[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 124 : [Event02] คืนวันคริสต์มาสอันระทึกขวัญ[6] - คาถาอัญเชิญที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  20 ก.ย. 60อย่าเข้าใกล้ซาลซาอัล เพราะเขาอันตราย


ทั้งๆที่คิดแบบนั้นแล้ว

แต่ไอ้สถานการณ์เหมือนโชโจมังงะ*นี่มันอะไรกัน?

ขณะที่ผมกำลังเดินลัดเพื่อเปลี่ยนอาคารเรียน ตอนที่กำลังจะก้าวผ่านหัวมุมตึกนั้นกลับพบว่าตรงนั้นกลายเป็นสถานที่ต่อสู้เพื่อความเป็นใหญ่ หรืออะไรก็ตามเถอะ เอาเป็นว่าเจอคนต่อยกันโดยที่มีคนหนึ่งคล้ายถูกรุมอยู่ แถมคนที่ถูกรุมนั้นดันเป็นคนคุ้นตาอย่าง 'ซาลซาอัล' เสียด้วย

ถ้าผมเป็นนางเอกผมต้องเข้าไปช่วยเขาหรือเปล่านะ? หรือวิ่งเข้าไปฉุดเขาจากนั้นก็วิ่งหนีไปด้วยกัน? แต่มองจากร่างกายคนที่กระทืบเขาอยู่นั้นกลับมองมาที่ร่างกายของตัวเองผมว่า...พับเก็บความคิดนั้นเอาไว้ดีกว่า

โทรหาฮาเรฟเลยดีไหมนะ? อืม...แต่นั่นเท่ากับทำบาปหรือเปล่าหว่า?

นั่นซาลซาอัลก็กระอั่กเลือดออกมา เฮ้ๆ ดูน่ากลัวไปหน่อยนะ อย่างไรก็ดีซาลซาอัลเป็นลูกของ ผอ. โรงเรียนยังไม่รวมที่ว่าเขาอายุมากด้วย ถูกหรือเปล่าที่ถูกคนอายุน้อยกว่ากระทืบแบบนี้น่ะ

ตอนแรกลังเลนิดหน่อย สุดท้ายแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ ผมคงต้องช่วยเขาแหละนะ แต่ว่าจะทำยังไงดีนี่สิ โทรหาฮาเรฟมาก็คงไม่ทัน ไนเจลก็ไม่ดี จะให้ออกไปไฝว์เองก็..ก็ไม่ไหวนะ ผมเป็นหนุ่มน้อยบอบบาง

คิดกับตัวเองมากไปซาลซาอัลกระอักเลือดรอบสองออกมาแล้ว!

เอาไงดีเนี่ย

ขณะที่ผมลังเลกับตัวเองนั้นเสียงใสๆของใครก็ตะโกนออกมาเสียก่อนว่า...


ทำอะไรน่ะ หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!”


เป็นเสียงนุ่มๆที่บ่งบอกถึงความเยาว์วัย

พอได้ยินเสียงนี้ทุกคนต่างหยุดทันทีทว่าผมกลับเบิกตากว้าง เพราะมันเป็นเสียงที่คุ้นมาก ไม่ทันให้ผมต้องครางอะไรออกมานั้น เจ้าของเสียงก็ปรากฏตัวพร้อมเครื่องแบบของเด็ก ม.ต้น ที่ขมวดคิ้วคล้ายไม่พอใจเท่าไหร่นักกับความอยุติธรรมนี้

เป็นแคส น้องชายของผม

ผมอยากจะเอาหัวทุบกำแพง น้องชายที่รักนายมาทำตัวเป็นนางเอกอะไรแบบนี้ แม้ว่าพี่ชายจะดีใจมากที่นายโตมาเป็นเด็กดี น่ารักและซึนเดเระไปหน่อย แต่สถานการณ์แบบนี้นายควรวิ่งหนีไม่ใช่เข้ามายุ่งนะ!

เด็กนี่ใครวะ?” เสียงของใครสักคนในกลุ่มนั้นพูดขึ้นมา ประโยคประหนึ่งตัวร้ายเกรด C “เด็ก ม.ต้น? แต่จะเป็นใครก็ช่างมันเถอะ จัดการยังไงกับเจ้าเด็กนี่ก่อนดีกว่...”


พี่เขยช่วยด้วย!!!!!”


ห๊ะ?!

ผมกระพริบตาปริบมองน้องชายตัวน้อยที่ตะโกนออกมาด้วยความงุนงง ฝั่งตัวร้ายเองก็มองน้องผมอย่างงุนงง ซาลซาอัลก็มองน้องผมอย่างงุนงง พี่เขยช่วยด้วยนี่อะไร? บลั๊ฟ**ใช่ไหม? คาถาอัญเชิญหรือว่ารหัสลับอะไรหรือเปล่านะ---

ทว่าความสงสัยของผมก็อยู่ไม่นาน เพราะต่อมาผมก็ได้ยินเหมือนเสียงวิ่ง ยังไม่ทันที่คนทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์จะได้หันไปมองว่าใครมาวิ่งอออกกำลังกายแถวนี้ หรือแนววิ่งของชมรมกรีฑามันเปลี่ยนไปมาแถวนี้กันแน่เสียง ตูม! ก็ดังขึ้นมาเสียก่อน

เป็นไม้ T ที่สามารถมองหาได้ตามห้องเรียนคณิตศาสตร์ถูกขว้างเข้ามากลางวง

เฮ้ย! อะไรวะ!”

...ฉันวิ่งลงมาจากชั้น 5 เลยนะ ไม่ทราบว่าคุณน้องชายตรงนั้น...” เสียงทุ้มที่ไม่มีความเหนื่อยหอบนั้นดังขึ้นอย่างเนื่อยๆ


ยอมรับฉันเป็นพี่เขยแล้ว?”


เป็นฮาเรฟ แลนสลอตที่ยืนอยู่ตรงนั้น

เหล่าตัวร้ายเกรด C ที่เห็นฮาเรฟคล้ายเห็นผี สะดุ้งจนแทบจะวิ่งแตกกระเจิ่งไปหมด ทว่าเมื่อจะวิ่งหนีไปด้านตรงข้ามนั้น ท่านตะวันโรงเรียนที่ไม่รู้ว่ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ยืนขวางด้วยหน้านิ่งๆที่ทำเอาตัวร้ายเกรด C นั้นไม่กล้าไปไหน

แคสไม่ได้พูดชื่อนะครับ” ไนเจลพูดออกมาเบาๆทว่าฮาเรฟกับไหวไหล่ เหลือบมองไปยังซาลซาอัลครู่หนึ่งแล้วหันมามองเหล่าตัวร้ายที่เหมือนตัวเริ่มซีด

ฉันต่อให้พวกนาย...” ฮาเรฟเหลือบมองไม้ทีที่ตัวเองเอามาขว้างก่อนหน้านี้ “หยิบไม้นั่นขึ้นมาแล้วสู้กับฉัน...แน่นอนว่าฉันจะสู้ด้วยมือเปล่า ถ้าชนะ ฉันไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าแพ้ ฉันก็ไม่เอาเรื่องเหมือนกัน ดีไหม?”

โห โคตรพระเอก

แต่ไม้ทีที่นายโยนมาให้เขานี่หักครึ่งท่อนเลยนะฮาเรฟ เราจะไม่พูดว่าไม้ทีนั้นมันของด้อยคุณภาพหรือเปล่า แต่เรามาสงสัยในพละกำลังของนายกันน่าจะดีกว่า

และเหมือนตัวร้ายเกรด C ก็ไม่ได้โง่มากนัก พวกเขาส่ายหัวกันพรึบๆ จากนั้นนั่งลงอย่างเจี๊ยมเจี้ยม ไม่มีความคิดที่จะหาญกล้าสู้ฮาเรฟกลับเลยแม้แต่น้อย

ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว แคสมองฮาเรฟกับไนเจลนิ่งครู่หนึ่งก่อนจะหันไปช่วยคนถูกรุม ซาลซาอัลลุกขึ้นมาและสบถอย่างหงุดหงิด ทว่าเพียงครู่เดียวเขาก็ล้มไปอีกครั้งหนึ่ง

ให้ผมช่วยไหม?” แคสเอ่ยปากถามอย่างไม่แน่ใจเท่าไหร่นัก แต่ซาลซาอัลกลับขมวคดิ้ว ปฏิเสธด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดว่า “ไม่ต้อง”

เหมือนพระเอกโชโจมังงะแนวเด็กมีปัญหาเลย...ผมที่เกาะกำแพงดูอยู่นั้นพยักหน้าให้กับตัวเอง

สภาพแบบนี้นายลุกไปห้องพยาบาลไม่ไหวหรอก” แคสมองซาลซาอัลแล้วส่ายหัว “อย่างน้อย...อย่างน้อยให้ฮาเรฟกับไนเจลช่วยแบกนายไปที่ห้องพยาบาลย่าจะดีกว่า...”

แต่ฮาเรฟกลับทำสีหน้าไม่เห็นด้วย “ฉันต้องจัดการเอาพวกนี้ไปห้องกรรมการอีก ไม่มีเวลา...”

พี่เขย...”

พวกนายเดินไปที่ห้องกรรมการนักเรียนเอง ลงความผิดเอง และเดี๋ยวฉันจะไปตรวจ กรอกไม่ครบคือตาย มีไม่ครบคนคือตาย ปลอมแปลงเอกสารคือตาย เข้าใจไหม?” ฮาเรฟหันไปพูดกับเหล่าตัวร้ายเกรด C ที่รีบพยักหน้าอย่างรวดเร็ว “...อย่าคิดขโมยเอกสารอะไรเพราะในห้องนั้นมีกรรมการคนอื่น...อืม น่าจะเท่านี้”

ไนเจลได้แต่ถอนหายใจออกมาเท่านั้น

ท้ายที่สุดแล้วทั้งไนเจลกับฮาเรฟก็ช่วยกันพยุงซาลซาอัลขึ้นมา แต่เจ้าลูกชายคนโตของ ผอ. คล้ายไม่พอใจเท่าไหร่เลยขยับกึ่งดิ้นเล็กน้อย ฮาเรฟไม่ใช่คนที่มีความอดทนสูงอะไรจึงตั้งท่าจะพูดให้อีกฝ่ายหยุดสะดีดสะดิ้ง...หมายถึง หยุดดิ้นให้รำคาญก่อนที่เขาจะตบหัวอะไรแบบนี้ ทว่าไม่ทัน...

เปรี้ยง!

ไม่ทันมือของไนเจลที่ฟาดเข้าที่หัวซาลซาอัล จนไอ้หล่อหน้าตาชั่วนั่นสลบอย่างรวดเร็ว

แบบนี้ง่ายกว่าครับ...” ไนเจลพูดออกมาขณะที่เหลือบมองซาลซาอัล ฮาเรฟไหวไหล่เล็กน้อยพยักหน้าหงึกๆเห็นด้วย

นายเครียดมามากระบายความเครียดไปก็ไม่เลว”

ครับ”

ฮาเรฟ นายคือคนแรกที่ไม่มีสิทธิ์พูดแบบนั้น เพราะความเครียดของไนเจลส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นก็เพราะนายนะ...

มองพวกเขาสามสี่คนที่กระเตงหิ้วกันไปห้องพยาบาลแล้วผมก็ถามตัวเองในใจว่าจะไปดีไหมน้อ? ไปดีกว่าแหะ---


เพราะงั้นเป้าหมายของผมต่อไปคือการเดินไปที่ห้องพยาบาล

.

.

.

และสุดท้ายก็ถูกจับได้อย่างรวดเร็ว


เดินตามมาแต่ทีแรกทำไมถึงไม่ทักล่ะครับ?” ไนเจลถามอย่างสงสัยหลังจากที่โยน แค่ก! วางซาลซาอัลลงบนเตียงในห้องพยาบาล ตอนนี้ในห้องพยาบาลนั้นอาจารย์ประจำห้องไม่อยู่พวกเราจึงคิดอยากจะเข้าห้องเรียนช้าเสียหน่อย

เรื่องนั้นก็...” คิดข้อแก้ตัว “แบบ...อยากจะแกล้งจ๊ะเอ๋ด้านหลังเล่นไงล่ะ!”

อ้อ...” ฮาเรฟลากเสียงยาว ดูท่าทางไม่เชื่อเลยแม้แต่น้อย “ฉันเห็นนายเกาะกำแพงดูตั้งแต่ที่เกิดเหตุ”

ชะอุ้ย---ฮะๆๆๆ!

จับได้ก็อย่าให้ผมคิดข้ออ้างให้ตัวเองอายกว่าเดิมสิ!

ไนเจลถอนหายใจออกมา “ยังไงก็เถอะ แคสครับคุณน่าจะกลับเข้าห้องเรียนได้แล้วมั้ง?”

ไม่...” แคสปฏิเสธเสียงแผ่ว มองผมสลับกับไนเจลและฮาเรฟ เสียงของเขาเลยแข็งขึ้นมานิดหนึ่ง “ไม่เด็ดขาด”

ขาดการเรียนไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะน้องชาย” ผมอดไม่ได้ที่จะท้วงเขาหน่อย “หรืออยากให้พี่ชายเดินไปส่ง? พี่ชายเดินไปส่งนายให้ได้นะ!”

...ไม่เอา! แบบนั้นไม่น่าอายออก ไม่ต้องเดินมาเลยนะ!” น้องชายปฏิเสธหนักแน่นจนผมใจฟีบลง เสียงของแคสจึงอ่อนลงมาบ้าง “ต่ะ ต่ะ แต่ถ้าเดินส่งที่หน้าตึก กะ กะ ก็ไม่มีปัญหาหรอก!”

โธ่...

พ่อหนุ่มสายซึนเดเระของพี่

ขณะที่ผมกำลังกรีดร้องกับความน่ารักของน้องชายตัวเอง ก็เป็นฮาเรฟที่มาทำลายฝันผมเสียก่อน “ตอนนี้อาจารย์บางส่วนเดินตรวจอาคารเรียน มันคงไม่ดีนักหรอกมั้งที่พี่นายจะเดินไปส่ง เกิดเขาถูกจับข้อหาโรคจิตที่มาด้อมๆมองๆที่ตึกเรียน ม.ต้น จะเป็นยังไง”

ข้อหานั้นก็ชั่วเกินไปครับ

แม้ผมจะเป็นบราค่อนและซิสค่อน ทั้งยังหลงใหลในโลลิและโชตะไปบ้างก็เถอะ แต่อย่างไรก็ดีผมก็ไม่ได้โรคจิตขนาดนั้น มันแค่ความชอบที่พอเห็นอะไรน่ารักเดินผ่านหน้าก็ต้องเลี้ยวมองตามไป ถอนหายใจแล้วพึมพำออกมาว่าน่ารักจังเลยน้า! แต่ไม่ได้คิดในทางมิชอบอะไรเลยนะ!

อีกอย่างผมก็ใส่ชุดนักเรียนสาขา ม.ปลาย ของโรงเรียนนี้อยู่นะ ไม่ใช่ตาลุงโรคจิตจากที่ไหนแน่นอน

เรื่องนั้น...น่ะ นั่นสินะ...” แคสพึมพำ “พี่ชายยิ่งชอบโลลิและโชตะอยู่ ถ้าเกิดเข้าตึก ม.ต้นไปจะต้องกลายเป็นปีศาจโรคจิตแน่นอน...”

ความเชื่อใจอยู่ตรงไหน ตอบ!

น้องชายมองผมอย่างไม่แน่ใจสลับมองฮาเรฟกับไนเจล ท้ายที่สุดเมื่อสายตาหยุดลงที่ซาลซาอัล เขาก็ถอนหายใจออกมา บอกว่าจะกลับไปที่ตึก ม.ต้น ของตัวเอง จากนั้นก็เดินออกไป ทว่าก่อนที่ประตูจะปิดลงนั้นผมเหมือนได้ยินเสียงพึมพำๆของน้องชายว่า


...มีหัวหลักหัวตออยู่พวกนั้นไม่น่าทำอะไรหรอกมั้ง---”


นับวันน้องชายของผมเริ่มเข้าใจยากขึ้นทุกที!

.

.

.

แล้ว...เราไปเข้าเรียนเลยดีไหมครับ”


ไนเจลถามความเห็น ฮาเรฟพยักหน้าน้อยๆ ส่วนตัวผมตอนแรกตั้งใจจะส่ายหัว ทว่าเมื่ออยู่กับท่านประธานและผู้คุมกฏของโรงเรียนแล้ว...พยักหน้าไปน่าจะดีกว่า

ตรวจเช็กห้องก่อนจะก้าวเดินออกจากห้องไป บนทางเดินนั้นเงียบกริบเพราะตอนนี้เป็นเวลาเรียน ระยะทางระหว่างห้องพยาบาลกับห้องคิงของเราค่อนข้างไกลอยู่ไม่น้อย เพื่อไม่ให้บรรยากาศน่าอึดอัด ผมก็เปรยออกมาเบาๆเพื่อเริ่มการสนทนาว่า

จะว่าไปฉันก็ลืมถามเลยว่า 'พี่เขย' ที่แคสพูดเนี่ยมันหมายความว่ายังไงกันแน่...” ผมงึมงำออกมา ความจริงมันอาจจะเป็นบลั๊ฟทว่าคำนั้นก็แปลกไม่น้อยเลยน้า

ทว่าพอผมขึ้นประโยคแบบนี้รอบข้างคล้ายเงียบกริบกว่าเดิม บรรยากาศคล้าย...อึดอัดขึ้น?

ผมกระพริบตา...กระพริบตาอีกหลายๆรอบแล้วบอกว่าสงสัยคิดไปเองแหละมั้ง!

เรื่องนั้น...” เป็นไนเจลที่เอ่ยออกมา “คุณ...ไม่รู้จริงๆหรือครับ?”

อ่ะหื้อ? ไม่นะ” ผมส่ายหัว “หรือว่าคำนั้นมันมีความหมายอะไรพิเศษ ยกตัวอย่างเช่นว่า...

ความหมายมันตรงตัว?”


ทุกอย่างหยุดชะงัก


ยกเว้นผมที่ก้าวเดินต่อ ทว่าเพื่อนทั้งสองของผมกลับหยุดเดินเสียอย่างนั้น

ทำเอาผมที่เดินนำไปแล้วต้องหยุดตาม หันมามองพวกเขาอย่างแปลกใจ เห็นสีหน้าที่คล้ายตกตะลึงของเขาแล้วรู้สึกว่ามันมีอะไรสักอย่างที่ไม่ถูกต้อง จนต้องเอ่ยปากถามไปว่า “อะไร? เป็นอะไรไปกันน่ะ?”

คุณ...” ไนเจลเม้มปากแน่น สักพักก็คล้ายออกมา ...รู้...แล้วเหรอครับ?”

รู้? รู้อะไร?” ผมนิ่งรู้สึกมึนงงเล็กน้อย ทว่าสักพักก็รีโหลดสมองตัวเอง เมื่อครู่เหมือนมันเกิดเดดแอร์เพราะผมพูดคว่าพี่เขยอาจจะมีความหมายตรงตัว...

เดี๋ยวนะ

ความหมายตรงตัว?

พี่เขยพูดออกมาจากปากของแคส

พี่เขยคือคำเรียกสามีของพี่...

หรือว่า...

ผมเบิกตากว้างด้วยความตื่นตะลึง “พวกนาย...”

ตลอดมา” ไนเจลมองมาที่ผมนิ่ง “ตลอดมาพวกเราชอบมาโดยตลอด”

ไม่ๆ! หยุด...เดี๋ยวก่อนนะ” ผมหยุดเขา เสยผมสีทองของตัวเอง “ตั้งแต่เมื่อไหร่...”

ไม่รู้” คราวนี้เป็นฮาเรฟที่พูดขึ้นมา นั่นยิ่งทำให้ผมรู้สึกหวั่นมากกว่าเก่า ถ้าเป็นไนเจลผมอาจจะพอกันไว้ แต่กับฮาเรฟนี่ไม่ไหวเท่าไหร่นะ “รู้ตัวอีกทีก็...ชอบ...ไปแล้ว”

โปรดอย่าหน้าแดง! เพราะผมกลัวมาก!

ชีวิตของผมมีเพียงน้องสาวและน้องชาย (ส่วนพี่ใหญ่ช่างไปก่อน) มาตลอด กับคนอื่นผมยังพอกันไว้ แต่กับพวกนายสองคนผมรู้สึกว่ามันยากไปนะ

เอาไงดีเนี่ย...

ผมมองเขาที่คล้ายมองผม รอการตัดสินใจของผมแล้ว ผมก็ได้แต่กัดฟันแล้วพูดมันออกไป...


ผมขอโทษ”


พวกเขานิ่ง

ถึงแม้ว่าพวกนายจะเป็นเพื่อน แตผมก็...ไม่ได้จริงๆ ผมรัก...เธอมาก เพราะงั้นแม้ว่าพวกนายจะชอบมากแค่ไหน ผมก็คงไม่สามารถยอมรับได้โดยง่ายเลย” ผมพูดและมองเขาทั้งสองที่นิ่งงัน “แต่ถ้าหากว่านายพิสูจน์ได้ว่า...นายรักจริง...

จะลองพิจารณาดูนะครับ”

นาย...” ฮาเรฟเบิกตากว้าง นั่นทำให้เห้นว่านัยน์ตาสีรุ้งของเขาเป็นประกายแค่ไหน ทว่านั่นทำให้ผมเจ็บสุดๆ!

นี่หมายความว่าหมอนี่ 'รัก' มากเลยไงล่ะ!

ผมกัดฟัน เม้มปากแน่นและตะโกนว่า


ถึงเป็นเพื่อนผมก็ไม่ยอมยกน้องสาวคลั่งวายให้ง่ายๆหรอกนะ!”


หา?/อะ?”

นัยน์ตาของฮาเรฟและไนเจลกระพริบปริบ

ส่วนผมสั่นพรึบๆ น้องสาวคลั่งวาย เธอผู้เป็นพี่สาวแคสมีเสน่ห์มากขนาดไหนกันเนี่ย? รู้ไหมว่าพี่โง่คนนี้ลำบากใจมากเลยนะ! ยิ่งคนที่ชอบเธอดันเป็นถึงคนอันตราย 1 คนกับเจ้าหน้าตาดีผิดกฏหมาย 1 คนเนี่ย!

แต่อย่างไรก็ดีกลัวก็ส่วนกลัว แต่ผมรักเธอมาก และเธอต้องได้คนรักที่วิเศษที่สุด ผมจึงกดความกลัวลงเงยหน้ามองเพื่อนสนิทสองคนที่มองมาคล้าย...เออ...ปลาตาย?

เป็นอะไรไปอีกล่ะนั่น


โง่”


ฮาเรฟพูดขึ้น


โง่ที่สุดเลยครับ”


เป็นไนเจลที่พูดต่อ

จากนั้นพวกเขาก็เดินไปด้วยกันสองคนโดยทิ้งผมเอาไว้กับคำด่าที่เขามอบให้กับผม...

ยังไม่ทันที่จะเรียกร้องความเป็นธรรมและคาดคั้นว่าผมโง่ตรงไหน! พวกเขาก็ไม่อยู่ในสายตาเสียแล้ว โหดร้ายชะมัด ผมกึ่งวิ่งกึ่งเดินเพื่อไปยังห้องเรียนของตัวเองให้ทันพวกเขาที่เดินนำหน้าไปลิ่วๆแล้ว

จะว่าไปน้า...ผมก็เห็นไนเจลกับฮาเรฟอยู่ด้วยกัน 2 คนเสมอ แถมยังเข้าขากันได้ดีอีก แม้แต่คนที่ชอบก็ยังคงเป็นคนเดียวกันแบบนี้นี่มันดีหรือไม่ดีกันนะ?

แต่เห็นความสนิทกันแบบนี้แล้วผมก็ได้แต่ถอนหายใจ


หวังว่าพวกเขาจะไม่ 3P อะไรแบบนี้หรอกนะ


...............................

*โชโจมังงะ - การ์ตูนรักวัยใส/การ์ตูนสาวน้อย

**บลั๊ฟ - ข่ม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #31190 Yok Poog (@yok-poog) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 11:52
  ว่าแล้วว่านายต้องเข้วใจผิด เฮ้อ~
  #31190
  0
 2. #30675 Silent Scream (@ryw38220) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 14:41
  ว่าแล้ว...เราว่าแล้วต้องเป็นอย่างนั้น...
  #30675
  0
 3. #30671 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 23:43
  โห้ ความ...นี่มันอะไรกันกิล!!!
  #30671
  0
 4. #28649 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 15:31
  ก็โง่สมกับเป็นกิลดีนะเออ 5555555
  #28649
  0
 5. #28145 มิรามารินทร์ (@Miramarin) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 22:56
  ถึงผมจะโง่ แต่ผมก็ไม่ฉลาดนะ
  #กิลได้ว่าไว้..
  เพลียจิตแทนสองคนนั้น
  #28145
  0
 6. #27602 WpPotter (@WpPotter) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 22:38
  ดูเหมือนจะโง่จริงๆล่ะนะ กิลเอ๊ยย
  #27602
  0
 7. #27575 ♦ ZSamael ♦ (@gracenofhobia) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 17:54
  -.. -โง่!!! 555555555555
  #27575
  0
 8. #27502 Minara IA (@minla-maylody-49) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 20:09
  3p ก็ไม่เลวนะกิล บอกพวกเขาไปสิ!!
  #27502
  0
 9. #27501 lonelylogo (@lonelylogo) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 19:53
  กิลเบิร์ตเวอร์ชั่นใสซื่อ555555
  #27501
  0
 10. #27500 khaoGik (@khaokik) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 12:33
  ความคิดกิลบอกเลยว่าโดนใจมาก
  55555+
  พาร์ทนี้น่าร๊ากกกกกกกก
  #27500
  0
 11. #27499 Bubble Mint (@pepperminttk) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 11:16
  3P เถอะได้โปรดดดดดด
  เรื่องหลักมันเป็นไปไม่ได้ ขอแค่เรื่องรองก็ยังดี TT
  สงสารไนเจลกับฮาเรฟ สมหวังบ้างเถอะ
  #27499
  0
 12. #27498 Chuttra5m (@Chuttra5m) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 02:27
  มาต่อเร็วๆน้าที่เดียวสองตอนก้อด้ายยย คลั่งเรื่องนี้มากกกกกกก???( ?????? )??????????????( ?????? )???
  #27498
  0
 13. #27497 preaw231 (@preaw231) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 23:20
  3pสิดีที่สุด555
  #27497
  0
 14. #27495 snow_crystal (@j_snow) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 20:12
  ถถถ กิลคนบื้อ

  555

  แต่แคสฉลาดจริงๆ พี่เขยเลยเนอะ
  #27495
  0
 15. #27494 ispoposa (@ispoposa) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 17:28
  3pเลย555
  #27494
  0
 16. #27493 aom051 (@aom051) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 11:36
  เอาเลย! 3p โลด!!!
  #27493
  0
 17. #27491 Sliver moon (@9-10-1997) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 08:33
  3P ไปเลย ~///~
  หมายถึงกิลอะนะ
  #27491
  0
 18. #27490 เจ้าลูกหมู (@katay123) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 08:31
  โถ่ลูก
  #27490
  0
 19. #27489 Say. (@a-dark-devil) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 07:41
  กิลเอ้ยยยยย 555555555
  #27489
  0
 20. #27488 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 07:20
  อีกนิดๆๆๆๆ
  #27488
  0
 21. #27487 pim1168 (@pimmizza) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 00:52
  โอ้ย ขำาา55555555
  #27487
  0
 22. #27486 *!POPEYE!* (@_-phuntira-_) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 00:35
  แคสเรียกผั--สามีนายไงกิล!
  #27486
  0
 23. #27485 The_Fear (@hermione_granger) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 23:37
  เรียก1ได้ถึง2 ศึกชิงตำแหน่งพี่เขย555555555555555
  #27485
  0
 24. #27484 zuiren (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 23:35
  อันนี้คือจะเข้ารูท 4p 3p กันใช่ม้อยยยย

  รออ่านต่อจ้าาาา
  #27484
  0
 25. #27483 Nelwadar (@--noon--) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 23:30
  3Pสิ แต่ไม่ใช่กับน้องสาวนะ
  #27483
  0