[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 110 : ไม่มีวันยอมให้เกลียด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  27 มิ.ย. 60วิเวียนรู้ดีว่าเธอตายไปนานแล้ว

เธอจำวาระสุดท้ายของเธอได้ มันไม่ใช่เรื่องที่วิเศษนัก แต่เพราะมีจิตใจที่แข็งแกร่งทั้งยังเคยเสพงานกุโระ*มาบ้างเธอเลยรู้สึกชินชาอย่างรวดเร็ว แม้ว่านั่นจะเป็นจุดจบของชีวิตเธอก็ตาม

เธอมาอยู่ที่โลกใหม่ เหมือนหลักสูตรนิยาย น่าตื่นเต้นดี เธอวาดฝันกับตัวเองไปเรื่อยๆ ระหว่างมีฮาเร็มเป็นของตัวเองกับมองหานายเอกสักคนแล้วช่วยเขาหาสามีจนเป็นฝั่งฝาเพื่อความฟินของตัวเอง เธอจะเลือกอะไรดี

ใช้เวลาไม่นานสายเลือดวายเธอก็ร่ำร้อง เธอจะไม่เดินตามหลักสูตรนางเอก เรื่องนี้ฉันจะไม่ใช่นางเอก แต่จะเป็นผู้ช่วย จะหาผู้ชายน่ารักดีๆสักคน ผูกดวงชะตากับผู้ชาย มีสามีเยอะแล้วสาววายอย่างเธอจะเก็บเกี่ยวเอง

แต่มีปัญหาคือเธอเกิดมาเป็นเทพเจ้า

พวกเทพบนสวรรค์อวาลอนก็ดีอยู่ งานดีไม่น้อย แต่ไม่มีคนเข้าตา พวกเขาแก่เกินไป ไม่โมเอะสักนิด นายเอกของเธอต้องการเด็กกว่านี้ แม้เคะแนวคุณลุงจะไม่เลว แต่เธอปริ่มกับแนวโชตะมากกว่า

ผ่านไปไม่นานก็มีคนมาแนะนำตัวกับเธอ ผู้หญิงคนนั้นสวยมาก แต่เนื่องจากพวกเราชื่อเหมือนกัน ผู้หญิงคนนั้นเลยบอกให้เรียกตัวเองว่าเทพีแห่งทะเลสาบเสีย

ฉายาของคุณดูคุ้นมากเลย ไม่ทราบว่าเกี่ยวอะไรกับตำนานกษัตริย์อาเธอร์หรือเปล่าคะ?” น้องสาวคลั่งวายถามเทพีแห่งทะเลสาบ ประวัติศาสตร์ไทยน้องสาวอาจจะไม่เก่ง แต่ประวัติศาสตร์ตำนานต่างชาตินี้เธอล้วนแตกฉาน ยิ่งกับตำนานกษัตริย์อาเธอร์และฮาเร็มโต๊ะกลมของเขา—แค่กๆ!! อัศวินโต๊ะกลม! เธอยิ่งรู้จักเป็นอย่างดี

ทว่าพอพูดแบบนั้นไป เทพีแห่งทะเลสาบก็เลิกคิ้วสูง จากนั้นก็หัวเราะเหอะๆว่า “ฉันไม่ใช่เทพีแห่งทะเลสาบที่อยู่ในตำนานนั้นหรอกนะ แต่เป็นเทพีแห่งทะเลสาบในโลก...อืม โลก Ushinawareta hoshi”

Ushinawareta hoshi!!” น้องสาวคลั่งวายกรีดร้อง เอามือกุมแก้ม หัวใจเต้นรัว นาทีนั้นแทบลืมทุกอย่าง! “นั่นเป็นเกมที่ฉันชอบมากเลย สุดยอด! นี่ฉันหลุดมาอยู่ในเกมนั้นหรือเนี่ย!!”

น่าแปลกใจนะเนี่ยที่ผู้หญิงน่ารักแบบเธอชอบเกมแนวฆ่ากันตายแบบนั้น” เทพีแห่งทะเลสาบสงสัย นั่นทำให้วิเวียนขมวดคิ้ว

เกมฆ่ากันตายอะไรกันคะ Ushinawareta hoshi น่ะ เป็นเกมจีบหนุ่มต่างหาก!”

เอ๊ะ?” เทพีแห่งทะเลสาบชะงัก จากนั้นทำสีหน้าปุเลี่ยนๆ “จีบเหรอ? ฉันไม่คิดว่าอาร์ธจะยอมถูกใครจีบง่ายๆหรอกนะ ฟ้าดินของเขาคือน้องชาย ตอนที่เขาต้องมีอะไรกับผู้หญิงเขายังแทบจะบีบคอฉันเลย ยังดีที่ว่าผู้หญิงคนนั้นดันหน้าตา...อา แต่ช่างเถอะ”

เทพีแห่งทะเลสาบโบกมือ “จะว่าไปจากยุคแรกเริ่มจนถึงตอนนี้มันก็ผ่านไปนานแล้ว บางทียุคที่ใช้จริงอาจจไม่ใช่ยุคแรก อืม สาวน้อย เล่าให้ฟังต่อสิ!”

ค่ะ” เทพีแห่งทะเลสาบพูดจากแปลกมาก แต่น้องสาวคลั่งวายในตอนนั้นคล้ายไม่ได้สนใจเท่าไหร่นัก “นั่นเป็นเกมจีบหนุ่มที่วิเศษไปเลย! มีผู้ชายหลายแบบทั้ง SM แบบพระเอกอย่างฮาเรฟซามะ ไหนจะหนุ่มเย็นชาสุดแสนดีอย่างไนเจลซามะอีก---” น้องสาวคลั่งวายเริ่มเพ้อขณะที่เทพีแห่งทะเลสาบมองเธอยิ้มๆ

อืมๆ”

แถมตัวเอกอย่างแคสเองก็น่ารัก”

ตัวเอก? หมายถึงตัวเดินเรื่องสินะ ว่าแต่ชื่อแคสเนี่ยมันไม่ดูผู้ชายเกินไปหรือไงกัน...” เทพีแห่งทะเลสาบวิจารณ์

แน่อยู่แล้ว ก็แคสเป็นผู้ชายนี่นา!”

อืม...ห่ะ” นัยน์ตาของเทพีแห่งทะเลสาบเบิกกว้าง จากนั้นก็เอ่ยอย่างไม่แน่ใจว่า “สาวน้อย เกมจีบหนุ่มที่ว่าอย่าบอกนะมันคือ...”

BL Game!”

หน้าตาของเทพีแห่งทะเลสาบปรากฏความเหลือเชื่อ จากนั้นไม่รู้ว่าคิดอะไรเลยพูดกับเธออย่างสงสัยว่า “ในเกมมีแบบพวกความสัมพันธ์แบบพี่น้องไหม รูทพี่น้องอะไรแบบนี้?”

แน่นอนว่ามีสิ!” แนวพี่น้อง รักในสายเลือดเองก็ได้รับความนิยม ในเกมต้องมีอยู่แล้ว

ทว่าใบหน้าของเทพีกับปุเลี่ยนๆ พึมพำเสียงเบาว่า “พี่ชายคนนั้นคงไม่ใช่พวกสายซึน จริงจังกับงาน แต่ความจริงนั้นรักน้องชายสุดดวงใจจนยอมสละได้ทุกอย่างได้หรอกใช่ไหม?”

น้องสาวคลั่งวายคิดถึงกิลเบิร์ต เบดิเวียร์...จริงจังกับงาน พูดจาร้ายกาจกับน้องชาย แต่สละได้แม้แต่พลังเวทและอื่นๆอีกมากมายเพื่อแคสนั้น “แน่นอนว่ามีอยู่ แต่ทำไมเหรอคะ?”

แนวพี่น้องมีหลายประเภท แต่นายอยากได้อย่างนั้นสินะ...” นัยน์ตาของเทพีแห่งทะเลสาบเหม่อมองไปไกล “นานมาแล้วฉันมีรุ่นน้องอยู่คน เขารักน้องชายมากจนน้องชายแทบเป็นฟ้าดินของเขา แต่บางครั้งเขาก็มีจิตใจวิปริตอยากจะซึนกับน้องชายเพื่อเรียกร้องความสนใจแต่ไม่กล้าพอ”

รุ่นน้องของคุณดูน่ากลัวไปนิด!” น้องสาววิจารณ์ออกมา ไม่รู้ทำไมถึงคิดไปถึงพี่ใหญ่ได้ เลยเอ่ยปากคุยกับเทพีแห่งทะเลสาบ “ความจริงแล้วฉันก็รู้จักโรคจิตติดน้องอยู่คนหนึ่ง เขาอยากทำให้น้องชายตัวเองร้องไห้มากแต่ไม่กล้าพอ ผลจึงกลายเป็นว่าเขาหักเงินฉันแทน”

เอ๊ะ แล้วมันจะได้ผลยังไง?”

เนื่องจากน้องชายคนนั้นคือพี่โง่ที่รักฉันมาก เมื่อฉันเศร้าใจแล้วฉันไม่สามารถไประบายกับพี่ใหญ่ได้เลยต้องระบายกับเขาแทน แต่เพราะพวกเรายังเด็กน้อย เงินนั้นพี่ใหญ่หามา ตอนนั้นพี่โง่เลยต้องไปกัดปากขอร้องพี่ใหญ่ นับๆแล้วฉันยังจดจำสายตาตื่นต้นของโรคจิตท่านนั้นไม่หาย”

พี่ใหญ่ของเธอน่ากลัวมาก! บางทีอาจจะน่ากลัวว่ารุ่นน้องไม่น่ารักของฉัน” เทพีแห่งทะเลสาบถอนหายใจ

หลังจากนั้นเธอกับเทพีแห่งทะเลสาบก็สนิทกัน เทพีแห่งทะเลสาบค่อยๆสอนเธอไปทั้งเรื่องเวทมนตร์และหลายๆอย่าง สอนเรื่องของโลกเบื้องบนอวาลอน ธาตุและอื่นๆอีกมากมาย

ในโลกนี้ถูกเซตติ้ง—ฉันหมายถึงโลกนี้ถูกกำหนดเอาไว้ว่าเทพแห่งความมืดจะมีเพียงแค่สองคนเท่านั้นคือมอร์แกน เลอ เฟย์กับอาเธอร์ เพนดราก้อน” เทพีแห่งทะเลสาบบอกกับเธอแบบนั้น “จะไม่สามารถมีเพิ่มได้มากกว่านี้อีกอย่างเด็ดขาด”

ทำไมคะ?”

เพราะมันถูกกำหนดมาแบบนั้น ต่อให้พวกธาตุมืดจากเบื้องล่างตายไป...พวกเขาก็ต้องวนเวียนเริ่มใหม่อยู่ข้างล่าง ไม่มีวันได้ขึ้นมากลายเป็นเทพอยู่ดี” เทพีแห่งทะเลสาบไหวไหล่ “เพราะงั้นเทพแห่งความมืดจึงมีแค่สอง แต่ถ้าเธออยากพบคงพบได้แค่มอร์แกน เลอ เฟย์เท่านั้น”

ทำไมคะ?” เป็นอีกครั้งที่น้องสาวคลั่งวายถามเช่นนั้น

เพราะอาเธอร์ เพนดราก้อนมีอยู่แค่ร่างน่ะ” และเทพีแห่งทะเลสาบก็ไม่เคยปิดบังเธอเลยแม้แต่น้อย “ส่วนตัวตน...คงอยู่ข้างนอกนั้น”

ข้างนอก?”


หมอนั่นคงอยู่ข้างนอกและมองหนูอย่างฉันไม่ก็เธอจากตรงนั้นล่ะมั้ง?”

.

.

.

เพราะเธอตายไปแล้ว เรื่องของโลกนั้นอะไรน้องสาวคลั่งวายก็ไม่สนใจเท่าไหร่นัก

หลังจากเรียนกับเทพีแห่งทะเลสาบมานานเธอก็มีความสามารถในการส่องโลกเบื้องล่าง ฮาเรฟช่างดีงามพระรามแปด ส่วนไนเจลนั้นก็นุ่มนิ่มน่าเคี้ยวมาก เธออยากลงไปข้างล่างแต่เพราะโลกนี้มีกฏว่าเทพเจ้าสามารถลงไปได้เมื่อถูกอัญเชิญ แต่ก็อยู่ข้างล่างได้ไม่นานนัก

ทำให้น้องสาวคลั่งวายเศร้าไม่ใช่น้อย

แต่นั่นย่อมยกเว้นเธออยู่แล้ว!” พอเห็นน้องสาวคลั่งวายเศร้า เทพีแห่งทะเลสาบก็รีบเอ่ย “เธอเป็นปลอกดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์นี่? ขนาดดาบยังอยู่ข้างล่างได้ทำไมเธอจะอยู่ไม่ได้กัน!”

พอได้ยินแบบนั้นจิตใจของน้องสาวก็ฟื้นขึ้นมาหน่อย “แล้วคนแบบไหนที่สามารถเรียกฉันได้น่ะ?”

อืม ชัวร์สุดก็ฮาเรฟ” เพราะมักจะอยู่ข้างกันเสมอ นั่นทำให้เทพีแห่งทะเลสาบได้ส่องความเป็นไปของโลกเบื้องล่าง เธอจึงรู้เรื่องของหนุ่มๆเหล่านี้ “แคสก็น่าจะได้ แล้วก็พวกว่าที่โต๊ะกลมกับซาลซาอัล”

เหล่าตัวละครหลักนั้นเหมือนจะอัญเชิญเธอลงมาได้หมด

แต่น่าจะยกเว้นกิลเบิร์ตไว้หน่อย...”

เอ๊ะะะ!!” แม้ว่าเธอจะชอบฮาเรฟ ไนเจล แต่แพริ่งไนกิลนี่ของโปรดเธอมาก “ทำไมล่ะ!”

ถ้าเขาไม่ขยันเพิ่มพลังเวทของตัวเอง ต่อให้อยากเชิญเธอขนาดไหนก็ไม่ไหวหรอก!” เทพีแห่งทะเลสาบไหวไหล่ “ก็เหมือนเกมนั่นแหละ ต่อให้มีสกิลที่โหดมากแค่ไหน แต่ถ้าหลอด SP** ไม่พอก็ไม่สามารถใช้ได้”

นั่นสินะ

น้องสาวคลั่งวายถอนหายใจก่อนจะมองกิลเบิร์ตต่อ

กิลเบิร์ตคนนี้ต่างจากกิลเบิร์ตที่เธอรู้จัก ดูไม่เท่เอาเสียเลย แต่นุ่มนิ่มมากก็พอดูให้อภัย---น้องสาวคลั่งวายวิเคราะห์อย่างจริงจัง พอจับจ้องไปนานๆเข้าเธอก็คล้ายรู้ว่าเจ้ากิลเบิร์ตนี่มัน----!!

พี่โง่!!

เธอไม่รู้ว่าเขามาที่นี่ได้ยังไง แม้ว่าเธอจะฟินที่กิลเบิร์ตอยู่ในดงผู้ชาย แต่ถ้าอีกฝ่ายเป็นพี่โง่ของเธอแล้ว...ไม่ได้การ เธอต้องสั่งสอนเขา! ผู้ชายรอบตัวล้วนงานดีแต่เป็นพวกใช้ความรุนแรงทั้งสิ้น! ฮาเรฟก็ SM เลยนะ! SM บ้านไหนไม่มีเลือดบ้าง?! ต่อให้พระเอกก็เถอะ

ส่วนไนเจล---คนนี้เธอให้ผ่าน น้องฟิน โอเคค่ะ แต่กับคนอื่นนี่มัน...

ไม่! ไม่! ไม่!

เธอเริ่มจากเข้าฝัน ชักนำ เป็นเมะเท่านั้นนะยะ! แม้ว่ามันจะสิ้นหวังมากก็ตาม...เทพีแห่งทะเลสาบที่ถูกชักนำเข้าสู่สายวายก็ตบไหล่เธออย่างนุ่มนวล แนะนำว่าเป็นเมะไม่รุ่งก็ชงให้เคะแทนสิ!

น้องสาวคลั่งวายเหงื่อตก พี่สาวท่านนี้ เธอจะไม่แนะนำให้พี่โง่ได้รู้จักอย่างเด็ดขาด

ยิ่งเห็นยิ่งเครียด ยิ่งเห็นยิ่งเลวร้าย เธอกับเทพีแห่งทะเลสาบแทบจะกัดผ้าเช็ดหน้ามองดูเหตุการณ์ตั้งแต่เด็กจนโตของพี่ชายตัวเอง เขาทำเรื่องราวเลวร้ายแค่ไหน เกรียนมากเพียงใด เห็นแล้วอยากตบหัวแต่เสียดายเธอทำไม่ได้

จนกระทั่งเรื่องราวเลวร้ายมาถึงขีดสุด

น้องสาวคลั่งวายกับเทพีแห่งทะเลสาบมองเรื่องราวด้านบน หนุ่มหล่อแสนดีถูกทำร้าย! มันโหดร้ายกับจิตใจสาวน้อยมากเหลือเกิน! ยิ่งเขากัดฟันไม่ยอมแพ้เธอกับเทพีแห่งทะเลสาบแทบอยากจะสาบแช่งคนที่ทำร้ายสุดหล่อคนนี้!

เนื่องจากทหารที่จับแคสไม่หล่อ แม้ว่าน้องสาวคลั่งวายกับเทพีแห่งทเลสาบจะโอเคกับ SM ชอบความรุนแรงและการทำร้ายร่างกาย แต่คู่กรณีไม่หล่อเธอจะจิ้นไปทำไม

พอเห็นดยุกเบดิเวียร์เอาร่างมาคุกเข่าเพื่อช่วยลูกชาย จู่ๆนัยน์ตาของเทพีแห่งทะเลสาบก็เป็นประกาย

พ่อลูกก็ไม่เลวเหมือนกันนะ”

ศีลธรรมคุณไปหมดแล้วค่ะ!” น้องสาวคลั่งวายเหงื่อตก เทพีแห่งทะเลสาบเข้าวงการวายหลังเธอแต่ไปไกลมากเหลือเกิน

มองดูละครโศกต่อไปได้ยินเสียงกรีดร้องในใจของแคส เบดิเวียร์ จวบจนกระทั่งเหมือนได้รับสัญญาณ SMS ขอความช่วยเหลือ ทุกคนต่างรู้กันว่าด้านบนนั้นมีเทพแห่งความมืดเพียงสอง แถมพวกเขาล้วนไม่สนใจใยดีต่อมนุษย์ โอกาสตอบรับแคสนั้นน้อยมาก แต่เขาหล่อ!

นั่นหมายความว่า

พวกเธอ (เทพสาว) สามารถตอบรับคำขอของหนุ่มหล่อคนนี้แทนได้!

สงครามเกือบบังเกิด ไม่รู้ว่าเพราะน้องสาวคลั่งวายนำเทรนด์การส่องผู้ชายโลกล่างมาหรือเปล่า นอกจากเธอกับเทพีแห่งทะเลสาบนั้นพวกเทพสาวคนอื่นเองก็ส่องเหมือนกัน แต่ไม่แสดงอาการมาก

แน่นอนว่าจากด้านบนที่บอกว่าสงครามเกือบบังเกิด ทว่าท้ายที่สุดก็ไม่บังเกิดเพราะเทพีแห่งทะเลสาบจัดการเทพผู้หญิงเหล่านั้นให้และส่งให้น้องสาวคลั่งวายได้ลงไปที่โลกเบื้องล่างสมใจ

.

.

.

เธอได้ใช้ชีวิตอยู่กับพี่โง่

ได้เชียร์ความรักของเขา ได้สแกนพี่เขย ได้หัวเราะ ได้ตบตี

มีความสุขมาก

เธอบอกตัวเองแบบนั้น

แม้แต่ตอนที่เห็นเขาวิ่งเต้นเรื่องของพี่ใหญ่เธอก็ยังคงรู้สึกสนุก แม้ในวันที่ความจริงค่อยๆเปิดเผย ทุกๆอย่างได้หลุดลอกออกมาเธอก็รู้สึกว่ามันสนุกเหลือเกิน

แค่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับคุณ

เป็นเหมือนความฝันเลยค่ะ

จวบจนกระทั่งได้รู้ทุกอย่าง

เรื่องที่ว่าโลกนี้มันคือเกม คือความจงใจของใครบางคน และใครที่ว่าคือพี่ใหญ่คนนั้น

เธอคิดถึงเทพีแห่งทะเลสาบ บทสนทนาแรกสุดที่พวกเราคุยกันบนโลกเบื้องบน เราคุยกันถึงรุ่นน้องของเทพีแห่งทะเลสาบ เราคุยกันถึงพี่ใหญ่ของเธอเอง ทำไมถึงไม่คิดกันนะว่าเหมือนกันเสียแบบนี้

ทำไมไม่คิดกันนะว่ารุ่นน้องของเทพีกับพี่ใหญ่นั้นคือคนเดียวกัน?

หนูที่ว่านั้นหมายถึงหนูทดลอง

เทพีแห่งทะเลสาบคงเป็นคนแรกที่ถูกส่งตัวมา เพราะผู้หญิงคนนั้นดูเหมือนรู้อะไรหลายอย่างและเพียรบอกเธออย่างอ้อมๆมาตลอด


คนที่ร่างกายท่อนล่างถูกอัดจนเกือบเละ ยังจะมีทางไหนที่สามารถชุบชีวิตได้อีกอย่างนั้นเหรอคะ...”


วิเวียนจดจำได้ว่าตัวเองตายอย่างไรและเพราะจดจำได้จึงมั่นใจ แตกต่างจากพี่โง่ของเธอเอง เขาลืมอะไรไปหลายอย่าง มากเกินไปจนน่าประหลาด พร่าเลือนเกินไปจนคล้ายถูกปิดบัง

เพราะงั้นยิ่งอยู่ด้วยกันเธอก็รู้

พี่ใหญ่เกลียดฉัน แต่พี่ใหญ่รักพี่โง่ และพี่โง่รักฉัน”

มองดูใบหน้าของพี่แล้วก็ได้เพียงแต่หลับตาลงเท่านั้น เพราะรู้ดีว่าถ้าหากมองต่อไปคงใจอ่อน...อ่อนเกินไปจนไม่อาจทำลายหัวใจนั้นด้วยความจริงจากปากของตัวเองได้

พี่ใหญ่เกลียดเธอ...”

ถ้านี่คือโลกแห่งเกม ถ้านี่คือการทดลอง บางทีฉันอาจจะเป็นหนูของเขา...” เธอนึกไปถึงเทพีแห่งทะเลสาบ

แต่พี่ใหญ่รักพี่...” นัยน์ตาสีทองคู่นั้นจับจ้องมาที่เธอนิ่ง

แต่ถ้านี่คือการทดลอง ไม่มีทางเด็ดขาดที่เขาจะส่งพี่โง่มา มันฟังดูสับสนใช่ไหมล่ะคะ? เพราะงั้นแล้ว...”

และพี่...รักเธอ...”


พี่โง่ไม่มีทางฆ่าตัวตายเด็ดขาดเพราะพี่รักพี่ใหญ่ ทว่าพี่ก็รักฉันมากเช่นกัน

จึงมีเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้นที่พี่อยู่ที่นี่...”


ความเป็นไปได้เพียงหนึ่งเดียว


พี่เข้ามาในโลกนี้ด้วยตัวเอง” เธอยิ้มให้กับ...ผู้ชายที่รักเธอที่สุด “เพราะถ้าพี่อยู่ที่นี่ ต่อให้พี่ใหญ่อยากจะทดลอง 'อะไร' เขาก็ไม่สามารถทำได้ แม้ว่าเขาจะเป็นพระเจ้าของโลกนี้ก็ตาม...”


นั่นมันบ้าเกินไป และเป็นไปได้มากเกินไป” พี่โง่ของเธอกลับหัวเราะออกมาอย่างขืนๆ สายตานั้นปรากฏความสับสนออกมา “ความจริงแล้วแค่เราอยู่ในเกมพี่ก็รู้สึกว่ามันแฟนตาซีมากพอแล้ว แต่ว่า...”

พี่เองก็มั่นใจว่าโลกนี้มันคือโลกเกมนี่? ทั้งการกระทำของเอ็กซ์คาลิเบอร์ การที่มอร์แกนหน้าตาเหมือนพี่ก็ยืนยันได้อย่างว่าพี่ใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้” น้องสาวคลั่งวายยังกล่าวอย่างสงบ “ความจริงยังมีอีกอย่างที่ฉันคิดว่ามันเป็นกุญแจสำคัญที่เราลืมไปนานแล้ว และพอคิดถึงมัน นั่นทำให้ฉันมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

อะไร” นัยน์ตาสีทองคู่นั้นจับจ้องเธออย่างหวาดหวั่น

การที่พี่จำเรื่องหลังจากฉันตายไม่ได้ จำชื่อพวกเราไม่ได้ นั่นแหละคือหลักฐานที่ดีที่สุด” น้องสาวคลั่งวายหลับตาลง พอปิดตาแล้วเธอก็ไม่อาจเห็นสีหน้าของพี่โง่ได้อีก


เพราะผู้ชายที่เห็นแก่ตัวคนนั้นคงไม่มีวันยอมให้พี่เกลียดเขาได้อย่างแน่นอน”


เขารักพี่ แต่เขาเกลียดฉัน และพี่รักฉัน

ความสัมพันธ์นั้น...อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง


................................

*กุโระ- Guro หรือเต็มๆคือ Grotesque แปลดตรงตัวของวิตถาร วิปลาศ เป็นเรื่องแนวเลือดสาดและเครื่องใน

**หลอด SP- จะเรียกว่าหลอดพลังเวทมนตร์ก็ได้ ในเกมเป็นหลอดสีฟ้า มีผลต่อการใช้สกิล บางเกมใช้เป็นหลอด MP


ถ้าย้อนกลับไปอ่านตอนของอาเธอร์ เขาบอกว่าตัวเองกอด 'ร่างไร้วิญญาณ' ของน้องชาย ความหมายตรงตัวเลย

ร่างเปล่าๆ ที่ไร้พวกวิญญาณ ไม่ก็จิตใจ ไม่ก็จิตสำนึกอะไรประมาณนั้น

นี่แหละพลังแห่งคำศัพท์!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

31,463 ความคิดเห็น

 1. #31163 Yok Poog (@yok-poog) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 11:32
  ตรงตัวมากค่ะ
  #31163
  0
 2. #30994 kami-chun (@kami-chun) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 20:17
  ไปให้สุด และหลุดโลกเพื่อน้องชาย
  #30994
  0
 3. #30664 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 17:17
  พี่ใหญ่คือเดอะเบส
  #30664
  0
 4. #30565 Nutnicha Khamkerd (@minnie162) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 13:16
  พี่ใหญ่ไปสุดมากกก
  #30565
  0
 5. #30456 ゆめ。 (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 00:46
  ตอนแรกที่อ่านว่า อาร์ธกอด'ร่างไร้วิญญาณ' ก็ตะหงิกๆใจอยู่ แต่นึกว่าหมายถึงร่างของเกว็นที่แบบ ช็อคจนเหมือนไม่ไม่มีวิญญาณซะอีก

  แล้วไอตอนที่แล้วเราก็นึกว่าพี่ใหญ่ทำให้เกว็นมาในเกมเพื่อพบน้องสาว ที่ไหนได้...
  #30456
  0
 6. #30150 p-q5 (@p-q5) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 07:44

  จอบความบิดเบี้ยวของพี่ใหญ่ที่สุด ดูจิตดี555
  #30150
  0
 7. #29687 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:56
  เกือบละๆ จะจบยังไงน้า ลุ้นๆ
  #29687
  0
 8. #29182 Achyls (@mynamenane) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 21:29
  พะ พี่ใหญ่...
  #29182
  0
 9. #29016 Night Demon (@pimmie1204) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 14:24
  โฮ่... ปมอื่นเราอาจจะคิดไม่ออก ถูกไรท์พลิกตบหน้าหลายรอบ แต่รอบนี้ถูก กรี๊ดดดดดด
  #29016
  0
 10. #27755 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 15:32
  จะซ้อมเงื่อนกี่ชั้นดีคะ 555 แก้แล้วก็เจอต่อไปเรื่อยๆ
  #27755
  0
 11. #26943 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 21:23
  มันซับซ้อนซ่อนเงื่อนมาก5555
  #26943
  0
 12. #26676 Lugunexo (@Lugunexo) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 14:19
  ตอนแรกก็ว่าน่าจะใช่ แต่ก็มีความลังเล พอน้องสาวเฉลยนี่......ทำไมเริ่มรู้สึกอยากอยู่ทีพี่ใหญ่วะ?!55555555//////แต่ที่น้องสาวบอกว่า อาจจะเป็นจุดเริ่มต้อนของทุกอย่าง นี่เริ่มรู้สึกเหมือนว่าจะเพิ่งดำเนินเรื่องจริงๆเลยอ่ะ ชอบมาก เหมือนที่เรารู้แค่นี้ยังเป็นส่วนเล็ก ยังมีอะไรที่อาจจะซับซ้อนกว่านี้อีก ฮื่ออออออชอบบบบ
  #26676
  0
 13. #26246 relis (@relis) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 12:59
  สรุปพี่ชายมีลูกกับแม่มด1คนสินนะ พยายามทำเป็นลืมๆไปซะะะ
  #26246
  0
 14. #26241 relis (@relis) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 12:14
  เจ็บปวดแทนพี่ใหญ่ แล้วมามองน้องชายสุดที่รักมาชอบกันคนอื่นอีก T_T
  #26241
  0
 15. #26102 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 11:32
  กิลอย่าเกลียดพี่ใหญ่น่ะ
  #26102
  0
 16. #25955 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 19:02
  บอกตรงๆว่าสมองแบ๊ลงค์มาก คือคิดอะไรไม่ออกเลยถ้าน้องสาวไม่เฉลย หรือต่อให้เฉลยแล้วก็ยังมึนๆงงๆอยู่ดี 5555 มันยากไปนิดสำหรับคนสมองเท่าเม็ดถั่วอย่างเรา ฮื้ออออออ
  #25955
  0
 17. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 19:39
  เหมือนจะเดาได้ แต่มันก็ไม่ใช่อยู่ดีอะ
  #25863
  0
 18. #25560 Piszerel (@manaki-ne) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 13:30
  โอย... อ่านแล้วขนลุก...
  #25560
  0
 19. #25499 pralsuwannasa (@pralsuwannasa) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 16:46
  ลึกลับซับซ้อน ความเข้าใจไม่สุดนี้คือ? เหมือนจะเข้าใจจริงๆนะแต่ก็เหมือนไม่เข้าใจเอ๊ะ หรือเข้าใจ ... นั้นเเหละคล้ายจะเข้าเเต่ไม่เข้าใจหมด อืมๆ
  #25499
  0
 20. #25158 Minutedao (@Minutedao) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 09:22
  เหมือนจะเข้าใจแต่เข้าใจไม่สุด เห้ออออออออ สับสนๆ
  #25158
  0
 21. #24945 Exo_finland (@gailly_stw) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 22:18
  อ่อออสรุปคือพี่ใหญ่เป็นคนทำทั้งหมดใช่มะละนางยังไม่ออนเข้ามาเป็นอาเธอร์ทำไมยังไม่ออนอ่ะรออะไรอยู่ หรือยังมีอะไรอีก เเล้วที่บอกว่ากอดร่างไร้วิญญานหรือจริงๆเเล้วกิลยังไม่ตายแต่ว่าทำใจไม่ได้ที่น้องสาวคลั่งวายตายเลยเอาตัวเองใส่เข้ามาในเกมเเล้วพี่ใหญ่มาห้ามไม่ทันกอดร่างไร้วิญญาน ก็คือวิญญานของพี่โง่เข้ามาอยู่ในนี้เเล้ว อย่าบอกนะว่าพี่ใหญ่เป็นคนทำให้น้องสาวตายไม่งั้นนี่พีคใหญ่เลยนะ แล้วมอร์แกนเลอร์เฟย์คือใครอ่ะะะ
  #24945
  0
 22. #24935 Mameawmck (@Mameawmc) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 18:39
  ขอนอกเรื่อง เทพีคะศีลธรรมของคุณมันหายไปหมดแล้วสินะ!!!!!
  #24935
  0
 23. #24934 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 16:36
  โอ๊ยพี่ใหญ่คืออาเธอจริงๅด้วย เฮือกกกก ปมคลายแล้ว 1 อย่าง หรือจริงๆมันคือเสี้ยวของปม(ง่ะ)ครับ
  #24934
  0
 24. #24920 ♠Silent Cat♠ (@nulovedaeidara) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 08:29
  ก็สงสัยเหลือเกินว่าจะดำเนินเรื่องต่อไปยังไง ในเมื่อกิลตายไปแล้วไม่ใช่หรอ ? ยังมีตอนที่ขุ่นพรี่ย์มาดราม่ารองไห้กับศพเกว็นอยู่เลย
  เหมือนปมจะคลี่คลาย แต่มันก็แค่การอนุมานที่เป็นไปได้สูง ! ว่าแต่เธอนี่ตัวแพร่ความวายจริง ๆ นะวิเวียน !
  #24920
  0
 25. #24914 So_Mix (@mimix-bee) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 02:58
  อ่านวนไปวนมา มึน 555 ดูเวลา อื้อหือตีสาม เดี๋ยวกลบมาอ่านใหม่ตอนเช้านะคะ ตอนนี้อ่านเข้าใจแค่พี่ใหญ่เป็นบราค่อนเบียวขั้นสูงสุด 555
  #24914
  0