[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 132 : Lost Star

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 194 ครั้ง
  13 พ.ย. 60 “เด็กดี พี่รู้ว่าตอนนี้นายมีเรื่องมากมายที่อยากจะถามพี่”


พี่ใหญ่เอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้มบางเบา “นายอยากรู้อะไรล่ะ? เรามีเวลามากมายในนี้ พี่สามารถพูดทุกเรื่องที่นายต้องการได้ หรือไม่ถ้านายไม่ถามนำ จะให้พี่เล่าทุกอย่างก็ไม่มีปัญหา”

คำพูดใจกว้างอย่างมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะมาจากปากคนที่มีสถานะคล้ายบอสลับคนนี้

อาเธอร์ เพนดราก้อนไม่เกรงฟ้า ไม่หวาดดินผู้นี้สิ่งที่หวั่นคงมีเพียงน้องชายที่อยู่ตรงหน้าเท่านั้น

บอกตามตรงว่ายิ่งผมอยู่ในโลกนี้มากเท่าไหร่ ความคิดที่ว่าผมรู้จักพี่เป็นอย่างดียิ่งลดน้อยลงเท่านั้น” ผมหลับตาลงหางตาเหลือบไปเห็นว่าปอยผมสีทองของตัวเองตอนนี้เป็นสีดำไปแล้ว ต่อให้ไม่มีกระจกก็พอเดาได้ว่าหน้าตาคงกลับไปเป็นเกว็นแล้วด้วยเช่นเดียวกัน “เอาสิ ในเมื่อพี่บอกว่าจะเล่าทุกอย่างก็พูดมาให้หมด ผมจะฟัง”

ก่อนจะเล่าทุกอย่างพี่ขอพูดอะไรบางอย่าง พี่ยังคงเป็นพี่ชายคนเดิมของนาย ตามใจนายทุกอย่างอย่างที่เป็นมา นั่นคือความจริงที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง” พี่ใหญ่เอ่ยออกมา “นายสงสัยได้ทุกคน แต่คนสุดท้ายบนโลกนี้ที่นายจะสงสัย...ขอให้เป็นพี่ได้ไหม?”

ได้โปรดเชื่อใจ...เพราะพี่จะไม่มีวันทรยศนายอย่างเด็ดขาด

ความนัยของคนตรงหน้าที่ทำเอาผมต้องนิ่งจนสุดท้ายก็เกิดความใจอ่อน พี่ใหญ่เป็นแบบนี้เสมอ แม้ว่าตัวเขาจะไม่ใช่พี่ที่แสนดีเว่อร์วังอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่มั่นใจได้คือเขาไม่มีทางทำร้ายผมอย่างแน่นอน...

เขาต่างจากน้องสาวที่มักจะชี้บอกว่าอะไรที่ผมผิดพลาด คนตรงหน้าคือสุดยอดของความตามใจ เขาไม่เคยขัด ไม่เคยปรามและไม่เคยหยุดเมื่อผมผิดพลาดอะไรเลย นี่คือความรักของเขา...ความรักที่บอกว่าเขาจะไม่ทรยศต่อผมอย่างเด็ดขาดแม้ว่าผมจะเลือกในสิ่งที่เลวร้ายมากแค่ไหนก็ตาม

ได้ ผมเข้าใจแล้ว” ความอ่อนใจที่น้องสาวต้องประณามผมปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง “เล่าเถอะ พูดทุกอย่างที่พี่รู้ออกมาให้ผมฟัง...ได้ไหม?”

หรือผมต้องทำเควสอะไรก่อนหรือเปล่าเผื่อต้องรู้ความจริงอะไรแบบนี้?

น่าเสียดายที่ผมไม่ต้องเดินตามสูตรเกมทั่วไปเพราะบอสลับอย่างพี่ใหญ่ลูบหัวผมอย่างรวดเร็ว “แน่นอน พี่จะบอกทุกอย่างให้กับนาย อันที่จริงตามระบบของเกมหรือโลกนี้แล้วจะได้รับไอเท็มหรือกระทั่งเควสเนื้อเรื่องอะไรแบบนี้ต้องเอาชนะมอร์แกน เลอ เฟย์หรือไม่ก็พี่เสียก่อน แต่ว่าพอเป็นนายแล้ว...”

พี่ใหญ่ถอนหายใจ ไม่พูดอะไรผมก็รู้ว่าบอสอะไรที่ผมเจอถูกพี่ใหญ่เตะออกไปแล้ว

รู้สึกซับซ้อน ผมผู้ต่อสู้แพ้ทุกคนสามารถเอาชนะบอสใหญ่ของเกมได้อย่างง่ายดาย เรื่องของโชคชะตาช่างทำให้คนตระหนกได้จริงๆ!

อยู่กับความสับสนไม่นานพี่ใหญ่ก็เริ่มถาม “นายอยากให้พี่เริ่มตั้งแต่ตรงไหน?”

...เอาตั้งแต่ที่พี่เข้ามาอยู่ในเกมนี้เลยก็แล้วกัน” ผมคิดว่าจุดเริ่มต้นของทุกอย่างน่าจะเริ่มมากจากจุดนี้

นายยังคงเป็นเด็กดีที่แสนฉลาดของพี่เสมอจริงๆ” พี่ใหญ่ยิ้มบางจากนั้นลูบหัวผม “จุดที่นายถามมันเป็นเรื่องที่ยาวนานและเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง...”


เขากำลังหวนคิดไปถึงเรื่องราวเมื่อแรกเริ่ม...


หลังจากเรียนจบได้ไม่นานพี่ได้ถูกเชิญเข้าร่วมโปรเจคบางอย่าง มันน่าสนใจมากจนพี่รู้สึกตื่นเต้นไปหมด” เขากล่าว นั่นทำให้ผมย้อนนึกไปถึงอดีต “ข้อเสียอย่างเดียวของมันคือการที่โปรเจคนั่นแลปอยู่ต่างประเทศ แรกเริ่มเดิมทีพี่ปฏิเสธแต่เพราะว่า...”

บ้านของเราต้องใช้เงิน

พ่อแม่ตายไปหลงเหลือเพียงเงินประกันจำนวนหนึ่ง ในบ้านที่มีเด็กสองและคนแก่อีกนั่นเป็นอะไรที่หนักหน่วงมากจริงๆ สุดท้ายแล้วอาเธอร์ก็ได้ตอบรับโปรเจคนั้น

นั่นเป็นเรื่องราวในอดีตที่ผมจำได้

ทว่าเมื่อหวนคำนึงย้อนไปก็น่าประหลาดที่ว่าเขาไม่เคยกล่าวถึงรายละเอียดของโปรเจคดั่งกล่าว หรือแม้แต่เนื้อหาของงานที่ตัวเองทำให้กับผมฟังเลยแม้แต่น้อย ตัวของน้องสาวไม่สนิทกับเขามากจนจะไปวอแวถามได้ สำหรับตัวผมนั้นก็เป้นความทิฐิบางอย่างที่ทำให้ไม่เอ่ยปากถามเขาออกไป


ชื่อของโปรเจคนั้นก็คือ -Lost Star- ถ้าเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นคือ Ushinawareta hoshi”

.

.

.

นี่เป็นเรื่องราวในอดีต

ทำไมถึงเลือกผม” ตอนที่อ่านรายละเอียดของโปรเจคนี้สิ่งแรกที่อาเธอร์เอ่ยปากถามสาวงามตรงหน้าคือคำถามนี้ “ถึงแม้เนื้อหาของโปรเจคมันจะดูเสียสติไปบ้าง แต่นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยปฏิเสธความเป็นไปได้ ผู้ร่วมโปรเจคของคุณ ชื่อแต่ล่ะคนล้วนเป็นคนที่มีโปรไฟล์ด้านวิชาการดีไม่น้อย ที่ผมไม่เข้าใจคือทำไมคุณถึงเลือกผมด้วย?”

ถึงแม้ว่าตอนอยู่ในมหาลัยเขาจะมีความโดดเด่นอย่างมาก แต่หากโยนลงไปอยู่ในกองของคนเหล่านี้ เขากลับกลายเป็นอากาศธาตุได้ในพริบตา

ทว่าสาวงามผู้เป็นเจ้าของโปรเจคที่มีเนื้อหาเสียสติกลับฉีกยิ้ม เธออายุมากกว่าอาเธอร์ไม่เท่าไหร่ แต่ด้วยโปรไฟล์ทั้งหมดกระทั่งเนื้อหาของโปรเจคที่อาเธอร์อ่านอยู่ก็บอกได้ว่าผู้หญิงคนนี้อัจฉริยะมากแค่ไหนกัน

เป็นคำถามที่ดี” เธอเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเนิบช้า นี่เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของเธอที่ทำให้ติดหู “ความรู้คือสิ่งสำคัญ แต่การยอมรับคือเรื่องที่สำคัญมากยิ่งกว่า การที่นายอ่านเนื้อหาพวกนี้แล้วไม่เขวี้ยงทิ้งลงแล้วชี้หน้าด่าฉันว่าเสียสติเสียก่อนก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันเลือกนายแล้ว”

อาเธอร์เพียงเลิกคิ้วเท่านั้น

หลายปีมานี้สิ่งที่ทุกคนล้วนมุ่งหวังคือการก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เงินลงทุนที่ไปทางพวกนี้ล้วนมากมายมหาศาล แต่บอกตามตรงสำหรับฉันแล้วมันเกร่อสิ้นดี ทั้งยังไม่มีอะไรที่น่าสนใจด้วย” สาวงามเอ่ยออกมาพร้อมถอนหายใจ “สิ่งที่น่าพิศวงไม่ว่าจะกี่พันปีที่ผ่านมาทั้งยังไม่สามารถหาคำตอบได้อย่างมนุษย์ต่างหากที่น่าสนใจ”

เธอแตะที่ริมฝีปากของตัวเอง

เพราะแบบนั้นผมถึงบอกไงว่าโปรเจคของคุณมันเสียสติ” อยู่วงการวิทยาศาสตร์ใช่ว่าอาเธอร์จะไม่รู้ว่าตอนนี้โลกกำลังให้ความสนใจกับการวิจัยประเภทไหนอยู่กันแน่ “นี่ยังไม่รวม...”

การทดลองมนุษย์? จุ๊ๆ รายละเอียดมันเขียนว่าการรักษาต่างหาก” เธอตรงหน้ายกยิ้มหวาน จากนั้นก็แตะลงที่เอกสารของตัวเอง

ทุกการวิจัยต้องมีเงินหมุนเวียนอยู่เสมอ...นัยน์ตาของอาเธอร์มองไปที่เอกสารที่ตนเพิ่งวางลงไป เนื้อหาในนั้นเหมือนจะเป็นการช่วยเหลือเหล่าคนที่ไม่สามารถตื่นขึ้นมาได้หรือพวกเคสเจ้าหญิงนิทรา แต่พอชำแหละถ้อยคำดีๆแล้วมันคือการทดลองมนุษย์โดยการสามารถเรียกเงินจากญาติของผู้ถูกทดลองด้วยคำว่า 'ค่ารักษา' ได้อีกด้วย

ผู้หญิงคนนี้ฉลาดและอันตราย อาเธอร์หลับตาลงจากนั้นยกยิ้มออกมา “แต่ดูเหมือนว่าโปรเจคของคุณดูจะไม่ประสบผลเท่าไหร่”

ใช่ เรื่องนี้ฉันไม่ปฏิเสธเลย ตอนนี้ก็มีญาติผู้ป่วยบางคนถอนการลงทุนออกไปแล้ว” หญิงสาวถอนหายใจ ใช้คำว่าผู้ป่วยแทนผู้ถูกทดลอง “ถ้ามีปาฏิหาริย์พวกเขาก็คงฟื้นขึ้นมาเอง” เธอพูดปัดๆ คล้ายกับว่าคนเหล่านั้นจะฟื้นหรือไม่ฟื้นนั่นคือเรื่องรองทั้งสิ้น

เพราะจุดประสงค์ของโปรเจคนี้...

โลกเสมือนที่ดึงจิตสำนึกของคนแปรเปลี่ยนเป็นรูปแบบดิจิตอล...ทฤษฏีที่คุณว่ามาก็น่าสนใจอยู่ แต่มันดูไม่เป็นจริงเลยสักนิด” อาเธอร์หัวเราะ “จุดบอดของเรื่องนี้คือการที่คุณไม่สามารถตอบได้ว่าพวกเขาที่ถูกคุณทดลองอยู่สามารถเข้าไปอยู่ในโลกเสมือนที่ว่านั่นได้หรือเปล่า เพราะงั้นผมถึงบอกไงล่ะว่ามันคือโปรเจคเสียสติ”

ฉันเลือกพวกเขาเหล่านี้เป็นร่างทดลองเพราะ หนึ่ง พวกเขาไม่ตื่นขึ้นมา สอง คือบ้านเขารวยพอที่จะสนับสนุน แต่สิ่งที่นายพูดก็คือความจริง เราไม่สามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวหรือสัญญาณอะไรที่บ่งบอกได้ว่าเขาได้เข้าไปอยู่ในฐานข้อมูลดิจิตอลของพวกเราหรือเปล่า” หญิงสาวตรงหน้าเอ่ยออกมาด้วยความสงบ “ทั้งยังไม่รู้ด้วยว่าปัจจัยภายนอกมีผลกับตอนที่อยู่ในโลกเสมือนหรือเปล่าด้วยเช่นเดียวกัน...”

ปัจจัยภายนอกที่ว่าคือการฉีดสารบางอย่างเข้าไปกระตุ้นร่างกายเพื่อวัดอัตราการตอบรับ

ที่คุณชวนผม...สาเหตุเพราะแบบนี้สินะ” อาเธอร์หัวเราะ “คุณต้องการให้ผมเป็นหนูทดลองให้กับคุณ? เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนที่ยังไม่สามารถการันตีความปลอดภัยใดๆได้เลย?”

ใช่” หญิงสาวพยักหน้า ไม่มีความลังเลอยู่ในน้ำเสียงเลยแม้แต่น้อยจนอาเธอร์ยังแปลกใจ “นายอาจจะไม่ใช่คนฉลาดถ้าหากเทียบกับคนในทีมของฉัน แต่สิ่งที่ทำให้ฉันเลือกนายคืออุปนิสัยของนาย รูปแบบการตัดสินใจและกระบวนการคิดของนาย” เธอเอ่ย

อาเธอร์เลิกคิ้ว “ท่าทางคุณจะเส้นใหญ่ไม่น้อย ถึงสามารถเข้าถึงเอกสารการทดสอบศักยภาพกระบวนการการตัดสินใจและความคิดของทางมหาลัยของผมได้”

พวกนี้เป็นเอกสารลับที่ใช้ประเมินศักยภาพของนักศึกษาในมหาลัยแห่งนี้ โจทย์มีความซับซ้อนและกลลวงระดับหนึ่งที่ทำให้สามารถรับรู้ระดับจิตใจของนักศึกษาได้ หากใครที่เข้าเกณฑ์อันตรายจะถูกเชิญออก

แน่นอนว่าสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองมีปัญหาตรงไหนอย่างอาเธอร์ เมื่อเจอโจทย์นี้สิ่งที่เขาทำคือลวงอีกทีหนึ่ง ทว่าหญิงสาวตรงหน้าเองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะมองผ่านโจทย์เหล่านี้ไม่ออกเช่นเดียวกัน

เขาและเธอสบตากันเงียบๆ จากนั้นเธอก็ลุกขึ้นมาและกล่าวว่า “ฉันจะอยู่ประเทศนี้ 1 อาทิตย์ ถ้าหากว่านายตัดสินใจที่จะเข้าร่วมโปรเจคนี้ด้วยนายสามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์นี้...”

อาเธอร์ไม่ได้กล่าวอะไรออกมา

จะว่าไป...” หญิงสาวหยุดชะงัก “คุยกันมานานฉันยังไม่ได้แนะนำตัวเลยนี่นะ? นายไม่คิดจะถามหน่อยหรือไงกัน?”

มันไม่มีความสำคัญอะไร”

เย็นชาจริงเชียว” หญิงสาวยิ้มขำ จากนั้นก็ยื่นมือมาตรงหน้า “ชื่อของนายคืออาเธอร์ที่มาจากอาเธอร์ เพนดราก้อนจากตำนานกษัตริย์อาเธอร์สินะ นี่นับเป็นความบังเอิญอย่างหนึ่งหรือเปล่านะ เพราะชื่อของฉันพ่อกับแม่ก็ตั้งมาจากตำนานนั้นเหมือนกัน...”

ผมสีทอง นัยน์ตาสีฟ้าเป็นประกายอยู่บนใบหน้าของหญิงสาว


วิเวียน...วิเวียน ซี เซเรียล ยินดีที่ได้รู้จัก กษัตริย์อาเธอร์ เพนดราก้อน”


ท้ายประโยคเธอล้อเลียนชื่อของเขา

มุมปากของอาเธอร์หยักโค้งขึ้นมา ไม่มีความหงุดหงิดปรากฏอยู่ในนัยน์ตาของเขานอกจากความดำมืดเท่านั้น


ยินดีที่ได้รู้จักเช่นเดียวกัน...เทพีแห่งทะเลสาบ วิเวียน”...............................


[โต๊ะน้ำชาหลังม่าน -ไม่ชอบอะไรได้อย่างนั้น-]

อาเธอร์ “ปกติฉันไม่ค่อยเชื่อถือทฤษฏีที่พิสูจน์อะไรไม่ได้เท่าไหร่”

อาเธอร์ “แต่เรื่องที่ไม่ชอบอะไรแล้วเจออย่างนั้นเห็นได้ชัดว่ามันจะจริง”

รุ่นน้องผู้สร้างมอร์แกน เลอ เฟย์ “คุณกำลังพูดถึงเรื่องที่ว่าที่บ้านมีวิเวียน ที่ทำงานยังต้องเจอคนที่ชื่อวิเวียนใช่ไหมครับ”

วิเวียน (น้องสาวคลั่งวาย) “นี่คือการบอกว่าไม่ชอบหน้าฉันหรือเปล่าคะเนี่ย (หัวเราะ)”

วิเวียน (ว่าที่เจ้านาย) “ช่างเป็นรุ่นน้องที่ไม่น่ารักเอาเสียเลย”

รุ่นน้องผู้สร้างมอร์แกน เลอ เฟย์ “ฟ้าดินของเขามีแค่น้องชาย คุณลองเปลี่ยนชื่อเป็นเกว็นดูสิ เขาอาจจะชอบคุณขึ้นมาบ้างเหมือนเกว็นนิเวียร์ เอ็กซ์คาลิเบอร์ไง!”


Linea-Lucifer Talk : ไม่ได้หายไปไหนนะคะ พอดีปลายเดือนนี้สอบไฟนอลแล้วเลยต้องรีบเคลียร์โปรเจคกลุ่มอีกหลายอย่างเท่านั้นเดือนนี้เลยเงียบกริ๊บเลย ขออภัยด้วยค่า!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 194 ครั้ง

31,471 ความคิดเห็น

 1. #28715 lisasellies (@lisasellies) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 16:04
  รออออยู่
  #28715
  0
 2. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 21:56
  ขอบคุณค่า
  #28689
  0
 3. #28688 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 09:41
  แสดงว่าเกร็นเนี่ยเป็นเจ้าชายนิทราอยู่สินะ ตัวพี่ชายนี้ละปริศนาสุด
  #28688
  0
 4. #28687 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:07
  เหมือนพี่ใหญ่กับซาลซาอัลจะมีส่วนคล้ายๆกันอยู่นะ
  #28687
  0
 5. #28683 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:23
  ยิ่งใหญ่สุดคงหนีไม่พ้นกิลแล้วจ้าาา บอสหลบไปนี่ใคร น้องชายพี่ใหญ่ เส้นใหญ่มากกิลเราาาา><
  #28683
  0
 6. #28682 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 19:40
  แบบนี้ทั้งสามคนก็อยู่ในสภาพผู้ป่วยหมดเลยหรอ รอเฉลยตอนหน้าค่า
  #28682
  0
 7. #28674 แอลซินอาร์ (@bennett13) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 22:42
  เกร็นน่าจะยังไม่ตาย แต่ก็ไม่ฟื้น
  แต่วิเวียนตายจริงๆใช่ไหม...แล้วพี่ชายเอาข้อมํลมาใส่ได้ไง ถ้าตายไปก่อน
  #28674
  0
 8. #28669 บัว (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ฮือออออ งี้ก็คือเกว็นจะไม่ฟื้นหรอ คือแต่ถ้าฟื้นก็ต้องออกไปจากที่นี่ แล้วก็จะไม่ได้เจอพี่ใหญ่อีก

  พี่ใหญ่เอาเกว็นเข้ามาในเกม และตัวเองก็ตามเข้ามาด้วย คือเอาจริงๆอ่จจะมีทางออก แต่พอคิดว่าทุกฝ่ายจะต้องแยกจากกันก็เศร้าแล้ววว
  #28669
  0
 9. #28668 relis (@relis) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 15:31
  ช่วงนี้มีแต่ความสุข คุณพี่ชายมีบทเยอะขึ้น
  ตอนที่แล้วมองผ่านซาลๆอ่านแต่ย่อหน้าสุดท้ายอย่างรุนแรง
  #28668
  0
 10. #28667 XinSin_SERA (@nixsera_0291) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 07:21
  พี่ใหญ่มาแล้ววว
  #28667
  0
 11. #28666 N\'noey Butter (@nongnoey-26) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 22:58
  จะเฉลยแล้วสิน้าาา รอออ ค้างงง
  #28666
  0
 12. #28665 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 07:37
  รอตอนต่อไปครับ
  #28665
  0
 13. #28663 MønZ (@maizii_np) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 06:10
  นี้เเบบสบถฟัคละอ่ะ โอ้ยยยอะไรจะฉากลับเบอนี้ พี่ใหญญญญญ่
  #28663
  0
 14. #28662 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 19:38
  พอเป็นเรื่องของทฤษฎีน้องนี่มึนตึ่บ ลาก่อน..
  #28662
  0
 15. #28657 นิคกิล (@markuma) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 13:14
  รอดูบทบาทพี่ใหญ่ 5555
  #28657
  0
 16. #28654 cherryme (@cherryme) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 23:48
  ่านเรื่องนี้เพราะรอเจอซีนพี่ใหญ่เท่านั้น! 555555
  #28654
  0
 17. #28653 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 23:16
  โอ้ พี่ใหญ่มาแล้วววววว ><
  #28653
  0
 18. #28652 lisasellies (@lisasellies) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 22:51
  รอดูตอนกิลฟื้นขึ้นมา
  #28652
  0
 19. #28650 preaw231 (@preaw231) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:11
  เรือดำน้ำของพี่ใหญ่มาแล้ววว
  #28650
  0
 20. #28648 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:59
  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #28648
  0
 21. #28647 kongjuoin2 (@kongjuoin) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:49
  ต่นเต้นฮื้ออ
  #28647
  0
 22. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:20
  อัพแล้ว ในที่สุด รอนานมาก ซาลซาลxเกว็น คิดถีงงงงง
  #28646
  0
 23. #28645 Little W (@15494) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 12:18
  ขอบคุณมากค่า
  #28645
  0
 24. #28644 san marion (@angola) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 11:46
  ในที่สุดดดดดดดดดดดด ไรท์ก็มา คร่ำครวญด้วยความคิดถึงงงง
  #28644
  0
 25. #28643 หางสีเงิน (@lookplapla) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 11:14
  ฮืออออ พี่ใหญ่จงเจริญ
  #28643
  0