[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 104 : เมื่อตีแผ่ความจริงออกมา จะรู้ว่าเพื่อนทำร้ายคุณได้มากกว่าศัตรู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19876
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 251 ครั้ง
  25 พ.ค. 60พี่อยากดูความทรงจำของเอ็กซ์คาลิเบอร์”


แคสที่ถูกลากคอเข้ามาในห้องประชุมนี้ชะงัก เงยหน้ามองผม น้องสาวคลั่งวายและซาลซาอัลที่อยู่ในนี้

ท่านพ่อกับท่านแม่ไม่อยู่ เพราะนี่คือการ 'ประชุมลับ' ของพวกเรา ส่วนพวกผู้หลงใหลเขาก็คงไปดูแลคฤหาสน์หรือไม่ก็ออกไปประกาศความชั่วร้ายโดยให้เครดิตซาลซาลไปตามระเบียบ

ข่าวลือเรื่องของซาลซาอัลมีมากมาย จากเจ้าชายทรราชตอนนี้แทบไม่ต่างจากจอมมารในนิทาน เหลือแต่ข่าวลือประเภทเดียวที่ยังไม่มีคือฉุดสาวมากระทำชำเรา ผมสงสัยว่าบางพวกผู้หลงใหลอาจจะรู้ว่าจอมมารของตัวเองเป็นพวกสัตว์กินพืช ผู้ชายบริสุทธิ์ที่แม้อายุจะเริ่มใกล้ 30

ทำไมพี่ถึงอยากดูความทรงจำของเอ็กซ์คาลิเบอร์” เสียงของแคสฉุดผมให้หันกลับมาสนใจปัจจุบัน ดีที่สายตาของแคสมองที่ซาลซาอัลเลยไม่รู้ว่าผมเผลอเหม่อไร้สาระไป “ผมต้องการเหตุผล”

ถามพี่แต่มองแฟนพี่ แสดงว่าในสายตาน้องชายผมคงเป็นเหมือนหุ่นเชิดของซาลซาล เป็นหนุ่มน้อยบอบบางแสนดีที่ถูกล่อลวง

น้องมองอย่างไร ผมไม่อาจทำลายภาพลักษณ์ได้เลยยิ้มอ่อนมองเจ้าชาย บอกกับเขาผ่านสายตาว่า 'ตอบหล่อๆเลยนะ!'

มองฉันทำไม คนที่ต้องการอยากจะดูคือพี่ชายของนายต่างหาก เพราะงั้นถ้าอยากจะถามเหตุผลก็ถามหมอนั่น” เจ้าชายปัดภาระและบอกความจริงไป “แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าพี่ชายสุดที่รักจะเชื่อใจนายจนกล้าบอก 'ความจริง' หรือเปล่านะ หึ...”

แหม มีการทิ้งระเบิดด้วย

เจ้าชาย บ้านผมไม่แตกนายจะไม่สะใจใช่ไหม นี่คือการเอาคืนที่สมัยเด็กผมแกล้งนายใช่ไหม?

ผมหรี่ตามองเจ้าชาย แล้วหันไปยิ้มบางให้กับแคสเอง ไอ้จะให้บอกว่าพี่อยากรู้ความจริงแล้วโลกนี้มันเป็นโลกเกมหรือเปล่า พี่หลุดมาอยู่ในโลกเกมใช่ไหมก็กลัวจะโดนน้องชายหาว่าบ้า ขณะที่กำลงคิดหาทางลงสวยๆแคสก็ถอนหายใจออกมาจากนั้นก็หันไปทางอื่น

ช่างเถอะ...” น้องชายพูดออกมาแบบนั้นแล้วหันกลับมามองผม “ถ้าไม่อยากบอกก็ยังไม่ต้องบอก แต่ผมจะขอถามเพียงอย่างเดียวและถ้าเป็นไปได้...ผมอยากให้พี่พูดความจริง...


มันไม่ใช่การทำร้ายใครใช่ไหมครับ?”


นัยน์ตาสีทองจับจ้องมาที่ผมนิ่ง ไม่มีทั้งการคาดคั้นแต่เพียงแค่มองมาเฉยๆเท่านั้น “ขอเพียงแค่ว่ามันไม่ทำร้ายใคร ทั้งทางตรงและทางอ้อม ผมยินดีที่จะช่วยทุกอย่าง”

เผชิญหน้ากับน้องชายผู้จริงจังตรงหน้าก็เป็นผมที่นิ่งงัน

เด็กโง่

ผมไม่รู้ว่านี่คือการทดสอบหรือเปล่าแต่มันก็ทำให้ผมใจอ่อนลง “นายไม่ควรบอกออกมาแบบนั้น พี่ชายไม่ใช่คนดี บางทีเพื่อให้ได้ใช้พลังของนายพี่อาจจะโกหกนายไปก็ได้”

ใช่ พี่อาจจะทำ พี่ชายของผมเป็นคนขี้โกหกอยู่แล้ว...” น้องชายมองตรงมา คำพูดของเขาตรงจนผมต้องไหวไหล่ “แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมมั่นใจ...มากถึงมากที่สุด คือพี่จะไม่ทำร้ายผมอย่างเด็ดขาด

นัยน์ตาสีน้ำตาลทองเป็นประกาย จากนั้นรอยยิ้มงดงามก็จุดขึ้นมาบนใบหน้าหล่อสูงศักดิ์ของเขา


เพราะพี่คือพี่ชายของผม”


'เพราะพี่คือพี่ชายของนาย'

ชั่ววินาทีนั้นทั้งๆที่ได้ยินเสียงของแคสแต่กลับคล้ายได้ยินเสียงซ้อนทับของใครบางคนที่ดังลั่นในสมอง

นั่นคือภาพอดีต? ผมสะบัดหัวเล็กน้อยอาการจี๊ดที่เกิดขึ้นอย่างทันด่วนก็หายไป หันไปทางเจ้าชายที่หรี่ตาลง อันตรายมาก ในหัวของเขาคงกำลังคิดว่าคืนนี้จะปีนเข้าห้องแคสดีไหม แน่นอนว่าไม่ใช่ไปปู้ยำปู้ยีหรอก ไปฆาตกรรมต่างหาก

ผมเลือกจะไม่แซวเขาแล้วเลือกจะยิ้มให้กับแคสแทน “ขอบใจนะ” จากนั้นก็หันไปหาน้องสาวคลั่งวายที่ทำตัวเป็น BG มานาน นัยน์ตาของเธอมีประกายสุกใส ผมรู้เธอกำลังฟินกับซีรี่ย์บอยเลิฟแสดงสดตรงหน้าโดยมีพี่ชายที่เธอรักนำแสดง “น้องสาว...สติ!”

แค่ก! ค่ะ” น้องสาวเช็ดมุมปาก จากนั้นก็มองเจ้าชาย “หยุดเรื่องไร้สาระ บ้านเล็กบ้านน้อยอะไรก่อนหน้านี้แล้วมาพูดเรื่องแผนการกันดีกว่านะคะเจ้าช...” น้องสาวหยุดชะงักครู่หนึ่งแล้วเอ่ยใหม่ ...พี่เขย”

แค่ก!” คราวนี้เสียงไอมาจากซาลซาอัล สีหน้าของเขาบิดเบี้ยวมาก “อะไร เกิดอะไรขึ้น จู่ๆเรียกฉันแบบนั้นอยากได้ลูกอมหรือไง?”

นายเห็นน้องสาวผมอายุกี่ขวบเจ้าชาย แล้วน้องสาวโปรดอย่าแบมือ!

วิเวียนอย่ารับของจากคนแปลกหน้า” แคสดุน้องสาวคลั่งวายทำเอาเธอเก็บมือลง “แต่ก็อย่างที่วิเวียนพูด ตกลงแผนการมีอะไรบ้าง”

อ้อ ก็ได้” เจ้าชายไหวไหล่ จากนั้นก็เอนตัวพิงกับพนัก ท่าทางเกียจคร้าน “จุดประสงค์ของแผนการก็บอกอยู่แล้วว่าคือการดูความทรงจำของเอ็กซ์คาลิเบอร์ พลังความสามารถของยัยนั่นฉันว่าทั้งฉัน นายและวิเวียนน่าจะรู้เป็นอย่างดี...”

เจ้าชายกล่าวเสียงเนิบจากนั้นก็มองน้องสาวคลั่งวาย “การดูความทรงจำไม่ใช่เรื่องง่าย และการที่จะดูอย่างละเอียดยิ่งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายใหญ่ หากพลังเท่ากันโอกาสก็คงครึ่งต่อครึ่ง...”

แต่ถ้าหากว่าพลังมากกว่าโอกาสสำเร็จก็จะเยอะกว่าสินะคะ”

ถูกต้อง” เจ้าชายพยักหน้า “กับพลังของเอ็กซ์คาลิเบอร์นั้นตัวฉันกับแคสในตอนนี้คงเป็นรองกว่าหน่อย แต่กับเธอแล้ว...”

ฉันขอออกตัวก่อนว่าฉันมีพลังเพียงต้านทานเกว็นนิเวียร์ เอ็กซ์คาลิเบอร์ค่ะ” น้องสาวคลั่งวายมองซาลซาอัล จากนั้นกล่าวเสริมด้วยน้ำเสียงจริงจัง “ในแง่การใช้งาน พลังของฉันคือการ ปกป้อง / ป้องกัน / รักษา ในขณะที่พลังของดาบคือ ทำลาย / จู่โจม / บุกทะลวง / ส่งเสริม”

พลังหักล้างกันสินะที่เธอจะพูด?” เจ้าชายเลิกคิ้วส่วนน้องสาวคลั่งวายพยักหน้า “ฉันก็คิดแบบนั้นอยู่แล้วเพราะแบบนั้นจุดประสงค์หลักเลยก็คือ...พวกเราต้องร่วมมือกัน

ร่วมมือ?” แคสหรี่ตาลง “น่าแปลกนะที่ได้ยินคำนี้จากปากนาย”

เหอะ ฉันมันก็ไม่ใช่ไอ้โง่ที่คิดจะทำอะไรทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวอยู่แล้ว! ถ้าหากว่ามีมือมีเท้าหรือของสิ่งไหนใช้ได้ฉันก็ใช้มันจนหมดนั่นแหละน้องชายที่รัก” ตาของแคสกระตุกกับคำพูดของเจ้าชาย “ใครจะเหมือนนาย หนุ่มน้อยแสนอ่อนต่อโลกที่คิดจะเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เพื่อปกป้องใครบางคน แอบไปหยิบหนังสือมนต์ดำของฉันเพื่อเรียนรู้หวังจะเก่งขึ้นด้วยตัวเอง...เหอะ”

ความจริงถูกสารภาพออกมา หน้าตาของแคสเริ่มมืดลงพร้อมกับประกายตาอันตรายในนั้น

ทว่าซาลซาอัลไม่คิดจะสนใจ เขาหยักยิ้มแล้วพูดต่อ “แล้วเป็นไง นายคิดว่าตัวนายคนเดียวเปลี่ยนอะไรได้หรือไง? สุดท้ายนายก็ถูกช่วยโดยพ่อของนาย ถูกช่วยโดยแม่ของนาย ถูกช่วยโดยเทพของนาย นายมักจะถูกช่วยเสมอทั้งๆที่คิดจะทำอะไรด้วยตัวคนเดียว นี่แคส เบดิเวียร์ ตั้งแต่เกิดมานี้...


นายเคยช่วยเหลือใครได้บ้างล่ะ?”


ตึง!

คล้ายกับหินที่ถูกปาลงไปในน้ำสงบ ก่อเกิดระลอกคลื่นที่ทำเอาทุกอย่างสั่นไหว

นัยน์ตาสีน้ำตาลทองของแคสไหววูบ เขาลุกขึ้นจ้องเจ้าชายอย่างเอาเรื่องทว่าซาลซาอัลเพียงหยักยิ้มออกมา “นั่งลง แคส เบดิเวียร์ ฉันจะกล่าวแผนการต่อ แต่ถ้านายไม่อยากฟังก็ออกไป”

แคสเงียบจากนั้นก็นั่งลง ความเย็นเยียบแผ่ออกมาจากรอบกายจนน้องสาวคลั่งวายที่นั่งข้างแคสเขยิบออกห่าง

กลับมาต่อ แผนการของฉันคือพวกเราสามคนต้องร่วมมือกัน วิเวียนที่มีพลังหักล้างมีหน้าที่ตรึงดาบศักดิ์สิทธิ์ ส่วนฉันกับแคส เบดิเวียร์มีหน้าที่ดูความทรงจำของยัยนั่น หลังจากได้ความทรงจำมาแล้วฉันจะให้ดูหลังจากที่เรากลับมา...”

อือ!” ผมพยักหน้า “ถ้างั้นผมจะทำขนมที่นายชอบรออยู่ที่บ้านนะ!”

จากที่ฟังเหมือนผมไม่มีหน้าที่อะไร ส่วนตัวแล้วคิดว่าดีมาก! ตอนแรกผมนึกว่าเจ้าชายที่รักจะส่งผมไปเป็นตัวล่ออะไรแบบนี้เสียอีก แต่การที่เขาไม่ทำแสดงว่าการที่เราเป็นแฟนกันทำให้เขาห่วงผมสินะ? เลยยกงานสบายๆรอยิ้มสวยอยู่ที่บ้านแบบนี้

ตื้นตันหัวใจ! มองเจ้าชายด้วยดวงตาที่เป็นประกาย ทว่าเจ้าชายกลับมองผมคล้ายกับ...เพิ่งนึกออก

เดี๋ยวนะ ไม่ใช่ว่าแกลืมที่รักของแกใช่ไหมเจ้าชาย

ลืมบอกหน้าที่นายไปเลย” เจ้าชายเอ่ยออกมา จากนั้นก็ยกยิ้มให้ผม สงสัยเพราะเป็นแฟนกัน แม้เขาจะผิวคล้ำไม่บอยแบนด์แต่ผมก็มองว่าเขาหล่อ “สำหรับนายฉันมีหน้าที่สำคัญมากๆให้เลยแหละที่รัก”

ฟังดูเหมือนสำคัญมาก ผมมองเขาอย่างจริงจัง นายสามารถบอกใหัฉันทำขนมได้ทุกอย่างเลยนะซาลซาล! ขอแค่ไม่ให้แก้ผ้ารอนายบนเตียงฉันก็ให้ความร่วมมือหมดทั้งสิ้น


ทำให้ฮาเรฟ แลนสลอตออกห่างจากดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ซะ”


ห๊ะ

.

.

.

นายคงไม่คิดว่าฉันจะรับมือกับฮาเรฟพร้อมกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ได้ใช่ไหม?” เจ้าชายยิ้มมองผม “เพราะงั้นหน้าที่ของนายคือล่อฮาเรฟให้ห่างจากดาบ จากนั้นรั้งเขาเอาไว้ให้นานหน่อยและหนีออกมา...”

ผมมองเจ้าชายหน้านิ่ง หัวใจแกทำด้วยอะไร ทำไมมันถึงดำเหมือนผิวแก

แต่สิ่งที่พูดออกไปนั้นกลับเป็น “ฉันรับมือไม่ไหวหรอกนะ...”

นางเอกบอบบางกว่านี้มีอีกไหม

แต่เจ้าชายใจดำกลับส่ายหัวแล้วจับแก้มผม สวีทกันไม่เกรงใจสายตาน้อง “นายทำได้ ฉันรู้ ที่รักของฉันเป็นคนเก่ง แค่ทำให้ฮาเรฟสลบนายต้องทำได้อยู่แล้ว...”

คำสั่งตบหัว กล่อมแบบลูบหลังมากซาลซาล

พี่ชายไม่ไหวหรอก” แคสที่อยู่ในห้องท้วงออกมา นัยน์ตาสีน้ำตาลทองนั้นกลับมองผมอย่างเป็นห่วง “ให้ฉันไปรับมือฮาเรฟเองน่าจะดีกว่า”

เหอะ ฉันว่านายต่างหากที่รับมือเขาไม่ไหว” หลายมาตราฐานมีอยู่จริง เจ้าชายหันไปยิ้มเหยียดให้กับแคส “นายสู้เขาไม่ได้ ตัวนายเองก็รู้ดี จะให้ฉันส่งนายให้หมอนั่นไปกระทืบทิ้งหรือไง? อีกอย่างให้กิลเบิร์ตมาช่วยฉันตรงเอ็กซ์คาลิเบอร์นี่จะให้เขาทำอะไร พลังของเขาไม่ถึง จะให้เขามาเต้นเชียร์ฉันสู้หรือไง”

แต่พี่ชาย...”

พี่ชายของนายไม่ใช่ไอ้โง่ เขาไม่มีพลังแต่ไม่ได้หมายถึงอย่างอื่นเขาใช้การไม่ได้” เจ้าชายหันกลับมามองผม “นายรับมือฮาเรฟได้ไหม?”

เรื่องนั้น...” ผมถอนหายใจ จู่ๆก็อยากทิ้งตัวลงแล้วร้องไห้ออกมา “ความจริงมันก็...ได้”

แต่ขี้เกียจอ่ะ

แคสมองผมคล้ายไม่อยากเชื่อ เห็นความเป็นห่วงแล้วผมอยากจะร้องไห้ ไม่มีผู้ชายคนไหนรักเราจริงได้เท่ากับครอบครัว!

พี่เขยนี่มองพี่โง่ขาดจริงๆ” ยกเว้นน้องสาวคลั่งวายที่เปลี่ยนฝั่งอย่างเต็มตัว

เรียกแบบนั้นนับว่าไม่เลว คราวหน้าจะเตรียมลูกอมให้แล้วกัน...” เจ้าชายเอ่ยตอบน้องสาวคลั่งวายไป “เลิกกังวลเรื่องพี่ชายของนายได้แล้ว หมอนั่นไม่ได้อ่อนนุ่มนิ่มขนาดนั้นหรอกน่า อีกอย่าง...ฉันก็ไม่คิดจะปล่อยให้ที่รักเป็นอะไรอยู่แล้ว...”

ซาลซาอัลจับจ้องมาที่ผมนิ่ง วินาทีนั้นเหมือนใครไปสับสวิตซ์ความเป็นพระเอกที่ไม่ค่อยมีของเจ้าชาย ประโยคโคตรพระเอกเลยระบายออกมาจากปากของเขา


ถ้าหากว่านายเจออันตราย ฉันจะช่วยนายเอง...”


งั้นก่อนอื่นแกก็อย่าผลักให้ฉันไปเจออันตรายสิวะ!

อยู่กับเจ้าชายแล้วเริ่มรู้สึกสงสัยในความรัก บางทีผมอาจจะเล่นตัวน้อยไปสถานะเลยดูน่าเศร้าแบบนี้ แต่เอาเถอะ ในเมื่อได้รับงานมาแล้ว...เพื่อโชว์ให้แคสได้เห็นว่าพี่ชายคนนี้สามารถรับมือฮาเรฟได้จริงๆ ผมเลยกวักมือเรียกน้องสาวคลั่งวาย

เดี๋ยวไปห้องพี่แล้วส่งของให้ฮาเรฟหน่อย เอาใกล้ๆวันที่จะเริ่มแผนการแล้วกันนะ” ผมบอกน้องสาวแบบนั้นแล้วเอ่ยเสริม “พี่มั่นใจว่าถ้าฮาเรฟเห็นจดหมายของพี่กับของชิ้นนี้หมอนั่นจะต้องออกตามหาพี่อย่างแน่นอน แม้ว่าจะพี่จะอยู่ไกลมากแค่ไหนก็ตาม...

ไม่ใช่มาเจอ แต่ตามหาอย่างนั้นเหรอ?” เจ้าชายหรี่ตาลง “ค่อนข้างน่าสนใจ แถมต้องยอมรับว่าถ้าเขาตามหานายมันใช้เวลามากกว่าเขามาเจอนายจริงๆ”

ไม่วิ่งรนเข้าหา แต่เขาต้องเข้ามาหาผม เพียงแต่ว่า...


ถ้าเป็นไปได้...ไม่อยากใช้วิธีนี้เลย”

.

.

.

ดยุกแลนสลอตคนปัจจุบัน...ฮาเรฟ แลนสลอตเพิ่งกลับมาถึงคฤหาสน์ตัวเอง

ปัญหาเกิดขึ้นทุกวันทั้งจากทางฝั่งทรราช ผู้ไม่ประสงค์ดีและโจรผู้ร้าย สำหรับสองอย่างหลังนั้นแม้จะไม่อยู่ฝั่งเจ้าชายทรราชก็มักจะเนียนใช้ชื่ออีกฝ่ายในการก่อปัญหาต่างๆ

ทั้งๆที่เจ้าชายทรราชไม่ได้เคลื่อนไหว แต่เบื้องล่างนั้นกลับก่อความวุ่นวาย ขยันขันแข็งไม่ต่างจากมดงาน การก่อความวุ่นวายเป็นเรื่องง่าย แต่การป้องกันเป็นเรื่องยาก ยังไม่รวมเรื่องราวหลังจากการป้องกันเสร็จที่จะต้องมีการซ่อมแซมสถานที่ที่เสียหายหรืออะไรต่างๆ ต้องเข้าใจว่าเหล่าตัวร้ายไม่คิดจะจ่ายเงินค่าเสียหาย ผู้ที่ต้องจ่ายก็คือเบื้องบน

แม้หัวสมองเขาจะคิดถึงงานทว่าเมื่อมาถึงห้องตัวเองเขาก็วางเรื่องงานเอาไว้ พร้อมบอกกับตัวเองว่านี่คือเวลาพัก

ฮาเรฟ...”

ขณะที่กำลังถอดเสื้อตัวนอกนั้นหูของฮาเรฟก็ได้ยินเสียงของเกว็นนิเวียร์ ดาบที่ตอนนี้อยู่ในร่างมนุษย์นั้นยืนอยู่ตรงหน้าต่าง

วิเวียนส่งของมาให้” แม้ฮาเรฟจะสงสัยว่าวิเวียนคือใครแต่ก็รับมันมาจากมือของดาบศักดิ์สิทธิ์ “เธอบอกว่ามันเป็นของที่ลูกหลานเบดิเวียร์...กิลเบิร์ต เบดิเวียร์ต้องการมอบให้เจ้า”

ชื่อของใครบางคนทำให้ฮาเรฟรู้สึกหนักอึ้ง แต่เพียงครู่เดียวเขาก็เรียกคืนสติให้กับตัวเอง รับกล่องชิ้นนั้นมา “ขอบใจ”

กล่องนี้มีน้ำหนักไม่น้อย

แต่มันคงเทียบไม่ได้กับน้ำหนักในใจของฮาเรฟ

จับจ้องกล่องในมืออย่างนิ่งงัน มีความคิดหลายอย่างเข้ามาในหัว สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนที่สุดคือสั่งให้เขาทิ้งมันไป ในเมื่อเขาเลือกที่จะปิดซ่อนทุกอย่างเอาไว้ ต้องการหลงเหลือเพียงความทรงจำ เขาก็ควรจะนำสิ่งที่ได้รับจาก 'คนในความทรงจำที่ตัดขาดไปแล้ว' ทิ้ง

แต่นั่นมันงี่เง่าไป

เขาไม่คิดว่ากิลเบิร์ตจะส่งอะไรที่ไร้สาระมาในตอนนี้ บางทีในกล่องนี้อาจจะเป็นการส่งสัญญาณอะไรบางอย่างว่าหมอนั่นที่ต้องการให้เขารับรู้ ให้เขาหัวร้อนหรืออะไรก็เป็นได้

ฮาเรฟเลือกที่จะเปิดกล่องนั้นออกมา

ในนั้นมีจดหมายฉบับหนึ่งวางอยู่กับกองหนังสือเล่มบางสีซีดที่บ่งบอกกาลเวลาของมันเป็นอย่างดี

ฮาเรฟเลือกหยิบจดหมายขึ้นมาอย่างแรก ในนั้นปรากฏถ้อยคำสั้นๆว่า 'ฉันอยากให้นายได้อ่าน ความจริงในใจของฉัน...'

มันมีความหมายว่าอะไร?

หัวคิ้วของฮาเรฟขมวดจากนั้นก็มองกองหนังสือเล่มบางที่อัดแน่นอยู่ข้างใน กระดาษของมันมีสีเหลืองน้อยๆบ่งบอกว่านี่คือหนังสือที่น่าจะผ่านกาลเวลามาช่วงหนึ่ง ประกอบกับข้อความในกระดาษแล้วมันอาจจะเป็น...ไดอารี่?

ความรู้สึกของกิลเบิร์ต?

มือของฮาเรฟค่อยๆแตะลงบนปก จากนั้นก็เลือกหยิบเล่มบนสุดขึ้นมาเปิด เนื้อหาในนั้นมีหมึกสดใหม่ที่คล้ายเพิ่งเขียนได้ไม่นานเขียนกำกับเอาไว้ตามลูกกลมๆต่างๆคล้ายบทสนทนาของแต่ล่ะช่อง...

'อึก ไม่ ป่ะ ปล่อย...' ผู้ชายผมยาวสีขาวในภาพพยายามบิดตัวออกจากมือของชายหนุ่มผิวคล้ำ ทว่าไม่สามารถทำได้ ไม่ใช่เพราะแรงของฝ่ายคนที่ตัวสูงกว่าแต่เพราะสถานที่ที่พวกเขาอยู่คือห้องอาบน้ำ

'เหอะ เสียงของนายมันน่ารำคาญ ตัวตนของนายมันน่ารำคาญ'

'อย่ามาแตะต้องตัวฉัน พลังความมืดของนายทำให้ฉันรู้สึกขยะแขยงสิ้นดี...'

'พลังแห่งแสงสว่างในตัวนายก็ทำให้ฉันรู้สึกขยะแขยง ฉันเกลียดนายทั้งๆที่เป็นแบบนั้นแล้ว...' ผู้ชายผิวคล้ำในภาพเอาหน้าผากของตัวเองแตะลงที่ไหล่ของคนผมยาวในรูป 'ฉันมักที่จะมองหานายตลอด จากคนนับหมื่น นับแสน นับล้าน...โคตรน่ารำคาญสิ้นดี...'

ภาพฟุ้งกระจายไม่รู้เพราะต้องการบอกว่าบรรยากาศพาไปหรือไม่ หลังจากนั้นริมฝีปากของคนผมยาวที่คนหนึ่งขาวคนหนึ่งดำก็ประกับกันจากนั้น...

'พะ พอได้แล้วซาลซาอัล...'

'ฉันไม่มีทางหยุด ฮาเรฟ แลนสลอต'

...” ใบหน้า 'ฮาเรฟ แลนสลอต' นิ่งสนิท ครู่หนึ่งเขาถึงปิดมันจากนั้นหยิบกองหนังสือพวกนั้นขึ้นมาอย่างช้าๆ ทุกเล่มนั้นมีเนื้อหาต่างกันทว่าสิ่งที่เหมือนกันคือคนในเล่ม มีบ้างที่จะมีภาพที่น่าจะเป็น 'ไนเจล กาเวน' โผล่ออกมาแย่งชิงตัวเขา...

ฮาเรฟสูดลมหายใจ จากนั้น...จากนั้น...


ฉันจะไปฆ่ามัน!!”


โครม!

จากนั้น...คฤหาสน์แลนสลอตก็ไม่มีหลังจากนั้น...

เพราะมันพังทลายลงไปแล้ว

.

.

.

เขาจะต้องตามหาผมจนเจอ...” กิลเบิร์ต เบดิเวียร์ที่กำลังทำตัวเป็นพระเอกมิวสิกอยู่นั้นเอ่ยกับซาลซาอัลที่นอนอยู่บนเตียงของโรงแรม พวกเขาออกมาจากคฤหาสน์กำลังมุ่งตรงสู่เมืองหลวงเพื่อเริ่มแผนการ

ลมเย็นพัดผ่านใบหน้าของกิลเบิร์ต ซาลซาอัลคล้ายเห็นปลายตามีหยดน้ำเกาะอยู่ “นายกำลังกลัว?”

พอถูกถามแบบนั้นกิลเบิร์ตก็ยกยิ้ม “อืม!”

...นายจะไม่เป็นอะไร เพราะถ้าหากว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับนายจริง ฉันจะช่วยนายอย่างแน่นอน...” เจ้าชายเอ่ยออกมา “เชื่อฉัน...ไหม?”

...อืม” กิลเบิร์ตพยักหน้าจากนั้นเหม่อมองฟ้า “ฉัน...จะเชื่อนาย...”

ได้แต่หวังว่าฮาเรฟจะทำลายโดจินชิที่มีซับไตเติ้ลภาษาโลกนี้ทิ้ง อย่าให้ซาลซาอัลได้อ่านคู่ด้วย

ไม่อย่างนั้นแล้ว...

น้ำตาเริ่มเกาะที่ปลายตาของกิลเบิร์ตเมื่อมองเจ้าชาย


ไอ้คนที่บอกว่าจะปกป้องเขามันคงร่วมมือกับฮาเรฟกระทืบเขาทิ้งอย่างแน่นอน


ฮืออออออ!!


.....................................


เผื่อใครจำไม่ได้

ช่วงเวลาในวัยเด็กกิลเบิร์ตเคยเขียนโดคู่กับคาลิสไงล่ะ (?) สามารถย้อนอ่านได้นะคะ!


ความในใจในอ่างอาบน้ำ (ความมืดและแสงสว่าง 1)

Paring : ซาลซาอัล x ฮาเรฟ

Rate : 18+

Writer & illus : KuroImouto


ลงเนื้อหา : 24 .. 60

แก้ไข : 25 .. 60

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 251 ครั้ง

31,469 ความคิดเห็น

 1. #31442 kittip589 (@kittip589) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 02:39
  คิดอยู่ว่าจะทำอะไรอย่างลุ้น พออ่านจบแล้วแบบ-55555555555555555555555555. กิลโว้ยย โอ้ยจะเป็นลม
  #31442
  0
 2. #30663 Alpha9 (@0610279635) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:49
  อื้อหื้อ
  #30663
  0
 3. #30561 Nutnicha Khamkerd (@minnie162) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 11:27
  อหหหหหห55555555555555555555555555555 อย่าเพิ่งเผ๊าาเอามาให้ยัยน้องอ่านก่อน5555
  #30561
  0
 4. #30452 ゆめ。 (@Dreamer_Eater) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:31
  อห.5555555555555555555555555555555555555555555555555
  พีคสุด
  #30452
  0
 5. #30382 P'est (@25161523) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 22:00
  เอาอย่างนี้เลยหรออออ555
  #30382
  0
 6. #30300 rumiOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 19:45
  เอาวิธีนี้เลยนะ55555555555
  #30300
  0
 7. #29817 Vera_freesia (@namcheum1) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 04:22
  หยุดหัวเราะไม่ได้ค่ะ😂
  #29817
  0
 8. #29678 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:26
  ฮ้าาาาาา...ส่งโดไป น้องสาวได้อ่านยัง ฮาาาาาา
  #29678
  0
 9. #28704 NongYingNutty (@haruminilove) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 11:41
  ขำมาก โดจินซาลเรฟ 5555555555555555
  #28704
  0
 10. #27752 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 14:39
  5555 นี่นึกว่าจะเป็น ของสมัยก่อนไรงี้ ตายๆ ตายแน่ๆ
  #27752
  0
 11. #27629 Motif (@M0tif) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 17:38
  กร๊ากกก แผนนี้เสี่ยงตายสูงมากกกก
  #27629
  0
 12. #27594 Good morning. (@ringkoa-567) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 21:59
  พีคมาก5555
  #27594
  0
 13. #27363 SOUGIYA (@himitsu-me) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 18:53
  โคตรพีคคคคค5555555555
  #27363
  0
 14. #26916 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 13:46
  พีคคคคคคคคคมากกกกก ยอมใจกิล5555
  #26916
  0
 15. #26253 jjjkmyg (@jjjkmyg) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 13:34
  มีอะไรพีคกว่านี้อีกไหมมม
  #26253
  0
 16. #25915 Fan Danganronpa (@Natkanda) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 20:37
  โอ๊ยยยย โคตรพีคคคคคค 555555
  #25915
  0
 17. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 18:24
  นึกว่าไดอารี่...อิบ้าาาา5555555555555555555555
  #25851
  0
 18. #25610 ธนรรคพร เปียหมื่นไวย์ (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 09:13
  เกือบซึ้งแล้ว คิดว่าจะเป็นไดอารี่ซึ้งๆไปให้

  แต่ดันส่งโดจินไปให้ ขำมากค่ะ 555555
  #25610
  0
 19. #24642 tungminpe (@tungminpe) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 10:49
  ...และแล้วหนังสือเล่มนั้นมันก็ได้ออกโรงงงง 55555+
  #24642
  0
 20. #24626 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 13:55
  ตลกอะ ส่งโดจินมาให้ฮาเรฟอ่าน ถ้าเจ้าชายเห็นนี้ กิลเละอะบอกเลย
  #24626
  0
 21. #24191 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 21:46
  โดจินพีคมากกก 5555555555555 ห้ามให้ซาลซาลเห็นเด็ดขาดด -......-
  #24191
  0
 22. #24067 bareblue (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 19:32
  5555555555555555555โอ้ยไม่ไหวแล้ววววกิลโคตรเปรี้ยวอะ

  เปี้นวแบบนี้ถ้าซาลซาลได้อ่านอีกคนนี่ตายก่อนฮาเรฟจะมาเจอแน่ๆ
  #24067
  0
 23. #24065 Forurin (@ustp) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 22:33
  -บ้า -บ้า -บ้า!!!555555555555555555555555555555555555
  #24065
  0
 24. #24064 คนเหงาเข้าใจไหม (@minamiko) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 19:22
  โอ้ยยยย นึกว่าไดอารี่จริงๆ555 นี่ลุ้นอยากอ่านความในใจจริงๆของกิลเบิร์ตนะเนี่ย! โธะ!
  #24064
  0
 25. #24062 Kukkiik (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 13:29
  โดนใจสุดๆๆ. 555+ 555+
  #24062
  0