SEXY! Billionaire 'CHANBAEK FT. HH♡

ตอนที่ 18 : CHAP. XVII ϟ this is passion

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,257
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  6 เม.ย. 58

 


การมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง

จงอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่านั่นคือความรัก

----------------------------------------------------

C H A P T E R 17

 

 

            ในที่สุดชานยอลก็จำต้องปล่อยแบคฮยอนให้ออกจากอ้อมกอดโดยไร้ซึ่งการก่อกวนใดๆ  หลังจากที่นัวเนียกักร่างบางไว้เป็นของตัวเองคนเดียวกว่าหนึ่งวันหนึ่งคืนบนเตียงในโรงแรมหรูหราที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกงไปทั่วทั้งเกาะ

 

 

            ร่างนุ่มนิ่มในอ้อมแขนจวนเจียนละลายไปกับอกแกร่งที่ยังคงแรงดีไม่มีตก แม้จะออกแรงไปมากแค่ไหนก็ตาม ช่างแตกต่างคนตัวเล็กที่แทบไม่มีเรี่ยวแรงเดิน

 

           

            สาเหตุเพียงเพราะธุระด่วนอย่างเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ คนสำคัญผู้ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินผืนงามที่เขาต้องการ ยื่นข้อเสนอการซื้อขายโดยต้องเป็นเขาเท่านั้นที่ต้องเป็นฝ่ายติดต่อเจรจา เมื่ออีกฝ่ายยื่นเจตจำนงมาเช่นนั้น คนที่มีมีหัวธุรกิจและมองเรื่องตรงหน้ามีแต่ได้กับได้อย่างชานยอลจึงไม่ปฏิเสธ

 

 

            เขาเองก็พอจะรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

 

           

            ตระกูลซนเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของเกาหลีคงอยากจะเกี่ยวดองกับตระกูลปาร์คที่มีอิทธิพลลำดับต้นๆ ในเกาหลีของเขาน่าดูสิท่า .. คิดพลางก็ส่ายหัว รู้สึกว่าพักนี้มีคนอยากจะจับเสืออย่างเขาใส่กรงบ่อยซะเหลือเกิน

 

 

            ไม่มีทางเสียหรอก คนอย่างเขาไม่มีทางเสียเชิงใคร เว้นเสียก็แต่แบคฮยอนที่เป็นตัวเขาเองแกล้งตกหลุมพรางเพื่อเนื้อนุ่มนิ่มนั่นโดยเฉพาะ ..

 

 

 

            ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน ชานยอลพาแบคฮยอนขึ้นสวรรค์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั่วทุกมุมห้อง ไม่มีพื้นที่ตรงไหนที่เขาไปเหยียบผ่านพร้อมป้อนความเร่าร้อนให้อีกฝ่าย ไม่คำนึงถึงการป้องกัน อาจเพราะชะล่าใจคิดว่าแบคฮยอนสะอาดพอสำหรับเขาแน่ๆ

 

 

            และมันก็ใช่ เมื่อเนื้อชิ้นนี้สะอาด ใหม่ อย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด ถึงจะไม่สดเพราะตัวเขาเองเมื่อหลายปีก่อนก็ตาม .. แต่ก็ลืมคำนึงไปถึงปัญหาอีกอย่างไปเลย ปัญญาใหญ่เสียด้วย ..

 

 

            อย่างน้อยแบคฮยอนก็คงไม่มีเล่ห์เหลี่ยม คิดอยากจะใช้ สิ่งนั้น จับเขาหรอกมั้ง ..

 

 

            “พรุ่งนี้นัดคุณซนกับลูกสาวได้เลย” ชานยอลกรอกเสียงลงในโทรศัพท์บอกเลขาคนสนิท ในขณะที่ก้มมองแบคฮยอนซึ่งหลับสนิทไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

 

 

            “แล้วเจ้านาย..”

 

 

            “บอกเขาว่าฉันเสร็จธุระพอดี”

 

 

            “ครับ เจ้านาย” ไม่มีการถามต่อให้รำคาญใจ นี่แหล่ะคือสิ่งหนึ่งที่ซูโฮเป็นเลขาที่สามารถทำงานร่วมกับเขามาได้เกือบสิบปี

 

 

 

 

 

- - -  t r u s t m e  - - -

 

 

 

 

 

            ทางด้านลู่หานเมื่อทั้งห้องเหลือเพียงเขาคนเดียวจึงนั่งครุ่นคิดอย่างคิดไม่ตกกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เขาสามารถออกไปได้เพราะลิฟต์นอกประตูนั่นใช้ได้ทุกเมื่อ ปัญหาเพียงอย่างเดียวตอนนี้คือประตูที่กั้นไว้ ถ้าหากมันไม่ถูกล็อคจากด้านนอก .. เขาสามารถหนีไปได้ทุกเมื่อ

 

 

            ในขณะที่คิดมือก็เอื้อมไปหมุนประตูอย่างลองเสี่ยงโชค กลั้นหายใจเพียงชั่วครู่ ..

 

 

          แกร๊ก

 

 

          เสียงประตูก็เปิดออก ลู่หานใจเต้นตุ่มๆ ในขณะที่ขาเล็กกำลังจะก้าวไปยังบริเวณลิฟต์ เสียงเรียบนิ่งของเจ้าของห้องที่เคยพูดไว้ก็พลันแล่นเข้ามาในความคิด

 

 

          ฉันไม่ชอบคนผิดคำพูด ฉันจะรักษาสัญญาก็ต่อเมื่อนายรักษาสัญญา

 

 

          ขบฟันลงกับริมฝีปากล่างเมื่อใคร่ครวญหาทางออกให้ตัวเองไม่ได้ เป็นไปได้หรือที่คนรอบคอบอย่างเซฮุนจะชะล่าใจปล่อยเขาไว้ในห้องที่จะออกเมื่อไหร่ก็ได้อย่างใจนึก ในเมื่อก็เขี้ยวเสียขนาดนั้น คิดค่อนแคะไปถึงบทสนทนาที่ตัวเองได้ยิน ยอมรับในส่วนที่พอไหวงั้นหรอ! คนขี้งก

 

 

            เมื่อทำยังไงก็คิดไม่ออก ในที่สุดก็มองโทรศัพท์เครื่องใหม่ในมือตัวเองที่อีกฝ่ายให้คนนำมาให้เมื่อบ่ายที่ผ่านมาพร้อมเงินไม่มากมายที่ทิ้งไว้ให้บนโต๊ะ พร้อมตัดสินใจทำบางอย่าง

 

 

            ฉันสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วงนะคยองซู

 

 

            อย่างน้อยเขาควรบอกเจ้าตัวเล็กขี้โวยวายซะก่อนที่จะแจ้นไปแจ้งความ ก่อนจะกดหมายเลขสี่ตัวที่จำได้ขึ้นใจ รอเวลาสักพักราวๆ ครึ่งชั่วโมง ก็ก้าวลงจากลิฟต์ไปยังบริเวณชั้นลอบบี้ของคอนโดหรู โดยปราศจากความระแวงกลัวบอดี้การ์ดชุดดำของชายหนุ่มว่าจะโผล่มาหรือไม่แต่อย่างใด ..

 

 

 

 

 

 

            .

 

 

            .

 

 

 

            เซฮุนรีบตรงกลับเข้าห้องทันทีที่เร่งมือจัดการงานบนโต๊ะเสร็จสรรพในตอนเย็น หลังจากที่คนของเขารายงานมาว่าเห็นคนตัวเล็กเดินร่อนไปร่อนมาอยู่บริเวณล็อบบี้คอนโด!

 

 

            เมื่อก้าวขาเข้าไปในห้องด้วยความเร่งรีบก็ไม่พบเจ้าตัวก็ยิ่งหัวเสียมากยิ่งขึ้น ก่อนจะหยุดชะงักเท้าที่กำลังจะเดินเข้าห้องนอนไปเมื่อพบกับกล่องพิซซ่า วางอยู่บนโต๊ะกระจกหน้าทีวี อย่าบอกนะว่า ..

 

 

            ยังไม่ทันได้ให้คำตอบกับตัวเอง ขายาวที่เดินต่อไปยังห้องก็เจอตัวการความหงุดหงิดของเขานอนหลับใหลอยู่บนเตียง พริ้มตาอย่างมีความสุขท่ามกลางแอร์หนาวๆ ความโกรธในทีแรกเลือนหายไปจนแทบไม่มีจนเหมือนไม่เคยเกิดความรู้สึกเช่นนั้นมาก่อน

 

 

            เซฮุนคว้ารีโมทแอร์ขึ้นมาเบาอุณหภูมิส่ายหัวเบาๆ

 

 

            คิดว่าเป็นกวางเรนเดียร์รึไง ถึงได้ชอบอะไรหนาวๆ ขนาดนี้

 

 

            มือหนาปลดเน็คไทด์บริเวณคอออกพร้อมบิดไปมาคลายความเมื่อยล้า ก่อนจะกระชับผ้าห่มให้คนที่นอนหลับอยู่มิดชิดขึ้น น่าเอ็นดูเหลือเกิน.. นั่งจ้องมองอยู่สักพักใหญ่ ก็นึกขึ้นได้ .. เขาควรจะไปจัดการตัวเองซะที

 

 

            ลู่หานที่เผลอหลับหลังจากกินอิ่มค่อยๆ ลืมตาขึ้นช้าๆ หลังจากได้ยินเสียงใช้งานในห้องน้ำ

 

 

            เขากลับมาแล้วหรอ ..

 

 

            เสียงน้ำเงียบไปเพียงอึดใจ คนในห้องน้ำก็เดินพันผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวออกมา ตามบริเวณหน้าท้องเป็นลอนมีหยดน้ำพราวเกาะ คนมองที่เพิ่งตื่นถึงกับใจเต้นไม่เป็นส่ำ ..

 

 

            “ตื่นแล้วหรอ”

 

 

            “คะ..ครับ” ลอบกลืนน้ำลายหนึ่งที

 

 

            “ไปล้างหน้าล้างตาสิ ฉันซื้อของมาให้กินแล้ว”

 

 

            เมื่อทั้งคู่นั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่หน้าจอทีวีขนาดยักษ์ ลู่หานในเสื้อเชิ้ตของอีกฝ่ายก็นั่งก้มหน้างุดๆ ตักสปาเก็ตตี้ในจานที่อีกฝ่ายเทให้เสร็จสรรพเขี้ยวตุ้ยๆ เจ้าตัวไม่เคยรู้เลยว่าอาการกล้าๆ กลัวๆ ของตัวเองในเวลานี้ ดูน่ารักน่าเอ็นดูมากแค่ไหน ..

 

 

            “อร่อยมั้ย” เสียงเรียบถามขึ้นพร้อมหันไปมองคนตัวเล็กที่นั่งแทบชิดที่พิงแขนอีกฝั่ง อดขำกับท่าทีคนตรงหน้าไม่ได้ จะกลัวอะไรเขากันนักกันหนา?

 

 

            “ครับ” พยักหน้ารับพร้อมยกน้ำขึ้นดื่มแก้ฝืดคอ

 

 

            “หึๆ อร่อยกว่าพิซซ่าที่นายสั่งมารึเปล่า” ขำในลำคอเมื่อเห็นว่าทันทีที่ส่งคำถามไป ลู่หานดูจะเกร็งตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ร่างบางไม่ส่งเสียงตอบรับอะไรนอกพยักหน้าเบาๆ ก้มหน้างุดๆ ทานอาหารเส้นต่อไป

 

 

            หลังจากเอาจานอาหารไปล้างอาบน้ำเสร็จสรรพ ลู่หานก็เดินตัวลีบเข้าไปนั่งใกล้เซฮุนอีกครั้งโดยไม่มีคำพูดคำจาใดออกมา ร่างสูงที่พอเห็นใครบางคนเข้ามานั่งด้วยก็นิ่งเงียบไม่พูดอะไร สายตายังคงจับจ้องอยู่บนหน้าจอ

 

 

            ความเงียบเกิดขึ้นเมื่อไม่มีใครเป็นฝ่ายเริ่มต้นบทสนทนาก่อน

 

 

            ในที่สุดเซฮุนก็ต้องยอมแพ้

 

 

            “ง่วงรึยัง” นานแล้วที่ไม่มีใครมานั่งดูหนังเป็นเพื่อนเขาในคอนโดอย่างนี้ ส่วนมากก็ไปต่อที่เตียงเลยซะมากกว่า ลู่หานไม่เหมือนใครหลายๆ คนที่เขาพาเข้ามา ดูเหมือนเด็กน้อยที่กำลังจะถูกเขาย่ำยียังไงยังงั้น

 

 

            ขณะที่สายตาจับต้องไปยังหน้าจอ หลายครั้งความคิดที่จะปล่อยคนตัวเล็กไปก็แล่นขึ้นมาในสมอง แต่กลิ่นหอมจางๆ ของเจ้าตัวกลับสะกดความคิดด้านดีของเขาไปแทบหมดสิ้น ท่านั่งที่ไม่ยอมระมัดระวังเผยให้เห็นเขาเรียวขาวนั่นอีก

 

 

            และแล้วเขาก็ต้องพับโปรเจ็คต์ปิดตายความอดทนไร้สาระนั่นทิ้งไป ยิ่งเมื่อคิดในส่วนที่เสียไปหลายล้านกับไอ้แก่บ้ากามเพื่อแลกกับตัวลู่หาน ไม่มีความจำเป็นอะไรเลยที่เขาจะต้องอดทน

 

 

            ถอนหายใจหนักๆ กับความคิดเรื่องของคนตัวเล็กที่ตีกันภายในหัว

 

 

            “ผะ..ผมเพิ่งตื่นเองครับ” เมื่อได้ยินเสียงถอนใจอีกฝ่ายลู่หานก็สะดุ้งตัวเล็กน้อย พร้อมตอบละล่ำละลักไป เขาน่ากลัวหรือเด็กนี่ขวัญอ่อนกันแน่ เขาไม่ใช่ยักษ์ไม่ใช่มารเสียหน่อยที่จะได้จับกินกลืนลงท้อง ถ้ากินในแบบอื่นก็ว่าไปอย่าง

 

 

            “กลัวฉันหรอ” ส่งเสียงถามไป มือก็เอื้อมไปจับคนตัวเล็กทดลองปฏิกิริยา เป็นจริงดังคาด เนื้อตัวลู่หานสั่นยิ่งกว่าสั่น! จนกระทั่งเซฮุนกระชากอีกฝ่ายขึ้นมานั่งบนตักตัวเองอย่างอดรนทนไม่ไหว

 

 

            ไม่อยากให้จับก็มานั่งตักกันซะเลยจะได้หายอายสักที

 

 

            คนตัวเล็กนั่งตัวแข็งทื่ออยู่บนตักของเซฮุน มือก็จับไหล่อีกคนเพื่อเป็นที่ยึดโดยอัตโนมัติ เมื่อเห็นลู่หานหลับตาแน่นปี๋ด้วยความตื่นกลัว ร่างสูงจึงนึกสนุกดมกลิ่นหอมของสบู่ตัวเองจากร่างบาง จากในตอนแรกที่เพียงแค่จะหยอกเล่นกลายเป็นว่าตอนนี้กำลังมัวเมาไปกับซอกคอหอมๆ ของร่างเล็กบนตัก

 

 

 

            “ยะ..” ก่อนที่จะพูคำว่าอย่าร้องห้ามอีกฝ่ายไปเต็มคำ ข้อตกลงที่คุยกันไว้ก็กระแทกลงกลางใจเข้าอย่างจัง ประโยคเอ่ยห้ามถูกกลืนลงคอ ถูกแทนที่ด้วยจำนวนเงินของอีกฝ่ายที่เสียไปเพื่อช่วยตัวเอง

 

 

            จะทำให้คนคนนี้ขัดใจได้ยังไง .. ในเมื่อเขายอมเสียเงินไปไม่ใช่น้อยทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเลยสักนิด ผู้ชายคนนี้ช่วยเราให้ออกจากขุมนรก และนี่คือสิ่งตอบแทนที่เขาต้องได้รับสิ.. ลู่หานรำพึงรำพันอยู่ในใจพร้อมทั้งหลับตาอย่างยอมรับชะตากรรม

 

 

            ตอบแทนบุญคุณเขาสิ ..

 

 

          หวังว่าตลอดสิบวันที่อยู่ที่นี่ นายจะทำให้ฉันพอใจกับเงินเจ็ดหลักให้เสียไป

 

 

          ลู่หานย้ำบอกตัวเอง เปลี่ยนจากการเบี่ยงตัวหลบหนีริมฝีปากร้อนๆ ของอีกฝ่ายเป็นประกบตอบ ยอมรับในสัมผัสให้เขามอบให้ มือจากที่ในตอนแรกเพียงแค่เกาะกันตกลงไปก็เปลี่ยนเป็นคล้องคออีกฝ่ายช้าๆ เป็นการยอมรับกลายๆ ว่า ..เขาได้ยอมแล้ว ยอมจนหมดสิ้น

 

 

            หากแต่ความเข้าใจของเซฮุนกลับต่างออกไป เขาคิดเพียงว่าร่างบางในอ้อมแขนคงจะมีอารมณ์ร่วมแล้วต่างหาก จูบเป็นนี่นา ..

 

 

          การที่ไม่อยากทำงานในสถานที่เดนนรกนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าลู่หานจะสดใหม่หรือไม่เคยผ่านใครมาก่อน อาจจะแค่ไม่เต็มใจและเลือกคนเท่านั้น หน้าตาน่ารักขนาดนี้ไม่เคยผ่านมาก็แย่แล้ว เซฮุนคิดอย่างพยายามไม่คิดอะไรมาก

 

 

            เขาเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้น แต่พอเมื่อลองนึกถึงยามที่คนตัวหอมบนตักเขาตอนนี้กำลังร่ำร้องครวญครางอยู่ใต้ร่างคนอื่นในใจมันก็แทบจะเดือดปุดๆ เอาซะให้ได้ นี่มันเป็นเรื่องแย่ๆ ที่เขากำลังควบคุมมันไม่ได้!

 

 

            ในที่สุดก็สลัดความคิดนั้นไป

 

 

            ต่อจากนี้อีกสิบวันเขาจะแทนที่คนพวกนั้นด้วยร่างกายของเขาเอง.. ชายหนุ่มได้ให้ปฏิญาณกับตัวเองเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

 

 

 

         

 

 
100%#ฟิคเชื่อใจ
สมใจท่านแล้ว เจอกันตอนหน้าค่ะ 5555555
เอาเมลล์หรือบล็อคกั๊บ!! เลือกได้เลย

M
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

2,105 ความคิดเห็น

 1. #2068 Minimini (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 12:49
  เซฮุนน่ารักอ้ะ ดูอ่อนโยนกับลู่หานมาก ทะนุถนอมลู่หานด้วยนะ ฝากความหวัง 555555
  #2068
  0
 2. #2050 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กันยายน 2558 / 18:30
  สิ่งนั้นที่ชานยอลว่าคงจะเป็นลูกหรือเปล่านะ? กลัวแบคจะเอาลูกมาเป็นข้ออ้างหรอ ไม่หรอก ถ้าเป็นงั้นจริงๆนี่ว่าแบคคงไม่เรียกร้องหรอก แต่เซฮุนดูใจดีนะถึงจะเป็นเสือเหมือนชานยอลก็เถอะแต่ดูใจดีกว่ามากเลย
  #2050
  0
 3. #2023 cblyx (@tenly0627) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 05:39
  เซฮุนไม่รู้อะไรซะแล้ว-_-
  #2023
  0
 4. #1997 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 21:10
  โถถ นางจะเลือกอะไรได้ล่ะเนอะ .
  #1997
  0
 5. #1973 Fearless_BYUNNie (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 20:26
  ลู่หานไม่รอดแน่ ๆ สิบวันเองเนาะ ><
  #1973
  0
 6. #1950 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 00:45
  อั่ยย่ะ
  #1950
  0
 7. วันที่ 17 เมษายน 2558 / 21:01
  ว้ายตายกรี้ดดดดด แม่ค่ะใครเอาโคมไฟมาบังหนู nc เลยงี้ๆๆๆ
  #1869
  0
 8. #1849 yungjoo (@nishp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 17:32
  บล็อคค้าบ ,_____,
  #1849
  0
 9. #1843 BE Pnd (@bepnd) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 09:25
  บล็อคน้า รีบมาต่อไวๆนะคะไรท์ อยากเห็นกวางเรนเดียร์แล้ว 555
  #1843
  0
 10. #1818 ๏PzGirls๏ (@praew_ktfg) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 16:37
  บล๊อคด้วยคน 5555555
  #1818
  0
 11. #1796 Khim Nongnapat (@kkkhimmmm) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 00:16
  บล็อคคค
  #1796
  0
 12. #1794 min-issaree (@min-issaree) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 10:55
  นึกว่าอัพตอนใหม่ ร้องไห้แปป ;__;
  #1794
  0
 13. #1793 MiRuMiRu (@numint98) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 09:28
  บล็อก คาาบ ขอจัดหนักๆๆๆๆ
  #1793
  0
 14. #1792 marchmello♡ (@marchmello21) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 02:55
  เสือออกลายละจ้า ลู่หานไม่รอดนี่ หว่ายๆๆๆ
  #1792
  0
 15. #1789 exolulu (@ooobooo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 22:52
  อื้อหืมมมมมม คุนเซถ้ารู้ว่ากำลังมีอะไรกับเพื่อนของน้องตัวเองที่ห่วงและหวงที่สุดนี้ คงจะสนุกน่าดูเนอะ ฆึๆ

  คยองซู~~~~~~~~~ กลับมาหาลู่เรสๆนะทำให้คุนเซเค้าสตั่นไปเลยยยยย
  #1789
  0
 16. #1785 palli (@palli) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 21:20
  นี่แนะ ! อ่านตามจนทันแล้ว พูดดดเลอออออว่าหลงเข้ามาอ่าน5555555 สนุกกกกก และน่าติดตามมั่กๆ อยากรู้ความคิดคุณปาร์คมากกกกกก แล้วก็บยอนแม่งก็เหลือกัน ทำไมทำงี้555555 ติดตามๆๆๆๆๆๆฟนะคะ สู้ๆๆ
  #1785
  0
 17. #1784 kriskatzaza (@cdp231228) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 20:20
  บล็อคคคคคคคคขอแบบสะใจๆเลยยย
  #1784
  0
 18. #1783 SsineEy_Light (@sine_decem) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 20:16
  โอ๊ย ๆๆๆ ลุ้นมากๆ ถ้ารุ้เป็นเพื่อนน้องจะทำไงนะคุณโอ ส่วนคุณปาร์ครอดูต่อไป แบคฮยอนนี่น่ารักจริงๆ
  #1783
  0
 19. #1782 ลมซ่อนรัก (@bamnaparat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 12:35
  เซฮุนมุมั่นไปหรือป่าววววว เยอะนะเราอ่ะ มาต่อเร็วนะค่ะ รอน้าาาาา
  #1782
  0
 20. #1781 มิลิน โจว (@120841) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 10:45
  พี่ฮุนเริ่มแล้ววว >\< บล็อคเลยบล็อคเลย
  #1781
  0
 21. #1780 BJCB (@shioon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 10:20
  ฮืออออออออออออออออออออพี่ฮุนนนาาาานจะจัดการแล้ววววว
  #1780
  0
 22. #1779 พิศหมอน (@exoexosehun94) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 02:09
  บล็อคนะบล็อคค
  #1779
  0
 23. #1778 โอดิสซีย์ (@pum-puy16) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 00:50
  รีบมาาาาาา
  #1778
  0
 24. #1777 oohrut (@oohrut) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 00:48
  กรี้ดดดดดดเอาบล็อคค่าาาาา
  #1777
  0
 25. #1776 Jaaaakz (@mymeze-7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 21:31
  บล็อคๆๆๆๆ
  #1776
  0