Contrast [ Lukkade x Marsha ]

ตอนที่ 2 : Chap 2 : Bedroom

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 834
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  4 ม.ค. 61

- Chapter 2 –

Bedroom

 

     “คริสคะ เอ่อ.... คือว่า คำว่า นะคะ นี่มีไม้เอกหรือป่าวอ่ะ”

       ศิรินได้แต่ทำหน้าสงสัยกับสิ่งที่คนผิวแทนถาม เธอจึงลุกจากเก้าอี้ไปดูสิ่งที่พี่สาวผิวแทนกำลังพิมพ์....

       “เอ่อ พิมพ์ไปแบบนี้มันจะดีเหรอคะพี่เกด คริสว่า...” ไม่ทันที่ศิรินจะพูดจบประโยค เมทินีก็สวนขึ้นมาด้วยประโยคคำถามเดิม

       “ตกลงว่ามีไม้เอกอ๊ะป่าวอ่ะคริสคะ พี่จะได้โพสซะที” เมทินีจิ๊ปากด้วยความไม่สบอารมณ์ เธอจึงกดโพสไปทั้งๆที่เธอสะกดผิด /// จะไม่ผิดได้ไง ก็อินายแม่เล่นสะกด นะคะ เป็น นะค่ะ #วงวารนุ้งเม

 

       หลังจากกดโพสรูปในไอจีเสร็จแล้ว เมทินีก็จูงมือน้ำทิพย์ให้เดินตามตนมา คนน้องก็ได้แต่ทำหน้างงๆว่าทำไมพี่สาวผิวแทนของเธอถึงลากเธอมาอยู่ตรงหน้าเวที

       “พี่เกดจะทำอะไรคะเนี่ย ลากบีมาทำไม” น้ำทิพย์บ่นอุบอิบเมื่อจู่ๆก็ถูกลากออกมาจากโต๊ะทั้งๆที่เธอยังนั่งดื่มอยู่

       “เต้นเป็นเพื่อนพี่หน่อยสิบี ออกมาเต้นคนเดียวพี่อาย” เมทินีกระซิบที่ข้างหูของน้ำทิพย์ ทำเอาน้ำทิพย์หลุดขำออกมา >//<

       “พูดจริงปะเนี่ยพี่เกด พี่เกดอายอะไรอ่ะ ปกติบีเห็นพี่เกดชอบเต้นจะตาย ไม่เห็นอายใครเลย บียังจำครั้งสุดท้ายที่เราไปเมาด้วยกันได้เลย พี่เกดกล้ามาก...”

       “บี!!!!” เมทินีถลึงตาใส่น้ำทิพย์ทันที เธอไม่อยากนึกถึงเหตุการณ์ที่ยัยเหม่งนี่พูดถึง ครั้งนั้นเธอเมามาก สติที่ปกติก็มีน้อยอยู่แล้วกลับยิ่งลดลงกว่าเดิมด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอร์ เธอลุกขึ้นไปเต้นอยู่บนบาร์เหล้า เดินไปแย่งไมค์นักร้องมาร้องเอง และที่น่าอายที่สุด คือเธอเต้นแข่งกับสก๊อยสาวที่อยู่ข้างๆเธอ จนเกิดเป็นการแบทเทิลท่าเต้นที่น่าเกลียดที่สุดเท่าที่เมทินีเคยเต้นมา

       “พอเหอะบี ไม่เอาแล้ว พี่ไม่เต้นแล้วก็ได้” เมทินีจึงโดนน้ำทิพย์ลากกลับมานั่งต่อที่โต๊ะ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมนเทอร์ทั้งสี่คนจึงนั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน (ถึงแม้จะมีบางคนโวยวายคนข้างๆบ้าง หรือบางคนนั่งไซร้คอกันบ้างก็ตาม)

 

       เมทินีที่ตอนนี้เริ่มจะเมามากแล้วหันไปเลื้อยใส่สาวหน้าฝรั่ง เธอไม่สามารถประคองตัวเองให้นั่งตรงๆได้ จนในที่สุดใบหน้าคมนั้นก็พ่ายแพ้ต่อเครื่องดื่มสีสวยที่เธอซัดไปไม่รู้ตั้งกี่แก้ว ล้มฟุบลงไปกับโต๊ะเสียงดังโป๊ก ทำเอาทั้งโต๊ะสั่นสะเทือนเพราะแรงกระแทกของสาวผิวแทน

                    “พี่เกดดดดดดดดด” เป็นเสียงของศิรินที่ดังขึ้นหลังจากหันไปเห็นพี่สาวผิวแทนทำการวัดโต๊ะไปเรียบร้อย เธอรีบลุกจากเก้าอี้ไปดูพี่สาวของเธอ แต่กลับถูกพี่สาวหน้าฝรั่งขัดขึ้นมาซะก่อน

            “ไม่เป็นไรจ๊ะคริส เดี๋ยวเกดพี่ดูแลเอง คริสกับบีดื่มต่อไปเถอะจ๊ะ” มาช่าเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นทั้งสองคนยังดื่มอยู่ จึงอาสาที่จะดูแลรุ่นน้องจอมโวยวายคนนี้เอง เพราะไหนๆก็ต้องนอนห้องเดียวกันแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องลำบากเกินไปสำหรับเธอ

            “พี่ช่าแน่ใจนะคะว่าจะดูแลพี่เกดได้อ่ะ” น้ำทิพย์พูดพึมพำขึ้นมา เพราะเธอรู้สึกกว่าผู้หญิงร่างเล็กอย่างมาช่าไม่น่าจะเอาเมทินีที่สูงกว่าเกือบสิบเซ็นติเมตรขึ้นไปพักไหว

            “ดูสิ๊ พี่ช่าออกจะตัวเล็กขนาดนี้ จะไปแบกนางแบบหุ่นบูตัสยังไงไหวละคะ?” พรวด!!!! ขุนที่นั่งเงียบตั้งแต่ต้นถึงกับพ่นวิสกี้ออกมา

 

            “อีขุนนนนนนนนนน แกขำอารายยยยยย” เสียงยานคางกึ่งดุของเมทินีดังขึ้น เมื่อเห็นว่าชานนท์กำลังหัวเราะเธออยู่ – มันน่าขำนักหรือไง เกดไม่ได้อ้วนซะหน่อยนึง –

            “ปะ ป่าวนะพี่เกด ผมไม่ได้ขำพี่ซะหน่อยนึง แต่.... แต่ผมขำที่พี่บีพูดว่าพี่หุ่นเหมือนบูตัสต่างหาก 5555555555” ชานนท์ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างสุดกลั้น เพราะเค้าก็เห็นด้วยกับน้ำทิพย์ว่าเมทินีรูปร่างช่วงนี้เหมือนบูตัสจริงๆ >//<

            “อีด____ก ทีหลังอย่าให้เห็นก็แล้วกัน ว่าแกแอบดูนมฉัน” เมทินีพูดอย่างไม่ยี่หระ แต่กลับทำให้ชายหนุ่มหนึ่งเดียวในโต๊ะที่บัดนี้หน้าแดงยิ่งกว่าลูกมะเขือเทศสุกซะอีก

            “หื้มมมมมม จริงเดะ?” มาช่าที่กำลังเดินไปพยุงสาวผิวแทนหันไปถามชานนท์ด้วยความอยากรู้ แต่เมื่อเธอเห็นรีแอคของชายหนุ่มแล้วก็รู้ทันทีว่าที่เมทินีพูดเป็นเรื่องจริง – แต่ก็อย่างว่า ขนาดเธอเองเป็นผู้หญิง ยังอดที่จะมองไฟหน้าคู่งามของเมทินีไม่ได้เลย – // ช่าไม่ได้หื่นนะคะ ช่าไม่ได้หื่นสักนิดเดียว

            “พี่เกด ผมไม่ได้ตั้งใจจะมองซะหน่อยนึง ก็ชุดพี่อ่ะ ดูใส่มาแต่ละชุดสิ ไม่แหวกข้างบนก็ผ่าข้างล่าง เป็นใครก็มองไหมวะ จริงมะครับพี่ช่า?” ชานนท์หันไปตอบคำถามของมาช่า และเลยใช้โอกาสถามหล่อนกลับบ้าง – หลังว่าพี่ช่าจะคิดเหมือนผมนะ ไม่งั้นผมโดนอิพี่เกดฟัดตายแน่ๆเลย –

            “เอ่อ... ไม่นะขุน ถ้าพี่จะมอง พี่ก็คงมองแต่คนที่เค้าหุ่นดีๆ สวยๆ เซ็กซี่ๆ อ่ะนะ”

 

       ฉึกกกกกกกก เหมือนมีปังตอพุ่งมาปักกลางหัวของเมทินีอีกครั้ง เมื่อได้ยินสาวผิวขาวพูดแบบนั้น แสดงว่ามาช่าเห็นว่าเธอไม่สวย ไม่เซ็กซี่เลยเหรอ // พี่ช่าคะ พี่ช่าตาบอดรึป่าว เกดเนี่ย เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลรุ่นออริจินอลเลยนะคะพี่ช่า >/////<

       พรึ่บ เมทินีลุกออกจากโต๊ะแล้วเดินตรงไปที่บาร์เหล้าทันที เธอสั่งไวน์แดงกับบริกรหนุ่มถึงสองขวด แล้วก็มุ่งหน้าไปยังลิฟต์ของโรงแรมทันทีโดยไม่ฟังเสียงทักท้วงของคนข้างหลัง

       “เกดๆ รอพี่ด้วยสิ จะไปไหนเนี่ย” มาช่ารีบจ้ำตามเมทินีที่เดินเซไปเซมาจนหล่อนมาหยุดยืนอยู่หน้าลิฟต์ เมทินีปรายตามองมาช่าแว๊บนึงก่อนจะก้าวขาเข้าประตูลิฟต์ที่เปิดออก มาช่าจึงเข้าใจว่าเธออยากขึ้นไปพักบนห้องมากกว่าที่จะนั่งคุยกัยอยู่ที่สนามโปโลแล้ว


--------- ++++++++++++ ---------


                   บรรยากาศภายในลิฟต์ช่างหน้าอึดอัด เพราะเมทินีหันหน้าเข้ามุม ไม่ยอมมองมาช่าหรือสบตากับหล่อนเลย แม้มาช่าเรียกชื่อเธอ เธอก็ทำเป็นเหมือนกับว่าไม่ได้ยินซะอย่างนั้น

       “เกด เกด ลูกเกดดดดด” สิ้นเสียงเรียกของมาช่า เมทินีก็เดินออกจากลิฟต์ไปโดยไม่สนใจเสียงเรียกของอีกคน ขาเรียวยาวรีบก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่คิดที่จะหันมามองคนข้างหลังที่กึ่งเดินกึ่งวิ่งตามเธอมา

       เมทินีได้มาหยุดยืนอยู่หน้าประตูห้อง ร่างสูงพยายามที่จะเสียบคีย์การ์ดเข้าห้อง แต่เสียบยังไงก็ไม่ข้าสักทีจนมีมือของอีกคนมาแย่งคีย์การ์จากมือเธอไปแล้วเสียบเข้าห้องอย่างง่ายดาย

       เมื่อเปิดประตูห้องได้แล้วคิ้วเรียวโก่งของสาวหน้าฝรั่งก็หันไปยักให้สาวหน้าคมที่แทบจะไหลลงจากกำแพงที่ยืนพิงอยู่ แต่สาวหน้าคมกลับไม่ได้สนใจในใบหน้าอันแสนจะกวนนั้นแต่อย่างใด เพราะสายตาหล่อนไปหยุดจดจ่ออยู่กับสิ่งๆหนึ่ง ไม่ยอมเดินเข้าห้องจนอีกคนถึงกลับต้องมองตามในทางที่เธอมองอยู่

 

       “พี่ช่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา” จู่ๆเสียงยานคางของคนน้องก็เอ่ยชื่คนพี่ขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย หลังจากที่อยู่ๆก็เงียบไปนาน

       “อะไรคะเกด อย่าบอกพี่นะว่าเกดอยากได้?” มาช่าเอ่ยถามขึ้นมาอย่างรู้ใจคนน้องเป็นอย่างดี

       “งื่ออออออ ทำมายถึงรู้ล่าาาาาา เกดยังไม่ได้พูดอะไรของสักคำนึง” ลูกเกดยิ้มตาปิดใส่มาช่าเมื่อได้ยินอีกคนพูดแบบนั้น // ทำไมถึงรู้ใจเกดแบบนี้ละคะพี่ช่าขา 

       “ก็พี่เห็นเรายืนเพ่งอยู่ตั้งนาน ก็คิดไว้แล้วว่าคงอยากได้แน่ๆ ว่าแต่ตัวเก่าที่เคยใช้ไปไหนซะแล้วละคะ?”

       “shop กระเป๋าที่เกดเอาไปทำความสะอาดทำของเกดหายอ่าพี่ช่า ตัวนั้นเกดรักมากด้วย น้องๆแฟนคลับอุตส่าหุ้นเงินกันมาซื้อให้เกดอ่ะ แถม shop ยังไม่ยอมรับผิดชอบด้วยนะ นี่เกดยังไม่ได้บอกน้องๆเลยว่าเกดทำมันหายไปแล้ว ฮรื่อออออ พี่ช่า ถ้าน้องๆรู้เค้าจะเสียใจไหมอ่า”

       “อ่า เกดคะ งั้นพี่ว่าเราเข้าห้องกันก่อนดีกว่าไหม พี่ว่าเกดเริ่มจะยืนไม่ไหวแล้วนะ มีอะไรที่เกดอยากจะพูดอยากจะเล่าให้พี่ฟังก็ไว้เล่าให้ห้องแล้วกันนะคะ ไม่ร้องน้า เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นเค้าจะคิดว่าเกดร้องเพราะเรื่องรายการที่ออนแอร์วันนี้”

 

       มาช่าถึงกลับเดาอารมณ์คนน้องไม่ถูกแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ไม่ยอมรอเธอขึ้นห้อง พอเข้าลิฟต์มาก็ไม่ยอมคุยกับเธอ แต่พอเห็นเจ้าพวงกุญแจกระต่ายขนฟูของแขกที่มาพักก็เอาแต่จ้องเจ้าน้องกระต่ายตัวนั้นจนเงียบไปนาน พอยอมเปิดปากคุยกับเธอก็กลายเป็นยัยน้องคนงอแงที่นานๆเธอจะเจอโหมดนี้สักที

       เมทินีเดินตามมาช่าเข้าห้องอย่างว่าง่าย เธอลืมไปแล้วว่าเธอกำลังโกรธคนพี่อยู่ สองแขนเรียวที่หิ้วไวน์แดงขึ้นมายื่นขวดให้มาช่า มาช่ารับขวดมามาแบบงงๆ แล้วจัดแจงเทไวน์สีสวยใส่แก้วทั้งสองแก้วสำหรับเธอและเมทินี // มันใช่หน้าที่ฉันไหมละเนี่ย โอ้ยยย

       เมทินีที่บัดนี้ได้เอนร่างยาวๆของเธอเต็มพื้นที่โซฟาโดยไม่กะจะให้อีกหนึ่งชีวิตที่ต้องนอนร่วมห้องกับเธอไว้นั่งด้วยเลย เธอนอนมองมาช่าที่กำลังรินไวน์ใส่แก้วด้วยท่วงท่าที่ยังคงความสง่างาม น่ามอง และสะกดสายตาของเธอไม่ให้ไปจดจ้องกับสิ่งอื่นๆได้อื่น

       มาช่าเหลือบมองเด็กน้อยที่นั่งมองดูเธออย่างไม่วางตาก็ได้แต่ส่ายหน้าเอือมๆ คนอะไรอารมณ์ขึ้นๆลงๆยิ่งกว่าหุ้นทองในไทยซะอีก แต่เธอก็อดที่จะเอ็นดูเด็กดื้อคนนี้ไม่ได้จริงๆ หลายครั้งที่เธอชอบพูดจากระทบเมทินีด้วยศัพท์ภาษาไทยยากๆที่คนฟังต้องใช้เวลาสักพักถึงจะรู้ตัวว่าถูกเหน็บ แล้วก็เวลาที่ชอบมาพูดเรื่องแฟนคลับของตัวเองให้เธอฟังอีก แทนที่จะเป็นบีที่สนิทกับเจ้าตัวมากกว่าเธอ /// นับว่าเมทินีเป็นคนหลายมิติยิ่งกว่าตัวเธอซะอีก

 

       “นี่ค่ะเกด พี่รู้ว่าเกดอยากดื่มต่อ” มาช่ายื่นแก้วไวน์ที่รินไว้ให้เมทินี เธอยื่นให้เสร็จแล้วก็เดินมานั่งอยู่ตรงเก้าอี้ที่เคาน์เตอร์บาร์ดังเดิม

       “มีอะไรจะพูดกับพี่ไหมคะ ถ้าเกดไม่พูดอะไรพี่จะเข้าห้องนอนแล้วนะ” มาช่าเห็นเมทินีกลับมาเข้าโหมดเงียบเหมือนเดิมก็นึกว่าเธอลืมเรื่องที่จะพูดไปแล้ว จึงจะขอตัวไปนอนก่อน เธอเริ่มรู้สึกว่าเปลือกตาของเธอมันหนักขึ้นทุกทีๆ

       “ไม่ๆ พี่ช่าอย่าเพิ่งไป นั่งคุยกับเกดก่อน เกดไม่ได้เจอพี่ตั้งนานจะรีบหนีเกดไปนอนทำไมละ ไม่คิดถึงกันบ้างเลยหรือไง” เสียงงุ้ยๆถูกส่งออกมาจากสาวหน้าคมที่ก้มหน้าทำปากเป็ดอยู่ พอรู้ว่าคนพี่จะเข้านอน “อีกอย่างนะ เรายังไม่ได้พูดถึงรายการ Ep. วันนี้เลย พี่ทำเกดโดนถล่มยับเยินจนไอจีเกดจะระเบิดอยู่แล้วเนี่ย”

 

       ความผิด Gu เหรอวะเนี่ย มาช่าได้แต่คิดในใจ สงสัยคงจะลืมเรื่องพวงกุญแจกระต่ายขนฟูไปแล้ว โถ่ เด็กเอ๋ยเด็กน้อย

       “เกดเลิกสนใจไอจีเถอะ เดี๋ยวอีกไม่กี่วันคนเค้าก็ลืมกันแล้วละ....”

       “พี่ช่าไม่ใช่คนโดน พี่ช่าก็พูดได้สิ... ใช่!!! จริงอยู่ว่าอีกไม่กี่วันคนก็จะลืม ลืมว่าด่าเกด ด่าครอบครัวของเกดว่าอะไรบ้าง แต่คนที่โดนอย่างเกดไม่มีวันลืมหรอกพี่ช่า ต่อให้เกดบอกว่าเกดไม่สนใจแค่ไหน แต่พี่คิดเหรอว่าเกดจะไม่รู้สึกอะไรกับคอมเมนท์ต่ำๆพวกนี้” เมทินีพูดแทรกมาช่าขึ้นมา เธอรัวคำพูดที่อัดอั้นใส่มาช่าอย่างเหลืออด เธอต้องตกเป็นจำเลยของสังคมโซเชี่ยว แล้วครั้งนี้มันมากกว่าทุกๆครั้งที่เธอเคยโดน เพราะคนส่วนใหญ่นั้นเข้าข้างมาช่ามากกว่าเธอ


       “ทำไม ทำไมอะพี่ช่า ทำไมต้องเป็นเกด เป็นเกดทุกทีเลย ทั้งๆที่เกดก็แค่ทำหน้าที่ของเกด แค่เกดตัดน้องเค้าออก น้องเค้าจะหมดอนาคตเลยเหรอ เกดตัดอนาคตของเด็กคนนึงที่ตั้งใจแข่งขัน เกดผิดขนาดนั้นเลยเหรอพี่ช่า ฮึกๆๆ” เสียงพูดที่ปนเสียงสะอื้นอย่างไม่ขาดสายของเมทินีทำให้หัวใจของมาช่ากระตุกวูบ เธอไม่เคยเจอคนน้องมาระบายเรื่องพวกนี้กับเธอเลย เธอเคยคิดว่าเมทินเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมากๆคนนึง แต่เธอคงคิดผิด เพราะเมทินีนั้นเป็นพวกแข็งนอกอ่อนในอย่างที่บีเคยบอก แต่เธอไม่เคยเชื่อ จนมาเจอกับตัวเองก็หนนี้

       เธอสงสารเมทินีจับใจ เพราะเธอแอบไปอ่านคอมเม้นท์มาบ้าง แต่เธอก็ไม่รู้จะปลอบเมทินียังไง คงเพราะเธอก็เป็นชนวนที่ทำให้เมทินีโดนถล่มอยู่ตอนนี้


       “เกดคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เกดไปพักก่อนดีกว่านะ พี่ว่าเกดดื่มมากไปแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาแล้วจะปวดหัว นะคะ เชื่อพี่นะ ส่วนเรื่องของรายการ เกดไม่ได้ตัดอนาคตของใครหรอกค่ะ พวกเราทุกคนรู้ดี แล้วเกดก็เป็นครูที่ดี ทั้งกับน้องๆในทีมเกดเอง หรือไม่ว่าจะทีมของพี่กับบี เกดก็สอนน้องๆเค้า แนะนำน้องๆในสิ่งที่ดี พี่เชื่อว่าในจำนวนคนที่ดูรายการ ยังไงก็ต้องมีคนเข้าใจเกด ถึงแม้ว่า...” ระหว่างที่พูดมาช่าก็เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าสาวผิวแทน เธอดึงแก้วไวน์จากมือของคนน้องออก แล้วมานั่งชันเข่าอย่ตรงหน้าของสาวรุ่นน้องที่เอาแต่สะอื้นไม่หยุด

       “ถึงแม้ว่าอะไรคะ?” เมทินีที่เริ่มสงบเพราะคำพูดเพราะมาช่าขึ้นมาบ้าง เธอเองก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมอยู่ๆเธอถึงฟังมาช่า ทั้งๆที่เธออยากจะระเบิดใส่มาช่าเพราะทำให้เธอโดนถล่มอยู่ตอนนี้ แล้วก็ยังไม่เข้าใจตัวเองอีกว่าทำไมเธอถึงต้องมร้องไห้ต่อหน้าคนที่เธอไม่ค่อยจะถูกชะตาด้วยแบบนี้ // หรือว่าเราเมาวะ แต่ถ้าเราเมาเราก็ต้องอาละวาดใส่พี่เค้าแล้วสิ >///<

       “เอ่อ.... ก็ถึงแม้ว่าคนที่เข้าใจจะมีน้อยกว่าคนที่ไม่เข้าใจอ่ะค่ะ” มาช่าพูดงึมงำๆ ก้มหน้าก้มตาพูดโดยที่ไม่เงยหน้าขึ้นมามองคู่สนทนาของเธอ

 

       “ดะ เดี๋ยว เดี๋ยวก่อน เกดคะ เกดจะทำอะไร???” มาช่าร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆเมทินีก็กระโจนเข้าใส่เธอ


                                                       --------- ++++++++++++ ---------

Chit Chat

10%

       ฮายยยยยย ทุกคนเรากลับมาแล้วววววว ถึงแม้จะกลับมาแบบนิดๆหน่อยๆก็ตามที แต่อย่าเพิ่งสาปเราน้า พอดีเราเกิดความขัดแย้งของตัวเราเอง เนื้อหาที่วางไว้ถูกรื้อออกหมด เปลี่ยนเนื้อหากระทันหัน พังค่ะงานนี้ แบลงค์ไปนานเลย

       แต่คราวนี้กลับมาแล้วสัญญาว่าจะอัพให้บ่อยขึ้นนะคะ อย่าเพิ่งหนีเรากันไปไหนน้าทุกคนขาาาาาา /// เกาะแข้งเกาะขารีดกระพริบตาให้สามที


50%

       อันยองรีดเดอร์ผูน่ารักทุกคน ถึงเราจะมาช้า แต่เราก็มานะ แม้ว่าจะปล่อยออกมาแบบกระปิดประปรอยก็ตามทื 555

       หลังจากนี้ความเข้มข้นเพื่อขึ้นแน่นอน เลาคอนเฟิร์มมมมมมมมมม อ๊ายยยย เค้าจะไปห้องนอนกันแล้วละเท้ออออออ จะเป็นยังไงกันบ้างเน้อ ^_^


100%

       ฮัลโหลค่ารีดเดอร์ผู้น่ารักของเรา ฮรื่อออออ ยังมีคนตามอ่านกันอยู่ไหมน้า เราขอโทษน้าที่เราหายไปนานมาก เราสำนึกผิดแล้วจริงๆ กราบรีดแบบติญ่า _/|\_

       100% นี้หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ เราไม่แน่ใจว่ามันจะดูยืดเยื้อไปไหม นี่เราพยายามตัดให้มันกระชับที่สุดแล้ว

       อ่านจบตอนนี้แล้วทุกคนอย่างเพิ่งงงกะยัยน้องนะคะ น้องแค่อยากหาที่ระบายแล้วพี่ช่าก็เป็นคนที่มารับเคราะห์แค่นั้นเอ๊งงงงงง

       ว่าแต่พี่ช่าเค้าโวยวายทำไมกัน ถ้าอยากรู้ต้องติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ 55555 ขอบคุณรีดทุกคนที่เข้ามาอ่าน พวกยูคือกำลังใจของเราน้า // แฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้านะคะ ปีใหม่ไปเที่ยวไหนกันบ้างอย่างลืมมาเล่าให้เราฟังบ้างน้า เลิฟยูววววว

 

Ps. นี่คะ เจ้าพวงกุญแจกระต่ายขนฟูที่ยัยน้องของเราพูดถึง


 

#ฟิคตรงกันข้าม

No Real Horizon

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

72 ความคิดเห็น

 1. #53 YellowRose (@CREPE_SJ) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 12:25
  และแล้วในที่สุด ในที่สุด ไรท์ก็กลับมาาาาาาาาาาา งื้อออออออกอดดดดด //สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์ มีความสุขมากๆนะคะ
  #53
  1
  • #53-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   4 มกราคม 2561 / 01:54
   ขอให้มีความสุขเช่นกันค่า HNY2018
   #53-1
 2. #48 ppail_delady (@soda_delady) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 06:03
  ในที่สุดดดก็กลับม๊าาาาาา น้ำตาจิไหล  รีดว่าไม่ยืดดดนะไรท์ กำลังดี ชอบบบ ถ้าจะยืดดก็คงเวลาที่ต้องรอตอนต่อไปเนี่ยแหละ แซวววว 555 ..รออตอนต่อว่า นุ้งเมทำอะไร๊  ~ 
  #48
  1
  • #48-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   31 ธันวาคม 2560 / 06:34
   แหมมมมมมมมมมม อย่าแซวๆ จี้ปมไปอี๊กกกกกกกกกก 555555
   รอบนี้รอไม่นานหรอก ไฟกำลังแรง มีแรงปั่นขึ้นมาแบบงงๆมาก >///<

   ส่วนยัยนุ้งจะทำไรพี่ช่านั้นเราไม่บอก รอติดตามตอนต่อไปนะฮะ
   #48-1
 3. #47 Itsyellowgirlx (@osh_94x) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 00:26
  วี้ดดดดดดดดก น้องอดใจไม่ไหวต้องมา ที่บอกจะอ่านพรุ่งนี้ เที่ยงคืนละนับเป็นพรุ่งนี้ละเนอะ มาเข้าเรื่องงง!

  ชอบความงุ้ยของน้องมากฮือ เหมือนจะวีนนะ สรุปน้องแพ้ทางกระต่ายใส่คนพี่ซะงั้นอะ พี่เกดคะ มองแบบนั้นเด็กอนุบาลก็รู้มะว่ายูอยากได้555555 ความงอแงบ่นใส่พี่ตลอดคือระ ดูสนิทกะควีนบีแต่พี่ช่าคือคนที่มารับฟังปัญหานี่คือระะะะ ห้ะ ตอบมา
  ส่วนพี่ช่าคะ คนละมุน อยากอยู่ด้วย อยากโดนปลอบ อยากได้ค่ะ แล้วตอนท้ายนี่ เมทิทำอะไร ยูอดใจไม่ไหวรึยังง้ายยย

  เป็นกำลังใจให้ไรท์อยู่ตรงนี้นะเคอะะ ไฟท์ติ้งงง
  #47
  1
  • #47-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   31 ธันวาคม 2560 / 00:39
   อย่าว่าน้องงงงง น้องสายตาสั้นก็เลยต้องเพ่งนานๆหน่อย 55555
   ในส่วนความคูลของพี่ช่านั้นทางเราก็อยากได้เก็บไว้ที่บ้านสักคนเหมือนกัน แต่กลัวยัยน้องเค้าหวงเราเลยไม่กล้าเอากลับบ้านมา /// เป็นการลงทุนที่เสี่ยงจนเกินไป

   น้องเค้ารู้ไงว่าคนไหนเหมาะที่จะพูดเรื่องอะไร ปสก พี่ช่าคงมากกว่าควีนบี เพราะพี่ช่าอยู่มาทุกยุคยัยน้องถึงไปดราม่าใส่เค้าได้
   ส่วนยัยน้องจะทำไรพี่ช่าน้านนนน เราไม่บอกหรอก แบร่!!!!

   ชอบคุณน้องฝ้ายน้าที่คอยพัด คอยโหมไฟให้พี่ปั่นฟิคตลอดมาเลย ฮรื่ออออออ ไฟว์ติ้งเช่นกัน เราเองก็รอฟิคของอยู่
   #47-1
 4. #46 nutakan2 (@Nutakan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:29
  พี่เกดจิทำอะไรพี่ช่าอ้าาา
  #46
  1
  • #46-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 23:31
   เราม่ายยู้ววววววววววววววววววววววววว
   #46-1
 5. #45 CkAmster (@CkAmster) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:04
  ว้ายยยย อยากรู้พี่เกดจะทำอะไรพี่ช่า มาต่อเร็วๆนะคะไรท์ อย่าหายไปนานน้าาาา
  #45
  1
  • #45-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 23:31
   ขอโทดน้าที่หายไปบ่อย แต่รอบนี้ถ้าหายไปอีกก็คงไม่นานเกินรอ อิอิ
   #45-1
 6. #44 Nannylovekrunok (@Nannylovekrunok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:03
  เย้ๆๆๆๆ ไรท์มาแล้ว ดีใจมากๆๆๆๆ
  #44
  1
  • #44-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 23:30
   เราก็ดีใจที่คุณกลับมาอ่านค่ะ
   #44-1
 7. #43 reallncp (@reallncp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:01
  เเค่อัพนั้มตราก็นองหน้า ความพุ่งเเละตัดของไรท์นั้น มันดึงดูดที่จะอ่านต่อมั้กๆ
  #43
  1
  • #43-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 23:30
   ไรท์เป็นคนน่ารัก เลยตัดจบตอนแบบนี้ 5555555
   #43-1
 8. #42 gamk_ (@gamk_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:15
  ฮอลเดาอยู่ว่าพี่ลินจะอัพเรื่องไหน สรุปว่ามาอัพเกดช่าฮืออออ ดีจุยมากมาย รอต่อเด้อค่าาา
  #42
  1
  • #42-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 22:19
   อยากจะอัพมันทุกเรื่องเลยจริงๆ แต่พี่ยังไม่สามารถขนาดนั้น 5555
   #42-1
 9. #41 MenteFamm (@MenteFamm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:03
  มาแล้ววว
  #41
  0
 10. #40 MenteFamm (@MenteFamm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 22:03
  มาแล้ววว
  #40
  1
  • #40-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 22:04
   มันน่าเบื่อไหมคะ เรากลัวพาร์ทที่เหลือน่าเบื่อมาก ฮรื่อออออ
   #40-1
 11. #39 myhearlove (@myhearlove) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:55
  เว้นไปนานมากเลย แต่ขอบใจที่มานะคะ
  #39
  1
  • #39-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 22:03
   โอ้โห้ มาไวมากๆเลยค่า ขอบคุณนะคะที่ยังติดตามกันอยู่ ดีใจจังเลย
   #39-1
 12. #38 namesrr (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 10:26
  ไรท์ขาามันสนุกมากกกชอบ รู้สึกจิ้นเกดขุนเบาๆ พี่ช่าอ่ะว่าเมทิไม่เซ็กซี่ได้ไงเดี๋ยวรู้เลย!!โดนนุ้งเมอ่อยขึ้นห้องแล้ว ฮี่ๆ
  #38
  1
  • #38-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 22:05
   มาต่อแล้วน้าตัวเอง
   #38-1
 13. #34 Mafuengg (@Mafuengg) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 22:17
  อยากเห็นพี่เกดรุกจุงขร่ะะะะ 5555555 มาต่อเร็วๆนะฮ้ะะะ
  #34
  1
  • #34-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 ธันวาคม 2560 / 22:06
   แอมแบ๊กแล้วค่า 5555 อย่าลืมนาอ่านตอนที่เพิ่งลงน้า
   #34-1
 14. #32 toonny220345 (@toonny220345) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 21:36
  มาต่อเร้วๆนะคะไรท์สู้ๆๆๆ
  #32
  1
 15. #31 osh_94x (@osh_94x) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 21:37
  ไรท์ รีดอยากกรี๊ดเป็นภาษาเยอรมัน กัสตพรงพพ แบบว่ารอมานานมากกกกกก แล้วสุดท้ายไรท์ก็มา ฮวือออ รักๆๆๆ มาต่อไวๆนะคะ สู้!!
  #31
  1
  • #31-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:17
   เรารู้ว่ามีรีดรอเราอยู่ เราเลยกลับมา 5555
   #31-1
 16. #30 CREPE_SJ (@CREPE_SJ) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 17:12
  โอ้ยยยยยยยไรท์มาวางระเบิดแบบนี้ไม่ได้นะ มาเร็วๆนะคะไรท์ //ทำตาปริบๆ
  #30
  2
  • #30-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:18
   เก๊าป่าววางระเบิดนะตัวเอง /// มองบนแพรบบบบ
   #30-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #29 noey1048 (@noey1048) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 15:46
  สาธุขอให้พี่ช่ารับพี่เกดรุกด้วยเทอญ 555 นร้าๆไรท์น้องชอบพี่ช่ารับมากกว่า เอ๊ะๆคิดไปไกลละเขายังไม่มีไรก้นสะหน่อย^-^
  #29
  1
  • #29-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:20
   เดวก๊อนนนนนนนนนนนนนนนนนนน อย่าเพิ่งสิคะ เรายังไม่ได้บอกเลยนะว่าจะมี Nc /// ตัดไปที่ยัยนุ้งเมไซร้คอพี่ช่า 555
   #29-1
 18. #28 patchy_zz (@patchy_zz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 14:53
  มาต่อเร็วนะ^^รอๆๆๆๆ รอจิงๆ
  #28
  1
  • #28-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:20
   จัดปายยยยยยยยยยยยยยยยยยย
   #28-1
 19. #27 Nannylovekrunok (@Nannylovekrunok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 21:08
  มาต่อเร็วๆเร็วๆนะคะ
  #27
  1
  • #27-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:20
   เลามาแว้วววววววววววววววว
   #27-1
 20. #26 Nu_meow (@Nu_meow) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 22:33
  มาต่อเร็วๆนะคะ เปนกำลังใจให้ค่าา
  #26
  1
  • #26-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:21
   ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค้าบบบ เลากลับมาแล้วน้า ถึงจะมาแบบนิดๆหน่อยๆก็ตาม
   #26-1
 21. #25 CREPE_SJ (@CREPE_SJ) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 22:46
  ไรท์กลับมาแล้ว //ปาดน้ำตา //มาต่อ%ที่เหลือเร็วๆนะคะ //นั่งรออย่างมีความหวัง ^^ //สู้ๆนะคะไรท์
  #25
  1
  • #25-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:21
   เอ็นดูรีดดดดดด ขอบคุณน้า % ที่เหลือกำลังทยอยลงเน้อ
   #25-1
 22. #24 bowrit (@bowrit) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 13:47
  มาเเล้วๆๆ รอค่าาาา สู้ๆๆน้าาาา
  #24
  1
 23. #23 devilinthebush11 (@devilinthebush11) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 01:16
  เป็น10%ที่ดีค่ะไรท์555555 วงวารคนอ่านบ้างค่ะ รอที่ท่าน้ำทุกวัน ฮือออ

  รอต่อ%ที่เหลือนะคะะ
  #23
  1
  • #23-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:22
   ไรท์ก็พายเรือไปรอโมเ้นที่ท่าน้ำทุกวันเหมือนกันงิ 5555
   #23-1
 24. #22 pinkmars (@beepinky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:54
  มาแล้วฮือรอค่ะรอ
  #22
  1
  • #22-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:22
   รออีกนิดเน้อคนดีของไรท์
   #22-1
 25. #21 Vanessa thimp (@25082557) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:52
  เย้ไรท์กลับมาแล้ว//ปาดน้ำตา
  รีดรอไรท์นานมากจนชั่งใจว่าไรท์จะเทแต่รีดยังคิดว่ามีความหวังเลยรอจนกว่าไรท์จะมาอัพหรือไม่ก็มาประกาศว่าเทแต่ตอนนี้รีดคิดว่าไรท์จะไม่เทเพราะกัปตันเราพายเราพายเรือเก่งมากไรท์คงคิดพล็อตได้ราบรื่น(มั้ง555) ยังไงก็สู้ๆนะไรท์รีดจะรออ่านแค่เปิดเรื่องมาก็เจ้มจ้นละรอติดตามค่าาาา
  #21
  1
  • #21-1 ์NoRealHorizon (@linantique) (จากตอนที่ 2)
   30 พฤษภาคม 2560 / 09:23
   เลาไม่เทแน่นวลลลลล แต่สกิลในการอัพอาจจะนานๆมาที แต่อย่าเพิ่งทิ้งเราไปไหนน้า
   #21-1