กลรักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 6 : บทที่ 2 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  27 ส.ค. 61     "นังเด็กบ้าหยุดนะ ฉันบอกให้หยุด"
     "ไม่หยุด ฉันจะไปบอกคุณกรบอกทุกคนด้วยว่าคุณไม่ได้ท้อง คุณโกหก โอ้ย ปล่อยนะ เจ็บ"
     "ว๊าย "ร่างทั้งสองฉุดกระชากยื้อยุดกันอย่างไม่มีใครยอมใครชลธารที่ร่างเล็กกว่าถึงกับหงายหลังล้มลงเมื่อโดนซินดี้กระชากผมจากทางด้านหลัง ซินดี้หอบหายใจขณะเดินอ้อมมาด้านหน้าของชลธารพร้อมกับยกมือหมายจะตบหน้าคนตัวเล็ก แต่ชลธารไม่ยอมเธอลุกขึ้นได้ก่อนแล้วพลักซินดี้ออกไปจนร่างเพรียวบางเซถลาเกือบล้มแต่มีคนรับร่างเธอเอาไว้ก่อน ชลธารเองก็ตกใจด้วยว่าไม่ได้ตั้งใจเธอแค่ป้องกันตัวเองเท่านั้น พอเห็นหน้าคนที่รับร่างซินดี้เอาไว้ชลธารก็นึกถึงเรื่องที่เธอได้ยินมาเธอต้องบอกณรากรให้ได้แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยปากพูดอะไร ซินดี้ก็ชิงพูดตัดหน้าเธอ
     "กรขา ช่วยซินดี้ด้วยค่ะน้องชลเขาโกรธซินดี้เรื่องเมื่อเช้าเลยลอบมาทำร้ายซินดี้ค่ะฮื่อๆซินดี้กลัวค่ะกลัวลูกเราเป็นอะไรไป ฮึกๆ"
     "เกิดเรื่องอะไรกัน" คมกริชเอ่ยปากถามเมื่อเดินมาถึงที่เกิดเรื่องห่างจากบริเวณจัดงานไม่ไกลนัก และตอนนี้ทุกคนในบ้านต่างก็มารวมตัวกันตรงนี้
     "จะอะไรล่ะคะพี่กริชก็ยายชลน่ะสิมาทำร้ายหนูซินดี้เขา เด็กอะไรก็ไม่รู้ร้ายกาจจริงๆหนูซินดี้เขาท้องอยู่แท้ๆยังทำได้ลงคอ" กานดาตอบผู้เป็นพี่ชายทั้งที่ตัวเองก็เพิ่งเดินมาถึงแต่เธอเลือกเชื่อคำพูดของซินดี้ และคำพูดของกานดาก็ทำให้ทุกคนหันไปมองชลธารเหมือนต้องการคำตอบ
     "คุณลุงคะชลไม่ได้ทำนะคะ แล้วคุณซินดี้เธอก็ไม่ได้ท้องด้วยค่ะเธอโกหกทุกคน  ชลได้ยินเธอคุยโทรศัพท์กับใครก็ไม่รู้ คุณยายคุณป้าคะชลพูดจริงๆนะคะ"
     "ชลธารทำไมเธอต้องใส่ร้ายฉันด้วยฮึกๆ กรคะช่วยซินดี้ด้วย โอ้ย กรซินดี้ปวดท้องค่ะ"
     "คุณกรอย่าเชื่อเธอนะคะเธอโกหก" ณรากรรู้ว่าชลธารไม่ได้โกหก แต่เขาทำอะไรไม่ได้ตอนนี้สิ่งที่เขาทำได้ก็คือ
     "พอได้แล้วชลธาร หยุดสร้างเรื่องวุ่นวายสักที เรื่องเมื่อเช้าก็ทีหนึ่งแล้วตกเย็นยังมาสร้างปัญหาให้ทุกคนอีก จะไปไหนก็ไปอย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีก"
     สิ้นเสียงตวาดของณรากรทุกคนต่างเงียบกริบรัศมีเดินมาโอบกอดชลธารเอาไว้เมื่อเห็นว่าสาวน้อยของท่านถึงกับช็อกกับคำพูดของหลานชาย ณาราได้แต่ส่ายหน้าสงสารมองหน้าผู้เป็นสามีก็ได้แต่ถอนหายใจ ส่วนกานดากับอรอินมีสีหน้าสะใจเพราะไม่ชอบหน้าชลธารอยู่แล้ว
     "คุณกรใจร้าย ใจร้าย ชลเกลียดคุณกร เกลียด ฮื่อๆ" ชลธารตะโกนตามหลังณรากรด้วยเสียงสั่นเครือ แล้ววิ่งกลับไปบ้านหลังเล็กของคุณรัศมีโดยไม่ฟังเสียงเรียกของใครอีก ส่วนคนที่โดนต่อว่าว่าใจร้ายก็ได้แค่หลับตากัดฟันแน่นแล้วประคองหญิงสาวอีกคนเข้าบ้านไป ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไรแต่ในใจเขากำลังร้อนยิ่งกว่ามีไฟมาสุมอยู่ อยากจัดการอะไรๆให้เรียบร้อยโดยเร็วจะได้ไปขอโทษยายตัวเล็กที่คงโกรธเขามาก โดยที่ชายหนุ่มไม่มีทางรู้เลยว่า คืนนั้นเป็นคืนสุดท้ายที่เขาได้มีโอกาสคุยกับเธอ เพราะกว่าจะจัดการปัญหาเรื่องของซินดี้จบก็กินเวลาไปหลายสัปดาห์ และเมื่อถึงตอนนั้นเธอก็หนีเขาไปเรียนที่เชียงใหม่แล้ว ทิ้งไว้แค่สร้อยเส้นเล็กที่เขาเป็นคนซื้อให้ ระหว่างทางเดินกลับจากบ้านคุณย่าเขาเห็นมันหล่นอยู่ที่พื้นหญ้าใกล้ทางเดิน ชายหนุ่มเก็บสร้อยเส้นนั้นขึ้นมาดูจึงรู้ว่ามันขาด คงขาดตอนที่ชลธารกับซินดี้มีเรื่องกัน หลังจากนั้นณรากรก็นำสร้อยเส้นนั้นไปซ่อมและเก็บไว้กับตัวจนถึงตอนนี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

83 ความคิดเห็น

 1. #82 Tanapat Vasuratanaporn (@kwang2528) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 14:00
  อ่าว คดีพลิก ตอนที่แล้วอุตส่าห์สงสาร ขอเปลี่ยนใหม่ สมน้ำหน้า
  #82
  0