The fairy tale ※ อลวน...เทพนิยายพันธุ์พิลึก!!

ตอนที่ 36 : ※ 25 ※ เลิฟสตอรี่แบบเกาหลีมันรักสามเส้า แต่ถ้าให้อร๊าง (?) มันต้องมีรักต้องห้าม!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2596
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  2 ม.ค. 55


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com


 


คณะเดินทางของเจ้าชายโครวิสได้เดินทางมาถึงกลางป่าแห่งแดนปีศาจ สถานที่มืดมิดที่สุด วังเวงที่สุดและเต็มไปด้วยกับดักภัยอันตรายมากที่สุด...

ณ สถานที่แห่งนั้นพวกเขาได้พบกับสองปีศาจซึ่งเป็นลูกสมุนที่ราชาปีศาจส่งมา

ในขณะนั้นเอง...ดยุคมิคาเอลที่นั่งอยู่บนนกปีศาจจู่ๆก็ชะงักเล็กน้อยก่อนจะบังคับนกให้บินลงต่ำทันทีเหมือนพี่แกสแกนหาอะไรบางอย่างเจอเสียอย่างนั้น แต่แน่นอนว่าด้วยความเป็นผู้ติดตามที่ดีโครวิสไม่ทักท้วงเพราะรักชีวิต ส่วนมาดอนน่า...โครวิสหันไปมองอีกฝ่าย...
กระซิก...ซิก...ฮือ...โฮ...แอร๊ง....ฮือ...อร๊าย...”
เอิ่ม ปล่อยมันบ้าต่อไปแล้วกันนะ
โครวิส (พยายาม) บังคับให้ไอ้นกโง่บัดซบนี่ร่อนลงอย่างนิ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้แน่นอนว่าวิธีการบังคับของเขานั้นด้วยการที่อยู่กับดยุคมิคาเอลมาไม่นานก็มากพอที่จะทำให้เขาซึมซับวิชาของอีกฝ่ายมาไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะงั้นทำตามวิธีของดยุคมิคาเอลคือ

...เมิงจะลงดีๆหรือจะลงด้วยน้ำตา!”

ขู่!

แคว๊ก! เจ้ามนุษย์บังอาจขู่ข้าหรอแคว๊ก! อย่างนี้ก็สวยสิแคว๊ก!”
แต่ไอ้นกที่เขานั่บดันกระแดะเป็นนกนักเลงเสียได้! ไอ้นกเลวทีกับตรูนะทำเป็นปีกแข็งทีกับดยุคมิคาเอลนี่จ๊ะจ๋า (?) โหย ไอ้พวกสองมาตราฐานไม่มีความเที่ยงธรรมในหัวใจ แบบนี้มันต้องฟ้องร้องศาลนก (?) สินะ!!

แต่เรื่องนั้นเอาไว้ทีหลังโครวิสเริ่มคิดหนักกรูจะทำยังไงดีให้ไอ้นกนรกนี่ร่อนลงอย่างงดงาม โดยที่กรูไม่เสียววูบ สยิ๋วกิ้ว หัวใจจะวายตายไปเสียก่อน มองหน้าไอ้นก บ๊ะๆ มีมามองหน้าตรูอย่างเหยียดๆ เอ่อ ตรูมันแค่ไก่ สัตว์ปีกบินไม่ได้แต่เห็นอย่างนี้ตรูก็เป็นเจ้าชายไก่เชียวนะเว้ย เดี๋ยวอยู่บนพื้นเมื่อไหร่พ่อจะจิกให้!

เขาเหลือบไปมองทางดอนน่าเขาคิดว่ายัยบ้านั่นเองก็คงบังคับนกไม่ได้เหมือนกันแหละวะ! แต่แล้วคนที่ต้องตะลึงกลับเป็นโครวิสเมื่อหันไปแล้วพบว่ายัยนั่นร่อนนกลงอย่างปลอดภัยแถมวิธีมันช่าง...
ฮือ..แอร๊ย...อร๊าง...แง ฮือ..อีนกบ้า ร่อนลงดีหน่อยนะค๊า ตามพี่เขยไป...ฮือ...หญิง...หญิง ฮือ...ถ้าแกไม่ไป...ฮือ..แง...โฮ”

แคว๊ก! ได้แคว๊ก! แต่ได้โปรดอย่าบ้านะแคว๊ก อย่าบ้าบนหลังข้านะแคว๊กกกกกก”

เอิ่ม...ใช้ความบ้าบังคับสินะ เทคนิคไม่เลวแต่ไม่อยากทำเลยว่ะ เพราะงั้นเขาไม่มีทางทำเด็ดขาด

ว่าพลางมองมาทางไอ้นกนรกที่พร้อมจะสะบัดกรูตกลงหลังมันเพื่อบันจี้จัมฟ์เต็มที่ ทำแบบราฟาแอล? เหอะ คาดว่ามันคงสะบัดกรูให้ตกลงเร็วกว่าเก่าด้วยความขยะแขยง พอจะทำแบบดยุคมิคาเอลก็เจือกไม่ได้ผล โหย อีนกเลว เออ เลิกบ่นแล้วกลับมาทำต่อดีกว่า!

คิดได้ดังนั้นแล้วโครวิสก่อนค่อยๆเอื้อมมือไปกำขนนกปีศาจ เรียกสายตาของนกให้หันมองไก่ เอ๊ย มนุษย์ที่นั่งอยู่บนตัวมันและเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อ...
นี่...อร๊า...ช่วยลงแบบนุ่มนวลหน่อยได้ไหม อร๊า...”
.................”
อร๊า...”

.................”

อร๊า...เฮ้ย อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!”

นกปีศาจสะบัดกรูหลุด!

ดวงตาของโครวิสเบิกกว้างด้วยความตกใจ เฮ้ย! กรูทำอะไรผิดนี่ขนาดทำตามแบบนางเอก AV เชียวนะเว้ย มันออกจะฮอตปรอทแตก กรูทำอะไรผิดไอ้นกสารเลวถึงผลักกรูลงมาแบบนี้!!


และดูเหมือนนกมันจะรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่จึงตอบกลับให้...

แคว๊กกกกก!! ขยะแขยง แคว๊กกกกกกกกกกก!!!!!!!”
ผิดที่คนทำคือกรูสินะ...
เออ กรูรู้กรูไม่สวย หมวย เอ็กซ์ แถมเป็นไก่กระเทย (?) อีนกเรื่องมากกกกกกก!!!!!!
คิดแล้วหลับตาอย่างรวดเร็ว ร้องสบถออกมาในใจเมื่อไม่เห็นนกมันบินดิ่งลงมาเลยแม้แต่น้อย ท่าทางหัวกรูโหม่งพื้นชัวร์ อา นี่ถึงเวลาตายแล้วหรือนี่ ทำไมถึงได้ตายเร็วแบบนี้นะยังทำความชั่วไม่สะใจเลยนะเนี่ย...แต่เลวแบบนี้นรกจะต้อนรับหรือเปล่านะ?
(แทบเปิดประตูรับแถมเชิญ)

คิดแล้วก็ค่อยๆปล่อยให้อารมณ์ล่องลอยไปไกล หนึ่งวินาทีนานเป็นหนึ่งชั่วโมง ช่วงที่ตกลงมาภาพต่างๆปรากฏขึ้นมาในหัวของเขาเองฉากตอนที่ได้อยู่กับเหล่าพวกบ้าๆบอๆสามคนที่...ไม่ใช่เพื่อนพวกนั้น คำพูดที่ได้ยินมาตลอดเวลา เรื่องรางต่างๆที่เป็นความทรงจำ

เขาว่าคนกำลังจะตายจะเห็นภาพอดีตคงจริงสินะ...
แกมันต่ำต้อยด้อยค่า...”
บรีเอล...
อร๊าง แอร๊ย หล่ออ่ะ แอร๊ยๆ”
ราฟาแอล...
ฮึก...บรีเอลครับ บรีเอ๊ลลลล”

โอดีสซีอุส...

ทั้งๆที่จะตายแล้ว...

แต่กรูไม่มีความจำที่ดีกว่านี้เลยหรอวะ...

(คนที่กรูคบแต่ล่ะคนชั่ง...)


คิดแล้วถอนหายใจออกมา เอิ่มรู้สึกว่ากรูจะตกลงมานานเกินไปหรือเปล่า นี่ไม่ใช่หนึ่งวินาทีเหมือนหนึ่งชั่วโมงมันจะจริงหรอกนะ? แถมนอกจากนี้ยังไม่รู้สึกเย็นๆเลยด้วยซ้ำ...
ออกจะอุ่นนิดๆ...


จะหลับอีกนานหรือเปล่าฝ่าบาท...”
เสียงเย็นราบเรียบแผ่วเบาดังขึ้นเรียกให้โครวิสค่อยๆลืมตาสีแดงของตนขึ้นมาอย่างช้าๆ สิ่งแรกที่เห็นคงเป็นใบหน้าหล่อเหลาเรียบนิ่งของดยุคมิคาเอลที่มองมาอย่างเรียบเฉย ดวงตาสองสีหรี่ลงเล็กน้อยก่อนจะปล่อยโครวิสลงกับพื้นอย่างเรียบง่ายและเดินหันหลังให้กับเขาก่อนจะออกเดินอย่างช้าๆให้โครวิสได้มองแผ่นหลัง

อารมณ์นี้มันเข้าอีเว้นท์พระเอกช่วยนางเอกชัดๆ! ฤ นี่จะเป็นสัญญาณความรักใหม่กันแน่นะ?! แท้จริงแล้วเจ้าชายไม่ได้ลงเอยกับเจ้าหญิงแต่ดันมาลงเอยกับพ่อมด?! เอาล่ะ เพื่อความเร้าใจทางอารมณ์เรามาดูอารมณ์ของนางเอก เอ๊ย โครวิสก่อนดีกว่า

ตามหลักการการ์ตูนสาวน้อยแล้วนั้นนางเอกที่ถูกช่วยไว้ต้องมองอย่างเคลิบเคลิ้มในแผ่นหลังของอีกฝ่ายแอบหวั่นไหวนิดๆแถมใจเต้นด้วยอีกต่างหาก!
ตึก...ตัก...ตึก...ตัก...

โครวิสยกมือสัมผัสหัวใจของตัวเองอย่างแผ่วเบาขณะที่มองแผ่นหลังของคนตรงหน้าและเดินตามไปอย่างช้าๆในหัวของเขานั้นกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ในใจทว่าก็ไม่กล้าพอที่จะพูดออกมา...
ดยุคมิคาเอลรับเรา...

...กรูจะตายไหมวะเนี่ย (ข้อหาไปช่วยน้องสาวเขาช้า)

...อืม คราวนี้เขามาดูกันที่ฝ่ายพระเอกกันบ้างดีกว่า ตามหลักการ์ตูนสาวน้อยแล้วนั้นแม้ว่าจะจากไปอย่างเท่แล้วดูเหมือนรู้สึกเฉยๆแต่แท้จริงแล้วเขาต้องแอบหวั่นไหวกับสาวน้อย (?) ที่เขาได้เผลออุ้ม (ช่วย) เมื่อกี้อย่างแน่นอน

ใบหน้าของดยุคมิคาเอลนิ่งเฉยขณะที่หัวสมองครุ่นคิด...

น้องกรูจะปลอดภัยไหม...มะ ไม่ได้ห่วงน้องเลยสักนิด คะ แค่เสียเวลาต่างหาก ใช่ๆ เสียเวลา...

แต่ว่า...เหลือบไปมองโครวิสที่เดินตามมาข้างหลังแล้วตีหน้าเครียด...น่ารัก

ห๊ะ! เข้าสูตรการ์ตูนสาวน้อยแล้วหรอ!

...ชุดไก่น่ารักชะมัด...คุ้มที่ (ปลอมตัว) ไปต่อราคาจาก 3000 เหลือ 500 (เมิงต่อหรือเมิงขู่?) งวดหน้าไปซื้ออีกสักสองตัวแล้วต่อให้เหลือตัวละ 100 ดีกว่า...

ไม่สิ ซื้อสามตัวเลย... (แอบ) ใส่คู่กับน้องก็ไม่เลว...

(ชักหนักแล้วเมิง)

เอ๊ ว่าแต่เราลืมใครไปหรือเปล่า?
อร๊าง ฮือ แอร๊ย...”
เพื่อความไม่ลืมว่ายังมีสาวน้อยคนนี้เดินทางไปด้วยเธอเลยส่งเสียงขึ้นมาคล้ายบอก หญิงมีตัวตนนะเคอะอย่าเพิ่งเมินหญิง อย่าเพิ่งเมิน แอร๊ยยย (หมุนตัวด้วยความขวยเขิน)
เอาล่ะ กลับมาต่อกับการเดินทางของผู้กล้า (?) กันดีกว่า โครวิสไม่กล้าส่งเสียงถามดยุคมิคาเอลเลยแม้แต่น้อยว่าท่านเกิดอยากเดินขึ้นมาหรือจึงได้ลงมาจากนก หรือว่าค้นพบสัจธรรมที่ว่าไม่ต้องรีบหรอกเดี๋ยวแดนปีศาจก็คืนราฟาแอลมาเองเลยลงมาเดินแทนที่จะไปปราสาทแบบสปรีตด้วยแรงงานฟรีนกปีศาจ
ทว่าทุกอย่างก็กระจ่างเมื่อภาพบางอย่างปรากฏสู่สายตาของโครวิส...

ภาพเบื้องหน้านั้นคือภาพเด็กชายผมทองสองคนกำลังจูงมือกันเดินในป่าแห่งนี้พร้อมกับส่งเสียงเถียงกันเป็นระยะๆ โดยที่คนจูงนั้นกำลังเหยียดยิ้ม (กระตุก) ส่วนคนถูกจูงนั้นระบายรอยยิ้มเหยียดบนใบหน้า แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือไอ้คนจูงมันผมทองตาสีฟ้า แบบว่าคล้ายๆจะเป็นเหมือนขี้ข้า เอ๊ย เพื่อนของกรู
โอดีสซีอุส...
โครวิสขยี้ตา อา ทำไมรู้สึกเหมือนเห็นพระอาทิตย์ยามเย็นและทะเล กับเสียงหัวเราะกระซิกๆได้วะ ได้ข่าวว่านั่นมันเหมือนตัวผู้สองคนกำลังเดินจูงมือกัน ส่วนมาดอนน่ามองภาพเบื้องหน้าแล้วเบิกตากว้างเล็กน้อย และมิคาเอลที่...
โอ...ดีส...ซี...อุส!!!!!!!”
โครวิสและมาดอนน่าหันไปมอง โอ้วชิท จอมมารบังเกิดแล้ว!

ฝ่ายคนถูกเรียกนั้นตวัดสายตามามองอย่างรวดเร็วก่อนจะเดินแท๊กๆถอยหลังไปด้วยความหวาดกลัวยิ่งนัก ให้ความรู้สึกประมาณว่าภรรยาที่สามีมาเจอว่าตนคบชู้อยู่ก็ไม่ปานแต่อย่างใด

นัยน์ตาสีฟ้าเบิกกว้างพร้อมกับหน้าที่ซีด เหงื่อกาฬไหลเต็มหน้าเพราะ...
กรูทำตุ๊กตามันหาย มันตายมาเอาชีวิตเร็วปานนี้เลยหรอ!!
ขลังเกินไปแล้วไหมครับท่าน!

ฝ่ายดยุคมิคาเอลนั้นมองมาอย่างเย็นเหยียบ จิกตามองลงต่ำเพราะพื้นที่ที่ดยุคอยู่นั้นสูงเป็นเนินพอดิบพอดี ให้ความรู้สึกเหมือนราชามองนักโทษประหารชัดๆ ขณะที่เจ้าชายตัวจริง (ทีมีสิทธิ์เป็นราชาในอนาคต) มองปริบๆ ไม่กล้าห้าม ไม่กล้าเอ่ย ขอมองพอเพราะกรูรักชีวิต

...โอดีสซีอุส ถึงแม้ว่าจะคบแกเพื่อให้แกเป็นแพะรับบาป แถมแกยังไม่ได้ทำหน้าที่แพะรับบาปเลยก็ตาม แต่ขอให้ไปดีมาดี มีความสุขอยู่บนสวรรค์นะ!

ทำไม...คุณถึงเดินมาเอ้อระเหยลอยชายอยู่นี่ได้ล่ะครับ?” เจ้าตัวหย่อนคำถามและยิ้มออกมาก่อนจะเอ่ย “แล้วน้องผมล่ะครับ?”
ประโยคแรกเอ่ยเป็นพิธี ส่วนคำพูดหลังคือประเด็นหลักสินะ
ง่ะ ง่า ดยุคมิคาเอล...ค่ะ คือว่า...” โอดีสซีอุสยิ้มออกมาอย่างเจื่อนๆขณะที่จับมือเพื่อนไว้แน่น ส่วนชาร์ลี่ส่งเสียงร้อง อีเพื่อนเลว ปล่อยกรู อย่าลากกรูไปตาย ปล่อยกรูววววววว แต่แน่นอนเขาถือคติว่าตายต้องตายด้วยกันอันว่าเราคือเพื่อนกันตลอดไป...เป็นไปได้มันคงอยากขี่หลังชาร์ลี่เสียด้วยซ้ำ
นัยน์ตาสองสีมองต่ำก่อนจะ...ฉีกยิ้ม...
มันยิ้มด้วยเหวย มันยิ้มแล้ว!! โอดีสซีอุสแกตายแน่! แกตายแน่นอน!!ลง 5 เอา 3 หญิงว่าโอดีสซีอุสตายอนาถ” มาดอนน่ากล่าวลง 5 เอา 3 เช่นกันครับ ผมว่ามันไม่เหลือซาก แบบไม่เหลือศพน่ะ” โครวิสเอ่ยออกมา...ถึงแม่งมีเหลือจริงเดี๋ยวกรูเผาให้ ยังไงกรูชนะเห็นๆ

เป็นแพะรับบาปไม่ได้ไม่เป็นไร

ไหนๆเมิงก็ตายแล้ว...ก็ทำเงินเข้ากระเป๋ากรูเถอะนะ!


...ผะ ผมทำ...” เด็กชายตาฟ้ากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากแล้วเอ่ยต่อ “ผม...ทำตุ๊กตาท่านหายครับ!!!”
ตูม!!!!!!!!

ฮะแฮ่ม! คือเสียงที่ได้ยินก่อนหน้านี้ไม่ใช่ว่าดยุคมิคาเอลนั้นสัดพลังใส่โอดีสซีอุสแต่อย่างใด แต่มันเป็นเสียงระเบิดอารมณ์ของมิคาเอลในความคิดโครวิสเสียมากกว่า ดวงตาสีแดงกับดวงตาสีม่วงมองไปที่คนมีอายุมากที่สุดตรงนี้อย่างหวาดกลัวเล็กน้อย...วันโลกาวินาศมาถึงแล้วสินะ
แต่น่าแปลกที่ใบหน้าของดยุคมิคาเอลยังคงเย็นเหยียบอยู่ ดวงตาสองสีว่างเปล่ามองมาทางโอดีสซีอุสอย่างเรียบเฉยก่อนจะหรี่ลงเล็กน้อยและเอ่ยเสียงแผ่ว “...ช่างมันเถอะ...”ห๊ะ หา?
หลายคนในที่นี้เบิกตากว้างอย่างตกใจยกเว้นชาร์ลี่ที่มองปริบๆเล็กน้อยอยู่ข้างโอดีสซีอุส ใบหน้าของดยุคมิคาเอลนั้นเรียบเฉยก่อนที่จะเอ่ยต่ออกมาอย่างแผ่วปนกระแสเรียบนิ่งว่า...
ของแบบนั้น...มันไม่สำคัญหรอก...”
...”
เดินทางต่อกันเถอะ...ส่วนโอดีสซีอุส ไปหานกแล้วกลับไปที่อาซิโดเลียซะ...ข้าจะไปตามราฟาแอล...แล้วหาบรีเอลต่อเอง...”
...”

ความเงียบบังเกิดขึ้นที่สถานที่นี้อย่างรวดเร็วขณะที่คนตัวสูงหันหลัง ไม่มีอาการโวยวายจากคนมาดนิ่ง ไม่มีอาการร้องไห้หรือตัดเพ้อ เขาก็ทำตัวเหมือนดยุคมิคาเอล นิ่งเฉย เย็นชา...เพียงแต่รู้ไหม...เสียงของคุณวันนี้มันช่างเบาและไม่หนักแน่นเหลือเกิน...
ท่านพี่เขย...” เด็กหญิงเอ่ยออกมาเสียงแผ่วเบาก่อนจะเดินไปข้างๆมิคาเอลอย่างช้าๆ “...ท่าน...”ไม่เป็นไร...”
เสียงเย็นราบเรียบพร้อมกันนั้นใบหน้าค่อยๆหันมาอย่างช้าๆ ดวงตาสองสีเย็นเหยียบมองไปทางโอดีสซีอุสอย่างช้าก่อนจะเหยียดยิ้มเล็กน้อยที่ชวนให้รู้สึกเสียวสันหลังเล่น...ใช่ อีกฝ่ายไม่ได้เรียกหอกออกมาแต่อย่างใดแต่เขารู้ว่า...พายุถล่มแล้ว
มันโกรธ...มันโกรธชิบลอสเลยด้วย
แต่ว่า...
ท่านพี่เขย ท่านจะโกรธ! จะโมโหโอดีสซีอุสแล้วยกหญิงขึ้นทำไมกันค๊า!!!”
เสียงของมาดอนน่าร้องออกมาอย่างรวดเร็วเมื่อมิคาเอลยกเธอขึ้นมาจากพื้นให้เสียว ไม่ใช่ยยกแบบอุ้มท่าเจ้าหญิงด้วยนะค๊า! แต่นี่พี่แกเล่นยกแบบยกเวท ไม่รู้ว่าตาพี่แกฟ่าง หรือว่าหุ่นผอมๆก้างๆของมาดอนน่าพาลให้นึกถึงเวทสีชมพูแป๋วแหววจนเกิดอารมณ์อยากเล่นกล้ามขึ้นมากลางป่า แต่หาเวทไม่ได้เลยเอาเธอมายกแทน
แต่ดูเหมือนว่าดยุคมิคาเอลจะไม่สนใจจัดการโยน ย้ำว่า มันโยน! ว่าที่น้องสะใภ้มันกลิ้งๆไปกับเนินไม่รู้ว่ามันนึกว่ากำลังเล่นโบว์ลิ้งอยู่หรือเปล่า ส่วนโอดีสซีอุสกับชาร์ลี่สงสัยพี่แกนึกว่าเป็นพินโบว์ลิ่ง
แถมคนถูกโยนแทนที่แม่มจะร้องไห้มันยัง...แอร๊ยยยย ย ย ย ย”
สุขสมอีกนะเมิง...ต้องเรียกว่าดยุคมิคาเอลเลือกคนโยนได้ถูกต้องหรือเปล่านะ?
แน่นอนว่าด้วยระยะแค่นี้ทั้งโอดีสซีอุสและชาร์ลี่สามารถหลบได้อย่างแน่นอนเพราะว่าเขามีขา! ไม่ใช่ง้อยเว้ย!! แต่ว่า...

'ถ้าเมิงหลบ...เมิงตาย!!!'
โอเค กรูยอมโดนมาดอนน่าทับดีกว่าเห็นพี่แกกระโดดลงมาถีบขาคู่อีกว่ะ...
พวกคุณกลับไปที่อาซิโดเลีย ทำวิธีไหนก็ได้ ใช้เทคโนโลยีระดับไหนก็ได้...หาน้องชายผมให้พบ ถ้าเกิดผมกลับไปอาซิโดเลียไม่เจอน้องชายของผม...ตาย...ครับ” เจ้าตัวเอ่ยออกมาก่อนที่จะเดินไปและปรายมามองโครวิสที่ไม่ได้เดินตาม “แล้วเจ้าชาย ไม่ทราบว่าท่านโง่หรือเปล่า? ทำไมไม่เดินตามมาอีกพะยะค่ะ เราต้องไปปราสาทแดนปีศาจให้ถึงภายในคืนนี้นะพะยะค่ะ”
ห๊ะ! กรูยังต้องไปอีกหรอ!!
โครวิสยิ้มออกมาอย่างฝืนๆ “...ย่ะ ยังไม่หมดหน้าที่ผมอีกหรอครับ?”
นัยน์ตาสองสีปรายมามองอย่างดูถูก “ท่านคิดว่าชุดไก่มีค่าแค่นี้เองอย่างนั้นหรอ?”
ไม่กล้าพูดแต่...เออ กรูคิด
...ชุดไก่นี่ข้าจะให้ท่านเอาไปยั่วราชาปีศาจต่างหาก”...เอิ่ม ราขาปีศาจมันเป็นไก่หรอ ไม่สิ จากที่พี่แกเอาชุดไก่ไปยั่วมังกรเขาก็ไว้ใจพี่แกไม่ได้แล้ว...

อีกอย่างที่กระหม่อมไม่เอาฝ่าบาทโยนแทนมาดอนน่า ก็เพราะว่ากระหม่อมกลัวว่าชุดไก่จะเปื้อน ถ้าฝ่าบาทไม่ใส่ชุดไก่กระหม่อมคงโยนฝ่าบาทแทนที่จะเป็นมาดอนน่า”
...หรอ กรูนึกว่าเมิงรู้รสนิยมน้องสะใภ้เสียอีก...

ว่าแต่นี่กรูรอดเพราะชุดไก่ใช่ไหม?
คิดอย่างปลงตกก่อนจะมองแผ่นหลังของดยุคมิคาเอลที่เดินไปหาพวกนกปีศาจแล้วถอนหายใจออก...
เมื่อไหร่การเดินทางอุบาศว์นี่มันจะจบลงสักทีวะ...
พวกเขาได้เข้าปะทะกับสองปีศาจดังนั้น ความเก่งกาจของอีกฝ่ายทำให้เจ้าชายโครวิสได้พลาดพลั้งให้กับสองปีศาจโฉดชั่วที่ตัวหนึ่งมีดวงตาสีฟ้ากับอีกตนมีดวงตาสีดำน้ำตาลแดง

ณ วินาทีแห่งความตายที่กำลังมาเยือนนั้น

นักล่าสาวได้สละชีวิตของตนเพื่อปกป้องเจ้าชาย

ในจังหวะนั้นพ่อมดและเจ้าชายได้ใช้ช่วงดังกล่าวสังหารปีศาจร้ายทั้งสองตนแล้วเดินกลับมาดูอาการของพวกพ้อง

ดวงตาของเจ้าชายโครวิสเบิกกว้างเอ่ยปากถามนักล่าสาวท่านทำเช่นนี้ทำไม เหตุใดจึงปกป้องเรา...ทำไม...ถึงปกป้องเรากันเล่า ทำไมจึงไม่ปกป้องตนเอง

แต่นักล่าสาวกับหัวเราะและยิ้มขำก่อนจะกล่าวออกมา

ก็ท่านเป็นเจ้าชายไม่ใช่หรอ? เจ้าชายมีหน้าไปช่วยเจ้าหญิงไม่ใช่อย่างนั้นหรอ?

ไม่เหมือนข้า...ข้าคือนักล่า นักล่าที่ไร้บทบาทในนิทานเรื่องนี้เพราะงั้นแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่สำคัญแต่ขอให้ข้าได้เป็นบันไดให้ท่านได้ไปช่วยเหลือเจ้าหญิงนำความสงบสุขคืนมาสู่แผ่นดินด้วยแล้วกันนะ!

เธอเอ่ยพร้อมกับน้ำตาและเสียงกระซิบอย่างแผ่ว...ราวกับเอ่ยบอกความในใจเป็นครั้งสุดท้าย...

'ก็...เจ้าชายต้องคู่กับเจ้าหญิงนี่ถูกไหม...'

แต่นักล่าน่ะ...ไม่ใช่เจ้าหญิง คงหมดสิทธิ์แล้วแหละที่จะ

รัก...

แต่ขอช่วยในความรักของคนที่รักก็ไม่เป็นอะไรสินะ
.

.

.
เรื่องเล่าขานกลายเป็นเลิฟสตอรี่รักสามเส้าสุดสวาท

แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่รักสามเส้า แต่มันคือการเดินทางสุดอนาถ
.

.

.

ขอสรรเสริญรางวัลตุ๊กตาทองคำแห่งปีให้กับคนแต่งเรื่อง (ที่อิงเรื่องจริง 10%)xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx


อีพทีเดียวแบบว่าจุใจเลยในวันปีใหม่? (หัวเราะ)

Happy New Years นะคะ!!

2555 นี้ขอให้มีความสุขมากๆกันนะคะ ^^แปะๆ ของขวัญปีใหม่ปีนี้

.
.
. 


ภาพใหญ่จิ้มมม >>> http://linea-lucifer.deviantart.com/art/Adonis-Family-Happy-New-Years-276942209หม่อมแม่ ลูซินโคลว์ บรีเอล และคุณพ่อค๊า XD!

ไม่อยากจะบอก แต่ตอนนี้คนแต่งจิ้นเรื่องราวคุณพ่อคุณแม่แล้วมันส์มาก แบบ กว่าพวกมันจะรักกันมันยิ่งกว่ามหากาพย์รักหลายเส้า ท่านพ่อเจอท่านแม่เซแท็กๆถอยหลัง ไม่ก็สกายคิกขาคู่ ชี้หน้าบอก "อย่ามายุ่งกับกรู!!!!!" 

ส่วนท่านแม่ คลานออกมาจากหลุมเพื่อขอความรักจากท่านพ่อ (หัวเราะ)

อ่ะๆ ลองยกตัวอย่าง


"สามีขา!!" (แม่ลู)

"สามีบ้านคุณหรอ! ยัยหน้าด้าน หน้าไม่อาย! สกปรกที่สุด! ผมยังไม่ได้เสียตัวให้คุณเลยนะ!!" (พ่อลู หน้าซีด ถอยหลัง)

"อร๊าง งั้น ผัวขา" (แม่ลู)

"บ้านเมิง!" (พ่อลู)

"ต๊าย สามีพูดวาจามิสุภาพ แต่อร๊าง เถื่อนหล่อ หญิงให้อภัยค่ะ" (แม่ลู)


น่าสงสัยมันรักกันได้ยังไง...แต่คำตอบคือตื้อเท่านั้นที่ครองโลก! คุณแม่เขาลงทุนีบคุณพ่อมาหลายปีเลยนะเออ!!ส่วนท่านลุง (พ่อมิค) เองก็น่ารักนะเธอว์...แบบว่ารักน้องมากโคตรๆ


"ท่านประธาน! อร๊างง ท่านประธาน สุดที่รักซื้อเบอร์ใหม่ เบอร์อะไรหรอคะท่านประธานนน" (แม่ลู)

"(ขมวดคิ้ว) น่ารำคาญชะมัด ยัยปัญญาอ่อน (โยนเบอร์ใหม่น้องชายให้ไป) " (พ่อมิค)


เอิ่ม...รักจริงๆนะเออ มาดูที่พ่อมิคกับพ่อลูบ้างดีกว่า


"บัดซบที่สุด! ผมเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วทำไมยัยนั่นยังตามตื้อไม่เลิกอีกวะ? (ทึ่งหัวตัวเอง อ๊ากกก กรูอยากตาย)" (พ่อลู)

"..." (พ่อมิค)

"(หน้าเครียด) ต้องมีไอ้บ้าคนไหนเอาเบอร์ผมไปขายให้ยัยนั่นแน่!! เพื่อนคนไหนกันนะ..." (พ่อลู)

"....แก๊งคู่อริมั้ง?" (พ่อมิค)


เนียนนะเมิง เมิงน่ะตัวขายน้องตัวเองเห็นๆเลยแหละพ่อมิค....

จริงๆพ่อมิคเขาก็รักน้องชายคนนี้ของตัวเองมากเหมือนกันนะเออ เพียงแต่ เอิ่ม อา ติดตามในตอนรุ่นพ่อแม่ที่จะออกมาใน เออ อีกหลายๆ 40 ตอน  อร๊างงง
ยังไงก็ขอบคุณที่อุตส่าห์ติดตามเรื่องนี้กันมาอย่างยาวนานนะคะ ^^Linea-Lucifer

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

3,390 ความคิดเห็น

 1. #2557 FanTaLime (@puybcbat) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2555 / 18:20
  ช่างต่างกับความจริงราวฟ้ากลับเหว
  #2557
  0
 2. #1794 Te-amo...Tomo (@te-amo) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 มกราคม 2555 / 01:25
  บรีเอลช่างเป็นคนเล่านิทานที่.... เก่งจริงๆ =__=;;;;
  #1794
  0
 3. #1719 Zeenelia (@zelamee) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 มกราคม 2555 / 16:43
  0w0 อยากคู่พ่อแม่ลูมากกว่า ดูเหมือนว่าเรื่องของพ่อแม่มันจะ อร๊างงง(?)กว่านะ
  #1719
  0
 4. #1718 s.tiger (@jennyblue) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 22:23
  น่าสงสารมาดอน่าอะโดนโยนแทนลูกโบว์ลิ่งเลย
  ส่วนเฮียมิคจะโหดไปไหนเนี่ย
  #1718
  0
 5. #1715 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 18:04
  จริงๆแล้วพระเอกคือเฮียมิคต่างหาก (???!!!)

  ส่วนบรีเอลคือคนเล่าเรื่อง เอิ่ม ไม่ใช่และ

  วิ่งหนี อร๊างง
  #1715
  0
 6. #1714 lorun (@lorun) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 14:29
  นิทานบิดเบือนโคตรๆเลยอ่ะ
  #1714
  0
 7. #1713 kiriyu_kura (@kiriyu25) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 13:40
   อะ อร๊างงงงงงงงงง
  น่ารักมาก(โว้ย)ครับ
  เลิฟสตอรี่ บรีเอลน้อยช่างมีความสามารถ...

  #1713
  0
 8. #1712 LeN_NeL (@mimil) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 13:06

  อร้างงงงงง...ง!! ชุดไก่ช่วยชีวิต!! ฮู่เร่~ วันหลังเดี๋ยวไปหาซื้อมาใส่บ้างดีกว่า ฮ่าๆๆ แล้วก็ไปเต้นเย้ยโครวิส // โดนโครวิสเอาเลื่อยไล่ฟัน(me"กระโต้กๆๆ"ร้องไปวิ่งเผ่นไป)

  บรีเอลก๊ะ ทำไมอิงความจริง10%เองล่ะก๊ะ บิดเบียนความจริงๆนี่ก๊ะ กร้ากกกกก บรีเอลชั่... // (พูดไม่ทันจบ)โดนบรีเอลกระตื้บหน้ายิ้ม

  คห1705
  อย่าบอกนะว่า...
  บรีเอลกับ...ทวดของโครวิส!!! // โดนไรเตอร์ตบ+โอดีสซีอุสเอาดาบฟัน

  ปล. HAPPY NEW YEAR ก๊าาาาาาาา~  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 มกราคม 2555 / 13:09
  #1712
  0
 9. #1710 L!tch-----* (@bobolove) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 11:50
  บทจะเป็นนิทานบรรยายเสียดิบดี อันความจริงนั้นไซร้ผู้แต่งอ้างอิงแค่ 10% ฮาเลลุยา

  เฮียมิคน่ารักโฮก ถึงกับหงอยจ๋อยไปเลยเมื่อรู้ว่าตุ๊กตาหน้าประหลาดที่บรีเอลอุตส่าห์ทำให้หายไป อร๊ายย คุณพี่ชายน่ารักอะไรเช่นนี้ >w<

  Happy New Year 2012 เช่นกันจ้ามายด์
  ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกวันทุกคืนตลอดทั้งปี 2012 นี้เลยนะจ้ะ
  #1710
  0
 10. #1709 jane123 (@areerat-41936) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 11:12
  น่ากลัวมาก...นิทานเรื่องนี้มันแถได้โล่มาก = [ ] =


  แล้วเรื่องอื่นนี้มันจะเป็นยังไงไม่อยากจะคิดเลยจริง ๆ

  ไว้อาลัยให้แก่ดิสีร์และชาีร์ลี่... อุตส่าห์พึ่งได้ออกก็มีชีวิตที่เกือบดับอนาถเสียแล้ว =_=;;;

  ปล. คุณแม่ลูค่ะ =_= มั่นใจหรือว่าท่านมีลูกชยสองคน? อาจมีอีกคนก็ได้นะ...
  #1709
  0
 11. #1708 e_noo@beamnoi (@enoobeam) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 11:10
   บรีเอลค๊า~~เล่าออกมาได้ตรงกับความเป็นจิงจิงๆ

  เฮียมิคน่ารักอ้ะ ไรเตอร์สู้ๆนะคะ
  #1708
  0
 12. #1707 lightwars (@lightwars) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 09:50
  ว๊าก บรี่บรี้ของเค้า. เมื่อไหร่จะมีบท! TT
  Happy New Year ka~~~
  #1707
  0
 13. #1706 ปลาทองจำแลง (@goldfish43) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 09:25
  บรีเอลนะ บรีเอล เล่าซะหรู...
  ..........
  เมร่ง อิงความจริง 10%
  #1706
  0
 14. #1705 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 08:11
  น่ารักล่ะสิฮะ ~ -..-//

  หลายคนเริ่มคิดเฮียมิคโครสินะ
  แต่ไม่รู้ว่าหลายคนเริ่มจับประเด็นได้หรือเปล่า ที่ว่าตระกูลเซเฟอุสจับคู่กับตระกูลอาโดนิสทีไร ตระกูลเซเฟอุสจะซวยทุกทีน่ะ?

  อย่าง ลูซินโคลว์ ไททานอส
  งวดนี้ก็ มิคาเอลกับโครวิส

  ต่อไปบรีเอลกับOOOO (เซนเซอร์เอาไว้ - -+ รอต่อไป)
  #1705
  0
 15. #1704 woozyyy (@woozyyy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 01:30
  โห่.......
  สุดๆเลย
  #1704
  0
 16. #1703 karmdodcom (@karmdodcom) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 22:25
   อนาถมากมาย=_=
  ..แล้วโครวิสคิดยังไงถึงทำท่านั้นน่ะ
  (สม ตกจากหลังนก)
  #1703
  0
 17. #1702 megraylady (@megraylady) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 17:52
  เอิ่ม อนาถมาก ซิลเวอร์แถโค้งดริฟเยอะไปมั๊ย
  #1702
  0
 18. #1701 @ P i e r r o t ?™❖ (@black-fantasy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 15:21
  แอร๊ยยยยยย! (<<<โดนฆ๋าหมกป่า)
  น่ารักว่ะค่ะ!!
  #1701
  0
 19. #1700 TONNAM' (@tonnamro) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 14:28
  ก่อนอื่นก็แฮบปี้นิวเยียร์ค่า :)
  ขอให้เรื่องนี้อัพอย่างสม่ำเสมอ(?)และอยู่ไปนานๆ(ไม่ยอมจบซักที)นะคะ 55555

  ชอบเวลาเฮียมิคกับโครวิสอยู่ด้วยกันนะ ตลกดี 555555
  เฮียดูจะชอบชุดไก่มาก 555555 รู้สึกเฮียแกไม่ค่อยซึนแล้ว รักน้องแบบเปิดเผยมาก แต่ดันซึนในใจ (?)
  โครวิสเป็นเจ้าชายที่รันทดมากค่ะ 555555

  รูปน่ารักมากเลยค่ะ สีสวยมาก ///v///
  #1700
  0
 20. #1698 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 11:18
  Happy New Years 2012 ค่ะ :)

  ขอบคุณที่อุตส่าห์ติดตามเรื่องนี้นะคะ
  #1698
  0
 21. #1697 megraylady (@megraylady) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2554 / 13:28
  ชื่อตอนมันแหม่งๆ รู้สึกว่าเปลี่ยนชื่อตอนใหม่บ่อยนะคะ แต่ชื่อนี้ดีแล้วนะตลกดี
  #1697
  0
 22. #1696 =_= (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2554 / 20:11
  ชื่อตอนแหม่งๆแปลกๆ...ลางสังหรณ์มันฟ้อง =_=
  #1696
  0
 23. #1692 II Pierrot Demy II (@black-fantasy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 15:02
  รู้สึกว่าชอบชื่อเก่ามากกว่านะ แต่ตามใจไรท์เหอะ
  #1692
  0
 24. #1689 e_noo@beamnoi (@enoobeam) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 14:35
   ไรท์ใจร้ายอ่ะ

  อยากได้รูปเฮียมิคอ่ะ
  #1689
  0
 25. #1688 kiriyu_kura (@kiriyu25) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2554 / 19:49
   อะ อร๊างงงงงงง
  >_<
  (แต๋วแตกแระตู-*- )
  งามมากครับท่าน
  แบบหื่น(น้ำลายยืด)เล็กน้อย
  โฮะๆ
  มารออัพครับ รอฉากนู๋บรีเอล>_<
  ปล.เทพนิยายกาลเวลาสนุกมาก ชอบอาโดสุดๆ
  แม่ยกเชียร์ขาดใจ
  ซินเซียบราค่อนได้ไม่แพ้โอดีสเลย(อาจมากกว่า?)
  อัพไวๆนะครับ
  เชียร์ทั้งสองเรื่องเลย
  ปล2.แม่ยกนู๋เอลกับอาโดจ้า
  อิอิ


  #1688
  0