Sleepy Kathy Cat

ตอนที่ 1 : Prologue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 315
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  26 เม.ย. 61จริงๆแล้วลูกสาวเจ้าของอสังหาริมทรัพย์แบบฉัน 

ไม่ต้องทำมาหากินอะไรก็มีกินมีใช้สบายๆไปทั้งชาติ...

 

           

            แต่ฉันเองคงเป็นพวกลูกคุณหนูขี้เบื่อที่ไม่สามารถจะอยู่กับอะไรที่มันซ้ำซากจำเจได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่ต้องมานั่งทำงานในบริษัทของป๊า แค่เห็นหน้ากันที่บ้านทุกวันก็เบื่อจะแย่ ถ้าต้องมาเจอหน้ากันในที่ทำงานอีก ฉันลาตายดีกว่า

 

            แต่ป๊าของฉันก็ยังโชคดีที่มีบีเข้ามาช่วยดูแลงานที่บริษัท บีเป็นเด็กขยัน ทุ่มเทในการทำงาน จนบางครั้งฉันยังคิดว่าบีมันทุ่มเทมากเกินไปรึเปล่า

            แต่ไอการที่ฉันจะไปถามน้องมันตรงๆว่าเหนื่อยบ้างไหมที่ต้องมาช่วยงานในบริษัทแทนฉันก็ดูจะทำให้บรรยากาศบนเตียงมันเครียดเกินไป ฉันก็เลยได้แต่เก็บคำถามนี้ไว้กะว่าจะเอาไว้ถามช่วงเวลาอื่น 

             แต่ก็นั่นแหละฉันกับบีก็ไม่เคยได้คุยกันเลยสักครั้ง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ฉันคุยกับบีผ่านภาษากายตลอด และแน่นอนว่าเรื่องอื่นๆในชีวิตประจำวันเราไม่เคยได้คุยกันเลย


            ส่วนตัวฉันเองก็มาทำงานให้กับโรงแรมที่ชื่อว่า Celine ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของห้องอาหาร โดยเฉพาะของหวาน ฉันเลยตัดสินใจทิ้งชีวิตไร้แก่นสารมาลองทำงานที่ตัวเองชอบดูบ้าง ถ้ามันเวิร์ก ฉันก็จะได้ไม่ต้องกลับไปนั่งทำงานกะป๊า

 

            ฉันใช้เวลาเพียงครึ่งปีก็สามารถที่จะเลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นระดับหัวหน้าเชฟได้ อาจจะได้รับความช่วยเหลือจาก GM ของโรงแรมนิดหน่อยในการเลื่อนขั้น

            การเลื่อนตำแหน่งของฉันกลายเป็นที่ครหากันไปทั่วทั้งห้องอาหาร แม้แต่ฝั่งของคาวก็ยังเสนอหน้ามาช่วยกันด่า แต่ใครกันจะสน ในเมื่อฝีมือการทำเบเกอรี่ของฉันก็ไม่มีใครเทียบ เพราะแม้แต่หัวหน้าเชฟคนเก่ายังต้องยอมถอยเพราะสู้ฉันไม่ได้เอง

 

            เส้นทางชีวิตของการเป็นหัวหน้าเชฟของหวานในโรงแรม 5 ดาวของฉันกำลังไปได้สวย ก็กลับมีอุปสรรคมาหาฉันอีกจนได้ เมื่อมีคนเอาเรื่องความสัมพันธ์ของฉันกับ GM นุสบาไปฟ้องท่านประธานศิริน  ชะตาชีวิตของฉันในการทำงานที่นี่เริ่มริบหรี่ลงเรื่อยๆ

            ประธานศิรินมีชื่อเสียงด้านหึงโหด ไม่มีใครที่กล้าไปข้องเกี่ยวกับผู้หญิงของเธอ คงมีแต่ฉันที่แหละที่หน้ามืด โดนตัณหาเกาะกินจนไม่สนว่านุสบาเป็นผู้หญิงของใคร เพียงแค่เราสองคนมี Sex ที่ดีให้กัน ถ้าท่านประธานจะไล่ฉันออกเพราะเรื่องแค่นี้ฉันก็โอเค....


_____________________________________________________


ทำไมพล็อตชอบมาตอนล้างจานจัง

ฟิคที่ไม่คิดว่าจะลั่นก็ลั่นออกมา

เรื่องนี้เราจะแต่งให้จบ เราตั้งใจไว้แล้ว 5555

ฝากสกรีมในทวิตด้วยนะคะ #youtuberKS

 25 / 04 / 2018

No Real Horizon

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #2 cakeptmhy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 23:06
  พลอตที่ดีค่ะ ผญรักสนุกกับของหวาน อันไหนจะหอมหวานกว่ากันค่ะ ชอบๆๆๆๆค่ะ
  #2
  0
 2. #1 yellowgirlx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 04:06
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด คอมเมดี้แนวไหนคะ กาุ้สถสคะานะเ อยากเปิดโรงแรมห้าดาว มาสมัครมั้ยคะเชฟ มาเลย รับรองประธานใจดี ได้คุยทุกภาษายกเว้นภาษาคนค่ะ เพราะพูดไม่รู้เรื่อง555555555
  #1
  0