[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 94 : เมื่อรักจืดจาง แรงงานก็หายไป ประเด็นคือรักของเรายังไม่เริ่ม แล้วแรงงาน แค่ก! หมายถึงว่าที่แฟนผมหายไปไหนเนี่ยยยย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9000
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 270 ครั้ง
  6 มี.ค. 60พอถูกรุมไนเจลก็ไม่แม้แต่โวยวายหรือเรียกร้องความเป็นธรรม


แต่ถึงเรียกร้องไปที่นี่ก็ไม่มีตำรวจมาช่วยนายอยู่แล้ว

ฝีมือของท่านพ่อกับแคสนั้นยอดเยี่ยมจนท่านแม่ตื่นเต้น ผมคิดว่าถ้าเธอมีพู่นี่ใช่เลย...เชียร์ลีดเดอร์ ส่วนผมเป็นดรัมเมเยอร์เอง...ก็ว่าไปนั่น

ผมมองคทาในมือก่อนจะควงไปมา พลังหลักคือปลดผนึก พลังรองคือสามารถใช้เวทได้นิดหน่อย ผมเก่งเรื่องใช้สมองมากกว่าการต่อสู้ตัวต่อตัว แต่คทาที่อยู่ในมือไม่ใช้ก็แปลกๆ

ขณะที่กำลังคาดคะเนว่าจะเอาไปฟาดหัวไนเจลดีไหมนะ? โชคดีคือสลบ โชคร้ายคือเขาตาย แต่รวมๆคือเราชนะแน่นอน

แต่ถ้าเกิดไม่โดนล่ะ?

เปลี่ยนแผนการใช้คทาใหม่ขณะที่หรี่ตาลงมองการต่อสู้ตรงหน้า

อย่างที่บอกว่าผมไม่ถนัดเรื่องการใช้แรง อาจจะเพราะอยู่ใกล้พวกซาลซาอัลมากเกินจนเกิดความเคยชิน เรื่องแรงก็ยกให้สาววาย เรื่องพลังก็ยกให้เจ้าชายช่วยเหลือ พอต้องมาทำอะไรเองแบบนี้ ทั้งรอบกายไม่ได้มีพลังเยอะเหมือนสองคนนั้นทำเอายากไปหมด

แต่ว่าเท่าที่ผมสังเกตดู ไนเจลยังไม่ได้เอาจริง อย่างน้อยการใช้เวทที่เขาใช้คู่กับดาบก็เป็นพลังสายน้ำแข็งไม่ใช่ธาตุน้ำ หรือว่าควบคุมเลือดให้ร่างกายเราระเบิดดังตูม! จบอะไรแบบนี้

ผมไม่รู้ว่าการควบคุมเลือดมันต้องมีปัจจัยหรือเงื่อนไขพิเศษอะไรหรือเปล่าในการใช้งาน แต่การที่เขาไม่ใช้ก็สามาถตีไปได้อีกความหมายถึงคือ...พวกเราไม่คู่ควรที่จะให้เขาเอาจริง

จะอย่างไรก็ดี ตอนนี้ที่ไนเจลไม่ใช่พลังธาตุน้ำคือสิ่งสำคัญ

แล้วทำไงต่อดีนะ

ความจริงพวกเทคนิคการเล่นไม่ซื่อหรือลูกเล่นกระทืบคนแบบกองโจรมีเต็มสมอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคนที่ผมสามารถใช้เป็นมือเป็นเท้าให้ออกแรงค่อนข้างมีคุณธรรมและเหนียมอายมากเกินไปหน่อย แม้ผมจะใช้วิถีกองโจรพวกเขาคงชะงักแล้ววิถีดังกล่าวคงไม่ได้ผล ครั้นจะให้เตี๊ยมอะไรแบบนี้ก็ไม่ทันด้วย

ควงคทา...เอาไงดีน้า---เอาไงดีน้อ----

การต่อสู้ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ กระแสของวงดาบทำให้เขตแดนป้องกันขนาดกลางของซาแซลเกิดรอยร้าว ยิ่งเห็นแล้วนึกสภาพตอนไนเจลงัดพลังน้ำออกมาไม่ออก ถ้ามีวิธีทำให้ไนเจลไม่ใช้พลังได้หรือไม่ก็สะกดพลังของเขาได้จะดีแค่ไหนกันนะ...

ที่นี่ก็ไม่มีซาลซาอัลที่สามารถสะกดพลังใครเขาได้ด้วย แคสพลังความมืดสายทำลายแถมเหมือนจะใช้พลังของตัวเองไม่ถนัด ถ้าพูดว่าอะไรในตอนนี้ที่สามารถทำได้แล้วล่ะก็...

เอ๊ะ? เอ๊ะ! เอ๊ะ! เอ๊ะะะะ!!

ผมกระพริบตาเหมือนอะไรบางอย่างเข้ามาในสมองจากนั้นก็ทุบมือร้องอ้อ! ไอ้นั่นไง! ไอ้นั่นที่เอามาด้วยน่ะ!!


พอคิดได้แบบนั้นก็เริ่มทำตัวเป็นโดเรม่อน หยิบของที่เอาติดไม้ติดมือมาด้วยท่ามกลางสายตาของท่านแม่และผู้หลงใหล

.

.

.

แคสกำลังเคร่งเครียดขณะที่ไสดาบไปข้างหน้า

ตัวของแคสคือคนที่มีความพยายามมากกว่าใคร เขาสามารถใช้ร่างกายเล็กๆพัฒนามาถึงตรงนี้ได้ก็บ่งบอกถึงความพยายามของเขาได้เป็นอย่างดี ทว่ามันเทียบไม่ได้กับชายหนุ่มที่กำลังตวัดดาบอยู่ตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

ไนเจล กาเวนผู้ที่เหมือนอยู่ใต้เงาของฮาเรฟ แลนสลอตเสมอมา

ผู้ชายที่มีดาบที่เฉียบคมและรวดเร็ว การใช้เวทประสานกับดาบที่งดงามจนเขาที่ร่วมมือกับพ่อยังไม่สามารถพลิกกระดานได้เลยแม้แต่น้อย

เป็นการต่อสู้ที่ลำบากมากเกินไป

คนตรงหน้าสามารถผ่อนจังหวะในช่วงวืดเพื่อออมแรง และเร่งเสริมกำลังในช่วงปะทะได้อย่างน่าดูชม ความรุนแรงแต่ล่ะครั้งที่ดาบปะกันนั้นทำเอามือของแคสรู้สึกสั่นไหว ผิดกับคนตรงหน้าที่นิ่งสงบ ใบหน้าเรียบเฉยราวกับรูปปั้น

แคสคิดว่าไนเจลเป็นคนที่งดงามมาก

สมบูรณ์แบบราวกับไม่ใช่มนุษย์ กระทั่งการวาดดาบ การหมุน การสะบัดหรือการปะทะ ทุกอย่างงดงามจนเหมือนภาพวาด ดูธรรมชาติจนแคสอดถามตัวเองไม่ได้ว่ามนุษย์คนหนึ่งจะสามารถสมบูรณ์ได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ?

ขณะที่กำลังคิดอยู่นั้นก็เป็นอีกครั้งที่ดาบของคนตรงหน้าแฉลบสีข้างของเขาจนแคสต้องจิ๊ปากแล้วกระโดดถอยหลัง จากนั้นส่งแรงที่เท้าเพื่อปะทะกันอีกครั้งอย่างไร้ที่สิ้นสุด

ในตอนนั้นที่ปะทะแคสและอดีตดยุกเบดิเวียร์พยายามทุ่มความสนใจทั้งหมดลงที่การปะดาบ เขาและท่านพ่อจึงไม่ทันมองเห็นพี่ชายของตนที่กำลังกึ่งคลานกึ่งหมอบมาทางนี้...


ยกเว้นก็แต่ไนเจล กาเวนที่เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่คิดขัดขวางอะไรเพราะคิดว่า...น่าสนุกดี

.

.

.

อย่างที่รู้กันว่าลูกหลงเป็นอะไรที่น่ากลัวมาก

ถ้าอยู่เป็นก็โยนไอ้ศักดิ์ศรีพวกนั้นเก็บไปก่อน เดี๋ยวค่อยกู้คืนมาทีหลัง อันที่จริงถ้าไม่คิดมากอะไรโลกนี้ไม่มีกล้องมาแบล็คเมล์อยู่แล้ว ทั้งคนที่อยู่ในนี้ก็คนกันเองทั้งนั้นคงไม่เอาไปล้อมาก...เพราะงั้นก็ทำไปเถอะ

ผมจำไม่ได้ว่าภาคสนามครั้งสุดท้ายเมื่อตอนไหน

บางทีอาจจะสมัยวัยรุ่น...ไม่ อันนั้นก็ไม่ภาคสนามเท่าไหร่ น่าจะเป็นตอนเด็กๆที่รู้จักกับซาลซาอัลช่วงแรกๆ ช่วงนั้นเขาน่าจะยังไม่รู้สึกเลิฟๆผมอะไรมากเลยจิกหัวใช้ประหนึ่งนางทาส ทั้งสั่งก้ม ทั้งสั่งคลาน ทั้งถูกใช้ให้เอาเก้าอี้มาวางให้วิญญาณเขานั่งเอาฟีลลิ่ง ทั้งใช้แบกของ ทั้งถูกของเขวี้ยงใส่เมื่อไม่พอใจ-----

พูดไปพูดมาเริ่มสงสัยในความรักของเจ้าชาย อีเว้นท์อะไรทำให้นายรักผม ตอบได้ไหม ไม่ใช่ตึกตักๆเพราะรังแกกันใช่ไหม?

แต่เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน พอขุดความทรงจำสมัยเด็กมาก็คิดถึงวิธีการภาคสนามของตัวเอง ตัวผมไม่แรงเหมือนคาลิส ไม่มีเวทมนตร์เยอะแบบซาลซาล แต่สิ่งที่มีต่างจากพวกเขาน่าจะเป็น...ผมไม่สนใจอะไร

ความอับอาย ความไม่งดงาม อะไรก็ตามที่ดูน่าอนาถผมไม่สนหรอกถ้าหากว่ามันทำให้ผมสามารถกระทำการสำเร็จน่ะ

ถ้าอยู่เป็นไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น ก้มๆคลานๆไปนึกว่าเรียน รด. แล้วกันกิลเบิร์ต เบดิเวียร์

อีกอย่างเป้าหมายของผมก็อยู่ที่ 'ขา' ของไนเจลด้วย

ผมพยักหน้ากับตัวเองขณะที่กึ่งคลานกึ่งหมอบไปจนใกล้จุดปะทะ จากตรงนี้ถ้าเข้าไปมีสิทธิ์โดนลูกหลงทั้งจากไนเจลและฝั่งเดียวกันได้เพราะงั้นต้องกะจังหวะดีๆ ครั้นจะตะโกนบอกว่า 'พ่อจ๋า! น้องจ๋า! ผมอยู่นี่' ก็กลัวไนเจลจะไหวตัวทันแล้วเข้ามาเตะผมเสียก่อน...

อืม กะจังหวะดีๆ...ตาผมจ้องข้อเท้าของไนเจลไม่ไปไหน ต่อให้ถูกหุ้มด้วยรองเท้าผมก็มั่นใจว่าเท้าคู่นั้นต้องงดงามอย่างแน่นอน!

แต่ผมในตอนนั้นไม่รู้เลยแม้แต่น้อยว่าไนเจลนั้นรู้มาตลอดว่าผมอยู่ตรงไหน ขณะที่พ่อกับน้องชายที่รักนั้นไม่รับรู้เลย

มุมปากของไนเจล กาเวนขยับขึ้นเมื่อจับจ้องมาที่สายตาของผมซึ่งกำลังมองเท้าของเขา

อืม...” หูของผมได้ยินเสียงพึมพำของไนเจล ไม่ค่อยเข้าใจความหมายเท่าไหร่นัก “ยังไงก็มากันแค่สองคนกับฮาเรฟ...”

เล่นด้วยหน่อยแล้วกัน

ดยุกกาเวนเหยียดขาของตัวเองตั้งตรงก่อนจะถีบพื้นแล้วพุ่งเข้าใส่แคสกับอดีตดยุกเบดิเวียร์ จังหวะปะทะนั้นหมุนตัวเล็กน้อย งดงามจนถ้านี่คือการแข่งกระโดดคงได้คะแนน 10-10-10 ไปอย่างง่ายดาย จากนั้นแลนดิ้งจอดตัวลงห่างกับผมไปไม่มาก

ดูก็รู้ว่าโคตรจงใจ...โคตรจงใจสุดๆ จนตาผมกระตุกยิกๆ

แต่เมื่อเท้าอยู่ตรงหน้าผมก็จัดการคว้าหมับเข้าให้ ซึ่งคนอ่อย (?) นั้นเพียงเหลือบมองเล็กน้อยก่อนที่เขาจะจัดการกระตุกเท้ากลับนั้นผมก็จัดการสวมมันลงไปดัง คลิ๊ก! ไปทั่วทางลับก่อนที่ไนเจลจะยกเท้าของตัวเองขึ้นและทำให้ผมที่เอามือจับที่เท้าเขาอยู่ต้องลอยตามเท้าของเขาไปด้วย จากนั้นก็พุ่งไปข้างหน้า...


โครม!!


ทับร่างของไนเจลเต็มๆ แต่เอาเถอะ!

อย่างน้อยก็ใส่มันไปแล้ว


ตรวนกักพลังเวทที่ท่านพ่อใส่มาจากลานประหาร


ตอนที่พวกแคสหนีออกจากลานประหารด้วยฝีมือของเทพเจ้านั้น ตัวของแคสกับท่านพ่อยังใส่ตรวนอยู่ ตรวนที่ว่านั้นเป็นตัวปิดกั้นไม่ให้สามารถใช้เวทมนตร์ได้ อันที่จริงการปลดมันจำเป็นต้องใช้กุญแจ แต่เนื่องจากตอนนั้นมีเทพเจ้าอยู่ เทพองค์นั้นเลยปลดตรวนดังกล่าวได้

ทว่าแทนที่จะเอาไปทิ้งท่านพ่อกลับเลือกที่จะเก็บมันเอาไว้ กระเตงมันมาด้วยจนกระทั่งพบผม ตัวผมเห็นว่ามันมีโอกาสที่จะได้ใช้ในอนาคต แรกสุดคือเล็งว่าจะเอาไปใช้กับซาลซาอัล กรณีที่เขาต้องการกดผม...แต่เรื่องแบบนั้นอย่าสนใจดีกว่า

อย่างน้อยตรวนนี้ก็ทำให้แคสไม่สามารถใช้พลังเวทมืดได้ กับไนเจลเอง ผมคิดว่า...น่าจะไม่มีปัญหา...

หืม? ตรวนกักพลังเวท...” หูของผมได้ยินเสียงที่อยู่เหนือหัวตัวเอง “...เข้าใจคิดนะครับ”

ไนเจลขยับขาเล็กน้อยได้ยินเสียงกรุ๊งกริ๊งๆของโซ่ระหว่างตรวน ผมถอนหายใจเตรียมจะลุกขึ้นเมื่อเสร็จภารกิจภาคสนามที่ไม่แตะมานาน ทว่าก่อนที่จะได้แผละร่างไปหลังจากมิชชั่นคอมพลีทนั้นคนที่เป็นเบาะมนุษย์กลับไม่ยอมง่ายๆเพราะมือที่ว่างคู่นั้นจัดการตวัดรอบคอผม

แรกเริ่มผมคิดว่าเขาจะรัดคอผมให้ตาย เลยกึ่งเกร็งร่างกึ่งขืนร่างเอาไว้ แต่ลองเขาต่อกรกับกล้ามแคสได้ แรงผมเพียงแค่หมาน้อยมากกว่าซาลซาอัลหน่อยมีหรือจะสู้เขาได้

วืด---ร่างไถลไปข้างหน้า อีกไม่นานผมกำลังจะขาดใจตาย----


ฟอด...


ต่ะ ต่ะ ต่ะ ตายแน่นอน โดนหอมแก้มเต็มๆแบบนี้ตายแน่นอน!!

หูเหมือนได้ยินเสียงสูดลมหายใจของคนรอบข้าง ใบหน้าใกล้เพียงคืบ ริมฝีปากอุ่นยังคงจรดอยู่ข้างแก้ม เห็นขนตางอนยาว ใบหน้าที่ล่อลวงคนได้ตั้งแต่แปดขวบยันแปดสิบระยะประชิดแบบนี้ แม้ว่าใจจะไม่เต้นเหมือนสาวน้อยแต่ใกล้แบบนี้ก็คงไม่ดีเท่าไหร่มั้ง?

ไม่ถูก ผมถูกเขาลวนลาม

ถูกหอมแก้ม

เอาไงดี

ขณะที่กำลังคิดว่าทำแบบไหนจะมาดแมนกว่ากัน อย่างชกเขากลับ? ไม่ โดนสวนกลับแน่นอน กรีดร้อง หรือทำตัวใจกว้างเหมือนผู้มีประสบการณ์สูงดีนะ? คิดไปคิดมาไม่ทันน้องชายที่เดินหน้ายิ้มเข้ามาใกล้

แคสจับมือของไนเจล...

...

...จู่ๆสัญญาณ 3P ที่ไม่ได้ยินมานานก็ลั่นเข้ามาในสมอง น้องชาย น้องคงไม่คิด 3P อะไรแบบนี้หรอกนะ--- แต่การกระทำของแคสก็ทำให้ผมคิดมากไปอีกเมื่อเขายกมือขึ้น

หยิบตรวน

ใส่ลงไปบนมือทั้ง 2 ข้างของไนเจล คลิ๊ก!


ไม่ใช่ 3P ธรรมดา มีพ่วง SM ด้วย!!


ไหนๆก็ใส่ที่ขาไปแล้ว ใส่เพิ่มที่มือไปด้วยอีกอันนะครับ” แคสยิ้มก่อนจะหิ้วคอเสื้อผมออกมาจากไนเจล “แล้วก็อย่าลวนลามพี่ชายชาวบ้านด้วยครับ”

ไนเจลเพียงกระพริบตาไม่ตอบอะไรกลับ ชายผู้งดงามนั้นขยับมือน้อยๆให้ได้ยินเสียงโซ่ตรวนที่มือ พอหยุดมโนแล้วสังเกตก็ร้องอ้อ ที่ลานประหารนั้นนอกจากท่านพ่อจะโดนใส่ตรวนกักพลังเวท แคสเองก็โดนเช่นกัน เจ้าตัวก็เหมือนท่านพ่อ นึกว่าจะได้ใช้ในอนาคตเลยหิ้วมันมาพบผมด้วย

ปริศนาแห่งตรวน ส่วนที่ว่าเขาจะเอาไปใช้กับใครในอนาคตคก็มองเมินเสียเถอะ การคิดต่อยอดเพื่อหาคำตอบมันน่ากลัวสำหรับผมเกินไป

มองดูหนุ่มรูปงามที่ถูกใส่ตรวนทั้งแขนและขา ถ้าเสื้อขาดกว่านี้อีกนิดอีโรติกแน่นอน แต่เนื่องจากว่าในกลุ่มนี้มีสุภาพสตรีอยู่ด้วย เราจะไม่ทำแบบนั้นเป็นอันขาด

พวกเรามองหน้ากันไปมา ครุ่นคิดว่าจะทำไงต่อ ผมเลยตีมือแล้วพูดว่า “แบกเขาไปก่อนดีกว่า อย่างน้อยก็...อืม ก็ถ้าเจอกับฮาเรฟเอาเขาเป็นตัวประกันอะไรแบบนี้...”

แม้ว่าตัวประกันคนนี้จะอ่อยให้จับได้ง่ายๆอย่างไม่รู้จุดประสงค์ก็ตาม

ความจริงไนเจลสามารถฆ่าพวกเราทุกคนในนี้ได้หมดตั้งแต่แรกด้วยธาตุน้ำที่สามารถควบคุมเลือดได้ แต่เขาไม่ทำ...จนตอนนี้ผมก็คิดไม่ออกว่าทำไม หรือเพราะว่าเราไม่คู่ควร? หรือเพราะเขาหยิ่ง? แต่ไนเจลไม่ใช่คนประมาท...

มีเพียงอยู่อย่างเดียวก็คือ เขากำลัง 'เล่น' อยู่

อาจจะเพราะว่าง อาจจะเพราะไม่แคร์ หรืออาจจะเพราะไม่กลัวเลยก็ได้...

จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่เข้าใจตัวเขาจริงๆ

แต่จะว่าไปนะ...คิดแล้วถอนหายใจ...มากันแค่สองคน ดักได้อย่างมากสุดก็สองทาง นั่นหมายความว่ามีอีกสองทางที่ปล่อยโล่งไม่ใช่หรือไงกัน? ผมยังอุตส่าห์มีโอกาสป๊ะเจออีก แบบนี้เพราะพลังแห่งตัวเอกของแคสหรือเปล่านะ? พลังที่ทำให้พบอุปสรรคมากเป็นพิเศษเพื่อก้าวต่อไปข้างหน้าอะไรแบบนี้น่ะ


ไม่ใช่ว่าเดินไปอีกสองก้าวเจอฮาเรฟหรอกใช่ไหม?


มองแคสแล้วหัวเราะ เหอะ เหอะ เหอะ

ด้วยพลังแห่งตัวเอก


เจอแน่นอน


...........................


[โต๊ะน้ำชาหลังม่าน -ปริศนาตรวน-]

น้องสาวคลั่งวาย “อะไรคือการเอาไปใช้กับซาลซาอัล? อะไรคือการเก็บเอาไปไว้ใช้ในอนาคต? ตอบค่ะตอบ!!”

กิลเบิร์ต “.........”

แคส “.......”

-โต๊ะน้ำชาถูกพังทลาย ตัวละครปฏิเสธจะร่วมงานเลี้ยงในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ!-


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 270 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #30661 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 03:48
  อยากร้องดังๆว่า ไนเจลลลลลล
  #30661
  0
 2. #30254 0872576159 (@0872576159) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 05:56
  วี๊วอวี๊วอ อะเฮือก! ใจสาววายคนนี้ ไม่ ม่ะ กรี้ดดดดดด แอบลวนลามลูกสาว งื้อออ ลอยค่ะลอย
  #30254
  0
 3. #29953 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 14:52
  ไนเจลรู้ตัวไหมว่าชั้นเเอบเทเรือนายอยู่พักนึง ตอนนี้ขอดูท่าทีนายก่อนล้ะกัน ///เรือแคสกับซาลซาลก็เเล่นต่อไป~~~
  #29953
  0
 4. #28335 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 15:27
  กรี๊ด ฟิน
  #28335
  0
 5. #27623 Motif (@M0tif) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 03:20
  กร๊ากกกก กิล นายกะเป็นฝ่ายกดให้ได้สินะ 5555 ชั้นเชียร์ให้ทำได้ตามนั้น แม้จะแอบฮามุกหนูเป็นลูกสาว ใส่คุณพ่อเมื่อตอนที่แล้วก็เหอะ
  #27623
  0
 6. #27343 SOUGIYA (@himitsu-me) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 14:00
  ถึงจะทีมซาลกิล แต่ไนเจลก็ดีนะคะ ><
  #27343
  0
 7. #26978 ฮ่อยจ๊อ (@21298) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 00:02
  มาดักเพื่อหอมแก้ม
  #26978
  0
 8. #26901 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 12:25
  หอมแก้มมมมมม
  #26901
  0
 9. #26095 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:00
  หอมแก้ม????ฟินมากๆ ย้ำอีกครั้ง ฮาเร็มเต๊อะ
  #26095
  0
 10. #25855 pimmieza23 (@pimmieza23) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 18:44
  แค่หอมแก้มเองเหรอไนเจล นายควรทำมากกว่านี้นะ//โดนโบก
  #25855
  0
 11. วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 15:29
  เราว่ามันมีซัมติง
  เฮ้...ไนเจล...พ่อแม่น้องเขายังมองอยู่นะ!!!!
  #25648
  0
 12. #24041 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 23:48
  ไนเจลผุ้เสียสติ
  มันต้องคิดจะเล่นตุกติกแน่นอนกิลเบิร์ต ! เพราะงั้น ! ต้องชิงลงมือก่อนค่ะ แบกเข้าห้องไปปู้ยี่ปู้ย---
  #24041
  1
  • #24041-1 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 94)
   16 กรกฎาคม 2560 / 21:02
   เห็นด้วยมากๆ
   #24041-1
 13. #23588 Patricia Lacie (@abbycute) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 10:09
  บอกตามตรงเลยนะ นี่ขนาดแค่หอมแก้มนะแก ฉันกรี๊ดลั่นบ้านไปหลายยก ฟินตัวแทบแตกกกก 
  #23588
  0
 14. #22820 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 23:55
  เรือไนกิลของข้าาาาาา
  #22820
  0
 15. #22599 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 23:00
  อ๊ากกก ไนเจลละมุนจังเลย นี่ขนาดแค่หอมแก้มยังฟินใจอทบขาด กรี๊ดดดดดด
  #22599
  0
 16. #21915 Good morning. (@ringkoa-567) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 00:11
  ได้โปรดดดด แต่งกับฉันเถอะไนเจล ถึงฉันจะไม่มีไอ่นั่น....
  #21915
  0
 17. #21498 DOUBT. (@saraaaaearth) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 23:42
  จริงๆนะ สกิลพระเอกของฮาเรฟยังคงติดตัว
  #21498
  0
 18. #21399 Aidan (@ninewcub) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 18:43
  ไนเจลคะ ทำถึงขนาดนี้ทั้งหมดทั้งมวลเพื่อมาหอมแก้มกิล??? #โคตรน่ารักกกกกก โอ้ยไนเจลน่ารักเกินไปปปป นี่คือโมเมนต์ที่อิชั้นกระหายจากเรื่องนี้มานานมากค่ะ #อ่านฉากนี้วนมาห้ารอบได้ ฟินนนนนนนน
  #21399
  0
 19. #21397 pick-17 (@pick-17) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 16:25
  โอ๊ยยย ถ้าจะน่ารัก(พาตัว)และน่าก(อ)ดขอนาดนี้
  #21397
  0
 20. #21386 PrincessPlus (@Princess_Plus) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 19:48
  โอ้ ไนเจลลล ทำไมน่ารักขนาดนี้ แต่งงานกันเถอะะ????????
  #21386
  0
 21. #21381 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 16:34
  ไนเจลเป็นสุภาพบุรุษที่น่ากลัวมากกว่าที่คิด โอ๊ย บทจะยอมให้จับก็ยอมกันง่ายไปค่ะเธอ แต่เราชอบนะฮาดี
  #21381
  0
 22. #21173 relis (@relis) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 17:16
  ไนเจลเหวี่ยงขายังไงให้กิลลอยมาทับตัวเองได้ ปริศนาที่ชวนขบคิด

  รู้สึกฮามากหลังจากที่เหมือนจะอึมครึมมาหลายตอน

  โบกธงไนเจล กับคุณพี่ 2ใจแต่รักกิลคนเดียว
  #21173
  0
 23. #21166 ปากกาก้อน (@Pikka555) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 06:06
  *กัดผ้าเช็ดหน้า* ไหนบอกจะฆ่าเขาไง ไปล๊อคคอเขาแล้วขโมยหอมแก้มงี้ก็ได้หรอ (ได้ค่ะได้!!!) เรือหนูรอนแรมมานานกัปตันเขาทำงานดี ถึงเวลาที่จะต้องประกอบลำใหม่ที่แข็งแกร่งโลดแล่นแล้วล่ะค่ะ ฮืออออ
  ปล.หอมแก้มเบเบค่ะไปไนเจล คราวหน้าต้องรุกให้แรงกว่านี้
  #21166
  0
 24. วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 22:55
  บทนี้ไนเจลแมนมากค่ะ
  #21163
  0
 25. #21162 Bubble Mint (@pepperminttk) (จากตอนที่ 94)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 22:54
  ไนเจล ปากบอกจะฆ่า แต่ทำไมการกระทำถึงตรงกันข้ามละจ้ะ =w=
  อิอิ มีฟามสุข เรือรองแล่นชิววววว ????
  รอเรือหลัก #Allกิล แล่นบ้าง~
  #21162
  0