[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 117 : ความผิดพลาดของนายไม่ใช่เพราะทักษะ แต่เป็นเพราะออร่าหนุ่มหล่อที่เปล่งประกายจนแยงตา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  27 ก.ค. 60รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันครับ?”


คาลิส เมอร์ลินตัวปลอมหรือไนเจล กาเวนถาม ก่อนที่ผมจะได้เอามือออกจากใบหน้านั้นไนเจลก็เอื้อมมาจับที่ข้อมือเสียก่อน การบังคับกรายๆที่ทำให้ผมต้องถอนหายใจ

ตะหงิดใจนิดหน่อยตั้งแต่ช่วงแรก แต่มาแน่ใจตอนถามนายเมื่อกี้” ผมบอกเขา หรี่ตาลงมองใบหน้าของคาลิสครู่หนึ่ง “นายเหมือนคาลิสมาก ทั้งการพูดจา ท่าทางและความรู้สึก ต่อให้เป็นซาลซาลก็คงไม่รู้หรอกว่านายคือไนเจล กาเวนน่ะ”

ไนเจลไม่พูดอะไรออกมา ใบหน้าที่เหมือนคาลิสนั้นยังคงยิ้มอยู่อย่างงดงาม

แน่นอนว่ามันมีหลายอย่างที่ชวนให้สับสน ทั้งการที่นายสามารถพูดจาแบบสาววายได้อย่างลื่นไหล หรือการที่นายพูดศัพท์เฉพาะของโลกเดิมผมออกมา...” ผมมองปฏิกิริยาของไนเจล เจ้าตัวยังคงมีใบหน้าสงบที่ไม่สามารถอ่านออกได้โดยง่ายอยู่ดี “ถ้าให้ผมคาดเดา นายน่าจะได้รับความทรงจำของคาลิสมา?”

เหมือนกับที่เอ็กซ์คาลิเบอร์สามารถดูความทรงจำของผมได้ เหมือนที่ซาลซาอัลสามารถดูเอาความทรงจำของเอ็กซ์คาลิเบอร์มาให้ผมดูได้ การที่ไนเจลเลียนแบบสาววายและรับรู้ศัพท์เฉพาะได้นั้นสาเหตุที่ทำได้คงเป็นเพราะเขาได้รับความทรงจำของคาลิสจากพ่อมดเมอร์ลิน

ส่วนใบหน้านั่น ผมไม่ค่อยเก่งเวทเท่าไหร่แต่บางทีน่าจะเป็นฝีมือของนาย...” ผมโคลงหัว “...ไม่ใช่สินะ คงเป็นฝีมือของยูริอุสล่ะสิ?”

ผมเคยพบยูริอุสมาถึงสองครั้ง แต่ล่ะครั้งล้วนสำคัญทั้งสิ้น ย่อมจดจำเขาได้เป็นอย่างดี ผู้ชายที่หน้าตาอ่อนเยาว์กว่าลูกชายตัวเองนั้นทำให้ผมรู้ได้เลยว่า—หมอนั่นใช้เวทลดอายุตัวเองอย่างแน่นอนหรือบางทีอาจจะรวมเวทแปลงโฉมเสียด้วยซ้ำ

โลกนี้ไม่มียันฮี ไม่มีโบท็อก ไม่มีกระทั่งการศัลยกรรม การที่หน้ายูริอุสยังหน้าเด้งแบบนี้ได้ก็บอกได้เลยว่ามันต้องผ่านการใช้เวทแนวๆนั้นอย่างแน่นอน...เหอะๆ คิดไปถึงที่รักของผมผู้ใจน้อย ผู้ชายที่ก่อนหน้าเคยสาปให้ตัวเองทั้งขาวขึ้น หล่อขึ้น แถมอายุน้อยลง ยูริอุสกับซาลซาอัลนี่สมกับเป็นพ่อลูกจริงๆ!

ยังดีที่โลกนี้ไม่มีพอกหน้า ถ้าให้ผมนอนกับซาลซาอัลที่พอกหน้าอยู่ผมก็รู้สึกแปลกๆเหมือนกัน

คิดล่องลอยไปไกลก็กลับมามองไนเจลอีกครั้ง ในโลกนี้การแบ่งธาตุก็เหมือนบอกว่าคุณถนัดใช้เวทไหนเท่านั้น (ยกเว้นพวกธาตุพิเศษหรือธาตุต้องห้าม) ในความเป็นจริงแล้วเวทหลายบทขอเพียงมีพลังเวทเวอร์วังเข้าหน่อยก็สามารถใช้กันได้หมด

อย่างไนเจลที่ยืนอยู่ตรงหน้าผม รับความทรงจำของคาลิสจากพ่อมดเมอร์ลิน ได้รับเวทแปลงโฉมจากกษัตริย์อาเธอร์ บางทีพวกเขาอาจจะวางแผนมาให้ไนเจลเป็นสายลับ? ถ้าหากถามผมแล้วการเอาไนเจลมาใช้เรื่องนี้ก็ดูสิ้นเปลืองไปหน่อย ไนเจลมีประโยชน์มากกว่านั้น แต่เอาเข้าจริงถ้ามองในแง่การเข้าใกล้บอสฝั่งผมอย่างซาลซาอัลการเอาไนเจลมาใช้ย่อมถูกต้องแล้ว

หมอนี่ยืดหยุ่นได้ ทั้งยังไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง ยากที่จับได้ว่าเป็นสายลับ เหมาะสมกับงานประเภทนี้ที่สุด

เอาเข้าจริงสาเหตุที่ฉันรู้ได้ว่าเป็นนายเนี่ยคงเพราะว่า...” เหลือบมองไนเจลที่อยู่ในรูปลักษณ์สาววาย ไม่รู้อยู่ๆทำไมความอิจฉาถึงตีเข้ามาในอกของตัวเองได้ ...เพราะนายหล่อเกินไป”

เอ๊ะ?!” ไนเจลที่เงียบมานานอุทานออกมา

นายหล่อเกินไป” ผมย้ำอีกครั้ง นี่คือความจริงที่สัมผัสได้ “รู้ไหมความต่างของสุดหล่อต้นกำเนิดกับสุดหล่อเก๊มันเป็นยังไง?!” พูดแบบนี้แล้วผมเจ็บปวดใจมาก “ผู้ชายที่หล่อต้นกำเนิดอย่างนายจะทำอะไรก็หล่อ พูดก็หล่อ ยืนก็หล่อ จับดาบก็หล่อ! สหาย! นายเคยส่องกระจกเวลาตัวเองพูดหรือเปล่าว่าออร่าหนุ่มหล่อมันพลุ่งพล่านมากขนาดไหน!”

นั่นคือสิ่งที่ผมกับสาววายไม่สามารถมีได้เหมือนไนเจลกับฮาเรฟ

ส่วนซาลซาอัล—ช่างมันเถอะ หมอนั่นหมดทางเยียวยาแล้ว เป็นแมวน้อยน่ารักของผมต่อไปแล้วกัน

มองสุดหล่อตรงหน้าที่กำลังมีสีหน้าสับสน “เรื่องนั้น...” คล้ายเขาไม่คาดคิดว่าผมจะจับเขาได้เพราะเขาหล่อเกินไป แต่ขอเถอะ สาววายน่ะคือหล่อเสียของ ผู้หญิงที่อยู่ในร่างผู้ชายได้อย่างน่าอนาถ ผิดกับไนเจลที่ โอเค เขาเลียนแบบสาววายได้ดี แต่...ให้ตาย ไม่มีใครรู้สึกบ้างเหรอว่าคาลิสที่กลับมาครั้งนี้มันหล่อเกินไปน่ะ?!

อีกอย่าง...” จริงอยู่ที่ว่าความหล่อของเขาได้กระตุกความอิจฉา แค่ก! หมายถึงความสงสัยในตัวผมขึ้นมา “นายเมะไปด้วย...นายมีความทรงจำของคาลิสนี่ รู้ใช่ไหมว่าเมะคืออะไร”

เรื่องนั้น—ครับ รู้ครับ เพียงแต่ว่า...” ไนเจลนิ่งงันเหมือนไม่รู้ว่าควรจะพูดอะไรดี คาดว่าก่อนมาเขาอาจจะท่องบทสายลับมาอย่างดี แต่พอเจอผมเฉลยแบบไม่เป็นตามหลักสูตรเจ้าตัวเลยมึนงง “...คาลิสเหมือนจะเมะนะครับ?”

แสดงว่าในสายตาของนายเจ้าชายดูเคะสินะ ไนเจล นายที่ได้ความทรงจำของคาลิสไปได้ศึกษาบอยเลิฟมาอย่างดีแล้วแหละ...

แต่ใจของยัยนั่นมันเคะ” นี่เป็นเรื่องของจิตใจ ไนเจลที่มีเพียงความทรงจำไม่อาจจะทำให้เหมือนได้ในจุดนี้ นับว่ามันคือเรื่องซับซ้อน “ตัวเมะ ใจเคะ ก็คิดเสียว่าเป็นเคะกล้ามแล้วกัน!”

ไนเจลทำหน้าเหลือเชื่อ คาดว่าแม้จะศึกษาบอยเลิฟจากความทรงจำของคาลิสมาอย่างดี แต่ก็ไม่อาจเข้าใจเคะกล้ามได้โดยง่าย “...จะพยายามศึกษาเพิ่มเติมแล้วกันครับ” แต่เขาเป็นเด็กดี สักพักก็รับคำ...ไม่สิ ไม่ถูก นายไม่ควรรับคำนะไนเจล เรื่องแบบนี้มันน่าสิ้นหวังมาก อย่าศึกษาเพิ่มเติมดีกว่า

ความหล่อกับความเมะของนายทำให้ผมตะหงิดใจ แต่ที่ชัวร์สุดก็คงเป็นคำถามสามคำถามที่ผมถามนายไป” ผมมองไนเจล “คำถามแรก : นายตาบอดนี่ ใช้ดาบถนัดด้วยเหรอ? ผมถามแบบนั้นไป แน่นอนว่านายตอบอย่างถูกต้อง สมเหตุสมผลดีเพียงแต่ว่าถ้าเป็นสาววายแล้วยัยนั่นจะไม่มีทางใช้ดาบ

เพราะอะไรอย่างนั้นเหรอครับ”

เพราะเป็นผู้หญิง!” ภายนอกกล้ามแน่นแต่ข้างในคือสาวน้อย มันเป็นเหตุผลยิบย่อยของผู้หญิง ต่อให้สาววายจะเสียสถาบันมากแค่ไหนก็ตาม “อีกอย่างขืนถ้ามีกล้ามมากกว่านี้...”

เหมือนไนเจลจะเริ่มเข้าใจ ผมคิดว่าบางทีไนเจลอาจจะกำลังนึกหน้าซาลซาอัลขี้อิจฉาคนนั้นอยู่

ส่วนคำถามที่สอง : นายรักซาลซาอัลหรือเปล่าคาลิส? จากความทรงจำของคาลิสนายคงรู้ว่าสาววายรักซาลซาอัลมากแค่ไหน ใช่ ถูกต้อง นายทำถูก ที่ผิดก็แค่...” ผมมองหน้าไนเจลจากนั้นกระแอ่มไอรัวๆ “นางเอกไป”

นางเอก?!” ไนเจลอุทาน

ผมพยักหน้าหงึกๆ “นางเอกมาก ถ้าเป็นสาววายยัยนั่นจะบอกว่ารักเจ้าชาย จากนั้นก็เข้ามาตบตีผม” คาลิสไม่นางเอกขนาดไม่โกรธผม เธอหวังเคลมเจ้าชายมานานแต่ผมชุบมือเปิบได้เจ้าชายของเธอตอนเธอไม่อยู่อีก ไม่แหวกอกผมไม่ใช่คาลิส

ก๊วนนี้นอกจากจะมีเจ้าชายขี้อิจฉาแล้วพ่อมดเองก็ขี้อิจฉาไม่ต่างกัน

พวกคุณเป็นเพื่อนสนิทกัน...”

ผู้หญิงบางคนก็ตัดขาดเพื่อนได้เพราะผู้ชายเหมือนกันนะไนเจล...” มันคืออารมณ์ซับซ้อนของผู้หญิง เขายังคงต้องเรียนรู้อีกเยอะ! “สาววายเองก็ตัดเพื่อนได้เพราะแพริ่งไม่ตรงเหมือนกัน”

ลึกซึ้งไหมล่ะ! แต่เอาเข้าจริงอย่าพยายามเรียนรู้ให้มากเลยดีกว่านะ...

ส่วนคำถามสุดท้าย : คำสาปของนายทำไมไม่แก้สักทีล่ะ?ผมเหลือบมองไนเจล “ผมคิดว่ามีไม่กี่คนหรอกที่รู้ว่าคาลิสโดนเทพสาป คนที่รู้จะมีอยู่เพียง 3 ประเภทเท่านั้น

1 คาลิสบอกเอง

2 พลังเวทสูงส่งมากจนรู้ว่านี่คือคำสาปของเทพเจ้า

และ 3 ได้รับความทรงจำของคาลิสมา...”

ผมมองไนเจลที่อยู่ในรูปลักษณ์คาลิส “ที่ทำให้ผมมั่นใจว่านายได้ความทรงจำของคาลิสมาก็เพราะคำถามนี้ด้วย นายบอกว่าคำสาปนี้ไม่สามารถแก้ได้เพราะนี่คือคำสาปของเทพเจ้า”

หืม? หมายถึงอะไรล่ะครับ?”

นายในรูปลักษณ์คาลิสไปเดินเล่นกับวิเวียน...แต่การที่วิเวียนไม่แก้คำสาปให้นายแสดงว่าคำสาปนี่คือของปลอมสินะ” ผมยิ้มบาง “เพราะนายไม่รู้ว่าวิเวียนคืออะไร แต่ผมมั่นใจว่าถ้าเป็นคาลิส หมอนั่นจะรู้ทันทีว่าวิเวียนคืออะไร เพราะหมอนั่นมีพลังเวทที่สูงมากยังไงล่ะ...”

วิเวียนคือปลอกดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ คือเทพเจ้าแห่งแสงสว่าง

ผมไม่คิดว่าน้องสาวคลั่งวายจะไม่สามารถปลดคำสาปทิ้งได้ แต่การที่เธอไม่ปลดก็เป็นการบ่งบอกว่านี่ไม่ใช่คำสาปของเทพเจ้า เผลอๆบางทีมันอาจจะเป็นสีเพ้นท์หน้าเสียด้วยซ้ำ!

จะว่าไปนะ...ตอนคาลิสตัวปลอม (ไนเจล) ปรากฏตัวออกมา ตาของยัยนั่นก็เป็นรูปหัวใจด้วย...น้องสาว ไม่ใช่ว่าเรดาห์เธอรู้แต่แรกแต่จงใจปิดพี่ชายเพื่อแซะผู้ชายที่เธอชอบใช่ไหม?

คิดไปแล้วมีเปอร์เซ็นต์สูงมาก สาววายทิ้งเพื่อนเพราะผู้ชายฉันใด น้องสาวคลั่งวายก็เฉดหัวพี่ชายเพราะผู้ชายฉันนั้น...สาวๆก๊วนนี้นี่โหดร้ายกันจริงเลยนะ

ผมถอนหายใจ แน่นอนว่าไม่มีความคิดจะบอกไนเจลว่าวิเวียนคืออะไรกันแน่ แต่ดูจากนิสัยของไนเจลแล้วเดี๋ยวก็คงเข้าหาน้องสาวคลั่งวายของผมเพื่อรู้คำตอบเองแหละ...น้องสาว พี่ชายส่งผู้ชายที่เธอชอบให้เข้าใกล้เธอแล้วนะ สำนึกบุญคุณพี่ชายคนนี้ด้วยแหละ!

มองสีหน้าของไนเจลแล้วเหลือบมองมือตัวเองที่ถูกเพื่อนสมัยเด็กคนนี้กุมอยู่ แรงไม่สู้ ดาบอ่อนหัด เมื่อเขาไม่คิดจะปล่อยตัวผมจะสามารถทำอะไรเขาได้กัน “เมื่อย ปล่อยสักทีเถอะ...

ไนเจลที่หลุดจากการครุ่นคิดของตัวเองนิ่งไปครู่หนึ่งถึงจะเอ่ยปากตอบ “ไม่ครับ...”

ดื้อนะ”

นั่นสินะครับ” เขาหัวเราะเบาๆในลำคอก่อนจะหลับตาลง “ก็คง...ดื้อด้านจริงๆนั่นแหละครับ”

จากนั้นระหว่างเราก็มีเพียงความเงียบ สุดท้ายแล้วก็เป็นผมที่ทำลายมันอีกครั้ง “นายถูกผมเปิดโปงแบบนี้แล้วจะทำยังไงต่อ? กลับไป?”

ผมเดินทางมาตั้งไกลไม่มีความคิดที่จะกลับไปง่ายๆแบบนั้นหรอกครับ แต่ถ้าจะให้บอกว่าจะทำอะไรต่อผมคิดว่าคุณน่าจะเดาได้คร่าวๆ” ไนเจลยิ้มก่อนจะเอียงคอ “จะไปบอกซาลซาอัลไหมครับ?” ว่าคาลิสคนนี้คือไนเจลที่ปลอมตัวมา...

อาจจะ...แต่บอกไปก็ใช่ว่าซาลซาลจะเชื่อโดยง่ายด้วย” ผมไหวไหล่ เรื่องเวทผมอ่อนมาก สิ่งที่สังเกตจนจับผิดได้คือพวกลักษณะนิสัยเฉพาะเท่านั้น ซาลซาลไม่สนิทกับคาลิสเท่าผม (สาววายเค้าสร้างภาพต่อหน้าคนที่ชอบด้วย) กับคาลิสตัวปลอมก็คงคิดว่าหมอนั่นมันกล้ามมากขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น

นั่นสินะ” ไนเจลยิ้มบางๆ ทั้งที่อยู่ในร่างของหนุ่มกล้ามอย่างคาลิสแต่ความอ่อนโยนนุ่มนวลกลับกระจายเต็มอยู่รอบตัว “ตอนที่คุณเรียกชื่อผม รู้ว่าคนที่ตรงหน้าเป็นผม...ผมรู้สึกดีใจจริงๆ

อืม...”


ผมรักคุณ”


เมื่อก่อนผมรักคุณ ตอนนี้ผมก็รักคุณ และผมรู้ดีว่าทุกครั้งที่ผมพูดแบบนี้ออกไป กี่ครั้ง กี่ครั้ง ต่อกี่ครั้งคำตอบก็เป็นเหมือนเดิมมาตลอด...” นัยน์ตาสีเงินมองผม “คือการที่คุณไม่เคยเชื่อมันเลย”

...”

มันเหนื่อย แต่ผมไม่เหมือนพ่อที่ปล่อยมันไปและไม่เคยรู้ตัวเลยแม้แต่น้อย เพราะผมรู้ผมถึงต้องวิ่งตาม ต่อให้ความรักที่ว่านั่นมันวิ่งหนีมากแค่ไหน ดิ้นรนมากเพียงใดผมก็ยังคงวิ่งตามมันอยู่ดี...” มือที่กุมข้อมือของผมอยู่บีบแน่นขึ้น ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้ว “เพราะผมไม่มีพรสวรรค์เทียบเท่าฮาเรฟ ข้อดีของผมจึงเป็นความพยายามที่มากกว่าใคร ถ้าหากว่าฮาเรฟเลือกที่จะปล่อยคุณผมก็จะเลือกที่รั้งมันไว้”

มันไม่ใช่เรื่องที่คาดคิด

ยามที่ร่างกายถูกดึงรั้งเข้ามารับริมฝีปากเย็นเฉียบของคนตรงหน้า เหมือนแตะลงไปบนผืนน้ำแข็ง ความเย็นเยียบที่ทำให้ร่างกายนิ่งงัน ไม่อาจเข้าใจทุกอย่างได้ในทันทีจนกระทั่งสัมผัสอ่อนโยนนั้นเรียกร้อง จวบจนกระทั่งริมฝีปากที่เย็นเหมือนน้ำแข็งคล้ายหลอมละลายลง...มันร้อนขึ้น

ทว่าก่อนที่มันจะะรุนแรงกว่านี้ ดึงดันมากกว่านี้...

ใบหน้าของไนเจลละออกไป มีความแปลกใจปรากฏอยู่ในนัยน์ตาสีเงินคู่นั้น “...ถึงผมจะคิดรูปแบบการที่คุณปฏิเสธการจูบของผมมาหลายรูปแบบ...แต่การจะเอามีดมาแทงที่ท้องนี่ไม่คาดคิดจริงๆ

ในมือของผมมีมีด

เสียอย่างเดียวที่ยังไม่ทันที่มันจะได้แทงลงไปก็น้ำแข็งบางๆที่ก่อเกิดขึ้นมาสะกัดกั้นเอาไว้เสียก่อน บ่งบอกว่าแม้ตอนที่ไนเจลจูบผมอยู่นั้นเขาก็มีสติดีพอที่จะรู้ถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดกับตัว

ผมส่งเสียงเหอะ ทิ้งมีดไป เพราะรู้ว่ามันคงไม่มีโอกาสได้ใช้แล้ว

ไนเจลเพียงยกยิ้มบาง ยังดีที่เขาไม่มีความคิดที่จะจูบผมอีกรอบ “...ถ้าหากไม่ชอบ กิลจะปฏิเสธให้ได้ และวิ่งหนีมันไป...แต่เพราะเป็นแบบนั้นแหละ”

นัยน์ตาสีเงินคู่นั้นจับจ้องมา


ผมถึงต้องวิ่งตาม

จวบจนจะได้ตัวคุณมา”


ผมหัวเราะ “นี่คือการ NTR?”

ไนเจลยิ้มบาง “นี่คือการ NTR อย่างแน่นอนครับ”


..........................

Linea-Lucifer Talk

รู้สึกกรุบกริบเวลาหนุ่มวายเลเวลสูง กับหนุ่มวายฝึกหัดคุยกันจริงๆนะ[โต๊ะน้ำชาหลังม่าน -เมื่อส่งโดจิน 18+ ให้หนุ่มๆในเรื่อง-]

ซาลซาอัล/แคส – อ่าน

ฮาเรฟ – ระเบิดมันทิ้ง

ไนเจล – ศึกษาอย่างจริงจัง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

31,464 ความคิดเห็น

 1. #31262 chamin-doll (@chamin-doll) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 00:27
  ฉันหลงรักไนเจล กาเวน--หลังจากอ่านมาร้อยกว่าตอน แรกเริ่มรักยังไง ตอนนี้ก็ยังรักอย่างนั้น--โอเค รู้ว่าฟังดูโง่มาก เพราะเรือนี้ถูกปฏิเสธอย่างชัดเจนมาตั้งแต่แรก--แต่แบบ--คนเค้ารักมากขนาดนั้น ยึดติดขนาดนั้น--ณ จุดๆนี้อยากถามกิลแค่ข้อเดียว--ทำไมนายไม่รักไนเจล กาเวน!?
  ปล.ความคิดเห็นส่วนตัว--สำหรับเรือเจ้าชาย ฮาเรฟ แคส หรือคุณพ่อจูเรียส--ได้โปรดอย่าดุเรา--เราเพียงรักเรือลำนี้มากและคิดว่าเมื่อเรือล่มเราก็คงจมไปกับมันนี่แหละค่ะ
  #31262
  0
 2. #31155 y_pps (@y_pps) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 20:24
  ไนเจลลลล พ่อยอดขมองอิ่มของแม่
  #31155
  0
 3. #30669 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:41
  ไนเจล กรี๊ดดดดดรักอ่ะรักๆๆๆๆๆ
  #30669
  0
 4. #30637 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 09:32
  เอ็นดูไนเจล จะเอาคนนี้ //โดนซาลซาลตบ
  #30637
  0
 5. #30568 Nutnicha Khamkerd (@minnie162) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 14:30
  ไนเจ๊ลลลลลลลล เรือลำนี้ยังไม่จบใช่ม้ายยย ฮือออ อกอีแป้นจะแตก เขินจนหน้าบวมแล้ววว
  #30568
  0
 6. #30528 Anasia_104 (@jaidah) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 03:08
  ศึกษานี่คือจะเอามาใช้?
  #30528
  0
 7. #30457 ゆめ。 (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 09:10
  ศ่ะ ศึกษาอย่างจริงจัง...
  ปล. บางทีก็คิดว่ารูทไนเจลมัน้ป็นรูทยันเดเระแฮะ....
  #30457
  0
 8. #30385 P'est (@25161523) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 10:59
  'ศึกศาอย่างจริงจัง' อืม...
  #30385
  1
  • #30385-1 P'est (@25161523) (จากตอนที่ 117)
   3 มิถุนายน 2561 / 10:59
   ศึกษา**
   #30385-1
 9. #30306 rumiOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 10:54
  เรือนี้มันดี แต่เราจะไม่ช่วยพายหรอกนะ! เรายึดมั่นในเรือหลัก!!
  #30306
  0
 10. #30273 Hunters (@kurisu) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 11:07
  เอาโลดดดด
  #30273
  0
 11. #29018 Night Demon (@pimmie1204) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 15:14
  ไนเจลลล โต๊ะน้ำชาหลังม่านนี่มันจะตลกเกินไปล้าวววว ศึกษาอย่างจริงจัง5555+
  #29018
  0
 12. วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 10:15
  ต่อให้เนื้อหาดพเนินไปถึงตอนใกล้จบเข้าไปทุกที เราก็ชอบกลับมาอ่านตอนนี้อยู่ดี  NTR ไปเล้ย!!  แนะนำให้นายจับกดก่อนที่จะไม่มีโอกาศ
  #28856
  0
 13. #28774 DΔΝGΈR (@DarkFairy69) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 20:08
  ไนเจลลลลลแย่งกิลมะ.... #โดนทุบ
  #28774
  1
  • #28774-1 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 117)
   4 พฤษภาคม 2561 / 20:11
   เชียร์ค่ะ
   #28774-1
 14. #28710 NongYingNutty (@haruminilove) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 13:56
  ไนเจลลูกรั๊กกกก ระทวยกับความฮอตความดาร์กของลูกเหลือเกิน
  #28710
  0
 15. #28576 Radtida เธ612557 (@songkhamlue) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 21:07
  ฮือออออ ชั้นรักไนเจลลลล สงสารนางอ่ะ ได้โปรดให้สุดหล่อของได้บทบาทบ้างง
  #28576
  0
 16. #28300 apanart (@apanart) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 12:30
  กรี๊ดไนเจลลลลบ กลับมามีบทแล้วววว เชียร์ให้NTR ///////// #ศีลธรรมไปหมดแล้ววว
  #28300
  0
 17. #28154 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 20:10
  รูทไนเจลน่าลุ้นแหะ
  #28154
  0
 18. #28139 แกะน้อย (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 04:36
  พยายามกลับไปตรวจดูให้แน่ใจว่าร่างที่จูบกับกิลนี่ร่างถึกทึนหรือร่างไนเจล OTZ|||

  มาเพื่อntrกันเลยสินะ เห็นแล้วช่างกร้าวใจ
  #28139
  0
 19. #28123 Sweet-Shota (@Sweet-Shota) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 19:06
  รูทไนเจลเป็นรูทที่ชอบรองลงมาจากรูทฮาเรฟ>< กรี้ดดด ขอสารภาพว่าแอบหยุดอ่านไปสี่เดือรเพราะซาลซาล ที่จริงเจ้าชานก็ไม่ใช่ไม่ดี แน่มันกร๊าวน้อยกว่า(เยอะมาก)
  #28123
  0
 20. #27855 crystaljade (@luggyguy) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 13:45
  ชั้นเอารู้ทททนี้ รักไนเจลมาก เป็นตัวละครที่ชอบที่สุดตั้งแต่อ่านตอนแรก ขอสารภาพว่าหยุดอ่านเรื่องนี้ไปช่วงนึงเพราะแอบนอยด์ที่กิลคู่ซาลซาล ละปฏิเสธไนเจลตลอดเว ไม่ใช่ซาลซาลไม่ดี แต่เสีนใจที่มายเมนต้องผิดหวังซ้ำๆ ได้อ่านตอนนี้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจมาก ถึงมานเมนจะเปลี่ยนไปก็รักเสมอ55555555
  #27855
  0
 21. #27692 Choco'l Pis (@nekoy) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 20:12
  อู๋ยยยยรูทไนเจลมันเผ็ชมากกกก
  #27692
  0
 22. #27582 Everytime. (@yaoi999itME) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 20:08
  ไม่ว่าจะกลับมาอ่านกี่ครั้ง ก็อยากให้เป็นเธอ(ไนเจล) NRT!!NRT!!NRT!!

  แอ๊ะ...หรื้อเราอยากอ่านNCที่เร่าร้อน
  กรี้ดดดดซาลซาลเราขอโทษษษษษ
  #27582
  0
 23. #27347 khaoGik (@khaokik) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 10:23
  ทำไม
  ทำไม
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ทำไมกรุชอบบบบบบNTR งืออออออ
  ศีลธรรมกรุหายไปหนายยยยยยหมดแว้555555+
  #27347
  0
 24. #27199 Fafaret (@Fafaret) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 10:10
  ไนเจล-ศึกษาอย่างจริงจัง? วอท
  #27199
  0
 25. #27004 Erica Lucia (@ericalucia8) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:36
  ยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการหนุ่มวายค่ะไนเจล
  #27004
  0