[PRE-ORDER] ชีวิตใหม่ของผม ได้โปรดจืดจางลงหน่อยเถอะครับ! [Yaoi]

ตอนที่ 103 : ในสายตาพ่อแม่ฝ่ายรับก็คล้ายลูกสาว เมื่อแต่งออกย่อมเสียเปรียบอยู่ร่ำไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 248 ครั้ง
  19 พ.ค. 60เมื่อก่อนฉันเคยสงสัยว่าบ้านแบบไหนที่เลี้ยงลูกชายออกมาได้เป็นแบบที่รักฉัน แต่เห็นนายแล้วฉันก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่”


อดีตดยุกเบดิเวียร์เหลือบมอง ไม่มีแม้แต่รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้า “ความหมายของท่านคือ...?”

อืม...ติ๊งต๊องดี?” เจ้าชายหัวเราะ “ใครต่อใครก็บอกว่าเบดิเวียร์มีลักษณะนิสัยจริงจัง ซื่อตรงเสียจนน่ารำคาญ ฉันเห็นความเป็นเบดิเวียร์ในตัวแคสค่อนข้างมาก กับนายก็ไม่น้อย หลงคิดว่าที่รักนี่ลูกเก็บมาเลี้ยงหรือเปล่า แต่พอเห็นนายทวงสินสอดยิกๆแบบนี้แล้วฉันก็คิดว่าที่รักได้นิสัยนั้นมาจากใคร”

แม้อดีตดยุกจะรู้สึกแปร่งกับคำว่า 'ที่รัก' มากแค่ไหนและแปลกใจกับความคล่องปากของเจ้าชายก็ตาม แต่ตัวเขาก็เลือกที่จะไม่พูดมันออกมา แล้วเสสายตาไปยังกระดาษที่วางอยู่ตรงหน้าเจ้าชายแทน “กระดาษแผ่นนี้กิลเบิร์ตเคยรับมือไม่ได้ ข้าเลยคิดว่าเด็กๆน่าจะไม่ชอบอะไรแบบนี้”

เหอะ หมอนั่นมันบ้า!” เจ้าชายวิจารณ์อย่างไม่ไว้หน้า คีบกระดาษระบุจำนวนตัวเลขต่างๆขึ้นมา “แล้วตกลงเอาไง ถ้าหากว่าฉันจ่ายจริงหมอนั่นต้องเป็นของฉัน ตกลงไหมล่ะ? แน่นอนว่าฉันไม่ให้คืนแน่”

ไม่ใช่ว่าเขาเป็นของท่านไปแล้วหรือ?”

ซาลซาอัลเลิกคิ้ว “รู้ความดีนี่...” เขาพูดออกมาเช่นนั้นแล้วปล่อยกระดาษที่ไร้ค่านั่นลงบนโต๊ะ “หยุดเรื่องงี่เง่าอย่างสินสอดนี่แล้วมาพูดตรงๆดีกว่า ฉันคิดว่าเบดิเวียร์คงไม่อับจนขนาดขายลูกกินหรอกใช่ไหม?”

แน่นอนว่าไม่” อดีตดยุกกล่าวเช่นนั้น ขณะเดียวกันกระดาษที่มีตัวเลขและรายละเอียดสินสอดก็ค่อยๆสลายไป “และถึงจะขายจริงท่านคิดว่าบุตรคนแรกมีราคาเท่าไหร่กัน?”

หึ คงไม่น้อยกว่าเจ้าชายคนโตของราชวงศ์อย่างฉันหรอกมั้ง” เจ้าชายเหยียดกายอย่างผ่อนคลาย ขณะที่นัยน์ตาสีแดงนั้นหรี่ลง “การที่ฉันยอมลงให้กับที่รัก ไม่ได้หมายความว่าฉันจะยอมลงให้กับพ่อตาหรอกนะ”

แค่ก!” อดีตดยุกกระแอมไอออกมา รู้สึกว่าเจ้าชายหน้าไม่อายแบบนี้รับมือยากมาก! “...บางทีความรักของวัยรุ่นน่าจะลดลงบ้าง” อย่างน้อยใจคนแก่อย่างเขาก็รู้สึกว่ามันหนักหน่วงเกินไป!

อดนับถือพ่อมดเมอร์ลินในใจได้ ต้องเผชิญหน้ากับลูกที่วิ่งตามความรักแบบนั้น---นับว่าแข็งแกร่งนัก

เรื่องของฉัน” ซาลซาอัลก็ยังคงเป็นซาลซาอัล ไม่เคยไว้หน้าใครและเอาตัวเองเป็นที่ตั้งเสมอ “อย่างที่บอกว่ามีอะไรก็พูดมา การที่ฉันรั้งอยู่กับนาย ต่อเวลางี่เง่าจนไม่มีใครอยู่ในห้องอาหารนี้ไม่ได้หมายความว่าฉันจะใจเย็นรอนายได้ตลอดเวลาหรอกนะท่านพ่อตา

เรียกข้าว่าอดีตดยุกเบดิเวียร์เถอะ...”

ถ้าเรียกว่าลูกเขยเมื่อไหร่จะเรียกว่าอดีตดยุกเบดิเวียร์ให้” เจ้าชายต่อรอง

ถ้างั้นจะเรียกอะไรก็แล้วแต่ท่านเถอะ...” ท้ายที่สุดแล้วอดีตดยุกเบดิเวียร์ก็ถอนหายใจ ให้ตนเรียกอีกฝ่ายว่าลูกเขยไม่ต่างจากยอมรับความสัมพันธ์ของลูกชายคนโตกับเจ้าชายแล้วอย่างนั้นเหรอ? บอกตามตรงในฐานะคนเป็นพ่อแล้วอดีตดยุกเบดิเวียร์รับไม่ได้กับมัน

แต่เขาก็รู้ดีว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ที่จะก้าวก่ายเช่นเดียวกัน

เหมือนกับที่ตลอดมาเขาไม่เคยก้าวก่ายการใช้ชีวิตของกิลเบิร์ตและแคส ไม่เคยสั่งสอนว่าพวกเขาควรจะไปทางไหนหรือเรียนอะไรกันแน่...เพราะเบดิเวียร์เป็นเช่นนั้น

อดีตดยุกเบดิเวียร์หลับตาลง ก่อนที่ความอดทนของเจ้าชายจะสิ้นสุดลง เขาก็ได้เอ่ยปากถามเจ้าชายออกไป


ท่านรักลูกชายของข้ามากแค่ไหน?”


ในฐานะของคนเป็นพ่อ

หืม?” เจ้าชายเลิกคิ้ว ชะงักเพียงครู่หนึ่งก็ตอบไปว่า “...นั่นสินะ รักมากแค่ไหน ไม่รู้สิ...


เพราะตั้งแต่รู้ตัวฉันก็ไม่เคยรักใครเท่ากับหมอนั่นมาก่อน”


อดีตดยุกหรี่ตาลงแล้วเอ่ยปากถาม “ความรักของท่านเป็นแบบไหน?”

ไม่รู้” เจ้าชายไหวไหล่ “นายลองยกตัวอย่างสถานการณ์มาสิ แล้วฉันจะตอบให้”

ท่านพร้อมจะตายเพื่อให้บุตรชายของข้ารอดหรือไม่?”

แน่นอนว่าไม่” เจ้าชายตอบอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยแม้แต่น้อย “เรื่องเพ้อฝันแบบตายแทนกันได้ฉันไม่เคยคิดที่จะทำตามอยู่ โคตรงี่เง่าสิ้นดี!”

กิลเบิร์ตเลือกหมอนี่ได้ยังไงกันนะ...ความคิดนี้เข้ามาในหัวของอดีตดยุกเบดิเวียร์ “ถ้าหากว่าในอนาคตข้างหน้ามีคนถามท่านว่าระหว่างชีวิตของท่านกับกิลเบิร์ต ท่านจะเลือกทิ้งชีวิตไหน ท่านจะตอบว่า...?”

โห่--- คำถามนี้นับว่าน่าสนใจไม่เลว” เจ้าชายหรี่ตาลง จากนั้นพึมพำต่อว่า “อยากได้ความจริงหรือคำโกหกดีล่ะ ท่าน-พ่อ-ตา

โปรดตอบข้ามาด้วยคำพูดของท่านเอง” อดีตดยุกเบดิเวียร์ต้อนเจ้าชายทรราชตรงหน้านิ่ง ทำให้เจ้าชายถอนหายใจ จากนั้นก็ทอดกายลงกับพนักพิง

บอกตามตรงว่าถ้าในสถานการณ์แบบนั้นบางทีทั้งฉันและกิลเบิร์ตอาจจะเลือกให้ตัวเองมีชีวิตอยู่มากกว่า” เจ้าชายกล่าวและเอียงคอ ไม่สนใจนัยน์ตาที่คมปราบขึ้นของอดีตดยุกเบดิเวียร์ “ทั้งฉันและกิลเบิร์ตเราต่างรักตัวเองมากทั้งคู่ บางทีถึงตอนนั้น---นั่นสินะ ถึงตอนนั้นพวกเราอาจจะทำเหมือนกันก็ได้...”

เหมือนกัน?”


ฆ่าอะไรก็ตามที่จะฆ่าพวกเรา”


นัยน์ตาสีแดงของเจ้าชายทรราชหรี่ลงขณะที่รอยยิ้มเริ่มเหยียดมากขึ้นที่มุมปาก “ฉันรักชีวิตตัวเองเกินกว่าจะเสียสละให้ใคร พอๆกับที่กิลเบิร์ตรักชีวิตของตัวเองมากกว่าที่จะให้มันกับฉัน ในเมื่อเราไม่อยากตายทำไมเราไม่ทำให้คนที่อยากให้เราตายมันตายแทนล่ะ?”

ท่านตอบไม่ตรงคำถาม”

อา แน่นอน ใช่ ก็ในเมื่อนายยกสถานการณ์มา ฉันก็แค่พูดสิ่งที่จะทำกลับ แต่ความหมายแฝงจริงของคำถามนั้นที่ท่านพ่อตาต้องการจะถามนี่คงเป็น...” ใบหน้าของซาลซาอัลปรากฏความเกียจคร้าน คล้ายเบื่อหน่าย “ฉันจะฆ่ากิลเบิร์ตหรือเปล่าสินะ?”

กล้าฆ่าหรือไม่

หากว่าชีวิตมาถึงทางที่ต้องเลือกเดิน

ร่างของอดีตดยุกเบดิเวียร์รู้สึกนิ่งงัน มองท่าทางยียวนกวนประสาทของเจ้าชายตรงหน้า ที่ค่อยๆหยักมุมปากลง ทั้งๆที่เหมือนใบหน้านั้นแสดงอารมณ์ทุกอย่าง ทว่ากลับไม่แสดงความในใจของเจ้าชายซาลซาอัลออกมาเลยแม้แต่น้อย

ถ้าหากว่านายต้องการรู้ว่าฉันจะฆ่าหมอนั่นหรือเปล่า วางใจเถอะ ต่อให้มีทางเลือกบ้าบออะไรเกิดขึ้นมาฉันก็ไม่คิดฆ่าหมอนั่นอยู่แล้ว มันไร้สาระสิ้นดี” เจ้าชายตอบออกมาเช่นนั้นจากนั้นก็ลุกขึ้นยืน “ไม่ใช่เพราะรักมากที่สุดในโลกอะไรแบบนั้น เพราะสิ่งที่ฉันรักมากที่สุดคือตัวเอง นายอาจจะไม่เชื่อแต่สำหรับฉันแล้ว...


โลกที่ไม่มีหมอนั่น บอกตามตรงว่าฉันนึกไม่ออก”


ทิ้งถ้อยคำนั้นเอาไว้

กับความกังวลใจของอดีตดยุก

มีคำถามหนึ่งที่เขาไม่ได้เอ่ยปากถามเจ้าชายออกไป


'แล้วถ้าหากวันหนึ่งท่านพบเจอคนที่เปลี่ยนแปลงโลกของท่านมากกว่าลูกชายของข้า...

ท่านจะยังพูดคำนี้อยู่อีกหรือเปล่าเจ้าชาย?'


ในเมื่อสิ่งที่ท่านรักที่สุด

คือตัวของท่านเอง

.

.

.

ถ้าหากว่าซาลซาอัลมีชู้พี่จะทำยังไงคะ!”

หาแฟนใหม่มาเย้ยมันเลยดีไหม--- โธ่ แม่สาวน้อยของพี่ เธอถามอัปมงคลเหลือเกิน!” ผมมองหน้าน้องสาว พี่ชายเธอเพิ่งมีตัวจริงไม่ทันไร เธอก็แช่งให้เตียงมันหักก่อนพี่ได้ปีนขึ้นเตียงเจ้าชายอีกเหรอ! “อืม เอาเป็นว่าถ้าหมอนั่นมีชู้พี่ก็จะกดหมอนั่นเอาไว้กับเตียง---”

กรี๊ด!” น้องสาวคล้ามปลื้มปริ่ม “จากนั้นถอดเสื้อ กระชากและกดลง?!”

จากนั้น...จากนั้นก็บอกให้หมอนั่นคุกเข่าลง แล้วพี่จะเริ่มพูดเกี่ยวกับศีลธรร---”

บ้าชะมัด ฉันคาดหวังอะไรกับพวกใกล้สามสิบแล้วยังเวอร์จิ้นกันนะ...” น้องสาวทำหน้าดูถูก “นี่พี่คะ ฉันถามหน่อยสิ ถ้าหากว่าน้า สมมุตินะคะสมมุติ สมมุติว่าซาลซาอัลมีเล็กมีน้อยจริงพี่จะทำยังไง?”

แล้วเธอคิดว่าพี่จะทำยังไงล่ะ...” ผมถอนหายใจก่อนจะขยี้หัวของน้องสาว “กรีดร้อง? โวยวาย? หรือเอามีดไล่แทง?”

...อุ ทำไมอยู่ดีๆภาพพี่ใหญ่ถึงเข้ามาในหัวสมองฉันกันนะ!”

พี่ใหญ่กับแฟน พี่ย่อมต้องปฏิบัติต่ออย่างหลังดีกว่า!”

พี่ใหญ่ร้องไห้แน่ มีหวังเขาได้ร้องไห้แหงๆ” น้องสาวทำหน้าเอื่อม “จะว่าไปพี่โง่บอกว่าจะปฏิบัติกับแฟนดีกว่าพี่ใหญ่ งั้นแสดงว่าถ้าเขามีเล็กมีน้อยจะไม่กรีดร้อง? ไม่โวยวาย? ไม่ไล่แทง?”

แน่นอนอยู่แล้ว!” ผมพยักหน้า กลัวน้องสาวไม่เชื่อเลยเอ่ยปากเสริม “แน่นอนอยู่แล้วว่าพี่ชายเธอไม่ทำแค่นั้น”

น้องสาวทำสีหน้าเหอะๆใส่ แต่ผมไม่คิดจะแก้ต่างให้ตัวเองดูดีขึ้นแต่อย่างใด แล้วเปลี่ยนมาถามน้องสาวแทนว่า “ตกลงทำไมอยู่ดีๆเธอถึงถามพี่เรื่องนี้กัน?”

ก็นะ ฉันมาคิดๆดูแล้วซาลซาอัลน่ะมีความทรงจำในอนาคตใช่ไหมล่ะ ทุกรูทน่ะ ย่อมต้องหมายความว่าเขาต้องมีความทรงจำที่เคยรักแคส 3 รูทด้วยเหมือนกัน...”

...น้องสาว” ผมตบบ่าน้องสาว เข้าใจแล้วว่าทำไมเธอเป็นห่วง แต่ว่านะ... “เธอดูกล้ามแคสด้วย!”

ซาลซาอัลอาจจะมีสามรูทที่รักแคส แต่สามรูทที่ว่าแคสนั้นสวย น่ารัก บอบบางและสดใส ไม่ใช่หนุ่มกล้ามแบบนี้!

เอ๊ะ...ก็จริงนะ” น้องสาวคล้ายได้สติ จากนั้นลองหย่อนชื่อผู้ท้าชิงตำแหน่งชู้รักของเจ้าชายเพิ่ม “งั้น...เออ...คาลิสเป็นยังไงล่ะ!”

กล้ามแน่นกว่าแคสอีกนะ...”

...” น้องสาวนิ่งงัน “แต่โลกนี้ยังมีหนุ่มน้อยบอบบางและหน้าตาดีอยู่ด้วยนะคะ!”

พวกเขาล้วนหน้าตาดีเหมือนกิลเบิร์ต เบดิเวียร์ไหมล่ะ!” อย่าริอาจเอาตัวประกอบ A B C มาเทียบกับตัวละครจีบได้แบบผมนะ! ผมเชิดหน้าขึ้นจากนั้นเริ่มแจกแจงเพื่อปรับทัศนคติให้น้องสาว “คนที่หน้าตาดีกว่าพี่สุดๆก็อย่างไนเจล...แต่เขามีกล้าม ฮาเรฟ...กล้ามอย่างงามแถมขาวด้วย...”

...อึก”

หรือหนุ่มสวยอย่างเฮเลนัสในโต๊ะกลมนี่อาจจะน่ากังวลว่าซาลซาลจะสนใจ แต่เขาสูง 2 เมตร สูงกว่าเจ้าชายอีก เธอคิดว่าเจ้าชายจะชอบเหรอ!” นึกภาพเจ้าชายแหงนหน้ามองเฮเลนัสแล้ว ผมว่าแทนที่จะชอบเจ้าชายใจแคบนั่นน่าจะอยากหาอะไรมาเลื่อยขาให้อีกฝ่ายเตี้ยลงมากกว่า

นั่นก็ถูก...” น้องสาวครุ่นคิดอย่างจัง “แต่ในโต๊ะกลมก็มีพวกเคะโชตะเหมือนกัน!”

เออ สำหรับสไตล์นั้น แทนที่ซาลซาอัลจะชอบ เธอคิดว่าพี่โง่ของเธออาจจะนอกใจซาลซาอัลไปเต๊าะแทนน่าจะถูกกว่า...”

เออ นั่นสิ” น้องสาวคล้ายตื่นจากฝัน “ปกติชายแท้พอเข้าวิถีบอยเลิฟคนทางบ้านฝั่งเคะมักจะกังวลว่าเมะอาจจะรักแบบฉาบฉวย เพราะว่าเมะไม่เสียอะไร ขณะที่เคะเป็นฝ่ายเสีย อ่ะแฮ่ม ความเป็นชายทางด้านจิตใจไป...”

น้องสาวเงยหน้าขึ้นมามองผม “แต่จากที่ฉันคุยกับพี่--- ฉันกลับรู้สึกสงสารซาลซาอัลแทน”

เอ๊ะ ทำไมล่ะ!”

น้องสาวมองผมด้วยสีหน้าปลาตาย “พี่เองก็รู้อยู่แก่ใจดี” จากนั้นก็ทำสีหน้าคล้ายสงสารใครบางคนอย่างสุดแสน “ให้ตายเถอะ ตอนแรกฉันก็คิดนะว่านิสัยอย่างซาลซาอัลนี่น่ากังวลเป็นบ้า เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง จนน่ากลัวว่าถ้าหากวันไหนเขาเบื่อพี่เขาจะทิ้งไปหรือเปล่าด้วยซ้ำ แถมพี่เองก็ดูไม่ได้สนใจเลย ที่ไหนได้...”

ผมยิ้มขณะที่น้องสาวแค่นเสียงใส่ “พี่โง่ไม่ใช่เชื่อใจซาลซาอัล แต่เจ้าชายน่ะเลือกใครแล้วไม่ได้ต่างหาก”

ซ้ายก็กล้าม ขวาก็กล้าม คนที่ดูถูกใจในตอนเด็กก็มีกล้ามด้วย---

ซาลซาอัลผู้ก้างแถมประกาศเกลียดกล้ามอย่างกับอะไรดีแบบนี้...น้องสาวทำหน้าเมื่อย มองร่างแห้งๆของผมขึ้นลงไปมาแล้วเริ่มสวดมนต์ “พี่ใหญ่ของฉันคือตัวร้าย พี่โง่ของฉันคือตัวร้าย ขอโทษนะคะซาลซาอัลซังที่ที่บ้านฉันผลิตพวกตัวร้ายแบบนี้ออกมา! ขอโทษที่ฉันเคยหาว่าคุณร้ายกาจค่ะ!”

เฮ้ๆ” ผมทำหน้าเมื่อยทว่าน้องสาวกลับตวัดสายตากลับมาแทน “เธอควรอยู่ฝั่งพี่ชายของเธอสิ พี่โง่ของเธอมีแววเป็นเคะ มีแววที่อาจจะต้องเจ็บสะโพกในอนาคต---”


บ้าเอ้ย ฉันจะอยู่ฝั่งพี่เขย ตัวร้ายอย่างพี่น่ะโดนกดไปซะ!”


...”

น้องสาวย้ายฝั่งไปเสียแล้วอ่ะ


...............................


สถานะ : คอมเสีย

ตอนนี้ก็ยังคงเสียอยู่ และหวังว่าจะซ่อมถูกจุดในเร็ววัน T T

PS ใครอยู่แถว ม.บางมด มีร้านคอมแนะนำบอกกันได้นะคะ ฮือ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 248 ครั้ง

31,473 ความคิดเห็น

 1. #30560 Nutnicha Khamkerd (@minnie162) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 11:15
  ฮืออออยัยน้องงงง น่ารักจังโล้ยยยยยย เทอคือความงดงามของโลกใบเนนน้!!
  #30560
  0
 2. #29671 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:19
  เอิ่ม...มันจะเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเกินไปแล้วนะ กิลซาน
  #29671
  0
 3. #26911 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 13:21
  ควรกลัวใจใครดี56555
  #26911
  0
 4. #26433 Leoniz (@Leoniz) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 01:49
  ตัวละครที่มีโอกาสทำให้ซาลปันใจได้สูง ก็คงเป็นตัวตนของมอร์แกน เลอ เฟย์ ทางใดทางนึงล่ะมั้ง
  #26433
  0
 5. #26026 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 02:13
  ทำไมรู้สึกเหมือนเปอร์เซ็นต์การนอกใจของซาลซาลจะมีโอกาสเกิดขึ้นสูง.. ออลกิลเถอะค่ะ555555555555
  #26026
  1
  • #26026-1 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 103)
   17 กรกฎาคม 2560 / 10:16
   ใช่ ทำไมมีแววซาลซาลจะเปลี่ยนใจสูงล่ะเนี่ย
   #26026-1
 6. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 17:37
  ไม่น่าเลยกิล55555555555555
  #25846
  0
 7. #24624 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 13:29
  แม้แต่น้องสาวก็ไม่เข้าข้าง 555
  #24624
  0
 8. #24531 +R.a.i.n+ (@faonzaza) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 16:20
  วงวารตากิล โดนน้องเทซะแล้ว โธ่ๆ
  #24531
  0
 9. #24431 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 23:12
  ควรกลัวใจใครดี
  แต่บอกว่าใจเอนไปทางไนเจลตั้งแต่ต้นเรื่องล่ะ 555
  #24431
  0
 10. #24125 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 21:56
  เวลาพี่น้องคู่นี้คุยกันมันช่วยให้คนอ่านฉลาดขึ้นจริงๆ 55555
  #24125
  0
 11. #24063 คนเหงาเข้าใจไหม (@minamiko) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 17:33
  แต่พอเห็นคำถามที่ไม่ได้ถามออกมาของพ่อเราก็ใจไม่ดีเลยอะ ไม่น้าาาาาาฮือ!
  #24063
  0
 12. #24059 arigato. (@thank-naka) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 17:26
  หิ้ววววววว~
  #24059
  0
 13. #24054 2BXo7 (@choilo) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 11:06
  ปับปะดั้บปั้ปปาาา
  อ่านไปลุ้นไปเลยค่ะ!
  แต่ก็ค่อนข้างเสียใจ.. ไม่ทันไรฉันก็อ่านมาจนถึงตอนเกือบล่าสุดแล้ว!!!! กรี้ดดดด ม่ายยยยย
  #24054
  0
 14. #24030 Mr. Queen (@anaunpr) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 18:09
  ไม่รู้จะกลัวใจเจ้าชายดี หรือกลัวใจกิลเบิร์ดดีเลยอ่ะ 55555555
  #24030
  0
 15. #23764 Pinezyrtec (@pinezyrtec) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 10:36
  มันจะพีคมากถ้าในอนาคตพี่ใหญ่ออกมาแล้วซาลซาลนอกใจไปหาพี่ใหญ่5555555
  #23764
  0
 16. #23762 donejaija (@donejaija) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 09:53
  อ่าวเนื้อเรื่องเป็นแบบนี้แสดงว่าซาลซาลมีสิทธิ์จะทิ้งกิลหรอ เฮ้ยยยย งั้นหมามากนะ เทนะรู้ป่าว
  #23762
  0
 17. #23744 Hanami (@September) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 02:08
  พอพูดเรื่องประมาณนอกใจมีคนอื่นนี่ก็ทำกลัวอยู่นะเนี้ย แง
  #23744
  0
 18. วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 08:04
  ซาลซาลนายพูดมีสาระ และเป็นปรัชญามาก -0- กิลเอ้ย น้องสาวย้ายฝั่งซะแล้ว
  #23697
  0
 19. #23695 moonmore (@evermorefullmoon) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:58
  5555 กิลล์เอ๊ยยยย ซาลซาลไฟท์ติ้งนะ เราเอาใจช่วยยยย
  #23695
  0
 20. #23694 -patto- (@-patto-) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 11:24
  เราอยู่มจธ. แถวๆหน้าม.ก็มีร้านซ่อมคอมเยอะอยู่นะคะ
  #23694
  0
 21. #23693 เหมี่ยวเซ่ะ (@catbong) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 10:49
  ถถถถ ถ้ากิลอยากเป็นเมะ คงต้องคู่กับไนเจล แล้วใช้มารยาหลอกล่อให้ไนเจลโดนกดแทนนี่ท่าจะเวิร์คสุดๆ 555+
  #23693
  0
 22. #23692 tungminpe (@tungminpe) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 07:56
  ตลกว่ะ ฮ่าๆๆๆๆ
  #23692
  0
 23. #23691 MmewWSS5 (@--noname--) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 01:24
  ในอนาคตจะเปลี่ยนเป็นออลกิลมั้ยน้ออ
  #23691
  0
 24. #23690 nknch (@nknch) (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 23:48
  เราควรกังวลดีไหมนะ ทำไมให้พ่อตาคิดอย่างนั้นเล่า! แสดงว่าเรื่องอีกยาวแล้วจะมีจุดหักกับซาลกิลแน่ๆ
  #23690
  0
 25. วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 23:14
  นี่เหรอคือจุดจบของผู้ไม่มี-กล้าม-----
  #23689
  0