[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 76 : [Event02] คืนวันคริสต์มาสอันระทึกขวัญ[1] - เรื่องราวของผม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 221 ครั้ง
  22 ธ.ค. 59คำเตือน : ตอนนี้เป็นเพียงตอนพิเศษซึ่งเป็นจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น เรื่องราวดั่งกล่าวในตอนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจริงในเรื่องหลักแต่อย่างใด

 

ชื่อของผมคือกิลเบิร์ต

เด็กหนุ่มที่มีฐานะทางบ้านอยู่ในระดับปานกลาง การเรียนปานกลาง ทุกอย่างเหมือนคนที่อยู่ในค่าเฉลี่ยทั่วไป ถ้าถามว่าจะมีอะไรที่ดีหน่อยคงเป็นหน้าตาที่สามารถกระชากหัวใจคนวัยป้าได้อย่างง่ายดาย

บ้านของผมประกอบด้วยน้องสาวและน้องชายที่แสนน่ารัก ตอนเด็กผมเคยกังวลในความน่ารักของน้องทั้งสองมากจนต้องฝึกยิงหนังสติ๊กเอาไว้เพื่อวันไหนจะต้องใช้ยิงไอ้คนที่ริอาจมาจีบน้องผมทิ้ง

แต่พอโตไปผมรู้สึกว่าผมพลาด...ต้องพลาดตรงไหนสักตรง

น้องสาวที่ตอนเด็กแสนน่ารักคล้ายเข้าสู่โลกมืด...แน่นอนว่าน้องสาวไม่ได้ติดการพนัน เหล้า ยา อะไรแบบนั้น เธอแค่ติดการ์ตูน บ้าผู้ชาย 2D และหนักสุดคือ...เธอปลื้มชายรักชายมาก

ตอนแรกผมถูกเธอหลอกให้อ่านไปด้วยซ้ำ! แรกๆคิดไปว่า โอ้โห้! สงสัยมันคงเหมือนกับหัวขโมยแห่งบารามอส*ที่ความจริงแล้วตัวเอกเป็นผู้หญิง แต่ถูกคำสาปให้กลายเป็นผู้ชายแน่เลย

แน่นอนผมไม่รู้อะไรเลย แม้ว่าจะตะหงิดๆเล็กน้อยกับการกอดบ้าง จับมือบ้างก็คิดเสียว่ามันเป็นมิตรภาพลูกผู้ชาย!

แท้จริงมันคือแผนการของน้องสาว

เธอได้...หล่อหลอมผมมาอย่างดี เริ่มจากระดับการอ่านขั้นแรกคือนิยายแนวกีฬาที่เป็นมิตรภาพลูกผู้ชายเพียวๆ แล้วค่อยๆเพิ่มระดับมาเป็น Shonen-ai** จวบจนสุดท้าย...Yaoi เต็มขั้นตบท้ายด้วยฉากเรท 18+

ผมยังจำได้ดีวันนั้นที่ได้รับนิยายจากน้องสาว เรื่องตอนจบเข้าสู่ขั้นกว่าของจูบคือ...อ่ะแฮ่ม! ผมนิ่ง...เฉย...สงบ...อ้อ

...อะไรทำให้ผมคิดว่ามันปกติได้กัน?!!

ตัวผมที่ได้ถลำลึกไปแล้วได้แต่ปาดน้ำตา คงต้องโทษที่ผมรักเธอมากเกินไปจนโง่!

ต่อมาคือน้องชายของผม...แคส

น้องชายท่านนี้แตกต่างจากน้องสาวอย่างสิ้นเชิง เติบโตมาอย่างน่ารักมากสุดๆ!! แม้ว่าบางทีจะพูดจาร้ายกาจไปบ้างแต่ถ้าฟังดีๆ ประมวลผลเยอะๆก็จะรู้ว่าเด็กคนนี้แค่ปากไม่ตรงกับใจเท่านั้นเอง!

บ้านของผมมีสมาชิกกันอยู่แค่นี้ พวกเราอาศัยอยู่ในบ้านจัดสรรที่อยู่แถวเมือง ในส่วนของพ่อแม่ พวกเขาจากเราไปตั้งแต่ที่พวกเรายังเด็ก ตอนนี้พวกเราต่างมีชีวิตอยู่ได้ด้วยเงินประกันของพวกเขา...

แต่นั่นก็ส่วนหนึ่ง

จริงๆแล้ว...

 

ผมยังมีพี่ชายอยู่อีกคน

.

.

.

พี่ชายของผมเป็นคนที่ไม่ได้ความ

เป็นพวกบ้างานจัดจนลืมวันลืมคืน ทั้งยังไม่ละเอียดอ่อนใดๆทั้งสิ้น เขาลืมได้ทุกอย่างกระทั่งวันเกิดตัวเองหรือวันเกิดน้องด้วยซ้ำ ถ้าหากว่าสักวันหนึ่งเขาจะลืมที่อยู่บ้านเราผมเองก็คล้ายจะไม่แปลกใจเท่าไหร่

พี่ชายทำงานอยู่ต่างประเทศ ไปกลับไม่เป็นเวลา บางครั้งเขาก็จะหายไปราวๆครึ่งปีแล้วค่อยกลับมา หรือหนักสุด...เขาเคยหายไปถึง 6 ปีก่อนจะเอาหัวของตัวเองกลับมาบ้าน

เป็นผู้ชายที่ใจเย็นและมีสมองผิดเพี้ยนไปบ้าง แต่...น่าจะเรียกว่าธรรมะธัมโมได้อยู่ เพราะเมื่อไหร่ที่เขากลับมาก็มักจะชวนผมไปที่วัดเสมอ

ผมมองปฏิทิน...ตอนนี้สำหรับเด็กมัธยมอย่างผมมันคือช่วงสอบกลางภาคเรียนที่ 2 หลังจากสอบเสร็จก็จะได้รับวันหยุดในช่วงคริสมาสกับปีใหม่ แน่นอนว่าก็คงเหมือนกับทุกปี กิน นอน อยู่บ้าน

คุณคงไม่คิดว่าเด็กมัธยมจะสามารถลากน้องสาวน้องชายวัยมัธยมต้นไปเที่ยวใช่ไหม? ไม่ไหวหรอกนะ

ถอนหายใจอะไรหรือครับกิล?” เสียงนุ่มๆดังขึ้นก่อนที่ผมจะรู้สึกถึงมือเย็นของใครแตะเบาๆที่หัวเลยเหลือบมอง เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กของผม ตะวันของโรงเรียน แน่นอนว่าทั้งโลกนี้คงมีแต่โรงเรียนผมที่ใช้คำว่าตะวันโรงเรียนเพราะเขาหล่อมากเกินไปจนคำว่าเดือนเหมือนจะไม่พอที่จะใช้กับเขา

ไนเจล นั่นคือชื่อของเพื่อนผม

นอกจากหน้าตาดีแล้วยังเป็นประธานนักเรียนที่ได้รับการโหวตชนะอย่างขาดลอย เขาหน้าตาสมบูรณ์แบบมาตั้งแต่เด็ก หล่อได้โดยไม่ต้องเพิ่งแอปหรือโฟโต้ชอป ตอนเด็กผมก็สงสัยว่าเขาถูกที่บ้านจับไปศัลยกรรมหรือเปล่านะ? ทำไมมันเป๊ะได้ขนาดนั้นกัน

แต่จากการลองหยิกหน้าเขาตั้งแต่เด็ก โตมาก็ยังเป๊ะอยู่ก็ได้แต่ยอมแพ้ พ่อแม่เขาให้มาดี

ทำข้อสอบไม่ได้?” คราวนี้เป็นเสียงที่ติดจะทุ้มหน่อย แต่พอได้ยินเสียงนี้ผมก็รีบหยุดเลื้อยแล้วตั้งตัวตรงแหน่วทันที! แว่วสายตาเห็นผู้ชายผมขาว ตาสีรุ้ง ที่แขนเสื้อมีปลอกแขนติดอยู่ “เมื่อคืนนายไม่ได้อ่านหนังสือมาหรือไง? ดูอนิเมะ?”

ไม่ใช่อย่างนั้นสักหน่อยฮาเรฟ...” ผมงึมงำ แว่วสายตาเห็นทุกก้าวเดินของฮาเรฟจะมีคนหลบทางให้อยู่เสมอ หน้าตาอาจจะดีน้อยกว่าไนเจลมาหน่อย ทว่าเรื่องบารมีนั้นกรรมการรักษาระเบียบคนนี้กินขาด

ฮาเรฟคือชื่อของหมอนี่ เป็นเหมือนคนที่คล้ายถูกพระเจ้ารัก เขาเหมือนไนเจลเวอร์ชั่นอัพเกรด คือหน้าตาดีน้อยกว่าไนเจลหน่อย แต่ที่เหลือดีกว่าหมด ทั้งตังก์ที่บ้าน สมอง หรือกำลังน่ะนะ...

เป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยมีใครอยากมีเรื่องเท่าไหร่นัก เพราะหมอนี่มันค่อนข้างที่จะ...เถื่อนอย่างถูกกฏหมาย

ฮาเรฟเป็นกรรมการรักษาระเบียบที่คอยจัดการพวกนักเรียนที่มีปัญหา ถ้าไม่หนักมากเขาจะจัดการด้วยการตักเตือนอย่างสงบ ฮาเรฟมีบรรยากาศที่กดดันไม่ว่าใครก็ฟังเขาทั้งนั้น ยกเว้นพวกที่เปรี้ยวจริงๆเท่านั้นแหละ

ตำนานของไอ้เถื่อนถูกกฏหมายมันเริ่มจากการที่รุ่นพี่ปีสูงๆไม่ฟังที่เขาพูด จากนั้นยังหลอกล่อจะเอาฮาเรฟไปปู้ยี้ปู้ยำ แค่ก! กระทืบทิ้ง กว่าที่ผมกับไนเจลจะรู้ตัวมันก็สายไปเสียแล้ว...

 

หมายถึงชีวิตรุ่นพี่นะที่สายไปเสียแล้ว

 

วันนั้นคือนรก

ภาพของเด็กหนุ่มแสนสวยผมยาวสีขาวที่เต็มไปด้วยเลือดของฝ่ายตรงข้ามที่นอนตายเป็นบือ ผลจากวันนั้นคือฮาเรฟเจ็บแขนนิดหน่อย ส่วนพวกรุ่นพี่เหรอ? นอนโรงพยาบาลสิจะเหลืออะไร ครั้นจะเอาเรื่องก็ดันเอาไม่ได้เมื่อฮาเรฟจัดการพูดอย่างเป็นเหตุเป็นผล ทั้งพฤติกรรม กล้องวงจรปิด ใครเริ่มก่อน ใครผิดใครถูก แม้ว่าการกระทำจะรุนแรงไปบ้างก็ตามแต่ถ้านับย้อนดีๆแล้ว...เขาก็ไม่ผิด ทั้งยังเป็นผู้เสียหายด้วยซ้ำ!

 

นี่แหละ

เถื่อนอย่างถูกกฏหมายของแท้

 

กิล...เหม่อแบบนี้ หรือว่าจะทำไม่ได้จริงๆครับ?” ไนเจลถามอย่างเป็นห่วงทำให้ผมตื่นจากภวังค์

อ้อ เปล่าหรอก แค่คิดอะไรเพลินอยู่น่ะ...” ผมยิ้ม ส่วนฮาเรฟก็เลิกคิ้วสูง “...อย่าง...เอ...สิ้นปีนี้ทำอะไรดีนะ? ประมาณนั้น”

จะว่าไปสอบวันนี้เสร็จก็คริสมาสนี่นะ” ฮาเรฟพึมพำ “ปีนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าพ่อแม่จะพาไปประเทศไหน”

ครับ พ่อคนรวย

ของผม...ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดคราวนี้น่าจะไปที่เนเธอร์แลนด์นะครับ”

แทบอยากหยิบผ้าเช็ดหน้ามากัด...ใช่สิ! ผมมันแค่สามัญชน!!

บางทีผมก็คิดว่าอะไรกันน้อ? ที่ทำให้ผมมาสนิทกับคนรวยสองคนนี้กัน?

ในสายตาคนอื่นผมเหมือนคนที่เกาะเพื่อนกิน หรือไม่ก็น่าจะเป็นเบ๊หรือลูกกระจ๊อกของพ่อตะวันกับเดือนโรงเรียนก็ได้ แต่ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น พวกเขาปฏิบัติต่อผมอย่างดีเหมือนกับเพื่อนทั่วๆไป ไม่เคยใช้ให้ไปซื้อน้ำ...แต่ เออ กับฮาเรฟเขาอาจจะใช้ความรุนแรงนิดหน่อยก็ได้

ยกตัวอย่างเช่นตอนนี้ที่เขากำลังหยิกแก้มผมอยู่!

 

เอ็บบบบบบบบ”

 

ร้องออกมาก่อนจะถลึงตามองฮาเรฟ “ยิ้มหน่อยน่า ฉันชอบให้นายยิ้มมากกว่านะ”

ตีมือฮาเรฟแปะๆๆๆ!! จนเขาปล่อยมือจากแก้มผม

แล้วกิลมีแผนว่าจะทำอะไรตอนสิ้นปีหรือครับ?” ไนเจลถาม “กินเลี้ยงในครอบครัวเหมือนเดิม?”

น่าจะเป็น...แบบนั้น” ผมตอบกลับไป “ยังไงมันก็ไม่ต่างจากวันธรรมดาอะไรเท่าไหร่ อย่างมากก็...อืม ทำอาหารอะไรที่พิเศษกว่าเดิมหน่อยแล้วกัน”

แล้วก็ซื้อขอขวัญให้กับน้องๆทั้งสองคนด้วยเงินของแว่นเส็งเคร็งที่ไม่ค่อยกลับบ้าน

ครุ่นคิดกับตัวเองในใจเลยไม่ได้หันไปมองเพื่อนสนิททั้งสองข้างกาย ไนเจลเงียบไปครู่ใหญ่ มือของเขากำแบคล้ายคนที่กำลังตัดสินใจ ยังไม่ทันได้พูดอะไรฮาเรฟที่อยู่ข้างๆกลับเอามือมาวางปุบนหัวของผมเสียก่อน

วันสิ้นปีเป็นวันที่ดีนะกิลเบิร์ต” ฮาเรฟขยี้หัวผมจนผมสีทองเริ่มหูกระจายคล้ายรังนก “นายอายุยังน้อยอย่างน้อยน่าจะลองหาอะไรให้กับตัวเองบ้างนะ? อย่างเที่ยวกับเพื่อน? หรือไม่ก็ปาร์ตี้ในห้องก็ได้ กิจกรรมแลกของขวัญ คาราโอเกะ แม้ว่ามันจะไร้สาระไปบ้าง แต่บางทีเอาแต่ใจตัวเองก็ไม่ได้ผิดอะไร...”

เรื่องนั้น...มันไม่น่าสนใจสักหน่อย

ผมขมวดคิ้ว...อีกอย่าง

ผมยังมีน้อง...” ผมปล่อยให้พวกเขาอยู่กันสองคนในบ้านไม่ได้หรอกนะ

นอกเหนือจากความกังวลแล้วมันยังมีความเป็นห่วงพวกเขาอยู่ด้วย

แต่ฮาเรฟก็ยังคงยิ้ม

ซิงเกิ้ลมัม?”

บ้านแกสิ

เกือบอุทานออกไปแต่โชคดีที่ยั้งตัวเองทัน ไม่งั้นจากมือที่ลูบหัวผมของไอ้เถื่อนถูกกฏหมายคงกลายเป็นตบหัวผมอย่างอำมหิตแน่นอน ผมรู้ฮาเรฟกล้า เพราะงั้นผมเลยกลัว

เอาเถอะ นายมีน้องที่ต้องดูแล แต่วันพิเศษแบบนั้นนายน่าจะหาอะไรที่พิเศษทำบ้าง...” ฮาเรฟเอียงคอ “ถ้านายเที่ยวกับเพื่อนไม่ได้ก็ชวนเพื่อนไปบ้านสิ”

แต่วันนั้นไม่มีใครว่างนี่?” ผมเลิกคิ้ว มองเขาอย่างไม่เข้าใจ เลยผ่านไปถึงไนเจลที่มองมาอย่างสงบ “พวกนายเองก็มีแผนจะไปเที่ยวกับครอบครัวไม่ใช่หรอ?”

เรื่องนั้น แน่นอนว่า...ใช่” ฮาเรฟหัวเราะ “แต่ฉันก็เที่ยวกับครอบครัวทุกปีอยู่แล้ว เพราะงั้นปีนี้ต่อให้ไม่เที่ยวฉันก็ไม่รู้สึกอะไร”

ผมไม่เข้าใจ” ผมมองฮาเรฟที่ยิ้มบาง เถื่อนถูกกฏหมายกดมุมปากลึกขึ้น

 

โทรหาฉัน”

 

ห๊าาาาา?” ผมกระพริบตา คล้ายไม่เข้าใจหนักกว่าเก่าจนต้องโดนมือของฮาเรฟเคาะที่หัว

ถ้าหากว่านายอยากให้เพื่อนมาปาร์ตี้ ขอแค่นายโทรหาฉัน” มือนั้นเคาะแรงขึ้นเหมือนต้องการไล่ขี้เลื่อยออกจากสมองผม “ฉันคือเพื่อนของนายนะ ถึงแม้ว่าจะทำตามที่นายต้องการทุกอย่างไม่ได้ก็จริง แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องที่ลำบากอะไรฉันก็พร้อมช่วยเสมอ”

แต่ผม...เหมือนจะไม่ต้องการเท่าไหร่นะ?” ผมตอบกลับไป ถ้าชวนเพื่อนมาผมก็ต้องเตรียมของมากขึ้น อีกอย่างเพื่อนที่เถื่อนแบบนี้ไม่สามารถชี้นิ้วสั่งให้เก็บของได้ รวมๆแล้วมีแต่จะเหนื่อยหนักกว่าเดิมมากกว่า

เพราะงั้นความต้องการชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ติดลบ

หืม? อย่างนั้นหรอ?” ฮาเรฟเลิกคิ้วจากนั้นครุ่นคิด “เอาเถอะ ถ้าหากว่าเมื่อไหร่ที่นายต้องการก็โทรหาฉัน...

 

แล้วถึงตอนนั้นฉันจะอยู่กับนายเอง”

 

ถ้าผมโทรหานายตอนอยู่แอร์พอร์ตนายจะวิ่งไปเรียกแท็กซี่แล้วมาหาผมเหมือนในซีรี่ส์หรือเปล่าฮาเรฟ?

 

แน่นอนผมแค่คิดเท่านั้น รู้ดีว่าถ้าพูดไปจะเรียกว่ากวนพระบาทจนโดนพ่อพระเอกตบหัวหลุดแน่นอน

  

......................................

*หัวขโมยแห่งบารามอส – นิยายแนวโรงเรียนเวทมนตร์ ตัวเอกที่ความจริงเป็นผู้หญิงแต่เกิดเรื่องบางอย่างขึ้นทำให้กลายเป็นผู้ชาย ตีพิมพ์กับสถาพรบุ๊ค

** Shonen-ai – แนวรักใสๆที่ไม่มีเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง ออกแนวน่ารัก อีกคำที่สามารถระบุได้คือ แอบวาย
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 221 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #29851 amemiz (@UkeHana) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 20:04
  ตอนนี้เรฟกิลแล่นมาก ฮือออ เรือที่ล่มของชั้นนนน
  #29851
  0
 2. #25956 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 19:54
  ชื่อน้องสาวก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไป..
  #25956
  0
 3. วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 09:50
  น้องคะ...5555555555
  #25614
  0
 4. #25498 Deffy-Deefey (@Deffy-Deefey) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 16:36
  หัวขโมยแห่งบารามอส... คุณน้องสาวทำดีค่ะ! มันเป็นกับดักสำหรับคลายความระมัดระวังของผู้ชายเวลาอ่านแนว ช-ช(ที่อ่อนๆ)เลยนะ! จากนั้นก็ค่อยตลบหลังเอาที่แรงกว่าทีละนิดๆมาให้อ่าน...รับรองไม่รอ-- แค่ก...
  หมายถึงอาจทำใจยอมรับ(?)ได้ง่ายขึ้นแน่ๆ

  แต่เรื่องหัวขโมยฯนี่สนุกจริงๆนะคะ~
  #25498
  0
 5. #24018 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 11:55
  แค่คิดถึงในใจฮาเรฟก็พร้อมจะตายแทนอยุ่แล้วกิลเบิร์ต ฮรอลลลล ;---;
  #24018
  0
 6. #21171 kanmanee38 (@kanmanee38) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 13:56
  น้ำตาไหลแล้วค่ะ......ตอนที่อยู่ด้วยกัน เป็นเพื่อนกันนี่มันดีจริงๆค่ะT^T
  #21171
  0
 7. #17111 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:17
  น่ารักกกกก
  #17111
  0
 8. #16696 Maciofyz (@momo-suveraya) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 17:45
  กรี๊ดดดดดด อ่านแบบนี้แล้วฟินอ่ะฮือ มะต้องเดาเรื่องด้วย >_< 3p เยบ
  #16696
  0
 9. #16692 Finallove (@finallove) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 20:29
  3p รึเปล่เนี่ย 555
  #16692
  0
 10. #16691 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 18:41
  จิ้นไกลมากกกกกก 5555
  #16691
  0
 11. #16690 kaopunb (@kaopunb) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 18:22
  โทรเล้ยยยยย
  #16690
  0
 12. #16689 pla.lookpla (@lookplapla) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 14:06
  ละลายกับฮาเรฟ
  #16689
  0
 13. #16688 omnivore (@omnivore) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 14:05
  ตอนแรกเฉยๆกับตอนพิเศษ แต่กับโมเม้น.. 'โทรหาฉัน' .. นี่มันใช่นายแน่หรอฮาเรฟ!!! ปกตินายต้อง sm สิ
  #16688
  0
 14. #16686 Hani_021 (@smile21natnicha) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 11:30
  ไนเจลดูไร้บทไปโดยปริยาย.. ฮาเรฟคุณหาเรื่องทำคะแนนได้เนียนมาก แว่นเส็งเคร็งคืออัลไลลลล ทำไมพูดกับพี่ชายหนุ่มแว่นแบบนั้นคะ!!?
  #16686
  0
 15. #16685 เฟยรี่ (@fah-2544) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 09:02
  ภาคอีเว้น.. ดีต่อใจมัก !! 5555 ยังไงจะอีเว้นท์จะเนื้อหลัก ก๊เชียร์ฮาเรฟอยุ่วววว ปล. ถึงเรือใกล้จะอับปางแล้วก๊เหอะ 55
  #16685
  0
 16. #16683 vloveylife (@vloveylife) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 00:33
  ทำไมชอบตอนนี้ เหมือนพอไม่มีซาลซาลแล้วคนอื่นจะมีโอกาสหมดเลย555 เราเรือซาลซาลนะ แต่เรฟกิลก็ดีต่อใจจริงๆค่ะ (???) #เรื่องหัวขโมยแห่งบารามอสเราก็ชอบนะคะ อ่านครั้งแรกเพราะคิดว่าแอบวาย แม้จะไม่วายแต่ก็สนุกมากเลยล่ะค่ะ
  #16683
  0
 17. #16682 มีความเม่น (@luvlygooddie) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 22:53
  ไนเจลนิ่งอยู่นี่คือหาทางทำคะแนนรุเปล่า อย่าช้านะ ฮาเรฟนำไปหลายแต้มแล้ว5555

  แต่กิลก็ยังเป็นกิล "แต่ผมไม่ได้ต้องการสักเท่าไหร่" พูดงี้เอามีดมาแทงฉันเถอะ...
  #16682
  0
 18. #16681 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 22:52
  ชอบตอนพิเศษจัง ผ่อนคลายมากๆ แต่ไม่รู้ว่าขะเป็นยังไงต่อ555
  #16681
  0
 19. #16679 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 22:33
  ขำ-เถื่อนถูกกฎหมาย55555555555
  #16679
  0
 20. #16678 Radtida เธ612557 (@songkhamlue) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 21:19
  อะจึ้ยย
  #16678
  0
 21. #16677 เดินผ่านมา (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 20:52
  โอ้ยยยย รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจค่ะ เหมือนมีน้ำมาช่วยหล่อเลี้ยงสาววายที่เหี่ยวเฉาใกล้ตายจากเนื้อเรื่องหลักให้มีชีวิตรอดจริงๆ ฮือออ.. นี่แหละมิตรภาพลูกผู้ชายอันสดใสมุ้งมิ้งที่ต้องการ!

  ว่าแต่สุดท้าย..เฮียแว่นเส็งเคร็ง(เรียกตามกิล)ก็โผล่มาแต่ชื่ออีกแล้วสินะคะ ได้อยู่ในโลกเดียวกับกิลแล้วทั้งทีหวังว่าจะโผล่เฮ้ดมาต่อชีวิตให้สาววายตัวน้อยๆแถวนี้บ้างน้าา

  ปล. ตอนนี้ไม่มีเจ้าชายก็ได้นะคะ เดี๋ยวแย่งซีนสุดหล่อคนอื่นเขาหมด 5555 ตอนหลักยิ่งเป็นที่รักยิ่งของกิลอยู่ อิอิ

  ปลล. ปล.แรกเค้าล้อเล่นนะ เดี๋ยวโดนเอฟซีซาลกิลรุมกระทืบ ถถถถ
  #16677
  0
 22. #16676 zhll (@wimolnut) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 18:43
  ขอพื้นที่ให้ไนเจลด้วยค่ะ555555
  #16676
  0
 23. #16675 hamsterzz2 (@Hamsterzz) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 14:37
  ฮาเรฟฟฟฟ เลาอยู่เรือนายเสมอนะถึงแม้ขาข้างนึงจะไปอยู่เรือซาลซาลแล้วก็ตาม! #กัดผ้าเช็ดหน้า
  #16675
  0
 24. #16673 คุณชิกกี้ (@Jwnnpkss) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 13:21
  เหมือนกำลังโดนเรฟกิลหล่อเลี้ยงจิตใจ หลังจากแห้งมานาน555555555555
  #16673
  0
 25. #16671 Bright sky (@miku969) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 12:34
  กิลค่ะ พูดได้น่าตบมาก555555555555 ไนเจลไม่ทำคะแนนบ้างเหรอคะะ
  #16671
  0