[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 116 : น้องสาวโลลิสายซึนที่อยากได้ดันไม่ได้ ส่วนกิ๊กปริศนาที่ไม่อยากมีดันมีเพียบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12037
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 212 ครั้ง
  24 ก.ค. 60ในวันหลังจากที่เขากลับมาจากการบุกคฤหาสน์ของซาลซาอัล ช่วงเวลาที่ถูกกักบริเวณ ครั้งหนึ่งฮาเรฟได้เดินเข้ามาหาเขา

อาจจะเพราะเกิดมาเป็นคนที่มีความจำดีมาก รายละเอียดเล็กน้อยอย่างฮาเรฟใส่เสื้อสีอะไร สีหน้าประมาณไหน เขาล้วนจำได้เป็นอย่างดี

รวมทั้งความมั่นคงในดวงตาของฮาเรฟด้วยเช่นเดียวกัน

ดวงตานั้นปราศจากความลังเล มีทั้งความมั่นใจและการตัดใจบางอย่าง

ไนเจลไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างหลังจากที่เขาหลับไป เพราะเมื่อรู้สึกตัวอีกทีเขาก็มาอยู่ที่คฤหาสน์กาเวนแล้ว ทว่าความลังเลที่หายไปจากฮาเรฟก็พอทำให้เขาได้รู้ว่าอีกฝ่ายคงคุยกับกิลเบิร์ต และคงถูกเพื่อนผมทองนั้นทำลายความลังเลที่มีตลอดมาทิ้งไปจนหมด

กิลเบิร์ตเป็นคนใจร้าย ไนเจลรู้มานานแล้ว

ต่อให้ยิ้มมากแค่ไหนและไม่ค่อยปฏิเสธเท่าไหร่ เขาก็รู้ว่ายามที่อีกฝ่ายไม่ต้องการหรือปฏิเสธนั้นรุนแรงมากเพียงใดกัน

เหมือนกับตอนที่ยังเยาว์วัย กิลเบิร์ตวางแผนมากมาย ทุกอย่างแนบเนียนจนกระทั่งเขาหรือฮาเรฟยังไม่คิดว่าเพื่อนคนนี้เป็นคนทำ ทว่าสุดท้ายกิลเบิร์ตก็เฉลยมันออกมา มันดูทั้งโง่ ทั้งบ้าและน่ารัก เขาคิดว่าสิ่งที่ทำให้กิลเบิร์ตอ้าปากไม่ใช่ความใจอ่อนแต่เป็นความเอาแต่ใจ

ความเอาแต่ใจที่ไม่อยากจะแบกรับ

เพราะงั้นจึงเฉลยออกมา ไม่เก็บมันเอาไว้ แล้วปัดมันทิ้งลงเพราะความรำคาญ

และตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

มองความนิ่งสงบของฮาเรฟที่ความลังเลถูกทำลายลงไป ฮาเรฟบอกกับเขาว่า...นายไม่สามารถฆ่ากิลเบิร์ตได้


'เพราะนายรักกิลเบิร์ต...'


เพราะเขารักกิล

.

.

.

เมื่อคาลิสรู้เรื่องความสัมพันธ์ของผมกับซาลซาอัล เจ้าตัวกลับไม่ได้กรีดร้องแล้วเตะผมอย่างที่คิดเอาไว้

พ่อมดเพียงส่งเสียงออกมาว่า “อย่างนั้นเหรอคะ” เท่านั้นเอง

ฉันไม่ใช่คนโง่ที่ไม่รู้ว่าเจ้าชายชอบใครเสียหน่อย!” พ่อมดบอกออกมา พออยู่ต่อหน้าผมผู้รู้เช่นเห็นชาตินั้น ท่าทางมาดแมนก็ถูกสลัดทิ้ง สาวเต็มกำลัง ไม่สนซึ่งกล้ามแน่นๆที่ถูกเพาะมาเลยแม้แต่น้อย “แต่แหม ถึงเจ้าชายจะมีเจ้าของแล้วก็ตาม แต่ฉันก็อยากเต๊าะบ้างอะไรบ้าง”

สรุปคือเจ้าตัวแค่อยากเกี้ยวเจ้าชายเท่านั้นแหละ

ปัญหาชู้รักเหมือนจะไม่รุนแรงอย่างที่คิด? ในเมื่อเขาอยากเกี้ยวเจ้าชาย ตอดนิดตอดหน่อยก็ไม่มีปัญหา อีกอย่างผมว่าการดูสีหน้าหลากหลายของซาลซาอัลก็เป็นอะไรที่น่ารักไม่เลว ตัวผมรังแกเขามากไม่ได้ไม่งั้นจะไปหนักบนเตียง ให้คนอื่นรังแกแทนนับว่าถูกต้องแล้ว!

เพราะงั้นเปลืองตัวไปนะเจ้าชาย!

น้องสาวคลั่งวายกับสาววายในร่างชายเองก็เข้ากันได้ดีกว่าที่คิด อย่างน้อยก็ไม่มีสงครามแพริ่งเกิดขึ้นให้กังวลในความร้าวฉาน ผมรู้ว่าน้องสาวกับสาววายคือความสัมพันธ์บริสุทธิ์ แต่กับแคสที่เหมือนจะเป็นผู้ปกครองของน้องสาวกลายๆนั้นกลับมาปรึกษาอย่างไม่แน่ใจว่าถูกต้องแล้วอย่างนั้นเหรอ?

คาลิสเป็นผู้ชาย แม้ว่าวิเวียนจะเป็นเทพก็ตาม แต่ผมว่า...”

พวกเขาไม่เกินเลยกันหรอก...” น้องสาวผมไม่มีความคิดจะหญิงรักหญิง แท้จริงแล้วถ้ามองข้ามกล้ามของคาลิสพวกเขาก็เป็นเพียงเพื่อนสาวเท่านั้น เพียงแต่เพื่อนสาวของเธอแค่แมนกว่าพี่ชายและแฟนของเธอ “นายอย่ากังวลมากเลยนะ”

เรื่องนั้น...” เพราะการให้คำปรึกษาอย่างขอไปที ท้ายที่สุดแล้วแคสก็เข้าไปคุมตอนสองคนนั้นพูดกัน รู้ตัวอีกทีน้องชายของผมก็เริ่มถลำลึกไปสู่หนทางชายรักชายด้วยเช่นกัน ซึ่งผมจะได้รู้เรื่องนี้ในภายหลัง

สำหรับตอนนี้สิ่งที่ผมน่าสนใจคือการทดลองของซาแซล แรกเริ่มที่ผู้หลงใหลท่านนี้ติดตามเจ้าชายเพราะความหลงใหลต่อศาสตร์มืด งานทดลองของเขาปัจจุบันคือการทำให้คนธรรมดาสามารถใช้พลังมืดได้ หมดไปหลายชีวิต ทว่าผลก็ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่

มันเหมือนมีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง” ผู้หลงใหลเอ่ยออกมาแบบนั้นในห้องทดลองของเขา ดีที่ว่าห้องนี้ไม่มีซากศพไม่งั้นผมคงไม่เฉียดเข้ามาใกล้ “ตอนที่เหมือนสำเร็จก็เหมือนไม่สำเร็จ ปัญหาหลักน่าจะเป็นความไม่เข้ากันของเลือด”

เท่าที่ฟังมาคร่าวๆเหมือนว่าตอนนี้ที่รุดหน้าที่สุดคือการเอาเลือดของเจ้าชายใส่ลงไปในร่างของคนธรรมดาหรือคนที่ไร้เวท พวกเขาจะสามารถใช้เวทได้แต่ก็ครู่สั้นๆก่อนจะตายลงเพราะร่างกายปฏิเสธเลือดของเจ้าชาย---ที่รัก นี่นายเป็นที่รังเกียจแม้แต่เม็ดเลือดเลยหรอ?

แต่พอฟังซาแซลแล้วตัดความแฟนตาซีลงไป ปัญหาอาจจะอยู่ที่กรุ๊ปเลือดก็ได้? ทว่าโลกนี้ไม่มีการแบ่งกรุ๊ปเลือด เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าผู้ชายคนนี้กรุ๊ปไหน ผู้หญิงคนนี้กรุ๊ปอะไร เลือดก็คือเลือดแค่นั้น

บางทีถ้าหากว่าเป็นท่านก็น่าจะได้...” ซาแซลหันมาทางผม “ท่านเป็นพี่ชายของแคส เบดิเวียร์ เขามีพลังแห่งความมืด ถ้าหากว่าเอาเลือดของแคสเข้าไปอยู่ในตัวท่าน...”

ผมยังไม่อยากตายเร็วหรอกนะ!” เหงื่อตกปฏิเสธอย่างรวดเร็ว กับการทดลองที่ยังอยู่ในขั้นทดลองและยังไม่มีความปลอดภัยแบบนี้ผมไม่ขอเอาตัวไปเสี่ยงอย่างเด็ดขาด

น่าเสียดาย” ซาแซลพึมพำออกมาแต่ตัวเขาไม่สามารถขู่เข็นผมได้เลยเลือกที่จะกลับไปสนใจการทดลองของตัวเองต่อแทน “จากปัจจัยแล้วท่านเป็นคนที่เข้าใกล้พลังมืดได้มากที่สุดแท้ๆ”

มีแฟนเป็นพลังมืด มีน้องชายเป็นพลังมืด มีพี่ชายเป็นเทพแห่งความมืด—เออ ก็จริง ตัวผมนี่ไม่มีสิทธิ์โงหัวเข้าสู่สายแสงได้เลยจริงๆนะเนี่ย

แต่พอคิดแบบนั้นแล้วตัวผมก็ขำก่อนจะส่ายหัว “ถึงมีพลังมืดตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเอาไปใช้ทำอะไรอยู่ดีน่ะซาแซล” แค่พลังปลดผนึกที่มีมา ตัวผมก็รู้สึกว่าตัวเองใช้พลังนั้นไม่คุ้มเลยแม้แต่น้อย

คนที่อยากล้วนไม่ได้รับ ขณะที่คนที่ไม่ต้องการกลับถูกประทานพร โชคชะตาช่างเป็นเรื่องน่าเจ็บปวดจริงๆ”

โลกมันก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง?” ผมไหวไหล่จากนั้นก็เดินออกจากห้องวิจัยของตาแก่ไป “ไอ้ที่ต้องการอะไรไม่เคยได้มาเลยสักอย่างน่ะ...”


ส่วนที่ไม่ต้องการ


ก็เข้ามาตลอด

.

.

.

สารภาพตามตรงว่า—ตัวผมเคยอ่านการ์ตูนแนวฮาเร็มมามาก

สมัยที่ผมอยู่ตัวละครหลายตัวในหนึ่งเรื่องล้วนดีงาม เพื่อยอดขายแล้วคนเขียนหรือคนแต่งหลายคนไม่อาจหักธงได้โดยง่าย เลยเขียนตอดๆหยอดๆไปเรื่อย ทว่าท้ายที่สุดแล้วนางเอกที่จะครองคู่กับพระเอกก็จะมีอยู่เพียงหนึ่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็มีบางเรื่องจบแบบฮาเร็มแท้ๆอยู่เหมือนกัน

การจบแบบฮาเร็มถ้ามองในแง่คนภายนอกก็จัดว่าดีนะ อย่างน้อยตัวละครที่เราชอบก็เข้าวินไปด้วย สำหรับผมการจบแบบฮาเร็มมันเหมือนการรักษาน้ำใจ ตัวฉันไม่อาจเลือกคนเพียงคนเดียวได้ เพราะจะทำให้อีกคนนั้นเสียใจมากยิ่งกว่า

แน่นอนว่านั่นคือความคิดของตัวเอก ส่วนตัวละครฝ่ายที่อยู่ในฮาเร็ม ผมว่าส่วนมากก็น่าจะจำยอม เพราะไม่อยากถูกทิ้งเลยยอมกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีกว่าไม่เหลือเธอ ทั้งๆที่ในความเป็นจริงแล้วโลกนี้ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงหรือผู้ชายเพียงคนเดียวให้คุณได้จมปลัก

โอเค อาจจะเพราะรักมาก รักที่สุดอะไรก็แล้วแต่ แต่สำหรับผมแล้วถ้าคำว่ารักทำให้ตัวเองเจ็บปวดแล้วจมอยู่กับความทุกข์มันก็ดูมาโซไปหน่อย เข้าไม่ถึงเข้าใจไหม

รักตัวเองบ้าง นั่นแหละดีที่สุดแล้ว

เพียงแต่ความคิดของเราอาจจะไม่ใช่ความคิดของเขา คนเรามีมุมมองที่ต่างกันและการแก้ปัญหาที่ต่างกัน อย่างฮาเรฟผมยอมรับที่ยังดีที่เขารับมือได้...ง่ายระดับหนึ่ง อย่างน้อยขอเพียงมั่นคงมากพอที่จะคุยกับเขา ต่อให้อยู่ฝั่งตรงข้ามก็ใช่ว่าฮาเรฟจะไม่รับฟัง

แต่ไนเจลผมบอกเลยว่า—ยุ่งยาก

ผู้ชายที่จมปลักกับความรักที่คุณไม่รู้ว่า 'เขารักอะไรในตัวคุณ' และ 'ทำไมเขาถึงรักคุณอยู่' มันทำให้คุณมองเขาไม่ออก

ถ้าเป็นไปได้ผมไม่อยากเผชิญหน้ากับไนเจลเท่าไหร่

ถ้าเป็นไปได้...ไม่เจอกันคงดีที่สุด


ทำอะไรอยู่ตรงนี้น่ะครับกิลเบิร์ต?”


คาลิสที่กำลังซ้อมดาบอยู่นั้นส่งเสียงทักออกมา

ตั้งแต่กลับมา คาลิสนอกจากจะกล้ามขึ้นแล้วยังขยันซ้อมดาบด้วย เจ้าตัวบอกว่าตอนอยู่หอคอยแห้วผลึกเมื่อใช้เวทมนตร์จนหมดก๊อกแล้วสิ่งที่ใช้ต่อก็เป็นเพียงกำลัง แรกๆก็ใช้ไปหลายอย่างสุดท้ายก็มาจบที่ดาบ

นายตาบอดนี่ ใช้ดาบถนัดด้วยเหรอ?” ผมส่งเสียงถามไป

จริงๆแล้ววิชาดาบไม่ได้ใช้ตามองเพียงอย่างเดียวนะครับ” สาววายตอบกลับมา “ถ้าหากว่ากับคู่ต่อสู้ที่ไร้ฝีมือตาอาจจะเป็นส่วนสำคัญ แต่พอเป็นขั้นสูงตาจะกลายเป็นตัวหลอกล่อได้”

ฟังแล้วหัวเราะไม่ได้ ร้องไห้ไม่ออก 'นักเวท' กำลังพล่ามวิชาของ 'นักดาบ' อย่างแตกฉานนี่มัน

ยัยสาววายผ่าเหล่า!

มีนักดาบหลายคนเลือกที่จะทำลายตาของตัวเองเพื่อให้ประสาทสัมผัสส่วนอื่นทำงานได้เต็มที่ หรือถ้าไม่ทำลายดวงตาบางครั้งก็มีการหลับตาเพื่อเปิดประสาทสัมผัสของตัวเองเหมือนกัน” คาลิสเอ่ยออกมา “คุณจะลองมาสู้กับผมไหมครับ?”

ไม่อ่ะ ไม่ไหว” ผมไม่อยากหาเรื่องตายในเร็ววันขนาดนั้น “ต่อให้ผมเรียนดาบมามากกว่านาย แต่ก็ไม่เร็วมากพอจะหลบแรงช้างของนายหรอกนะ!”

คาลิสเพียงยิ้มออกมา

ผมเดินเข้าไปใกล้พ่อมด จากนั้นล้มตัวลงนั่ง ตบแปะๆข้างตัวแล้วบอกว่า “นั่งลงสิ” พ่อมดไม่ปฏิเสธ ทรุดตัวลงนั่งอย่างง่ายดาย “นายรักซาลซาอัลหรือเปล่าคาลิส?”

รักที่สุดเลยค่ะ...” สาววายตอบกลับมาอย่างนุ่มนวล หากนัยน์ตาคู่นั้นไม่ได้บอดคงเต็มไปด้วยประกายสุกใส

โกรธผมหรือเปล่า?”

ทำไมถึงถามแบบนั้นล่ะคะ?” สาววายหัวเราะ “ไม่มีเหตุผลที่ต้องโกรธอะไรคุณนี่นา ในเมื่อเจ้าชายเลือกคุณ เอาเข้าจริงพอถึงจุดหนึ่งฉันคิดว่านี่แหละดีจังเลยน้า เทียบกับชาติที่แล้วที่ได้มองเขาผ่านจอคอมกับได้มองเขาในชาตินี้ที่อยู่ตรงหน้ามันก็สุขสุดๆแล้วแหละค่ะ

เขาไม่เลือกฉันก็ได้ แต่แค่วันนี้ พรุ่งนี้ ปีหน้าหรือปีต่อไปๆเขามีความสุข ฉันก็รู้สึกว่ามันไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว...”

ผมหรี่ตาลงจากนั้นก็หัวเราะเบาๆ “นางเอกดี”

ส่วนนางร้ายก็คุณไง เหอะ!” สาววายงึมงำออกมาก่อนจะชะงักเล็กน้อยเมื่อผมเอนตัวไปสบที่ไหล่แน่นๆนั่น หน้าตาปรากฏความซับซน “อะไรครับ? นี่อ่อยหรือไง? จะสร้างฮาเร็มหรือไง ผมไม่สนใจพวกเคะหรอกนะ”

เหอะๆ รู้ไหมถ้าหากว่าผมจะมีแฟนสักคน สเปคที่วาดหวังเอาไว้ต้องโลลิ ส่วนที่ไม่ปรารถนาคือหนุ่มวายหรือสาววายน่ะ!” การมีน้องสาวคลั่งวายทำให้ผมเห็นสัจธรรมของหนุ่มวายสาววายหมดแล้ว ไม่อาจรับได้มากกว่านี้

ยี๋! ฉันเองก็ไม่ชอบคุณเหมือนกัน” คาลิสผลักๆไป “หล่อเสียของอย่างคุณฉันไม่สนใจหรอก”

นายเป็นคนที่ไม่สมควรพูดคำนั้นมากที่สุด!” ผมโวยกลับไปแต่สาววายเพียงยักคิ้ว ท่าทางน่าเตะเป็นบ้า

ผมถอนหายใจจากนั้นก็นวดหว่างคิ้ว “กลับเข้าห้องกัน...เฮ้ย!” ผมร้องออกมาเมื่อตอนจะลุกมือดันลื่นพรืดจนเสียหลัก ตอนแรกคงล้มท่าไม่สวยเท่าไหร่ แต่อาจจะเพราะพ่อมดเวอร์ชั่นอัพเกรดแล้วประสาทสัมผัสเลยไวเลยหิ้วคอผมได้ก่อนที่จะไถล

ระวังหน่อยสิครับ” คาลิสบ่นออกมาอย่างไม่จริงจัง “เกิดล้มไม่สวยกลายมาเป็นคร่อมผม มันไม่กลายเป็นแนว NTR* ไปเลยหรือไงครับเนี่ย”

เหอะๆ โทษที” ผมงึมงำขณะที่พ่อมดลุกขึ้นยื่นพร้อมหิ้วคอผมขึ้นด้วย สหาย กลับมาครั้งนี้กำลังนายมากเหลือเกิน “คำสาปของนายทำไมไม่แก้สักทีล่ะ?”

นี่เป็นคำสาปจากเทพเจ้านะครับ แก้ได้ง่ายๆที่ไหนกัน” สาววายบ่น พอผมลุกขึ้นยืนได้เต็มความสูงเจ้าตัวก็ถอนหายใจ “ไม่ระวังตัวเอาเสียเลย”

คนเราก็พลาดกันได้” ผมมองใบหน้างงงวยของสาววายแล้วถอนหายใจ “แต่สำหรับนาย ผมไม่รู้นี่คือความจงใจหรือเปล่า...


มือของผมเอื้อมไปแตะที่ใบหน้านั้นแล้วพึมพำแผ่วเบา


ไนเจล...”


...........................

*NTR – แย่งเมียชาวบ้าน


ใกล้สอบแล้วเลยหาเวลามาเขียนยากเสียหน่อย แห่ ;w;

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 212 ครั้ง

31,471 ความคิดเห็น

 1. #31463 kittip589 (@kittip589) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 03:04
  ห้ะเอ้ะเอ้อเต็มไปหมด5555555
  #31463
  0
 2. #31462 kittip589 (@kittip589) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 03:04
  What the

  ......
  #31462
  0
 3. #31168 Yok Poog (@yok-poog) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 14:31
  เดี๋ยวนะ ห๊ะ!!
  #31168
  0
 4. #31137 Maerd_ (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 22:48
  เอ๊ะ.....
  #31137
  0
 5. #30464 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 16:37
  หื้ออออ งว
  #30464
  0
 6. #30434 Hiroyosha (@kanokthon59) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 07:10
  ห้ะ....อ้าววว...เอ้ะ....เอ่ออออ หื้มมมมมมมมม!!!
  #30434
  0
 7. #30433 Hiroyosha (@kanokthon59) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 07:10
  ห้ะ....อ้าววว...เอ้ะ....เอ่ออออ หื้มมมมมมมมม!!!
  #30433
  0
 8. #29017 Night Demon (@pimmie1204) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 15:04
  เอ๋--------------
  #29017
  0
 9. #28153 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 20:00
  ไม่ใช่ตัวจริงหรอ?
  #28153
  0
 10. #27637 Motif (@M0tif) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 23:32
  อ้าวเฮ้ย ตัวปลอมหรอ แล้วกิลรู้ได้ไง!
  #27637
  0
 11. #26992 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 14:51
  ห๊ะ ไนเจลลลลลล
  #26992
  0
 12. #26653 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 01:01
  ห้ะ ว้อม? ไนเจล? omggg
  #26653
  1
 13. #26544 Ztart (@pettatiya-pk) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 09:49
  ไนเจล?? อะไร ไนเจลมาหรอ
  #26544
  0
 14. #26519 คนเหงาเข้าใจไหม (@minamiko) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 06:53
  ไนเจลลลลล
  #26519
  0
 15. #26505 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 23:13
  เห้ยย เนียนไปไหมม 55555 ทำไมพูดจาได้เหมือนขนาดนั้นหล่ะ
  #26505
  0
 16. #26397 ทำไมต้องไอค่อน' (@tingerbel) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:01
  อ้ากกกกกกก ไนเจลมา ยอมค่ะยอม ไนเจล นายรู้เรื่อง NTR เคะในฮาเร็มได้ยังไง ไปหลอกถามน้องสาวมาเหรอ ยิ่งรายนั้นเชียร์ไนเจลกิล ไม่ฟินจนกระอักไปเลยเหรอเนี่ย
  #26397
  0
 17. #26301 เป็นซะงั้น (@hanaruto02) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 19:54
  ไนเจลกรี้ดดดยังชอบคนนี้ยุอะเเก
  #26301
  0
 18. #26300 DING-DONGS (@MILD-K-PAT) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 18:09
  ไนเจล สิงคาลิสรึป่าว?
  #26300
  0
 19. #26299 pinglang (@pinglang) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 16:19
  อาเร๊ะ ?
  #26299
  0
 20. #26295 spsygk (@spsygk) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 00:06
  หืมมมมม
  #26295
  0
 21. วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:41
  อ่านจบนี้หลุด เชี่ยยยย เลยนะ555
  #26294
  0
 22. #26293 Mission13 (@mukuro13) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 21:28
  เดี๋ยว!!!ไนเจล มาได้ยังไง????
  #26293
  0
 23. #26292 GanininZ (@GanininZ) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:59
  โอ้ยยยยยย อะไรเนี่ย ปวดหัวปวดตับไปหมดแล้วพี่ชายย ????????????????
  #26292
  0
 24. #26291 YoGurT_Yo^^ (@nuyoja) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:43
  ไรท์อย่าทำร้ายยยกันเช่นนี้ งงมากค่ะมายังไง มาทำไม ลูกเจลต้องการอะไรรรร
  #26291
  0
 25. #26290 sunshadow (@sunshadow) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 19:49
  หะ..ห๊ะ!? อะไร ไนเจล?

  ว่าแต่แอบสงสารแคสนิดๆที่ในที่สุดก็โดนชักนำไปในทางสายสีม่วง แต่เราไม่คิดว่านายจะเมะได้นะแคส แต่ถ้าจะเคะยังไงก็ช่วยเกรงใจกล้ามกับหุ่นที่มีบ้าง
  #26290
  0