The fairy tale ※ อลวน...เทพนิยายพันธุ์พิลึก!!

ตอนที่ 35 : ※ 24 ※ โลกใบนี้ทำให้นายยิ้มได้หรือเปล่า...เพื่อนของฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2600
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  25 ธ.ค. 54


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
  นี่...ดาบนั่นน่ะทิ้งลงไปเถอะ

ทำไมวะ?...เออ...หมายถึงทำไมครับ”


นายจับดาบเพื่ออะไรโอดีสซีอุส?


ก็ต้องเอาไว้สู้หรือปกป้องแกยังไงล่ะ!”

ถ้างั้น...ทิ้งดาบไปเถอะ


.

.

.

เพราะจากนี้ไป...ฉันจะไม่ให้มือของนายเปื้อนเลือดอีกต่อไปโอดีสซีอุส


เกิดเป็นลูกผู้ชาย...ทะเลาะกันเมื่อไหร่ต้องเคลียร์กันด้วยกำปั้น!


แต่ของแบบนั้นมันตกยุคไปแล้วเว้ย! สมัยนี้อะไรมันก็พัฒนาไม่เคยอ่านนิยายหรอว่าปกติเวลาทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงเขาต้องแข่งรถ! ไม่ก็แว๊นแข่งกันเว้ย! แต่นี่มันกลางป่าจะไปหาเครื่องยนต์จากไหนกันวะ!

เพราะงั้นเรื่องราวมันเลยลงมาที่อีหรอบนี้...

แฮ่ก...แฮ่ก...

เสียงหอบดังขึ้นอย่างแผ่วเบาขณะที่สายตาก็เหลือบไปมองข้างข้างตลอดเวลา เจ้าคนผมดำเองก็มีเหงื่อไหลตามกันไม่แพ้ตัวของเขาเลย แถมยังหอบไม่น้อยหน้าด้วยเช่นเดียวกัน...
แฮ่ก...แฮ่ก...

เสียงหอบดังถี่มากขึ้นเมื่อความเร็วนั้นเพิ่ม ใบหน้าของโอดีสซีอุสแดงก่ำ ดวงตาก็เหลือบไปมองหญิงชราที่ใบหน้านั้นแสดงความยินดีอย่างเปี่ยมล้น...

...อึก...” ใบหน้าของโอดีสซีอุสเบ้ลงก่อนที่เขาจะเม้มปากแน่น
แต่ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาด...
เขาจะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด...เพื่อกลับไปหาบรีเอลแล้ว...ต่อให้ตัวของเขาต้องเปรอะเปื้อนหรือสกปรก...มันไม่สำคัญเลย
เพื่อกลับไปหาคุณแล้วแหละก็...ต่อให้ต้องแข่งความเร็วสองล้อกรูก็ไม่ยอมแพ้เว้ย!!”


.

.

.
(กรูนึกว่าพวกเมิงจะ 3P! วัยรุ่นเซ็ง!)

.

.

.โอดีสซีอุส ลินคาโต นาร์ซีซัสกำลังแข่งความเร็วสองล้อกับเซนอลอยู่ โดยรางวัลของผู้แพ้คือการเป็นสามีของยัยแก่ใกล้ลงโลงนั่น ฮ่ะๆ เริ่ดมากครับ แข่งแบบลูกผู้ชายขิงๆ...ใช่แล้ว แข่งความเร็ว...สองล้อ...แน่นอนว่ามันก็คือ...จักรยาน......แบบอยู่กับที่ด้วยนะ

(งั้นเมิงจะแข่งกันทำเพื่อ!! ว่าแต่เมิงหาเครื่องยนต์ไม่ได้แล้วเมิงเอาจักรยานมาจากไหน?...พวกเมิงนี่ช่าง...)


ใช่แล้ว! นี่แหละถึงจะเป็นการแข่งที่สมกับเป็นอัจฉริยะอย่างเขาคิด! พูดถึงลูกผู้ชายสมัยใหม่มันต้องแข่งกันที่ความเร็วกัน! อาทิเช่นพวกมอเตอร์ไซต์หรือว่ารถยนต์ แต่ของแบบนั้นมันทำให้โลกร้อนเว้ย! เพราะงั้นที่ดีที่สุดมันต้องแข่งกันด้วยจักรยานนี่แหละเริ่ดที่สุด!


นัยน์ตาสีฟ้าเหลือบไปมองคนข้างกายแล้วเริ่มสบถออกมา Oh Shit!! แม่มรอบปั่นของมันกำลังมากกว่ากรู เหลือบไปมองหญิง (ที่คิดว่าสมัยก่อน) งามนั้นก็เริ่มหน้าซีด แม้ว่าเปอร์เซ็นการแต่งงานกับบรีเอลมันจะต่ำเตี้ยเรี่ยดิน (เพราะว่าที่พี่เขย) นั้นแต่เขายอมเกาะคานดีกว่ามาแต่งงานกับหญิงรุ่นยายแบบนี้เว้ย!ยิ่งคิดยิ่งเครียดแต่คำว่าอัศวินมันค้ำคอ ถ้าผิดคำพูดมันก็ออกจะเล้ว เลวเกินไปหน่อย (เมิงเคยสนด้วยหรอ?) เพราะงั้นเขาจึงเม้มปากแน่นขณะที่เท้าทั้งสองข้างยังปั่นไปหัวก็เริ่มคิดอะไรออกมามากมาย...คิดสิโอดีสซีอุส แกเป็นถึงอัจฉริยะสุดเมพขิงแห่งปี (ที่ยังไม่มีปัญญาจัดการพี่เขย) เลยเชียวนะ!


ทำยังไงเขาถึงจะชนะ...แบบอัศวิน...แบบเท่ๆ...

และต้องไฮโซ!

(เอิ่ม ไม่เกี่ยว)

คิดว่าหลายคนคงเริ่มสงสัยใครกันเรียกมันว่าอัจฉริยะ (ตาบอดโคตรๆ) หรือแท้จริงแล้วโอดีสซีอุสมันโมเมไปเองกันแน่มิอาจทราบได้ แต่ใช้เวลาไม่นานนั้นดวงตาสีฟ้าก็เบิกกว้างขึ้น!


...กรูคิดไม่ออก...


ความเป็นอัจฉริยะกำลังสั่นครอนเมื่อความคิดดั่งกล่าวขึ้นมาในหัวเขาเอง แม่เจ้า! กับแค่เรื่องง่ายแค่นี้ทำไมเขาถึงไม่ออกกันแน่นะ โอดีสซีอุสเริ่มกัดฟันด้วยความลำบากใจก่อนที่จะเริ่มคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในหัวของเขาเองเพื่อนำมันมาปรับใช้ในเรื่องราวตอนนี้


อดีต...คือบทเรียนที่มีไว้สั้งสอนตนในยามปัจจุบันเพื่อไปสู่อนาคต
มันคือประสบการณ์ที่มีค่า...
ที่อาจจะช่วยให้เขาหลุดจากสถานการณ์แบบนั้น

ดวงตาสีฟ้าปรือปิดลงเล็กน้อยก่อนจะครุ่นคิดถึงภาพเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในหัวของเขาเอง...

...น้ำหน้าอย่างนายไม่มีค่าพอที่จะคุยกับฉันด้วยซ้ำไป...”

...”

เปลี่ยน...เปลี่ยนด่วนเลย! แทนที่จะเพิ่มกำลังมีสิทธิ์ที่จะลดกำลังใจเสียด้วยซ้ำไป! ไม่สิ ฮะๆ บรีเอลเขาแค่ซึนเท่านั้นแหละ...แต่ขอเปลี่ยนไปคิดถึงประสบการณ์อื่นๆแทนแล้วกันนะ!

ไม่ใช่ผมไม่รักคุณนะครับบรีเอล แต่เรื่องราวของผมกับคุณ (?) เอิ่ม ไม่สามารถช่วยให้ผมไม่ตกเป็นสามีของยายแก่หนังเหี่ยวนี่ได้น่ะ!


เอาล่ะๆ!! คิดใหม่ๆ...งั้นลองย้อนไปตอนช่วงที่เขาพบกับบรีเอลครั้งแรกแล้วกัน (เท่าที่ดูเหมือนกับว่ามันคงเริ่ดที่สุดแล้ว)

...อร๊าง หล่อ แอร๊ยยยยย!!”

...”
ราฟาแอล...
เปลี่ยนๆ...

...บรีเอลครับ โซ่กับแส้คุณว่าอะไรดีกว่ากันครับ...”

...”

โครวิส...


อดีตช่วยเหลือกรูไม่ได้...ไม่สิ บางทีอดีตอาจจะช่วยเหลือกรูได้แต่ความทรงจำที่เกี่ยวกับเพื่อนช่วยเหลือกรูไม่ได้ต่างหากแหละ! คิดดังนั้นแล้วโอดีสซีอุสก็ลองพยายามนึกถึงคนที่น่าจะมี...เออ แบบว่าสาระบ้าง อะฮ่า! งั้นลองเอาเป็นดยุคมิคาเอลแล้วกัน! เป็นถึงดยุคที่หน้าตาดี เก่งและจริงจังเขาเองก็พบอีกฝ่ายออกจะบ่อยเพราะงั้นแล้ว...!!

...ไสหัวออกไปจากบ้านข้าด้วย...เจ้าโรคจิต...(อย่ามายุ่งกับน้องชายของข้า!)”

...ลาก่อนอดีต ชีวิตกรูไร้ซึ่งประสบการณ์จะช่วยตัวเองแล้วเว้ย!!

คิดได้ดังนั้นแล้วก็เริ่มคอตกเหลือบไปมองเซนอลที่ปั่นอย่างบ้าคลั่งแล้วอยากจะร้องไห้ แม่งไม่ต่อให้กรูเลยนะเว้ย! ท่าทางมันจะไม่อยากเป็นสามีใครจริงอะไรจริงเพราะงั้นเลยปั่นอย่างบ้าคลั่งไม่เหลียวแลเขาเลยแม้แต่น้อยยิ่งคิดแล้วโอดีสซีอุสยิ่งคอตกดูรอบของตัวเองที่กำลังจะห่างไปกับอีกฝ่ายเรื่อยแล้วเริ่มท้อใจ...

อา...นี่ตกลงเขาต้องตกเป็นสามีของยัยหนังเหี่ยวนี่ใช่ไหม?

เหลือบไปมองหญิง (ที่เคย) งามนั้นก็เริ่มชักอยากร้องไห้ ผมเผ้าสีเทาถูกหวีเรียบร้อย หน้าก็แต่งโอเคแต่ปัญหามันอยู่ที่อายุเว้ย! เขาไม่อยากโดนข้อหาพรากคนชรามาหรอกนะเว้ย!


เอ๊ แต่ไม่เลว...ดูจากรูปการณ์แล้วนั้นอีกฝ่ายเหมือนอีกไม่นานลงโลงอย่างแน่นอน บางทีแต่งงานไปแล้วเขาก็แม่มให้ตาย ต่อจากนั้นก็หุบสมบัติ เป็นเศรษฐี อุโฮะๆๆๆ คิดได้ไงวะไม่เลวๆ แต่กรูไม่อยากทำ

ดูเหมือนเริ่มออกนอกเรื่องไปไกลโอดีสซีอุสก็เริ่มกลับมาตั้งสติหาวิธีช่วยตัวเองออกจากสถานการณ์ที่แสนบัดซบอันนี้ก่อนดีกว่า ริมฝีปากเม้มแน่นพยายามคิดอย่างยิ่งยวดว่าเขาในตอนนี้ควรทำอย่างไรดีกับสถานการณ์เช่นนี้ ในฐานะอัศวินแล้วนั้นสิ่งที่ทำแล้วยุติธรรมนั้นคือ...

เหลือบไปมองอีกฝ่ายก่อนจะเบิกตากว้างเล็กน้อยเมื่อความคิดบางอย่างปรากฏขึ้นมาในหัวของเขาเอง! จริงสิ ทำไมตรูโง่ลืมวิธีนี้ไปได้กันวะ! คิดได้ดังนั้นแล้วก็ตวัดสายตาไปมองอีกฝ่ายที่รอบปั่นเพิ่มมากขึ้นแล้วยิ่งคิดหนักวันเวลาไม่เคยคอยท่าเพราะงั้นสิ่งที่กรูทำคือ

เปรี้ยง!!

เท้า (คู่) ใส่อีกฝ่ายอย่างเต็มแรงก่อนที่จะมายืนสง่าอยู่บนพื้นมองดูเซนอลที่กลิ้งๆตกลงจากจักรยาน (อยู่กับที่) ไปยังเหวแล้วเหยียดยิ้มออกมา...ใช่แล้ววิธีแบบนี้แหละจึงจะสมกับเป็นอัศวิน!อันว่าอัศวินที่ดีต้องมีความยุติธรรมและเมตตา

แต่ด้วยว่าเพื่อนตรูแต่ละคนมันอยู่ฝ่ายมารกันทั้งสิ้น

ด้วยว่ากลัวไม่เข้าพวกเพราะงั้นเขามันก็ต้องอัศวินฝ่ายมารมันต้องเลว!


...ไอ้ชั่ว..........แล้วตรูจะกลับมา..................า”


เงี้ยหูฟังแว่วเสียงอาฆาตมาแต่ไกลขอไว้อาลัยแดเซนอลผู้โชคร้ายที่สุดในเรื่องนอกจากจะโดนกระทืบกลางป่า ทว่าตอนนี้ตัวเอกมันกำลังเลวก็ฉีกยิ้มออกมาอย่างสะใจก่อนจะหันไปทางหญิงชราที่เบิกกว้างเล็กน้อยอย่างตกใจก่อนจะเอ่ย

นี่เจ้าอยากจะเป็นสามีของข้ามากขนาดต้องฆ่าเขาเลยหรอ! แอร๊ย เขิน”

หญิงชราบิดตัวไปมาอย่างขวยเขิน (?) ส่วนสิ่งต่อมาที่โอดีสซีอุสทำนั้นคือยิ้มออกมาก่อนจะถอดแว่น อันว่ามันก็เหมือนการ์ตูนดาษๆทั่วไปตัวละครไหนถอดแว่นออกมาเมื่อไหร่เหมือนพอยท์ความหล่อมันเพิ่มขึ้นมาเฉย (ตรูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม) ดวงตาคู่ดุสีฟ้าคมกับเรือนผมสีทอง มือขาวนั้นค่อยค่อยๆฉวยมือของอีกฝ่ายขึ้นมาจุมพิตที่หลังมืออย่างแผ่วเบา
สัญญาณแห่งนอมอลกำลังดังลั่น

นี่ โอดีสซีอุสจะค้นพบว่าแท้จริงแล้วตนจะไม่ใช่บราค่อน

แล้วชอบหญิง (ชรา) กันแน่นะ...อภัยให้กับผมด้วยนะครับ...”

โอดีสซีอุสเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาก่อนจะมองสบตากับอีกฝ่ายที่เริ่มใบหน้าแดงขึ้นมาตามลำดับรู้สึกหัวใจเต้นถี่รัว ยิ่งคิดก็ยิ่งต้องก้มหน้างุดๆอย่างเอียงอาย รูปลักษณ์ที่แสนเหี่ยวย่นของเธอนั้นไม่ว่าชายใดต่างก็มักจะหลีกหนีเธออยู่เสมอ แต่เขา...

เขารักเธอมากจนต้องถีบคู่แข่งอีกคนตกเขาไปเพื่อแต่งงานกับเธอเลยหรอ?

คิดแล้วยิ่งใจสั่นใจสั่นไหว ถ้าหากว่าเป็นเขาแล้วแหละก็...เขาที่ไม่มองใครจากภาพนอกแล้วนั้น...

ทว่ายังไม่ทันคิดอะไรให้มาความนั้นโอดีสซีอุสก็ดึงอีกฝ่ายไปกอดอย่างแผ่วเบาส่งผลให้ใบหน้าของหญิงชราแดงก่ำขึ้นกว่าเก่า เสียงกระซิบแผ่วๆค่อยๆดังที่ข้างหูของเธอว่า...
ผมจะไม่รุนแรง...ผมสัญญา...”
มะ ไม่รุนแรง?

มะ หมายถึงว่าจะไม่ XXX แล้วก็ OOO ตามด้วย YYY รุนแรงใช่ไหม!!

ยิ่งคิดยิ่งต้องเช็ดเลือดกำเดาและน้ำลายอย่างรวดเร็วก่อนจะคิดบางอย่าง อร๊าง ยิ่งคิดยิ่งอยากลากอีกฝ่ายไปที่ถ้ำนัก เอ๊ หรือว่าจะทุบหัวลากเข้าถ้ำเลยดี อารยะธรรมดูโบราณไปนิดแต่คลาสิกไม่เลว (เข้ากับอายุดีด้วย)

กลับมาทางโอดีสซีอุสที่กำลังหน้าเครียดกอดอีกฝ่ายก่อนที่มือนั้นจะหยิบมีดขึ้นมาอย่างช้าๆ...หี่หี่หี่ แม้ว่าจะเลวไปบ้างที่ต้องฆ่าคนแก่ชราที่แม้ว่าจะใกล้ลงแล้วก็ตามทีเถอะแต่ว่าเขาก็ขอขมา+บอกอีกฝ่ายแล้วแสดงว่าเขาไม่ผิดสินะ! ยิ่งคิดแล้วก็ยิ่งเงื้อมีดขึ้น...อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ แล้วผมจะทำบุญไปให้มากๆ

ขอบคุณที่มันไม่เป็นอัศวินของชาติ

สันดานแบบนี้อนาคตทรราชไม่ไกลเกินเอื้อมทว่ายังไม่ทันที่จะได้แทงมืดใส่อีกฝ่ายนั้นก็เกิดอาเพศขึ้นมาเสียก่อน โอดีสซีอุสรู้สึกถึงมือของคนแก่ตรงหน้านั้นดึงตัวเขาออกจากการกอดของเจ้าหล่อนทันทีส่งผลให้โอดีสซีอุสเบิกตากว้างด้วยความตกใจอย่างรวดเร็ว จีซัส! หรือว่ามันจะรู้ว่าเขาจะฆ่าเพื่อปิดปากมันกัน ไม่ได้การแล้วแบบนี้ต้องรีบฆ่าเข้าไปใหญ่!


(ไม่มีความรู้สึกผิดเลยสักนิด)

มือนั้นกำแน่นขึ้นทว่า ณ ช่วงวินาทีที่กำลังจะใช้มีดแทงหญิงชราตรงหน้านั้นมืดที่เหี่ยวย่นก็มาคว้าแขนเขาและดึงเข้าหาตัวของอีกฝ่ายเสียก่อน ยิ่งทำให้โอดีสซีอุสตกใจเข้าไปใหญ่หรือว่า...อีกฝ่ายจะฆ่าเขากัน!

ทว่าสิ่งที่คิดกลับไม่เกิดขึ้น เพราะสิ่งที่หญิงชราทำคือ...
จูบ...


ริมฝีปากเหี่ยวย่นนั้นสัมผัสกับริมฝีปากของเด็กชายอย่างแผ่วเบาทำให้ดวงตาของโอดีสซีอุสเบิกกว้างด้วยความตกใจก่อนที่จะผลักอีกฝ่ายออกมาอย่างรวดเร็ว ยกมือของตัวเองขึ้นเพื่อขยี้ปากเบิกตากว้างมองอีกฝ่ายด้วยอาการตื่นตะหนกทว่าคนตรงหน้ากลับฉีกยิ้มแล้วมองมาทางเขา


...ย่ะ แย่ที่สุด” เด็กชายเอ่ยออกมาก่อนจะเบ้หน้าลงทำท่าเหมือนจะร้องไห้ มือนั้นยกขึ้นมาปิดตัวเองอาการคล้ายนางเอกที่โดนพระเอกข่มขืนยิ่งนัก “สะ สารเลว...”

นั่นมันจูบแรกของผมเลยนะครับ!

ทว่าอีกฝ่ายกลับฉีกยิ้มออกมาก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นเรียกให้ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อ...
นายเนี่ย...หวานดีจังเลยนะดิสซีร์

คำพูดดูเป็นฝ่ายรุกมากแต่ไม่ใช่ประเด็น สิ่งที่เป็นประเด็นคืออีกฝ่ายต่างหากแหละ! ผมที่เคยเป็นสีเงินนั้นค่อยๆแปรเปลี่ยนมาเป็นสีทองอย่างช้าๆความยาวที่เคยถึงเข่าตอนนี้หลงเหลือเพียงแค่เลยบ่าขึ้นมาเล็กน้อยเท่านั้น ร่างที่ค่อมนั้นสูงขึ้นกว่าเดิม ไหล่ดูกว้าง ดวงตาคู่เรียวคมสีดำน้ำตาลแดงแปลกๆเป็นประกายอยู่บนใบหน้าที่ติดจะคมไปเสียเล็กน้อย...

กะ แกยังไม่ตายอีกหรอ!!” โอดีสซีอุสร้องออกมาอย่างตกใจก่อนจะเดินถอยหลังแท็กๆไปอย่างรวดเร็วผิดกับอีกฝ่ายที่ฉีกยิ้มสวยแล้วมองมาทางเขาก่อนจะสะบัดผมสีทองของตัวเองเล็กน้อย ยอมรับว่ามันโคตรเท่เลย แม้ว่าคนตรงหน้าจะหน้าตาหล่อน้อยกว่าเขาก็ตามทีเถอะ
คนตรงหน้ายิ้มออกมาอย่างสดใสก่อนจะเอ่ยออกมา “อะไรกันแช่งให้ตายเลยหรอ พูดแบบนี้ฉันเสียใจแย่เลยนะทั้งๆที่นายน่ะเป็นถึงว่าที่ภรรยาของฉันแท้ๆ...ชาร์ลเสียใจจังเลยนะ”

ว่าที่ภรรยาบ้านแกสิ! ฉันยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าหมั้นกับแกตอนไหน” เด็กชายร้องออกมาก่อนจะชี้นิ้วใส่อีกฝ่ายที่เลิกคิ้วเล็กน้อย “แล้วก็ชาร์ลหรอ ภรรยาหรอ...เวรเถอะ! ชื่อของแกคือชาร์เรเลีย รีซิสเทนซ่า แพนโดร่า...อีกอย่างแกเป็นผู้หญิงไม่ใช่หรือไงชาร์ลี่!”

ชาร์ลหรือชาร์ลี่เบ้หน้าลงเล็กน้อยก่อนที่จะค่อยเอ่ยออกมาอย่างตัดเพ้อ “อะไรกันนี่คือคำพูดของคนที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานหรือไงกันนะ ใช่สิ ก็ฉันน่ะมันไม่ใช่...นี่นะ” เอ่ยออกมาพลางเว้นวรรคแล้วหันไปยิ้มกับอีกฝ่ายอย่างล้อเลียนเล็กน้อย

ใบหน้าของโอดีสซีอุสแดงก่ำเมื่อเข้าใจความหมายของอีกฝ่ายก่อนจะรีบเอ่ยถาม “แล้วทำไมแกถึงมาอยู่ที่นี่ได้ หนีออกจากบ้านไปตั้งปีกว่าแบบนี้ไม่รู้รึไงว่าดยุคแพนโดร่าเขาห่วงแกมากขนาดไหนกัน...”

แล้วดิสซีร์ห่วงป่ะ?”

ไม่!”

โห ซึนว่ะ” ชาร์ลเอ่ยออกมาอย่างยิ้มก่อนที่เจ้าตัวจะมัดผมสีทองของตัวเองแล้วมองอีกฝ่าย “ก็ไม่มีอะไรมาก พอดีว่าระหว่างทำภารกิจมันมีปัญหานิดหน่อย แบบว่าไปแย่งภรรยาชาวบ้านเขามาเลยโดนพ่อมดสามีอีกฝ่ายสาปให้เป็นคนแก่ชราตามหาคู่แท้มาจุมพิตแล้วจะหายจากคำสาป แบบว่า จูจุ๊บ~”

ว่าแล้วก็ขยิบตาส่งจูบมาให้เขาเล็กน้อยอย่างล้อเล่ยนจนโอดีสซีอุสต้องสบถออกมาเบาๆมองอีกฝ่าย เขารู้จักกับชาร์ลี่มาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่ถึงกับที่จะเรียกว่าเพื่อนได้นักเพราะใช่ว่าจะเล่นกันบ่อยๆเสียเมื่อไหร่ อาจจะเพราะว่าชาร์ลี่อยู่ใน 'หน่วยพิทักษ์อาณาจักร' ที่เป็นสาเหตุทำให้อีกฝ่ายต้องออกไปทำภารกิจบ่อยๆเหมือนมาดอนน่า

'หน่วยพิทักษ์อาณาจักร' คือหน่วยพิเศษที่ขึ้นตรงต่อราชวงศ์ของอาซิโดเลียเพียงผู้เดียว ไม่ถือว่าเป็นหน่วยงานลับเท่าไหร่นักแต่การทำงานภายในหน่วยงานค่อนข้างลึกลับไปเสียหน่อย รวบรวมแต่พวกอัจฉริยะเอาไว้จนหมดสิ้น แต่ถ้าพวกตรงตามตัวหน่อยก็คงเป็น...รวมพวกสัตว์ประหลาดเอาไว้

โค้ดรหัสสมาชิกของหน่วยพิทักษ์นั้นสำหรับพวกเบื้องล่างทำงานคล้ายเบี้ยจะได้รับรหัสตัวเลข ทว่าพวกระดับสูงที่ทำงานเสี่ยงอันตรายหน่อยจะได้รับโค้ดรหัสเป็นตัวละครในเทพนิยาย ซึ่งโอดีสซีอุสเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหน่วยงานนั้นใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการตั้งโค้ดรหัสดังกล่าว


อย่างมาดอนน่าคือ 'สโนไวท์' ส่วนของชาร์ลี่ก็คือ 'เจ้าหญิงเงือกน้อย'

อย่างยัยบ้ามาดอนน่าเขางพอรับได้แต่กับชาร์ลี่นี่เปลี่ยนเป็นเจ้าชายน่าจะเข้ากับมันเสียมากกว่า เพราะไอ้บ้านั่นนิสัยอย่างกับผู้ชายชอบแย่งแฟนสาวชาวบ้าน เห็นผู้หญิงสวยหน่อยเป็นต้องจีบ หยอดคำหวาน (ยกเว้นราฟาแอลเอาไว้คน) นิยามสั้นๆของมันคงเป็นคำว่าโคตรแมนนี่แหละ!

สงสัยบางทีพระเจ้าอาจจะให้เพศมันผิด จริงๆแล้วมันควรจะเกิดมาเป็นผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิงแบบนี้

คิดแล้วก็เบ้หน้าลงเล็กน้อยก่อนจะกล่าว “แล้วทำไมพอเป็นหญิงชราถึงได้ทำตัวเหมือนหิวผู้ชายขนาดนั้นกันไม่ทราบ แกมันคาสโนว่า (?) ตัวดีอยู่แล้วนี่แค่หาคนมาจูบไม่ยากเท่าไหร่นี่ แค่หยอดคำหวานนิดๆหน่อย ยากนักก็รวบหัวรวบหาง (?) แม่มเลยสิ”

แกมองนี่มันแดนปีศาจแล้วปีศาจสวยๆมันโผล่ออกมาเยอะที่ไหน” เจ้าตัวว่าก่อนจะปรายตามามองอย่างเหยียดๆ “ถึงจะต้องให้จูบกับผู้ชายก็เถอะฉันขอสวยๆหน่อยไม่ได้หรือไงจะได้พอหลับหูหลับตาจูบแม่มไปได้บ้าง ส่วนไอ้วิธีรวบหัวรวบหางฉันไม่ใช่แกนี่จีบเขามากี่ปีไม่ยักติดสักหน”
งั้นฆ่าดยุคมิคาเอลให้ได้ไหมล่ะ?”

ตัดเพื่อนกันเลยเถอะว่ะ” อีกฝ่ายเอ่ยออกมาก่อนจะโบกไม้โบกมือ “อีกอย่างนิสัยหิวผู้ชายนั่นฉันเห็นหน้าแกแล้วคิดว่า...ถ้าทำตัวแบบราฟาแอลในร่างแก่ๆใส่แกแล้วน่าจะสนุกดี ฮ่าๆๆ!! แต่นี่ดู๊! แกคิดจะฆ่าคนแก่เลยนะเว้ย ไอ้คนรักคนแค่หน้าตาภายนอก!”
ไอ้สำส่อนอย่างแกมีสิทธิ์ด่าฉันด้วย?”

โห แรงว่ะ โคตรเจ็บเลย”

ชาร์ลี่เอ่ยออกมาก่อนจะหัวเราะเบาๆขณะที่โอดีสซีอุสส่ายหัวของตัวเองเล็กน้อย ยิ่งพูดยิ่งรู้สึกเหมือนคุยกับเพื่อนผู้ชายมากกว่าเพื่อนผู้หญิงเสียอีก! อย่างที่บอกไอ้หมอนี่มันโคตรแมนชิบ! ว่าแต่จากที่ฟังมันพูดน่าจะพอรู้แล้วว่าทำไมมันถึงถูกสาปเป็นปีแบบนี้ เพราะรสนิยมมากเรื่องของมันนี่เอง

ว่าแต่ว่า...ไหงแกถึงไสหน้าของแกมาอยู่ที่นี่ไม่ทราบวะ?” ชาร์ลี่เอ่ยถามอีกฝ่ายออกมาก่อนจะกอดอกพิงต้นไม้ “เท่าที่จำได้ป่านี้มันอยู่ห่างจากบ้านแกหลายกิโลเมตรเลยไม่ใช่หรือไง หรือว่าแกโดนบรีเอลบอกให้มาหาของกลางป่า? โครวิสอยากฆ่าแกทิ้งเลยเอามาปล่อยที่ป่า? หรือว่าวิ่งหนีราฟาแอลมาอยู่ที่นี่กันวะ?”

อืม เรื่องบรีเอลกับโครวิสนี่มีโอกาสเป็นไปได้ แต่อันหลังนี่แม่มกรูขอบอกเวอร์มากครับ วิ่งหนีราฟาแอลเนี่ย...เหมือนกรูลงทุนมากวิ่งหนีมันอย่างกับหนังอินเดียมาถึงป่าแดนปีศาจเลยน่ะ

โอดีสซีอุสคิดกับตัวเองในใจก่อนชะงักเมื่อความคิดบางอย่างเข้ามาในหัวของเขาเอง...เดี๋ยวนะ นี่กรูกำลังตามหาบรีเอลอยู่ไม่ใช่หรือไงกันวะ! แล้วนี่กรูกำลังมัวทำอะไรอยู่กันแน่ ยิ่งพอยกนาฬิกาขึ้นมามองก็เริ่มหน้าซีดขึ้นมาทันที วะ เวลามันผ่านไปเร็วขนาดนี้เลยหรอวะ

เฮ้ๆ เป็นอะไรของแกวะ?” ชาร์ลี่เอ่ยออกมาก่อนจะสาวเท้าเดินเข้าไปใกล้อย่างช้าๆเมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าเริ่มหน้าซีดเป็นลำดับ คิ้วสีทองเลิกขึ้นอย่างแปลกใจก่อนจะโบกไม้โบกมือข้างหน้าโอดีสซีอุสเล็กน้อย “เฮ้ๆ ยังโอเคดีอยู่ไหมวะดิสซีร์?”
ฉะ...ฉัน...” ดวงตาสีฟ้าค่อยๆหันมามองเธอเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยเสียง “ฉะ...ฉันมาตามหาบรีเอล...”

บรีเอล? คนฟังเลิกขึ้นเล็กน้อยก่อนจะถามต่อ “ที่ป่าแดนปีศาจนี่นะ? หรือว่าบรีเอลถูกราชาปีศาจจับตัวมาล่ะ ก็ไม่แปลกไอ้หมอนั่นดันหน้าตาคล้ายๆผู้หญิงอยู่ด้วยฉันก็คิดนะว่ามีสักวันโดนผู้ชายฉุด (?) เนี่ย อืม ว่าแต่เข้าข่ายหญิงงามโดนราชาปีศาจสุดเลวทรามลักพา...”

ส่วนราฟาแอลกำลังแต่งงานกับราชาปีศาจ ดยุคมิคาเอลกับโครวิสกำลังไปช่วย (ราชาปีศาจ)...”

.......................” รอยยิ้มของชาร์ลี่ค้างไปเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบา “...เอิ่ม อืม ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วนี่นะ ว่าแต่ราชาปีศาจลักพาตัวราฟาแอลหรอ...?”

เปล่า มันเต็มใจไปอยู่ชัวร์ เพราะราชาปีศาจมันหล่อ” โอดีสซีอุสเอ่ยเสียงเครียด...ราฟาแอลโดนลักพาตัวนั้นความเป็นไปได้น้อยกว่า 0% เสียอีก ถามว่า 0% ยังไงก็เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่อิมพอสิเบิ้ลเป็นไปไม่ได้เลยไงล่ะเว้ย!

...งั้นเรามาตามหาบรีเอลกันเถอะ...” ชาร์ลี่เสนอออกมาซึ่งโอดีสซีอุสรีบพยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะเม้มปากแน่นแล้วหยิบตุ๊กตาวูดู เอ๊ย ตุ๊กตามิคาเอลขึ้นมา...

ซึ่งมันหายไป...

นัยน์ตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจก่อนซีด จีซัส! ตุ๊กตาตัวนั้นมีค่ามากกว่าชีวิตของกรูอีกนะเว้นว่าพลางตะปบไปทั่วของตัวเองราวกับว่าตุ๊กตามันมีชีวิต พูดได้ วิ่งพร่านได้แล้วแอบอยู่ในตัวของเขากำลังส่งเสียงว่าจุ๊บๆ หาฉันให้พบสิจ๊ะเบบี๊ แต่ไม่ว่าตะปบไปทางไหนก็ไม่เจอตุ๊กตาจอมมาร เอ๊ย! ตุ๊กตามิคาเอลเลยแม้แต่น้อยนั่นทำให้ใบหน้าของโอดีสซีอุสซัดลงมากกว่าเก่า


กรูตายแน่...กรูตายห่าแน่นอน...


ยิ่งคิดยิ่งเครียด ยิ่งคิดยิ่งอยากตาย พระเจ้าผมทำอะไรผิดกันครับทำไมพระองค์ถึงโหดร้ายกับผมแบบนี้! ผมออกจะหล่อเหลาหน้าตาดี ฉลาด แสนดีไม่มีใครเกิน (ได้ข่าวว่าเมิงเพิ่งถีบใครบางทีตกเขาไป) ทำไม..ทำไม...


นั่นแกทำอะไรอยู่วะดิสซีร์?” ชาร์ลี่เอ่ยออกกับท่าทางแปลกๆของไอ้บ้าตรงหน้า

ชะ ชาร์ลี่...” โอดีสซีอุสเอ่ยออกมาเสียงเครียดก่อนจะมองไปที่หน้าผา “ฉะ ฉันจะฆ่าตัวตาย!!”


ห๊ะ?” ชาร์ลี่มองอีกฝ่ายอย่างงงๆเบลอๆ คล้ายกับงงว่าเมิงเป็นอะไรของเมิงอีกกรูไม่เข้าใจและกรูไม่คิดจะเข้าใจ สงสัยว่าวันนี้สติมันจะไม่เต็ม ไม่สิ ปกติแม่มก็ไม่เคยเต็มอยู่แล้วเพราะงั้นนี่เรื่องปกติของมันเธอควรจะชินได้แล้ว


โอดีสซีอุสเม้มปากแน่นก่อนจะหันมามองชาร์ลี่อย่างเศร้าสร้อยสลับไปมองที่หน้าผาอย่างคิดหนักแล้วหันมายิ้มเศร้าให้กับอีกฝ่าย “ฉันน่ะ...อยู่ได้อีกไม่นานแล้วอย่างแน่นอน...” เพราะกรูทำตุ๊กตาหายไป...

แกเป็นลูคิเมียระยะสุดท้าย?” เห็นมันกำลังทำตัวเหมือนนางเอกซีรี่ส์เขาเลยต่อให้


(เมินคำพูดมัน) น่าเสียดายนะ เวลาของฉันเหลือน้อยลง แต่ฉันยังมีสิ่งมากมายต่างๆที่ไม่ได้ทำเลยแม้แต่น้อย...” เขาหลับตาลงแล้วทอดอารมณ์นิ่ง...รวบหัวรวบหาง (?) บรีเอลก็ยังไม่ได้ทำ แถมยังเสียจูบแรกให้กับไอ้ทอมนี่อีก...


อ๋อ เออ หรอๆ” รับไปอย่างส่งๆแถมยังเคะขี้มูกมองอีกฝ่ายอย่างเบลอๆ ประมาณว่าเมิงจะทำอะไรทำไปกรูขอเป็นหน่วยดูไม่ขัดขวางเมิงแน่นอน...


(เมินคำพูดมันอีกรอบ) ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องตายสินะ เพราะงั้นแล้ว...ฉันจะสามารถเลือกวิธีตายได้หรือเปล่านะ?” ว่าพลางถอนหายใจคล้ายปลงชีวิต...ถ้าเลือกได้เขาขอตายแบบสบายๆได้หรือเปล่านะ แบบไม่ต้องโดนดยุคมิคาเอลเชือดทิ้งน่ะ

อืมๆ ตายแล้วอย่าลืมส่งการ์ดงานศพมาให้ด้วยนะ ฉันอยากกินข้าวต้มฟรีอยู่พอดี” เจ้าตัวว่าก่อนจะเอามืดเช็ดกับเสื้อแล้วเคะขี้ฟันต่อ (ซกมกมาก) ชิวๆสบายกับชีวิตประมาณว่าจะตายก็เรื่องของเมิง กรูไม่สน กรูชิว กรูสบาย

(เมินคำพูดมันอีกรอบและอีกรอบ) ฉันน่ะ ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกับคนอย่างนายนะ (กัดฟันพูด) เอาล่ะ คงถึงเวลาที่ฉันต้องตายเสียที ลาก่อนนะชาร์ลี่...” ว่าพลางมองไปที่เหวที่เขาได้สังหารคนๆนั้นลงไป คนที่พบกันไม่นานและไร้ความผิด ก่อนที่เจ้าตัวจะหลับตาลงและ...
ยืนเฉยๆ


สูงฉิบ...กรูไม่กล้าโดด...กรูกลัว...

อ้าว ไมเมิงไม่โดดเหวล่ะ?” ชาร์ลี่เอ่ยปากถามออกมาเมื่อเห็นอีกฝ่ายยังคงยืนเฉยๆอยู่ ได้ข่าวเมื่อครู่เมิงสั่งเสียไว้เสียตั้งนาน (แม้ว่ากรูจะไม่ได้ฟังก็เถอะ)


นัยน์ตาสีฟ้าค่อยๆลืมตาขึ้นก่อนจะมองอีกฝ่ายแล้วฉีกยิ้ม “รอแปบดิ ขอเวลาเตรียมใจก่อน”

เรื่องแบบนี้ต้องขอเวลานอกเว้ย!

หรอ เออๆ มีไรให้ช่วยได้นะ” เจ้าตัวเอ่ยออกมาก่อนจะมองอีกฝ่ายที่มองเหวเบื้องล่างแล้วกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เอิ่ม ไปรับโทษประหารกับดยุคมิคาเอลดีไหมหว่า? แบบว่าท่าทางชิ่งตายเองหนีความผิดมันจะ..อึก...กรูไม่กล้า...

ชาร์ลี่ ทำไมมันสูง...”
โง่หรอ? เหวที่ไหนมันจะเตี้ยวะ”

อืม...เมิง...

โอดีสซีอุสเม้มปากแน่นและดูเหมือนว่าชาร์ลี่เองก็รู้สึกรำคาญไม่น้อยกับท่าทางตัดสินใจไม่ได้ของคนตรงหน้าจึงเดินสาวเท้ามาหาอีกฝ่ายก่อนจะตบที่บ่าเบาๆและเอ่ยเสียงหงุดหงิด

ถ้าไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ แกจะคิดอะไรมากนักหนากันวะ น่ารำคาญชิบ”

เจ้าตัวเอ่ยออกมาด้วยประโยคแมนเรียกให้โอดีสซีอุสหันไปมองคนตรงหน้าที่ฉีกยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยน บอกคำเดียวโคตรเท่เลยว่ะ แกเป็นผู้หญิงแน่หรือเปล่าวะทำไมแมนกว่าตรูอย่างนี้ แถมยังให้ความรู้สึกพระเอกอีกต่างหาก!

โอดีสซีอุสเลื่อมใสอีกฝ่ายเบาๆขณะที่คนตรงหน้าฉีกยิ้มและตบบ่าเขาสักสองสามทีก่อนจะเอ่ยต่อ

ถ้าแกทำไม่ได้ ก็ไม่ต้องทำ...เดี๋ยวฉันทำให้เอง”

ห๊ะ?


ยังไม่ทันคิดอะไรให้มากความก็โดนอีกฝ่ายผลักเสียก่อนเรียกให้ดวงตาสีฟ้าเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อ...มัน...ผลัก...กรู...ตก...เหว


ไอ้เวรรรรร!!!”


โอดีสซีอุสร้องก่อนจะรีบคว้าหมับที่ขอบเหวอย่างรวดเร็วและสบถอีกฝ่าย กรูขอถอนคำพูดที่ว่าแม่งเหมือนพระเอก เลวๆอย่างมันตัวร้ายลูกเดียวเว้ย! ชาร์ลี่เลิกคิ้วเล็กน้อยอย่างแปลกใจก่อนจะฉีกยิ้ม เงื้อขาขึ้นสูงทำท่าจะเหยียบมือของเขาเต็มที่ จนโอดีสซีอุสต้องร้องออกมา


หยุดเลยนะเว้ย! แกแค้นอะไรฉันนักหนาถึงอยากฆ่าวะ!”


เปล่า ฉันไม่ได้แค้นแกเลยนะ ฉันเห็นแกอยากตายเลยช่วยสงเคราะห์ให้ (กลัวเมิงเปลี่ยนใจก่อน)”

เจ้าตัวว่าออกมาเรียกให้โอดีสซีอุสต้องสรรเสริญ (ด่า) คนตรงหน้าไปเสียหนึ่งยกเรียกให้ชาร์ลี่หัวเราะออกมาเบาๆก่อนที่จะดึงไอ้หัวทองตาฟ้านี่ขึ้นมาอย่าทุลักทุเลไปเสียหน่อยแต่ก็ปลอดภัยกันเสียทั้งสองคน


ใครแต่งงานกับแกนี่มันต้องโชคร้าย...โคตรๆ” โอดีสซีอุสเอ่ยออกมาก่อนจะมองอีกฝ่ายที่ฉีกยิ้ม


อะไรกัน เห็นแบบนี้ฉันก็อนาคตไกลเป็นถึงว่าที่ดยุคแพนโดร่าเชียวนะ~ หาภรรยาน่ะไม่ยากหร้อก”


สามีสิเว้ย! แกยังมีสำนึกถึงความเป็นผู้หญิงอยู่ไหมวะนั่น” โอดีสซีอุสบ่นกับเพื่อนสมัยเด็กที่หาความเป็นผู้หญิงไม่เจอเลยแม้แต่น้อย


ถ้าจะให้แต่งงานกับผู้ชายฉันตายดีกว่า” เจ้าตัวเบ้ปากลงก่อนจะเอ่ยต่อ “แต่ถ้าเป็นผู้ชายสวยๆน่ารักๆอย่างบรีเอลหรือไม่ก็เจ้าเด็กแกนิมิดนั่นก็ไม่เลวเท่าไหร่นะ อืม...แต่บรีเอลคงต้องตัด ฉันไม่อยากงัดข้อกับสโนไวท์เท่าไหร่ว่ะ เห็นหน้าตาน่ารักแล้วต่อยไม่ลง...อีกอย่างยัยนั่นน่ะเป็นถึง 'เรจินา' แคสซีโอเปียด้วย...”


ท้ายเสียงนั้นทอดออกมาอย่างเบาหวิวเสียจนโอดีสซีอุสไม่ได้ยิน เพราะถ้าหากหมอนั่นได้ยินคงสงสัยว่า 'เรจินา' ในชื่อกลางของมาดอนน่าหมายความว่าอะไรอย่างแน่นอน

เรจินา...มันคือสิ่งที่หน่วยพิทักษ์อาณาจักรและเหล่าแคสซีโอเปียต่างรู้จักความหมายของมันเป็นอย่างดี

ไอ้เสือผู้หญิง” เสียงของโอดีสซีอุสเรียกให้ชาร์ลี่ตื่นจากภวังค์แล้วเหยียดยิ้มให้กับอีกฝ่ายกลับไป

อะไรกัน พูดแบบนี้หาเรื่องหรือไงกัน?” เด็กหญิงเอ่ยออกมาอย่างยิ้มก่อนที่เจ้าตัวจะเชยคางของโอดีสซีอุสขึ้นเล็กน้อยแล้วเอ่ยต่อ “พูดเสียฉันเสียหายเลยนะ เสือผู้หญิงอย่างนั้นหรอ...โหดร้ายน่าฉันไม่ใช่พวกล่าสาวน้อยเสียหน่อย”


เจ้าตัวเอ่ยก่อนที่จะโน้มหน้ามาใกล้จนโอดีสซีอุสหน้าซีดเผือก ไม่ใช่ว่าเขารังเกียจผู้หญิงอะไรอย่างนั้นหรอกนะ แต่ไอ้หมอนี่แม่มอย่างกับผู้ชาย! ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วโดนคนที่เหมือนเพศเดียวกันจูบจะรู้สึกยังไงเล่า!

อย่ะ อย่ามาแตะต้องนะเว้ย!” โอดีสซีอุสร้องออกมาก่อนจะผลักอีกฝ่ายออกไปแล้วถอยหลังอย่างรวดเร็ว ทว่าชาร์ลี่กลับเหยียดยิ้มและเดินเข้ามาใกล้อย่างช้าๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนางเอกที่กำลังโดนผู้ร้ายข่มขืนอย่างนั้นแหละ!


น่ะ นี่ตรูกำลังโดนผู้หญิง (ที่ไม่เหมือนผู้หญิง) ข่มขืนอยู่ใช่ไหมวะเนี่ย?

น่ะ น่ากลัวโคตร!

คิดแล้วยิ่งหน้าซีดยิ่งอีกฝ่ายเอื้อมมือมาจับแขนเขานั้นยิ่งทำให้โอดีสซีอุสต้องเบือนหน้าไปทางอื่นแล้วหลังน้ำตาออกมา...อา ท่านพ่อที่เคารพ ลูกชายของท่านไม่อาจรักษาความบริสุทธิ์ก่อนคืนเข้าหอได้ ล่ะ ลูกชายสมควรตายคนนี้ขออภัยอย่างแรงกล้า...

ฮะ...ฮึก...” น้ำตาเริ่มปริ่มขอบตาก่อนที่เจ้าตัวจะเอ่ย “เอาเลย! ต่อให้แกปู้ย่ำปู้ยีร่างกายของฉันแต่ขอให้แกจำเอาไว้ว่าฉันเป็นของแกแค่ร่างกายเท่านั้นแหละ แต่จิตใจของฉัน...หัวใจของฉัน...เป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น!!”


...........” ชาร์ลี่มองอีกฝ่ายนี่ประมาณว่าเมิงเล่นบ้าอะไร

เอาเล้ยยยย!! ข่มขืนฉันเลย”

...........” เด็กหญิงถอนหายใจออกมาก่อนจะ...

เพี๊ยะ!

ใบหน้าของโอดีสซีอุสนั้นหันไปตามแรงก่อนจะตวัดสายตามามองเด็กหญิงอย่างอึ้งแล้วเอ่ยเสียงเบาหวิว “น่ะ นี่แกชอบแบบ SM หรอกหรอ?...”

.................”


เพี๊ยะ! เพี๊ยะ!


เลิกบ้ายังวะ? หรือเอาอีกรอบดีแต่คราวนี้ตบด้วยเท้านะ” เด็กหญิงเอ่ยออกมาอย่างเหนื่อยๆ ตอนแรกว่าจะแกล้งมันเล่นสักหน่อยแต่ลืมไปว่าหลังจากสองปีก่อนนิสัยมันเปลี่ยนไปเป็นบัดซบมากสุดๆแค่ไหนกัน แถมเปลี่ยนในแนวจากห้องที่เต็มไปด้วยดาบดันเต็มไปด้วยรูปผู้ชาย (บรีเอล) แผ่นหนังวิชาการต่อสู้กลายเป็นซีรี่ส์น้ำเน่านั่นแหละ...


แบบนี้เขาเรียกว่ายิ่งโตสติปัญญายิ่งถดถอยสินะ


ซะ ซาดิสม์...”

ดูท่าทางมันจะยังไม่หายบ้า บางทีแค่เท้าไม่พอน่าจะลองผลักมันตกเหวดูเพื่อความเร้าใจทางชีวิต หรือไม่อาจจะลองเอาหัวไปโขกต้นไมสักหน่อยก็ไม่เลวเหมือนกันเผื่อมันจะได้ทำตัวสมกับถูกเรียกว่าอัจฉริยะเมื่อสองปีก่อนขึ้นมาบ้าง...

เฮ้อ พูดกับแกแล้วเซ็ง ว่าแต่ตกลงจะตามหาไหมเนี่ยบรีเอลน่ะ?”


ต่ะ ตามหาสิ! ถึงแม้ว่าจะไม่มีตุ๊กตานั่นเป็นตัวสื่อทำให้หาบรีเอลก็ตามทีเถอะ...” เด็กชายทอดออกมาเสียงเบาก่อนจะก้มหน้านิ่งส่วนเด็กหญิงที่ฟังก็คิดตาม ของสื่อกลางนี่สงสัยตอนแรกคงตามหาจากพันธสัญญาสินะ...ไอ้พันธสัญญาที่เก่ากึกหาความแม่นยำไม่ได้สินะ อืม...


นี่ยังไม่รู้เลยว่าจะตามหาบรีเอลยังไงต่อ...” เอ่ยออกมาอย่างท้อแท้ส่วนชาร์ลี่เพียงมองหน้าหมาง๋อยของคนตรงหน้าก็ถอนหายใจ สำหรับเธอแล้วบรีเอลไม่ใช่คนที่ดีพอให้โอดีสซีอุสไปสาบานด้วยเลยแม้แต่น้อย โอเค ยอมรับว่าในฐานะเพื่อเธอไม่ก้าวก่ายแต่นั่นก็ความคิดของเธอเฉยๆ


โอดีสซีอุสเป็นคนที่มีอนาคตไกล เรื่องนั้นใครต่างๆก็รู้กันดีบทเรียนเมื่อสองปีก่อนสอนมามากพอถึงความสามารถของโอดีสซีอุส เขาเก่งกาจพอที่จะเป็นดยุคนาร์ซีซัสได้แม้ว่าเขาจะเป็นน้องชายคนเล็กของบ้านก็ตามที ฝีมือของเขาเหนือกว่าพี่สาวและสองพี่ชายของเขา...แต่เขาทิ้งอนาคตดังกล่าวเพราะเด็กนั่น


นาร์ซีซัสสามารถสาบานสัตย์กับใครก็ได้ที่ไม่ใช่ราชวงศ์ นั่นคือเรื่องที่รู้กันแต่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ถวายสัตย์สาบานแล้วคนๆนั้นก็หมดสิทธิ์ที่จะเป็นดยุคนาร์ซีซัสด้วยเช่นเดียวกัน

เพราะดยุคนาร์ซีซัสไม่จำเป็นต้องสาบานกับใครหรือปกป้องใครเพียงคนเดียว
เพราะดยุคนาร์ซีซัสคือแม่ทัพที่ต้องปกป้องประชาชน สาบานเพียงหนึ่งเดียวคือปกป้องประชาชนเท่านั้น

คำสัตย์สาบานที่มอบให้ใครเพียงคนใดคนหนึ่งนั่นจะเป็นจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของดยุคนาร์ซีซัสเพราะอย่างนั้นแล้วจึงมีกฏขึ้นมาว่าดยุคนาร์ซีซัสห้ามถวายสัตย์สาบานกับใครอย่างเด็ดขาด...

ถ้าหากว่าคนที่โอดีสซีอุสถวายสัตย์สาบานคือเด็กธรรมดา ไม่สิ แค่เด็กระดับล่างเสียหน่อยแล้วแหละก็...ชาร์ลี่มั่นใจว่าไม่ดยุคนาร์ซีซัสคนปัจจุบันกับดยุคคนอื่นก็คงหาทางฆ่าคนที่โอดีสซีอุสถวายสัตย์เพื่อให้เขาได้ก้าวมาเป็นดยุคนาร์ซีซัสรุ่นต่อไปอย่างแน่นอน

แต่นี่ไม่ใช่...คนที่โอดีสซีอุสถวายสาบานคือบรีเอล เด็กไร้เวทมนตร์นั่นไม่ใช่เด็กธรรมดา ไม่ใช่สามัญชนหรือลูกขุนนางทั่วไปแต่คือน้องชายของดยุคอาโดนิส...จะฆ่าไม่ได้เด็ดขาดอย่างน้อย ถ้าไม่อยากมีเรื่องภายในกับอาโดนิส เฮเลนและแคสซีโอเปียก็ไม่สมควรฆ่าอย่างเด็ดขาด

น่าเสียดาย...ในฐานะเพื่อนของหมอนี่เธอเสียดายแต่ก็อย่างที่บอกไป โอดีสซีอุสมีความคิดเป็นของตัวเองและเธอไม่คิดที่จะก้าวก่ายอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย ถ้าโอดีสซีอุสอยากทำก็ทำไป...ถ้ามันทำให้นายมีความสุข

เพื่อนอย่างฉันจะช่วยเหลือนายเอง เจ้าเพื่อนโง่...

...ลี่...ชาร์......ชาร์ลี่!!”


เป็นอีกครั้งที่เสียงของโอดีสซีอุสปลุกเธอตื่นจากภวังค์ของตัวเองแล้วมองอีกฝ่ายที่มองมาอย่างเป็นห่วงเล็กน้อย ก่อนจะถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อนัยน์ตาสีดำน้ำตาลแดงนั้นกระพริบปริบๆมองเขา

นึกว่าแกจะเป็นอะไรไปเสียอีก เอ้า! ไปหาบรีเอลกันเถอะ” เด็กชายเอ่ยออกมาก่อนจะยื่นมือให้อีกฝ่ายที่กระพริบตาเล็กน้อยมองเขาก่อนจะเลื่อนไปมองมือคล้ายกำลังงง เรียกให้โอดีสซีอุสจิ๊ปากอย่างหงุดหงิดก่อนจะเอ่ยต่อ


จับมือสิวะ ทำหน้าโง่ไปได้”

...” ชาร์ลี่มองมือนั่นก่อนจะมองอีกฝ่าย


อะไร? ฉันทำอะไรผิดอีก?”

...มือแกสะอาดหรือเปล่าวะ”
สะอาดกว่ามือแคะขี้มูกแล้วไปแคะขี้ฟันต่อของแกก็แล้วกัน!!”
โอดีสซีอุสเอ่ยท้วงออกมาอย่างรวดเร็วแต่ชาร์ลี่เพียงเหยียดยิ้มเล็กน้อยให้กับอีกฝ่ายคล้ายขำขัน เรียกให้เด็กชายต้องมองค้อนกลับมาอย่างหงุดหงิดและสบถออกมาเบาๆ

แต่...เธอก็ยื่นมือไปจับกับเด็กชายคนนี้อยู่ดี
มากี่ทีแกก็ซ้อมดาบอีกแล้วอย่างนั้นหรอ!”

เสียงเล็กๆของเด็กตัวน้อยหน้าคมดังขึ้นมา เรือนผมสีทองกับนัยน์ตาสีดำน้ำตาลแดงนั้นมองอีกฝ่ายอย่างหงุดหงิด ร่างนั้นอยู่ในชุดทะมัดทะแมงแบบผู้ชายเดินก้าวจ้ำๆมาหาเด็กชายตัวน้อยรุ่นราวคราวเดียวกันที่กำลังถือดาบไม้ฟาดหุ่นอยู่

คนถูกขัดจังหวะนั้นปรายนัยน์ตาสีฟ้าเย็นมามองคนตรงหน้าอย่างช้าๆแกมหงุดหงิด นัยน์ตาคู่ดุที่ได้รับสืบทอดจากดยุคนาร์ซีซัสที่บรรดาพี่คนอื่นๆไม่มีนั้นไม่มีผลทำให้เด็กตัวน้อยที่มาใหม่กลัวเลยแม้แต่น้อย ทำเอาเขาตัดสินใจเบือหน้ากลับมาฟาดหุ่นต่อ ดูเหมือนงวดนี้จะทั้งเร็วและแรงกว่าเดิม

บางทีคงนึกว่าหุ่นนั่นคือเด็กหญิงกระมั่ง เขาถึงฟาดไม่ยั้งแบบนี้

ดิสซีร์ นายนี่มันน่าเบื่อชะมัด”

อย่ามาเรียกข้าว่าดิสซีร์ เพราะข้ากับเจ้าไม่ได้เป็นอะไรกัน ชาร์เรเลีย” เด็กชายสวนกลับมาอย่างรวดเร็วแถมยังใช้ศัพท์แบบโบราณที่ขุนนางมักจะใช้สนทนากันอีกต่างหาก เรียกให้คนโดนพูดอย่างนั้นตีสีหน้าเบื่อหน่าย ถ้าไม่ติดว่าบ้านอยู่ติดกับมัน ถ้าไม่ติดว่าไม่มีอะไรทำ เธอก็ไม่อยากไสเกือกมาที่นี่เหมือนกันแหละวะ!

แถมยังเรียกชื่อเต็มของเธอ...แหวะว่ะ

คิดแล้วเบ้หน้าลงก่อนจะเอ่ย “ว่าแต่แกจะฝึกดาบกับไอ้หุ่นนี่ทำไม สู้หาคู่ซ้อมไม่ดีกว่าหรือไงกัน เพื่อนไรเงี้ย...”

เด็กชายปรายสายตามองมาอย่างดูถูกแล้วเอ่ยออกมา “เพื่อน?...เจ้าคนไร้ประโยชน์ประจบสอพลอนั่นน่ะนะ มีอย่างมากก็แค่เอาไปเป็นขี้ข้า”
...”
บนโลกนี้มันมีแค่คนไร้ประโยชน์กับมีประโยชน์สำหรับข้าเท่านั้น...” เจ้าตัวเหยียดยิ้มออกมา “เจ้าเองก็ออกไปได้แล้ว ข้ารำคาญ...”

นี่...ในตอนนั้นฉันเคยคิดอยากจะถาม
โลกที่นายมองมันเป็นอย่างนั้นแล้ว...
แกเหงาหรือเปล่าวะ...โอดีสซีอุสxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx 100%xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

พรุ่งนี้ไปสอบ GAT PAT แล้วแหละฮะเลยมาลงก่อน


เนื่องจากตอนนี้ที่เขียนมีความยาว 16 หน้าเลยตัดฉึบ!
เพราะงั้นการเดินทางของดยุคเลยยกยอดไปไว้ตอนหน้าแทนแล้วกันนะฮะ *w*///


หลายคนถาม เหยด แล้วบรีเอลหายไปไสแล้ว

อีกหลายตอนกว่าบรีเอลเขาจะออกแหละเธอว์ พระเอกทั้งทีมันต้องเปิดตัวให้ระบือโลกเอาให้หลายๆคนได้กรี๊ด บรีเอล เท่มาก อร๊ายย (บ้าไปแล้วตรู)


เอาเป้นว่าตอนต่อไป!!

เฮียมิคออก

ในชื่อตอนที่ว่า...!!


"การเดินทางที่ดีต้องมีเลิฟสตอรี่ให้อร๊างหัวใจ (?)"

ฤ นี่จะเป็นสัญญาณการนอกใจน้อง (?)!!


โปรดติดตามตอนต่อไป!!

(โดนถีบ*)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

3,390 ความคิดเห็น

 1. #2675 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 18:50
  โอดีสวีอุสนี่คิดอะไรๆได้เสมอเลยเนอะ- -;
  ตุ๊กตาหายไปแล้วกลับไปโดนมิคาเอลฆ่าทิ้งแน่โอดีสซีอุส เหอๆ
  #2675
  0
 2. #1981 Q-Prunus. (@circulary) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 21:06
   ม่ายน้า า บรีเอล ลล ล T[ ]T
  มันซึ้งเกินไปแล้วนะไรเตอร์!
  #1981
  0
 3. #1717 s.tiger (@jennyblue) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 มกราคม 2555 / 21:11
  เซนอลโดนถีบตกเหวแล้วอย่างนี้จะขึ้นมาได้มั้ยเนี่ย
  ปล.ตอนนี้ทำไมมันดูเศร้าๆอะ
  #1717
  0
 4. #1693 jane123 (@areerat-41936) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 19:57
   อ่านแล้วมันกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  จากป้าแก่กลายเป็นสาวหล่อ = [ ] = !!!!

  แถมยังขโมยเฟิร์สคิสเจ้าดิสซีร์มันอีกต่างหาก!

  อย่าบอกนะว่านี่คือสัญญาณของเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ! (ชาร์ลี่จ๊าที่เธอจะเอาเจ้าดิสซีร์ไปทำภรรเมียนี่แค่ล้อเล่นใช่มะ =_=;;;)

  มันกร๊าดดดดดดมาก!!!!

  เซนอลโดนถีบตกเหวซะล้วเหวย =  [   ]   =

  โอ้วโนนนนนนนน มายเดมอนโอตาคุ เอ็งไปซะแล้วอ่ะ T^T

  ไว้อาลัย... คาดว่าอีกนานก็เฮียแกจะกลับมาปีศาจอะไรน่าสงสารชิบลอส =_=;;;
  #1693
  0
 5. #1685 ปลาทองจำแลง (@goldfish43) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 17:18
  แว๊กกกกกกก ขนาดนั้นเลยเหรอโอ ขนาดต้องถีบคู่ต่อสู้ลงเหว เพราะ (ไม่) อยากแต่งกับยายแกร่หงำเหงือกใกล้ลงโลงงงง
  โอ - เคี๊ยกกกกกกก เอ๊ย ไม่ใช่ๆ ว๊ากกกกกกกกกกก มาตบกันมั้ยวะครับ
  (เอิ่ม...
  ปลาทอง - อุโฮะ ได้เลยค่าาาาาาา หนูตบด้วยคีย์บอร์ดนะคร้าาาาา >O<
  โอ - ..... (อินี่มันบร้าาาา)

  STOP เลย โคตรปัญญาอ่อน เอาใหม่ๆ...
  เหงามั้ยพี่โอ *-* ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  สงสารเซนอลมากมาย T^T (ไว้อาลัยแด่เซนอล ครึ่งเสี้ยววิ)
  #1685
  0
 6. #1682 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 12:22

  เลขสวยกำลังงามแบบว่าใช่เลย!

  ถามว่าภาพฉลองไปไหน...
  ไรเตอร์ขอนอนตายก่อนนะ ซึ้ง*

  เพิ่งกลับมาจากสอบ PAT เองอ่า T.T (คริสมาสหายไปเพราะ GAT-PAT)

  ส่วนเรจินาคืออะไร...TBC

  บทดราม่าของหนูราล์ฟคงมีเพียง
  โลกนี้ไม่มีผู้ชายหล่อ (?)

  หนูราล์ฟมันคง

  กรี๊ดดดดด!! อ๊ากกกก ม่ายยยยยย!! ฮือ!!!! คร่อก!!

  (ตายอย่างไม่สงบ)

  #1682
  0
 7. #1679 เด็กเรียนc.v.k (@26243-26243) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 19:08
  แอร๊ยยยย~ ชื่อตอนส่อแววอิ๊บอ๋ายเลยค่ะ!!

  ตุ๊กตาท่านมิคาเอลหายปุ๊บชีวิตอิดิสซีร์บรรลัยปั๊บ อาเมน

  ปล. แฟนคลับครบ444คนแล้วนะคะไรท์เตอร์ เลขสวยกำลังงาม(?) เราต้องการเซอร์วิสสสสสส!!!!
  #1679
  0
 8. #1678 lightwars (@lightwars) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 18:47
   ชื่อตอนฟังแล้ว...หัวใจแทบจะหลุดออกมาจากร่าง
  มันช่างกระชากจิต พิชิตวิญญาณเหลืิอเกินนนนนนนน

  ความจริงแม่หนูชาร์ลี่ก็น่ารักดี ถ้าไม่ซกมกนะ ==;;
  #1678
  0
 9. #1677 kiriyu_kura (@kiriyu25) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 16:53
   เข้!
  =[]=
  ตอนนี้มันอร๊างมาก
  รึว่า...ชาร์ลจะเป็นคนที่โอดีส...กันนะ
  สงสัยๆ
  เรื่องนี้ชักไม่บั่นทอนปัญญาแล้วสิ


  #1677
  0
 10. #1676 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 16:39

  เย้ย นี่ผ่านมาหลายตอนแล้วนะ ตัวละครก็ต้องเยอะบ้างสิ =3=

  ส่วนชื่อเต็มมันอย่าไปจำเลย ปัจจุบันลูซเองยัง copy+paste แม่มอยู่เลย แบบว่ายาวไปไหนลูก (ได้ข่าวว่าเอ็งเป็นคนตั้ง)

  ชาร์ลี่ she แมนมาก แมนจนเรารู้สึกเหมือนราเขียนผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แบบว่าแมนเกิ๊นนนน (แมนที่สุดในเรื่องแล้วแหละตอนนี้)

  #1676
  0
 11. #1675 L!tch-----* (@bobolove) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 01:32
  สุดท้ายตุ๊กตาก็หาย 555555555

  ตอนนี้อ่านดีสชีร์หนำใจหลับสบายเลยงับคืนนี้ ^^

  Ps ชาร์ลี่นี่เป็นตัวละครหญิงที่เกลียดไม่ลงจริงๆ นั่นแหละมายด์ !
  #1675
  0
 12. #1674 ❖LittleHat❖ {R E D - K I N G} (@kirari1234) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 21:49

  เมื่อดูการ์ตูนจบ...
  ก็มาอ่านนิยายท่านลูซต่อ...
  แล้วคิดว่า...
  ตัวละครจะเยอะไปทำไส! =[ ]=!
  นอกจากบรีเอล ราฟาแอล โครวิส โอดิสซีอุส มาดอนน่า มิคาเอล เอลซิค...(น้ำลายแตกฟองฟอดแฟด ลิ้นพันกัน)
  ก็เริ่มมึนกับชื่อตัวละคร...
  แต่!
  ในเมื่อนิยายสนุกเราก็อ่านต่อ ไฟท์ติ้งง ง ง (???) >O<
  ยังคงรอบทราฟาแอล ( Ver.ดราม่า?) ต่อไป อาเมน

  #1674
  0
 13. #1669 Alicia (@alicia) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 20:00
  นอกใจน้อง........

  เอิ่มมมมมมมม ที่จริงก็เพื่อนกัน แต่ชั้นก็ ไม่ยอมอ่ะ.... ม่ายยยยยยยยยย โอจูบกะยัยนั่นได้ไงอ้ะ!!!!!!!

  โอ๊ย แล้วเซนอลล่ะ ฮา

  3P คิดไปได้ ขำมากเลยอ๊า
  #1669
  0
 14. #1668 e_noo@beamnoi (@enoobeam) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 19:15
   ค้าง....ค้างอ่ะไรเตอร์
  #1668
  0
 15. #1667 megraylady (@megraylady) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 18:30
  หรือว่าแท้จริงแล้วดิสซีร์จะชอบชาร์ลี่(หรือราลฟ์วะอยากรู้อ่ะ ไรเตอร์เฉลยหน่อย)
  #1667
  0
 16. #1665 II Pierrot Demy II (@black-fantasy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 17:08

  ชื่อตอนต่อไปมัน อิอร๊าง อร๊างอ๊าย ต๊ายตาย อุกรี๊ด <<<<อินี่มันบ้า!!!
  มากเลยค่า อร๊าย~!

  ปล.โอดิสเมิงช่างเป็นคนดีจริงๆ

  #1665
  0
 17. #1661 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 12:43
  ช่วงหลังๆคิดชื่อตอนอร๊างๆไม่ออกเลยแหละค่า =[]=;!!
  #1661
  0
 18. #1660 Autumm_sunshine (@autummshine) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 22:42
  คณะไก่อิสคัมมิ่ง~ ทูทาววววววววววววววววว   
  เย้ สาวงามเรามาแว้วววววววว

  แต่...บทเจิมนี่มันชวนจิ้นมากเลยนะเคอะท่านนนนน~   T T  เปลี่ยนแนวเป็นวายเต้อออออ (โดนตบบ) 
  #1660
  0
 19. #1658 L!tch-----* (@bobolove) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 20:36
  บะ...บรีเอล แอบคิดไปเองได้มั้ยว่าหนูเป็นห่วงน้องโอเขาน่ะ อร๊ายยยย แอบมีหวังเว้ยเห้ยว่าสองคนนี้มันจะได้มีซัมธิงรอง เอิ๊กๆๆ (ฝันไปไกล ปัญหาคือนิยายเรื่องนี้ไม่มีคำว่า yaoi พ่วงท้ายนี่ดิ กร๊าซซซ)
  #1658
  0
 20. #1652 kiriyu_kura (@kiriyu25) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 19:13
   โอ้วววว อู้ววววว ฮู้ววว ฮิ้ววววว~~~~~~~
  (มันบ้าไปแล้วครับ-*- )
  ในที่สุดท่านก็อัพ
  นู๋บีเอลน่าร๊ากกกกกกก น่าฟัด น่าก(อ)ด
  อิอิ

  #1652
  0
 21. #1647 Alicia (@alicia) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 22:33
  อ่า......
  คณะไก่ ในที่สุดโครวิสก็โผล่~!!
  อร๊าง เก๊ารอเฮียมิค เก๊ารักเฮียมิค หนุ่มซึนนนนนน อร๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง (?)
  #1647
  0
 22. #1645 e_noo@beamnoi (@enoobeam) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 22:00
   ง่ะไรเตอร์ ค้างมากค่า
  #1645
  0
 23. #1644 TONNAM' (@tonnamro) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 21:24
  นิทาน... มันต้องจบแบบดราม่าซี่ !!!!
  เรื่องนี้มันดราม่าอยู่แล้ว โตไปมันก็ดราม่า ตอนนี้มันก็ต้องจบอย่างดราม่าซี่ !!!
  (อีนี่สติหลุดไปแล้ว.....)
  #1644
  0
 24. #1642 daidochi (@daidochi) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 20:01
  อยากเจอบรีเอลจัง
  #1642
  0
 25. #1639 woozyyy (@woozyyy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2554 / 06:10
  บรีเอล หายไปหลายตอยน
  #1639
  0