ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 6 : ในโลกนี้ไม่มีตัวเอกที่ธรรมดา ถ้าเขาไม่พิเศษจงชี้หน้าพูดเลยว่า คุณ-หลอก-ดาว!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21795
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 618 ครั้ง
  20 ก.พ. 59ผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังหน้ามืด...

กิลเป็นอะไรหรือเปล่าครับ?” คงเพราะเห็นว่าผมเริ่มตัวเอียงไปมาอยู่ไม่สุข ไนเจลเลยเอ่ยปากถาม ขณะที่ฮาเรฟที่อยู่ข้างๆพึมพำเบาๆว่า 'สำออย'

ใช่สิ! คนหน้าตาดีอย่างนายไม่เข้าใจถึงความหนักใจของผมหรอก!

ผมกระพริบตาปริบๆยิ้มให้ไนเจลเป็นเชิงว่าไม่เป็นอะไร ก่อนจะกัดฟันเพื่อหันไปเผชิญหน้ากับพิธีกรรมตรงหน้าต่อ

ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในวิหารอันศักดิ์สิทธิ์ของเมือง ถึงแม้จะขึ้นชื่อมากแต่ก็ไม่เปิดใช้บ่อยนักนอกจากพิธีกรรมที่สำคัญจริงๆ ของพวกราชวงศ์หรือตระกูลดยุก ในส่วนของคนธรรมดา กระทั่งระดับตระกูลมาควิสลงไปจะใช้วิหารรองที่แยกออกมา แสดงให้เห็นถึงความต่างชั้นทางสังคมของดยุกกับมาควิสมากจริงๆ!

ในวิหารแห่งนี้ภายในประกอบไปด้วยสิบสองดยุกกับเหล่าบุตรผู้ที่ซึ่งอนาคตข้างหน้าคือดยุกคนต่อไป เนื่องจากดยุกถือเป็นสามัญชน หาใช่ราชวงศ์ไม่จึงไม่มีการปรากฏตัวของพระราชาหรือราชินี กระทั่งเจ้าหญิงหรือเจ้าชายก็ไม่มี นี่เองก็เป็นการแสดงความต่างเหมือนเช่นชนชั้นมาควิสกับดยุกเช่นเดียวกัน

เจ็บ! เหมือนผมจะเหม่อมากไป ฮาเรฟที่อยู่ใกล้เลยหยิกเข้าให้ที่สีข้างจนน้ำตาจะไหลแล้ว!

กระพริบตาปริบๆ...ผมอยากจะได้แว่นกันแดดชะมัด การมองพวกว่าที่ดยุกเหมือนตัวเองทำให้ผมตาพร่า

แต่ล่ะคนสมกับเป็นผู้ชายในเกม Ushinawareta hoshi หน้าตานี่แทบจะเอารสนิยมของผู้หญิงมารวมกัน ผมมั่นใจว่าถ้าพวกเราทั้งสิบสองตั้งวงบอยแบนด์ขึ้นมา เราคงดังเป็นพลุแตก! แต่เงินดยุกได้ดีกว่า เพราะงั้นคงต้องพับโครงการ...

อืม อืม...มองอย่าประเมิน

ถ้าจะให้พูดตามความจริง ในหมู่ 12 คนนี้คนที่หล่อที่สุดคือไนเจล (แม้ว่าเขาจะแค่ 7 ขวบก็ตาม) ส่วนคนที่โดดเด่นที่สุดย่อมเป็นฮาเรฟ แต่ถ้าถามว่าใครดูสะอาดตา แล้วพอดูคบหากันได้มากที่สุดคนนั้นคือคาสต้า บอร์

เท่าที่จำได้จากอนิเมะนั้นเหมือนเขาจะอายุมากกว่ากิลเบิร์ต เบดิเวียร์ราวสามปี นั่นหมายความว่าเขาอายุ 10 ขวบแล้ว! แต่ทั้งๆที่อายุมากกว่าผมกลับตัวเตี้ยมากกว่าผมอีก!

แถมในเรื่องแม้จะโตแล้วคอนเซปของตัวเขาที่ทางทีมงานออกแบบคือหนุ่มตัวเล็กน่ารัก

ว้าว...ว้าว...

ถ้าผมหลอกล่...หมายถึงสนิทกับเขาได้ ผมก็จะเหมือนมีน้องชายตัวเล็กๆน่ารักตลอดเวลาหรือเปล่านะ?

ไนเจลแม้จะน่ารักมากแค่ไหน แต่โตขึ้นไปเขาจะเป็นหนุ่มหล่อ! คือศัตรู! ส่วนฮาเรฟ...ผมยังไม่มีปัญญาทำอะไรเขาได้ ปล่อยไปก่อนแล้วกัน

ผมจ้องมองเขาด้วยสายตาร้อนแรง...และเหมือนเขาจะรู้เลยหลบเลี่ยง น่ารักซะ...อุ๊ก ฮาเรฟถองข้อศอกใส่เอวผม

ถ้ากลับบ้านไปผมว่าเอวผมต้องช้ำแน่เลย

เพื่อไม่ให้เอวจากช้ำกลายเป็นหักเพราะฮาเรฟผมจึงจับจ้องมองพิธีตรงหน้า เหมือนว่าตอนนี้น่าจะดำเนินมาใกล้จบแล้ว ต่อไปคงเป็นพิธีกรรมอัญเชิญเทพ ตามเนื้อเรื่องคือแคส เบดิเวียร์เป็นคนที่ไร้ความสามารถ ถึงแม้จะไม่กล่าวถึงตอนเด็กแต่ผมเดาว่าสาเหตุที่เขาไม่เก่งน่าจะเพราะพิธีนี้

บางทีไม่อัญเชิญได้เทพคู่หูที่ไม่เก่งมากๆก็อาจจะไม่มีเทพลงมา นั่นน่าจะเป็นจุดเริ่มความเย็นชาของครอบครัวที่มีต่อเขาก็ได้

เสียงบทเพลงขับร้องดังขึ้น ผมชอบโลกนี้ที่การร่ายเวทเขาจะร้องเพลงนะ มันฟังสบายหูสุดๆเลย! จะว่าไป...เพราะผมร้องเพลงเสียงหลงหรือเปล่า เลยทำให้ไม่เก่งเวทน่ะ?

ขมวดคิ้ว ส่งเสียงไล่บันไดเสียงเบาๆ “อา อา อ่าา อ่าาา”

ปึก!

ฮาเรฟถองเอวผมอีกแล้ว...คราวนี้ส่งสายตามาด้วยว่า 'หุบปาก' เหมือนเขากลัวผมจะทำอะไรแปลกๆอีก เขาเลยฉวยมือของผมมาจับไว้แล้วบีบเบาๆ คาดว่าถ้าผมทำอะไรไม่ดีคงบีบจนกระดูกผมหัก...ล้ำลึกมาก

คุณผู้ที่เล่นเกมทั้งหลายครับ! ทำไมคุณถึงเลือกรูทเขาคนนี้เยอะกันแน่? ผู้ชายชอบใช้ความรุนแรงแบบนี้มีดีตรงไหน ผมไม่เข้าใจจริงๆเลย

เมื่อบทเพลงจบลงแสงสว่างตรงพื้นที่ถูกวาดวงแหวนเวทเอาไว้ก็สว่างจ้าจนต้องหรี่ตา ตอนแรกผมคิดว่ามันจะดับแต่น่าแปลกที่แสงกลับสว่างขึ้นกระทั่งพวกดยุกและว่าที่ดยุกที่ตอนนี้มองตาเปล่าท้าแสงอยู่ต้องเอี้ยวตัวเอาแขนมาบังแสง...ท่าเบี่ยงหล่อมากเลย แต่แค่เอามือปิดตาไม่ง่ายกว่าหรือไงนะ

พลังนี่มันอะไรกัน!” ฮาเรฟคำรามออกมาพยายามที่จะมองแสงนั้นกลับเพื่อมองเข้าไปข้างใน ผมอยากร้องเตือน อย่ามองนะ! เดี๋ยวตาบอด! แต่เพราะโตขึ้นเขาจะหล่อ และผมยังไม่มีปัญญากำจัดเขา...เพราะงั้นนายตาบอดไปเถอะ!

มองเห็นอะไรหรือเปล่าฮาเรฟ!” ดยุกแลนสลอตคำราม “ลูกเป็นคนเดียวในนี้ที่มีพลังแห่งแสง พอมองออกไหมเกิดอะไรขึ้น...แสงนี้มันเยอะไปแล้ว!”

พลังนี้มีหนึ่งเดียว....สมแล้วที่มอบให้กับผู้มีความเป็นพระเอกสูง ถึงผมจะไม่รู้ว่ากิลเบิร์ต เบดิเวียร์มีพลังอะไรแต่น่าจะเป็นพวกพลังดอกไม้ริมทาง...

แย่แหละ น้ำตาเริ่มไหล แอบเอียงไปซบไนเจลแล้วกัน

ไนเจลช่างแสนดีเหลือเกินเพราะนอกจากไม่ผลักหรือเตะผมกลับแบบฮาเรฟยังกอดหัวผมไว้ให้ซุกกับไหล่เล็กๆนั่นด้วย หรือผมควรจะตั้งใจเรียนหาทางทำอะไรสักอย่างไม่ให้เขาโตดีนะ...

ฟุดฟิด...กลิ่นเด็กนี่หอมดีจริ...อั๊ก!

ผมโดนฮาเรฟจิกหนังหัวกลับมาให้สู้แสง พระเจ้า นายกำลงเดินทางสู่สายความเหี้ยมโหดแล้วใช่ไหมฮาเรฟ!

ยังดีที่ผมยกมือปิดตาทันไม่งั้นมีบอด

กิลเบิร์ต เบดิเวียร์! นายมองเห็นอะไรหรือเปล่า!” ฮาเรฟตะโกนถาม “นั่นเป็นพลังของน้องชายนาย พลังพวกนี้ไม่น่าจะทำอะไรสายเลือดเดียวกันได้”

ตอแหล...แล้วพ่อผมที่วิ่งไปตรงมุมนู้นล่ะอะไร พ่อเลี้ยงหรอ?

นี่คือแผนกำจัดศัตรูหัวใจหรือเปล่าฮาเรฟ? แม้ผมจะรู้ว่าน้องชายผมหน้าตาน่ารักมาก แต่การกำจัดพี่เขยแบบนี้ดูจะไม่ดีเท่าไหร่นะ!

ผัวะ!

เหมือนเขาจะรู้ว่าผมเวิ่น เลยตบหัวเรียกสติ...บ้าชะมัด น้องสาวคลั่งวาย เธอชอบเขาไปได้ยังไงกันนะ?

เพื่อไม่ให้โดนปะทุร้ายอีกผมเลยต้องพยายามเพ่งมอง ดูท่าทางว่าพลังมันจะทำร้ายคนรอบข้างจริงๆเพราะตอนนี้ทั้งดยุกต่างล่าถอยออกไป ไนเจลกับพวกว่าที่ดยุกที่ยืนอยู่ข้างผมเองก็ไม่อยู่แล้ว...แสดงว่าตอนนี้ที่ยืนอยู่ท้าแสงมีแค่ผมกับนายสินะ?

อืม...เทรนด์ผิวคล้ำของที่นี่ยังไม่มา หรือผมกับฮาเรฟควรนำเทรนด์ดี? ด้วยหน้าตาระดับกิลเบิร์ต เบดิเวียร์กับฮาเรฟ แลนสลอตแล้วเราคงเปิดประเดิมความหล่อสไต...ผมว่าผมตั้งใจทำงานดีกว่าเพราะเหมือนแรงรั้งที่คอเสื้อมากขึ้น ไม่รู้ว่าฮาเรฟเริ่มทนแสงไม่ได้ หรือว่าเริ่มทนความช้าของผมไม่ได้กันแน่

เพื่อไม่ให้โดนเขาโบกผมจึงพยายามทำหน้าที่ของตัวเองโดยการหรี่ตามอง ทั้งๆที่ไม่ควรจะเห็นอะไรแท้ๆผมกลับเห็นอะไรบางอย่างข้างในที่พร่าเลือน เป็นเงาจางที่น่าจะเป็นของนักบวชที่อุ้มน้องชายผมอยู่ กับเงาบางอย่างที่กำลังล่องลอยลงมา...

นั่นคือเทพเจ้าหรือเปล่า?

คำถามที่เข้ามาในหัวพร้อมกับความแปลกใจ...แคส เบดิเวียร์คือผู้ที่เกิดมาพร้อมกับความสามารถอันน้อยนิด แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาในตอนนี้หมายความว่ายังไงกันแน่? ผมไม่รู้ว่าแบบนี้ควรเรียกว่าเก่งหรือเปล่า แต่ถ้าถึงขั้นดยุกกับว่าที่ดยุกล่าถอยไป...

พลังแบบนี้ควรเรียกว่าด้อยค่าได้อย่างนั้นหรอ?

หรือความจริงแล้วแคส เบดิเวียร์เหมือนกับตัวเอกแนวมีพลังที่ถึงขั้นสั่นสะเทือนแผ่นดินได้กันแน่ ทุกคนเลยหวาดกลัวเขาหลอกลวงว่าเขาไม่มีพลัง สะกดพลังเขาไว้แล้วเลี้ยงดูอย่างหมางเมินเหมือนพลอตนิยายอนิเมะทั่วไปของตัวเอกกัน?

...มันแปลกๆ

ทว่ายังไม่ทันที่ผมจะได้คิดอะไรต่อ แรงรั้งที่คอเสื้อก็แรงขึ้นจนทำเอาผมหงายหลังที่มีฮาเรฟรับอยู่ก่อนจะโอบตัวผมไว้ แสงสว่างที่ก่อนหน้านี้สว่างอยู่แล้วกลับสว่างมากขึ้นแต่ตาไม่พร่าอีกต่อไปเมื่อมันหลายมาเป็น 'สีดำ'

น่ะ นี่มันหมายความว่ายังไงกันเนี่ย?

พลังแห่งความมืด?!” ท่านพ่อร้องออกมาอย่างตระหนกพร้อมกันนั้นผมรับรู้ได้ถึงแรงดึงที่แรงขึ้นของฮาเรฟที่กระชากผมไปอยูข้างหลังตัวเอง มือของเด็กชายมีแสงสว่างก่อเอาไว้อยู่...นี่นายยังจะโชว์เทพอีกหรอ!

บอกทีว่านี่เจ็ดขวบหรือเจ็ดสิบ?! นายโชว์เทพบ่อยกว่าพ่อนายอีกนะ!

พอเถอะฮาเรฟ!” ผมร้องออกมาก่อนจะจับข้อมือฮาเรฟที่มองมาทางผมอย่างหงุดหงิด “เรื่องนี้ปล่อยให้พวกท่านพ่อจัดการเถอะ!”

ฉันยังไหว!”

นี่นายยังไหวอยู่อีกหรอ! ทีมงานผู้สร้างเกม คุณเคยคิดไหมว่าคุณใส่ออฟชั่นให้กับฮาเรฟ แลนสลอตมากเกินไปแล้วน่ะ? คุณควรจะสนใจตัวประกอบอื่นๆ หรือไม่ก็หนุ่มๆในฮาเร็มคนอื่นๆของแคส เบดิเวียร์บ้างสิ! คุณเสริมตัวละครอย่างฮาเรฟมากขนาดนี้แล้วสาวที่ไหนจะมาจีบพวกผมกัน?

ยิ่งคิดยิ่งเศร้าจนน้ำตาไหลพราก ฮาเรฟมองผมอ่อนลง “ฉันยังไหวจริงๆ...”

น้ำตาไหลมากกว่าเก่า...เท้าสยบโลก มนต์มหาศาล หน้าตาดี ฐานะการงานสูง ความนิยมยังมากอีก! นายเกิดมาเพื่อแย่งสตรีทุกคนบนโลกนี้หรือไงกัน!

ลำเอียง! นี่มันคือความลำเอียงเกินไปแล้ว!!

ผมสะอื้นกับชะตากรรมของตัวเอง จนฮาเรฟต้องจิ๊ปากก่อนจะเอามือมาปาดน้ำตาให้ลวกๆ “เฮ้อ...ไปหาไนเจลดีกว่านะ...”

ผมพยักหน้า...ตอนนี้ผมต้องการสายเยียวยา! ผมต้องการน้องชายมาเยียวยาหัวใจอันบอบช้ำของผม! แม้ว่าอนาคตเด็กคนนั้นคือศัตรู แต่ตอนนี้เขาคือน้องชายผู้น่ารัก...

พอโดนจูงไปหาว่าที่ดยุกที่มีไนเจลอยู่ในนั้นผมไม่รีรอที่จะพุ่งไปกอดไนเจลทันที “กิล...”

ไนเจลตกใจจนร่างแข็งค้าง ก่อนจะกอดผมกลับคล้ายงงๆ พอฮาเรฟบอกว่า “หมอนั่นร้องไห้” ด้วยสีหน้ายุ่งยากใจไนเจลก็ลูบหลังผมเบาๆอย่างอ่อนโยน...ยัยน้องสาวคลั่งวายที่ไม่อยู่บนโลกนี้ ต่อให้เธอกงเต๊กของดีๆผมก็จะไม่กลับไปสู่สมาคมน้องสาวแล้ว!

แต่ถ้าหากเอารูปเธอคอสเพลย์ในชุดหูแมวมาพี่ชายก็พร้อมทิ้งน้องชายได้อยู่นะ...

กลัวหรือเปล่าครับกิล?”

หืม? ห๊ะ เออ...” ผมนิ่ง กลัว...เหลือบมองฮาเรฟที่จ้องกลับอย่างดุร้าย “อืม กลัว”

มือเล็กนั่นลูบหัวเบาๆ “พลังแห่งความมืดก็ย่อมไม่เคยให้ความรู้สึกที่ดีอยู่แล้ว...”

เหมือนน้องชายจะเข้าใจผิด แต่ผมอยากอยู่ในอ้อมกอดอยู่ เพราะงั้นเออออห่อหมกไปก่อนแล้วกัน

แต่ไหนแต่ไรมาความมืดก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีอยู่แล้ว” ฮาเรฟเอ่ยออกมาเสียงหงุดหงิดกว่าปกติ ผมคิดว่าเพราะเขามีพลังแห่งแสงสว่างที่เป็นคู่ตรงข้ามกับความมืด เลยรู้สึกขยะแขยงพลังดังกล่าวมาก “ยุคนี้มีพลังแห่งความมืดเกิดมาถึงสองคนเลยอย่างนั้นหรอ? คราแรกก็เจ้าชาย คราวนี้ก็บุตรของดยุกเบดิเวียร์...”

ฟังดูไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะ” ว่าที่ดยุกคนหนึ่งพูดขึ้น “ยุคสมัยของพวกเรา”

เหมือนลางร้ายเลยนะครับ”

...นั่นสินะ”

เหล่าว่าที่ดยุกเริ่มแสดงความเห็นของตัวเอง ส่วนผมก็แผละออกจากไหล่ของไนเจลอย่างเสียดาย...หรือผมควบคุมการกินให้กับไนเจลดีไหมนะ? กินน้อยๆ นอนไม่ค่อยมาก นอกจากจะหล่อน้อยลงแล้วยังทำให้เตี้ย แคระ น่ารักแบบนี้ตลอดไปด้วย!

เยี่ยม! นี่มันเยี่ยมชะมัดเลย!

กำจัดศัตรู แถมน้องชายอีกต่างหาก ทำไมผมไม่คิดแบบนี้แต่แรกกันนะ?!

มองอีกฝ่ายตาเป็นประกาย ยังไม่ทันที่จะเริ่มกล่อมให้กินน้อยลงเพื่อความเตี้ย เสียงกรีดร้องของท่านพ่อก็ดังขึ้นมาเสียก่อน

ไม่!!”

เราไม่มีทางเลือกดยุกเบดิเวียร์...”

นี่เป็นทางที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้”

เหล่าดยุกคนอื่นต่างทอดเสียงอ่อนใจจนทำให้ว่าที่ดยุกอย่างพวกผมแปลกใจ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่ทุกอย่างจบลง น้องชายของผมตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของท่านพ่อ

ท่านพ่อ...” เกิดอะไรขึ้น?

เด็กคนนี้อันตรายเกินไป” ดยุกกาเวนกล่าวออกมา เขาเหมือนเป็นภาพสะท้อนของไนเจลตอนโต “พลังของเขา...มากเกินไป”

เขาเพิ่งฆ่านักบวชแห่งแสงไป...แม้จะไม่ตั้งใจก็ตาม” คำพูดของดยุกแลนสลอตทำให้พวกผมฉุกใจ...นักบวชหายไป

เพราะพลังแห่งความมืดเมื่อกี้อย่างนั้นหรอ?

มองฮาเรฟด้วยดวงตาเป็นประกาย...ขอโทษที่ชอบด่าว่านายป่าเถื่อนและโหดเหี้ยม! ความจริงความรุนแรงที่นายใช้แสดงออกเพื่อกลบความช่วยเหลือใช่ไหม? อย่างเมื่อตอนเดินตลาดก็ใช่...

แต่พอมองดวงตาสีรุ้งที่เบิกโพล่งอย่างน่ากลัวนั่น...โอเค มันคือความรุนแรงในสายเลือด เขาเหี้ยมโหดเป็นปกติ ส่วนช่วยผมได้นั่นคือผลพลอยได้ครับ...

นายยังคงเป็นศัตรู!...อนาคตถ้าเก่งเมื่อไหร่ผมจะกำจัดนายนะ

แต่เด็กคนนี้...เป็นลูก...”

แต่พวกเราเป็นดยุก” ดยุกแลนสลอตกดเสียงหนัก “ถึงเราจะเป็นพ่อ ลุง หรือสถานะใดๆก็ตาม ทุกอย่างย่อมไม่อาจเทียบกับสถานะ 'ดยุก' ของพวกเรา”

เพื่ออาณาจักร”

นั่นคือหน้าที่ของพวกเรา”

ท่านพ่อเงียบ...รอบกายเงียบ ขณะที่ผมพอจะจับเรื่องได้ลางๆ

พวกเขา...กำลังจะกำจัดแคส เบดิเวียร์เพราะพลังแห่งความมืดนั่น

ซึ่งเรื่องแบบนั้น...

 

ผมไม่ยอมหรอกนะ!!”

 

ในฐานะสมาชิกใหม่แห่งสมาคมน้องชาย...ไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรน้องชายง่ายๆหรอกนะ!

 

..........................................

 

คาสต้า บอร์

เจ้าของรูทน้องชายผู้น่ารัก ด้วยรูปลักษณ์หนุ่มแบบโชตะที่มีความซึนแบบภายใน แต่บางโมเม้นท์ก็เท่มากเหมือนกัน
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 618 ครั้ง

31,443 ความคิดเห็น

 1. #31403 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 17:22
  มอบตำแหน่งบราค่อนพ่วงโชตะค่อนให้จริงๆ...
  #31403
  0
 2. #31271 kanyaest (@kanyaest) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 15:01
  ทั้งโชตะค่อน บราค่อนเป็นมีนให้หมดเลยนะกิล55555555 สงสารน้องสาวที่อยู่อีกโลกจริงๆ
  #31271
  0
 3. #31022 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 00:32
  ก็คือนายนี่มันบราค่อนจริงๆสินะ 555555
  #31022
  0
 4. #30935 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 23:47
  แคส รักพี่มากๆนะลูก
  #30935
  0
 5. #30173 KING_Akira (@0983508651) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 02:55
  โอ้ว!? ไม่ อย่ายอมนะกิล
  #30173
  0
 6. #29977 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 21:42
  ไม่น้าาา แคสสส!!
  #29977
  0
 7. #29895 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 17:33
  ฮาเรฟนี่มันปากร้ายจริงๆ >< แต่เราชอบบ 555 พวกดยุกนี่เหลือเกินจริงๆ ลูกในไส้นะ ส่วนกิลสั้นๆ กากค่ะ
  #29895
  0
 8. #29790 คาบิโฮงุ (@pukza28) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 00:22
  คือผมก็ชอบสโลไลพ์นะแต่พออ่านเรื่องนี้ปุปห่ะ???พระเอกไม่ทำอะไรเลยพอรู้ว่ากากก็ไม่ทำเลยแทนที่โลกเก่าโตแล้วน่าจะคิดได้กับทำตัวเหมือนเด็ก5-6ขวบตามอายุแถมยังรู้สึกอ่านแล้วขัดๆไงไม่รู้อย่างตอนนี้แทนที่เค้าทำพิธีอยู่น่าจะดูเพราะน่าจะรู้กาลเทศะแล้วกับมองไปเรื่อยแถมยังจะร้องเพลงอีกนี้หรอคับโตแล้ว???
  #29790
  1
  • #29790-1 Sksk (จากตอนที่ 6)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 11:08
   เข้าใจคำว่านิยายไหม มันก็มีหลายแนว ถ้าไม่ชอบบุคลิคแบบนี้ก็ไม่ต้องอ่าน ชอบพระเอกเทพๆก็ไปอ่านเรื่องอื่น น่ารำคาญ
   #29790-1
 9. #29313 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:37
  พระเอกมันสายเคะชัดๆ
  #29313
  0
 10. #29284 jaotha (@jaotha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:16
  เหมือนไม่เต็ม ทำอะไรครึ่งๆกลาง บอกไม่อยากเป็นวาย แต่ที่ทำอยู่นี่วายชัดๆ น้องบอกให้รุกก็ไม่รุก จะโดนรุกเองเนีย แล้วอย่ามาร้องไห้

  รุ้สึกขัดใจตัวเอกแปลกๆ
  ในหัวคิดได้ไม่เกิน2เรื่องสักพักก็เหมือนจะเลอะเลือน
  บอกสมองผู้ใหญ่ แต่ทำตัวเด็กว่าไนเจลอีก -3-
  #29284
  0
 11. #29155 kamchlaw (@chidapa_l) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 19:29
  สัมผัสได้ถึงความเคะของกิล
  #29155
  0
 12. #29127 PraewP13 (@PraewP13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 07:07
  หรือเรื่องนี้จะ allกิล?
  #29127
  0
 13. #28987 pond (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 02:09
  อ่านไปมาเเล้วรู้สึกเหมือนนายเอกไม่เต็มเวิ่นเว้อมากเว่ออ
  #28987
  0
 14. #28314 BaeKbaek001 (@BeaKbeak001) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 01:42
  นับถือสกิลตั้งชื่อตอนของไรท์...
  #28314
  0
 15. #26697 _miyauji (@_miyauji) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 20:12
  กิล.. แกเเต๊ะอั๋งไนเจลของฉัน..
  #26697
  0
 16. #25844 Meigeni1106 (@pppingponggg0507) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 17:31
  พี่กิลออกโรง
  #25844
  0
 17. #25513 0610356242 (@0610356242) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 20:14
  กร๊ากกกก ใจกล้ามากค่ะกิล
  #25513
  0
 18. #25280 Ljchompoo (@chomjang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 18:57
  กิลนี่สายฮาสินะ555
  #25280
  0
 19. วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 10:54
  อห...พี่คะ...นี่ถ้าฮาเรฟไม่อยู่มันจะไปถึงไหนแล้วค--//อ๊ากกกกกกกก
  #25237
  0
 20. #23882 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 23:22
  พี่ชายดูชิวๆ มาก อยากซบก้ซบ อยากทำไรก้ทำ มีความน่าร้ากกก
  ร้องไห่บ่อยสุดด นี่อ่อยโดยไม่รุ้ตัว
  #23882
  0
 21. #22367 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 02:00
  ขำกิลจนปวดท้อง 55555 ความฮาของกิลดูเหมือนจะแค่ฮาแต่จริงๆแอบอ่อยไนเจลกับฮาเรฟแบบไม่รู้ตัว ไปร้องไห้ให้เขาเช็ดน้ำตางี้ วิ่งไปกอดเขางี้ ฮาเรฟกับไนเจลไม่รู้ก็นึกว่าร้องไห้เพราะกลัว แลดูเป็นเคะที่น่าปกป้องไปอีก 55555
  #22367
  0
 22. #19142 Danwtlese (@sutida72) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:58
  ขอรูปประกอบด้วยได้ไหมอาาา
  #19142
  0
 23. #16956 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:35
  ฮาเรฟแอบแต๊ะอั๋งกิลนะ5555
  #16956
  0
 24. #16684 FS_K (@FS_K) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 01:44
  ชอบค่ะ ชอบมากๆ
  #16684
  0
 25. #15313 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 19:10
  คิดว่ากิลเป็นคนตลก555555
  #15313
  0