ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 66 : เปิดเกมรักว้าวุ่น Ushinawareta hoshi หัวใจเต้นตึกตัก Doki! Doki!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 301 ครั้ง
  1 พ.ย. 59สภาโต๊ะกลมจำลอง

 

ตามชื่อเลยคือมีโต๊ะกลมที่เหมือนก๊อปปี้เพสท์มาจากในปราสาท จุดมุ่งหมายของมันคือการฝึกฝนการประชุมของเหล่าว่าที่ดยุก ในทุกๆเดือนหรือเนื่องในโอกาสพิเศษ เราจะมีการหยิบยกหัวข้อมาพูดคุย อธิปาย ยันโต้วาทีและจบลงด้วยความรุนแรง

แน่แหละ ทุกการประชุมย่อมมีผู้แพ้และผู้ชนะ ฝ่ายค้านและฝ่ายสนับสนุน ต่อให้เป็นฮาเรฟ แลนสลอตก็ใช่ว่าจะไม่มีคนเห็นต่าง ทุกคนเกรงใจฮาเรฟ แต่พวกเขาก็เป็นหนุ่มแนวหัวก้าวหน้าเลือดร้อนกันทุกคนทั้งนั้น อย่างมากสุดพวกเขาแค่ไม่ใช้ความรุนแรงตอนฮาเรฟอยู่ แต่พอฮาเรฟไม่อยู่...อ่ะหื้อ โต๊ะกลมต้องยกเปลี่ยนบ่อยเลยแหละ!

โดยปกติแล้วที่นั่งของโต๊ะกลมจำลองนี้ถูกวางไว้พอดีจำนวนของว่าที่ดยุก แต่ในรุ่นนี้ค่อนข้างพิเศษหน่อยเพราะว่า...

เบดิเวียร์มีสองคน

และเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นฉากเปิดของเกม Ushinawareta hoshi

ตื่นเต้นหรือเปล่า?” เมื่ออยู่หน้าประตูผมเอ่ยปากถามน้องชาย ทว่าแคสกลับส่ายหน้าเล็กน้อย เขาแตกต่างจากนายเอกของเกมในความทรวจำของผม...อันที่จริงเขาแตกต่างตั้งแต่กล้ามแขนนั่นแล้วแหละ

ในฐานะพี่ที่ดีความจริงผมควรจะบอกเขาเรื่องที่จะเจอต่อจากนี้ ตอนที่แคส เบดิเวียร์ในเกมและในอนิเมะพบเจอหลังจากที่ประตูบานนี้เปิดออก 12 ว่าที่ดยุก 12 เป้าหมายการจีบ แต่กิลเบิร์ต เบดิเวียร์ในเกมไม่ได้บอกเขา ตัวผมเองก็ไม่เห็นความจำเป็นที่ต้องบอกเขาด้วยเช่นเดียวกัน

ประตูถูกผลักออก ทุกอย่างเหมือนฉากในเกม ไม่รู้ว่าทำไมจู่ในหัวของผมก็นึกถึง OP เพลงเปิดอนิเมะซีซั่น 1 ของ Ushinawareta hoshi ขึ้นมา ทำนองช้าๆและกลีบกุหลาบที่กำลังโปรยปราย ท่วงทำนองแห่งความรักกำลังจะเกิดขึ้น...

 

เหอะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากกว่าบอกรักพี่แล้ว...”

 

และจบลงอย่างรวดเร็วจนไม่ต้องลุ้น

น้องชาย นายมีตัวเลือกกว่าอีกสิบคน จิ้มมาสักคนเถอะ พี่ชายยินยอมทรยศเพื่อนทั้งหมดเพื่อพรหมจรรย์ของตัวเอง!

.

.

.

นายมาช้า”

 

คนที่ทักพร้อมเสียงจิกกัดคนแรกคือหนุ่มแว่นอาเรียน กาลาฮัด ตอนนี้เขาเรียนจบไปแล้วเพราะอายุมากกว่าดยุกคนอื่นๆ 2 ปี แต่แทนที่จะกลายเป็นดยุกเลยกลับยังรั้งตำแหน่งว่าที่ดยุกอยู่ และกลายเป็นหนึ่งในอาจารย์ที่สอนหนังสือผมแทน

สาเหตุที่ว่าที่ดยุกหลายคนที่จบแล้วแต่ยังไม่กลายเป็นดยุกนั้นเพราะยังไม่ถึงการถูกผลัดเปลี่ยนของรุ่น ตอนนี้พวกที่จบการศึกษาไปแล้วยังต้องรั้งรอคนที่อายุน้อยที่สุดจบก่อน แน่นอนว่าในที่นี้ไม่นับแคส เบดิเวียร์ที่เป็นบุตรคนที่สองของบ้านผม ไม่งั้นขืนรอมีหวังก่อนจะได้รับพวกเขาได้กลายเป็นชายวัยกลางคนกันพอดี!

ส่วนเรื่องการรอนั้นเป็นเรื่องของอำนาจ การประสานงาน และมารยาทอะไรต่างๆ การที่ให้คนรุ่นใหม่ที่จบแล้วรับเลยนอกจากจะโดนคนแก่อย่างดยุกที่ยังไม่ลงถอนผมบนหัวเล่นแล้ว อาจจะมีโอกาสโดนฉวยโอกาสอีกต่างหาก เรียกว่างานนี้มีแผลทางใจชัดๆเลยได้แต่รอเท่านั้นแหละ

เรื่องนั้นช่างเถอะน่า” ผมบอกปัดไปไม่สนใจดวงตาหลังแว่นที่ถลึงมอง มองดูรอบกายเหมือนฉากเปิดเกมเปี๊ยบเลย! ฉากของเกมที่เริ่มขึ้นคือการที่แคสเข้ามาในห้องนี้เนื่องจากเขาเกิดในตระกูลว่าที่ดยุกแม้ว่าจะเป็นลูกคนที่สองก็เถอะ ในห้องแห่งนั้นเขาถูกความเฉยชาของว่าที่ดยุกคนอื่น และรู้สึกไปไม่ถูกเมื่อเก้าอี้ที่เตรียมพอดีจนไม่มีที่ให้เขานั่ง

และตรงนี้คือจุดตัดที่ว่าเขาจะเลือกพูดอะไรออกมา นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการทำคะแนนแรกสุดก่อนจะเริ่มเก็บสเตตัสตัวละครเพื่อปลดรูทการพบกับเป้าหมายการจีบที่ตนหมายตาเอาไว้!

ผมพยักหน้ากับตัวเอง ว่าจะสาวเท้าไปนั่งที่ประจำตำแหน่งของว่าที่ดยุกเบดิเวียร์ แต่เบรกเอี๊ยดเมื่อเห็นหัวขาวๆของใครบางคนที่กำลังอ่านหนังสืออยู่ วินาทีนั้นผมคิดออกอย่างเดียวคือ...

แคส...ไปนั่งที่พี่ได้เลยนะ”

อยู่ห่างฮาเรฟดีกว่า

ทำลายฉากเปิดก็ช่างมันเถอะ!

ว่าที่ดยุกคนอื่นมองผมอย่างสนเท่ห์คล้ายแปลกใจ ผมคิดว่าพวกเขาคงรู้ความนิ่งเงียบของผมกับแคสตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นอย่างดี ว่าที่ดยุกเป็นอาชีพที่สอดรู้เหมือนกันนะ! เพียงแต่แทนที่เขาจะเข้าวงป้าเม้ามอย เขาดันไปจ่ายเงินซื้อข่าวเสียมากกว่า

นัยน์ตาสีทองของน้องชายมองผม ก่อนที่เจ้าตัวจะเพียงเบี่ยงตัวและเดินไปนั่ง ท่าทางและมาดดูดีอย่างกับเจ้าชาย ยิ่งพอนั่งนะ อ่ะหื้อ คนหนึ่งหล่อหรูหรา อีกคนหล่อเปล่งแสง และสุดท้ายหล่ออลังการงานสร้างเหนือกว่าอีกสองคนมาขั้นหนึ่งนั่นอีก...มีพวกเขาอยู่สามคนว่าที่ดยุกคนอื่นล้วนเป็นหางเครื่อง!

...ผมรู้สึกตาพร่าเพราะความงดงาม กิลเบิร์ต ผมว่าคุณยกตำแหน่งให้น้องชายคุณเถอะ! เขาหล่อมากขนาดนี้ประชาชนต้องชอบแน่”

เดี๋ยว สหาย ตำแหน่งเราไม่ใช่บอยแบนด์นะ หล่อไปไม่ได้ช่วยให้รวยขึ้น!

เขาก็หน้าตาเหมือนผม...” กัดฟันตอบกลับ แต่ว่าที่ดยุกคนสวยเฮเลนัส เพอร์ซิวัลเพียงยกยิ้ม

เอ จะว่าไปก็จริง แต่สิ่งที่เหนือกว่าคือรัศมีและท่วงท่า”

หมอนั่นดูไม่ปัญญาอ่อนเหมือนคุณไง” เป็นหนุ่มแว่นอาเรียนที่เอ่ยปากกัดผมอีกรอบ “เรื่องนั้นช่างมันเถอะ คุณยกเก้าอี้คุณให้กับเขา แบบนี้หมายความว่าคุณจะยกตำแหน่งของคุณให้กับเขาหรือไง?”

อันที่จริงก็ไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งขนาดนั้นเท่าไหร่นะ...

เรื่องนั้นเรื่องรองน่าอาเรียน ที่น่าสนใจกว่าคือกิลเบิร์ตจะนั่งไหนต่างหาก พื้นไหม?”

ก็เอาเก้าอี้มาเพิ่มสิครับ

ท้ายที่สุดหลังจากการทำลายฉากเปิดตัวสุดดราม่า (ตามอนิเมะ) ของน้องชายด้วยความหวั่นเกรงฮาเรฟ ทุกอย่างก็เริ่มไปอย่างปกติ เปิดมา พูดคุย จากนั้นโต้เถียง แต่ที่ไม่ปกติเห็นจะเป็นแคส

ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าเขาเด๋อด๋า ความพระเอกของเขาสูงพอๆกับฮาเรฟแต่คนละสาย ฮาเรฟพระเอกสายรุนแรง แต่แคสนี่เหมือนพระเอกสายโชโจมังงะแนวหนุ่มฮอต ไม่ก็เจ้าชายของสาวๆในการ์ตูน คือเขาสามารถทำได้ดีมาก อาเรียนต้องหันมามองเขามากกว่าสิบรอบ ก่อนจะตวัดกลับมามองผม สายตานั้นเจือความเสียดายและรู้สึกเสียของอย่างสุดแสน

น่ากลัวว่าถ้าฆ่าผมทิ้งแล้วยกแคสขึ้นมาได้เขาคงทำนานแล้ว

ส่วนว่าที่ดยุกคนอื่นก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก แต่ไม่หนักเท่ากับอาเรียน ชั่งน้ำหนักแล้วผมมีภาษีดีกว่าที่เกิดมามีพลังปกติไม่มีพลังต้องห้ามอะไร ไม่งั้นหัวข้อวันนี้คงเป็นปลดผม ยกน้องชายแน่นอน

ผมนั่งข้างน้องชาย มีแคสกั้นกลางระหว่างผมกับฮาเรฟ นั่นทำให้ผมเห็นท่านผู้มีความนิยมอันดับหนึ่งที่วันนี้ดูสงบดี เขาเพียงเหลือบมองแคสสองสามครั้งเท่านั้น ก่อนที่สุดท้ายจะเลิกสนใจ

การประชุมจบลงท่ามกลางความรู้สึกของใครหลายคน ผมรู้สึกตอนนี้ค่าความรู้สึกบวกๆในหัวใจของว่าที่ดยุกคนอื่นที่มีต่อแคสนั้นดีมาก ถ้าหากว่าน้องชายท่านนี้จะลงมือจีบใครสักคนผมว่าเขาคงทำได้ไม่ยากเลยล่ะ

เดินนำน้องชายมายังห้องของเขา ความจริงห้องนี้ก่อนหน้านี้คือห้องเก็บของ เพราะห้องของว่าที่ดยุกก็ทำมาพอดีเฉกเช่นเดียวกับจำนวนเก้าอี้ในโต๊ะกลม ชะตากรรมของแคสในเกมกับอนิเมะนั้นค่อนข้างซินเดอเรลล่าเลยทีเดียว แต่ด้วยความมองโลกในแง่ดีและความนางเอกที่สูง เขาจึงยิ้มสู้และนั่นทำให้ว่าที่ดยุกคนอื่นๆตกหลุมรักเขา

แต่ขออภัย น้องชายท่านนี้ไม่ได้เป็นเช่นนั้น...

ทุกอย่างเป็นเหมือนในเกม ห้องสกปรกไม่ได้ทำความสะอาด แคสผู้หรูหราเหมือนกระเป๋าแบรนด์เนมตั้งโชว์เพียงเหลือบมอง ก่อนจะเดินออกไป ผมคิดว่าเขาจะไปหยิบไม้กวาด ไม้ถูพื้น จากนั้นทำความสะอาดด้วยความลำเค็ญ ทว่าสิ่งที่แคสทำคือการไปลากคอแม่บ้าน พ่อบ้านและผู้รับผิดชอบตึกนี้มาจัดการ

...พอเข้ามาที่ห้องนี้บางทีผมก็รู้สึกว่าเรื่องที่ควรพิจารณาในสภาโต๊ะกลมครั้งต่อไปมากที่สุดอาจจะเป็นเรื่องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง...” น้ำเสียงเนิบๆเกริ่นนำ พอๆกับมือไม้ของใครหลายคนที่เริ่มขยันขันแข็งปัดกวาดเร็วขึ้น “...ดูเหมือนตรงนั้นจะไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่”

อ่ะ...ค่ะ!”

ผ้าม่านนี้ดูเก่าไปหน่อย ถ้ายังไงก็เปลี่ยนใหม่ด้วย ขอให้ทึบแบบที่แสงผ่านไม่ได้ก็ดี”

ค่ะ ครับ!”

มองน้องชายผู้ตินู่นนี่นั่นไป ถ้าเปรียบเทียบแคสคนนี้เหมือนพี่เลี้ยงใจร้าย หาความเป็นซินเดอเรลล่าแทบไม่เจอ แถมหลังจากทำความสะอาดครั้งใหญ่จนห้องแทบเปล่งแสงได้ คุณชายผู้สูงศักดิ์ก็เหมือนกระเป๋าที่ลอยออกมาจากแท่นวางให้คนได้เชยชม

ผมหวังว่านี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ 'ความสกปรก' นี้เกิดขึ้น” นัยน์ตาสีทองหรี่ลง “ผมไม่รู้ว่าพวกคุณคิดอะไรอยู่ แต่โปรดอย่าลืมว่าท้ายชื่อของผมคืออะไร และโปรดอย่าลืมว่าผมคือใคร...”

แม่บ้าน พ่อบ้านหน้าซีดหมดแล้ว น้องชายท่านนี้เหมือนปลดโหมดอำนาจของพระเอกที่ไม่ยอมให้ใครมาข่มยิ่งนัก!

มองการเคลื่อนขบวนของเหล่าผู้ดูแลตึกแล้วหันมามองน้องชาย “งั้นพี่ไปก่อนนะ...”

พี่ เดี๋ย...”

ไม่รอให้เขาตอบผมก็กึ่งเดินกึ่งวิ่งกลับไปที่ห้องของตัวเอง

ไม่รู้ว่าควรจะพูดเช่นไรกับความเปลี่ยนแปลงนี้ดี น้องชายผู้นี้แตกต่างจากเกมและอนิเมะเป็นโยชน์ เขาดูพึ่งพาตัวเองได้ ห่างไกลกับความอ่อนแอที่ทำให้ใครเอ็นดูและสงสารด้วยซ้ำ

บางทีนั่นอาจจะเป็นเรื่องดี

อดยิ้มขมๆไม่ได้ ถ้านับดีๆแล้วผมก็ถือว่าบรรลุจุดประสงค์ของตัวเองหรือเปล่านะ? ตอนเด็กสมัยที่ผมยังเงี๊ยวๆคลั่งน้องอยู่ ผมคาดหวังจะปราบผู้ชายทุกคนที่อยู่ในการจีบของเขาด้วยซ้ำ! มาตอนนี้ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะถูกใครฟันกลัวแต่เขาจะฟันผมเองมากกว่านี่สิ...

ไม่เป็นไร ในพลอตของแนวนิยายสาวฮอต ถ้ามีผู้ชายสองคนขึ้นไปมาจีบ เดี๋ยวพวกเขาก็ตบตีกันเอง (และถ้าได้กันเองจะเป็นพระคุณอย่างสูง!) เพราะงั้นผมไม่ต้องกังวลมากนักก็ได้...ล่ะมั้ง?

นับว่าวันนี้เป็นวันที่ดี

 

เรามีเรื่องที่ต้องคุยกัน”

 

ถ้าไม่นับว่าในห้องของผมมีคนที่หลีกเลี่ยงมาตลอดนั่งอยู่บนเตียงน่ะนะ...

ฮาเรฟ แลนสลอตมองมาทางผม นัยน์ตาคู่นั้นฉายแววว่าห้ามปฏิเสธไม่สิ ถ้าหากว่าให้ถูกคือปฏิเสธไม่ได้ต่างหาก

ผมยกมือ ยกยิ้มขืนๆอย่างหนักใจ

 

ฮาเรฟ? วู้ว! ฮาเรฟ นี่มันตอนกลางคืนนะ นายเข้ามาในห้องผมแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าจะมาลักหลับผมใช่ไหม?”

 

คิ้วของท่านผู้มีความนิยมอันดับหนึ่งยกขึ้น ไม่มีความรำคาญหรือเหนื่อยใจเหมือนตอนเด็กเลยแม้แต่น้อย “ฟังดูไม่เลว นอนสิ ขัดขืนก็ได้ถ้านายต้องการ เอ็กซ์คาลิเบอร์หยิบมีดที่ทื่อที่สุดมา”

แหม...อารมณ์ขัน มีการรับมุกเสียด้วย

แต่พอผมเห็นดาบศักดิ์สิทธิ์ยื่นมีดที่มีสนิมเขรอะให้เจ้านายตัวเองก็เริ่มขำไม่ออก จนอดไม่ได้ที่ต้องพูดเสียงแผ่วไปว่า “ฮาเรฟ มีดนั่นวางลงเถอะนะ ไม่ต้องพูดถึงแทงอะไรหรอก แค่นายสะกิดทีผมก็ตายแล้ว!”

ส่วนเพราะบาดทะยักหรือแรงของนายผมก็ไม่มั่นใจ...

ที่นี่มีหมอ รักษานายได้อยู่แล้ว” ท่านผู้มีความนิยมอันดับหนึ่งเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้ม คล้ายจะเห็นฮาเรฟสมัยก่อนลางเลือนซ้อนทับอยู่ในตัวเขา ถ้าไม่ติดว่านัยน์ตาสีรุ้งนั้นเป็นประกายงดงามบางอย่างที่น่าสยองขวัญทุกครั้งเมื่อรู้ความหมาย

ทุกวันนี้ผมสาปแช่งดยุคแลนสลอตทุกเมื่อเชื่อวัน

ส่วนหาหมอเหรอ

แกสิควรหาหมอ!

ถ้าให้ดีไปบำบัดความ S ออกด้วย!

 

 

................................................

ในที่สุดท่านผู้มีความนิยมอันดับ 1 ก็ออกมาสักที

ฮาโลวีนทีเพิ่งผ่านมา (เมื่อวาน) ผมได้วาดภาพฉลองไป

มาพบปีศาจน้อยกันเถอะ★ 

ขณะที่กำลังอ่านหนังสืออยู่ดีๆก็มีปีศาจตัวน้อยโผล่ออกมา

พอเห็นพวกเขาแล้ว มือก็ขยับไปเอง

เงินเก็บทั้งชีวิตถูกวางอยู่ตรงหน้าปีศาจน้อยแล้ว

 

ภาพใหญ่ > https://goo.gl/3E2qg8

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 301 ครั้ง

31,443 ความคิดเห็น

 1. #31309 kanyaest (@kanyaest) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:35
  พี่ชายคนโตโดนปีศาจน้อยล่อลวงงงง
  #31309
  0
 2. #30859 ไมยะ จัง (@Mind_ly) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 17:45
  คุณตำหนวดเรื่องนี้มีหมีส่อคุกอยู่​ มาจับเลยย
  #30859
  0
 3. #30714 ใบอ่อนม้วนงอ (@cramsky) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 21:10
  ฉากเก้าอี้ไม่พอ...กิล นายจะหาเก้าอี้เพิ่มทำไม ไปนั่งบนตักแคสสิค้าาา วิ้วววว~
  #30714
  0
 4. #30519 Anasia_104 (@jaidah) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 06:50
  เปย์แบบนี้ระวังสมุดโดนฉีกนะพี่ชาย
  #30519
  0
 5. #30288 rumiOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 07:57
  พี่ชายสายเปย์
  #30288
  0
 6. #29426 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:17
  ด้วยความแลนสล็อท ทั้งฮาเรฟและซานซานเลยเป็นสายเอ็สสสส
  #29426
  0
 7. #26975 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 18:37
  เอ่อ... คุณพี่ชาย
  #26975
  0
 8. #26127 Fun_Hyoyeon (@funny16) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 16:57
  เปิดเรื่องราว ฮาเรฟมาแล้ววววว
  #26127
  0
 9. วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:13
  โว้วววววววว ฮาเรฟฟฟฟฟฟฟฟ
  โชคดีนะกิล...
  #25576
  0
 10. #25454 Ljchompoo (@chomjang) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 19:55
  ในที่สุดฮาเรฟก็คัมแบคคคคคคคคค
  #25454
  0
 11. #24008 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 08:42
  จุดที่ทำให้ฮาเรฟ s แตกคือแกเองกิลเบิร์ต! ตายไปซ้าาา55555
  #24008
  0
 12. #17087 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 20:58
  ฮาเรฟมาแล้วววว
  #17087
  0
 13. #16275 Hunpa (@hunpa) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 15:13
  มาอย่าง s 
  กิลยอมๆ(คุย)ไปเหอะ 
  #16275
  0
 14. #15561 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 08:34
  ตลก5555555555 ยื่นสมุดบัญชี55555555
  #15561
  0
 15. #14735 coco i cookie (@chiffon-156) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 22:47
  ขำ แบบแคสดูแลตัวเองได้ แต่กิลคือเอาตัวรอดเองน่ะยู
  #14735
  0
 16. #14674 melon (@sos--melon) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 21:29
  ฮาเรฟนี่สายซึนใช่มะ หักแขนแล้วรักษา ทั้งรักทั้งเกลียด ปนกันไป แถมชอบนำ้ตาสะด้วยSMชัดๆ #กิล #เป็นนางทาสไปซะ
  #14674
  0
 17. #14673 newmagi02 (@newmagi02) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 17:46
  จะสารภาพรักเหรอฮาเรฟ//มีดบินมาจากไหน
  #14673
  0
 18. #14670 เพื่อนที่ แสนดี (@mnd1412) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 12:31
  ฮาเรฟมาแล้ววว
  #14670
  0
 19. #14669 mbgt (@fai-27) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 11:20
  ติดเรื่องนี้มากอะ สนุกมากไรท์ สู้ๆนะ
  #14669
  0
 20. #14666 eyeyuri (@eyekiku02) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 05:03
  อยากอ่านต่ออออ!!!
  #14666
  0
 21. #14647 jibkung2 (@JibKung) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 00:33
  โอ๊ยยยย ตื่นเต้นพระเอกมาแล้ววว
  #14647
  0
 22. #14619 Nexizt (@nexizt) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 21:20
  บรรยากาศหลังๆดริ่มหายอึมครึมหน่อยก่อนหน้านี้นี่รู้สึกอึดอัดเบาๆนะ ฮาเรฟจะมาเล่นบทไหนล่ะเนี่ย รอความเอส---แค่กๆ รอวิธีพูดคุยตอนต่อไปนะ
  #14619
  0
 23. #14600 BLKPeaRL (@pearllady) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 18:57
  ประโยค เรามีเรื่องต้องคุยกัน เหมือนบทพูดคลาสสิคที่พระ-นาย(ง) คุยกันเมื่อมีเรื่องของนางร้ายเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากนั้นก็จะตบจูบ//มโน
  #14600
  0
 24. #14590 YOK04 (@YOK04) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 17:40
  all กิลเถอะคะpleaseeeeT?T
  #14590
  0
 25. #14576 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 14:58
  .....พี่ชาย เราคิดว่านั้นไม่ฉากเปิดตัวในน้องชายนายได้ไปจีบใครหรอกนะ
  แต่นั้นเป็นฉากเปิดตัวของนายที่เสี่ยงจะให้คนอื่นกดมากกว่ามั่งนั้น
  #14576
  0