The fairy tale ※ อลวน...เทพนิยายพันธุ์พิลึก!!

ตอนที่ 3 : ※ 1 ※ นิทานจำเป็นต้องมีพระเอก แต่ไม่จำเป็นว่าพระเอกต้องคบเพื่อนปกติ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  10 มี.ค. 54

 

 

 

 

 

อาโดนิส

 

 

หนึ่งในสิบสามตระกูลสภาขุนนางผู้ยิ่งใหญ่แห่งอาซิโดเลีย

 

 

ผู้นำตระกูลคนปัจจุบันนั้นมีอายุเพียงยี่สิบเก้าปี เข้ารับตำแหน่งมานานถึงสิบสองปี ถ้านับกันจริงๆแล้วก็รับตำแหน่งมาตอนสิบเจ็ดปี ซึ่งนับว่าเป็นอายุที่น้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาซิโดเลีย

 

 

ความสามารถอยู่ในระดับสูง ฝีมือ สติปัญญาอยู่ในขั้นอัจฉริยะ

 

 

แต่นั่นก็เป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลหลายๆเหตุผลที่ทำให้ชายผู้นั้นสามารถก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในสิบสามสภาขุนนางตั้งแต่อายุยังน้อยได้ ทว่าเหตุผลหลักที่แท้จริงนั้นคงเป็นเพราะความสามารถที่โดดเด่นเกินกว่าจะปฏิเสธได้

 

 

ประชาชนในอาซิโดเลียต่างรู้ดีว่า ผู้นำตระกูลอาโดนิสคนปัจจุบันนั้นวิเศษมากเพียงใด

 

 

เขาสามารถมองเห็น อนาคต ได้

 

 

ไม่ใช่เพียงการทำนายดั่งเช่นนักทำนายของแคว้นทำนายออกมา แต่เป็นการ มองเห็นอนาคตจริงๆและถูกต้องเสียเกือบเก้าสิบเปอร์เซ็น นั่นเองจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แคว้นอาซิโดเลียแห่งนี้ก้าวเข้ามาสู่หนึ่งในสามอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ได้

 

 

ลองคิดดูสิหากว่ามีคนสามารถมองว่าในเวลาอันใกล้นี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่เท่ากับรู้แผนอีกฝ่ายแล้วแก้ได้ทันอย่างงั้นหรอ?

 

 

นี่เองจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ชายผู้อายุยังน้อยสามารถเป็นหนึ่งในสภาขุนนางที่มากอำนาจได้ ประชาชนทั่วไปเคยเห็นใบหน้าของผู้นำตระกูลคนนี้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ซึ่งไม่กี่ครั้งที่ว่านั่นก็จะเป็นช่วงเทศกาลใหญ่ๆที่กษัตริย์มักจะออกมาร่วมด้วยเสมอ ทว่าใบหน้า ท่าทาง ความสง่างามและภาพลักษณ์กลับตรึงตราใจของคนมองอย่างยากจะลืมเลือนไปได้...

 

 

ชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าเรียวรูปไข่งดงาม ผิวขาวราวกับหิมะอย่างคนที่ไม่ค่อยออกแดดเท่าไหร่นัก เรือนผมสีทองอ่อนจางยาวระต้นคอ ใบหน้าครึ่งหนึ่งถูกปกปิดด้วยหน้ากากสีขาวสะอาดตาฝั่งซ้าย อีกด้านนั้นไร้ซึ่งสิ่งปกปิดจึงเห็นใบหน้าหล่อเหลาอย่างชัดเจน นัยน์ตาสีทองคู่งามนั้นเป็นประกายเย็นเหยียบยามเมื่อปรายตามองไปผู้ใดนั้นก็สามารถเรียกความกลัวจากส่วนลึกในจิตใจออกมาได้อย่างง่ายดายยิ่งนัก

 

 

เรือนร่างสูงสง่าภายใต้อาภรณ์สีขาวสะอาดตาขลิบทองแลดูศักดิ์สิทธิ์ไม่ต่างจากเทพเจ้า ยิ่งประกอบกับความสามารถในการมองดูอนาคตด้วยแล้วนั้นยิ่งทำให้อีกฝ่ายเข้าใกล้สู่ความเป็นเทพเจ้ามากไปใหญ่ บุคลิกเย็นชา สง่างามและโดดเด่นไม่ว่าจะก้าวไปไหนก็ได้รับแต่ความยำเกรงไปทั่ว

 

 

มิคาเอล อิลกราซเซโต อาโดนิส...คือชื่อของชายผู้นั้น

 

 

นัยน์ตาของเขาที่ประชาชนทั่วไปนั้นมองเห็นคือสีทอง แต่ยามเมื่อยู่ที่บ้านหรือคฤหาสน์นั้น หน้ากากจะถูกปลดออกไป เผยให้เห็นนัยน์ตาอีกข้างที่ต่างสีกัน...

 

 

นัยน์ตาสองสี...

 

 

ข้างหนึ่งเป็นสีแดง และอีกข้างนั้นเป็นสีทอง

 

 

เมื่อก่อน...เมื่อก่อนที่อีกฝ่ายนั้นจะได้รับตำแหน่งผู้นำตระกูล นัยน์ตาของเขานั้นหาใช่นัยน์ตาสองสีนี้ไม่ อีกทั้งหลายคนเล่าว่าเมื่อก่อนอีกฝ่ายก็ยังไม่เห้นอนาคตเฉกเช่นตอนนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

สงสัย แคลงใจ อยากถาม แต่ไม่กล้าเอ่ย

 

 

จึงเกิดข้อสันนิฐานต่างๆมากมายเกิดขึ้น...

 

 

เขาต้องได้รับพรของพระเจ้าอย่างแน่นอน...

 

 

ตาสองสีนั่นคือสัญลักษณ์ว่าเขาได้รับพรของพระเจ้า...

 

 

คนที่มีนัยน์ตาสองสีสามารถมองเห็นอนาคตได้...

 

 

นั่นคือความคิดต่างๆของผู้คนมากมายที่ต่างออกความคิดเห็น ทว่าดูเหมือนคนที่นำพาความสงสัยนั้นจะไม่ใคร่ตอบ แล้วก็ไม่มีใครกล้าพอจะไปถามชายผู้นี้ด้วยเช่นเดียวกัน ความสงสัยจึงกลายเป็นความเชื่อ จากความเชื่อจึงกลายมาเป็นความจริง

 

 

ถ้าหากคำกล่าวนั้นถูกต้องแล้วแหละก็ บนโลกนี้ก็ต้องมีอีกคนหนึ่งที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

มิคาเอลนั้นมีน้องอยู่สองคนเป็นฝาแฝดชายหญิงที่มีอายุเพียงสิบสี่ปี คนพี่เป็นแฝดหญิงมีใบหน้าน่ารักน่าชัง จมูกรั้นเล็กน้อยเหมือนคนรั้น สร้างความเอ็นดูให้กับใครมากมายที่พบเห็น ผมสีทองอ่อนจางเหมือนคนเป็นพี่ นัยน์ตาสีทองเป็นประกายสดใส

 

 

อีกคน...แฝดชายผู้เป็นน้อง

 

 

เด็กชายเจ้าของใบหน้าเย็นชา ผิวขาว ตาโต เรือนผมสีน้ำตาลยาวระต้นคอ ล้อมรอบดวงหน้าน่ารักชวนให้คนมองอดไม่ได้ที่จะเอ็นดูอีกฝ่าย เด็กชายตัวเล็กที่มักจะวิ่งกอดตุ๊กตาหน้าตาประหลาดๆไปมา จมูกโด่งเล็กน้อยแต่ไม่เช็ดเหมือนคนพี่ให้ความรู้สึกว่าเป็นเด็กบอบบางและชวนน่าทะนุถนอม

 

 

เหนือสิ่งอื่นใดคือนัยน์ตาสองสี...

 

 

นัยน์ตาที่ข้างหนึ่งเป็นสีเขียว ส่วนอีกข้าง...คือสีแดง

 

 

 

 

….

สายลมได้กระซิบบอกฉันอย่างแผ่วเบา

 

ตัวตนของเธอที่มืดมน เธอคือความมืดที่ฉันไม่อาจสัมผัสได้

 

รัตติกาลนี้ทอดยาวไปไกล

 

ตรงข้ามกับกลางวันที่นภานั้นสดใส

 

ใกล้เพียงเอื้อมมือ แตกต่างกันสุดขอบฟ้า

 

 

ได้ยินหรือเปล่า...

 

เสียงกระซิบของฉันถึงเธอ

 

ทั้งๆที่อยู่ใกล้กันเพียงนี้

 

ทำไม...เธอถึงไม่ได้ยินเสียงของฉันล่ะ?

 

...

 

 

 

 

 

ในช่วงกลางวันที่แดดนั้นกำลังสาดแสงอรุณอย่างแรงกล้า รัศมีสีทองที่โผล่พ้นท้องนภานั้นช่างแผดเผาและร้อนเสียจนน่าจับไข้ยิ่งนัก ลมที่มีอยู่นั้นเป็นลมอ่อนๆกระแสร้อนๆที่หาได้ช่วยคลายร้อนแต่อย่างใด เพราะงั้นสำหรับใครที่กำลังเรียนกลางแจ้งอยู่ ณ ตอนนี้โคตรนรกชัดๆ

 

 

ซึ่งตอนนี้พวกเขาและเธอกำลังประสบปัญหาดังกล่าวอยู่...

 

 

ร้อน! ร้อนแบบนี้ไม่ไหวจะเคลียร์เลยแหละค๊า! ทำไมมันร้อนแบบนี้กันคะเนี่ย โรงเรียนนี้ก็เก็บเงินพวกเราเสียแพงแต่ทำไมมาตราฐานมันห่วยแตก แดกดิ้นซะแบบนี้ล่ะค๊า!!” เสียงของคุณหนูแห่งตระกูลอาโดนิสดังขึ้นมาพร้อมกับหันไปเอ่ยสั่งขี้ข้าของเธอต่อ นี่หล่อน! พัดให้มันแรงๆหน่อยสิยะ! ไม่รู้หรือไงกันค๊าว่าดิฉันร้อน!!”

 

 

อย่าทำตัวเป็นนางมารร้ายแบบนั้นสิราแฟล คนใช้ที่กำลังพัดเธออยู่ก็ร้อนเหมือนกับเธอนั่นแหละ รอยยิ้มนั้นค่อยๆปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าคมคายของบุรุษเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลนัยน์ตาสีแดงสด...เจ้าชายรัชทายาทอันดับสองโครวิสนั้นฉีกยิ้มให้กับคุณหนูเบื้องหน้าตนก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะหยิบ...

 

 

เอ่อ...แส้?

 

 

ผัวะ!! ผัวะ!! ผัวะ!!!

 

 

ก๊าาาาาาาาาาาาา!!

 

 

พัดให้มันแรงๆกว่านี้หน่อยสิครับไอ้คุณนกยักษ์ เลี้ยงเสียข้าวสุกจริงๆเลยน้า~”

 

 

ผัวะ!!! ผัวะ!!!!!! ผัวะ!!!!!!!!

 

 

ก๊าาาาาาาาาาาาา!! (ตรูทำไรผิดดดดดด!!!)

 

 

ค่อยเย็นขึ้นมาหน่อย~” แส้ในมือนั้นค่อยๆถูกเก็บไปอย่างช้าๆพร้อมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจค่อยๆปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าของเจ้าชายอันดับสองของอาณาจักร แล้วก็ราแฟลเลิกด่าใครเถอะ การทำตัวแบบนั้นน่ะมันไพร่ชัดๆ

 

 

และมันยังมีหน้าไป...บอกคนอื่นด้วย

 

 

เมิงน่ะเลวสุดๆเลยแหละ...

 

 

พวกคุณนี่ช่าง...งี่เง่าและไม่มีความเป็นศิลปะเอาเสียเลยจริงๆ คราวนี้เป็นเสียงลูกชายคนเล็กของแม่ทัพใหญ่ตระกูลนาร์ซีซัส นัยน์สีฟ้าน้ำทะเลหลังกรอบแว่นทองที่ประดับอยู่บนใบหน้านั้นฉายแววฉลาดเป็นกรด ถ้าเป็นผมนะผมไม่คิดจะใช้พวกไพร่พัดให้หรอกครับ เพราะผมไม่ชอบพูดกับพวกคนชั้นต่ำแบบนั้น หรือจะให้ใช้สัตว์แบบโครวิสก็รับไม่ได้เช่นกันครับ เพราะว่าหากพวกกระทรวงคุ้มครองสัตว์โลกมาเห็นเข้า เราอาจจะโดนปรับเงินเป็นจำนวนมูลค่าสูงได้ยิ่งพวกเราเป็นพวกชนชั้นสูงเพราะงั้นเงินที่เสียคงมากอยู่ หากจะคิดเป็นจำนวนเงินจริงๆตามหลักคณิตศาสตร์ผสมกับหลักกฏหมายแล้วนั้นสามารถ...

 

 

ใบหน้าของหนึ่งคุณหนูและหนึ่งเจ้าชายนั้นเริ่มเบื่อหน่าย...ไม่น่าเลยพวกกรู แม่งเริ่มเทศน์อีกแล้ว

 

 

...นี่โอดีสซีอุส เสียงเล็กๆของคุณหนูอีกคนแห่งตระกูลอาโดนีสดังขึ้นเรียกให้นัยน์ตาสีฟ้าหลังกรอบแว่นนั้นหันไปมองอย่างช้าๆก่อนจะฉีกยิ้มให้กับเด็กชายอย่างอ่อนโยน

 

 

บรีเอลสงสัยว่าทำไมถึงมีตอนกลางวันอย่างงั้นหรอ ได้เดี๋ยวพี่จะพูดเอง ตามพระคัมภีร์...

 

 

กรูยังไม่ได้พูดอะไรเลยนะ...

 

 

เด็กชายตัวเล็กเจ้าของนามบรีเอลคิดไปอย่างมึนๆ

 

 

นี่โอดีสซีอุส…” อีกรอบ...

 

 

บรีเอลนี่เด็กไม่ได้ดีเลยนะเนี่ย พวกเราชนชั้นสูงไม่ควรจะพูดขัดขณะที่คนกำลังพูดอยู่นะเข้าใจไหมเอาแหละต่อเลยนะ หลังจากที่แอบเปิ้ลตกใส่หัวของนิวตันแล้ว...

 

 

ได้ข่าวว่าตอนแรกพูดถึงพระคัมภีร์แล้วนิวตันมาจากไหน...

 

 

นี่ โอดีสซีอุส... ไม่เป็นไร...อีกรอบ...

 

 

บรีเอลนี่สอนกี่ทีเมื่อไหร่จะจำครับว่า...

 

 

นี่โอดีสซีอุส...ใครถามอย่างงั้นหรอ? บรีเอลเอ่ยออกมาช้าๆด้วยใบหน้าเบื่อหน่ายเต็มที่ เรียกให้นัยน์ตาสีฟ้านั้นเบิกกว้าง โอดีสซีอุสรับไม่ได้!! วิชาการของเขาออกจะเริ่ดซะขนาดนี้มีคนเบื่อหน่ายได้ยังไงกัน!!

 

 

บระ บรีเอลเบื่อหน่ายวิชาการของพี่อย่างงั้นหรอ? โอดีสซีอุสเอ่ยออกมาด้วยใบหน้าที่เจ็บปวดอย่างแสนสาหัสผิดกับเด็กชายอีกคนที่ถูกถาม

 

 

เออ

 

 

สั้น ง่าย และได้ใจความ

 

 

โอดีสซีอุสอยากตายยยย!! บรีเอลเบื่อพี่! เบื่อวิชาการของพี่! พี่ไม่อยากอยู่ต่อไปแล้ว!!!!”

 

 

นัยน์ตาสีสวยนั้นมองลูกชายคนเล็กของท่านสังฆราชที่ตอนนี้ลงไปกลิ้งอยู่กับพื้นอย่างเฉยชาก่อนจะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ด้วยใบหน้าที่ไร้อารมณ์ เบื่อหน่ายและ...เอ่อ...

 

 

เรื่องของเมิง

 

 

ง้อกรูหน่อยก็ได้นะ...

 

 

นัยน์ตาสีแดงของเจ้าชายนั้นมองไปที่ลูกชายแม่ทัพใหญ่ของแคว้นที่ตอนนี้กำลังร้องไห้กระซิกๆอยู่กับพื้น ผิดกับเด็กหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลเข้มที่ตอนนี้กลับมานั่งแหมะลงบนเก้าอี้อย่างดี เบื้องหน้าเป็นชุดน้ำชาอย่างหรูที่ส่งกลิ่นหอมมาเป็นระยะๆให้กินอย่างอร่อยใต้ร่มกันแสง UV ในคาบเรียนพละ...

 

 

(แล้วพวกแกไม่เรียนพละกันหรอ!!)

 

 

น่าเบื่อจริงๆเลยแหละค๊า เฮ้อ... เสียงถอนหายใจของราฟาแอลดังออกมาก่อนที่ใบหน้าสวยนั้นจะปรากฏแววเบื่อหน่ายเสียจนเหมือนกับน้องคนชายของตนเองขึ้นมาหน่อยๆ โครวิสหันไปมองคุณหนูหญิงคนงามเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองฝาแฝดคนน้องที่กำลังมองมือถือของตนเองอยู่

 

 

คิ้วสีน้ำตาลนั้นเลิกขึ้นอย่างแปลกใจก่อนที่จะเอ่ยถามออกมาอย่างช้าๆด้วยรอยยิ้มอ่อนโยน

 

 

จะโทรฯหาใครอย่างงั้นหรอครับ?

 

 

นัยน์ตาสีฟ้าครามนั้นละออกจากหน้าจอมือถือที่กำลังส่องแสงอยู่เพื่อมองใบหน้าหล่อของเจ้าชายรัชทายาทอันดับสองเบื้องหน้าตน

 

 

เปล่า คำพูดสั้นๆนั้นเอ่ยออกมาผ่านริมฝีปากของเขาก่อนที่มือนั้นจะเก็บมือถือของตนใส่กระเป๋าไป ไม่มีอะไร

 

 

ครับ รอยยิ้มราวกับรู้ทันอีกฝ่ายนั้นปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าของเด็กชายก่อนที่มือนั้นจะยกชาขึ้นมาจิบ นัยน์ตาสีแดงนั้นเป็นประกายระริกๆอย่างคนที่พบเจอเรื่องสนุกทว่าไม่เอ่ยเอื่อนออกไปเท่านั้น ว่าแต่ช่วงนี้น่าเบื่อจริงๆนั่นแหละนะ

 

 

ลองกระโดดตึกดูสิค๊า เผื่อชีวิตจะได้มีสีสันขึ้นคุณหนูราฟาแอลเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงระริกๆ

 

 

ช่างเป็นทางเลือกที่น่าจะถีบแกลงไปลองคนแรกเลยแหละครับ ราแฟล...

 

 

มันน่าเบื่อจริงๆเลยน้า นี่โอดีสซีอุสคิดว่ายังไงล่ะครับ?

 

 

ซิกๆๆ บรีเอลเบื่อพี่ บรีเอลเบื่อวิชาการของพี่ ไม่อยากอยู่ต่อไปแล้ว อยากตาย ได้ยินไหมคนหล่ออยากตาย คนน่ารักอยากตาย คนโมเอะอยากตาย...กรูอยากจะบินได้เว้ย!!!”

 

 

(ปล่อยมันบ้าต่อไป) บรีเอลคิดว่าตอนนี้มันน่าเบื่อไหมครับ?

 

 

รำคาญแกมากกว่า

 

 

ขอบคุณมากครับที่ตอบครับ...แต่คราวหน้าถ้าคุณจะพูดแบบนี้คุณอย่าตอบเลยเถอะครับ

 

 

บรีเอลมองใบหน้าของโครวิสเล็กน้อยก่อนจะขมวดคิ้วพร้อมกับสีหน้าเป็นเชิงว่า...กรูผิด?

 

 

เมิงผิดเห็นๆเลยแหละครับ

 

 

ทว่าดูเหมือนคนผิดจะไม่รู้ตัวเลยเลือกที่จะตีหน้าเอ๋อๆเบลอๆใส่อีกฝ่ายไปอย่างงงๆ ส่งผลให้เจ้าชายอันดับสองของอาณาจักรต้องถอนหายใจออกมาเซ็งๆ นี่ตอนกรูเลือกเพื่อนกรูต้องตาบอดมากสินะ

 

 

(ราเฟล : พูดเหมือนตัวเองดีตายล่ะค๊า!!)

 

 

ถ้าเกิดว่าเบื่อมากขนาดนั้นแล้วแหละก็... เสียงของเด็กหญิงเปรยออกมาเบาๆเรียกสายตาอีกสามคู่ของผู้ร่วมสนทนาบนโต๊ะให้หันมาทางเด็กหญิงเจ้าของใบหน้าน่ารักที่กำลังฉีกยิ้มกว้างอย่างที่บอกได้คำเดียวว่า...ไม่น่าไว้ใจอย่างสุดๆ

 

 

เราก็มาส่งจดหมายหาอาจารย์ใหญ่กันสิคะ

 

 

ส่งจดหมาย? คิ้วของโครวิสเลิกขึ้นเล็กน้อยกับคำพูดของเด็กหญิงเบื้องหน้าตนที่ฉีกยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดีก่อนที่เจ้าหล่อนจะหันไปสั่งคนใช้ของเธอให้หยิบเอาปากกา กระดาษมาให้กับตัวเธอและเพื่อน

 

 

ใช้แล้วแหละค่ะ เราจะมาส่งจดหมายหาอาจารย์ใหญ่กัน เด็กหญิงเอ่ยยืนยันออกมาก่อนจะส่งรอยยิ้มนิดๆให้กับคนตรงหน้า พร้อมกับรับกระดาษจากคนใช้ส่งให้กับโครวิสและโอดีสซีอุสอย่างละใบ แต่แน่นอนว่าเราน่ะไม่เขียนส่งแบบธรรมดาหรอกนะคะ แบบนั้นไพร่เขาส่งกันค่ะ พวกเรามันคนชั้นสูงมันคนละระดับกัน

 

 

แล้วจะเอายังไงกันละครับ เสียงของลูกชายคนเล็กของแม่ทัพใหญ่เอ่ยออกมาอย่างช้าๆหลังจากหายจากอาการซึมเศร้า รอยยิ้มนิดๆนั้นปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าพร้อมกับนิ้วที่ดันแว่นตากรอบทองของตัวเองเบาๆ หรือคิดว่าจะแข่งกันล่ะครับ? ถึงแม้ว่าพวกคุณจะอยู่ชนชั้นสูงแต่เรื่องหัวสมองระดับวิชาการของผมแล้วแหละก็ ผมมั่นใจว่าผมต้องไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

 

 

เมิง...ไม่ค่อย

 

 

โฮะโฮะโฮะ!!! ช่างหน้าด้านไม่อายฟ้าอายดินเหลือเกินนะค๊า!! คุณนี่ช่างไม่ประนีตเอาเสียเลย ต้องดูอย่างดิฉันนี่สิคะ! ทั้งสวย ทั้งน่ารัก บอบบาง แอร๊ยยยยยย!! ไม่ไหว ยิ่งพูดยิ่งเขินนน~~!!”

 

 

เมิงก็พอกันนั่นแหละ...

 

 

หึๆๆ พวกงี่เง่าก็หลงตัวเองกันแบบนี้แหละครับบรีเอลอย่าไปสนใจเลย แต่นะ...อยากลองเอาหัวของพวกนี้ไปฟาดกำแพงจริงๆเผื่อว่าจสะกดคำว่าหน้าด้านหน้าอายเป็น เมื่อวันก่อนผมเพิ่งล้มควายไปยังไม่เอามาพูดเลย หึๆๆๆ

 

 

นี่ไง...เมิงกำลังเอามาอวดอยู่นี่ไง เนียนซะด้วยนะเมิง...

 

 

เสียงถอนหายใจของเด็กชายตัวเล็กนั้นดังขึ้นมาเบาๆก่อนที่มือนั้นจะยกชาขึ้นมาจิบ นัยน์ตาสีสวยนั้นมองสามคนเบื้องหน้าที่กำลังงัดข้อดี (ที่ไม่ค่อยมี และไม่ค่อยเป็นจริง) ของตนเองมาแข่งกันอย่างเต็มที่อย่างไม่ใคร่ที่จะสนใจเท่าไหร่นัก

 

 

จากที่จับใจความคร่าวๆได้ก็รู้สึกจะเขียนจดหมายถึงอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนนี้ โดยทั้งสามคนแข่งกันและยกให้ตัวเขาเป็นกรรมการ ส่วนที่เหลือนั้นก็เป็นการโต้คารมเรื่องความเก่งกาจของตนเองซึ่งบรีเอลเลือกที่จะมองผ่านไป เอาอันที่จริงในสายตาของคนอื่นกลุ่มพวกเขาแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้นแหละ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าชายรัชทายาทอันดับสองแห่งอาซิโดเลีย...โครวิส ลา เบลดิซิโอเน เซเฟอุส

 

 

เด็กชายเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อน นัยน์ตาสีแดงสดใส หน้าตาส่อแววหล่อต่อเด็ก ฝีมือด้านศัสตราวุธเป็นที่เลื่องลือไปไกล ถนัดทุกอย่างที่สามารถใช้ทำร้ายคนได้ ขึ้นชื่อเรื่องความโรคจิตชอบของมีคมทุกชนิด

 

 

พี่สาวฝาแฝดของเขา น้องสาวคนเดียวของดยุคมิคาเอล...ราฟาแอล อันนูชาโต อาโดนิส

 

 

เด็กหญิงเจ้าของใบหน้าน่ารักชวนหลงใหลที่มีเค้าความงดงามแต่เด็ก ดวงตาสีทองสวยสดใสเป็นประกายอยู่เสมอบนใบหน้าเยาว์วัย รับกันดีกับเรือนผมสีทองอ่อนที่หยักศกเล็กน้อยตรงปลาย ท่านหญิงคนงามที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงนั้นต่างต้องหลบทางให้กับเธอ

 

 

ไม่ใช่เพราะความร้าย ความแรง หรือนิสัยชอบดูถูก...

 

 

แต่เชื่อเขาเถอะ...มันหนักกว่านั้นเยอะเลย

 

 

อีกคนก็ลูกชายคนเล็กของแม่ทักใหญ่แห่งอาซิโดเลีย...โอดีสซีอุส ลินคาโต นาร์ซีซัส

 

 

เรือนผมสีทองสวยที่ประกายกับแสงอาทิตย์ นัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลแปลกตาภายใต้กรอบแว่นสีทองบนใบหน้าที่หล่อเหลาแบบสุภาพ ถูกเรียกขานว่าอัจฉริยะรอบด้าน มีความสามารถทั้งทางด้านวิชาการและศัสตราวุธไม่แพ้โครวิส แต่เนื่องจากมีปัญหาบางอย่างทำให้ไม่สามารถใช้อาวุธได้เมื่อสองปีก่อนจึงเลิกจับดาบไปนาน...

 

 

นัยน์ตาสีสวยนั้นไหววูบไปครู่หนึ่งเมื่อนึกถึงเรื่องดั่งกล่าวก่อนจะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่มองเหม่อไปที่สามคนที่กำลังทะเลาะกันอยู่และหยิบเอาหนังสือนิทานเล่มหนามาอ่านฆ่าเวลาแทน เสร็จเมื่อไหร่พวกนั้นก็คงเรียกเขาไปคุยเองนั่นแหละ...

 

 

เด็กชายหรือ...น้องชายคนเล็กของดยุคมิคาเอล...บรีเอล อาร์ลันโด อาโดนิส คิดกับตัวเองในใจ

เรือนผมสีน้ำตาลเข้มยาวปะบ่าเล็กๆ ล้อมรอบดวงหน้าน่ารักที่ฉายความงามแต่เด็ก ใบหน้านิ่งเรียบเฉยอย่างคนที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึกเท่าไหร่นัก ผิวขาวกว่าผู้เป็นพี่สาว คิ้วเรียวสีน้ำตาลโก่งสวยได้รูปต่ำลงมาเป็นดวงตาคู่งาม...ที่มีสีเขียวข้างหนึ่งและ...สีแดง

 

 

นัยน์ตาสองสี...

 

 

ทว่าราวกับเล่นตลกยิ่งนัก นัยน์ตาแห่งพระเจ้า นัยน์ตาที่ใครต่างคิดว่าสามารถมองเห็นอนาคตได้ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับกลายเป็นสิ่งที่สั่นความคิดของทุกคน

 

 

เพราะเด็กน้อยคนนี้...ไม่สามารถมองเห็นอนาคตเฉกเช่นผู้เป็นพี่ชายของตนได้และ...

 

 

เด็กน้อยคนนี้คือเด็กไร้มนตรา...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โฮะๆๆ!! ในที่สุดฉัน ก็เขียนเสร็จแล้วแหละค๊า!!”

 

 

หึๆๆ ในที่สดก็จะได้มาดูกันเสียทีนะว่าใครกันแน่ที่เก่งที่สุด!!”

 

 

เหอะ...แค่วิชาการของผมคนเดียวก็ชนะทุกอย่างได้แล้วแหละครับ

 

 

โฮะโฮะโฮะโฮะ!!!”

 

 

หึหึหึหึหึหึ!!!!”

 

 

แอร๊ยยยย!! เอ๊ย ไม่ใช่ วะฮะฮ่าๆๆ!!”

 

 

เมื่อกี้นี้แกหัวเราะว่าแอร๊ยใช่ไหมโอดีสซีอุส แกหัวเราว่าแอร๊ยใช่ไหมนั่น...

 

 

บรีเอลถอนหายใจออกมาอย่างช้าๆก่อนที่มือนั้นจะค่อยๆหยิบเอาจดหมายซองแรกขึ้นมาก่อน...จดหมายของราฟาเอลพี่สาวของตัวเขาเอง

 

 

เสียงเรียบๆค่อยเอ่ยข้อความในจดหมายนั่นอย่างช้าๆ...

 

 

ถึง อาจารย์ใหญ่จุ๊บๆ...งุงิ...งุงิ...อาจารย์ใหญ่คะขา...เตงช่วยสร้างโรงยิมติดแอร์ให้เค้าหน่อย...ซี่...งุ...งิ…”

 

 

บรีเอล หยุ๊ดดดด!! นี่คุณเขียนจดหมายบ้าอะไรมาให้บรีเอลน้อยของผมอ่านกันครับเนี่ย!! ทุเรศ! ศัพท์ก็บัดซบขนาดนี้ไม่วิชาการ รับไม่ได้!! ห่วยแตก!!”

 

 

นี่นายกล้าว่าจดหมายของฉันอย่างงั้นหรอโอดีสซีอุส!” ท่านหญิงเริ่มขึ้น

 

 

เออน่ะสิครับ!!” อีนี่ก็ไม่แพ้กัน

 

 

อยากตายหรือไงย่ะ!!” เรื่องเริ่มเกิด...

 

 

มาตบกันเลยไหม!!” คือ...เมิงเป็นผู้ชายนะ...

 

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!”

 

 

บรู๊ววววววววว!!! เฮ้ย! ไม่ใช่!!”

 

 

ทำบ้าอะไรของพวกคุณกันครับเนี่ย... เสียงของเจ้าชายเอ่ยออกมาอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะหันไปทางเด็กหนุ่มแห่งอาโดนีส เอาล่ะครับบรีเอลคราวหน้าลองช่วยอ่านจดหมายของผมดูหน่อยนะครับ

 

 

... เด็กชายไม่กล่าวอะไรออกมาเพียงแค่รับจดหมายของอีกฝ่ายมาเปิดและ...

 

 

ฉัวะ...

 

 

ติ๊ง..ติ๊ง...

 

 

...

 

 

กรี๊ดดดดดดดด!! เลือดด!!”

 

 

ไอ้โครวิส จดหมายบ้านพ่อเมิงใส่ใบมีดโกนเข้าไปหรือไงวะ เมิงจะฆ่าอาจารย์ใหญ่หรือไงวะนั่น โอดีสซีอุสเอ่ยออกมาอย่างรวดเร็วก่อนที่เขาจะตรงเข้าไปรักษามือของเด็กชายอย่างเร่งด่วน ฝ่ายเจ้าชายที่เพิ่งโดนว่าไปนั้นเพียงแค่ยิ้มและ...

 

 

ก็กะให้มันตายไงครับเลยใส่...

 

 

ไอ้โรคจิต...

 

 

ให้ตายสิ พวกคุณนี่มัน... คิ้วของโอดีสซีอุสขมวดเล็กน้อยก่อนที่เด็กหนุ่มนั้นจะหันมาสนใจเด็กชายเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลต่อ บรีเอลน้อยอย่าไปสนใจพวกงี่เง่านี่เลยนะ มา! มาอ่านจดหมายของพี่โอดีสซีอุสผู้นี้ดีกว่า

 

 

เด็กชายทำหน้าเบื่อหน่ายประมาณว่า ยังจะมีอีกหรอ?แต่ถึงกระนั้นเขาก็หยิบมันมาเปิดอ่านอยู่ดี...

 

 

...วันที่ xx เดือน oo ปี yyyy

 

เรื่อง การขอเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของโรงเรียน

 

เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนแผนกมัธยมตอนต้น

 

 

 

เนื่องด้วยตอนนี้ข้าพเจ้ามีปัญหาในเรื่องสายตาอย่างแรงกล้า จึงใคร่อยากจะขอให้ทางโรงเรียนแปรเปลี่ยนสภาพแวดล้อมเพื่อให้เข้ากับสายตาของข้าพเจ้าเสียเล็กน้อย โดยจำนวนเงินที่จะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของโรงเรียนนั้นสามารถเบิกเอากับท่านแม่ทัพใหญ่แห่งอาซิโดเลียได้

 

 

สิ่งที่เป็นปัญหาต่อสายตาของข้าพเจ้านั้นมีดังนั้น

 

 

รูปปั้นผู้อำนวยการในท่านั่งขี้ ใบหน้าปวดท้องอย่างสุดตรีนของท่านทำให้รู้สึกว่าใบหน้าปกติที่เหมือนไอ้ขี้ยา หรือคนบ้าที่เพิ่งหนีจากโรงพยาบาลบ้าใหม่ๆนั้นหล่อเหลาเสียเหลือเกิน ยิ่งมีท่าทางประกอบด้วยแล้วอุบาศชาติชั่ว เสียดายลูกตาอย่างแรงกล้า สมควรโละทิ้งยิ่งนัก

 

 

(จริงๆเป็นท่านั่งครุ่นคิดของผู้อำนวยการนะโอดีสซีอุส : บรีเอล)

 

 

อย่างที่สองคือการอยากจะขอติดคอมส่วนตัวเอาไว้บนโต๊ะของข้าพเจ้าและติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ทั่วโรงเรียนเพื่อทำการสังเกตการณ์ และเฝ้าระวังภัยให้กับบรีเอล อาร์ลันโด อาร์โดนีส...

 

 

โอ้...เมิงเขียนจดหมายได้เป๊ะ...เป๊ะมาก!! เขียนจดหมายบ่งบอกนิสัยมาก...ไอ้บราค่อนโรคจิต!!” โครวิสหันไปโวยใส่เจ้าบ้าวิชาการอย่างรวดเร็ว แม่งเอ๊ย...ทำซะอย่างเมิงดีกว่ากรู ถรุย! สรุปก็ (อนาถ) พอๆกันละวะ!!

 

 

คือ...ไม่มีใครคิดว่าไอ้การขอเปลี่ยนรูปปั้นผู้อำนวยการโรงเรียนผิดบ้างหรอ?...บรีเอลคิดกับตัวเองในใจ

 

 

และดูเหมือนด้วยความเป็นฝาแฝดหรือไหร่ไม่อาจทราบได้ ท่านหญิงราฟาแอลลุกขึ้นยืนเต็มความสูงอย่างมาดมั่นและองอาจ เชิดหน้าขึ้นสูงและ...

 

 

โฮะๆๆๆ นั่นจดหมายหรือไงกันคะนั่นห่วยแตกกว่าของดิฉันอีกนะคะ

 

 

ไม่มีใครสนเรื่องรูปปั้นผู้อำนวยการโรงเรียนจริงๆ...

 

 

ถรุย!!” (โครวิส/โอดีสซีอุส)

 

 

แอร๊ยยย! สกุลมากค่ะ ไพร่มากค๊า รับไม่ได้ค๊า!! ขากกกกกกก ถรุยยยยยย!!”

 

 

...

 

 

เมิงน่ะหนักสุดเลยครับคุณพี่...

 

 

วิธีการเขียนจดหมายของดิฉันนะคะมันกลั่นออกมาจากใจ... ท่านหญิงคนงามกล่าวออกมาก่อนจะฉีกยิ้มนิดๆอย่างมั่นใจ เหมือนกับเวลาเราจะดักทุบหัวผู้ชายไปลากเข้าถ้ำนั่นแหละค่ะ เราต้องกลั่นจากใจและสมอง คำนวณเวลาและจุดตายว่าฟาดตรงไหนเราถึงจะ อ๊างง แอร๊ย อี๊ววว กับเขาได้ แอร๊ยย เขินนน

 

 

คือเมิง...เกือบดีแล้ว...ถ้าเมิงไม่พูดท่อนหลังมาน่ะ...

 

 

...

 

 

นั่นคุณอย่างเอาเรื่องบ้าๆอย่างนั้นมากรอกหัวบรีเอลของผมเด็ดขาดเลยนะครับ!!” โอดีสซีอุสชี้ไปทางคุณหนูอย่างรวดเร็ว ทำท่าเป็นบังเด็กชายตัวเล็กราวกับต้องการปกป้อง ชนิดที่พี่สาวฝาแฝดอยากจะลองเอาเท้าถีบเข้าหน้ามันจริงๆ

 

 

น้องก็น้องชายของดิฉัน ขนาดดิฉันเป็นพี่สาวแท้ๆของบรีเอลยังไม่เป็นเท่าคุณเลยนะค๊า!!”

 

 

เหอะ ก็เพราะคุณไม่เห็นความน่ารักของบรีเอลยังไงล่ะครับถึงไม่หวง ไอ้คนจำพวกหวังฟัน (??) ไม่เลือกหน้าขอหล่อไว้ก่อนอย่างคุณไม่มีทางเห็นความน่ารักสุดสวาท ขาดใจดิ้นของบรีเอลหรอกครับ!!”

 

 

โรคจิตอย่างคุรมีสิทธิ์ว่าดิฉันด้วยหรอค๊า!!”

 

 

หื่นจิตทรามอย่างคุณก็ไม่มีสิทธิ์ว่าผมเหมือนกันแหละครับ!!”

 

 

นัยน์ตาสีแดงนั้นทอดมองไปทางการปะทะคารมของหนึ่งหญิงกับหนึ่งชายเบื้องหน้าและส่ายหัวไปมาอย่างเอื่อมระอา รอยยิ้มนิดๆประดับบนใบหน้าก่อนจะหันไปมองบรีเอลที่ดวงตานั้นฉายแววเบื่อหน่าย

 

 

บรีเอลอย่างไปสนใจพวกคนไม่ปกติพวกนั้นเลยดีกว่าครับ

 

 

(ไอ้) คุณเจ้าชาย (เวร) คุณ (เมิง) น่ะ หนักสุดเลยแหละ!!!”

 

 

 

 

* * * * * * * * * * * *  * * * * * * *  * * * *  *

หี่ๆ เห็นความน่ารักของตัวละครเรื่องนี้หรือยังล่ะคะ =w= อันนี้แค่บทเปิดเรื่องแนะนำตัวละครเฉยๆนะ ฮา
เนื้อหาหลักจริงไของภาคนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าชายไปช่วยเจ้าหญิงค่ะ
และเจ้าชายที่ไปช่วยเจ้าหญิงก็คือ...โครวิสนั่นเอง
(พ่วงด้วย...โอดีสซีอุส ราฟาแอลและบรีเอลตามไปด้วยเป็นของแถม)

นิดนึงนะ...บอกเล็กน้อยเผื่อใครไม่สังเหตุ
พระเอกของนิยายเรื่องนี้
คือบรีเอลนะคะ!!

(แม้ว่าบรีเอลน้อยจะจืดจาง (??) มากที่สุดในเรื่องก็ตามทีเถอะ)

เจอกันใหม่ตอนหน้าเมื่อชาติต้องการค่า

Linea-Lucifer

ปล. ตอนนี้ออกแบบคาแรกเตอร์ดีไซน์ของบรีเอล โอดีสซีอุสแล้วก็ราฟาแอลเสร็จแล้ว เหลือแต่โครวิสที่กำลังเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่ เอาไว้เสร็จเมื่อไหร่จะเอามาลงเน็ตเร็วๆนี้แหละค่ะ XD/
บรีเอล อาร์ลันโด อาร์โดนิส
พระเอกของเรื่องที่...ปกติที่สุด ละมั้ง (หรือเพราะแม่มยังไม่ออกอาการกันแน่?)
ความฝันในอนาคต "...อยากเป็นนักเล่านิทานน่ะ"
สเปคคนที่ชอบล่ะ? "...ไม่เป็นแบบโครวิส ไม่เป็นแบบโอดีสซีอุส ไม่เป็นแบบพี่หญิงราฟาแอล
เป็นคนปกติให้ได้ก็พอ..."
โอดีสซีอุส ลินคาโต นาร์ซีซัส
ไอ้หล่อ ไอ้โมเอะ ไอ้บราค่อน...และเริ่มออกแนวจะโรคจิตเพิ่มขึ้นมา
ความฝันในอนาคต "เอ๊? ไม่รู้สิ ไม่ได้คิดมาก่อนเหมือนกัน แต่ถ้าให้ตอบก็ต้องอยู่ข้างๆบรีเอลอยู่แล้ว"
สเปคคนที่ชอบล่ะ "ผมก็ไม่มีอะไรมากเป็นพิเศษอยู่แล้วนะ
ขอเป็นเด็กที่อายุเท่าผมแล้วกัน แล้วก็ต้องผมสีน้ำตาล นัยน์ตาสองสี
กอดตุ๊กตาหน้าแปลกๆ เป็นน้องชายของเพื่อนสนิท
ชื่อต้องขึ้นต้นด้วย B ลงด้วย L และต้องอยู่ในตระกูลอาโดนิสเท่านั้นนะครับ!!"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

3,390 ความคิดเห็น

 1. #3388 Rose Teara (@nice2547) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:17
  ขนาดนี้บอกชื่อเลยไหมลูก 555
  #3388
  0
 2. #3380 kuronekosama2 (@KuroNekoSama) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:18
  แก้ไขภาพหน่อยได้ไหมคะ ภาพไม่ขึ้นอ่ะค่ะ Q^Q
  #3380
  0
 3. #3376 Nutsu_drakunee (@Nutsu_drakunee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 19:43
  ม่เห้นภาพอ่ะ
  #3376
  0
 4. #3327 Te@rS (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 21:17
  ชอบฮามาก โอดีสซีอุส นายกะจะจับ บรีเอล(?)_หรอค่ะ
  #3327
  0
 5. #3311 อุ่น บุญญาดา (@empress27) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:56
  ฮามากค่ะ ไม่ค่อยจะเท่าไหร่เลยนะจ๊ะ โอดีสซีอุสจางง...
  #3311
  0
 6. #3282 PNB-green (@PNB-green) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 19:50
  อ่านเเล้วหลุดขำเลยค่ะ
  ไรเตอร์เเต่งเก่งจริงๆ:)
  #3282
  0
 7. #3233 `kany@nk๐96 (@kanekochin96) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 19:53
  หัวเราะทั้งตอน...หลงรักบรีเอลซะแล้ว (//เขิน)
  #3233
  0
 8. #3209 citokid (@marano) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 23:04
  อยากอ่านต่อมากค่ะ TT อย่างที่ไรท์ว่า..ใกล้เคียงกับกินทามะสุด จะฮาก็หัวเราะซะหายใจไม่ทัน...จะเศร้าก็ดราม่า น้ำตาไหลพรากเลยทีเดียว #สรุปคือ มันสนุกมากๆจนอยากอ่านต่อค่ะ
  #3209
  0
 9. #3146 beam226 (@beam226) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 21:25
  รูปสวยมากๆเลยค่ะ เรื่องก็รั่วมากๆ//ชอบสุดๆ^_^
  #3146
  0
 10. #3143 นู๋เฟีย (@hermione_granger) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 17:11
  โฮ่ย แล้วใครจิเป็นนางเอก ??
  #3143
  0
 11. #3130 Dream fairy (@star03) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 00:42
  ขำจนคนในบ้านสะพรึเลย ()คุณท่านโอดีสซีอุสคะ สเป็กแกคือบรีเอลก็บอกมาเหอะ
  #3130
  0
 12. #3097 ไพไพ = = (@etvirgo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2556 / 19:44
  วะ...วะ...วายช้าดช้าดดดดดดดดดด
  เรื่องรั่วมากเลยคะ
  ตอนนี้อยากจะรู้ว่า คนแต่งปกติรึเปล่าเนี่ยะ
  แต่ขอชื่นชมการวางโครงเรื่อง การใช้ภาษา บลาๆๆๆๆ...
  สรุปนะ...พี่กลายเป็นไอดอลของหนูเรียบร้อยละ จะบอกแค่เนี้ยะแหละ
  #3097
  0
 13. #3084 ginshine (@jingin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 15:05
  ฮามาก
  เอ่อ โอดีสซีอุส ที่คุณบรรยายมาทั้งหมดนั้นบรีเอลมิใช่เหรอครับ
  พูดชื่อมาเลยก็จบเรื่องนะคุณโอดีสซีอุส==!
  #3084
  0
 14. #3056 serinsama (@miracaru) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 16:21
  คือ..ผมสงสัยว่าเด็กๆที่นั้งฟังนิทานเค้าจะทำหน้ายังไงอะ

  5555
  (รั่วได้ใจผมจริงๆครับ...=.,=)

  #3056
  0
 15. #3043 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 11:06
  แหม คุณโอดีสซีอุสไม่บอกไปเลยละคร้าว่าสเป็กคือ คุณบรีเอลนะ
  หนุกดีค่าา
  #3043
  0
 16. #2963 ' R A Y ' (@ray01) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 16:46
  555555 ฮาอ่ะไรต์

  ตอนแรกก็คิดว่า เอ่อ..มันจะฮาเหร้อออ?

  สุดท้าย..ฮาว่ะ ^w^dd 5555
  #2963
  0
 17. #2935 Rin Scarlet (@rin-scarlet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 19:48
  555. คิดว่าเรื่องนี้จะดราม่าน่ะ =w=)
  พออ่านไปมารั่วมากกกกก #สะพรึง
  #2935
  0
 18. #2829 *.Saeneine Sonata.* (@diarypeem) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 11:10
  รั่วได้ใจจริงๆค่ะ!
  (//นั่งขำท้องคัดท้องแข็ง)

  คือแบบ...
  คิดว่าบรีเอลปกติที่สุดแล้วล่ะค่ะ

  โครวิสซาดิสม์...โรคจิตได้ใจ...
  ราฟาเอล...เอ่อ---ขนานนามว่าเจ้ขรา XD
  โอดีสซีอุส...ชอบหนุ่มแว่น! โมเอะ แอร๊ยยยย แต่...นายบราค่อน! บราค่อนเหลือเกิน แล้วสเป็คคนที่ชอบนั่นน่ะมันบรีเอลไม่ใช่?!

  ขอยืนยันคำเดิมค่ะ บรีเอลปกติที่สุดแล้วค่ะ.
  #2829
  0
 19. #2807 pallas (@darkmagenta) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 16:30
  ฮามาก ๆ ชอบนิสัยทุกคนเลย 55555
  #2807
  0
 20. #2793 MonSter PeS (@pes2012) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2555 / 20:34
  ฮาาามากกก ถูกข้างบ้านหาว่าเลยย!!!
  #2793
  0
 21. #2763 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 10:42
  ฮาอ่ะ ชอบ
  #2763
  0
 22. #2712 Canaries (@kideri) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 12:54
  ฮาจนน้ำตาไหลค่ะ 5555+
  #2712
  0
 23. #2649 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 13:19
  ตลกจังเลย>< เกิดมา 10 ชาติ (?) ไม่เคยอ่านเรื่องไหนที่รั่วขนาดนี้มาก่อนในชีวิต*O*
  #2649
  0
 24. #2639 GrGee (@jiajee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2555 / 22:09
  Yaoi รึเปล่าอ่า ผู้ชายสวยๆเยอะจัง ' ';    
  #2639
  0
 25. #2603 _LooKkeD_ (@sociallove) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 00:31


  555555+
  ขำจนน้ำตาเล็ดแล้วน้า


  สนุกมากเลยค่ะ!


  #2603
  0