Contrast [ Lukkade x Marsha ]

ตอนที่ 3 : Chapter 3 : Last Night Story Part 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 453
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  1 ม.ค. 61

- Chapter 3 –

Last Night Story Part 1

        “พี่ช่า พี่ช่า พี่ช่าคะ ตื่นนนนนนนน จะตื่นไหม ตื่นได้แล้ววววว” เมทินีทำการปลุกมาช่าที่ยังสลบไสลไม่ไหวตึงต่อการปลุกของเธอเลยแม้แต่นิดเดียว เธอทั้งเขย่าและเรียกชื่อมาช่าซ้ำๆอยู่ร่วมห้านาทีแล้วแต่มาช่าก็ยังไม่ตื่น

       “โอยยย คนบ้าไรวะหลับลึกฉิบเป๋ง เกดเขย่าจนกล้ามจะขึ้นแล้วนะ เหนื่อยก็เหนื่อยด้วย ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้เลย” ร่างสูงทั้งเขย่าทั้งกระชาก เอาหมอนตีก็แล้ว ตะโกนข้างหูก็แล้วแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าคนที่โดนปลุกกำลังจะตื่นขึ้นมาเลย

       เมทินีนั่งหอบหายใจอยู่ข้างๆกับร่างของมาช่าที่ยังนอนแน่นิ่งอยู่ เธอรู้สึกเหนื่อยมากเกินกว่าที่จะปลุกอีกคนนึงต่อ นิ้วชี้เรียวได้ยื่นไปจ่ออยู่ที่จมูกของคนพี่ เมื่อได้รับสัมผัสจากลมหายใจร้อนๆเธอก็โล่งใจ นึกว่าคนที่นอนข้างเธอจะไหลตายไปแล้ว

       สาวหน้าคมได้ยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้กับใบหน้าสวยของสาวลูกครึ่ง ระยะห่างเพียงแค่ฝ่ามือกั้นนั้นทำให้เธอได้ลองพิจารณาใบหน้าของคนพี่อย่างชัดๆ เมทินีเผลอจ้องใบหน้านั้นอยู่นานสองนาน จนจดจำรายละเอียดต่างๆในใบหน้าคนพี่ได้เป็นอย่างดี

       คิ้วเข้ม ไม่โก่งมาก แต่ก็ไม่ตรงแบบสายเกาหลี –สไตล์คิ้วเราคล้ายกันเลยอ่ะ-

       แพขนตา ขนตาหนา ไม่ยาวมาก แต่ก็งอนได้รูปทั้งๆที่ยังไม่ได้ดัด –จุดนี้เกดอิจฉาพี่มากค่ะ ขนตาเกดบาง แถมไม่ยาวแล้วก็ไม่งอนด้วย- T__T

       จมูกโด่ง เห็นสันจมูกแบบชัดเจน แถมปลายจมูกโค้งลงมาเป็นทรงหยดน้ำหน่อยๆ –หื้มมม นี่มันทรงในฝันของสาวๆหลายคนเลย แต่เกดว่าของเกดก็สวยนะ โด่งเป็นสันเหมือนพี่ช่านั่นแหละ อิอิ-

       ริมฝีปากเล็กได้รูป ข้างบนบาง ข้างล่างอวบอิ่ม แถมสีชมพูอ่อนสวยดูสุขภาพดีไปอีก –บางทีพี่ก็ไม่น่าจะสวยหมดไปซะทุกส่วนของหน้าขนาดนี้อ่ะพี่ช่า-

 

       “เออ... แล้วเราจะดูดีเทลหน้าพี่ช่าทำไมวะ” เมทินีที่เริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าตนกำลังถูกใบหน้าสวยราวรูปสลักของมาช่าดึงดูดอยู่ ดวงตาสีนิลจับจ้องไปที่แพขนตาของคนที่นอนอยู่อีกครั้งเมื่อเห็นว่ามันกำลังขยับ

       มาช่าที่ค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้นมาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นว่ามีคนนั่งจ้องหน้าของเธออยู่

       “เกด เกดมานั่งเฝ้าพี่ทำไมคะเนี่ย” น้ำเสียงงัวเงียกึ่งหลับกึ่งตื่นของมาช่าเอ่ยถามเมทินีที่ยังคงนั่งตาแป๋วจ้องหน้าเธออยู่

       “โห!!! บทจะตื่นก็ตื่นง่ายจังนะคะพี่ช่า ทีตอนเกดปลุกไม่เห็นจะตื่นเลย” เสียงบ่นอุบอิบของเมทินีทำเอามาช่าหลุดขำ การกระทำน่ารักๆของเมทินีที่ไม่เข้ากับเจ้าตัวทำเอาเธออดที่จะเอ็นดูเด็กดื้อของเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ

 

       “เหนื่อยไหมคะ?”

       “คะ เหนื่อย เหนื่อยอะไรอ่ะ” เมทินีถามกลับอย่างงุนงง จู่ๆมาช่าก็มาถามว่าเธอเหนื่อยไหม คนเพิ่งตื่นยังไม่ได้ลุกออกจากเตียงมันจะไปเหนื่อยอะไรละคะพี่ช่า ตอนถามนี่สติครบ 100 อ๊ะเปล่า “ถามอะไรพิลึกคนจังเลยพี่ช่า ก็เกดเพิ่งตื่น พอตื่นแล้วเกดก็มาปลุกพี่เนี่ย จะเอาอะไรมาเหนื่อยคะ” พูดจบเมทินีก็ทำปากเป็ดแบบที่ชอบทำเป็นประจำใส่มาช่า จนมาช่าหัวเราะร่วนกับเด็กบ๊องที่ทำท่าทางแปลกๆใส่เธอ

       “อ้าว ก็พี่ได้ยินเกดบอกว่าเกดปลุกพี่ไม่ใช่เหรอคะ”

       “ถ้านับรวมเรื่องที่เกดปลุกพี่ช่างั้นเกดก็เหนื่อยจริงๆค่ะ ทั้งเขย่าทั้งกระชากแต่ก็ไม่ยอมตื่นสักที เขย่าจนกล้ามจะขึ้นแล้วเนี่ย”

       “อะ ไหนดูหน่อยสิว่ากล้ามขึ้นรึยัง แต่เอ้... พี่ว่าเกดเขย่าพี่ช่าน้อยไปแน่ๆ แขนเกดยังมีแต่ไขมันอยู่เลย สบายใจได้ กล้ามเกดยังไม่ขึ้นหรอกคะ” มาช่าไม่พูดเปล่า เธอเขยิบตัวเข้าไปจับแขนเมทินีแล้วทั้งบีบทั้งขยำ แถมทำหน้าล้อเลียนสาวหน้าคมอีก

       “พี่ช่าาาาาาาาาาาาาาาาา นี่พี่ช่าว่าแขนเกดมีแต่ไขมันเหรอเนี่ย” เป็นอีกครั้งที่เมทินีกระโจนเข้าใส่มาช่า แต่คราวนี้มาช่าไหวตัวทัน กระโดดลงจากเตียงได้ก่อนที่ร่างสูงจะคว้าตัวเธอไว้ได้

       มาช่าวิ่งไปหลบอยู่ที่ระเบียงแต่ก็ยังไม่วายตะโกนถามเมทินีว่าตื่นขึ้นมาปลุกเธอทำไมตั้งแต่เช้าขนาดนี้ พอได้ยินคำตอบของสาวหน้าคมถึงกับขำเสียงดังจนโดนปาหมอนใส่หน้าเข้าให้

       “นี่ หัวเราะเกดอีกแล้วนะพี่ช่า เกดปลุกพี่ช่าเพราะเกดหิวนี่มันตลกมากเหรอคะ ทำไมต้องขำเกดขนาดนี้ด้วย” พูดจบเมทินีก็นั่งหันหลังให้มาช่า ก้มหน้างุด ทำปากคว่ำเหมือนเด็กที่โดนขัดใจ

       “โอ๋ๆ ไม่เอาไม่งอนพี่ช่านะคะ เกดอย่าลืมสิว่าเราเพิ่งนอนด้วยกันครั้งแรกน้า แล้วพี่ช่าก็ไม่รู้ด้วยว่าเกดตื่นมาทานข้าวตอนเช้าขนาดนี้” มาช่าเดินย่องมาจากระเบียง สวมกอดเมทินีเข้าที่ด้านหลัง คางมนเกยไหล่เปลือยนวลเนียนของอีกคน

       “อื้ออออ พี่ช่า เกดจั๊กจี้ เอาหัวออกไปเดี๋ยวนี้เลย”

       “พี่ขอห้านาที ขออยู่แบบนี้สักห้านาทีก่อนนะเกด”

 

       สิ้นเสียงของมาช่า เมทินีก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ เธอเองก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมถึงได้ทำตัวสนิทสนมกับมาช่าขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกขัดเขินที่มาช่าเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับเธอ เป็นความรู้สึกใหม่ระหว่างเธอกับมาช่าเลยก็ว่าได้

       เธอปล่อยให้มาช่ากอดเธอจากด้านหลังแล้วเอาคางเกยอยู่แบบนั้น เวลาผ่านไปห้านาทีกว่ามาช่าก็ไม่มีทีท่าว่าจะขยับตัวไปไหน เมทินีหันไปมองก้อนกลมสีขาวที่ยังคงกอดเธอแน่นไม่ขยับไปไหน แต่พอหันไปก็เห็นมาช่ากำลังหลับตาพริ้มแต่ระบายรอยยิ้มให้เธอ

       เพี๊ยะ!!! “นี่แหนะพี่ช่า ลุกได้แล้ว เกดไม่ใช่ตุ๊กตาที่พี่จะมากอดได้ตามอำเภอใจนะ” เมทินีตีไปที่แขนของมาช่า ค้อนขวับเบอร์แรงใส่หล่อน ก่อนที่จะสบัดแขนของคนพี่ที่กอดเธออยู่ออก

       “โอเคค่ะ พี่ลุกแล้วก็ได้ ถือว่าหายกันนะคะ” มาช่ายอมลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำเมื่อเห็นอีกคนเริ่มหงดหงิดที่ต้องมานั่งรอเธอแล้ว

       “เดี๋ยวพี่ช่า หายกัน หายกันเรื่องอะไรละ กลับมาตอบเกดก่อน อย่าเพิ่งอาบน้ำ ออกมาาาาาา” .....เลขหมายที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ กรุณาติดต่อใหม่อีกครั้งค่ะ // เอ่อ ไม่ใช่ละ –ไร้ซึ่งสัญญาณตอบกลับจากมาช่า เมทินีจึงเลิกสนใจคำตอบของคนพี่แล้วออกไปนั่งรอที่โซฟากลางห้องนั่งเล่นแทน-

       “เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย” ได้แต่คิดแล้วก็ต้องเกาหัว เมทินีจำไม่ได้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมดูเธอกับมาช่าถึงได้ดูสนิทกันขนาดนี้ แล้วมาช่าก็ยังทำตัวแปลกๆ ออดอ้อนใส่เธอ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตอนถ่ายรายการเธอสองคนก็แทบจะตีกันจริงๆ

 

       เวลาผ่านไปเกือบสิบนาที เมทินีนั่งไถโทรศัพท์คู่ใจเพื่อรออีกคนอาบน้ำแต่งตัว ยอดคอมเม้นต์ไอจีในรูปล่าสุดของเธอก็ยังหลั่งไหลเข้ามาไม่หยุด แทบทุกคอมเม้นต์ต่างก็พากันด่าเธอไม่เลิกลา นิ้วเรียวนั่งไถโทรศัพท์ไปเรื่อยๆจนมาสะดุดเข้ากับรูปของมาช่าที่ได้อัพไว้เมื่อคืน

       คนภาษาไทยไม่แข็งแรงพยายามนั่งอ่านจับใจความแคปชั่นของมาช่า ว่ามาช่าว่าเธอว่าให้ดราม่ากันแค่ในรายการ นอกรายการไม่ต้องดราม่าแล้วก็ได้ อ่านจบอารมณ์คุกรุ่นของเธอก็พุ่งปี๊ดขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

       มาช่าเปิดประตูห้องนอนออกมาเจอเมทินีกำลังทำหน้าเครียดใส่จอโทรศัพท์อยู่ จึงเดาออกว่าอีกคนคงเห็นโพสของเธอแล้ว เสียงเย็นๆจึงเอ่ยขึ้นมาทำลายความเงียบรอบข้าง

       “เกดคะ ถ้าเกดกำลังอ่านโพสของพี่อยู่ พี่แค่โพสไปตามที่เต้ขอไว้หน่ะค่ะ” มาช่าพูดดักขึ้นอย่างรู้ใจ

       “เต้ เต้ขอไว้นี่มันยังไงกันคะพี่ช่า พี่กะเต้ตกลงอะไรกันเนี่ย แล้วเกดไปเกี่ยวอะไรด้วย?”

       “เกี่ยวสิคะ เกี่ยวมากด้วย ก็ในเมื่อมันเป็นเรื่องของเราสองคนโดยตรง” -เรื่องของเราสองคน What!!! มันคืออะไรอะ นุ้งเมไม่เข้าใจ-

 

       มาช่ายืนกรอกตาเป็นเลขแปดไทยที่คนผิวแทนเข้าใจอะไรยากเสียเหลือเกิน เธอตัดบทโดนการฉุดเมทินีที่ยังนั่งทำหน้าเครียดใส่โทรศัพท์อย่างไม่ลดละให้ลุกตามเธอขึ้นมา

       “ไปค่ะ พี่หิวแล้ว” หื้มมมมมมมม อิช่าพี่ Guปลุกตั้งนานก็ไม่รู้จักตื่น ทีอย่างงี้ก็มาเร่ง อิพี่บ้า ยัยแม่ชีน้ำแข็งเอ้ย

       มาช่ากึ่งเดินกึ่งลากเมทินีที่เดินใจลอยจนมาถึงห้องอาหาร ทั้งสองเลือกนั่งโต๊ะริมหน้าต่างที่อยู่ค่อนข้างลับตาคน แต่ก็ไม่วายมีคนเห็นเธอสองคนอยู่ดี

       “พี่เกด พี่ช่า โห ลงมาทานอาหารกันเช้าจังเลยค่ะ” น้ำทิพย์ส่งเสียงมาแต่ไกล ในขณะที่ศิรินยังเดินขยี้ตาตามคนขายาวข้างหน้ามา

       “แหมก็ข้าวเช้าไหมละน้ำทิพย์ จะให้ลงมากินตอนเที่ยงรึไงละ” เมทินีแหวใส่น้ำทิพย์ทันทีที่เจ้าเจ้าเดินมาถึงโต๊ะ น้ำทิพย์ได้ฟังก็ยืนยิ้มแยกเขี้ยวใส่พี่สาวคนสนิทที่ให้พรเธอตั้งแต่เช้า

       “แต่คริสก็ทานข้าวเช้าตอนเที่ยงนะพี่เกด”

       “อื้ม พี่ก็เหมือนกัน ข้าวเช้าพี่จะสายหน่อย”

       “สายขนาดนั้นก็เรียกข้าวเที่ยงแล้วไหมละ” สองสาวผิวแทนเอ่ยขึ้นมาพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย คงเป็นเพราะพวกเธอใช้ชีวิตคล้ายๆกัน วินัยในการกินการอยู่ก็เหมือนกันยังกะถ่ายเอกสาร // โคฟกันมายันนิสัย #ความแฝดผีนี้

 

       ระหว่างทานข้าว เมทินีลอบมองมาช่า บีและคริสสลับกันไปมา เธอก็สังเกตุเห็นว่ายัยน้ำทิพย์ตัวแสบดูจะเอาอกเอาใจคนตัวเล็กตาขีดเดียวเป็นพิเศษ ศิรินอยากได้อะไรเพิ่มน้ำทิพย์ก็จัดแจงลุกไปเอามาให้ตลอด ส่วนมาช่าก็คือมาช่า หล่อนดูแลผู้ร่วมโต๊ะทั้งสามคนเป็นอย่างดี แม้ว่าจะยังกวนประสาทเธอไม่เลิก

       “เอ๊ะ!!! บี นั่นเบค่อนพี่นะ เอาคืนมาาาาาาาาาา” น้ำทิพย์อาศัยจังหวะที่เมทินีกำลังเหม่อ จิ้มเบค่อนชิ้นสุดท้ายในจานของเมทินีมา และแน่นอน เธอเอาเบค่อนเข้าปากได้ก่อนที่เมทินีจะมาแย่งกลับไปได้ทัน

       “ไอ่เหม่ง เดินไปตักมาให้ใหม่เดี๋ยวนี้เลยนะ”

       “ดูปากควีนบีคนนี้ไว้ดีๆนะคะพี่เกด –ไม่ค่ะ- บีไม่ไป”

       “บี น้ำทิ....... อะอื้มมมมม อาอัยเอี่ยยยยยย อาเออ่อนนนน”

       “เคี้ยวให้หมดก่อนแล้วค่อยพูดก็ได้ค่ะ ไม่มีใครเค้าแย่งเกดพูดหรอก” มาช่าผู้จิ้มเบค่อนในจานของเธอใส่ปากเมทินีที่กำลังเกี้ยวกราด เธอมองเด็กโข่งสองคนที่กำลังตีกันเพราะแย่งเบค่อนอย่างเอ็นดู –ดีนะที่เต้ให้นอนค้างกันแค่คืนเดียว ไม่งั้นมีหวังเธอต้องคอยห้ามทัพยัยเด็กดื้อกับยัยเด็กเหม่งนี่แน่ๆ-

       “นี่พี่ช่ากับพี่เกดดีกันแล้วเหรอคะ?” เสียงแหบเสน่ห์ของศิรินเอ่ยทักขึ้นเมื่อเห็นคนอายุเยอะทั้งสองคนั่งมุ้งมิ้งใส่กันจนผิดสังเกตุ

       “นั่นสิคะพี่ช่า เมื่อคืนบีนึกว่าพวกพี่จะถล่มกันจนห้องเค้าเละเทะไปแล้วซะอีก”

       “พอดีมีคนเมาแล้วหลับไปหนะค่ะ ชีวิตน้อยๆของพี่ก็เลยรอดมาได้อย่างปลอดภัย เอ่อ....ว่าแต่เต้กับขุนไปไหนกันคะเนี่ย สายป่านนี้แล้วยังไม่ลงมาทานข้าวกันอีก” มาช่าพูดพลางหันซ้ายหันขวาก็ยังไม่เจอบุคคลสองคนที่เธอกำลังนึกถึง

       “นี่พี่ช่าไม่ได้อ่านไลน์กลุ่มอีกแล้วใช่ไหมเนี่ย เต้ขอตัวกลับไปตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ส่วนขุน เกดว่าน่าจะยังนอนอยู่ รายนั้นถ้าไม่ได้ทำงานก็คงตื่นตอนนู้นอ่าค่ะ ไม่เที่ยงก็บ่าย”

 

--------- ++++++++++++ ---------

 

       “ใครว่าผมตื่นบ่ายกันละครับ พี่เกดนี่ชอบกล่าวหาผมจัง” ชานนท์เดินมุ่งมายังโต๊ะที่สาวๆทั้งสี่คนนั่งอยู่ แล้ววงแขนแข็งแรงก็ไล่กอดสาวๆจากด้านหลังทั้งสามคน (ยกเว้นมาช่าที่ชานนท์ไม่กล้าเล่นด้วย) แต่จะมีก็แต่เมทินีเพียงคนเดียวที่ชานนท์ทั้งกอดและหอมแก้มเธอ

       “อี๋!!!! อีบ้าขุน บอกแล้วใช่มะว่าอย่าเล่นแบบนี้ มันขนลุกโว้ย” เมทินีโวยวายพร้อมทั้งชูแขนให้ดูว่าขนเธอลุกชันขึ้นมาจริงๆ

       “แหมขุน แต๊ะอั๋งพี่เกดตลอดเลยนะแก ดูสิพี่เกดเค้าช้ำหมดแล้ว เผื่อขายไม่ออกขึ้นมาจะว่ายังไงเนี่ย รับผิดชอบไหวเหรอ?” ศิรินหันไปถามชานนท์ สายตาดุดันของสาวหมวยที่กำลังจ้องชานนท์บ่งบอกถึงความไม่ชอบใจที่ชายหนุ่มชอบเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับพี่สาวผิวแทนของเธอขนาดนี้

       “ถ้าไม่มีคนซื้อเดี๋ยว พี่/ผม ซื้อเอง” จู่ๆก็เกิดการประสานเสียงจากขั้วโลกเหนือและขั้วโลกใต้ ทำเอาคนที่นั่งคั่นกลางถึงกับต้องหันหน้าซ้าย-ขวาสลับไปมา

 

       มาช่าและชานนท์ที่อยู่ๆก็พูดประโยคเดียวกันขึ้นมา หันมามองหน้าแล้วยิ้มเจื่อนๆส่งให้กัน

       ในส่วนของชานนท์ที่ไม่ค่อยสนิทกับมาช่า ซ้ำยังแอบกลัวเวลาหล่อนทำหน้านิ่งๆ

       ในส่วนของมาช่าที่ไม่ค่อยได้สุงสิงกับชานนท์ จะคุยกันก็แต่เฉพาะเวลาเข้าฉากหรือช่วงเบรกเท่านั้น

       และในส่วนของน้ำทิพย์กับศิรินที่มองหน้าเมทินี มาช่าและชานนท์สลับกันไปมา สองคนริมที่ได้แค่ยิ้มเจื่อนๆ ส่วนอีกคนตรงกลางที่ยังนั่งทำหน้าเหวอ นิ่งเป็นหินอยู่เกือบๆนาที // ฉิบหายแล้วไงละ –น้ำทิพย์เอ่ยขึ้นมาเบาๆให้เพียงแค่ศิรินที่นั่งอยู่ข้างๆได้ยิน- ศิรินพยักหน้าหงึกหงักเห็นด้วยกับน้ำทิพย์ –พี่ช่ากับพี่เกดเหรอเนี่ย ได้ยังไง เป็นไปได้ยังไง- ศึกชิงนางครั้งนี้ช่างใหญ่หลวงนัก...


--------- ++++++++++++ ---------


Chit Chat

      ฮัลโหลรีดเดอร์ผู้น่ารักทุกคน เรากลับมาแล้ว ตั้งใจไว้ว่าจะอัพพาร์ทนี้ตั้งแต่คืนวันที่ 31 แต่เราน๊อกคาถังน้ำแข็งไปซะก่อน สติเลือนลางจนไม่สามารถมาอัพได้ 55555

          อย่าเพิ่งงงกับพาร์ทนี้กันนะคะ อาจจะมีการสวิงของอารมณ์ในเนื้อหาไปบ้าง (พอดีไรท์เป็นไบโพล่า) ตอนนี้ก็ยังเป็นเนื้อหาของตอนที่ 3 อยู่ และตอนต่อไปก็ตอนที่ 3 แต่เป็นพาร์ทที่ 2 อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า

       ชอบก็คอมเม้นต์ ไม่ชอบก็คอมเม้นต์ติติงกันได้นะค่า เลิฟยูวออลลลลลลลล

 

Ps. HNY 2018

ขอให้รีดทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

คิดและหวังสิ่งใดขอให้สำเร็จสมความปรารถนาในทุกๆประการเลยนะค่า

 

#ฟิคตรงกันข้าม

No Real Horizon

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

72 ความคิดเห็น

 1. #62 Nannylovekrunok (@Nannylovekrunok) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:12
  พี่เกด จะเลือกใครดี555
  #62
  1
  • #62-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:49
   เลือกบี น้ำทิพย์ค่ะ 5555
   #62-1
 2. #61 Mafuengg (@Mafuengg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 14:59
  ตกลงเมื่อคืนเค้าแค่กระโจนใส่กันหรอคะซิสส555555
  #61
  1
  • #61-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:49
   น้านนะสิ อยากร้เหมือนกันเลย
   #61-1
 3. #59 Tangmo0000 (@Tangmo0000) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 20:49
  พี่ช่าสายเปย์ สู้เขาๆๆ
  #59
  1
  • #59-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:50
   อะไรคือพี่ช่าสายเปย์ 5555 /// สนใจมาเปย์หนูมั่งไหมคะพี่ช่า อิอิ๊
   #59-1
 4. #58 CkAmster (@CkAmster) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 15:24
  พี่ช่าสู้ๆนะคะ อย่ายอมอิขุน จ้องจะกินพี่เกดเล่นๆล่ะสิ.. มาต่อนะคะไรท์ ให้เวลาพักแต่อย่านาน..555
  #58
  1
  • #58-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:51
   พี่ช่ากำลังงงค่ะ งงว่าจะสู้กะขุนทำไม ก็เค้ายังไม่ได้รักกันเลย เอร้ยยยยย
   ในส่วนของอิขุน นางไม่เต๊าะเล่นๆค่ะ นางเอาจริง นางจ้องของนางมาตั้งนาน
   #58-1
 5. #57 gamk_ (@gamk_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 14:17
  ฮอลมันดีมากมันครบมาก #เกดช่า #เกดบี #เกดขุน นุ่งอยากรู้ว่าเมื่อคืนคืออะไร๊ทำไมพี่ช่าถึงกลายเป็นน้องตุ้งช่าไปด้ายยยย
  #57
  1
  • #57-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:52
   แฮงค์ไม่หายงั้ยยยย คนคูลๆเลยกลายเป็นคนมุ้งมิ้ง 5555
   #57-1
 6. #56 reallncp (@reallncp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 14:01
  หึหึ จะเอาไง #เกดขุน #เกดช่า ดีล่ะทีนี้ ชอบตอนที่มีความได้ยินเเล้วแซวเค้า น่ารักจังค่ะ ตะมุตะมิเหลือเกิ้นนน
  #56
  1
  • #56-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:52
   เอาทุกคู่เลยดีไหมน้าาาาาาาาา
   #56-1
 7. #55 bythesea (@bythesea) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 13:36
  พี่ช่าสู้ๆ พี่ช่าสู้ๆ
  อย่างน้อยขุนก็มีความเกรงกลัวพี่ช่าบ้างนิดนึง ทำให้พี่ช่ารู้สึกไอแอมอะวินเนอร์บ้างไรบ้าง
  #55
  1
  • #55-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:53
   55555 ชอบอ่ะ ไอแอมอะวินเนอร์
   แต่จะวินมั้ยนี่สิ ต้องรอดูวววววว
   #55-1
 8. #54 YellowRose (@CREPE_SJ) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 12:45
  อ้ากกกกกกกกกกค้างจุงงงงง //เมื่อคืนคนน้องทำอะไรคนพี่คะเนี่ยยยยยย //จะมีสงคราม!!!! สงคราม!!!!!! //สู้ๆนะคะไรท์
  #54
  1
  • #54-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:54
   สงครามแย่งเด็กเด๋อ ถถถถถถ น่าสงสารพวกเค้าจังนะคะ >//<
   #54-1
 9. #52 ppail_delady (@soda_delady) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 12:24
  อ่านจบปุ๊บ หืมมม พี่ช่าาา ศึกชิงนางครั้งนี้ สู้เค้าาา .. รีดรอตอนต่อไปทันทีเลยค่ะ 55555
  #52
  1
  • #52-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:55
   พี่ช่าบอกถึงพี่ไม่สู้พี่ก็ชนะ เพราะยัยน้องกระโจนใส่พี่เค้า 5555
   #52-1
 10. #51 yellowgirlx (@yellowgirlx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 11:59
  โอ้ยยยย ไอช่วงพี่เกดปลุกพี่ช่านี่นึกว่าคุยกับหมอนข้าง คนอะไรจะหลับลึกขนาดนั้น55555 แล้วการที่คนน้องไปนั่งมองหน้าพี่เขานี่คืออะไร เหมือนไม่มีอะไรทำ แต่เป็นรีดก็นั่งดูนะ สวยเกินไป แล้วคนพี่นี่บทจะตื่นกูตื่นง่ายจริงๆแหละ แถมไม่รู้อีกว่าก่อนหน้านั้นเกิดอะไรขึ้น ตลก555555
  นี่หลุดขำตรงที่พี่ช่าบอกว่าแขนพี่เกดมีแต่ไขมัน แบ่บบ น้องออกจะหุ่นดีนะคะพี่ อย่าแซวน้อง
  อีตรงโต๊ะอาหารนี่อะไร ความแฝดผีบีเกด ชอบตอนที่พี่เกดโวยวายเรื่องเบค่อนแล้วพี่จับยัดป้อนน้อง มันคือความห่วงใยเล็กๆใช่มั้ย ถึงจะดูตลกแต่มันแบบ รู้สึกเขินเฉ้ย รวมถึงอีพี่ขุน นางเล่นถึงเนื้อถึงตัวพี่เกดตล้อด ความเกรงพี่ช่าคทืเรียลแท้ พี่ขุนดูกลัวๆเกร็งๆจริง5555 แล้วการที่เขาพูดขึ้นมาพร้อมกันเป็นศึกชิงนางเบอร์นั้นนี่แบบ หุบยิ้มไม่ได้ ฮือ พี่ช่าของน้องสู้ๆ ความเกดขุน เกดช่า บีเกด บีคริส นี้ กรี้ด
  เหมือนชีเต้หลอกมาทิ้งไว้กองรวมกันแล้วหนีกลับอะ 555555
  ปล.สรุปเมื่อคืนน้องทำอะไรพี่คะ พี่เขาถึงอ้อนน้องเบอร์นั้น แง
  #51
  1
  • #51-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 3)
   4 มกราคม 2561 / 01:58
   ชีเต้นางร้ายยยยยย แต่ร้ายที่สุดคือทีมตัดต่อ 5555 โถ่ววววว หลังฉากคุณๆเค้าออกจะรักกันเบอร์นี้
   ในส่วนของพี่ช่าที่หลับลึกโดยไม่สนใจน้องนั้น ใครจะไปรู้ พี่ช่าอาจจะแกล้งน้อ
   อยู่เลยไม่ยอมตื่นก็ได้

   ในส่วนของศึกชิงนางครั้งนี้บี น้ำทิพย์เป็นฝ่ายชนะค่ะ 5555
   #51-1