SEXY! Billionaire 'CHANBAEK FT. HH♡

ตอนที่ 6 : CHAP. V ϟ choose to shine

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,878
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  7 พ.ย. 57 

 

โลกมักเหวี่ยงสิ่งที่ไม่ขาดฝันให้มาเจอกัน

หากได้พบกันอีกครั้งก็ไม่มีเหตุผลที่ต้องปล่อยให้หลุดมือไป

 

 

----------------------------------------------------

 

 

C H A P T E R  5

 

 

 

            นับจากวันที่แบคฮยอนได้เจอชานยอลอีกครั้งในรอบห้าปีจิตใจก็เหมือนจะไม่ค่อยปกติสักเท่าไหร่นัก เหม่อลอยตลอดเวลาจนลู่ฮานทักอยู่บ่อยครั้ง ไม่รู้ทำไมวันนั้นถึงตัดสินใจให้เบอร์โทรกับชานยอลไป ผิดพลาดครั้งเดียวยังไม่พอรึไง นึกแล้วก็โกรธตัวเองและที่น่าโกรธยิ่งกว่านั้นก็คงจะเป็นการรอเขาคนนั้นโทรมาแทบจะทั้งวัน ..

 

 

 

            คนระดับนั้นมาจริงจังอะไรกับเขาล่ะ 

 

 

            อย่างมากก็คงจะเป็นได้แค่คู่นอนชั่วคราวเท่านั้นแหล่ะ

 

 

 

            หัวเล็กส่ายไปมากับความคิดและอาการของตัวเองตลอดทั้งอาทิตย์นี้มากไปแล้ว พอซักทีๆๆๆ พ่นลมออกมาหนึ่งทีก่อนจะยืดตัวตรงตั้งสติให้อยู่กับปัจจุบันเลิกเพ้อเจ้อได้แล้วน่า!

 

 

          ปี๊น !!!

 

 

          เสียงบีบแตรเรียกความสนใจจากแบคฮยอนที่กำลังนั่งรอรถประจำทางอยู่ตรงป้ายรถเมล์ เจ้าของเสียงคือรถสปอร์ตสีดำคันหรูสัญลักษณ์เสือจากัวร์อยู่ด้านหลังรถที่นานๆ ครั้งจะเห็นมาแล่นอยู่ในเมืองแบบนี้ สิ่งนี้นี่เองที่กำลังจอดขวางทางกีดขวางรถที่กำลังผ่านไปผ่านมา

 

 

            “ขึ้นมาสิ ฉันจะไปส่ง” เสียงทุ้มอันคุ้นเคยดังขึ้นมาหลังจากที่กระจกฝั่งขนาบข้างด้านคนขับถูกเลื่อนลงมาซึ่งทำเอาแบคฮยอนถึงกับผงะไปเมื่อได้เห็นหน้าเจ้าของรถ .. นี่มันคนที่เขากำลังเหม่ถึงอยู่นี่นา

 

 

            “เอ่อ .. ไม่เป็นไรครับรถกำลังจะมา” ร่างเล็กอ้ำอึ้งตอบไปด้วยหัวใจที่เต้นระรัวขึ้น

 

 

            คนที่ขอเบอร์เขาไปแต่ไม่มีการติดต่อกลับมาเลยสักครั้ง

 

 

            ตอนนี้ปรากฏอยู่ตรงหน้าแล้ว  ..

 

 

            “ขึ้นมาเร็วๆ สิ รถติดเพราะนายนะ” เสียงจากคนในรถเร่งออกมาโดยไม่สนใจคำค้านของอีกฝ่ายไม่สนแม้กระทั่งว่าการจราจรตอนนี้เริ่มจะหยุดชะงักแล้วด้วยซ้ำ

 

 

            สายตาของคนตัวเล็กกวาดไปทั่วบริเวณโดยรอบเมื่อเริ่มสังเกตบริเวณรอบข้างเขาก็กลายเป็นจุดเด่นไปเสียแล้ว สายตานับสิบของผู้คนแถวนั้นกำลังจับจ้องมองมาทางเขาซึ่งคงเกิดจากเพราะเจ้ารถคันหรูและเจ้าของแหล่ะที่เป็นเหตุ

 

 

            “แฟนหรอเจ้าหนู” เสียงป้าวัยกลางคนที่นั่งอยู่ข้างๆ เขาเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่เฝ้ามองอยู่สักระยะแล้ว

 

 

            “อะ..เอ่อ.. มะ..ไม่ใช่ครับแบคฮยอนตะกุกตะกักลืมคำพูดภาษาเกาหลีที่ตัวเองอยู่กับมันมาตลอดยี่สิบสามปีไปเสียสิ้น

 

 

            “งอนอะไรก็รีบดีกันซะละ แฟนดูท่าจะรวยนะนั่นอย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว” เสียงคุณป้าคนเดิมยังคงพูดต่อโดยหาได้สนใจประโยคก่อนหน้านี้ของแบคฮยอนเลยสักนิด

 

 

            “ไม่ใช่แฟนหรอกหน่อยครับคุณป้า

 

 

            ในที่สุดแบคฮยอนก็หาเสียงในลำคอตัวเองเจอสักที

 

 

            “ จะอะไรก็ช่าง รีบไปเถอะ รถติดเพราะแฟนเราจะแย่แล้วเสียงของหญิงวัยกลางคนดุขึ้นมาเล็กน้อยจากเดิม

 

 

            สนใจกันมากเลยให้ตาย .. บอกเขาทีว่านี่ไม่ใช่การไล่แบบอ้อมๆ ของคุณป้าน่ะ ..

 

 

            เมื่อรับรู้ได้ถึงแรงกดดันโดยรอบ แบคฮยอนจึงรีบลุกขึ้นพร้อมทั้งหอบของพะรุงพะรังของตัวเอง เปิดประตูรถอีกฝ่ายพร้อมขึ้นนั่งในทันทีอย่างไม่ให้เสียเวลาอีกแม้แต่น้อย เขาอายจะแย่อยู่แล้ว ..

 

            แค่นี้ก็สิ้นเรื่องชานยอลว่าเพียงเท่านั้นก่อนจะดึงเกียร์รถขับออกจากจุดนั้นโดยทันที

 

 

            คนตัวเล็กหายใจเข้าเฮือกใหญ่ก่อนจะหันไปมองอีกฝ่าย

 

 

            คุณไม่ควรทำแบบนี้นะครับ” แบคฮยอนเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่ไม่บอกก็รู้ว่าไม่พอใจเล็กๆ ซึ่งเหมือนเสียงลูกแมวแง้วๆ ไร้พิษสงหากแต่ดูน่าเอ็นดูเสียมากกว่าด้วยซ้ำ ในสายตาของชานยอลไม่มีความน่ากลัวเลยสักนิดเถอะ

 

 

            “มากับฉันแล้วทำไมหรอ” นอกจากชานยอลจะเลี่ยงคำถามแล้วยังส่งเสียงกวนประสาทหยอกล้อคนตัวเล็กเพิ่มต่อไปอีก แม้สายตาจะยังไม่ถอนออกมาจากการมองเส้นทางข้างหน้าก็ตาม

 

            “ผมเกรงใจ ..มันไม่เหมาะสมด้วย” เสียงเล็กงุบงิบตอบมือก็รูดสายคาดเข็ดขัดนิรภัยไปพลางๆ สายตาก็จับจ้องวิวด้านนอกหน้าต่างอย่างเอาเป็นเอาตาย ทั้งๆ ที่ก็มีแต่รถติดเต็มไปหมดไม่มีอะไรน่าพิสมัยเลยแม้แต่นิด แต่คงดีกว่าการมองคนข้างๆ อย่างเต็มตาละมั้ง ..

 

 

            คำตอบที่ทำเอาชานยอลหมดอารมณ์สนุกไปด้วยเลยทีเดียว

 

 

 

            ชานยอลไม่รู้ว่าแบคฮยอนเอาอะไรมาเป็นเกณฑ์การตัดสินว่าตัวเองเหมาะสมไม่เหมาะสม เขาเป็นคนเลือกเองทั้งนั้นไม่มีใครมีสิทธิ์มายุ่งย่ามหรือเอาบรรทัดฐานทั่วไปมายุ่งเกี่ยว และนี่ก็แค่มารับกลับที่พักไม่ได้มีอะไรสักหน่อย

 

 

 

            ทำไมถึงต้องทำให้ดูยุ่งยากขนาดนั้น

 

 

 

            ก็แค่อยากมารับเพราะสนใจ แบคฮยอนก็แค่นั่งๆ ไปเถอะไม่อะไรลำบากเลยสักนิด

 

 

            “เรื่องแค่นี้ไม่เห็นจะมีอะไรยังไงฉันก็คนแรกของนายนะแบคฮยอน” เสียงจริงจังต่างจากน้ำเสียงหยอกล้อในตอนแรกถูกเอ่ยขึ้นมาหลังจากความเงียบเข้าครอบงำอยู่นานนับนาที

 

           

            “คุณนี่!” แบคฮยอนหันหน้ากลับมาค้อนอีกฝ่ายอย่างลืมตัวอย่างหมั่นไส้ คนบ้าอะไรเนี่ยจู่ๆ มาพูดเรื่องนี้ .. มันใช่เรื่องมั้ย ก่อนจะคิดได้ว่าตัวเองแสดงกิริยามากเกินไปจึงหันไปจ้องมองวิวด้านนอกเช่นเดิม

 

 

            ช่วงเวลาเย็นๆ แบบนี้มักจะเป็นช่วงที่การจราจรวุ่นวายมากที่สุดในช่วงเวลาตลอดทั้งวัน ทั้งคนเลิกงาน ทั้งเด็กนักเรียนเลิกเรียน ไหนจะกลุ่มคนประเภทอื่นอีกเยอะแยะสารพัด จนทำให้คนทั้งสองคนติดแหงกกันอยู่ในรถร่วมครึ่งชั่วโมงอย่างช่วยไม่ได้

           

 

            ไม่เมื่อยคอหรอไง ไม่อยากเห็นหน้าฉันขนาดนั้นเลย?” เมื่อความเงียบเข้าปกคลุมอยู่สักพักใหญ่ ชานยอลจึงเอ่ยถามอย่างจงใจกวนประสาทเมื่อเห็นคนตัวเล็กนั่งเกร็งคอมองรอบข้างมาตลอดนับชั่วโมง

 

 

            “เปล่าครับ ผมแค่อยากมองอะไรเรื่อยเปื่อยเท่านั้น” ข้ออ้างของแบคฮยอนทำเอาชานยอลต้องคิดในใจว่ารถสองข้างที่จอดนิ่งตลอดแนวถนนนั่นมันน่ามองกว่าหน้าเขาจริงๆ น่ะหรอ?

 

 

            ชานยอลตัดสินใจปัดคำตอบของแบคฮยอนออกไปก่อนจะเริ่มตั้งคำถามใหม่อีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่เดาไม่ออกถึงอารมณ์ว่าตามไปอย่างนั้นหรืออยากรู้จริงๆ กันแน่

 

 

            ห้าปีมานี้เป็นยังไงบ้าง

 

           

            และก็ได้ผลปฏิกิริยาของแบคฮยอนเปลี่ยนไปเล็กน้อยร่างเล็กชะงักตัวอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตอบเสียงค่อยไม่ค่อยเต็มปากนัก

 

 

            ก็ดีครับ” ใบหน้าเล็กพยายามเลี่ยงหันไปมองทางอื่น หากแต่ชานยอลกลับทำเป็นสนใจยังคงส่งเสียงถามในสิ่งอยากรู้

 

 

            “เป็นยังไงล่ะ เล่าสิ”

 

 

 

            แบคฮยอนนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะเริ่มเปิดปากเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาช่วงห้าปีมานี้ เมื่อคิดได้ว่าชานยอลเป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีวันนี้ ยังไงซะเขาก็ควรจะได้รับรู้กับเงินของเขาที่เสียไป .. สารพัดเรื่องเล่าของแบคฮยอนทำเอาชานยอลต้องถามออกมาอย่างสงสัยเป็นครั้งปนทึ่งไม่ได้ ตัวเล็กแค่นี้แต่กลับเก่งจนเขาเองก็ตกใจ ไม่ใช่สิแค่เก่งอย่างเดียวคงไม่ถูกต้องขยันด้วยและประสบการณ์การทำงานตั้งแต่เด็กๆ ของเขามันสอนให้มองคนเป็นดูออกว่าใครพูดเรื่องจริง ใครพูดเพราะต้องการอวยตัวเองให้ดูดี และแน่นอนแบคฮยอนไม่ใช่คนประเภทที่สองหรอกชายหนุ่มมั่นใจ

 

 

 

            คนตัวเล็กไม่ได้พูดอะไรนอกพูดในสิ่งที่เจ้าของเงินควรได้รู้ว่าเขาเพียงนำเงินของชานยอลมาต่อยอดและทำงานนั่นนี่เสริมเล็กน้อยเท่านั้น หากแต่ชานยอลกลับรู้ดีที่สุดว่าลำพังแค่เงินเพียงเท่านั้นไม่สามารถทำให้คนประสบความสำเร็จมีร้านเป็นของตัวเองได้ภายในเวลาไม่ถึงสองปีอย่างแบคฮยอนหรอกไหนจะค่าเรียนไหนจะค่าที่อยู่หากไม่เก่งและขยันจริงคงทำไม่ได้แน่

 

 

 

            เด็กน้อยของเขาบริหารเงินได้ดีกว่าลูกเศรษฐีจบนอกบางคนเสียอีก

 

 

            ยิ่งรู้มากขึ้นเขาก็ยิ่งภูมิใจ

 

 

            แบคฮยอนสมควรแล้วที่จะได้รับการให้ความสนใจจากเขา ..

 

 

            เก่ง ฉลาด รู้จักพูด ที่สำคัญ .. มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง

 

 

 

            ชานยอลเป็นคนคุยค่อนข้างเก่งจับจุดได้อย่างง่ายดาย ชวนแบคฮยอนคุยอยู่พักใหญ่จนในที่สุดเจ้าตัวก็ผ่อนความเกร็งลงและกล้าที่จะพูดคุยมากขึ้น ชายหนุ่มยิ้มให้กับการประสบความสำเร็จของตัวเองไปอีกขั้น ก่อนจะปล่อยเสียงเพลงให้ขับกล่อมคนตัวเล็กที่นั่งฝืนร่างกายตัวเองได้หลับไป

 

 

 

            อาจจะเพราะแบคฮยอนออกมาซื้อเข้าร้านตั้งแต่เช้ายันเย็นทั้งๆ ที่ร่างกายยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่เพราะการพักผ่อนไม่พอในช่วงนี้จึงทำให้เผลอหลับลงไปอย่างง่ายดายหลังจากที่สนิทใจกับคนที่นั่งข้างๆ มากขึ้นเล็กน้อย เขาก็เพลียเกินกว่าทิฐิจนฉุดรั้งความง่วงได้ ..

 

 

 

            กว่าจะถึงร้านของแบคฮยอนก็ผ่านไปราวๆ ชั่วโมงกว่าชานยอลๆ ค่อยชะลอรถให้จอดอย่างนิ่มนวล นั่งมองใบหน้าใสอยู่เพียงครู่หนึ่งจึงสะกิดแขนร่างบางเบาๆ เป็นการปลุกแต่กลับได้รับเพียงเสียงงอแงของคนขี้เซากลับมาแทน

 

 

            “ตื่นได้แล้วเด็กดี”

 

 

           “ขออีกห้านาทีนะครับ งื้มๆๆๆเสียงงอแงแบบเด็กๆ ยามถูกขัดใจเรียกรอบยิ้มเอ็นดูจากชานยอลได้เป็นอย่างดี จะทำอะไรก็น่ารักไปซะหมด ..

 

 

 

            เพียงครู่เดียวแบคฮยอนก็สะลึมสะลือตื่นขึ้นมาอย่างรู้ตัวว่าเขาไม่ได้กำลังนอนอยู่ที่ห้องนอนของตัวเองแต่เป็นบนรถของใครบางคนต่างหากล่ะ คิดได้ดังนั้นจึงค่อยๆ ปรือตาลืมขึ้นมาอย่างช้าๆก่อนจะปะทะเข้ากับสายตาอีกคนที่นั่งมองอยู่ก่อนแล้ว

 

 

            “ถึงแล้วหรอครับ ยกมือขยี้ตาพลางส่งเสียงถามออกไปอย่างงงๆ

 

 

            เมื่อเห็นอีกฝ่ายไม่ตอบอะไรเอาแต่จ้องหน้าตัวเองอย่างเดียว แบคฮยอนจึงจัดทรงผมที่ฟูจากการนอนแก้เก้อ .. จะมองอะไรกันขนาดนั้นล่ะเนี่ย

 

 

            “เอ่อคุณ .. ถึงนานแล้วหรอครับ” ถามย้ำอีกทีละกัน

 

 

            “เมื่อกี้เอง”

 

 

            “อ่า .. งั้นก็ขอบคุณที่มาส่งนะครับ” แบคฮยอนโค้งหัวขอบคุณอย่างมีมารยาทก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นแผ่นแก้วห่อกระดาษคาเฟ่ต์ของตัวเองใบหน้าก็เห่อแดงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้

 

 

            ตอนนั้นเขาเอาความกล้าที่ไหนมาใช้กันนะ ..

 

 

 

            สายตาหยุดชะงักไปยังแผ่นกระดาษนั้นนานพอดูจับจ้องอยู่อย่างนั้น ก่อนจะหันไปมองชานยอลด้วยสายตากล้าๆ กลัวๆ เหมือนกำลังถามอีกฝ่ายอยู่ว่าหายไหนมา .. ชานยอลพอจะรู้ความหมายนั้นแต่กลับทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะเลิกคิ้วกวนๆ ให้อีกหนึ่งที

 

 

 

            ถามเองสิแบคฮยอนถ้าอยากรู้

 

 

 

            เมื่อเห็นร่างสูงไม่ยอมพูดอะไร ร่างเล็กก็นั่งรวบรวมความกล้าอยู่ประมาณครึ่งนาทีก่อนจะเอ่ยถามออกไปด้วยเสียงไม่ค่อยมั่นใจนัก ไหนๆ ก็มาถึงนี่ล่ะ .. กล้าๆ หน่อยสิแบคฮยอนก็แค่ช่วงหนึ่งในชีวิตแหล่ะน่า

 

 

            “คุณ .. หายไปไหนมาหรอครับ

 

 

            “ทำไม คิดถึงฉันหรอชานยอลยังคงเลี่ยงคำถามแม้จะรู้ดีว่าแบคฮยอนต้องใช้ความกล้ามากขนาดไหนแถมยังต่อด้วยคำถามที่ชวนหัวใจสูบฉีดเลือดอย่างแรงอีกต่างหาก

 

 

            “ผมไม่อยากรู้แล้วก็ได้ ขับรถกลับดีๆ นะครับ ขอบคุณอีกครั้งที่มาส่ง” แบคฮยอนรีบพูดเร็วๆ ก่อนจะเปิดประตูรถแล้วเดินไป วันนี้เขามากพอแล้วอายจนหน้าแทบจะไหม้เพราะลุกเป็นไฟ คนขี้แกล้ง !

 

 

            ชานยอลเห็นดังนั้นจึงอมยิ้มขำขันในแบบฉบับที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นเท่าไหร่นัก เปิดประตูรถออกก่อนจะก้าวขายาวๆ เดินตามให้ทันแบคฮยอนที่เดินไปก่อนแล้ว

 

 

            เดี๋ยวสิ” ส่งเสียงพลางดึงข้อมือของคนตัวเล็กที่เขาเดินเดินตามทันจนประชิดตัวเพียงไม่กี่ก้าวจนอีกฝ่ายต้องหันหน้ากลับมาปะทะสายตาด้วย

 

 

            “ฉันมีงานด่วนที่ฮ่องกงเลยมาไม่ได้”

 

 

            “..”

 

 

            “ไม่ได้เจอตั้งหลายวัน”

 

 

            “..”

 

 

            “คิดถึง

 

 

            หลังสิ้นสุดคำพูดชานยอลก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ มีเพียงแบคฮยอนที่ยังไม่ถูกปล่อยมือมองมาอย่างอ้ำอึ้ง เขาไม่เคยรู้เลยว่าชานยอลจะตามมาพูดเช่นนี้กับตัวเอง .. ไม่เคยหวังเลยสักนิด ยืนค้างอยู่สักพักก่อนจะเอ่ยตอบด้วยเสียงเบาๆ หากแต่ว่าชัดเจนในความรู้สึก ..

 

 

            “ผมก็นึกว่าคุณจะไม่มาซะแล้ว ..” ตอบรับเพียงเท่านั้น ชานยอลก็เข้ามาประกบปากจุมพิตย่างแผ่วเบา ความรู้สึกหวานละมุนพร้อมกับการตอบสนองที่แสนไร้เดียงสาของคนตัวเล็กทำให้เขาแทบคลั่งเป็นข้อพิสูจน์อีกอย่างหนึ่งว่าตลอดระยะเวลาห้าปีเด็กน้อยของเขายังไม่ได้แม้แต่จะไปจูบกับใคร ..

 

 

            “ต้องมาสิคนดี ไนท์คิสนะครับ” กล่าวก่อนจะลูบหัวอีกฝ่ายแผ่วเบาอย่างนึกเอ็นดู ส่งแบคฮยอนเข้าร้านไปก่อนจะเดินผิวปากอย่างอารมณ์ดีกลับไปยังรถ

 

 

 

            ร่างเล็กเดินใจลอยเข้าร้านด้วยหัวใจเต้นระรัวจะหลุดออกมาอยู่รอมร่อ เหมือนมีผีเสื้อบินว่อนเต็มไปทั่วอยู่ในท้องบีบแน่นไปหมดแบคฮยอนลืมมันไปหมดแล้วทุกความรู้สึกแย่ๆ ที่ผ่านมาจากกระทำของชานยอลเพียงแค่ .. จูบหวานๆ แค่จูบเดียว

 

 

            คุณทำอะไรกับผมกันแน่ .. ปาร์คชานยอล

 

พี่ปาร์คจะดีเพื่อน้องบยอนไปได้สักกี่น้ำมาดูกันค่ะ 555555555555

7-8 ตอนแรกมันจะเนิบๆ นิดนึงนะคะไม่ค่อยมีอะไรมาก อดทนอ่านนิดนึงนะ!
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ขอบคุณมากๆ เลย
#ฟิคเชื่อใจ
 
 
(c)  Chess theme

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

2,105 ความคิดเห็น

 1. #2101 patita4282369 (@patita4282369) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:00
  มันไช่อ่ะเขิลลลล
  #2101
  0
 2. #2097 ㅊㅎㅂ (@tenly0627) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 02:24
  เขินนนนนน
  #2097
  0
 3. #2059 Minimini (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2558 / 17:58
  ทำไมน่ารักกันอย่างงี้อ้ะ
  #2059
  0
 4. #2042 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กันยายน 2558 / 17:23
  โอ้ยยยยยทำไมน่ารักขนาดนี้ หวีดแรงมาก มาบอกแบคว่าคิดถึงอีก กรี๊ดดดด นี่ตาพี่ก็ต้องอายุเกือบสามสิบแล้วสิเพราะตอนที่พรากผู้เยาว์น้องตาพี่เพิ่งยี่สิบสาม.. แก่จริงๆ 555555555555555
  #2042
  0
 5. #2011 cblyx (@tenly0627) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 04:18
  โอ๊ยยยยยยกรีดร้องงงงงง T////T ชานยอลแม่งแบบทำเราใจเต้นแรงมากค่ะเขินแทนแบครัวๆ
  #2011
  0
 6. #1985 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 20:14
  ฉันก็คนแรกของนายนะ  อร๋ายยยยยยยยยยยยย
  ชานยอลแกร้ายมาก
  #1985
  0
 7. #1957 Milyter (@Milyter) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 18:10
  แม่ขาาเค้าจุ้บกันนน
  #1957
  0
 8. #1935 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 01:30
  เขินแรงงงงงงง ชอบอ่ะ
  #1935
  0
 9. วันที่ 16 เมษายน 2558 / 21:20
  โอ้ยยยยยยย ชานยอลลลลขี้อ่อยยย
  #1855
  0
 10. #1837 @cherrycoco (@cherrychocolate) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 02:22
  ง่อววว เเรกก็หวานเเบบนี้ช่ะ พอหลังๆนี่มาม่ามาเลยช่ะ?
  #1837
  0
 11. #1820 m[e]m{e}_ll (@meme-koo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 22:58
  กำลังหลงพี่ปาร์คคนดีอยู่เลย พอมาเจอทอร์กของไรท์เท่านั้นแหละ ใจนี่เต้นตุ้มๆต่อมๆเลย ไม่น้าาาาาาา
  #1820
  0
 12. #1804 ฮุนนี่ลัลล้า (@elle1212) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 11:41
  เขิน55
  #1804
  0
 13. #1787 ลอยลำไล (@kazka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 21:51
  ฟินนนนน ><
  #1787
  0
 14. #1737 min-issaree (@min-issaree) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 13:36
  มาอ่านทอล์คแล้วเริ่มไม่ไหวใจคุณปาร์คเลย -3-
  #1737
  0
 15. #1693 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 16:40
  ชอบเลี่ยงจะตอบคำดีจริงๆผู้ชายคนนี้ แต่เราฟิน อ๊ายยยยยยยยยยย

  #1693
  0
 16. #1669 alittledumbo (@alittledumbo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 16:49
  ฟหกดวสฟหดวกฟกวาฟ ฮือออออการกลับมาของคุณปาร์คเกินคาดกว่าที่คิดดดดด หน่วยจู่โจมเลยอะ อ่านแล้วลุ้น5555 (ลุ้นอะไรของแก?) น้องแบคก็น่ารักอะ ดีจังที่ถามเคลียร์ๆดี ชอบ~ คุณปาร์คก็เจ้าเล่ห์ขี้แกล้งงง ชอบมุมมองความรู้สึกของคุณปาร์ค ชัดเจนดี จะชัดเจนต่อไปไหมยังไงงงงง
  #1669
  0
 17. #1418 little.mermaid (@cass_per) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:38
  กลัวใจพี่ปาร์ค คนเจ้าชู้นางจะเลิกได้มั้ย
  #1418
  0
 18. #1319 Onn Junu (@onnjunu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:46
  อร๊ายยยยยยย!!!!
  #1319
  0
 19. #1286 คปซป. (@pikpicook) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:53
  แค่นี้ต้องจูบบบบบบบจูบบบบบยยยยยยยยะพไๆๆๆพัััะีีะ่ีน
  #1286
  0
 20. #1262 pinkydrop (@pinky_drop) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:16
  เขิลจะตายอยู่แล้วววววววววววววว
  #1262
  0
 21. #1082 lu7720 (@lu7720) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:07
  น่ารักกกก มีไนท์คิสด้วย
  #1082
  0
 22. #1069 ดู๋เบอร์เเมน (@annnita27) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:47
  อ่านชานเเบคมาชอบคาเเรคเตอร์เเบคเรื่องนี้ที่สุด i-i เป็นเคะที่มีความมุ่งมั่น เก่ง เจ๋งดี
  #1069
  0
 23. #998 Natmaneekan Tong (@peatongkiki) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 17:22
  พี่ปาร์ครุกหนักเหมือนกันน่ะเนี่ย เขินอ่ะ
  #998
  0
 24. #986 Rainyloveyou (@rainyrainy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2557 / 13:40
  น่ารักอ่ะ เขินเลย งื้อ >////<
  #986
  0
 25. #969 Kanjana Saengow (@moo_nging) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 14:16
  ไนท์คิส โอ้ยยยยย เขิล
  #969
  0