[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 106 : สมัยเด็กก็มีคนบอกว่าอย่าเปิดประตูให้คนแปลกหน้า เพราะพอเปิดมาแล้วเราไม่รู้ว่าเขาเป็นคนดี คนร้าย หรือคนขายประกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13964
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 228 ครั้ง
  5 มิ.ย. 60พอใกล้เมืองหลวงผมก็แยกกับพวกซาลซาอัล แคสและน้องสาวคลั่งวาย

พวกเขาทั้งสามคนมีหน้าที่เผชิญหน้ากับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ส่วนผมมีหน้าที่ล่อฮาเรฟให้ไกลจากเอ็กซ์คาลิเบอร์มากที่สุด จากการที่สังเกตมานานแล้วนั้นฮาเรฟไม่ค่อยพกเอ็กซ์คาลิเบอร์ไปไหน อย่างตอนที่บุกมายังคฤหาสน์ของซาแซลก็ดี เขาเองก็ไม่ได้เอาเอ็กซ์คาลิเบอร์มาฉะกับซาลซาอัลเหมือนกัน

ตอนที่ได้โบกมือลาพวกซาลซาอัลหน้าโรงแรมจวบจนพวกนั้นขึ้นรถม้าไป ผมมองส่ง...ไม่ใช่อะไร หวังพวกนั้นวนรถกลับมาแล้วหิ้วผมไปด้วย การปล่อยให้ผมอยู่คนเดียวแล้วหนีฮาเรฟที่ไม่รู้จะมายังไงมันน่ากลัวเกินไปนะ!

ผมต้องการคนปกป้อง เฮ้ที่รัก แฟนนายคนนี้บอบบางมากเลยนะ?

แต่เหมือนว่าซาลซาอัลจะเชื่อใจผมมาก (หรือไม่มันก็อยากมีใหม่เพราะหลังจากที่ผมส่งของไปหาฮาเรฟ สายของเจ้าชายที่อยู่ในเมืองหลวงก็รายงานมาว่ามีคนไปวางระเบิดคฤหาสน์แลนสลอต หยามหน้าฮาเรฟมากจนพ่อยอดชายแกยั๊วะจัดจะตามไปลากคอมันมา

เจ้าชายมองผมอย่างชื่นชมว่ายอดเยี่ยมมากที่วางระเบิด ขณะที่น้องชายมองผมอย่างเหงาหงอย สายตาคล้ายบอกว่าพี่ชายคนนี้ยังเยียวยาได้อยู่ไหมนะการวางระเบิดเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง ผิดกับน้องสาวที่รู้ความจริงทุกอย่างกลับมองผมอย่างหยามเหยียด

เพราะสิ่งที่ผมส่งให้ฮาเรฟไปไม่ใช่ระเบิด สิ่งผิดกฏหมาย หรืออะไรที่โหดเหี้ยมเลยแม้แต่น้อย


มันก็แค่โดจิน


โดจินน่ะเข้าใจไหม

ระเบิดไม่ได้ ไม่มีสารไวไฟ เพราะงั้นที่ระเบิดน่าจะเพราะฮาเรฟอารมณ์ขึ้นจนพังบ้านตัวเองมากกว่า

พูดถึงโดจินแล้วเหงื่อตก น้องสาวผมก็เข้าสู่ลัทธิสาวววายเพราะโดจินชิ น้องชายของผมก็เข้าสู่โลกบอยเลิฟเพราะโดจินชิ มันคืออารยธรรมอันชั่วร้ายและของร้อนที่อันตรายสุดๆ

ผมยังไม่ลืมหรอกนะว่าตอนนี้ซาลซาอัลอ่านภาษาโลกเดิมของผมได้บางส่วน

แต่โชคดีที่ว่าโดจินที่เขาอ่านเป็นเล่มหลังๆ ซึ่งมันต่างจากเล่มแรกๆที่มีการเล่นตัว เล่มหลังนี่มัน NC จัดเต็ม ฮาเรฟกับซาลซาอัลในโดจินต่างรู้ใจกันแล้ว ทั้งยังเสียตัวมาแล้วหลายเล่มจะมาเหนียมก็กระไรอยู่ ตัวผมกับสาววายก็เขียนให้พวกเขาเป็นแฟนกันอย่างหวานชื่น ชนิดที่ว่าไนเจลผู้เป็นพระรองยังต้องกัดผ้าเช็ดหน้า

เนื่องจากเป็นพวกสุขนิยม นอกจากซาลซาลxฮาเรฟแล้วไม่มีพวกภาคพิเศษ ไนเจลxฮาเรฟออกมาเป็นชู้หรือมือที่สาม

ส่วนมากคนเป็นแฟนกันจะไม่เรียกชื่อกัน นั่นทำให้ซาลซาอัลไม่รู้ความลับดำมืดของโดจินชิ (แคสเองก็เช่นเดียวกันแต่แฟนกันจะเรียกคำแทน ป๊าม๊างี้ ดาร์ลิ้งค์เอ่ย ทูนหัวเอ่ยอะไรแบบนั้นก็ว่าไป

ก็นับว่ารอดอย่างโชคดี แต่เพราะแบบนั้นทำให้ผมตระหนักได้ว่ามีของอันตรายอยู่กับตัวควรเอามันไปทำลายทิ้งให้สิ้นซากไกลตัวดีที่สุด!

ไหนๆก็ต้องล่อฮาเรฟให้มาตามหาผมด้วยแล้ว ก็คิดว่าฮาเรฟเป็นเตาเผาขยะ ส่งโดจินชิอันชั่วร้ายนี้ให้กับเขาไปแล้วกัน...

บางทีผมก็รู้สึกว่าตัวเองน่ากลัวนะ ใจตัวเองนี่แหละที่น่ากลัว ไปกินตีนมังกรจากไหนมานะทำไมใจกล้าอะไรเบอร์นั้น

ตอนนี้เลยต้องมาเครียดไง

ยังดีที่ว่าก่อนไปซาลซาอัลทิ้งแผนที่แล้วจิ้มจึกว่าตรงไหนคือแหล่งข่าวของพวกผู้หลงใหลที่ติดตามเจ้าชายบ้าง หรือตรงไหนที่สามารถซื้อข่าวได้เป็นพิเศษ เพื่อให้ตามรอยฮาเรฟได้แล้วหนีไปให้ไกลที่สุด

ผมเองก็ใช้ข่าวสารที่มีมาอย่างเต็มที่หนีฮาเรฟประหนึ่งหนังอินเดีย เป็นไปได้ไม่ต้องพบเจอหน้ากันคือดีที่สุด ลองเขาระเบิดบ้านตัวเองทิ้ง ผมที่บอบบางก็คงถูกเขาหักกระดูกได้เช่นกัน

ผมก่อคดีกับฮาเรฟไม่น้อย...อืม ไม่เจอกันนี่ดีแล้วแหละ!

หนีไปหนีมาได้ประมาณ วันตอนนี้ผมอยู่ห่างจากเมืองหลวง เมือง ไม่รู้ว่าตอนนี้ซาลซาอัลจัดการดาบศักดิ์สิทธิ์ไปถึงไหนแล้ว ที่นี่ไม่มีมือถือ ไม่มีเฟซบุ๊คอัพสเตตัส ผมเองก็ได้แต่หนีไปเรื่อยๆแล้วรอเจ้าชายส่งสัญญาณมาว่าเสร็จเรียบร้อยแล้วเท่านั้นแหละน้า

เข้าสู่วันที่ ซาลซาอัลก็ยังไม่ได้ส่งข่าวอะไรมา ส่วนผมเองก็นั่งอ่านข่าวสารการเดินทางของฮาเรฟไปด้วย และแปลกใจไม่น้อยว่าจู่ๆข่าวพวกนั้นก็หายไป

หาตัวฮาเรฟไม่เจอ หรือ ถูกจับได้กันนะ?

มันเป็นเหมือนสัญญาณอันตราย โดยไม่ต้องคิดมาก หลังเก็บของเสร็จผมตั้งใจว่าจะออกจากเมืองนี้ไปทางตะวันตกต่อ ทว่ายังไม่ทันได้ก้าวออกจากห้องของตัวเองเมื่อเปิดประตูก็พบกับใบหน้างดงามและรอยยิ้มที่สว่างไสวอยู่ตรงหน้า


ไง!”


ยูริอุส คาวาลิแอร์ ดิ อาเธอร์ยืนยิ้มอยู่ตรงนั้นพร้อมโซ่...

ผมเบิกตากว้างมองกษัตริย์อาเธอร์คนปัจจุบันที่ยกยิ้มอย่างสวยงาม อดไม่ได้ที่จะถามอย่างไม่ได้ดูสถานการณ์ว่า


ไม่ได้มาทวงสินสอดใช่ไหม?”

.

.

.

ถูกจับแล้ว...

ผมขยับตัวอย่างยากลำบาก โซ่ที่พันอยู่นี่ไม่อ่อนโยนเลยแม้แต่น้อย ทั้งหนักและเจ็บจนคนบอบบางอย่างผมแทบจะรักษารอยยิ้มไม่อยู่เลยนะ!

ตอนแรกเรานึกว่าสิ่งแรกที่เจ้าจะทำคือวิ่งหนีเสียอีก แต่สินสอดอย่างนั้นหรือช่างน่าสงสัยในความสัมพันธ์ของเจ้ากับลูกชายของเราจริงนะ” กษัตริย์อาเธอร์เอ่ยออกมาอย่างสงบด้วยรอยยิ้ม

หลังจากจับผมมัดอย่างง่ายดายด้วยความเต็มใจของผมเอง อย่าหาว่าผมใจง่าย ลองเจอคนหนุ่มหน้าตาดีที่ถือโซ่ แส้ กุญแจมือและเทียนก็ต้องยอมง่ายๆทั้งนั้น

ผมรู้รสนิยมพวก SM พวกนั้นชอบแบบขืนใจ ดีดดิ้น ยอมง่ายๆไม่ฟินพวกเขาไม่ SM ใส่หรอก

ความจริงแล้วผมว่าใบหน้าหล่อบริสุทธิ์ของยูริอุสคนนี้ไม่เหมาะกับการถือแส้เลยแม้แต่น้อย แต่พวกคาแรคเตอร์แนวหน้าตากับนิสัยสวนทางกันก็มีเยอะแยะ บางทียิ่งหน้าตาดูเข้าสู่ทางธรรมแบบนี้ในใจอาจจะมีความมืดบอดยิ่งกว่าสีผิวเจ้าชายอีกก็ได้ ใครจะรู้?

สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของเจ้ากับลูกชายเรา เราจะไม่ถามตอนนี้...” กษัตริย์อาเธอร์ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง จากนั้นก็เดินเข้าไปหยิบเอกสารเกี่ยวกับฮาเรฟในห้องพักผมขึ้นมาอ่าน “อย่างไรก็ดีนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซาลซาลมีความรัก”

กษัตริย์อ่านเอกสารในมือนิ่งจากนั้นก็พูดต่อ “เราค่อนข้างสนใจว่าทำไมก่อนหน้านี้ดยุกแลนสลอตกับดยุกกาเวนของเราถึงเคลื่อนไหว” เขาคงหมายถึงเรื่องราวตอนที่ไนเจลกับฮาเรฟไปบุกคฤหาสน์ของซาแซลตอนนั้น “ดยุกแลนสลอตน่ะช่างเถอะ แต่ไหนแต่ไรมาแลนสลอตทุกรุ่นก็ทำอะไรตามใจตัวเองอยู่แล้ว แต่ที่เราแปลกใจเห็นจะเป็นกาเวนรุ่นนี้เสียมากกว่า...”

หืม?” ผมยกยิ้มขณะที่มองสบกับนัยน์ตาไร้ประกายของคนตรงหน้า

กาเวนไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง” กษัตริย์ผมเงินตอบ “การเลี้ยงของกาเวนต่างจากตระกูลดยุกคนอื่น เป็นการเลี้ยงที่จะเรียกว่าล้างสมองก็คงไม่ผิดนัก กาเวนแต่ล่ะรุ่นล้วนเหมือนกันหมดทั้งนิสัย ใจคอ ความคิด พวกเขาไม่ได้ถูกเลี้ยงมาเพื่อให้เป็นตัวเอง แต่เพื่อให้เป็น 'กาเวนไม่ว่าจะใช้ชื่ออะไรก็ตาม...”

ฟังดูโหดร้ายนะ?” ผมคอมเม้นท์ไปเบาๆ คิดไปถึงไนเจลตอนเด็ก ตอนโตและปัจจุบัน

ทำทุกอย่างเพื่อกาเวน ผูกมัดอยู่กับกาเวน มีชีวิตอยู่เพื่อกาเวน

แต่ความเป็นกาเวนของเขามาพังเพราะผมที่ทำลายมันไปซ้ำๆ และย้ำให้เขารักตัวเองมากกว่านี้...อืม จะเรียกว่าเรื่องบังเอิญดีหรือเปล่านะ?

ผมไม่ใช่คนที่นิสัยดี ทั้งยังรักตัวเองเป็นที่สุด กับเขาที่ทำทุกอย่างเพื่อตระกูลของตัวเอง เป็นคนที่ทิ้งตัวตนของตัวเองเพื่อตระกูลแล้วนั้นคงไม่อาจเข้าใจไนเจลได้เท่าไหร่

แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะสนใจ

บทบาทของกาเวนถูกกำหนดมาเป็นแบบนี้” คำพูดของกษัตริย์อาเธอร์คนปัจจุบันทำให้ผมหันไปมอง “แม้แต่ตอนที่เขารักแคส เบดิเวียร์หรือตอนที่เขารักกิลเบิร์ต เบดิเวียร์อีกคนก็ไม่ได้ทำให้เขาปรวนแปรเช่นตอนที่เขารักเจ้าเลยแม้แต่น้อย”

รอยยิ้มของผมยังคงประดับอยู่บนใบหน้า แม้จะรู้ความหมายที่ซ่อนอยู่ในประโยคของเขาก็ตาม

กิลเบิร์ต เบดิเวียร์อีกคน

นึกไปถึงตอนที่เจอกันครั้งแรก--- ในห้องสมุดนั้นเขาถามผมว่าผมคือใคร เพราะเขารู้ดีว่ากิลเบิร์ต เบดิเวียร์ไม่ใช่คนแบบที่ผมเป็น

เขาไม่รู้ว่าผมคือใคร ขณะเดียวกันผมก็ไม่รู้ว่าเขาคือใคร มันไม่ถูกต้องเลยแม้แต่น้อยที่เขาจะรู้ได้แบบนี้ หรือเขาจะเป็นเหมือนผม คาลิส และน้องสาวคลั่งวายคือคนที่กลับชาติมาเกิดใหม่จากโลกเดิม?

หัวสมองของผมเริ่มวาดแผนการมากมาย ตัวเขาน่าสงสัย และเขาก็มาปรากฏตัวอยู่ต่อหน้าผม ไม่มีความคิดที่อยากจะฆ่าคือน่าจะมาเจรจาอะไรสักอย่างสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผมจะทำยังไงให้รู้ว่าเขามีความลับอะไรซ่อนอยู่

ทว่าก่อนที่ผมจะได้เปิดปาก ก็เป็นกษัตริย์อาเธอร์คนปัจจุบันที่ย่อตัวลงต่อหน้าผม มือขาวสะอาดนั้นจิ้มอยู่ที่หน้าผากผม จากนั้นเอ่ยปากขึ้นมาว่า “มาแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน”

หืม?

ยอมรับว่าแปลกใจไม่น้อย ทว่าใบหน้างดงามบริสุทธิ์ของกษัตริย์อาเธอร์นั้นไม่มีอารมณ์ใดออกมาให้อ่าน “เราจะมอบความลับของโลกให้กับเจ้า ขณะเดียวกันเจ้าก็มอบความลับของเจ้าให้กับเรา”

ฟังดูไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่นะ!” ผมหัวเราะ แม้จะอยู่ต่อหน้าผู้ชายที่แม้แต่ซาลซาอัลยังรับมือได้ลำบากผมก็ยังคงยิ้ม “แล้วอะไรจะสามารถรับประกันได้ว่านายไม่โกหกล่ะ?”

นั่นสิ แล้วอะไรจะสามารถรับประกันกับเราได้ว่าเจ้าไม่โกหกล่ะ?” กษัตริย์อาเธอร์ย้อนกลับคำพูดของผมด้วยรอยยิ้มเบาบางบนใบหน้า รับมือไม่ง่ายเลยจริงๆ “สำหรับเรื่องนี้เรามีเวทมนตร์สัจจะเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว”

ฟังจากชื่อเวทมนตร์---ดูไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่

ตัวผมเองก็ไม่รู้ว่าเวทมนตร์นั้นมีผลอะไรบ้างอยู่ด้วย อีกอย่างถ้าหากว่าให้กษัตริย์อาเธอร์คนนี้เตรียมเวทมนตร์เองก็ไม่แน่ว่าเขาอาจจะตุกติกอะไรสักอย่าง กับเรื่องราวที่ไม่น่าไว้ใจเช่นนี้ผมไม่อยากจะแตะกับความไม่แน่นอนอยู่แล้ว

และเป็นอีกครั้งที่รอยยิ้มลึกลับปรากฏอยู่บนใบหน้าของกษัตริย์อาเธอร์ เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูง จากนั้นใช้เวทลมปลดโซ่ที่มัดผมเอาไว้ “ด้วยสัตย์สาบานแห่งกษัตริย์ ผูกพันวิญญาณ หากตัวข้านั้นโป้ปด---”

นัยน์ตาคู่นั้นมองผมนิ่งแล้วกล่าวเสียงหนักไปว่า


...เทพเจ้าลงทัณฑ์ สิ้นสูญวิญญาณ”


เปรี๊ยะ!!

กระแสไฟฟ้าแวบผ่านคอของกษัตริย์อาเธอร์ ปรากฏรอยสักที่คล้ายคลึงกับใต้ตาคาลิสอยู่บ้าง แต่มีความแตกต่างอยู่หน่อย

แต่การกระทำของเขาทำให้ผมยิ้มเครียด

ไม่นึกว่าเวทสัจจะที่เขาพูดถึงจะเป็นการให้สัตย์สาบานกับเทพเจ้า

สำหรับโลกนี้สาบานนั้นมีความหมายสูงค่า คือเวทมนตร์วาจาที่ไม่อาจถอน เทพเจ้าคือสิ่งที่มีอยู่จริงและมีอำนาจอยู่จุดสูงสุด คือคนกลางที่ทำให้ทุกอย่างเที่ยงธรรมและเป็นไปอย่างที่พูดได้

คนคนนี้รับมือไม่ง่ายเลย

ตอนแรกผมนึกว่าเขาจะให้พ่อมดเมอร์ลินมาเป็นคนกลาง แต่คาดไม่ถึงมาก่อนว่าเขาจะเอาเทพเจ้ามาเป็นคนกลาง และต้องยอมรับว่า...การกระทำนี้ของเขามีน้ำหนักสูงค่าจริงๆ

ตัวผมเองก็ต้องการจะได้รู้ความลับของเขาเพราะงั้นแล้วผมจึงตอบเสียงเรียบไปว่า “ด้วยสัตย์สาบานแห่งตน ผูกพันวิญญาณ หากตัวข้านั้นโป้ปด เทพเจ้าลงทัณฑ์ สิ้นสูญวิญญาณ”

เปรี๊ยะ!

รอบคอผมปรากฏรอยสัก ความร้อนของมันทำให้ผมขมวดคิ้ว ก่อนจะมองไปยังกษัตริย์อาเธอร์ที่นั่งนิ่งอยู่ตรงโต๊ะน้ำชาของห้องนี้ ใบหน้าสงบนิ่งมองผมจากนั้นก็กล่าวเสียงเนิบว่า “ถ้าอย่างนั้นเรามาพูดคุยกันเถอะ ก่อนอื่นเราขอถามก่อนกิลเบิร์ตอีกคน เจ้าจะให้เราเรียกเจ้าว่าอะไร?”

ผมที่นั่งลงตรงข้ามกับกษัตริย์อาเธอร์ชะงัก ตอนแรกก็จะบอกให้เขาเรียกกิลเบิร์ต ทว่าเมื่อนึกไปว่าการพูดคุยครั้งนี้อาจจะมีการพาดพิงถึงกิลเบิร์ตในเกมได้ และมันคงงงไม่น้อยถ้าชื่อซ้ำกัน ผมเลยถอนหายใจจากนั้นก็บอกเขาเสียงเรียบไปว่า


ชื่อของผมคือ...เกว็น...”


'พี่น่ะเฝ้ารอให้นายเกิดมาตลอด ตอนที่นายเกิดมาพี่ถึงกับคิดว่าต่อให้เด็กคนนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง พี่ก็คงให้เขาใช้ชื่อนี้อยู่ดี เพราะความหมายของชื่อนี้มันคือความหมายว่าเด็กคนนั้นที่เกิดมาจะเป็นเด็กที่พี่รักที่สุดในโลก...'

'เพราะชื่อนี้...คือชื่อของคนที่อาเธอร์ เพนดราก้อนรักที่สุดในโลก...'


เกว็น ที่มาจากคำว่า เกว็นนิเวียร์”..........................................


[โต๊ะน้ำชาหลังม่าน -เมื่อพ่อตามาเยือน-]

กิลเบิร์ต “ตกใจนึกว่ามาทวงสินสอด!”

ยูริอุส “มีให้หรือเปล่าล่ะ?”

กิลเบิร์ต “ไม่มีเพิ่งถูกนายยึดไปนั่นแหละเพราะงั้นเลยหนีตามกันมาไงล่ะ”


[โต๊ะน้ำชาหลังม่าน -เมื่อน้องสามี (?) มาเยือน-]

น้องชายซาลซาอัล “ได้โปรด ไม่ต้องเอาท่านพี่มาคืนนะ!”

กิลเบิร์ต “เดี๋ยว น้องชายผู้ไร้บท ตามปกติของนิยายนายควรเป็นบราค่อนสิ!”

น้องชายซาลซาอัล “บราค่อนบ้าบออะไร!”

น้องชายซาลซาอัล “ไอ้บ้านั่นสาปฉันให้มีลูกไม่ได้ ทำให้ฉันใช้เวทมนตร์ไม่ได้ แถมพอเห็นว่าฉันขาวกว่าก็ยังรังแกกันอีก โฮ!”

กิลเบิร์ต “รู้สึกไม่แปลกใจ...”

น้องชายซาลซาอัล “เพื่อไม่ให้ถูกท่านพี่รังแก ฉันเลยต้องไปอาบแดดไม่ให้ขาวมากจนเขาพอใจ แถมดาบก็ห้ามฝึกเพราะเดี๋ยวจะมีกล้าม นอกจากนี้ยังห้ามฉลาดเกินหน้าเกินตาด้วย บ้า บ้ามาก เอามันไป ไม่ต้องเอามาคืน แล้วฉันจะเดินสู่เส้นทางการเป็นกษัตริย์เอง ฮ่ะๆๆๆ!!”

กิลเบิร์ต “น้องชายผู้ไร้บท นายดูเก็บกดเหลือเกิน!”


*เผื่อใครจำไม่ได้ ซาลซาอัลเป็นเจ้าชายองค์โตของราชวงศ์ มีน้องชายร่วมแม่ (ราชินี) อยู่ 1 คน 

และมีน้องชายที่เกิดจากสนมคนอื่นด้วย*

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 228 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #30454 ゆめ。 (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:40
  จะว่าไปเพิ่งนึกได้... กิลได้รับพรจากเอ็กซ์คาลิเบอร์ให้มีเสน่ห์กับผู้ชายหนิ นี่เป็นผลให้ทั้งไนเจลทั้งฮาเรฟและเจ้าชายมาหลงรักด้วยรึเปล่า?
  #30454
  0
 2. #27365 SOUGIYA (@himitsu-me) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 20:09
  ตลกน้องชายซาลซาล555555
  #27365
  0
 3. #26918 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 14:14
  สาบานเลยอ่ะ
  #26918
  0
 4. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 18:49
  น่าสงสารเขานะคะ55555555555
  #25856
  0
 5. #24646 tungminpe (@tungminpe) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 11:10
  ตลกน้องชายซาลซาอัลอ่ะ 55555+
  #24646
  0
 6. #24533 +R.a.i.n+ (@faonzaza) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 20:03
  เห็นโต๊ะน้ำชาหลังม่านแล้วสงสารน้องชายซาซาลจับใจ ไม่ร้องนะลูกนะ
  #24533
  0
 7. #24414 Minutedao (@Minutedao) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 20:52
  กษัตริย์แปลกๆนะ จะมาแลกเปลี่ยนข้อมูลทำไม
  #24414
  0
 8. #24314 คนเหงาเข้าใจไหม (@minamiko) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 17:24
  ได้ยินประโยคบอกรักของพี่ใหญ่ทีไรเคลิ้มทุกที! ชอบความหมายชื่อเกว็นที่คุณพี่ตั้งให้จังงงงงง
  #24314
  0
 9. #24310 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 23:59
  พอกำลังเครียดๆเจอน้ำชาหลังม่านไปนี่ฮาก๊าก ถถถถ ใครจะนึกว่าพ่อสามีมาเยือน แต่เล่นกันโหดนะเนี่ย

  เล่นเอาเดาทางต่อไปไม่ถูกเลยว่าจะมีอะไรต่อไป
  #24310
  0
 10. #24308 ทำไมต้องไอค่อน' (@tingerbel) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 21:11
  อ่านโต๊ะน้ำชาแล้วรู้สึกว่าซาลซาลช่างเลวได้ใจจริงๆ 5555555 เจ้าชายขี้อิจฉา ขี้น้อยใจ แต่ก้อยู่ทีมซาลซาล

  หลังจากอ่านบทนี้ไป เป็นอันรู้กันว่าของอันตรายที่สุดในโลกนี้ไม่ใช่เอ็กซ์คาลิเบอร์ หรือเวทมนต์ของเมอร์ลิน แต่มันคือโดจินดำมืดที่ทายาทเบดิเวียร์กับทายาทเมอร์ลินสร้างมันขึ้นมา
  #24308
  0
 11. #24305 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 17:03
  ขอบคุณค่าา
  #24305
  0
 12. #24304 ko_kurose (@ko_kurose) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 10:40
  เกลียดชื่อตอน55555
  #24304
  0
 13. #24303 ไวท์ (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 09:35
  ฮือ ค้างงงงง มาต่อไวๆนะ
  #24303
  0
 14. วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 07:23
  เกิดเป็นน้องเจ้าชายต้องอดทน ถ้าโดนแกล้งต้องทำใจ
  #24302
  0
 15. #24301 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 21:47
  โอโห้ นายน้องชายซาลซาล ชีวิตน่าสงสารหนักมาก
  #24301
  0
 16. #24300 Kukkiik (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 21:34
  พูดโกหกไม่ได้ ไม่ได้หมายความว่าจะพูดหมดใช่ไหมกิล
  #24300
  0
 17. #24299 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 21:25
  นึ่มันหนีเสือปะจระเข้ชัดๆเลยอ่ะ
  #24299
  0
 18. #24298 ZiNE-Nw (@nong-yui123) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 21:13
  ลุ้นนนน กิลยอมให้คนอื่นเรียกเกว็นแล้วหรอ--
  #24298
  0
 19. #24297 aom051 (@aom051) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 20:32
  แปลว่าหลังจากนี้จนจบเรื่อง กิลจะพูดโกหกไม่ได้หรอ!!? เอาจริงดิ!!!
  #24297
  0
 20. #24296 Vernal equinox (@summer-fool-wer) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 19:43
  นึกว่าแบบ
  "มาทวงสินสอดหรอ?"
  "ใช่"
  55555
  #24296
  0
 21. #24295 Angel dark (@domoto) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 17:35
  โอ้ยยย ตั่ยแหล่ววว ความลับกำลังจะเผย!! ลุ้นนนนนน
  #24295
  0
 22. #24294 Pat chan (@PatOneDay) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 17:00
  เรื่องเริ่มเข้มข้นล่ะ ลุ้น ๆ ^^
  #24294
  0
 23. #24293 pralsuwannasa (@pralsuwannasa) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 16:41
  200 ตอน จัดไปค่ะ5555
  #24293
  0
 24. #24292 Violet R. (@DifferenceGirls) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 16:36
  เรื่องเครียด แต่โต๊ะน้ำชานี่ทำฮาทุกรอบ555555555555555555555555555
  #24292
  0
 25. #24291 Latte-Capuchino (@Latte-Capuchino) (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 16:09
  ทำไมต้องขำกับโต๊ะนำ้ชาหลังม่านทุกที55555 โอย จะคลายปมแล้วๆ
  #24291
  0