[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 99 : ปราศจากคำสาบาน มีเพียงคำขอร้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8696
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  10 เม.ย. 60 “อยากร้องไห้ซบอกพี่ไหม”


ตอนเช้าซาลซาอัลว่าปวดหัวแล้วตกกลางคืนก็มาพบกับผมในห้องของเขายิ่งปวดหัวมากกว่า

เตะผมออกไปจากเตียงแล้วบ่น “งี่เง่าน่า แล้วว่าแต่นี่ใส่ชุดอะไร?”

สังเกตแล้วเหมือนวันนี้จะแต่งตัวแปลกตากว่าทุกวัน ทั้งชุทสูทสีขาวและแว่นตาที่ทำให้ผมหัวเราะเหอะๆออกมา “แน่นอนว่านี่ต้องเป็นชุดคุณหมอ! แต่จะมองว่าเป็นชุดคุณครูก็ได้นะ”

แต่งมาเพื่อ?”

รักษาหัวใจ”

เหอะ” เจ้าชายเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้มและยกเอาหมอนฝาดผมไปที “ตกลงมีอะไร ถ้าไม่มีอะไรออกไปก่อนฉันอยากใช้ความคิดกับตัวเองเพียงลำพัง”

ไม่เอาน่าซาลซาล นายไม่ได้อยากอยู่คนเดียวสักหน่อย” ผมหัวเราะก่อนจะเข้าไปนั่งใกล้เจ้าชายจนอีกฝ่ายต้องเลิกคิ้ว “ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็ต้องอยากอยู่คนเดียวนี่ แต่ตอนนี้นายมีผมนะเพราะงั้นให้ผมอยู่ด้วยดีไหม”

เจ้าชายหรี่ตามองผม ขึ้นลงแล้วเอ่ยปากถาม “ตรวนที่จะมาตรึงฉันหายไปไหนล่ะ?”

มุมปากผมแข็งค้างกรีดร้องกับตัวเองในใจว่า 'มันรู้ได้ยังไงงงง' กระแอ่มไอแล้วเอ่ยออกมาว่า “ไม่ได้เอามา แน่นอนอยู่แล้วนายกำลังเครียดผมจะเอาอุปกรณ์แบบนั้นมาใช้กับนายทำไมกัน? ผมแยกแยะได้นะซาลซาล”

อ้อ...” เจ้าชายลากเสียงยาว ไม่เชื่อเลยสักนิด “ก็ดีที่นายไม่เอามา...”

...”

เพราะถ้านายเอามาคืนนี้อะไรๆคงชัดแน่นอน เนอะ? ที่รัก...”

หนาวสั่น

ยะเยือกเลยทีเดียว

กำลังลังเลว่าผมควรจะอยู่ในห้องนี้ต่อไปดีไหมนะ? หรือหนีออกไปก่อนดี มันไม่ปลอดภัยเลยสักนิด! แต่ถึงความคิดจะตีกันวุ่นวายท้ายที่สุดผมก็ไม่ไปไหน พอๆกับที่มือของซาลซาอัลเอื้อมมากุมมือผมแน่น

บางที...” หัวของซาลซาอัลขยับพิงที่ไหล่ของผม “ก็มีช่วงเวลาที่ฉันไม่แน่ใจในตัวเองเหมือนกัน...”

อืม...” ผมยิ้ม “สับสนอย่างนั้นหรอ?”

อืม” ซาลซาอัลรับในลำคอ “ไม่รู้สินะ บางทีฉันก็รู้สึกว่ามันงี่เง่ามากเมื่ออยู่ต่อหน้ากษัต...ท่านพ่อ หรือว่าอยู่ต่อหน้าพ่อมดเมอร์ลิน” เขาหลับตาลง “ถ้าหากมีคนถามฉันในตอนเด็กว่าทำไมถึงอยากเป็นกษัตริย์ ฉันคงตอบไปว่าเพราะมันคือตำแหน่งของฉันที่เกิดจากราชินี และฉันอยากจะเป็นกษัตริย์อาเธอร์...ให้ได้เหมือนกับท่านพ่อ”

แล้วถ้าเป็นตอนนี้ล่ะ?”

นั่นสินะ...ถ้าหากว่าเป็นตอนนี้” มือของซาลซาอัลกระชับมือผมแน่นขึ้น “ตอนที่ได้พบกับท่านพ่ออีกครั้งฉันบอกเขาไปว่าฉันจะฆ่าเขาแล้วขึ้นเป็นกษัตริย์”

อืม” ผมหลับตาลง “นายที่ประกาศว่าจะเป็นกษัตริย์ต่อหน้ากษัตริย์อาเธอร์ นายที่บอกว่าไม่อยากเป็นกษัตริย์ต่อหน้าพ่อมดเมอร์ลิน แท้จริงแล้วสิ่งไหนคือความจริงของนายกันแน่ซาลซาอัล?”

อยากจะเป็นกษัตริย์ หรือ ไม่อยาก

กับคำถามเช่นนั้นซาลซาอัลก็เพียงหลับตาลง “นั่นสินะ” เขาเอ่ยออกมาเช่นนั้นแล้วเงียบไปครู่หนึ่ง “ในช่วงเวลาที่ยังเป็นเพียงเจ้าชาย ก่อนที่พลังแห่งความมืดจะตื่นขึ้นมาฉันเคยมีความฝัน...”

...”

ช่วงเวลาที่เดินตามคนๆหนึ่ง มองความยิ่งใหญ่ของเขาจากแผ่นหลังกว้าง ความสามารถของเขา พลังของเขา และความยำเกรงที่ใครต่อใครก็มอบให้กับเขา...ในสายตาของฉันแล้วทุกอย่างที่เป็นเขามันเท่สิ้นดี”

เขาคนนั้นคือกษัตริย์อาเธอร์...ยูริอุส คาวาลิแอร์ ดิ อาเธอร์

ทั้งๆที่ปกติซาลซาอัลจะเอ่ยถึงพ่อตัวเองด้วยน้ำเสียงเกลียดชัง ทว่ามีเพียงคราวนี้เท่านั้นที่เขามีน้ำเสียงชื่นชม

ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของเขา ได้ถูกเขาโอบกอด ได้ถูกเขาพาขึ้นหลัง ทอดมองเมืองหลวงในมุมกว้าง ได้ฟังเสียงของเขา คำพูดของเขาที่บอกว่า...


สักวันเมืองนี้จะเป็นของเจ้า...ลูกของเรา”


'สักวันเจ้าจะขึ้นเป็นกษัตริย์อาเธอร์ต่อจากเรา'

เขาคนนั้นเคยพูดเช่นนี้ด้วยรอยยิ้ม ทอดมองกลับมาด้วยความรัก ทว่าทุกอย่างก็จบลงเมื่อพลังแห่งความมืดตื่นขึ้นมา...เหมือนกับได้ตื่นจากฝัน หันมองความจริงที่ว่าซาลซาอัลไม่ใช่ลูกชายเพียงคนเดียวของกษัตริย์อาเธอร์

คิดถึงพ่อมดเมอร์ลินที่มาปรากฏกายอยู่ตรงหน้า กระชากความจริงบางอย่างมาพูดต่อหน้าเขา

เขาที่ไม่อาจรักประชาชน เหตุใดถึงอยากเป็นกษัติรย์?

เพราะประกาศว่าจะฆ่าพ่อตัวเอง เลยเกิดความรับผิดชอบที่จะเป็นกษัตริย์?

หรือเป็นเพราะมันคือรางวัลอันสวยหรูที่ได้รับหลังจากการฆ่าพ่อตัวเอง?

ไม่ใช่

ซาลซาอัลตอบตัวเองเช่นนั้น

ไม่ใช่เลย สาเหตุที่เขาอยากเป็นกษัตริย์ บางที ตลอดมา อาจจะเป็นเพียงคำพูดเดียวในวัยเยาว์ของใครบางคนที่มอบให้กับเขา คนที่ชี้เขาบอกว่านั่นคือเป้าหมายที่เขาจะเป็นอนาคต ให้มันกลายเป็นความฝันของเขา ให้มันกลายเป็นชีวิตของเขา


ฉันเคยอยากจะเป็นกษัตริย์”


'สักวันเจ้าจะขึ้นเป็นกษัตริย์อาเธอร์ต่อจากเรา'

คุณที่มอบความฝันเอาเยาว์วัยให้กับผม ก่อนจะทิ้งผมเอาไว้ในวันที่ฝนตกเพียงเพราะว่าผมมีพลังแห่งความมืด

ในตอนนั้นผมอยากจะถามคุณว่า ถ้าหากผมมีพลังแห่งความมืด ผมจะไม่ใช่ลูกของคุณอีกหรือเปล่า?

ทั้งๆที่สำหรับผมแล้ว ต่อให้คุณไม่เป็นกษัตริย์

คุณก็ยังคงเป็นคุณพ่อที่ผมรักเสมอมา

ฮีโร่ตัวใหญ่ที่ผมฝันอยากจะเป็นให้ได้เหมือนกับคุณ...

.

.

.

แต่นั่นก็เป็นความฝันในวัยเด็กเท่านั้น...”


หลังจากพูดความในใจออกมาบางส่วนซาลซาอัลก็ปิดมันกลับด้วยประโยคนี้ “ตอนนี้...ฉันน่าจะไม่อยากเป็นกษัตริย์มากกว่า หลักๆสำหรับฉันแล้วฉันอยากจะมีชีวิตอยู่ต่างหาก”

หืม? แล้วที่พูดกับกษัตริย์อาเธอร์...” ที่บอกว่าจะฆ่ายูริอุสแล้วเป็นกษัตริย์

ก็แค่ความรับผิดชอบ” เจ้าชายไหวไหล่ “เหมือนฉันฆ่าจ่าฝูงไปฉันก็ต้องเป็นจ่าฝูงแทนก็เท่านั้น สงครามก็เหมือนการพนัน ชนะก็ได้รับ แพ้ก็สูญเสีย...เท่านั้นเอง แต่ฉันใจดีกว่าถ้าฉันชนะฉันขอที่ดิน ส่วนประชาชนที่ฉันไม่ค่อยรักเท่าไหร่ก็เลือกเอา จะอยู่บนที่ดินคนอื่นหรือไสหัวไปประเทศอื่นก็แค่นั้น...”

ฟังดูไร้น้ำใจไม่น้อย”

มันก็แค่นี้ อยู่ฝั่งไหนก็เหมือนนายวางเงินพนันลงกับฝั่งนั้น” เจ้าชายว่าอย่างไร้หัวใจ “ทำไมฉันจะต้องคอยโอ๋ไอ้คนที่เคยกรี๊ดให้ฉันตายด้วย? งี่เง่าน่า! ไม่ฆ่าพวกมันกลับก็นับว่าฉันใจดีโคตรแล้ว!”

หืม”

ฉันไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นคนดีกิลเบิร์ต ทั้งถูกบอกว่านิสัยเสียและเอาแต่ใจ ไม่ใช่คนดีอย่างแน่นอน” ท่าทางอันธพาลของเจ้าชายนั้นกลับคืนมา “ไม่ใช่กษัตริย์ที่ดีก็ไม่ต้องเป็น ฉันไม่สนใจประชาชนแต่ฉันอยากมีชีวิต อีกอย่างถ้าเทียบกันแล้วระหว่างประชาชน ที่ดินและทรัพยากรฉันสนใจสองอย่างหลังมากกว่า!”

เฮ้ๆ” ผมหรี่ตาลง “ฟังดูไม่ถูกต้องเท่าไหร่...”

ขนาดทรราชในประวัติศาสตร์เขายังโอ๋ประชาชนมากกว่านายอีก!

ไม่ใช่ว่าพูดไปพูดมา นายผู้เกลียดประชาชนคงไม่คิดจะเอาพวกนั้นไปเทขายให้ประเทศอื่นหลังสงครามจบหรอกใช่ไหม?

มองเขาแล้ว...มีสิทธิ์มาก! เพราะงั้นอย่าพูดชี้ทางสว่างให้เจ้าชายดีกว่า เดี๋ยวกลายเป็นบาปร่วม

เจ้าชายเริ่มเปลี่ยนท่านั่ง อันธพาลจ๋าจนสงสัยว่าใครสอนสั่งให้มันดูกุ๊ยขนาดนี้ “แต่อย่าลืมว่าสมมุติถ้าหากว่าฉันแพ้ ฉันก็ต้องตาย...ถ้านี่คือการพนันสิ่งที่ฉันเอาวางเดิมพันก็คือชีวิตของฉันเอง”

แต่ฝั่งนั้นเขาวางเดิมพันเยอะกว่า” ประชาชนทั้งประเทศ ที่ดิน เงินทองและทรัพยากร กับฝั่งเราคือซาลซาอัลกับชีวิตของผู้ที่ติดตามเขา เทียบไปมาแล้วต้องบอกว่านี่คือการวางเดิมพันที่เอาเปรียบมาก

แต่นี่ไม่ใช่การพนัน

มันคือสงครามที่กำลังเกิดขึ้น

สิ่งที่ฝั่งนั้นวางเดิมพันคือสิ่งที่ถูกใช้ราวอาวุธ ทหารที่มีมากกว่า ทรัพยากรที่มีมากกว่า แผ่นดินที่พวกเขาต่างล่วงรู้มากกว่าเราเพราะเป็นเจ้าของ

พอคิดแบบนั้นแล้ว...ก็เหมือนสงครามนี้คือความเพ้อฝันที่จะชนะจริงๆ

แต่ว่านะ...


ผมไม่คิดที่จะตายหรอกนะ”


ผมมองเจ้าชายที่เหยียดยิ้ม “ฉันก็ไม่คิดที่จะตายเหมือนกัน”

ถ้าหากแพ้ผมหนีนะ” ผมบอกเขาไว้ก่อน “ตอนนี้ผมมีพ่อแม่ที่ต้องดูแล น้องสองที่ต้องคอยเลี้ยงดูส่งเสีย อ๊า! อีกอย่างที่สำคัญมากๆน้องผมยังไม่จบการเรียนศึกษาขั้นพื้นฐานด้วย...” แคสออกจากโรงเรียนตอนอายุ 15 เขายังไม่มีวุฒิการศึกษาเลย!

เออ...จะว่าไปผมก็ไม่มีวุฒิจบการศึกษาเหมือนกันนี่นา...

เหอะ ฉันเองก็ยังไม่ได้แต่งงานเลยเหมือนกัน เพราะงั้นจนกว่าจะแต่งงานฉันเองก็ไม่ยอมตายหรอก!”

คำพูดนี้เหมือนจะบอกว่า ถ้าหากว่ายังเวอร์จิ้นอยู่จะไม่ยอมตายหรือเปล่าซาลซาล แหมๆ...แต่เดี๋ยวนะ...” ผมหรี่ตาลง “แต่งงานเหรอ? อะไรกัน น่าสนใจดี นายจะขอผมแต่งงานเหรอ!”

...” ซาลซาอัลหันหน้าไปทางอื่น

ผ่ะ ผมจริงๆหรือเนี่ย! ความจริง อืม ผมสารภาพตามตรงว่าผมหวังจะมาฟันนายเหมือนกัน...อั่ก” โดนเจ้าชายเอาเก้าอี้ฟาดหัว...ใจร้ายเป็นบ้า “แต่ถ้าหากว่านายมีความคิดจะขอผมแต่งงานผมจะเก็บครั้งแรกของเราเอาไว้วันนั้นก็แล้วกัน”

...” เจ้าชายยังไม่หันมามองผม เนื่องจากตอนนี้ตอนมืด เจ้าชายดำมาก สังเกตหน้าตาไม่ถนัดเอาเสียเลย!

ผมตั้งใจจะล้อเจ้าชายอีกสักหน่อย เรื่องขอแต่งงานอะไรนั่นผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่เพราะผมเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิง แต่เรื่องล้อชาวบ้านผมโปรดปราณเป็นที่สุด! ทว่ายังไม่ทันที่จะแกล้งเขาต่อคนที่นิ่งเงียบมองไปทางอื่นก็หันกลับมา ก่อนที่จะรู้ตัวซาลซาอัลก็จับเข้าที่มือของผมจากนั้นก็ออกแรงดึงพร้อมกับทิ้งตัวเองจนเราล้มโครมลงบนเตียงทั้งคู่

ด้วยท่าที่หวาดเสียวเป็นบ้าอย่างเขาคร่อมผมอยู่

ว่ะ ว๊ากกกกกก!!

สัญญาณอันตรายดังอย่างบ้าคลั่ง!

ขณะที่กำลังวางแผนว่าพลิกดีไหมนะ? พลิกดีกว่าแหละ! ต่อให้ถูกเจ้าชายเอาของปาใส่หัวอย่างน้อยอยู่ข้างบนก็ปลอดภัยกว่าอยู่ข้างล่าง! ขนาดไนเจลผมก็เคยผลิกมาแล้วนับประสาอะไรกับแรงหมาน้อยอย่างซาลซาอัล?! ตัดสินใจกับตัวเองเสร็จก็นับหนึ่ง-สอง-สา...


แต่งงานกัน”


สาม...ว่ะ ว่ะ ว่ะ ว่ะ ว่าไงนะ?!

ผมอ้าปากค้างพร้อมกับมองซาลซาอัลที่เม้มปากแน่น ไม่มีการคุกเข่าขอแต่งงานเหมือนในละคร ไม่มีบรรยากาศหวานๆอย่างการเตรียมการเซอร์ไพรส์อะไร เบื้องหน้าผมมีแค่เจ้าชายที่ใกล้ 30 กำลังกัดริมฝีปากตัวเองพร้อมกับหน้าที่แดงก่ำจนร้อน

ผมพยายามหาเสียง คิดว่าควรต้องพูดอะไรสักอย่างแต่เจ้าชายที่กัดปากของตัวเองแน่นก็โน้มใบหน้าทิ่มลงมาที่หน้าผาก แก้ม เปลือกตาและหยุดชะงักที่ริมฝีปาก...ชั่วครู่หนึ่งใบหน้านั้นปรากฏความผะอืดผะอมยามมองปากผมก่อนจะโน้มมาแตะเร็วๆหนึ่งที

...ไม่อยากจะพูดว่าช่วงที่หยุดชะงักนายนึกถึงประวัติศาสตร์มืดกับจูบแรกของเราใช่ไหมซาลซาล...

ยังดีที่งวดนี้เขาไม่อ้วกออกมา ไม่งั้นผมคงฟาดเปรี้ยงเขาสักทีสองที

เรามองหน้ากันก่อนที่ซาลซาอัลจะเบือนหน้าไปทางอื่น ผมมองเขาอย่างกังขาคล้ายไม่เข้าใจเท่าไหร่นัก อดที่จะแสดงความเห็นไม่ได้ว่า “อย่างน้อยก่อนขอแต่งงานนายน่าจะบอกรักผมสักหน่อย...” เอาให้ระทวยอะไรแบบนี้

ผมกับนายเราคงเรียกว่า...รู้ใจกันแล้ว? แต่นานๆทีผมก็ขอเล่นตัวบ้าง

เจ้าชายถลึงตามองผมอย่างหงุดหงิด ลุกขึ้นยืนทำท่าจะออกจากห้อง ทว่าเหมือนคิดได้ว่านี่ห้องตัวเองเลยใช้พลังเวทมืดโยนผมออกจากห้องแทน ทว่าผมรีบเกาะเขาเสียก่อน ถ้าไม่เคลียร์ให้ตายยังไงก็ไม่ออกง่ายๆหรอกนะ!

คำบอกรักล่ะ! คำบอกรัก!” กับเรื่องแบบนี้ตัวผมนั้นหน้าด้านมาก

เจ้าชายจิ๊ปากอย่างหงุดหงิด “บอกไปแล้วเว้ย!”

มโนไม่นับ!” อย่าหวังจะหลีกเลี่ยงง่ายๆ!

บอกไปแล้ว เมื่อกี้เลยเว้ย!” เจ้าชายโวยวายทำท่าเหมือนจะมาเตะผมแต่ก็ชะงักแล้วหันไปทางอื่น

อะไรๆ ตอนไหนกัน...” ผมร้องออกมา เจ้าชายมโนจริงด้วย! “เมื่อกี้ที่นายทำก็แค่เอาปากมาทิ่มที่หน้าผาก...” เห็นเจ้าชายถลึงตาใส่เลยแก้ให้ “จูบที่หน้าผาก แก้ม แล้วก็...”

ผมชะงัก

ชั่วครู่หนึ่งเหมือนนึกถึงช่วงเวลาที่อ่านหนังสือกับน้องสาวคลั่งวาย

ตอนนั้นสาวๆเขากำลังฮิตอ่านท่าทางของผู้ชายกัน น้องสาวคลั่งวายมองว่าพวกนั้นสามารถเอาไปใช้เขียนโดจินได้พอดีเลยยัดเยียดมาให้ผมอ่านด้วย ความหมายของ 'จูบ' เหล่านั้น

ผมไม่รู้ว่าโลกนี้กับโลกนั้นความหมายของจูบเหมือนกันหรือเปล่า

จูบที่หน้าผาก

เราพบกันในตอนเด็ก สำหรับนายแล้วฉันไม่รู้ว่าอะไร แต่สำหรับฉันนั่นคือมิตรภาพครั้งแรก...และฉันดีใจมากที่เราได้พบกัน”

แด่มิตรภาพของเรา

จูบที่แก้ม

ฉันในตอนนั้นไม่มีอะไรสักอย่าง การได้พบกับนายถึงมันน่าอายคงต้องพูดว่า...ฉันที่ไม่มีอะไรในตอนนั้นต้องการนายจริงๆ”

ผมต้องการคุณ

จูบที่เปลือกตา

เมื่อเราได้พบกัน อยู่ด้วยกัน ฉัน...ฉัน....ฉันคิดว่า...ฉัน...” เสียงของเจ้าชายสั่นก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบหายไป

ผมกำลังหลงรักคุณ

จูบที่ริมฝีปาก

ฉันรักนาย”

ผมรักคุณ


แต่งงานกันนะ”


ในค่ำคืนที่ปราศจากแหวน ปราศจากความโรแมนติกและการคุกเข่า มีเพียงสายตาที่คุ้นเคยตั้งแต่ยามเด็กและยามโตที่มองตรงมา พร้อมกับเสียงที่คุ้นหูกับคำพูดที่ไม่เคยได้ยิน


แล้วอยู่ด้วยกันกับฉัน”


ปราศจากคำสาบาน มีเพียงคำขอร้อง


นะ...ที่รัก


เฉกเช่นวันวานที่ผูกพันพวกเราเสมอมา

อยู่ด้วยกัน

อยู่ด้วยกัน

...อะ อืม”

และอยู่ด้วยกันตลอดไป...


.........................


Linea-Lucifer Talk : เรื่องยังไม่จบ อย่าคิดไม่ว่าพลิก แค่กๆ//


[โต๊ะน่ำชาหลังม่าน -พี่ชายท่านนั้นกำลังน้ำตาไหลพราก-]

พี่ใหญ่ “จู่ๆก็น้ำตาไหลออกมา...”

น้องสาวคลั่งวาย “ดีใจที่พี่โง่ขายออก?!”

พี่ใหญ่ “เสียใจที่ตัวเองจะติดคุกเพราะยิงคนตายกับโดนน้องชายเกลียด”

น้องสาวคลั่งวาย “...บ้านเมืองนี้มีกฏหมาย ศีลธรรม และบาปบุญคุณโทษนะคะพี่ใหญ่!”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #31370 อาเนส (@1670500341080) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 19:58
  อร้ายยยยยนยย ฟินโคตรรรรรรรรร
  ทำไมฟินแบบนี้~~~~~~~~~
  #31370
  0
 2. #31235 ์Namwan1704 (@gmmobile49) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:27
  แม่งเง้ยยยย ช้านคิดไว้แล้ววว เรือนี้ที่สุดจริงๆ ฮืออ สมหวังแล้วโว้ย เอาจริงอ่านคู่นี้แล้วเขินอ่ะ ทุกตอนที่มีโมเม้นเลยมันแบบ..จั้กกะจี้หัวใจ เขินเหลือเกินคุณคะ
  #31235
  0
 3. #31218 ploydreamhigh (@ploydreamhigh) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 15:59
  มันดีต่อใจมากค่ะ คู่นี้ดำเนินไปเรื่อยๆแต่ลึกซึ้งมากก
  #31218
  0
 4. วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 15:04
  พี่ชายคะ…
  #31192
  0
 5. #31153 y_pps (@y_pps) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 19:07
  กลัว....
  #31153
  0
 6. #31120 Maerd_ (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 17:33

  ฮือ เขินค่ะ ช่วยด้วย ไม่ไหวแล้ว ใครไหวไปก่อนเลย...
  #31120
  0
 7. #30877 BaiTong23 (@undarin) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 02:04
  ฮืออ เขารักกัน
  #30877
  0
 8. #30847 some-siwarak (@some-siwarak) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 19:01
  โอ้ยยยยยเขินแทน

  ใบทรอะผำดปยจวสยบีดะoki
  #30847
  0
 9. #30805 Fallen Neko (@snowji) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:51
  อ่านตอนท้ายแล้วย้อนกลับมาอ่านตอนนี้คือร้องไห้ ไม่ไหว ซาลซาลรักกิลมากจริงๆ รักจนวินาทีสุดท้าย ไม่ไหว ใจไม่ไหวแล้ว แงงงงงงงงงงงงงงงง
  #30805
  0
 10. #30720 ใบอ่อนม้วนงอ (@cramsky) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:09
  ฮืออออ ซึ้งงงง
  #30720
  0
 11. #30662 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:19
  ทำไมร้องไห้กับฉากซาลกิล
  #30662
  0
 12. #30642 kurikara2 (@Kurikara) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 13:35
  ได้หร๊อออ #ซาลกิลแรงมาก555
  #30642
  0
 13. #30624 suprem-leader (@suprem-leader) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 19:05
  ไหนแท็กฮาเร็มไงงงงง ดูเหมือนจะมีคนเดียวนะตอนนี้
  #30624
  0
 14. #30616 Kaede_Kaede (@Kaede_Kaede) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 13:35
  กรี๊ดดดดดดดดดดด ฟินไปไกลลลลล
  #30616
  0
 15. #30607 p_w_4 (@praew32112) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 21:14
  กรี๊ดดดดดดดดดดด!!! กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง
  #30607
  0
 16. #30588 Natacha_i-sen (@sroyson47) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 15:38

  แค่กๆๆๆๆๆๆๆ //ฟิน

  #30588
  0
 17. #30557 some-siwarak (@some-siwarak) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 19:58
  อร๊ายยยยยเขินเเทนอ่าา>//<.ละลาย
  #30557
  0
 18. #30508 Sarocha_chaon (@Sarocha_chaon) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 20:28
  เขินนนนนนน เจ้าชายมาวินว่ะ
  #30508
  0
 19. #30459 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 13:44
  ปกติชิบพี่ใหญ่น้องชาย แต่แบบนี้ก็ไม่เลว หุๆ
  #30459
  0
 20. #30450 ゆめ。 (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 20:17
  โอ้ยย ดีต่อใจจจ เขินแทนเลย////
  #30450
  0
 21. #30348 ปาล์ม (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 18:28
  กรีดร้องงง ดีต่อใจเหลือเกิน
  #30348
  0
 22. #30315 Rimini (@tomkamcham) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:59
  กริ้ดดดดดดดด!!!!!!!!!!! ไม่รู้ว่าจะกริ้ดดีใจ ร้องไห้ หัวเราะหรือตายก่อนดีฮือออออ กิล ขาย ออก แล้ว !!!!!!!! กริ้ดดดด บั่บ..โว้ยยเขินแม่งฮือออ ทำไมไม่ดีต่อใจ จะบ้าตายTT
  #30315
  0
 23. #30298 rumiOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 17:20
  กรี้ด!!!!! เรือฉันไปถึงฝั่งแล้วววว โฮวววววว ในที่สุดดดดดดดด ถึงจะข้ามขั้นไปนิดนึง(รึเปล่า) แต่ในเมื่อเขาตกลงปลงใจกันแล้วเราก็โอเคคคค
  #30298
  0
 24. #30256 0872576159 (@0872576159) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 06:27
  0________0 แต่งงาน โอ้ววว กรี้ดดดดดด อยากเป็นผ้าห่มค่าา จองๆๆๆ
  #30256
  0
 25. #29956 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:21
  ฟินมากกกก ฮืออออ รักเจ้าชายยย เรือไม่ต้องแล้วสร้างแลนด์มาร์คเลยดีกว่าาา >///<
  #29956
  0