[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 45 : เหนือหัวคือแสงดาว ใต้ร่างคือหนุ่มรูปงาม โรแมนติกจนน่ากลัวจะเกิดเรื่องผิดศีลธรรม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 462 ครั้ง
  24 ก.ค. 59'โกรธพี่มากหรือเปล่า?'

 

น้องสาวติดเรียนกวดวิชา และเป็นอะไรที่โชคร้ายเนื่องจากเจ้าแว่นบัดซบ...พี่ชายนั่นแหละ กลับบ้านช่วงนี้พอดี ทำให้บางครั้งก็ต้องมีช่วงเวลาที่ผมกับเขาอยู่ด้วยกัน

'ใช้คำว่าเกลียดน่าจะใกล้เคียงกว่า' หยิบมีดมาควงก่อนจะสับลงบนเนื้อหมู เขาช่างกล้าที่ถามเวลาผมทำอาหาร ไม่กลัวสติหลุดแล้วมีดจะบินไปหรือไงกัน? 'พี่น่าจะรู้ดีว่าผมไม่ค่อยชอบพี่เท่าไหร่นะ? น้องสาวคลั่งวายอาจจะชอบพี่บ้างเพราะหน้าตา...เหอะ จริงๆยัยนั่นแค่คลั่งหนุ่มแว่นเท่านั้น อย่าได้ใจเกินไป!'

'อืม' เขารับคำ ไม่บ่งบอกว่าเข้าใจหรือไม่เข้าใจอะไร 'น้องสาวชอบพี่เพราะแว่น แล้วนายล่ะ...?'

'กระโดดลงจากตึก 20 ชั้น ถ้ารอดผมจะรัก ถ้าไม่รอดผมจะร้องไห้ให้'

'นั่นมันไม่พิการก็ตายไม่ใช่หรือไง? ไม่คุ้มเลยสักนิด' พี่ชายส่ายหัวแต่ผมเพียงยกยิ้ม

'ถ้าพี่พิการผมจะดูแล ถ้าพี่ตายผมก็ร้องไห้' เปลี่ยนมาหั่นผักแทนหมู 'ทุกการกระทำแสดงถึงความเห็นใจและสายสัมพันธ์ทั้งนั้น ชัวร์กว่าวิธีโง่ๆในนิยายอีก ตามจีบเขาทุกวัน ปรากฏท้ายที่สุดสาวดันเลือกผู้ชายอีกคน'

'แต่นั่นไม่ใช่ความรัก มันเป็นเพียงความสงสารกับหน้าที่มากกว่าด้วยซ้ำ'

'...ก็ถ้าหากว่ามันไม่เรียกว่าความรัก' หยิบหม้อก่อนเปิดเตาแก๊ส 'ผมคงไม่เสียเวลามาดูแลพี่ชายที่พิการ และเปลี่ยนเป็นเอาพี่ชายคนนั้นไปอยู่บ้านพักคนพิการแทน...แบบนั้นง่ายกว่าหรือเปล่า?'

'...ออกห่างหัวข้อเรื่องพิการเถอะ พี่ชายยังไม่ได้พิการ แต่คุยกับนายนานๆเข้าพี่ก็เริ่มกลัวว่าจะมีเหตุทำให้ตัวเองพิการเหมือนกัน'

'แล้วแต่พี่สิ' เขาเป็นคนเริ่มและจี้ถามผมเองแท้ๆ 'ผมยังไงก็ได้อยู่แล้ว ว่าแต่คราวนี้จะอยู่นานเท่าไหร่'

'พุธนี้น่ะ' เขาหลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่เคยถามว่าเขาทำงานอะไร '...น้องชาย ทำยังไงนายถึงจะหายเกลียดพี่อย่างนั้นหรอ?'

'โดดตึ...'

 

'พี่รักนายกับน้องสาวมากเลยนะ'

 

ผมนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะถอนหายใจออกมา 'แต่ผมเกลียดพี่'

'...วันนี้วันเกิดพี่' เขาลืมตาขึ้นมาสบตากับผม 'ไม่รู้ใช่หรือเปล่า? เพราะพี่ไม่เห็นมีเค้กหรือของขวัญเลย'

'ขออภัยพี่ชาย ผมไม่ใช่พี่ เพราะงั้นผมรู้' ส่งสีหน้าว่างเปล่าใส่เขา วันเกิดผมเขาไม่เคยจำได้ พอวันเกิดตัวเองยังกล้าขอของขวัญอีกหรอ?!

'น้องชาย นายโกหกหรือเปล่า? นายยิ่งเป็นคนที่โกหกเก่งอยู่ ความจริงไม่รู้แล้วเนียน...อา เข้าใจแล้ว นายรู้ เพราะงั้นเก็บสูติบัตรลงเถอะ' เขาถอนหายใจอย่างท้อแท้ 'แต่โหดร้ายไปหรือเปล่า รู้ทั้งรู้ว่าวันนี้คือวันดีแต่ไม่มีฉลองเลย...หรือว่านายจะเซอร์ไพรด์พี่? ความจริงน้องสาวกำลังไปซื้อเค้กมาหรือเปล่า?'

'พี่ชาย ขออภัยที่ต้องดับฝัน น้องสาวคลั่งวายถ้าเฟซบุ๊คไม่แจ้งเตือนวันเกิดเธอก็ไม่รู้ว่าวันนี้วันเกิดใครทั้งนั้น และถ้าผมจำไม่ผิดพี่ไม่มีเฟซ เพราะงั้นอย่าคาดหวังว่าน้องสาวจะจำได้เลย'

เขาถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยล้าก่อนที่สุดท้ายจะพึมพำออกมาว่า

 

'ช่างเถอะ...'

 

เพราะอยู่ด้วยกันมานาน เลยรู้ว่าคำพูดนี้มักมาเวลาที่เขาต้องการตัดใจอะไรบางอย่าง

.

.

.

หลังจากวันนั้นผมกับซาลซาอัลก็...ก็...

 

เหมือนเดิม

 

เขาเคยโขกสับผมยังไงก็โขกสับแบบนั้น เชิดหน้าระดับไหนก็เชิดหน้าแบบเดิม ไม่มีความฟรุ้งฟริ้งหรือหงุดหงิดเมื่อผมอยู่กับผู้ชายคนไหน...ส่วนอยู่กับผู้หญิงนี่ห้ามพูด เพราะรอบตัวผมมีแต่ผู้ชาย! ผู้ชาย! และผู้ชาย!

ถ้าผมขึ้นเป็นดยุกเมื่อไหร่แผนงานแรกที่เสนอคือพวกว่าที่ดยุกควรไปเรียนรวมกับคนอื่นได้แล้ว! ผมไม่แปลกใจที่ทำไม Ushinawareta hoshi ตัวละครถึงกลายเป็นเกย์! ในเมื่อทั้งชีวิตตลอดเวลาที่เรียนในโรงเรียนรู้จักแต่กับผู้ชาย! พักอยู่หอเดียวกับผู้ชาย! กระทั่งคนสอนก็เป็นผู้ชาย!

คุณส่งลูกเข้าไปโรงเรียนชายล้วนแบบหอพัก คุณคาดหวังว่าออกมาเขาจะไม่เป็นเกย์ เก้ง กวางได้อย่างไร?!

แต่ก็ใช่ว่าชีวิตนี้ทั้งชีวิตพวกว่าที่ดยุกไม่เคยพบผู้หญิงคนอื่นนอกจากแม่หรือแม่บ้าน ความจริงก็พบ แถมในโรงเรียนแบบนี้อีเว้นท์สาวน้อยมองอยู่ไกลๆด้วยความอาย หรือสะดุดมาอยู่ตรงหน้าพวกเขาก็มีอยู่เหมือนกันแต่ว่า...

ฉันไม่ชอบคนโง่ที่แม้แต่กฏก็ยังอ่านไม่ออก” คำตอบเถรตรงนี้มาจากเจ้าแว่นอาเรียน

ผมจะไปสนใจคนที่สวยน้อยกว่าตัวเองทำไม?” นี่คือคำกล่าวของเจ้าโย่งหน้าสวยเฮเลนัส

ผู้หญิงอ่อนแอ บอบบางและน่ารำคาญสิ้นดี” ส่วนนี่คือคำให้การของเจ้ากล้ามเคย์ ดันแคน

และคำตอบของหลายๆคนก็แนวๆนี้เช่นเดียวกัน น่าเศร้าที่พวกเขาล้วนหน้าตาดี และเป็นที่ต้องการของทางตลาดมาก เพราะงั้นต่อให้พวกเขาปรายตามองสาวๆอย่างเหยียดหยามว่าพวกเธอโง่มากเพียงใด สาวน้อยเหล่านั้นล้วนกรีดร้องคล้ายกลายเป็นพวกมาโซคิสม์ไปเสียทุกที

ตอนแรกผมคิดว่าปัญหามีแค่ไนเจลที่กลัวผู้หญิงอย่างเดียว แต่ เฮ้! สหาย นายรู้ไหมว่ามังงะก่อนที่ผู้ชายจะเดินสายวายเขาเริ่มจากความคิดนี้ทั้งนั้น! ผู้หญิงล้วนไม่คู่ควร! ผู้หญิงล้วนไม่เข้าใจในตัวเรา! จากนั้นเขาจะเริ่มมองคนข้างกายและกลายเป็นสายสัมพันธ์ที่บอกพ่อแม่ลำบากน่ะ!

คิดจนหัวยุ่ง พวกเขาต้องถูกปรับทัศนคติทีละคน! แต่นั่นก็เป็นเรื่องหลังจากนี้ ผมมีเวลา 7 ปีก่อนน้องชายที่รักจะเข้ามา พร้อมกับเกมที่เริ่มขึ้น อืม...อืม...

ส่วนฮาเรฟ เขาเป็น...เออ ว่าที่ภรรยาของผม? ผมพักการจีบเพื่อศึกษาเขาก่อนชั่วคราว

แม้ว่าซาลซาอัลจะเตือนเอาไว้ แต่ถ้าหากผมไม่ทำแบบนี้แล้ว...ผมก็คิดวิธีเอาคืนที่น่ารักกว่านี้ไม่ออกเหมือนกัน

ถอนหายใจออกมาก่อนจะลงจากห้องพัก ตอนนี้เวลาเที่ยงคืนแล้ว เพราะนอนไม่หลับกับคิดเยอะ ผมเลยเลือกจะทำตัวเป็นสาวน้อยออกมาดูดาวบ้างอะไรบ้างเพื่อผ่อนคลาย

แต่พอเอาเข้าจริงเมื่อลงมากับเจอเซอร์ไพรด์เห็นไนเจลกำลังฝึกซ้อมดาบกับเวทอยู่เสียแบบนั้น

และไนเจลเหมือนจะรู้ตัวจากเสียงฝีเท้า เขาหันมาเลิกคิ้วอย่างแปลกใจและร้อง “กิล?...ยังไม่นอนหรอครับ”

อืม” ผมยิ้มรับอีกฝ่ายก่อนจะก้าวเท้ายาวขึ้นลงไปสู่สนามฝึกซ้อมข้างล่าง “ไนเจลเองก็...ฝึกหนักนะ”

ครับ” เขาเพียงยกยิ้มบางก่อนจะกลับไปทำหน้าเรียบเฉยๆและยกดาบต่อ ที่ไนเจลกำลังทำอยู่นี้เป็นกระบวนการใช้ดาบผสมเวท แม้แต่กระทั่งในหมู่ว่าที่ดยุกด้วยกันก็ถือว่ายากมากเพราะต้องใช้สมาธิเยอะในการแยก

แต่แน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับฮาเรฟ แลนสลอต...

ตั้งแต่เรื่องประชุมโต๊ะกลมครั้งแรกในวันนั้น แม้ว่าไนเจลจะแสดงอาการของคนที่อารมณ์ร้อนไปบ้างแต่ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อเผชิญหน้ากับว่าที่ดยุกคนอื่นอีกครั้งเขาก็กลับไปเป็นไนเจล กาเวนที่สมบูรณ์แบบ นิ่งเฉยและจริงจังเหมือนไม่เก็บทุกอย่างมาใส่ใจเลยแม้แต่น้อย

แต่ว่า...อืม...

หรี่ตาลงก่อนจะผิวปาก แล้วงึมงำเบาๆ “ว้าว ไนเจลก็มีกล้ามด้วยสินะเนี่ย...”

แถมสวยพอๆกับหน้าตาของไนเจลเสียด้วย!

กึก!

วิถีดาบชะงักก่อนที่คนถูกแซวหน้าแดงเล็กน้อย “...ผลของการฝึกน่ะครับ ว่าแต่ช่วงนี้กิลไปพูดอะไรกับเจ้าชายหรือเปล่า จู่ๆเขาก็มาบังคับให้ผมกับคาลิสลดน้ำหนักเสียแบบนั้น...”

ท้ายเสียงแผ่วเบาคล้ายสงสัยแต่ผมอดถอนหายใจไม่ได้ เจ้าชายช่างไร้เดียงสาและใจเล็ก การลดน้ำหนักไม่ได้หมายความว่ากล้ามจะหดง่ายๆนะ!

แต่ผมไม่เปิดโปงความใจแคบของเขาแล้วกัน “ไม่รู้สิ...”

ไนเจลมองผมอย่างไม่เชื่อใจ ก่อนจะเก็บดาบและเดินมาทรุดตัวนั่งข้างผม แม้แต่กระทั่งตัวเขาเต็มไปด้วยเหงื่อก็มีกลิ่นหอมปล่อยออกมา ฟีโรโมนแรงจนน่ากลัว

ดาวสวยดีนะครับ” ไนเจลขึ้นประโยคคลาสสิกของการอยู่ข้างนอก-เวลากลางคืนขึ้นมา

ผมเงยหน้าขึ้นมองตาม เวลากลางคืนแบบนี้ให้มองหิน โคมไฟ ยอดหญ้าหรืออะไรแบบนี้ก็แปลกประหลาดไปหน่อย “อืม ดาวสวยจริงๆ”

จากนั้นก็เป็นความเงียบกับเสียงหวีดหวิวของสายลม มันดูสงบแต่ไม่น่าอึดอัด ก่อนที่ไนเจลจะทำลายมันด้วยคำถามที่แผ่วเบา

 

กิล...คิดยังไงกับเจ้าชายหรือครับ?”

 

...น่าขนลุกอะไรเช่นนี้

เออ...ในแง่ไหนล่ะ? เพื่อน?”

เขา...จูบคุณไปแล้ว” นัยน์ตาสีเงินหลุบลงเล็กน้อย เหมือนเห็นภาพซ้อนของตัวเขาที่ยังดูเป็นเด็กน้อยแสนน่ารัก “จูบแรก...ที่แสนสำคัญของอัศวิน...แบบนั้น...”

เสียจูบต้องหวั่นไหว?...ผมดูใจง่ายอะไรขนาดนั้นเลยหรือไง...

ผม...ไม่ได้คิดอะไรนะ!” อันที่จริงไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ด้วย “เขาจูบเพื่อแก้พรนี่เพราะงั้นก็คล้ายผายปอดเวลาคนจมน้ำนั่นแหละ สมมุติถ้าหากว่าผมจมน้ำ ไม่ฟื้น ไนเจลจะไม่ช่วยผมเลยหรอ?”

...ถ้าคนอื่นผมไม่ช่วยไงครับ” ไนเจลหลุบตาลง ขนตาสีดำทาบกับผิวเนียนละเอียด “จูบ...มันสำคัญมากนะครับ เพราะงั้นได้โปรดอย่าไม่สนใจเลยนะครับ เพราะถ้าหากว่ากิลเผลอไปจูบใครอย่างไม่ตั้งใจบ่อยเข้าจริงๆ...มันจจะกลายเป็นให้ความหวังกับอีกฝ่ายมากเกินไปนะครับ”

...สังคมเหนียมอาย

หรือผมหน้าด้านเกินไปกันนะ

ยิ้มขมๆก่อนจะพยักหน้าหงึกๆ ถ้าไม่โดนปล้นจูบผมก็ไม่คิดจะจูบใครซี้ซั้วหรอก!

ตอนนี้ตีหนึ่งแล้ว กลับเข้าห้องกันเถอะ...อุหวา!!” ผมร้องออกมาเมื่อลุกขึ้นบนฟ้ากับเกิดปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ...

 

ฝนดาวตก...

 

สวย...” ไนเจลพึมพำออกมาเบาๆอย่างใจลอย ดวงตาสีเงินเป็นประกายซ้อนกับฝนดาวตกส่วนผมกระตุกอีกฝ่ายรัวๆแล้วร้องว่า

อธิษฐานสิ! อธิษฐาน!! เร็วก่อนที่ฝนดาวตกจะจบ!” ผมยกยิ้มกว้าง โลกเดิมฝนดาวตกเองก็ไม่ได้ให้เห็นง่ายด้วย “ถ้าหากว่าอธิษฐานต่อหน้าดาวตกความปรารถนาจะเป็นจริงเพราะพระเจ้ารับฟังนะ!”

ความปรารถนา?...อ้อ...อื้อ!” เขาหลับตาลงส่วนผมไม่สนใจเท่าไหร่นัก รีบกุมมืออธิษฐานอย่างรวดเร็ว

เพียงครู่เดียวก็ลืมตาขึ้นมา ด้วยความหวังเพียงแค่ความปรารถนาสั้นๆนั้นจะเป็นจริงขณะที่คนข้างตัวผมนั้นยังหลับตาอยู่ แสงสว่างของดาวตกสะท้อนกับใบหน้าของเขา ปะทะกับดวงตาที่เปิดปรืออย่างช้าๆ

ไนเจลเป็นคนที่มีเสน่ห์จนน่าใจหาย เหมือนพระเจ้าลำเอียงให้กับเขาด้านนี้อย่างมากมาย ทดแทนส่วนอื่นๆที่เขาไม่สามารถสู้ฮาเรฟได้เลย

นัยน์ตาเบือนไปมองทางอื่น ฝนดาวตกยาวนานกว่าที่คิดหรือเพราะความปรารถนาของผมกับไนเจลสั้นเกินไปก็ไม่อาจทราบ ผมฮึมฮัมออกมาเป็นเพลงอย่างอารมณ์ดีก่อนจะเดินลงอย่างช้าๆ ตอนนั้นผมยังไม่รู้อะไรเลย...ไม่รู้อะไรเลยจริงๆ...

ว่าตอนกลางคืนไม่ควรประมาท...

แม้กระทั่งยอดหญ้า อากาศหรือพื้นเรียบๆ!

 

พรืด!!

 

กลายเป็นคนโง่ที่พุ่งไถลไปข้างหน้ากับการสะดุดอากาศคือล้มเอง เบิกตากว้างอย่างตกใจพอๆกับไนเจลที่อยู่ข้างตัวที่หวังจะช่วย แต่เพราะส่วนสูงที่ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นักคนช่วยแบบไม่ทันตั้งตัวก็ล้มไปด้วยเช่นกัน

ไนเจลคร่อมอยู่บนตัวผม

แต่!!

มันยังไม่จบ

จำได้ว่าตอนนั้นหัวสมองผมปั่นเร็วมาก...เคะ! เคะ! เคะไปไหม! ตำแหน่งชวนเสียตัวนี่มันอะไรกัน?! อุหวา! อุหวา!! ว๊ากกกกกก!!!

รู้ตัวอีกที...

ผมก็พลิกตัวเองมาขึ้นคร่อมไนเจลเพียง 3 วิ...

ว๊ากกกกกกกก!!

นัยน์ตาสีเงินของไนเจลเบิกกว้าง ในดวงตานั้นสะท้อนฝนดาวตกที่อยู่หลังผมกับใบหน้าของผมเองที่ดูตกใจกับสัญชาตญาณความหวาดกลัวเคะของตัวเองเช่นกัน คร่อมไปแล้วแหละ เผลอคร่อมไปแล้ว แต่เฮ้ยถ้าผมไม่พลิกโอกาสเมื่อกี้มีแววเสียตัวเหมือนกันนะ!!

ทุกรูทในเกมไนเจล กาเวนชอบกิลเบิร์ต เบดิเวียร์แต่ผมไม่รู้ว่าพอผมเป็นกิลเบิร์ตที่นิสัยต่างจากในเกมแล้วเขาจะยังชอบอยู่หรือเปล่า...แต่นั่นก็อันตรายอยู่ดี!

ผมคิดว่า...ผมควรจะลุกขึ้นถูกไหม? ต่อให้บรรยากาศมันเป็นใจให้โน้มหน้าไปจุ๊บๆแค่ไหนก็เถอะ แต่ถ้าคนที่อยู่ใต้ร่างคุณหล่อมากและมีอะไรข้างล่างเหมือนกับคุณ และไม่ใช่เป้าหมาย คุณก็ควร...ถอยออกไปอย่างกระอักกระอ่วน

ถ้าทำได้น่ะนะ

กิลเบิร์ต...” เสียงพึมพำเบาๆก่อนที่ใบหน้าของคนที่อยู่ใต้ร่างจะเข้ามาใกล้...ผิดคิวครับผิดคิว คนที่อยู่ข้างบนต้องโน้มลงไปสิ! ไนเจลอย่าใจง่าย! อย่าเสนอ! อย่าประชิด!

แล้วคือร่างผมจะแข็งค้างแบบนี้...หนาวชะมัด...หนาวจริงๆนะ...หนาวจนเลือดเย็นไปหมด อากาศตอนกลางคืนน่ากลัวไปนะบางที...

ฝนดาวตกกับบรรยากาศยามราตรี โรแมนติกเสียจนน่าทำเรื่องผิดศีลธรรม ใต้ร่างมีหนุ่มน้อยรูปงามเหนือล้ำบุคคลทั่วไปอยู่ ถ้าผมเป็นตาแก่หื่นกามจะไม่คิดมากที่จะขย้ำเขา ฉีกกระชากเสื้อผ้าเข้าสู่ขั้นตอน A B C---

หยุด ผมควรหยุดคิดก่อนจะทำจริงเพราะบรรยากาศ

ลมหายใจใกล้ริมฝีปากจนผมต้องหลับตาลง เอาเถอะ! ถอยไม่ได้ก็ช่างมัน! เพราะผมก็พลาดเองที่ชอบลืมเรื่องลืม 3P ที่ชวนหนาวของตอนเด็กไปด้วย...

 

ฟอด...

 

แต่สิ่งที่นึกกังวลกลับไปปรากฏบนแก้ม

เบาบางเหมือนแมลงปอต้องผิวน้ำแต่ทิ้งคลื่นสัมผัสเอาไว้ก่อนจะผละออกไป ไม่เหนี่ยวรั้ง ไม่ดื้อดึง...จนคล้ายความฝัน...

มันต่างจากการหอมแก้มของแคสที่เหมือนเน้นย้ำ สัมผัสของน้องชายที่แสนน่ารักชวนน่าเอ็นดู ต่างจากจูบของซาลซาอัลที่แฝงแววดื้อรั้นและเอาแต่ใจ กับคนแบบซาลซาอัลพวกที่ดูรุนแรงผมรู้ว่าควรรับมือกับเขาโดยความนิ่งเฉยและไม่แยแส แต่กับไนเจล...

 

...ราตรีสวัสดิ์ครับ”

 

เรื่อยๆช้าๆแบบนี้...

ร่ะ รับมือไม่ถูกเลย

ไนเจลเดินไปไกลแล้วขณะที่ผมลูบหน้าตัวเอง

...

หอมแก้ม

บริสุทธิ์เหลือเกิน

งานนี้ผิดเองที่มโนไปไกล

 

ผิดเองที่ผมมันใจบาปคิดมากไปเอง!

 

 

กิลเบิร์ต เบดิเวียร์ในวัย 15 ปีนอกจากจะเสียจูบแรก เข้าสู่สายทางชายเหนือชาย ยังพบคนที่แพ้ทางยากจะต่อกรอีกต่างหาก!

วัยรุ่นนี่ช่าง

น้ำตาไหลพรากเสียเหลือเกิน

 

........................................

เสียจูบแรก – ซาลซาอัล

เข้าสู่เส้นทางวาย – ฮาเรฟ

คนที่แพ้ทาง – ไนเจล

 

ผู้ชายเย็นชาน่ะ เขามีวิธีรุกเนิ่บๆช้าๆ แต่ป้องกันยากนะคะ!

ถ้าไม่นับเรื่องความเก่งแบบฮาเรฟ เอาแค่นิสัยไนเจลแกรับมือยาก ไม่ใช่กิลที่แพ้ทางหรอก คนอื่นก็แพ้ทางตั้งแต่เด็กแล้ว 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 462 ครั้ง

31,471 ความคิดเห็น

 1. #31428 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 22:01
  แรงเกินนนน เรือแรงไปไหมลูก หัวใจจะวาย น่ารักดี
  #31428
  0
 2. #31185 ์Namwan1704 (@gmmobile49) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 16:31
  มาแรงแซงทางโค้ง
  55555555555555555555
  #31185
  0
 3. #31101 Defdaniel (@jiratchayajj) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 14:01
  กรี๊ดดดดดด
  #31101
  0
 4. #31082 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 19:22
  ไนเจลมาทีเดียว ปาดหน้าแม่งทุกคนเลย 55555555555555556
  #31082
  0
 5. #30989 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 13:57
  เริ่มยิ้มไม่หุบละจ้า
  #30989
  0
 6. #30613 Kaede_Kaede (@Kaede_Kaede) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 21:34
  อืม ถ้า 3p มันไม่ไหว ชิบนู้นชิบนี่อยู่นั่นแหละ สรุป!!! 4p ฮาเรฟxกิลxซาลซาลxไนเจล จบ!!!!
  #30613
  0
 7. #30575 อสูรเงาปีศาจ (@bantom2540) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 14:01
  โอ๊ย คนนั้นก็ดี คนนี้ก็อยากชิบ คนนู้นก็ดีเริ่ด งือออออ ไม่อยากสละเรือใครทั้งนั้น! ลงมันทุกเรือ!
  ปล. ตัวเอกนี้ความจริงน่ากลัวกว่า พระเอกซะอีก!ชิ ใจดำ -"-
  #30575
  0
 8. #30503 Anasia_104 (@jaidah) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 23:28
  มันจะชวนให้ใจสั่นกว่านี้มาก ถ้าไม่มีความเวิ่นเว้อของกิล55555
  #30503
  0
 9. #30238 0872576159 (@0872576159) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 23:11
  น่ารักอ่าาา เบาๆแต่รุนแรง กี๊ซกี๊ซ
  #30238
  0
 10. #30213 KING_Akira (@0983508651) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 14:12
  -^-.....//นั่งอ่านอย่างเงียบๆ
  #30213
  0
 11. #29999 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:36
  อื้อหือ ไนเจลมาทีเรืออื่นแทบล่ม555
  #29999
  0
 12. #29915 Fifa30152 (@Fifa30152) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 06:51
  คิดบาปปป ทำไมแอบจิ้นพี่ใหญ่
  #29915
  0
 13. #29400 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:38
  ไม่ต้องรอน้องชายมาเครมก็ได้นะ คุณพี่เครมเองเลย อิอิ
  #29400
  0
 14. #28984 Night Demon (@pimmie1204) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 00:23
  ตามลางสังหรณ์ ไนเจลคนร้าย แต่เราลงเรือไนเจลค่ะ กรี๊ดดด
  #28984
  0
 15. #27192 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (@neera2007) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 00:50
  เชียร์ไม่ถูก ไม่อยากให้ใครร้ายเลย ฮึกก
  #27192
  0
 16. #27175 SOUGIYA (@himitsu-me) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 21:06
  กรี๊ดดดด ไนเจลลล ><
  #27175
  0
 17. #26053 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 15:49
  ทั้งแคสและไรเจลหอมแก้ม ซาลซาลจูบถึงสองครั้ง แล้วฮาเรฟล่ะ

  เข้าใจและสงสาร พี่ชาย มากๆ ที่ทำงานหนักไม่มีเวลาให้น้องๆเพราะอยากให้น้องๆสบาย แต่ก็เข้าใจกิลกับน้องสาวที่ต้องการเวลาจาก พี่ชาย แบบนี้ต้องเปิดใจคุยกัน แต่กิลและน้องสาวมาตายแบบนี้ พี่ชาย ต้องเสียใจมากแน่ๆ
  #26053
  0
 18. #25900 Fun_Hyoyeon (@funny16) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 10:54
  เขินไนเจลมากอะ>w< มาแบบนิ่งๆเรียบแต่มันแบบ กดว่ดวัดงรีกัองาิงระยึกวีวัหๆนนุกว่ มากเลยอะ
  #25900
  0
 19. #25637 statice46 (@statice46) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 13:01
  ทำไมยิ่งอ่านยิ่งคิดว่าไนเจลจะเป็นตัวร้ายล่ะ ฮืออออ
  ขั้นตอน A B C นี่มัน... ไรท์อายุเท่าไหร่คะ 55555
  #25637
  0
 20. วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 14:07
  อยากเป็นหญ้าแถวๆนั้น...
  #25485
  0
 21. #25431 Ljchompoo (@chomjang) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 16:29
  เขิลลลลล>\\<
  #25431
  0
 22. #23982 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 17:25
  คุณเจ้าชายคะ ถ้าคุณเห็นอนาคตได้ แล้วเป็นแบบที่เป็นรูทเกม แปลว่าคุณต้องกำจัดแคสทิ้งเป็นคนแรกเลยนะคะ555555
  นี่ออกตัวแรงอีกแล้ว เอะอะรับผิดชอบตลอด อย่าลืมพกถุงก็พอค่ะ..แค่กๆๆ
  #23982
  0
 23. #23976 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 15:55
  หลังจากไนเจลบทหายไปสามล้านตอน พอได้กลับมานางก็เอาคืนน
  โฮรรรรร เขินนนน ทำไมถึงอ่อนโยนได้ขนาดเน้!!!
  #23976
  0
 24. #23546 SATANGnaphatsorn (@SATANGnaphatsorn) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 21:34
  กิลแม่งงงงเจ้าชู้อ่ะ จูบคนอื่นเขาไปทั่วววเดิดวีนพุธใช่มั้ยยยตอบบบ
  #23546
  0
 25. #21366 Mai Mono (@mai1271) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 21:44
  5P เถอะค่าาาาา
  #21366
  0