UNDER THE MASK' - HUNHAN

ตอนที่ 15 : 14 : SUGAR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,381
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  27 ม.ค. 58

14

SUGAR

 

 

I don't wanna be needing your love

I just wanna be deep in your love

And it's killing me when you're away

Ooh, baby, 'cause I really don't care where you are

I just wanna be there where you are

ฉันไม่อยากจะต้องการความรักจากเธอเลย

ฉันแค่อยากจะตกหลุมรักเธอ

และมันทำให้ฉันหัวใจแทบสลายเวลาที่เธอไม่อยู่กับฉัน

ที่รัก เพราะฉันไม่แคร์หรอกว่าเธอจะอยู่ที่ไหน

ฉันแค่อยากจะไปอยู่กับเธอ

 

 

            เพียงเวลาไม่นานเซฮุนก็เตรียมอุปกรณ์สำหรับการทำขนมครั้งนี้เสร็จเรียบร้อย มือหนาหยิบถุงมือผ้าสีขาวชมพูคอลเล็คชั่นเดียวกับผ้ากันเปื้อนที่ยังคงอยู่บนตัวลู่หานอย่างถือวิสาสะ มองไปมองมาก็เหมือนไอเทมคู่รักดีนะ J

 

 

 

            ถ้าไม่บอกว่าเจ้าของห้องคือลู่หานเขาคงนึกว่าต้องเป็นห้องของหญิงสาวน่ารักๆ สักคนแน่ๆ คนอะไรจะคลั่งไคล้เจ้าแมวสีชมพูที่คิดมาตลอดว่าเป็นแมวสุดท้ายกลายเป็นคนได้มากขนาดนี้

 

 

 

            เห็นเชิดหยิ่งแบบนี้ ก็มีความน่ารักอยู่ในตัวเหมือนกันนะเนี่ย J

 

 

 

            “ก่อนอื่นคุณควรต้องรู้ก่อนนะว่าชีสพายไม่ต้องใช้เตาอบก็ได้” เซฮุนพูดอย่างขำขันก่อนจะเริ่มใช้มือใหญ่ตามแบบฉบับผู้ชายเปิดเตาแก๊สอ่อนๆ พร้อมนำหม้อเล็กที่ใส่เนยก้อนตั้งขึ้นเตา ตู้อบของลู่หานยังไม่พร้อมใช้งานในตอนนี้แน่ๆ ..

 

 

            “อ้าว ใครจะไปรู้ล่ะ ฉันก็นึกว่าขนมทุกอย่างต้องอยู่ในเตาอบนี่นา” ลู่หานขมวดคิ้วถามด้วยสีหน้าจริงจังก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินเข้ามาใกล้บริเวณที่เซฮุนกำลังลงมือทำอยู่อีกครั้ง เขาไม่เคยรู้เลยจริงๆ นะ! ปกติมีคนทำให้อย่างเดียวนี่นา

 

 

            “ถึงได้บอกไงว่าคุณต้องมีคนสอน หล่อๆ อย่างผมยิ่งดีเลย ฮ่าๆ” น้ำเสียงทุ้มพูดอย่างอารมณ์ดีพลางใช้ช้อนคันเล็กบี้เนยคนให้ระวังไม่ให้ไขมันแตก “ขอผงขนมปังกรอบหน่อยสิครับ”

 

 

 

            เชฟจำเป็นร้องขอความช่วยเหลือ ลู่หานที่เพิ่งเดินเข้ามาดูอย่างงๆ จึงรีบลนลานมองหาสิ่งที่อีกคนต้องการก่อนจะยื่นให้ทันที ใบหน้าซื่อๆ ของคนตัวเล็กในเวลานี้ หากเวลาเหมาะเจาะกว่านี้ สาบานได้เลยว่าเซฮุนลากไปสอนวิชาทำอาหารถึงห้องนอนแน่ ..

 

 

 

            ร่างสูงส่ายหน้าให้ความกามส่วนตัวที่มีมากกว่าปกติทุกครั้งที่อยู่ใกล้ร่างบางตรงหน้า ก่อนจะใช้เนยที่ละลายเสร็จแล้วเทราดลงไปกับผงขนมปังกรอบที่เตรียมไว้พร้อมคลุกเคล้าให้เข้ากันพอเหมาะ เมื่อส่วนผสมลงตัวแล้วก็นำช้อนตักผงขนมปังกรอบที่ผสมกับเนยไปใส่ในฟอยล์ที่เตรียมไว้จำนวนหนึ่ง แล้วจึงนำไปแช่กับช่องฟีซที่ปรับอุณหภูมิต่ำสุดทันที

 

 

 

            “มันจำเป็นต้องทำขนาดนี้เลยหรอ” ร่างเล็กที่กลายร่างเป็นเจ้าหนูจำไมไปโดยปริยายเอ่ยถามด้วยแววตาใสซื่อ

 

 

            “ต้องสิครับ ไม่งั้นมันจะไม่เข้าที่” เซฮุนยิ้มมุมปาก ลู่หานในเวลานี้น่ารักเป็นบ้า!

 

 

            “แต่มันก็ดูง่ายกว่าตอนฉันทำอยู่ดี” ยักไหล่แคบพลางยู่ปากเล็กเข้าหากันด้วยอย่างนอยด์ๆ นิดๆ ทำไมเขาหยิบจับอะไรก็ดูยากไปหมดเลยล่ะ โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมซะจริงๆ มันช่างต่างกับนายแบบเพลบอยนี่!

 

 

            “ก็คุณทำไม่เป็นนี่ครับ ฮ่าๆ”

 

 

            “ว่าฉันหรอ!” เมื่อโดนหยอกเข้าให้เจ้าตัวถึงกับอารมณ์ขึ้น เขากำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ต่างหากล่ะ!

 

 

            “เปล่าเลย ใครจะกล้าว่าคุณหนูล่ะ หืม” น้ำเสียงกวนอารมณ์แต่ใบหน้ายังคงไม่ละจากการหม้อที่เขาเพิ่งหยิบครีมชีสมาละลาย เมื่อเริ่มร้อนเขาก็รีบยกออกจากเตาทันทีก่อนที่มันจะไหม้

 

           

            “ชิ! แล้วนี่อะไรอีกล่ะ” ร่างเล็กที่ละความสนใจกับการหาเรื่องเล็กน้อย หันมาถามด้วยความแปลกใจอีกครา ยิ่งเซฮุนกำลังปรุงรสด้วยมะนาวกับนมข้นหวานเขาก็ยิ่งสงสัย

 

           

            “ความอร่อยมันอยู่ตรงนี้แหล่ะครับ” เซฮุนยิ้มมุมปากพูดอย่างมีเชิง

 

 

            “ไหนว่าจะสอนฉันไง!”วิญญาณคุณหนูขี้โวยวายเริ่มเขาสิงลู่หาน เมื่ออีกคนไม่ยอมบอกดีๆ ดั่งใจ อะไรกันแค่สูตรขนมเองนะ L

 

 

            “คุณยังไม่ตกลงเลยนี่” ร่างสูงยักไหล่พลางใช้ช้อนตวงส่วนผสมอีกครั้ง

 

           

            “งกจริงๆ เลยนะ!” ร่างเล็กทำตาโตหันไปค้อนใส่คนที่เก๊กซะมากมาย หมั่นไส้! ก่อนจะเล่นซนเอานิ้วไปจุ่มครีมที่เพิ่งคนเสร็จเพื่อหวังจะชิม ..

 

 

            “เฮ้ยระ ..”

 

 

            “โอ๊ย!” ร่างบางร้องออกมาเสียงหลง เมื่อนิ้วซนโดนเข้ากับความร้อนของเนื้อครีมเจ้าตัวก็อุทานอย่างห้ามไม่ได้ เซฮุนที่กำลังจะห้ามก็ห้ามไว้ไม่ทันเสียนี่

 

 

            “ซนจริงๆ เลยคุณ มานี่” คนตัวสูงกว่าพูดพร้อมกับจูงมือคนซุกซนไปห้องน้ำทันที เซฮุนไม่รอช้าบีบยาสีฟันออกมาป้ายที่นิ้วเรียวของลู่หานที่ไม่กล้าโวยวายอะไรออกมาเมื่อรู้ตัวว่านี่เป็นความผิดของตัวเองเต็มๆ

 

 

            “ทาไว้ก่อนกันไว้เผื่อมันนิ้วพองขึ้นมาจะแย่เอา” สีหน้าจริงจังของเซฮุนยามที่ทายาสีฟันให้ลู่หานนั้น ทำเอาคนตัวเล็กอดที่จะใจสั่นไม่ได้กับท่าทางที่เป็นห่วงของเชฟจำเป็นที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นคุณหมอชั่วคราวไปแล้ว

 

 

            “ขอบใจนะ” เสียงใสของร่างบางเปล่งออกมาอย่างแผ่วใบ สำนึกผิดกับความดื้อของตัวเอง

 

 

            “ไม่เป็นไรครับ ทีนี้ก็นั่งเฉยๆ นะ เดี๋ยวผมทำเองส่วนคุณรอทานอย่างเดียวพอ” เมื่อเหาสีหน้าตาที่สลดลงของลู่หาน เซฮุนเองก็ไม่อยากจะขึ้นเสียงให้คนตัวเล็กขวัญเสียอีก เดินจูงมือเล็กออกจากห้องน้ำพาไปนั่งประจำที่เดิมของเจ้าตัวในตอนแรก

 

 

            “อะอื้ม” ตบปากรับคำเสร็จ ก็นั่งเงียบเป็นแมวหงอย

 

 

 

            แมวที่เคยขู่ฟอดๆ อยู่ก่อนหน้านี้เก็บกรงเล็บเรียบร้อย ..

 

 

 

            เซฮุนล่ะชอบลู่หานในมุมแบบนี้ชะมัด เงียบๆ ว่าง่ายๆ แต่เอาเข้าจริงก็ดูเหมือนว่าเขาจะชอบคนตัวเล็กในทุกแบบนั่นแหล่ะ ทำยังไงได้ล่ะดูเหมือนเขาจะกลายเป็นโรคลู่หานลิซึ่มเข้าซะแล้ว ..

 

 

 

            ร่างสูงเดินตรงไปยังเคาน์เตอร์ทำอาหารอีกครั้ง เอื้อมมือเปิดเอาถ้วยฟอยล์ที่แช่ไว้ออกมาจากช่องฟีซ แล้วใช้ช้อนตักครีมที่ผสมไว้เมื่อครู่ทาทับลงไปบนหน้าผงขนมปังกรอบอีกทาจนครบทุกถ้วยไม่ให้เห็นผงขนมปังที่อยู่ด้านล่าง พอเสร็จเขาก็เอาไปแช่ตู้เย็นอีกครั้ง แต่คราวนี้แช่ที่ช่องธรรมดาแทน

 

 

 

            “ใกล้เสร็จรึยัง อยากกินแล้วอ่ะ” คนที่นั่งนิ่งเงียบไม่กล้าออกปากออกเสียงอะไร เริ่มหมดความหงอ ถามพ่อครัวจำเป็นด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ ทันทีที่เห็นว่าขนมแช่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

 

            “เหลือเอาบลูเบอร์รี่ราดทับลงไปอีกทีก็เสร็จแล้วครับ” ส่งเสียงตอบคนที่นั่งรออยู่โดยไม่ได้หันมา มือใหญ่ทั้งสองมือเก็บข้าวของที่ไม่ได้ใช้ล้างแล้วเอาเข้าทันที จะได้ไม่เสียเวลานั่งเก็บทีหลัง

 

 

 

            ใช้เวลาไม่นานเคาน์เตอร์ก็เหลือแต่ถ้วยบลูเบอร์รี่เพื่อจะเตรียมราดหน้าลงไปบนครีม เซฮุนเดินไปเปิดประตู้เย็นพร้อมกับเอานิ้วจิ้มลงไปที่ครีมทันที เมื่อพบว่าเนื้อครีมไม่ได้ติดนิ้วมาเขาก็เอาถ้วยฟอลย์ทั้งห้าถ้วยออกมาราดด้วยบลูเบอร์รี่จนเต็มขอบถ้วย ก่อนจะนำเอาฝามาปิดแล้วใช่ตู้เย็นต่อ

 

 

            “เสร็จแล้วนะครับ ทีนี้ก็รอให้มันแข็งซะหน่อย ถึงจะกินได้อร่อย”

 

 

            “จริงหรอ จะกินได้แล้วหรอ” ใบหน้าหวานถามด้วยสีหน้ามีความสุขดวงตาเป็นประกาย เขาตื่นเต้นยิ่งกว่าการได้กินชีสเค้กพายครั้งไหนๆ ในชีวิตซะอีก ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันนะ ..

 

 

            “ลองชิมสิครับ แล้วจะอยากได้พ่อบ้านส่วนตัวเป็นผม J

 

 

            “ฮึ คนหลงตัวเอง!”

 

 

 

            ทั้งๆ ที่ในตอนแรกคิดเอาไว้แล้วว่าไม่อยากจะเป็นข่าวกับเซฮุนเลยให้ตาย แต่ความคิดทั้งหมดกับลบเลือนหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ..บางทีการเป็นข่าวกับหมอนี่มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แย่อย่างที่คิดก็ได้ ..แหล่ะมั้ง

65%

 

- UNDER THE MASK -

 

 

 

           

 

 

            ทั้งคู่ใช้เวลาด้วยกันภายในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ เกือบทั้งวันจนพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ลู่หานที่ถือสิทธิ์เจ้าของห้องเอนหัวพิงซบไหล่เซฮุนภายใต้ผ้าห่มผืนหนาผืนเดียวกันบนโซฟา ในขณะที่สายตาก็จ้องหนังรักชื่อดังอยู่บนจอ

 

 

 

            “วันนี้นายไม่ทำงานรึไง” น้ำเสียงเอื่อยๆ ที่มาจากความอืดยืดยาดกับการใช้ชีวิตอันสบายในห้องเอ่ยถามเจ้าของไหล่กว้างที่เขาใช้แทนหมอน

 

           

            “ก็ทำงานเป็นพ่อครัวให้คุณไง” เสียงเข้มตอบอย่างอารมณ์ดี กลิ่นหอมจากผมจากตัวลู่หาน มันทำเอาเขาอยากดึงมาฟัดเสียเหลือเกิน ยังก่อน .. ยังไม่ใช่ตอนนี้

 

 

            “ชิ!” หัวเล็กเงยขึ้นมามองอีกคน เจ้าของไหล่ที่รู้สึกเบากะทันหันจึงหันมามอง “เขาไล่ออกก็บอก คนนิสัยไม่ดี” ก่อนจะเอนหัวพิงลงไปใหม่ ไม่รู้แหล่ะ ไหล่เซฮุนสบายเป็นบ้าเลย แม้จะไม่นิ่มเหมือนหมอน แต่กลับอบอุ่น ..

 

           

            “คนนิสัยไม่ดีคนนี้อยากอยู่กับคุณนะ” มือหนาถือโอกาสเนียนโอบเอวบางภายในผ้าห่มให้กระชับเข้ามาใกล้มากขึ้น

 

 

            “นายนี่หยอดเก่งอย่างนี้กับทุกคนรึเปล่า” ร่างบางถามด้วยคามสงสัย หมอนี่ชอบทำให้เขาใจสั่นตอนเผลอ ชอบทำให้

 

 

            “ผมบอกแล้วไงว่าแค่คุณ”

 

 

            “เฮอะ! เชื่อก็บ้าแล้ว” ร่างเล็กกระเด้งตัวลุกขึ้นพลางมองไปยังคนด้านข้างที่สายตาจับจ้องอยู่ภายในจอ

 

 

            “กับคนอื่นเซย์เยสก็จบลงตรงเตียง ไม่ก็แยกย้าย ผมไม่เห็นต้องทำอะไรเลย” ดวงตายังคงจ้องอยู่กับภาพที่ฉายในจอทีวี แต่น้ำเสียงที่พูดออกมาราวกับไม่ได้ปั้นแต่งทำเอาลู่หานหยุดชะงัก นั่งมองอีกคนแน่นิ่ง จนเจ้าตัวหันมามองตอบ “จ้องอย่างนี้มีอะไรครับ”

 

                       

            “ถ้าฉันยอมนาย .. นายจะเปลี่ยนไปรึเปล่า” ลู่หานจ้องตาเซฮุนอย่างท้าทาย ความเงียบเกิดขึ้นในฉับพลัน ยังไม่ทันที่อีกฝ่ายจะได้ตอบอะไรคนตัวเล็กก็เปลี่ยนเรื่องขึ้นมาเสียอย่างนั้น “อัพไอจีกัน”

           

 

            “หืม คุณไม่อยากเป็นข่าวไม่ใช่รึไง” เสียงทุ้มถามด้วยน้ำเสียงแปลกใจ ปกติคนตัวเล็กโวยวายกับเรื่องไอจีจะตายไปไม่ใช่หรอ

 

           

            “เหอะน่า”

 

 

 

            ลู่หานจัดการสอดมือซ้ายตัวเองเข้ากับเซฮุนที่มีกำไลคาเทียร์ของตัวเองอยู่ เขาขี้เกียจจะทวงแล้วล่ะ .. อยากคืนเดี๋ยวหมอนี่ก็คงคืนเอง เฮ้อ มือเล็กกดถ่ายรูปในมุมที่มีแสงเหมาะๆ ใส่ฟีลเตอร์อย่างอาร์ตๆ พร้อมอัพโหลด ก่อนจะกดปิดเสียงโทรศัพท์แล้วคว่ำหน้าจอลง

 

 

 

            somewhere only we know

 

 

 

            “คุณคงไม่ได้อยากแกล้งแฟนคลับผมหรอกใช่มั้ย เด็กๆ เขาก็อย่างนี้แหล่ะ อย่าไปถือสานักเลย” เซฮุนเอ่ยเมื่อการกระทำของลู่หานทั้งหมดตกอยู่ในสายตาตัวเอง

 

 

            “บ้าหรอ ฉันไม่ใช่โรคจิตตามราวีขนาดนั้นซะหน่อย” ลู่หานถลึงตาใส่อีกฝ่ายเมื่อถูกยัดเยียดข้อหาอย่างไม่เป็นธรรม “ก็แค่อยากถ่ายเท่านั้นแหล่ะ ดูหนังต่อไปเหอะ” ว่าพลางก็ชันเข่าขึ้นภายใต้ผ้าห่มก่อนจะซบลงบนไหล่กว้างอีกครั้ง

 

 

 

            เซฮุนคว้าโทรศัพท์เครื่องหรูของตัวเองขึ้นมา สายมิสคอลนับสิบจากมิเชลผู้จัดการไม่ได้เรียกความสนใจ เขากดถ่ายผ้าห่มผืนหน้าที่ภายใต้ยังคงมีสองมือจับเกาะเกี่ยวกันแน่นพร้อมอัพโหลด

 

 

 

            the place only we know

 

 

 

            ขอลืมทั้งโลกแล้วใช้ชีวิตเอื่อยๆ แบบนี้สักวันก็ไม่เลวเหมือนกันนะ         


M - อัพครบ100%แล้ว เป็นไงกันบ้างคะ ละลาย ฟินเขินเลยล่ะสิท่า
เราที่เป็นคนอ่านทวนในตอนนี้นี่แบบกัดหมอน กรี๊ดกร๊าดฟินใส่ L ไปหลายรอบเลย 55555555
อยากจะบอกแต่งตอนนี้กันตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว นั่งเกลาคำตัดคำเสริมคำอยู่เป็นเดือนเลย
เราก็ไม่รู้ว่าเนื้อหาเรื่องนี้ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของใครหรือเปล่า
แต่อยากบอกว่าเรากับ L ตั้งใจแต่งกันมากนะคะ 
อย่าลืมเม้นติดแท็กให้กันหน่อยน้า แท็กเงียบเหงามากๆโรย T - T


L -  รายละเอียดเรื่องวิธีการทำขนมยกให้ M เลยล้วนๆ
อะไรมีสาระแต่งไม่ได้ร้อก อย่างเราต้องกินๆ นอนๆ อืดๆ แบบครึ่งหลังเท่านั้น
งานอัพไอจีมาอีกแล้วค่า ความสัมพันธ์นี้แค่ระยะเริ่มต้น มันยังพัฒนาไปได้อีกไกล
แต่จะไกลถึงไหนนั้น ... ต้องรอดูกันค่ะ ฉากอื่นคล้ายกันยังไงนั้นเราไม่สนใจหรอกนะคะ
แต่ถ้าฉากคัทเราเหมือนกันเมื่อไหร่  เมนชั่นไปหาแน่ๆ ขอบคุณที่เห็นเราเป็นไอดอลขนาดนี้
ประทับใจจริงๆ งานเขียนใครใครก็รักนะถึงมันจะไม่ได้ดีเด่อะไรมากมาย
เขียนเองเพียวๆ พอโดนเอาไปประยุกต์ทำไมเราจะไม่รู้คะ -_- บอกตรงๆรู้สึกไม่ดีเลยจริงๆ 
หวังว่าจะได้เห็นข้อความนี้นะคะ 
แท็กเหงามากเลย ฮือ ใครใจดีให้เค้าหน่อยน้า (._.  )(  ._.)
#เฮอร์ชี่ส์คิสเซฮุน


themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

3,033 ความคิดเห็น

 1. #3007 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 21:44
  หวานกันจางงงงงง ขนาดยังไม่เป็นไรกันนะ
  #3007
  0
 2. #2935 QR.Code_Inter'View (@view1410) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2558 / 21:31
  วรั้ยยยยย
  #2935
  0
 3. #2889 wrfnz (@wrfnz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 19:21
  โอ้ย เขินอ่ะ อัพไอจีแบบนี้คือคู่รักแรงมากคะ หื้อออ หวานมากกกก
  #2889
  0
 4. #2689 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 16:39
  โอยยยยยยยยยยย เขินไปอีก บ้าที่สุด
  โอเซฮุนอย่าทำให้พี่ลู่หานเสียใจเลยนะ
  #2689
  0
 5. #2663 NamMiinS (@nammiins129) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 11:12
  ละมุนเว่ออออออออ ลู่หานลิซึมอีกกกกก งื้ออออออออออออออ  หวานยิ่งกว่าขนมที่โอเซทำอีกนะ       ><
  #2663
  0
 6. #2639 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:03
  เซฮุนนี่เพอร์เฟ็คไปละแก...ทำขนมเป็นอีกโอ๊ยยยย ถ้าเราเป็นพี่ลู่นะไม่ปฏิเสธค่ะ พี่ลู่เริ่มรู้สึกชอบเซฮุนแล้วใช่ป้ะล่าแหม ทำมาเป็นอัพไอจี ถถถถถ
  #2639
  0
 7. #2620 GalaxyBlue (@baifern1712) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 07:33
  คือละมุนมากเลย เซฮุนเหมะที่จะเป็นคู่ชีวิตลู่หานจริงๆ
  #2620
  0
 8. #2505 br - (@beerbiere) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 03:47
  จ้าสา อยากอัพแค่นี้เองง อยากซบเฉย ๆ เองงง
  #2505
  0
 9. #2423 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 04:24
  ตกหลุมรักกันและกันทั้งคู่5555มีอัพไอจีคู่ด้วยโง้ยเขิน>////<
  #2423
  0
 10. #2390 U-RiaYeonjin (@heroboy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 11:12
  อร๊ายยยยย เขิลลลลลลล นี่ขนาดยังไม่คบกันจริงๆนะเนี่ย ขอกันคบจริงๆจะขนาดไหน เอิ้กๆๆ
  #2390
  0
 11. #2297 gnarpaam (@gnarpaam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 04:24
  จิกหมอนขาด กรี๊ดดดด ฟินนน >////<
  #2297
  0
 12. #2243 KimHeeBum (@kimheebum) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 12:41
  ชอบฮุนเข้าให้แล้วใช่ไหมพี่ลู่หานนนน
  #2243
  0
 13. #2215 lifeinQj (@noinongsone) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 12:58
  โอ้ยฟินค่า Τ///Τ 
  #2215
  0
 14. #2069 thanapezz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 02:25
  มุมพ่อบ้านก็ไม่เลวอะวร้ายยอยากได้คนนี้
  #2069
  0
 15. #2062 mung-ming (@ya_araya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 19:05
  หื้ม ทำอาหารให้ ซบไหล่กัน แต่งเลยเหอะ อิอิ ปล.แอบแซะแฟนคลับเบาๆหรือเปล่า 55
  #2062
  0
 16. #1978 PetchLP (@petchpl) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 08:22
  ยอมแล้วซิน้าา 55555 >< น่าร๊ากกก
  #1978
  0
 17. #1887 PunyaSe (@sepunya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 00:17
  หลงรักพ่อนายแบบแล้วล่ะมั้งเนี่ยคุณหนู ><
  #1887
  0
 18. #1885 JHML (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 23:40
  น่ารักอ่ะ เขิ๊ล
  #1885
  0
 19. #1776 1kanta (@1kunta) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 19:26
  เขิน ถ้ามีพ่อบ้านงี้เก็บไว้ไม่ให้ออกบ้านเลย น่ารักเป็นบ้าาาาา 
  #1776
  0
 20. #1703 พยอซัล. (@pyosun) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 15:09
  อยากได้พ่อบ้านเป็นเซฮุนจัง พี่ลู่อย่าปล่อยให้หลุดมือนะ 555555555
  #1703
  0
 21. #1687 GaoSeob (@kaocharisma) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 23:08
  เป็นนายแบบที่ไม่กลัวอะไรเลย แต่ก็นะ เหมาะกับลู่หานของเราดี :) เอาจริงๆคุณหนูของเราใจดีนะ ถึงตอนแรกๆจะดื้อหน่อยแต่ยอมเซมาขนาดนี้ไม่ใช่เล่นๆแล้วล่ะ ถึงจะท้าทายแต่เราว่าลู่ก็มีความกังวล กลัวว่าถ้าเปิดใจไปให้เซทัเงหมดแล้ว เรื่องทั้งหมดจะเป็นแค่เรื่องล้อเล่นรึเปล่า สุดท้ายเค้าจะโดนเซทิ้งเหมือนคนอื่นรึเปล่า แต่ก็นะ.. ความอยากเอาชนะในตัวของลู่หานอีกนั่นแหละ ปัญหาใหญ่เลย แต่เราว่ามันเป็นเดิมพันที่น่าเสี่ยงนะ ใจสองใจพนันกัน ใครแพ้ก็รักกัน แค่นั้นก็จบ
  #1687
  0
 22. #1671 ฝานฝาน (@kwangwhan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 14:54
  ชอบอ่าาาา เวลาอัพไอจีคู่กันแบบนี้ ตอนนี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ เซฮุนเอ้ยยยย แกหลงคุณหนูลู่หานจนหาทางออกไม่ได้แล้วมั้งเนี่ยยยยย 55555555555
  #1671
  0
 23. #1630 Soawapark Yahom (@soawaparkyahom) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 22:28
  กรี๊ดดดด อ่านมาถึงตรงนั้ คือฟินมากกกกกกกกกกกกกก
  #1630
  0
 24. #1587 D'Deer (@oing_oing) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 13:26
  กรี๊ดดดดดดดด ฟินมากกจ้าาาาาาาาา อร๊ายยย><~ เป็นแฟนกันสักทีสิ งื้อออ
  #1587
  0
 25. #1528 _HelloKitty028 (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 23:21
  ตอนนี้ทำผมดิ้นเลยครับ เขิน -/-
  #1528
  0