UNDER THE MASK' - HUNHAN

ตอนที่ 21 : 20 : HE'S MINE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  26 เม.ย. 58รบกวนอ่านใหม่หน่อยนะคะ

20

HE’S MINE

 

 

Okay I know ..

He is not my boyfriend

but he is still mine

โอเค ฉันรู้ ..

ว่าเขาไม่ใช่แฟนของฉัน

แต่ยังไงซะ .. เขาก็เป็นของฉันอยู่ดี

 

 

 

 

               หลังจากปิดประตูห้องชุดหรูหราของลู่หาน แบคฮยอนซึ่งยังคงมีรอยยิ้มติดอยู่บนใบหน้าก็ก้าวเท้าเข้าไปยังลิฟต์สีดำที่กดรอสัญญาณเพียงไม่นาน ยอมรับเลยว่าเขาตกใจไม่น้อยที่เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนากันมาไกลถึงขั้นนี้

 

 

 

               ลู่หานที่เขารู้จักมาเกือบสิบปีไม่ใช่คนปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรือยอมให้ใครเขาถึงง่ายๆ

 

 

 

               ถึงแม้จะชอบเที่ยวหรือยั่วแกล้งคนไปทั่วก็เถอะ .. แต่เจ้าตัวก็มักจะมีลิมิตเป็นของตัวเอง

 

 

 

               โอเซฮุนคงเป็นคนนอกเหนือกฎเกณฑ์ของเกมบ้าๆ พวกนั้นของลู่หาน เพื่อนเขาคงตัดสินใจและเลือกทำตามหัวใจแล้วจริงๆ ก็หวังว่าทุกอย่างจะราบรื่นอย่างนี้ตลอดไป แบคฮยอนได้แต่ภาวนาอยู่ในใจ


 

               อันที่จริงวันนี้ช่วงหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ในขณะที่กำลังเช็ดผม จู่ๆ เขาก็เกิดนึกถึงของฝากสุดเซ็กซี่จากญี่ปุ่นที่เป็นคนยัดเยียดให้ลู่หานเองกับมือ ออกแบบชุดคอลเล็คชั่นใหม่ความคิดแล่นราวกับน้ำไหล หมายมั่นปั้นมือไว้อย่างดีว่างานเปิดตัวซีซั่นฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงในอีกราวๆ ครึ่งปีข้างหน้า มิสเตอร์บีจะได้ครองเวทีอย่างแน่นอน

 

 

 

 

               แต่ทั้งเพื่อนและรุ่นน้องกลับสร้างเรื่องเซอไพรส์ให้เขาแทนเสียนี่!

 

 

 

               อยู่ด้วยกันถึงเช้าอย่างนั้น .. ไม่เบาจริงๆ นะเนี่ยลู่หาน

 

                อ่า .. ในเมื่อแรงบันดาลใจที่ใช้สร้างผลงานไม่พร้อมใช้งาน ดีไซเนอร์อย่างเขาก็จำเป็นต้องพักก่อน เอ .. ว่าแต่จะทำอะไรดีล่ะ ในเมื่อว่างกะทันหันเอาเสียแบบนี้ .. J

 

 

              

               แบคฮยอนถามตัวเองทั้งที่ในใจก็พอจะนึกสิ่งที่จะทำต่อจากนี้ออกอยู่แล้ว มือเล็กคว้าโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมากดหาหมายเลขที่เขาท่องจำขึ้นใจจนแทบจะหลับตากดได้แล้วในช่วงนี้


               ใครน่ะหรอ .. อืมมมม


               “ฮัลโหลชานยอล”


               ใช่ ปลายสายเขาคือปาร์คชานยอล นักธุรกิจหนุ่มมาดสุขุมผู้คิดอันดับท็อปเท็นเวิร์ลไวด์ของนิตยสาร PEOPLE ที่ใครต่อใครต่างใฝ่ฝันถึงคนนั้นนั่นล่ะ!
               (ว่าไงครับ วันนี้คุณทำงานไม่ใช่เหรอ)

 

 

               รับเร็วทันใจใช่เล่นเลยนะเนี่ย ..               “คนเราต้องพักผ่อนกันบ้าง” เสียงเล็กตอบกลับไป ใบหน้ายังคงเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มยิ่งกว่าเก่า ถึงเขายังไม่ว่างยังไงก็ต้องหาเวลาว่างสำหรับปาร์คชานยอลที่น่าสนใจอยู่แล้ว ..


               (โว้ว น่าแปลกชะมัด CEO มิสเตอร์บีเนี่ยนะ ขอพักผ่อน ฮ่าๆ)

 

 

              

               ปลายสายตอบกลับด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดีพร้อมส่งเสียงหยอกล้อ การมีแบคฮยอนในชีวิตก็ดูจะไม่ใช่เรื่องแย่นัก ตรงกันข้าม กลับดีด้วยซ้ำ จนบางทีชานยอลเองเผลอลืมความต้องการแรกที่จะเข้าหาลู่หานผ่านทางแบคฮยอนไปเสียด้วยซ้ำ


               “เลิกแกล้งผมเถอะน่า กินอาหารเที่ยงกัน”
               (อืม .. ชวนเดทงั้นเหรอผมควรว่างดีรึเปล่าครับ?) 


               คนเป็นต่อได้ทีทำทีเป็นครุ่นคิด น้ำเสียงบ่งบอกชัดเจนว่าต้องการกลั่นแกล้ง


               “ชิ ก็แค่อาหารเที่ยง ว่างเถอะ พลีส” แต่ดูเหมือนแบคฮยอนจะชอบการถูกแกล้งครั้งนี้เป็นไหนๆ แม้ในต้นประโยคจะทำทีเป็นน้ำเสียงขึ้นจมูก แต่ในท้ายที่สุดเจ้าตัวก็ส่งเสียงออดอ้อนอีกฝ่ายจนได้
               (นั่นน่ะสิครับ มิสเตอร์บีขอมาทั้งทีผมไม่ตอบตกลงได้ยังไง ถึงติดประชุมผมก็คงต้องไป ฮ่าๆ)

 

 

               ชานยอลคงไม่รู้ว่าคำพูดแบบนี้ทำให้คนฟังหัวใจเต้นแรงขนาดไหน

 

 

              

               หรือรู้.. แต่ก็ยังจงใจทำ

 

              

               “ดีมาก ดีมากๆ เลย งั้นอีกครึ่งชั่วโมงเจอกันที่เดิมนะ”               ติ๊ด               แล้วแบคฮยอนก็ฝ่ายกดตัดสายไปก่อน มือเล็กจัดการเก็บโทรศัพท์เครื่องใหญ่เข้าที่เดิม โดยที่รอยยิ้มยังไม่เลือนหายไปจากใบหน้าน่ารัก               จุ๊ๆ 
               รู้แล้วเก็บเป็นความลับให้ดีล่ะ ห้ามบอกใคร!

 

 

              

               อย่าเผลอหลุดแม้กระทั่งลู่หานเชียว


               ช่วงนี้เขาใช้เวลาร่วมกับปาร์คชานยอลแทบจะสามในสี่ของทุกสัปดาห์เลยเชียวล่ะ J

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- UNDER THE MASK -

 

 

 

 

              

 

               มิสเตอร์บีปล่อยน้ำหอมรุ่นแรกภายใต้รุ่น DESIRE ออกมาถึงสองตัว นับเป็นความเสี่ยงขั้นสุดสำหรับการเปิดตัวสินค้าเป็นตัวแรก แต่อย่างว่า .. หากมีเจ้าของเป็นบยอนแบคฮยอน เรื่องชวนระทึกทางการตลาดแฟชั่นก็มักจะเกิดขึ้นได้เสมอ

 

 

 

                RED SUNSET & BLUE CASTLE

 

 

 

               เหนือความคาดหมาย เมื่อมิสเตอร์บีสามารถหยิบตัวท็อปแห่งวงการนายแบบแห่งปีอย่างโอเซฮุนให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้ หลังจากที่หลากหลายแบรนด์ต่างชิงตัวกันอยู่นานหลายเดือน หน่ำซ้ำยังโชคดีเป็นสองต่อเมื่อได้ตัวเซเลปบริตี้คนดังแห่งวงการตะวันตกที่กำลังเป็นข่าวมาแรงกับนายสุดหล่ออย่างลู่หาน ..

 

 

 

               RED SUNSET .. สัญลักษณ์แห่งความดิบเถื่อน เร่าร้อน มีเสน่ห์ชวนหลงใหล คาเร็คเตอร์เหมาะเจาะกับตัวนายแบบอย่างโอเซฮุนได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนหลายเว็บวิจารณ์ถึงกับออกปากว่าหากมิสเตอร์บีไม่ได้ตัวเซฮุนมา คงจะเป็นความผิดพลาดและโง่เขลาที่สุดนับตั้งแต่เปิดแบรนด์มา

 

 

 

               BLUE CASTLE .. ความเย็นชาที่แฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ ซ้ำภายใต้ความเยือกเย็นยังคงมีกลิ่นอายแห่งความเย้ายวนอยู่ไม่น้อย นี่คือคำนิยาม .. และลู่หานก็แสดงออกถึงมันได้อย่างชัดเจนด้วยเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง ถึงแม้ตัวเขาจะเป็นเพียงนายแบบโนเนมสำหรับคนทั่วไป ในวงการแฟชั่นแล้ว .. ลู่หานเองก็มีชื่ออยู่ไม่หยอก

 

 

 

               และแบคฮยอนก็ไม่ผิดหวัง .. เมื่อน้ำหอมที่หมายมาดปั้นมือกับเหล่าทีมงานมากลัวสองปีทะยานขึ้นสู่ท็อปเท็นน้ำหอมชวนฝันแห่งปีอย่างรวดเร็ว คงต้องยอมรับเลยว่าโชคชะตาและจังหวะเข้ามาในเวลาที่เหมาะสำหรับน้ำหอมตัวนี้จริงๆ!!!

 

 

 

               กระแสตอบรับที่เกิดคาดทำให้น้ำหอมทั้งสองตัวกลายเป็นของหายากในทันที ความต้องการของตลาดยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเจ้าของหัวใสทำการแจกลิมิเต็ดการ์ดสำหรับสินค้ารอบแรก ยอดผลกำไร DESIRE PERFUME จึงกลายเป็นมูลค่าสูงสุดในทันที

 

 

 

               คนจำนวนไม่น้อยขวักไขว่ที่จะได้มา ยอมแม้กระทั่งยอมถูกปั่นราคาจากเว็บชอปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่างอีเบย์  ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กนักเรียนไฮสคูลที่พร้อมใจกันขวนขวายหางานพาร์ทไทม์กันเพื่อให้ทันซื้อน้ำหอมที่ราคาแพงหูฉี่นี่ในล็อตแรก!

 

 

 

               เมื่อมีคนหามาเพื่อเก็บและใช้ แน่นอน.. ว่าย่อมมีคนที่ซื้อมาเพราะความเกลียดชังเช่นเดียวกัน คนกลุ่มหนึ่งรีบหาน้ำหอมรุ่นแรกมาเพื่ออัดคลิปรีวิวสินค้าก่อนใครเพื่อนตามกระแส แต่ในขณะเดียวกันคนอีกกลุ่มกลับซื้อมาเพื่อเทและทำลายขวดทิ้งเพื่อเป็นการต่อต้านพรีเซ็นเตอร์ทั้งสอง ตอกย้ำความคิดที่ว่าไม่ต้องการให้คนทั้งคู่คบหากันและจะไม่มีทางยอมรับอย่างเด็ดขาด

 

 

 

               มีแม้กระทั่งใช้เศษแก้วจากขวดน้ำหอมกรีดข้อมือเพื่อลงอินสตราแกรมและแท็กคนทั้งคู่ด้วยซ้ำ!

 

 

               แต่ใครจะสนเล่า .. มันใช่ผิวเนียนๆ บนข้อมือหรือเงินเขาเสียเมื่อไหร่? ใครใคร่ใช้ก็ใช้ ใครใครทิ้งก็ทิ้ง คนโง่พวกนี้คนอย่างลู่หานไม่สนใจอยู่แล้ว ขอเพียงแค่เป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วแบคฮยอนขายออกก็พอน่า! การกระทำโง่ๆ แบบนั้นคิดว่าเขาจะสะเทือนอย่างนั้นเหรอ

 

 

 

               พวกเธอคิดผิดแล้วล่ะ ผิดมหันต์เลย J

 

 

 

               ลู่หานไม่ใช่คนจำพวกแคร์คนที่เกลียดตัวเองสักหน่อย อยากทำอะไรก็ตามใจพวกเธอแล้ว

 

 

              

 

 

 

               วันนี้ก็เป็นวันว่างอีกหนึ่งวันที่ลู่หานใช้เวลาทั้งหมดไปกับการตามเช็คเรตติ้งในอินเตอร์เน็ต สมาร์ทโฟนเครื่องหรูในมือกำลังร้อนจนแทบระเบิดจากการโหมใช้งานอย่างหนัก แต่มือเล็กก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะวางลงแต่อย่างใด

 

 

 

               แผ่นหลังแคบเอนกับโซฟาคลายความเมื่อยล้า หยิบถ้วยกาแฟฝีมือเจ้าของห้องขึ้นมาจิบอย่างสบายอารมณ์ สายตากลับยังคงจดจ้องอยู่บนหน้าจอไม่ละสายตาไปไหน นิ้วเรียวเลื่อนไล่ดูรูปภาพในแอพพลิเคชั่นรูปกล้องสีน้ำตาลที่เพิ่งเอาปุ่มปิดแจ้งเตือนออกไปได้ไม่นาน

 

 

 

               ไล่ดูรูปสักพัก .. กลับต้องสะดุดเข้ากับ ..

 

 

 

               sehunluhan_fc tag a photo of you. 2s

 

 

              

               นี่เขากับเซฮุนถึงขั้นมีแฟนคลับคู่แล้วอย่างนั้นเหรอ? ปกติเห็นมีแต่พวกฝั่งเอเชียเท่านั้นนี่ คิดอย่างนึกฉงนแต่รอยยิ้มบางก็แตะบริเวณปากเล็ก ไม่รอช้า นิ้วชี้ขวาจิ้มไปยังภาพทันที

 

 

              

               ‘แว่วจากวงในว่าการถ่ายทำวันแรกถึงพริกถึงขิงเสียยิ่งกว่าอะไร ฮอตซะจนห้องแทบไหม้ อีกทั้งยังมีตาดีเห็นนายแบบสุดหล่อหิ้วนายแบบร่วมงาน ติดมือขึ้นรถคันหรูกลับห้องอีกด้วย

 

 

 

 

               894 likes

 

               sehunluhan_fc จริงรึเปล่า? จริงไม่จริงแต่ฉันฟินไปแล้ว พระเจ้า!!!!

               o_ohzehun_ เหอะ นังพวกขี้มโน

               zsehuns93 Holy Fucking Shit!! My Sehun So Damn Hot!

               luhanhanlu ข่าวว่าวันถ่ายวันสุดท้าย ลู่หานมีรอยแดงที่คอเต็มเลยด้วยนะ ฉันว่าฝีมือเซฮุนแน่ๆ โถ่ลูกกวางที่รัก TT @oohsehun

               ohzzt พวกแกมันก็บ้าเหมือนกันหมดนั่นแหล่ะ อย่าแท็กเซฮุนของพวกเราอีกนะ ไร้สาระชะมัด

               lixlux91 น่ารักกันจังเลย ฉันหวังว่าพวกเขาจะเป็นแฟนกันจริงๆ นะ

               ppmellymello พวกหล่อนประสาทรึเปล่า นี่มันไอจีคู่จิ้น ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาเสือ_สิ Bitch!

               UK_ONE1 เฮ้ ฉันไม่คิดเลยนะว่าจะมีพวกคลั่งค้าบอคอแตกอย่างพวกเอเชียด้วย เหอะ ให้ตายสิ นับวันจะยิ่งตกต่ำเหมือนพวกเอเชียผิวเหลืองหัวดำเข้าไปทุกที ppmellymello

               OHANA_JP เอเชียแล้วมันยังไง? ผิวเหลืองหัวดำแล้วยังไง? มีปัญหารึไงยัยบาร์บี้หัวบลอนด์ UK_ONE1

 

 

 

               “พรวด แค่กๆ” อ่านไม่ทันจบประโยคลู่หานก็จำต้องสำลักกาแฟที่เพิ่งจิบเข้าไปออก .. นี่มันไม่ใช่ภาพจากโปสเตอร์หรือการ์ดลิมิเต็ดที่เขามักจะถูกแท็กคู่กับไอจีเซฮุนในหลายๆ วันที่ผ่านมาแต่อย่างใด มันกลับเป็นภาพแคปจากเว็บกอซซิปชื่อดังแห่งหนึ่งที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง

 

 

 

               ว่ายังไงนะ .. เว็บกอซซิปชื่อดังแห่งหนึ่งที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง!!!!

 

 

 

               ให้ตายเถอะ อะไรก็ไม่สำคัญเท่า..

 

 

 

               ถึงพริกถึงขิงอย่างนั้นเหรอ? พวกเขารู้ได้ยังไงกัน ไล่สายตาอ่านเนื้อหาข่าวอีกครั้งใบหน้าก็ยิ่งเห่อร้อนแดงขึ้น ปาปารัซซี่พวกนี้จมูกไวกันชะมัดจะมีสายทุกที่เลยรึไง?!

 

 

 

               “เป็นอะไรครับ ค่อยๆ สิ” เสียงไอสำลักของลู่หานเรียกความสนใจจากเซฮุนที่กำลังก้มหน้าอ่านหนังสืออยู่ข้างกันให้ส่งเสียงถามพร้อมรีบคว้าทิชชู่บนโต๊ะกระจกขึ้นเช็ดปากเล็กให้ทันที

 

 

 

               “แค่กๆ ไม่ๆ ไม่ได้เป็นอะ..อะไร” หัวเล็กส่ายไปมาเป็นการปฏิเสธแม้จะยังหยุดไอไม่ได้ สายตาคมยังจดจ้องมองด้วยความเป็นห่วง ยิ่งนานวันลู่หานก็ยิ่งเหมือนเศษแก้วบอบบางที่เขาต้องการประคบประหงม

 

 

              

               ขณะนี้ทั้งคู่ใช้เวลาว่างช่วงเช้าอยู่ภายในคอนโดหรูของเซฮุน หลังจากที่จบคืนนั้นก็ยังไม่มีใครเป็นฝ่ายเริ่มเอ่ยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อน แม้ช่างแต่งหน้าจะส่งเสียงแซวกันระนาวทันทีที่เห็นร่องรอยซึ่งเซฮุนฝากไว้บนผิวบางของลู่หาน แต่นอกจากก้มหน้ารับคำแซวพร้อมรอยยิ้มรู้ทันก็ไม่มีใครหลุดปากเอ่ยถึงเรื่องนั้นอีกเลย

 

 

 

               อันที่จริงลู่หานเองก็แอบกังวลลึกๆ ในใจว่าจะถูกทิ้งไปดื้อๆ หลังจากที่เซฮุนได้ในสิ่งที่ปรารถนาแล้ว .. และเขาจะไม่เสียใจเพราะเป็นคนเลือกเอง แต่ไม่เลย มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เซฮุนยังคงอยู่ที่เดิม ยังทำตัวแบบเดิม มากกว่าเดิม จนกลายเป็นความเคยชินที่มีอีกคนในทุกๆ วันของลู่หาน

 

 

              

               ทุกเวลาว่างหรือแม้กระทั่งไม่ว่าง ทั้งลู่หานและเซฮุนพยายามจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันในทุกโอกาส ไทม์ไลน์ชีวิตถูกเปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้ตัวเมื่อมีอีกคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต แต่น่าแปลก .. ที่ทั้งสองกลับยินดีที่มันเป็นอย่างนั้น

 

 

 

               ทั้งที่คนหนึ่งเคยเป็นเพลล์บอยเจ้าสำราญ ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ราวกับสายลมพัดผ่านไปไม่หวนคืน อีกคนก็เป็นคุณผู้เย่อหยิ่ง เย็นชาและวางตัวห่างออกมาจากการสนิทสนมกับใคร แต่พอทั้งสองอยู่ด้วยกันกลับไม่รู้สึกรำคาญ เบื่อหน่าย .. หรือต้องการเวลาส่วนตัวเลย กลับตรงกันข้ามพวกเขาต้องการเวลาที่จะได้ใช้ด้วยกันสองคนเสียมากกว่า

 

 

 

               ทั้งเซฮุนและลู่หานต่างไม่รู้ตัวเลยว่าได้ละทิ้งตัวตนที่เคยเป็นมา และไม่คิดจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมอีกครั้ง รักใครอย่างจริงใจและเต็มร้อย พวกเขาก็เพิ่งรู้ตัวเดี๋ยวนี้เองว่ามีความสุขมากแค่ไหน

 

 

 

               จากเดิมของของลู่หานที่เคยตื่นนอนแล้วกดโทรหาแบคฮยอน ตื้อให้เพื่อนผู้งานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาหายใจให้มาอยู่เป็นเพื่อนในทุกๆ เช้า กลับแปรเปลี่ยนเป็นต้องจูบอรุณสวัสดิ์เซฮุน จากการต้องหว่าเว้กินอาหารเช้าเพียงคนเดียวแม้จะมีเมดรับใช้มากมายก็กลายเป็นผู้ชายคนเดียวที่นั่งอยู่ตรงหน้า ทั้งเพื่อนร่วมโต๊ะในทุกมื้ออาหารหรือแม้กระทั่งพ่อครัวส่วนตัวทั้งหมดล้วนคือโอเซฮุนทั้งนั้น

 

 

 

               ลู่หานเองก็ไม่ค่อยมั่นใจนักว่าพ่อนายแบบของเขาสรรหาเวลาจากที่ไหนไปพักผ่อน หรือแบ่งเวลาทำงานกับเวลาส่วนตัวได้ยังไง แต่คำตอบที่เขาเคยถามไปเมื่อหนึ่งเดือนก่อนได้ถูกพิสูจน์ด้วยการกระทำของอีกฝ่ายแล้ว

 

 

 

               ถ้านายได้ฉัน นายจะเปลี่ยนไปรึเปล่า?’

 

 

              

               ไม่เลย .. ทุกอย่างเคยเป็นมายังไงก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น ยังคงเสมอต้นเสมอปลายและดูจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

 

               โลกของลู่หานเกือบทั้งหมดมีเซฮุนอยู่ในนั้น แน่นอนว่าโลกของเซฮุนเองก็เช่นกัน

 

 

 

               “งั้นเหรอครับ? ไม่ใช่ว่าสำลักความหล่อของผมหรอกนะ เห็นแอบมองอยู่ตั้งหลายรอบ ฮ่าๆ”

 

 

 

               ยังไงซะ .. เซฮุนก็ยังเป็นเซฮุน กวนประสาทยังไงก็ยังไงก็ยังคงกวนประสาทอยู่อย่างนั้น แต่ถึงอย่างนั้นลู่หานก็หลงในตัวคนข้างกายมากเท่าเดิม ยิ่งนับวันความเอาใจใส่ยิ่งมากขึ้นทวีคูณ เซฮุนทำให้ลู่หานรู้สึกตัวเองเหมือนเจ้าหญิงขึ้นทุกวัน ไม่ใช่การประเคนสิ่งของเอาอกเอาใจ เขาหมายถึงการให้ทางความรู้สึกต่างหากล่ะ ลู่หานรู้สึกได้รับมันจนล้นในทุกวัน..

 

 

 

               ไม่! ไม่! ไม่! ไม่มีเจ้าหญิงอะไรทั้งนั้น เขาเป็นผู้ชายนี่นา บ้าบอกันไปใหญ่แล้ว! L

 

 

 

               “หลงตัวเองเป็นบ้าเลยนะนายเนี่ย แค่กๆ” โต้กลับแม้จะยังสำลักไม่หาย

 

 

 

               ในขณะเดียวกันลู่หานก็ยังคงเป็นลู่หาน นิสัยพยศและเย่อหยิ่งยังคงเท่าเดิม แม้จะถูกพ่อถอดเขี้ยวคมเล็บความแสบออกจนแทบสิ้นลาย  แต่อย่างว่า .. รายได้จากการถ่ายแบบน้ำหอมยังมีเหลือให้ได้ใช้สุรุ่ยสุร่ายไปอีกหลายเดือน ไหนจะมีพ่อบุญทุ่มคอยตามใจอย่างเซฮุนด้วยแล้ว .. บอกได้เลยว่าลู่หานยังเอาแต่ใจไปได้อีกนาน!!!

 

 

 

               มันก็แค่ความคิดของเจ้าตัวน่ะนะ .. สำหรับเซฮุนแล้วลู่หานเป็นแค่กวางดื้อตัวหนึ่งเท่านั้นเอง J

 

 

 

               “ล้อเล่นน่าที่รัก คุณไม่เป็นอะไรแน่นะ? ดื่มน้ำตามเยอะๆ สิ” เสียงทุ้มหัวเราะชอบใจ ก่อนจะยื่นแก้วน้ำเปล่าให้คนตัวเล็กรับไปดื่ม

 

 

              

               “อื้อๆ อ่านหนังสือต่อเถอะ” ลู่หานพยักหน้าเร็วๆ เป็นสัญญาณ รับแก้วน้ำมาถือไว้ก่อนที่อีกคนจะป้อนให้เสร็จสรรพไปซะก่อน มือซ้ายทำการปิดล็อคหน้าจอโทรศัพท์วางไว้ข้างกายก่อนดื่มน้ำอึกๆ และล้มตัวเอนหลังพิงพนักโซฟาอีกครั้ง

 

 

 

               ใครเลยจะคิดว่านายแบบเพลล์บอยที่ดูเหมือนจะไม่เอาไหน นอกจากใช้ความหล่อเกี้ยวสาวไปวันๆ จะมีโมเมนต์ชอบอ่านหนังสือเงียบๆ อยู่ในห้องด้วย ผู้ชายของเขานี่เท่สุดๆ ไปเลยว่ามั้ย! คิดไปก็ยิ้มกับตัวเองคนเดียว ลู่หานก็แบบนี้ .. เรื่องของเซฮุนก็ดีแต่เก่งในใจเท่านั้น!

 

 

 

               “อืมม อีกสิบห้านาทีผมต้องไปสตูดิโอแล้วมีถ่ายแก้นิดหน่อย คุณจะรออยู่ที่นี่มั้ยครับหรืออยากกลับห้องแล้ว” เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กหายดีแล้ว มือใหญ่ก็ยกนาฬิกาขึ้นดูเวลาพลางปิดหนังสือในมือลง ก่อนจะพบว่าชั่วโมงต่อมาจะเป็นเวลาทำงานที่เขาอยากโดดเสียเหลือเกิน      

 

 

 

               ลู่หานทำหน้ามุ่ยนั่งนิ่งไปในขณะที่ลังเลใจ อันที่จริงเขาอยู่ห้องเซฮุนมาจะวันที่สี่แล้ว การต้องกลับไปอยู่ในห้องตัวเองคนเดียวนี่มันต้องเลวร้ายมากแน่ๆ คิดถึงแย่เลย L

 

 

 

               ส่วนแบคฮยอนหลังจากมาเอากางเกงในที่ดูยังไงก็เศษผ้าชัดๆ นั่นไป! ก็หายไปจากสารบบการติดต่อร่วมสัปดาห์ บีก็มักจะเป็นอย่างนี้ประจำในเวลาออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ แล้วอย่างนี้เขาจะอยู่กับใครเล่า!

 

 

 

               “ไม่เอาไม่กลับ ขี้เกียจแล้ว”  “อยากอยู่กับผมล่ะสิ” ใบหน้าหล่อเหลายิ้มขำพลางโน้มตัวไปหอมแก้มนุ่มของลู่หานกลิ่นหอมประจำกายเล็กของร่างบางนี้ทำให้เขาเสพติด และไม่มีทีท่าจะเบื่อเลยสักนิด ดูท่าว่าเสือร้ายอย่างเขาคงพลาดท่าให้กวางพยศอย่างลู่หานแล้วจริงๆ

 

 

 

               “เรื่องหลงตัวเองนี่ที่หนึ่งเลย! รีบไปแต่งตัวสิ! จะถึงเวลาแล้วไมใช่เหรอ?” ยื่นปากด้วยความหมั่นไส้ ก่อนที่มือเล็กจะผลักอกอีกฝ่ายออกด้วยท่าทีไม่จริงจังนัก

 

 

              

               “ผมก็ต้องหลงตัวเองสิ คุณยังหลงเลย” แน่นอนว่าเขาได้รับหมอนอิงฟาดแขนเป็นการตอบแทนในทันที เซฮุนยิ้มขำขันอย่างเคย หลังจากแหย่ลู่หานได้สำเร็จก็เดินหายไปบริเวณห้องนอน ใช้เวลาเพียงไม่นานร่างสูงก็เดินตัวหอมด้วยกลิ่นน้ำหอมตัวใหม่ของมิสเตอร์บีซึ่งกลายเป็นกลิ่นประจำกายไปเสียแล้ว

 

 

 

               คนที่ชอบที่สุดไม่ใช่ใครเลย .. เป็นลู่หานนั่นเอง

 

 

 

               ใบหน้าหวานนอนฟุบหน้าลงกับหมอนอิงที่เพิ่งใช้ฟาดเจ้าของห้องไปหมาดๆ ด้วยท่าทีหงอยเหงา คนเพิ่งออกมาห้องเห็นดังนั้นก็เดินตรงเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับรอยยิ้มบางๆ ที่ติดอยู่บนใบหน้าหล่อเหลา

 

 

 

               “ติดกระดุมให้หน่อยสิครับ”

 

 

 

               “ติดเองไม่เป็นรึไง?” ร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมามองพร้อมคำบ่น แต่ในขณะเดียวกันขาทั้งสองกลับลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เอื้อมมือไปจัดการกลัดกระดุมโดยเริ่มต้นจากเม็ดบนให้อีกฝ่ายอย่างว่าง่าย ไม่เหมือนคำพูดที่ดูเหมือนจะปฏิเสธเลยสักนิด

 

 

 

               “เป็นครับ แต่อยากให้คุณทำให้” ยิ้มรับคำพูดของตัวเองเอาดื้อๆ

 

 

 

               “ชิ คนเจ้าเล่ห์ ติดเสร็จแล้ว! รีบไปซะทีสิ!” เป็นลู่หานอีกครั้งที่เป็นฝ่ายไปไม่เป็น ใบหน้าหวานเห่อริ้วแดงพร้อมขึ้นเสียงทำเป็นไล่อีกฝ่าย แต่ก็ยังไม่ได้เบี่ยงกายไปไหน

 

 

 

               “ฮ่ๆ โอเค ไปแล้วครับ” ร่างสูงโน้มตัวไปยังหูขวาของร่างเล็กซึ่งยังคงมีจิวหูรูปตัวเอสใส่อยู่ ประทับริมฝีปากลงแผ่วเบาลงไปพร้อมใช้มือลูบปลายเส้นผมที่เริ่มยาวขึ้นแล้วของลู่หาน

 

 

 

               บ้าบอจริงๆ!!! นี่แค่ไปทำงานไม่ใช่รึไงกัน ไม่ได้ไปไหนไกลสักหน่อย

 

 

 

               ลู่หานผละตัวออกมาไม่พูดอะไรนอกจากโบกมือไล่อีกฝ่าย จนเมื่อเซฮุนเดินไปถึงหน้าประตูห้องเพื่อเปิดออกไป เสียงเล็กก็ตะโกนดังออกมาจากภายในห้อง

 

 

 

               “รีบๆ กลับมานะ”

 

 

 

               ถ้าจะบ้าก็คงบ้ากันทั้งคู่ ..

 

 

 

 

 

 

 

 

- UNDER THE MASK -

 

 

              

 

 

 

              

               เมื่อเจ้าของไปแล้วลู่หานก็หมดความสนใจกับห้องนั่งเล่นลง จัดเรียงเก็บหนังสือของเซฮุนให้เข้าที่ คว้าแก้วกาแฟทั้งสองไปล้างให้เสร็จสรรพก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องนอน มือเรียวหยิบโทรศัพท์เครื่องหรูในมือขึ้นมาปลดล็อคอีกครั้งพร้อมทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่ม

 

 

              

               รูปล่าสุดบนอินสตราแกรมยังคงปรากฎอยู่บนหน้าจอทันทีที่เขาเปิดปลล็อรหัสใหม่อีกครั้งเพราะไม่ได้ปิดไปก่อนหน้านี้ กดรีเฟรชอีกครั้งก่อนจะต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ทำไมยอดไลค์และคอมเม้นต์มันถึงได้พุ่งมากขนาดนี้ล่ะ..

 

 

               นี่มันแค่ไอจีที่แฟนคลับเขากับเซฮุนสร้างขึ้นมาขำๆ เท่านั้นไม่ใช่รึไง?

 

 

              

               oohsehun J

 

 

 

               พระเจ้า!

 

 

               ลู่หานแทบทำโทรศัพท์ร่วงลงจากมือ เขาคิดว่าเขาพอจะรู้สาเหตุความฮอตของภาพนี้แล้ว คนในข่าวมาคอมเม้นต์ด้วยตัวเองแบบนี้มันมีที่ไหนกันเล่า!!!

 

 

 

               เซฮุนกำลังเล่นสนุกอะไรอยู่แน่ๆ!!!

 

 

 

               view 2,031 comments

 

 

               oohsehun J

               cucumbertty1991 กรี๊ดดดดดด!!! OMG @ohhsehun

               ludeers123__ มันจริงใช่ไหม!! @oohsehun @luexolu

               ohzzt อย่าหลงตัวเอง เขาก็แค่เข้ามาเม้นต์ตามมารยาท เหอะ

               deerluhandear คาเทียร์ของลู่หานอยู่ที่เซฮุนหลายเดือนมากแล้ว ฉันว่าเขาต้องเป็นแฟนกันแน่ๆ ฉันมั่นใจ @oohsehun @luexolu

               flowerbird จิวหูของเซฮุนเองก็หายไปเหมือนกันนะ

               foxx1996 เธอจะตามราวีไปถึงไหน ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาสิ @ohzzt

               sehunluhan_fc @oohsehun oh my Godddddddddddddddddddddd !!!! comment me? really? Goddddddddddddd

 

              

 

 

               หลังจากนั้นก็เกิดการทะเลาะกันของแฟนคลับเซฮุนและแฟนซับพอร์ตทั้งสองฝั่ง คอมเม้นต์มากมายที่ยิ่งนานก็ยิ่งเพิ่มความหยาบคายกันมากขึ้นเด้งถี่รัวอย่างรวดเร็ว มีข้อความด่าทอเขาไม่น้อยพอๆ กับข้อความบอกรัก ลู่หานถึงกับถอนหายใจดังเฮือก ขมวดคิ้วไปอ่านไปด้วยไม่สบายใจ คาดโทษนายแบบหนุ่มไว้ หาเรื่องอีกแล้ว! ไม่น่าเลยจริงๆ

 

 

 

               ตั้งใจจะตัดเรื่องราวในโซเชียลเจ้าปัญหาด้วยการวางโทรศัพท์ในมือลง หากทว่าสายดันเหลือบไปเห็น ..

 

 

 

               foxangely ฉันไม่คิดแบบพวกหล่อนหรอก เซฮุนน่ะเหมาะสมกับวาเนสซ่ามากกว่า นายแบบมืออาชีพ กับนางแบบ มืออาชีพออกจะเข้ากันมากกว่านะ ในไอจี @VVAVAFR_ ก็มีจิวหูรูปตัว s อีกอย่างสองคนนี้ก็เคยไปกินข้าวด้วยกัน ออกข่าวด้วยกันยังเคย แฟนคลับไฮโซนั่นก็อย่าคิดกันไปให้มากนัก รู้ว่าหวังอะไรอยู่ อุ๊บส์! เตือนด้วยความหวังดี .. ระวังจะเจ็บเอานะ : )

 

 

 

               VAVAZIZA ฉันเห็นด้วยนะ ooh , vva wow ไม่อยากจะจินตนาการต่อเลยล่ะ

 

 

 

               จากเพียงแค่ขมวดคิ้วอ่านกลับกลายเป็นคิ้วกระตุกขึ้นมาในทันใด โรคชอบเอาชนะของลู่หานพุ่งปรี๊ดกลับมาอีกครั้งหลังจากที่หายไปอยู่นานเกือบเดือน แผ่นหลังบางเอนพิงติดกับหัวเตียงหันข้างโชว์จิวหูให้ชัดๆ หาองศาที่เหมาะก่อนจะ ..

 

 

 

               แชะ

 

 

 

               ปรับฟีลเตอร์จนพอใจ .. ก่อนรูปภาพจะถูกอัพโหลดด้วยแคปชั่นเพียงสั้นๆ ว่า ‘S’ ในทันที

 

 

 

 

               หวังว่าพวกเธอคงพอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไรกันได้แล้วนะเด็กๆ J

 

 

 

 

 

 

 

125%
แก้คำผิดกับประโยคแปลกๆ รอบที่ล้าน
ถ้าเจอช่วยบอกด้วยนะคะ 5555 เขิน ตาถั่วมาก

 

         

M - Loading ..

#เฮอร์ชี่ส์คิสเซฮุน
(ฝากแท็กกันหน่อยน้า ฮือ เงียบเหงามากเลย
 T_T)

 L - หงุดหงิดแล้ว แก้ยังไง๊ยังไงก็ไม่ดีขึ้น ลงซะเลย 5555
ฮฮชปวันนี้เหนื่อยกันมั้ยคะ? เหนื่อยก็พักน้า
คู่ของเราเรารู้ดีที่สุดจริงมั้ย? ใครจะว่าอะไรช่างเขาเถอะค่ะ
ไม่สนใจอะไรหลายๆ อย่าง เราอาจจะมีความสุขมากกว่านี้ก็ได้

#จงทําให้ทามไลน์มีแต่คําว่า鹿
#ฮุนฮานเป็นเรื่องราวที่ดี

ขอบคุณสำหรับความอบอุ่นของเซฮุน 
ที่ต่อลมหายใจฮอชปได้อีกเฮือกนึง

 

 

 

themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

3,033 ความคิดเห็น

 1. #3013 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 23:28
  แสบจริงๆนะคุณหนูลู่วววววววววววววว
  #3013
  0
 2. #2942 QR.Code_Inter'View (@view1410) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2558 / 22:16
  ฮึ
  #2942
  0
 3. #2896 wrfnz (@wrfnz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 22:13
  หึหึ สะใจอิช้อยยย เอาอีกลู่หาน แกล้งอีก แฟนคลับพวกนี่จัดการซะ 5555555
  #2896
  0
 4. #2869 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 00:58
  พี่ลู่ของเราก็ยังแรงไม่ตกจริงๆ ชอบบบบบบบบบบบบบ 5555 มันต้องอย่างนี้สิ พี่ลู่ทำถูกแล้ว
  #2869
  0
 5. #2695 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 18:03
  เล่นกับใครไม่เล่น  เล่นกับลู่หาน
  นางแสดงความเป็นเจ้าของแล้วค่ะ

  #2695
  0
 6. #2669 NamMiinS (@nammiins129) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 14:44
  ว่าโอเซร้ายกาจแล้ว ภรรยาโอเซก็ไม่เบานะเจ้าค่าาาาาาาา

  พี่ลู่ทำดีคะ 10คะแนนให้ลู่หานนนนนนน

  กรี๊ดดดดดดดดดดด
  #2669
  0
 7. #2648 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:03
  กรี๊ดดดดสะใจจจจจจจ พี่ลู่ทำดีค่ะ ปรบมือแรงๆ
  #2648
  0
 8. #2623 GalaxyBlue (@baifern1712) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 13:03
  ลู่หานหวงเซฮุนเข้าขั้นเดือดเลย
  #2623
  0
 9. #2598 Miewmiewivy:'-) (@dark108) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:20
  ลูลู่ขี้หวง55555
  #2598
  0
 10. #2511 br - (@beerbiere) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 12:28
  คุณลู่หานร้ายนักน้าา ดีละเราชอบ 555555555
  #2511
  0
 11. #2490 mung-ming (@ya_araya) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 13:32
  เหอะๆ โรคเอาชนะกลับมาแล้ว แต่คราวนี้ทำให้สะใจมาก 555
  #2490
  0
 12. #2474 Mr.B_toey (@toeyy19) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 15:39
  นางคือใครรรรร พี่ลู่จัดไป
  #2474
  0
 13. #2431 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 06:32
  เด็ดอะพี่ลู่55555555สะใจมาก
  #2431
  0
 14. #2357 kisseu129 (@kissue) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 10:56
  แฟนวาเนสซ่าไรนั่นคงเงิบกันเป็นแถว....555555555555 สะใจมาก!!!
  #2357
  0
 15. #2341 Tam_Nattaya (@nattaya-29996) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 15:35
  เด็ดกว่าลู่หานไม่มีแล้ว 5555555
  #2341
  0
 16. #2327 Amony (@amony-tr77) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 10:42
  125% กรี้ดดด ลู่แสบมากกกกก
  #2327
  0
 17. #2288 Mongmong (@lookmong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 02:33
  นี่เริ่มจะหมันไส้ลู่หานเเระ นางเริดมากจริง
  #2288
  0
 18. #2284 PunyaSe (@sepunya) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 20:54
  มันต้องอย่างงี้สิพี่ลู่5555
  #2284
  0
 19. #2282 paledppetch (@petchza-chain) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 00:22
  ไม่ธรรมดาาาาาาาา555555
  #2282
  0
 20. #2281 มูลีลี่ (@mindminticecream) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 13:30
  เหยดดดดดดด พี่ลู่เริ่ดอ่ะ ยอมได้ที่ไหนนน
  #2281
  0
 21. #2279 HHO~ (@exo-tine) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 07:50
  ให้มันรู้ซะมั้งว่าของใครเป็นของใีคร เหอะ!!
  #2279
  0
 22. #2278 cplove (@cplove) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 07:50
  ลู่อย่าได้แคร์โพสรูปในอินสตราแกรมให้เห็นไปเลย เอาให้ความจริงกระจ่าง 5555
  #2278
  0
 23. #2276 PeaR~13 (@suttida24) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 17:05
  โอยยยยยย พี่ลู่เอาคืนได้แสบดี 55555555 พวกเธอที่มาเม้นท์ด่าคงจะเงิบกันไปสินะ ให้มันรู้ว่าใครตัวจริง ใครตัวปลอม โฮะๆๆๆๆ หัวเราะอย่างชั่วร้าย เอาใจช่วยพี่ลู่เต็มที่ อร๊ายยยยยยย ฮุนมันหลงพี่ลู่จะตายแล้วเนี่ย น่ารักกันจริงเลยคู่นี้ มาอัพต่อเร็วๆนะค่ะไรท์ สนุกมากเลย ชอบมากกกกกกก
  #2276
  0
 24. #2275 mer (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 เมษายน 2558 / 23:15
  จัดว่าเด็ด ไม่มีอะไรจะกล่าวนอกจาก .ยกยิ้มแรง หึ
  #2275
  0
 25. #2274 mer (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 เมษายน 2558 / 23:15
  จัดว่าเด็ด ไม่มีอะไรจะกล่าวนอกจาก .ยกยิ้มแรง หึ
  #2274
  0