UNDER THE MASK' - HUNHAN

ตอนที่ 4 : 03 : AGAIN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  29 พ.ย. 57

 

3

AGAIN

 

 

I don't care if you're black, white, straight, bisexual,

gay, lesbian, short, tall, fat, skinny, rich or poor

cause all I need, is wild in your hair

Simple as that

 

ผมไม่สนใจว่าคุณจะดำ ขาว เป็นชายหญิงแท้ๆ ไบ

เกย์ เลสเบี้ยน เตี้ย สูง อ้วน ผอม รวยหรือจน

เพราะสิ่งที่ผมสนใจมันคืออะไรก็ได้ที่เป็นคุณ

แค่คุณเท่านั้น มันก็ง่ายๆ แค่นี้แหล่ะ

 

 

​           

          กริ๊ง! กริ๊ง!

 

            เสียงกระดิ่งที่ติดอยู่ตรงประตูหน้าร้านดังขึ้นเรียกความสนใจจาก บีหรือแบคฮยอน ผู้เป็นเจ้าของห้องเสื้อที่กำลังจัดเรียงแขวนเสื้อให้เข้าที่เข้าทางให้หันไปทางหน้าประตูได้ในทันที

 

 

            เมื่อเห็นว่าแขกผู้มาเยือนไม่ใช่ใคร หากแต่เป็นคนที่เขากำลังรอ ซึ่งก็ผิดนัดไป  อืม.. ไม่นานหรอกก็แค่ห้าสิบนาทีเท่านั้นเอง!

 

 

            “ไง! ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของท่านประธานาธิบดี  ไม่รองานเลิกแล้วค่อยมาเลยล่ะเสียงเล็กเอ่ยทักดังขึ้นมาตามที่ลู่หานคาดไว้ไม่มีผิด ชาติก่อนแบคฮยอนก็แอบกินนกหวีดเข้าไปแน่ๆ

 

 

            “พูดมากน่าแบคฮยอน ก็แค่ปาร์ตี้หนักไปหน่อยก็เท่านั้นลู่หานว่าพลางยักไหล่เดินตรงไปยังเสื้อผ้าที่ดูก็รู้ว่าถูกจัดไว้ให้สำหรับเขาอยู่แล้ว

 

 

            “อย่าบอกนะว่าเมื่อคืนนายไปผับนั่นอีกแล้วแบคฮยอนหรี่ตาถามด้วยความหน่ายใจ เขาเองก็กลัวว่าเพื่อนรักจะได้รับอันตรายจากการปลอมตัวนั่น คนสมัยนี้น่ะไว้ใจได้ที่ไหนกัน

 

 

            “อืม ก็ใช่” ลู่หานพูดราวกับว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ก่อนจะมองสำรวจชุดตัวเองอย่างพอใจ แบคฮยอนรู้ใจเขาดีเสมอ

 

 

            “แล้วเป็นไง เจอลูกชายมิสเตอร์โรเบิร์ตที่พ่อนายปลื้มนักปลื้มหนามั้ย

 

 

            “เหอะ นั่งอี๋อ๋ออยู่กับยัยผมบลอนซ์อย่างสบายอารมณ์เชียวล่ะ” ลู่หานเบ้ปากยามเมื่อนึกถึงชายหนุ่มที่แบคฮยอนถามถึง นิสัยน่ารังเกียจแบบนั้นเขาไม่คิดจะยุ่งอีก

 

 

            “ไหนว่าสมคำเล่าลือ”

 

 

            “สันดานแย่สมคำร่ำลือน่ะสิ”

 

 

            “เอาน่า ก็ดีแล้ว เขี่ยพวกกิ้งกือออกไปซะก่อนที่จะพลาด มาลองเสื้อดีกว่าฉันถ่อหยิบมาให้นายจากปารีสเชียวนะ!” แบคฮยอนว่าด้วยท่าทีผ่ายอกอย่างภูมิใจ ทั้งที่แค่หยิบติดมือขึ้นเครื่องมาก็ไม่ได้ลำบากอะไรเลยสักนิด ..

 

 

            ลู่หานค้อนใส่แบคฮยอนหนึ่งทีด้วยความหมั่นไส้ในความโอเว่อร์เกินจริงของเพื่อน ก่อนถือชุดเดินเข้าห้องลองเสื้อไป เมื่อสวมเสื้อเชิ้ตดีไซน์เก๋ซึ่งคงมีตัวเดียวในโลกเพราะแบคฮยอนตั้งใจตัดให้ลู่หานโดยเฉพาะออกมาจากห้องลอง แบคฮยอนก็ถึงกับหวีดร้องด้วยความปลาบปลื้ม

 

 

            “นายดูดีมาก เหมือนภาพปะติมากรรมของ..” แล้วแบคฮยอนก็พร่ำเพ้ออะไรที่ลู่หานคิดว่ามันไร้สาระมาก คนหัวไม่ศิลป์อย่างเขาโดนพ่นอะไรบ้าบอใส่แบบนี้มันก็น่าปวดหัวอยู่หรอกนะ

 

 

            “บอกกี่ทีแล้ว ว่าพูดไปฉันก็เข้าไม่ถึงหรอก โลกศิลป์บ้าบออะไรของนายเนี่ย” ลู่หานบ่นพลางสอดแขนเข้ากับเสื้อสูทหรูอย่างหน่ายใจกับอาการเข้าถึงโลกที่สามของเพื่อนตัวเล็ก หากแต่ตอนชูมือขึ้นคนตาดีช่างสังเกตอย่างแบคฮยอนกับสะดุดตาเข้ากับ..

 

 

            “วันนี้ไม่ใส่กำไลคู่โปรดหรอ” เมื่อพบว่าตัวเองมองไม่ผิดแบคฮยอนก็ร้องทักขึ้นอย่างแปลกใจ ทั้งที่กำไลนี้มักจะอยู่บนข้อมือลู่หานแทบจะตลอดเวลา แม้จะไม่แมทซ์กับชุดจนทำให้เพื่อนเขาดูนอนเซนซ์ทางแฟชั่นในบางเวลาก็ตาม

 

 

 

            ร่างบางจึงยกข้อมือของตัวเองขึ้นมาดูอีกครั้งด้วยความฉงนเมื่อได้ยินแบคฮยอนทักถึงกำไลของรักของหวงที่เขาได้รับเป็นของขวัญวันเกิดจากแม่ตอนอายุยี่สิบ ทั้งๆ ที่ท่านไม่ติดต่อกลับมานับตั้งแต่แยกทางกับพ่อไปตอนเขาขึ้นเกรดหก แต่ท่านก็ส่งของขวัญชิ้นนี้มา ท่านยังไม่ลืม.. ลู่หานจึงหวงของชิ้นนี้มาก นึกย้อนครุ่นคิดไปถึงเมื่อเช้า เอ๋.. ถอดตั้งไว้ตรงไหนกันนะ หรือว่าจะเป็นตอนอาบน้ำ..

 

 

            อ้อ! ถึงว่า .. ทำไมถึงได้รู้สึกโล่งมือแปลกๆ ตอนอาบน้ำ เพราะกำไลเขาหายไปนี่เอง

 

 

            นั่นก็แสดงว่ามันหายไปก่อนที่เขาอาบน้ำน่ะสิ ใบหน้าหวานย่นคิ้วไปอีกด้วยความสงสัยพยายามนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก ทั้งๆที่ก็จำได้ว่าเมื่อคืนใส่อยู่แท้ๆ ทำไมถึงได้หายไปได้ล่ะ เขาอาจจะเมาจะเผลอถอดทิ้งไว้ข้างเตียงคิดเองเออเองอย่างไม่อยากคิดมาก แม้ตอนก่อนออกจากห้องนอนจะไม่เห็นของอะไรวางอยู่ก็เถอะ

 

 

            “สงสัยถอดทิ้งไว้ก่อนออกมา ไว้ค่อยกลับไปหาเอาละกัน” บอกปัดไปอย่างไม่ใส่ใจ มันคงตกหล่นอยู่ในบ้านแหล่ะไม่น่าจะหายไปไหนหรอก ไว้ค่อยโทรบอกแม่บ้านให้ช่วยหาอีกที

 

 

            “งั้นก็ดีแล้ว ฉันกำลังคิดหาคำพูดหลอกล่อให้นายถอดมันออกอยู่น่ะ L

 

 

            “บังเอิญเหมาะเจาะจังเลยนะครับคุณบี แล้วไม่ทราบว่าเมื่อไหร่คุณจะแต่งตัวเดี๋ยวก็เลทหรอกน่าลู่หานเหน็บแนมไปหนึ่งทีอย่างหมั่นไส้ ถอดเสื้อสูทออกมาแขวนไว้ยังที่เดิมก่อนกันยับ ก่อนจะย้ายตัวเองไปนั่งเปิดนิตยสารรออย่างสบายอารมณ์

 

 

            โอเซฮุนอีกแล้ว..

 

 

            ก่อนจะโยนหนังสือเล่มนั้นไปทางอื่นอย่างไม่ไยดี .. ไม่อยากเห็นหน้าเลยสักนิด L

 

 

            “ใกล้แล้ว นายก็ไปทำผมแต่งหน้าสักทีสิ โจอี้รอจนเฉาแล้ว” แบคฮยอนคงกำลังหมายถึงผู้ช่วยร่างยักษ์หากแต่ใจสาวผู้เชี่ยวชาญทางด้านเมคอัพ

 

 

            “เออน่าจะไปเดี๋ยวนี้แหล่ะ นายเองก็รีบเหอะ” ลู่หานตอบรับก่อนจะย้ายตัวเองขึ้นไปยังชั้นสองอีกชั้น ซึ่งเป็นห้องที่สาวๆ คงแทบอยากกรีดร้องไปกับเครื่องสำอางที่ราวกบซื้อมาถมโลกนี้

 

 

            “ไฮ โจอี้เป็นไงบ้างครับกับนายแบบหนุ่มคนนั้น” มาถึงก็แซวชายร่างโตด้วยตายิ้มๆ อย่างรู้กัน ก็ผู้ช่วยของแบคฮยอนน่ะดันได้แฟนหล่อลากจากบนแคทวอร์คเชียว ไม่รู้ว่าหมอนั่นจะคบด้วยเหตุผลอะไรหากแต่ตอนนี้คนของเพื่อนเขายังไม่เสียใจก็โอเคแหล่ะ .. มั้ง

 

 

            “แบคกี้บอกอีกละสิ” เสียงทุ้มพยายามดัดแหลมว่าเข้าให้พร้อมสายตารู้ทันก่อนจะเล่าตามประสาคนพูดมากแม้มือจะกำลังจัดการกับผมของลู่หานอย่างมืออาชีพออยู่ก็ตามที “ก็ดีนะลูลู่ เขาโรแมนติกเกินกว่าที่ใครจะคาดคิดเลยเชียวล่ะ”

 

 

            ดวงตางี้ประกายแทบเป็นสีชมพูเชียว .. ร่างเล็กคิดเอ่ยแซวในใจ

 

 

            ลู่หานเองก็ไม่มีปัญหาที่จะฟังเรื่องเล่าจากคนคุยเก่ง เขาเป็นนักฟังที่ดีอยู่แล้ว ดีซะอีก เขาล่ะชอบจริงๆ ยามที่โจอี้อารมณ์ดี ยิ่งเจ้าตัวอารมณ์ดีเท่าไหร่ตัวเขาเองก็ได้ทรงผมที่น่าพึงพอใจมากเท่านั้น

 

 

            คนตัวเล็กที่นั่งเบื่อให้โจอี้เซ็ตผมไปมาอยู่นานก็คว้าปากกาแถวนั้นขึ้นมาวาดบนหน้าปกนิตยสารบนตักที่กะเทยร่างยักษ์หยิบมาตั้งให้อ่านแก้เซ็งอย่างนึกซน แล้วมันดันบังเอิญพอดีกับที่หน้าปกดันเป็นโอเซฮุนซะด้วยสิ ..

 

 

            เอ๋.. หรืออันที่จริงแล้วอาจจะเพราะเป็นโอเซฮุนลู่หานถึงได้คันไม้คันมือขึ้นมาก็เป็นได้ J

 

 

 

 

- UNDER THE MASK -

 

 

 

 

 

 

            กว่าแบคฮยอนจะตามขึ้นมาจัดการทรงผมและเมคอัพ ลู่หานเองก็แต่งหน้าใกล้เสร็จแล้ว แม้จะเป็นผู้ชาย หากแต่การออกงานแบบนี้ก็ต้องเพิ่งเมคอัพด้วยเช่นกัน.. เขาไม่ได้สาวแตกหรอกน่าแค่ต้องเข้าสังคมเท่านั้นเอง!

 

 

 

​            เมื่อใกล้ถึงเวลารถลีมูซีนคันหรูประจำตำแหน่งซึ่งนานๆ ครั้งลู่หานจะได้ใช้งานเพราะชอบขับเองเสียมากกว่าก็มาจอดเทียบอยู่หน้าห้องเสื้อ ทั้งสองคนเช็คความเรียบร้อยกันอีกครั้งก่อนจะบอกลาโจอี้พร้อมทั้งก้าวขึ้นรถ

 

 

 

​            เวลาผ่านไปได้ไม่นานนักก็ถึงที่หมาย ลีมูซีนป้ายทะเบียนวีไอพีจอดเทียบพรมแดง คนขับรถก็รีบเดินมาเปิดประตูให้อย่างรู้งาน แบคฮยอนก้าวออกมาก่อนเป็นคนแรกและตามด้วยลู่หาน แสงแฟลชของนักข่าวจากหลากหลายสำนักต่างสาดใส่ไม่ยั้งราวกับนักแสดงฮอลีวูดก็ไม่ปราน ซึ่งความจริงก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก ดีไซน์เนอร์ที่จองตัวยากสุดๆ ในตอนนี้กับลูกชายคนดังของท่านประธานาธิบดีคนปัจจุบัน..

 

 

 

​            ทั้งสองคนเดินก้าวไปยังฉากไฮไลต์ของงานของงานอย่างมั่นใจ ก็มีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้มากเลยไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์สตาร์ ดารา นักร้อง นายแบบนางแบบ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังผู้กำกับหนังร้อยล้านหรือแม้กระทั่งผู้มีอิทธิพลในวงการธุรกิจ บ้างก็กำลังยืนเจรจาพูดคุยกับคนในแวดวงเดียวกัน บ้างกำลังยืนโพสต์ท่าให้ช่างภาพถ่าย

 

 

 

​            ลู่หานยืนถ่ายรูปคู่กับแบคฮยอนได้ไม่นาน สักพักก็เกิดเสียงฮือฮาดังขึ้นพร้อมๆกับฝูงมหาชนนักข่าวช่างภาพทั้งหลายที่ต่างก็เคลื่อนย้ายไปยังพรมแดงตรงทางเข้าอีกครั้ง

 

 

 

​            คงเป็นบุคคลที่เหล่าบรรดาสำนักข่าวจับตามอง .. ลู่หานเองก็ภาวนาอยากให้เป็นนิกกี้มินาจจริงๆ หากไม่ติดปัญหาทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกหล่อนน่าจะมา เขาแอบเป็นแฟนคลับมาได้สักพักแล้ว ..

 

 

 

​            ยืนอยู่ตรงนั้นได้ไม่นานเมื่อเห็นว่าคนดังคนนั้นกำลังจะเดินมาทางนี้ลู่หานจึงคิดว่าควรหลบฉากออกมาก่อนดีกว่า.. เขาไม่โอเคกับการเป็นฉากหรือองค์ประกอบในรูปหรอกนะ

 

 

 

​            และด้วยช่วงเวลาที่ทั้งคนดังและช่างภาพนักข่าวทั้งหลายกำลังเคลื่อนที่มานั้นฉับพลันสายตาก็จับจ้องไปยังแขกคนดังที่โดนรุมทึ้งอยู่ตอนนี้ และมันก็ทำให้รู้โดยทันทีว่าคนดังคนนั้นคือใครไม่ใช่นิกกี้มินาจอย่างที่ลู่หานหวัง .. ไม่ใช่แบรตพิต

 

 

​            หากแต่เป็น .. โอเซฮุน!

 

 

​            นายแบบเพลย์บอยจอมหื่นกามคนเมื่อคืนนั้นนั่นเอง เหอะ! นึกไม่ถึงว่าจะมีชื่อเข้าชิงกับเขาด้วย อยากจะรู้จริงๆสำนักข่าวหรือประชาชนจำพวกไหนโหวตให้นายนี่กันนะ  รางบางทำท่าทีฟึดฟัดคล้ายจะหงุดหงิดอะไรสักอย่าง จนเพื่อนตัวเล็กข้างๆจับสังเกตได้

 

 

​            “ลู่หาน นายเป็นอะไรรึเปล่าแบคฮยอนเอ่ยถามทันทีเมื่อจู่ๆเพื่อนของเขาที่ยิ้มแย้มมาตลอดทางเข้างาน กลับมีท่าทีอารมณ์ดิ่งลงซะอย่างนั้น แม้จะไม่ชัดมากจนคนอื่นสังเกตเห็นแต่คนเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานมีหรือจะไม่รู้

 

 

​            “คนเยอะแออัด เข้างานกันเถอะตอบด้วยคำพูดสั้นๆ ก่อนจะลากแขนแบคฮยอนให้ตามเข้ามาด้านในเพื่อหาที่นั่งดีๆ สำหรับการชมบนเวที! ซึ่งมันก็ดีที่จะหาทำเลที่เหมาะๆ เพราะต้องนั่งไปจนจบงานเลย

 

 

 

 

 

​            นับว่าโชคหล่นทับที่ที่นั่งด้านหน้าติดขอบเวทียังคงว่างอยู่พอสมควร เหมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์เพียงแต่ข้างหน้าไม่ใช่จอภาพแต่คือเวทีใหญ่อลังการสมกับชื่องานประกาศรางวัลครั้งนี้ เมื่อนั่งที่กันเรียบร้อยก็มีบริกรมาคอยให้บริการเครื่องดื่ม .. หรูหราสมชื่องานที่มีแต่คนดังจริงๆ

 

 

 

​            ก็พอจะมีเหล่าบรรดาคนดังเข้ามาพูดคุยกันบ้างตามประสาคนเข้าสังคม ซึ่งสังคมของแบคฮยอนและลู่หานเองก็ไม่เหมือนกัน หลังจากนั้นไม่นานงานก็เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการพิธีกรเริ่มกล่าวเปิดงาน หลากหลายอย่างตามธรรมเนียมก็เริ่มขึ้น รางวัลสาขาต่างๆ ก็เริ่มประกาศโดยเริ่มจากสาขาการแสดง

 

 

​            เรื่อยมาจนมาถึงรางวัล Best Costume Design ..

 

 

​            ลู่หานยืนขึ้นปรบมือให้เพื่อนรักอย่างชื่นชมแบคฮยอนได้รางวัลตามคาด หลังจากปีที่แล้วรางวัลตกเป็นของนักออกแบบสัญชาติเยอรมันของแบรนด์ดังอย่างปราด้า ซึ่งลู่หานก็ไม่แปลกใจนักเพราะเพื่อนเขาน่ะเจ๋งอยู่แล้ว!

 

 

​            "ว้าว เพื่อนฉันเจ๋งชะมัด" ลู่หานยกนิ้วชื่นชมเมื่อแบคฮยอนเดินกลับมานั่งยังที่เดิม

 

 

​            "แหงแซะ" แบคฮยอนตอบรับคำชมอย่างไม่ถ่อมตน หากแต่ลู่หานเองก็รู้ว่าเพื่อนเขาทำไปแบบนั้นแหล่ะ กวนประสาทไปอย่างนั้นเขารู้ดีว่าเจ้าตัวน่ะภูมิใจมากแค่ไหน

 

 

​            "ถ่อมตัวหน่อยก็ได้มั้งคุณบยอน" ลู่หานเลิกคิ้วมองแบคฮยอนด้วยท่าทางเว่อร์ๆ ผลักกันไปมาด้วยท่าทางน่ารักคนลอบข้างที่แอบมองต้องลอบยิ้ม คนทั้งคู่คุยกันเพียงไม่นานพิธีกรก็ประกาศรางวัลถัดไป

 

 

 

​            หลังจากนั้นก็มีรางวัลประเภทต่างๆ มากมาย ทั้งคนที่ลู่หานคุ้นเคยและไม่เคยเห็นเลย ร่างบางนั่งดูหลากหลายผู้คนที่ผลัดกันขึ้นมารับรางวัลอย่างเพลิดเพลิน กวาดสายตาไปมารวมถึงพูดคุยกับแบคฮยอนคลายความเบื่อหน่ายจากบนเวทีบ้างในบางครั้ง ดีซะอีกจะได้สอดส่องคนที่พอจะเอื้อประโยชน์แก่เขาในภายภาคหน้า ทฤษฎีจากคุณพ่อน่ะ เขาไม่ทำให้เสียชื่อหรอก

 

 

​            จนกระทั่งรางวัลสาขานายแบบยอดเยี่ยมแห่งปี ..

 

 

​            คนได้รางวัลเป็นไปตามความคาดหมายของทุกคน

 

 

​            ผลงานในปีนี้ซึ่งรวมรายได้ไปถึง 15 ล้านยูโร

 

 

​            ซึ่งไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับนายแบบผู้ชาย 'เอเชีย'

 

 

​            หากแต่ลู่หานกลับต้องเบ้ปากออกมาอย่างลืมรักษามารยาทไปชั่วคราว หวังว่าคงจะไม่ดวงซวยโดนปาปารัซซี่แชะชอตเมื่อครู่ไว้ให้ขายหน้าหรอกนะ ..

 

 

 

​            นายแบบเจ้าชู้ที่ฉวยโอกาสกับเขานี่เอง! คนตัวเล็กแทบอยากจะล้มโต๊ะแล้วตะโกนถามออกไปดังๆ ว่าทำไมทุกคนถึงได้หลงใหลในตัวผู้ชายหื่นกามคนนี้นัก .. หนอย ถ้าเขาเป็นเจ้าของแบรนด์นะ แม้แต่เหรียญเดียวก็ไม่ให้แอ้มหรอก ไม่มีวัน!

 

 

            นอกจากกวนประสาทหลังกล้องแล้วหน้ากล้องเองก็ไม่ต่าง ..

 

 

             "หล่อเหมือนเดิมเลยนะคะ ~ ยินดีด้วยค่ะมิสเตอร์เซฮุน" เมื่อเจ้าของรางวัลก้าวขึ้นเวที พิธีกรสาวทั้งสองก็กล่าวทักทายก่อนจะยื่นรางวัลให้ด้วยรอยยิ้ม

 

 

            "ขอบคุณมากครับ พวกคุณสองคนเองก็สวยขึ้นทุกวัน" เซฮุนเองก็รับถ้วยรางวัลมาพร้อมทั้งตอบรับมุขของเคทกับอันนาสองพิธีกรสาวสวยอย่างเป็นกันเอง

 

 

            "ปากหวานเชียวสุดหล่อ ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะสำหรับรางวัล เวทีตอนนี้เป็นของคุณแล้ว" เคทพูดจบก่อนจะผละตัวถอยร่นออกไปกับแองเจลิน่าอย่างรู้งาน

 

 

            เซฮุนถือถ้วยรางรัลไว้ในมือซ้าย จับไมค์แบบตั้งบนเวทีด้วยมือขวาก่อนจะเริ่มกล่าวขอบคุณตามธรรมเนียม

 

 

            “ขอบคุณต้นสังกัดโมเดลลิ่งที่มอบโอกาสดีๆ ให้มโดยตลอด ขอบคุณมิเชลผู้จัดการที่ดุราวกับพิตบูลเพศเมียของผม ฮ่าๆ ขอบคุณเมคอัพคอสตูมดีๆ ที่ทำให้ผมดูหล่อได้ขนาดนี้ พวกคุณก็ด้วยนะสาวๆ ขอบคุณสำหรับการติดตามที่ดีเสมอมาร่างสูงจูบถ้วยรางวัลก่อนจะยื่นไปทางกล่องที่แพลนมาอยู่ก่อนแล้วอย่างมีชั้นเชิง

 

 

            ทุกคนต่างยิ้มให้กับคารมคมคายของคนบนเวทีที่ไม่ธรรมดาอย่างขำขันปนชื่นชม ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์เป็นบ้า เว้นก็เพียงแต่..ลู่หาน ที่นั่งหงุดหงิดทำอะไรไม่ได้อยู่ด้านหน้าของเวที..

 

 

            “ว้าว มีเสน่ห์ขนาดนี้ไม่น่าล่ะสาวๆ ค่อนโลกถึงได้พากันหลงใหลคุณ เคทกับแองเจลิน่าที่เดินกลับขึ้นมารับช่วงเวทีเอ่ยแซวเซฮุนอีกครั้งทั้งที่อยู่นอกเหนือสคริปต์

 

 

            “ผมก็หวังว่าคุณจะหลงเช่นกัน อามาร์นี่คอลเล็คชั่นนี้ไม่ควรพลาดนะครับ Jเซฮุนหยอดเล็กน้อยก่อนจะทำการโฆษณาสินค้าที่รับเป็นพรีเซนเตอร์ตัวใหม่

 

 

            “รวมไปถึงกำไลคาร์เทียร์สีทองลิมิเต็ดบนข้อมือขึ้นด้วยรึเปล่าคะ แองเจลิน่าพิธีกรสาวในชุดสีขาวเอ่ยถามด้วยสีหน้ายิ้มๆ อย่างคนรู้อะไรบางอย่างมา พลันก็เกิดเสียงฮือฮาดังขึ้นภายในฮอล์ นั่นสินะ กำไลสีทองแบบนี้ดูจะไม่ค่อยเหมาะกับคอนเซ็ปต์ขาวดำที่เซฮุนเพิ่งไปถ่ายมาเท่าไหร่นัก

 

 

            “โอ๊ะ ไม่ใช่หรอกครับ ก็แค่ไอเทมชิ้นใหม่ ..ที่ดันบังเอิญถูกใจซะด้วยสิ J

 

 

 

            เมื่อได้ยินดังนั้นลู่หานก็ขมวดคิ้วด้วยความข้องใจเผลอตัวหันไปมองคนบนเวทีเต็มๆ ตาทั้งที่ตั้งใจเอาไว้ว่าแม้แต่หน้าของเซฮุนเขาก็จะไม่มอง! สายตาสบประสานต่างคนต่างจ้องมองอย่างไม่ลดละ ในแววตาของอีกฝ่ายวาววับเจ้าเล่ห์มีเลศนัยอย่างที่ทำเอาลู่หานถึงกับรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ขึ้นมาเบาๆ จึงเป็นฝ่ายหลบสายตาไป

 

 

            กำไลนั่นมันคล้าย ..คล้ายของเขามากทีเดียว

 

 

            แต่คงไม่ใช่หรอก มันก็แค่หล่นอยู่ภายในบ้าน หล่นเมื่อคืนนี้เอง ..

 

 

            เอ๊ะ! หรือว่า .. ไม่จริงน่า

 

 

            ให้ตายเถอะ! ไม่อยากจะยอมรับเลยพระเจ้า แต่ว่า ..หรือเขาทำมันหายในผับ..

 

 

            และยิ่งชัดเจนมากขึ้นเมื่อเมื่อกล้องแพลนไปยังแขนของเซฮุนจนปรากฏอยู่จอโปรเจ็คเตอร์แบคฮยอนที่นั่งข้างๆ ก็ถึงกับส่งเสียงถามด้วยความตกใจ

 

 

            “ลู่หาน!! นั่นมันของนายไม่ใช่หรอ

 

 

             หากแต่เจ้าของที่อึ้งค้างไปแล้วกลับไม่ตอบอะไร ดวงตากลมยังคงจ้องไปยังบนเวทีที่มีเคทกับแองเจลิน่าพากันเปิดประเด็นราวกับเล่นเกมยี่สิบคำถามกับผู้ชายคนนั้นไม่หยุด!

 

 

            “เอ.. คลับคล้ายคลับคลาว่าจะเหมือนกำไลเส้นโปรดของลูกชายนักการเมืองในเครือยูโรเปี้ยนท่านหนึ่งเลยนะคะ  เคทในชุดเกาะอกสีแดงเอ่ยจุดประเด็นในเรื่องที่คนในวงการส่วนมากก็รู้กัน

 

 

            ใครจะไม่รู้บ้าง ว่าลูกชายท่านประธานาธิบดีติดกำไลข้อมือสีทองนั่นอย่างกับอะไรดี!

 

 

            พระเจ้า..

 

 

            ลู่หานได้แต่อุทานร้องหาพระเจ้าอยู่ซ้ำๆ มือก็ยกขึ้นมานวดขมับเบาๆ ในขณะที่แบคฮยอนเองก็ส่งเสียงถามไม่หยุด

 

 

            “ไว้จะเล่าให้ฟังแล้วกัน ลู่หานหันไปส่งเสียงพลางทำสัญญาณมือบอกให้เพื่อนสนิทเลิกถามก่อน ตอนนี้เขาปวดหัวจนแทบแตกอยู่แล้ว!

 

 

 

            ให้ตาย โอเซฮุนนายนี่มัน!!!!

 

 

            "ว้าว จริงหรอครับ J " คนบนเวทีพูดด้วยท่าทางตกใจโอเวอร์ซะจนเกินจริง

 

 

            ลู่หานเห็นดังนั่นก็ได้แต่ฮึดฮัดกัดฟันกำมือแน่นแทบอยากจะเข้าไปตะโหนดังๆ ใส่หน้าสักที

 

 

            "นี่มันเป็นกำไลแบบเฉพาะนี่นา" แองเจลิน่าเป็นฝ่ายเริ่มเกริ่นก่อนจะตามด้วยเคทที่คำพูดราวกับระเบิดลูกใหญ่..

 

 

            "ได้ข่าวว่าเจ้าตัวหวงใช่เล่น ตกลงมันยังไงกันคะบังเอิญหรือซัมติง"

 

 

            "อะไรดีละ .. เอาเป็นว่าความลับแล้วกันครับ บอกไปก็หมดสนุกสิ" เซฮุนทำท่านึกคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตอบคำถามที่ไม่ช่วยนอกจากทำให้คนสงสัยมากขึ้นพลางหัวเราะออกมาอย่างชอบอกชอบใจ

 

 

            เซฮุนยังไงก็ยังคงเป็นเซฮุนอยู่วันยังค่ำ ..

 

 


 

┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ 
M - วู้วเขาเจอกันอีกคร้ังแล้วน้าจะเกิดอะไรขึ้น
อัพต้อนรับหนุ่มๆมาไทยนะคะ ถึงแม้พี่ลู่หานจะไม่มาโซโล่เซฮุนจะไม่ได้แสดงก็ตาม T_T
#WelcomeEXOtoThailand

 

 

L - 29/11/14 : ขออนุญาตแก้เนื้อหาช่วงล่างทั้งหมดก้าบ TT_TT 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

3,033 ความคิดเห็น

 1. #3033 Mongmong (@lookmong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 00:05
  โอเซฮุนร้ายเหลือเกินนน
  #3033
  0
 2. #2996 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 00:05
  หมั่นไส้ พระเอก
  #2996
  0
 3. #2980 อมมี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 07:55
  ขโมยย กำไร ขโมยหัวจายยด้วยยยย
  #2980
  0
 4. #2967 chanbaekexokiss@gmail.com (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 13:21
  ไอ่บ้าาาาาา

  แกไปขโมยกำไลพี่ลู่ทำไมมมมม
  #2967
  0
 5. #2922 QR.Code_Inter'View (@view1410) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2558 / 20:02
  .. อิฮุน
  #2922
  0
 6. #2911 chonticha_ging (@chonticha_ging) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 08:03
  เปิดตัวหรอฮุนๆ><
  #2911
  0
 7. #2873 wrfnz (@wrfnz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 06:56
  โอ้วว กลางงานประกาศรางวัลขนาดนี้ ต่อไปอาจจะโดนจับตามองก็ได้ ยังงี้เซฮุนเจ้าเล่ห์อาจจะรู้ตั้งแต่ในผับแล้วก็ได้ว่าลู่ปลอมตัวมา
  #2873
  0
 8. #2872 wrfnz (@wrfnz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 06:55
  อู้ววววว เล่นกลางงานประกาศรางวัลขนาดนี้ โดนจับตามองแน่ๆแล้ว แสดงว่าเซฮุนอาจจะรู้ตั้งแต่อยู่ในผับสินะว่าลู่ปลอมตัวมา
  #2872
  0
 9. #2677 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 20:28
  นอกจากจะชอบฉวยโอกาส โอเซฮุนก็ยังมือไวอีกด้วยค่ะ
  เพราะงั้นนางคงรู้ว่าลู่หานเป็นผู้ชายตั้งแต่เห็นกำไลข้อมือสินะ
  #2677
  0
 10. #2651 NamMiinS (@nammiins129) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:33
  ร้ายกาจ นายมันร้ายโอเซฮุน กรี๊ดดดดด ><
  #2651
  0
 11. #2646 wizer. (@battlewater) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:50
  วรั้ยยยยยยยยยย
  #2646
  0
 12. #2628 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 17:02
  เซฮุนร้ายมาก55555555555
  #2628
  0
 13. #2499 br - (@beerbiere) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 02:02
  คาเทียร์สีทอง ร้ายไม่เบาน้า ~
  #2499
  0
 14. #2400 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 01:02
  เซฮุนรู้หรอ555555
  #2400
  0
 15. #2376 U-RiaYeonjin (@heroboy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 11:42
  จิงๆ อิฮุนมันรู้ตั้งแต่แรกแล้วแน่ๆ -0- เจ้าเล่ห์จริงๆ 555
  #2376
  0
 16. #2230 KimHeeBum (@kimheebum) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 00:12
  เซฮุนรู้แน่เลยว่าผญคนนั้นคือลู่หาน
  #2230
  0
 17. #2057 thanapezz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 15:42
  ว่าแล้วไง..หัวไวนะคุณฮุน
  #2057
  0
 18. #1975 Kokkai Pinocchio (@pinocchio323) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 03:54
  คือเซฮุนรู้แต่แรกแล้วเงี้ยหรอ โอยยอมใจจจจ 5556
  #1975
  0
 19. #1954 PetchLP (@petchpl) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 17:30
  รอน : ร้ายกาจ #เกี่ยว ? 5555555
  #1954
  0
 20. #1874 PunyaSe (@sepunya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 21:27
  ร้ายนะเซฮุน เอาไปแบบเจ้าตัวไม่รู้เลยยย
  #1874
  0
 21. #1658 GaoSeob (@kaocharisma) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 08:56
  โอเซฮุนย้ากกกกกกกกก ไม่คิดว่ามันจะเป็นคนใหญ่คนโตด้วย แล้วนี่อะไรจะบ้าเรอะะะะะ ใส่ขึ้นเวทีรับรางวัลทั้งๆที่รู้ว่าจะต้องถูกจับตามองเนี่ยอะนะ ให้ตายเถอะหน่าา แบคอ่า ดูลู่หานหน่อยนะ เดี๋ยวจะลมจับเอาซะก่อน เห้อ บ้านี่มันประสาทจริงๆนะเนี่ย ลุ้นชะมัด เฮิอออ
  #1658
  0
 22. #1635 ฝานฝาน (@kwangwhan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 14:37
  ฮุน แกนี่มันร้ายจริงๆ ชักสงสารพี่ลู่ละ จะรับมือฮุนได้ไหมเนี่ยยยย
  #1635
  0
 23. #1600 หนูลู่คนซึน (@hollybeauty) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 12:09
  โดนแล้วไงงงงง
  #1600
  0
 24. #1553 Delacour (@fern_fd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 18:11
  อ๊ากกกกกกก เป็นลู่หานนี่ลมออกหูเกลียดเซฮุนผู้ชายเจ้าเล่ห์พราวเสน่ห์
  #1553
  0
 25. #1512 _HelloKitty028 (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 20:04
  เซฮุนรู้หรือล่อเหยื่อ เอะๆ
  #1512
  0