SEXY! Billionaire 'CHANBAEK FT. HH♡

ตอนที่ 10 : CHAP. IX ϟ friends, enemies

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,244
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  11 พ.ย. 57
เพื่อนไม่จำเป็นต้องรวยล้นฟ้าหน้าตาดีหรูหราใช้ของมีราคา

หากแต่สิ่งที่เพื่อนจำเป็นต้องมีคือ ' ความจริงใจ '

ไว้ใจคนผิดชีวิตอาจจะพลาดเหมือนตายทั้งเป็น

 

----------------------------------------------------

C H A P T E R  8

 

 

 

            ‘ขอเที่ยวให้ลืมโลกก่อนละกันค่อยกลับมาจัดการปัญหาชีวิตต่อ

 

 

            ลู่หานวางแพลนเที่ยวสามวันที่ปูซานไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นการตะลอนกินอาหารขึ้นชื่อเล่นน้ำทะเลจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หลากหลายกิจกรรมที่คิดจะทำส่งท้ายชีวิตเด็กมหาลัย โดยไม่คิดเลยว่าสามวันนั้นอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล

 

            ถึงแม้จะไม่ได้สนใจใครมากเป็นพิเศษก็ตามหากแต่ความจริงแล้วลู่หานและคยองซูก็นับว่าเป็นที่นิยมเงียบๆ ในกลุ่มผู้ชายหลายคนอยู่มาก ผู้หญิงก็มีหากแต่ส่วนใหญ่จะเป็นรังสีเขม่นไปซะอย่างนั้น

 

 

            ติดแต่ตรงจะชอบทำหน้านิ่งอยู่ตลอดเวลาจะยิ้มก็ต่อเมื่ออยู่กับคยองซูเพียงเท่านั้นจึงทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้ามาทำความรู้จักมากนัก หากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเพื่อนคบเลย คนเรายังไงก็ต้องมีสังคมเป็นของตัวเอง

 

 

            ลู่หานมีเพื่อนในสโมสรนักเรียนจีนในเกาหลีอีกกลุ่มหนึ่งนอกจากคยองซูที่ตัวแทบจะติดกันตลอดทั้งวันหากแต่นานๆ ครั้งถึงจะได้พบปะสังสรรค์กัน จะไม่ให้นานๆ ครั้งได้ยังไงกันล่ะในเมื่อ ..

 

 

            ท่าทางไม่น่าไว้ใจ เลิกคบเหอะลู่หาน

 

 

            คยองซูเคยพูดอย่างเอาแต่ใจจนลู่หานถึงกับส่ายหัวให้กับเพื่อนอย่างขำๆ แปลกที่คนเข้ากับคนง่ายอย่างเพื่อนตัวเล็กของเขากลับไม่ชอบพวกนี้จนเข้าขั้นรังเกียจไม่อยากเฉียดเข้าไปใกล้ด้วยซ้ำ ลู่หานรู้ดีว่ามันไม่ใช่เพราะฐานะหรืออะไรหรอก ความถูกใจชะตาล้วนๆ

 

 

 

            คนกลางอย่างเขาจะทำอะไรได้ล่ะนอกจาก ..

 

 

            เอาน่า ฉันจะไม่สนิทกับพวกนั้นเท่านายหรอก” ถ้าให้เลือกยังไงเขาก็ต้องเลือกเพื่อนตายอย่างคยองซูที่มีเพียงคนเดียวมากกว่าพวกเพื่อนกินเป็นโขยงเหล่านั้นอยู่แล้ว

 

 

            “เรียนจบทั้งที ไปทะเลกันเถอะเสียงเพื่อนผู้ชายชาวจีนคนหนึ่งที่เข้ามากอดคอเอ่ยดังขึ้นมา

 

 

            ห้ามปฏิเสธนะโว้ย นายไม่เคยไปสังสรรค์กับพวกเราเลยสักครั้ง” น้ำเสียงขู่เข่นของเพื่อนทั้งกลุ่มกดดันลู่หานจนตัวต้องพยักหน้าตอบให้ไม่ได้ ..

 

 

            แล้วเขาจะเอาหน้าที่ไหนบอกคยองซูได้ล่ะเนี่ย

 

 

            จนแล้วจนรอดเขาก็ต้องบอกคยองซูจนได้กว่าจะต้องกลั้นใจเอ่ยปากพูดอีกทั้งงอนง้อนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยให้ตายเถอะ นี่เพื่อนหรือเมีย .. แต่ยังไงเขาก็รู้สึกดีนะเพราะรู้ว่าที่คยองซูเป็นอย่างนี้ก็เพราะเป็นห่วง พวกเพื่อนคนจีนหน้ามันก็บอกยี่ห้ออยู่แล้วว่าไว้ใจไม่ได้

 

 

            หากแต่คงไม่กล้าทำอะไรเขามากหรอกมั้ง .. อย่างน้อยก็คงแค่เล่นแผลงๆ

 

 

            ผ่านด่านคยองซูมาได้แล้วหนึ่งเหลือก็แค่ลางานกับพี่แบคฮยอนก็เป็นอันเสร็จสรรพ

 

 

            เกิดเป็นลู่หานนี่เหนื่อยจริงๆ !

 

 

 

 

 

          Byun Café

          9.00 AM

 

 

 

            กรุ๊ง กริ๊ง

 

            " ยินดีอีกครั้งนะลู่หานเรียนจบซะที " แบคฮยอนยิ้มทักทายเมื่อเห็นว่าคนที่เปิดประตูเข้ามาเป็นใครก่อนจะเดินนำเค้กชิ้นเล็กๆ ตกแต่งอย่างน่ารักมอบให้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มขายแบคฮยอนทำเพื่อลู่หานโดยเฉพาะอยู่แล้วโอกาสพิเศษทั้งที

 

 

            " โอ้โห ใจดีเหมือนเดิมเลยนะครับ " ดวงตาเบิกกว้างขึ้นอย่างน่าเอ็นดู แบคฮยอนหัวเราะเบาๆ ก่อนจะย้ำแล้วย้ำอีกให้ทานให้หมดเพราะเขาตั้งใจทำสุดฝีมือเลยทีเดียวเป็นเค้กใหม่ที่ยังไม่ได้เอามาวางขาย

 

 

            " แหน่ะ จะให้ผมเป็นหนูทดลองล่ะสิ "

 

 

            " จะว่างั้นก็ได้นะ ฮ่าๆ แล้วนี่เรียนตจบแล้วจะเอายังไงต่อไปหืม " แบคฮยอนหยอกล้อกับลูกจ้างที่เปรียบเสมือนน้องอย่างเป็นกันเองก่อนจะถามถึงอนาคตอีกฝ่าย

 

 

            " ก็คงจะหางานไปเรื่อยๆ แหล่ะครับนี่ก็ยื่นไปแล้วหลายที่ พี่จะไล่ผมออกแล้วหรอ!!! " ลู่หานแบะปากทำท่าจะร้องไห้ปลอมๆ ใส่แบคฮยอน

 

 

            " ใครจะไล่ลงล่ะพนักงานดีเด่นแบบน้หาได้ง่ายๆ ซะที่ไหน แค่จะบอกว่าระหว่างรอเขาติดต่อกลับว่างๆ มานี่ก็ได้ " แบคฮยอนว่าพลางยิ้มอย่างอ่อนโยนให้ลู่หาน

 

 

            " เพราะพี่ใจดีอย่างนี้สิน้าถึงได้เป็นขวัญใจเด็กมหาลัยแถวนี้ ว่างๆ ผมจะมาช่วยนะแต่วันอาทิตย์ต้องไปเที่ยวทะเลกับพวกเพื่อนที่สโมสรก่อนสัญญาเอาไว้แล้ว อย่าตัดเงินเดือนผมนะ ฮ่าๆ " ลู่หานพลางยู่ปากน่าหมั่นเขี้ยว

 

 

 

            " เห็นพี่เป็นคนยังไงเนี่ย ไปกี่วันน่ะเตรียมของไปให้ครบนะหาซื้อแถวนั้นแพงจะตายไป " แบคฮยอนก็คือแบคฮยอนไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นเจ้านายยังคงเป็นพี่ที่ใจดีคอยเป็นห่วงน้องเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

 

 

            " สามวันเองครับไม่ต้องเป็นห่วง กลับมาก็ต้องหางานทำต่อละแย่จริงๆ " ว่าพลางก็ส่ายหัวให้กับสิ่งที่ต้องกลับมาเจอหลังจากไปเที่ยวจนอิ่มหน่ำ

 

 

            " เอาน่าอยู่ว่างๆ ก็มาทำงานกับพี่ก่อนไง ไปเที่ยวกับเพื่อนอีกกลุ่มคยองซูไม่น้อยใจแย่รึไง " แบคฮยอนรู้ดีว่าคยองซูหวงเพื่อนเพียงคนเดียวอย่างลู่หานขนาดไหนถึงกับแปลกใจเมื่อได้ยินลูกจ้างตัวเองบอกว่าขอลาไปเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มอื่น

 

 

            " ไปทัวร์ยุโรปกับครอบครัวเขาแหล่ะครับอีกเดี๋ยวก็จะไปเรียนอังกฤษแล้ว "

 

 

            " ไม่เหงาแย่หรอไงเราปกติดตัวติดกันจะตายไป "

 

 

            " ก็คงไปแหล่ะครับมีพี่จงอินไปด้วยค่อยหายห่วงหน่อย " ลู่หานตอบไปยิ้มไปพูดก็พูดเถอะคบกันมาตั้งสี่ปีพอรู้ว่าต้องแยกกันไปคนละซีกโลกแล้วก็อดรู้สึกใจหายไม่ได้ คยองซูเป็นลูกคุณหนูถูกเลี้ยงดูแบบประคบประงมมาตั้งแต่เด็กๆ จึงค่อนข้างน่าเป็นห่วงปกติมีอะไรเขาก็คอยจัดการให้ตลอดแต่ถ้าตอนนี้มีคนคอยดูแลอย่างจงอินแล้วเขาก็หายห่วงไปได้เปราะหนึ่งแหล่ะนะ

 

 

            มักจะมีคนถามลู่หานอยู่เสมอๆ ว่าไม่คิดจะลองไปกับคยองซูหรอ ให้สอบทุนก็คงสอบได้อยู่แล้ว เขาเองก็เคยคิดนะหากแต่ลองคำนวณค่าใช้จ่ายดูแล้วถึงแม้จะได้ทุนแต่ค่ากินค่าอยู่ก็คงต้องออกเองอยู่ดี ค่าใช้จ่ายบานเบอะตั้งแต่เริ่มคิดเลยทีเดียวเขาจะบากหน้าที่ไหนไปขอเงินแม่ล่ะสู้เก็บเงินเองไปเรื่อยๆ หาประสบการณ์รอไปก่อนถึงเวลาทุกอย่างพร้อมแล้วค่อยไปก็ยังไม่สายคนตัวเล็กคิดแบบนั้น ..

 

 

 

 

 

 

            ลู่หานจัดกระเป๋าเตรียมข้าวของเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาที่ติดผนัง ก่อนจะรีบกุลีกุจรตามหาโทรศัพท์เพื่อโทรไปหาคยองซูที่ป่านนี้ต้องงอนตุบป่องไปแล้วแน่นอน และก็เป็นดังคาดเสียงแว้ดตามสายดังมาจนมือเล็กต้องคว้าโทรศัพท์ออกห่างชั่วคราว

 

 

            ( นายนี่นะ! ใจร้ายเกินไปแล้วนอกจากจะไม่มาส่งยังจะไม่โทรมาบอกลาอีก ถ้าฉันตกเครื่องบินตายไปนายจะเสียใจ!!! )

 

 

            “ใครให้พูดแบบนี้ ตีปากเลยนะ”

 

 

            ( เอานั่นแหล่ะ มัวแต่ทำอะไรอยู่ล่ะช้าชะมัดเลย นี่รู้มั้ยพี่เซฮุนเบี้ยวฉันอีกละบอกว่าติดประชุมกลายเป็นฉันต้องไปกับคุณแม่แค่สองคน.. )

 

 

            คยองซูยังคงบ่นไม่หยุดปากตั้งแต่เริ่มรับสาย อาจจะเนื่องด้วยสาเหตุหนึ่งคือเขาทำตัวน่าหงุดหงิดอย่างที่เจ้าตัวบอกแต่อีกสาเหตุคงจะเป็นพี่ชาย ที่จู่ๆ ก็ดันเบี้ยวบอกจะตามไปทีหลังเพราะติดเรื่องธุรกิจอะไรสักอย่าง เล่นเอาคยองซูถึงกับบ่นเป็นหมีน้อยกินผึ้ง

 

 

            เมื่อสายการบินประกาศดังเรียกในที่สุดคยองซูก็จำต้องวางสายไป โดยก่อนวางก็ได้กำชับลู่หานเสียดิบดีราวกับจะไม่ได้เจอกันอีกเป็นเดือน ทั้งๆ ที่ก็ไปเพียงแค่สองอาทิตย์เท่านั้น

 

 

            ( ถึงแล้วเฟซไทม์มาหาด้วยฉันจะหาเน็ตที่นั่นรอ ห้ามลืม!)

 

 

            ใบหน้าหวานถึงกับหัวเราะออกมา เขานึกหน้าคยองซูจ้องหน้าตัวเองออกเลยล่ะ.. ดุอย่างกับเสือ
50%
 

- - -  t r u s t m e  - - -

 

 

 

 

 

 

            ลู่หานหอบหิ้วสัมภาระอันน้อยนิดของตัวเองมารอก่อนเวลานัดครึ่งชั่วโมงด้วยความตื่นเต้น เขาไม่เคยไปเที่ยวโดยไม่มีคยองซูเลยสักครั้งนี่คงจะเป็นการเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มอื่นครั้งแรกเลยนับตั้งแต่เรียนมา

 

 

            เมื่อเลยเวลานัดไปประมาณสิบห้านาทีเพื่อนหลายคนก็เริ่มทยอยกันมาสองสามคนจนในที่สุดก็ครบ ในขณะกำลังขึ้นรถจู่ๆ ก็มีคนแปลกหน้าที่ลู่หานไม่รู้จักแต่กลับทักทายคนอื่นทั่วทั้งรถอย่างสนิทสนมตามมาสมทบอีกสองสามคน แม้จะค่อนข้างไม่ชอบใจเพราะเพื่อนๆ รับปากกันไว้แล้วว่าจะมีแต่พวกเขากันเองหกเจ็ดคน

 

 

            แต่มันคงไม่ใช่เรื่องดีหากเขาจะถามมากซอกแซกอะไรในตอนนี้ ..

 

           

            แม้จะไม่ค่อยคุ้นหน้าในมหาลัย หากแต่ลู่หานกลับมองโลกในแง่ดีคิดไปว่างเพราะเอาแต่ตัวติดกับคยองซูเกินไปเขาเลยไม่ค่อยรู้จักใครนัก .. ด้วยความเหนื่อยอ่อนที่ไม่ได้นอนหลับอย่างเต็มที่นักเมื่อคืนทำให้ลู่หานผล็อยหลับไปในทันทีหลังจากที่รถออกได้ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

 

 

            รถเคลื่อนตัวไปได้ไม่ไกลออกนักก็เลี้ยวหัวออกนอกเมือง ซึ่งเป็นคนละทิศกับจุดหมายที่เหล่าบรรดานักศึกษาจบใหม่ต้องการจะไป ทุกคนรู้ดีว่าจุดหมายที่แท้จริงคือที่ไหนจึงได้แต่มองหน้ากันเงียบๆ เว้นก็เพียงแต่ลู่หาน .. ที่ไม่รู้เลยอะไรสักนิด

 

 

            " โทษทีนะลู่หาน พวกฉันจำเป็นจริงๆ " เสียงพูดเบาๆ ทำเอาลู่หานสะลึมสะลือตื่นขึ้นมาเล็กน้อยเขาไม่เคยชินกับการนอนท่ามกลางผู้คนเยอะๆ จนตื่นขึ้นมาเอาซะง่ายๆ เมื่อทุกคนเห็นคนที่งัวเงียทำท่าจะตื่นจะรีบลงจากรถอย่างรวดเร็ว

 

 

            ลู่หานรีบกระเด้งตัวลุกขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อสังเกตโดยรอบกลับไม่พบอยู่บนรถไม่มีแม้กระทั่งเพื่อนหรือคนขับรถ สีหน้าคนตัวเล็กเริ่มไม่ค่อยสู้ดีกับลางสังหรณ์แปลกๆ เมื่อมองออกไปทางด้านนอกหน้าต่างกลับพบเพื่อนที่ค่อนข้างรู้จักดีกำลังคุยกับคนแปลกหน้าที่นั่งติดรถมาด้วยอย่างเคร่งเครียด

 

 

            นี่มันอะไรกัน?

 

 

            มือเล็กเริ่มดึงประตูรถหากแต่ไม่สามารถเปิดออกได้จึงลองพยายามเคาะกระจกเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนด้านนอก หากแต่ไม่มีคนสนใจเลยสักนิดทั้งๆ ที่เสียงก็ไม่ใช่เบาๆ ..

 

 

            ไม่สิ!

 

 

            ลู่หานสบตาเข้ากับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งรู้จักกันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง .. หากแต่เขาคนนั้นกลับรีบหันหน้าไปทางอื่นทันทีทำราวกับไม่เห็น ไม่จริงน่า นี่มันอะไรกันเขางงไปหมดแล้ว

 

 

            ผ่านไปไม่ถึงสองนาทีคนแปลกหน้าหน้าตาหน้ากลัวทั้งสองและคนขับรถก็ขึ้นรถมาทันทียิ้มทักทายลู่หานอีกครั้งก่อนจะเริ่มออกตัวรถ ..

 

 

            “แล้วคนอื่นล่ะ!!!” เสียงเล็กตะโกนขึ้นมาอย่างตกใจดวยสีหน้าตระหนก

 

 

            เดี๋ยวก็ตามมาเองแหล่ะน่า นอนซะ” คนแปลกหน้าคนแรกที่นั่งข้างรถขับรถว่าอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะหันหน้ากลับไปมองทางข้างหน้า

 

 

            ไม่! พวกเขาไปไหน

 

 

            “เอ๊ะ บอกให้นอนสิ” เริ่มหันมาทำท่าทางหงุดหงิดใส่จนลู่หานสะดุ้งตกใจ เมื่อเจออย่างนี้มันทำให้ยิ่งกลัวมากขึ้นไปอีก ..

 

 

            “พวกนายกำลังจะพาฉันไปไหนกันแน่!!!” คนตัวเล็กว่าอย่างไม่ยอมแพ้ถามย้ำๆ อยู่อย่างนั้นจนในที่สุดคนแปลกหน้าอีกคนหันไปพูดกับเพื่อนด้านหน้าด้วยท่าทางรำคาญสุดจะทน

 

 

            บอกแม่งไปเหอะ รำคาญ”

 

 

            “พวกนั้นมันเอาแกมาแลกพนันบอล เข้าใจแล้วก็หุบปากซะ”

 

 

            “ฮะ? อะไรนะไม่จริง พวกนั้นไม่มีทางทำแบบนั้นหรอก ฉันจะแจ้งตำรวจ!” คำพูดข่มขู่ของลู่หานกลับเรียกเสียงหัวเราะอันแสนน่ากลัวของคนทั้งคันรถได้เป็นอย่างดี แจ้งตำรวจงั้นหรอ น่าขำสิ้นดี

 

 

            “เพื่อนแกเลวได้ยิ่งกลัวนี้อีกมันทำบ่อยจะตายไป สงบสติอารมณ์ซะ”

 

 

            “ไม่ ไม่จริง ปล่อย ปล่อยสิโว้ย ปล่อยนะ ปล่อยยยยยยยยยย!!!!

 

 

            ลู่หานดิ้นไปดิ้นพยายามหาทางเอาตัวรอดทำแม้กระทั่งแอบหนีไปตอนรถหยุดเติมน้ำมันจนในที่สุดพวกชั่วสองคนนั้นทนไม่ไหวจัดการนำเชือกที่อยู่ท้ายรถมามัดแขนมัดขาของลู่หานพร้อมกับนำผ้ามามัดปากไว้จนแน่นไปหมด

 

 

            “หมดฤทธิ์สักที ตัวแค่นี้แรงเยอะชิบหาย !!!!”

 

 

            เมื่อมองไม่เห็นหนทางรอดของตัวเอง คนตัวเล็กก็ได้แต่ปล่อยน้ำตาให้ไหลออกมาเขาน่าจะเชื่อคยองซูว่าเพื่อนพวกนั้นมันไม่น่าไว้ใจ ถึงแม้จะไม่สนิทกันมากแต่ลู่หานก็คิดไม่ถึงว่าคนพวกนั้นจะกล้าเอาเขามาขายแบบนี้ โลกมันโหดร้ายเกินไปจริงๆ คำว่ามิตรภาพคงมาหลังคำว่าเอาตัวรอดซะล่ะมั้ง

 

 

            แล้วชีวิตเขาต่อไปนี้จะเจออะไรบ้าง

 

 

            คิดถึงคยองซู ได้โปรดช่วยฉันด้วย ..

 

 

            แม้จะรู้ว่าโอกาสแทบจะเป็นศูนย์ แต่เขาก็อดหวังไม่ได้จริงๆ

 100 แล้วจย้า

#ฟิคเชื่อใจ


M

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

2,105 ความคิดเห็น

 1. #2062 Minimini (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 01:33
  ทำไมเพื่อนทำกับลู่แบบนี้อ้ะ โหดร้ายมาก พี่ฮุนมาให้ไวเลยเร็วเร็ว
  #2062
  0
 2. #2015 cblyx (@tenly0627) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 04:41
  พี่ลู่เชื่อใจคนง่ายเกินไปอะ น่าจะฟังที่คยองพูดนะ
  #2015
  0
 3. #1989 96line's (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 20:31
  เห๊ยยยยยยยย ทำไมทำกับลู่แบบนี้อ่ะ
  #1989
  0
 4. #1941 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 16:33
  สงสารลู่หาน ฮืออออออ
  #1941
  0
 5. #1882 Fah Jirawan (@fahbyun2004) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 14:57
  ทำไมพวกนั้นเลวงี้วะ !!
  #1882
  0
 6. #1873 s-mildd (@milddsirapa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 23:13
  เพื่อนเลววววว ทำแบบนี้กับพี่ลู่ได้ไง!!!!
  #1873
  0
 7. วันที่ 16 เมษายน 2558 / 21:59
  ไม่นะลู่หานนน เซฮุนอยู่ไหนนนนน
  #1859
  0
 8. #1845 yungjoo (@nishp) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 16:03
  อห เกิดมาเป็นลู่หานนี่มันเหนื่อยจริงๆ.. เห็นมั้ยล่ะ คยองซูเตือนแล้วก็ไม่เชื่อ y_y ถ้าไปเที่ยวกับคยองตั้งแต่แรก แกก็เป็นกวางยุโรปไปแล้วว ฮรือออ อีเพื่อนจีนนี่มันก็เลวมาก อย่าไปเรียกว่าเพื่อนเลย อีแก๊งเด็กจีนกะโปก บังอาจมาล่อลวง สงสารอาลู่ที่เจอคนแบบนี้จริงๆ ถ้าเจอแก๊งนั่นนี่จะเอาลูกบอลโยนใส่ไข่แม่งเลย จะตบบบ
  #1845
  0
 9. #1822 m[e]m{e}_ll (@meme-koo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 23:39
  กรี้ดๆๆๆ. ใครคือเจ้าหนี ฮุนฮุนแน่เลย. / ไอ้พวกเพื่อนใจร้ายย นี่เริ่มกลัวเลยอ่า tt
  #1822
  0
 10. #1697 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 17:33
  อิพวกชั่ว ทำแบบนี้ได้ยังไง
  พี่ลู่น่าจะเชื่อคยองนะ แล้วใครจะมาช่วยพี่เนี้ย 
  โอ้ย ไม่นะ!!!!

  #1697
  0
 11. #1345 คปซป. (@pikpicook) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:57
  ฟสกดยพยำยพวอทเดอะะะกดยดาำำสำ
  #1345
  0
 12. #1091 lu7720 (@lu7720) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:24
  พี่ลู่วววว TT
  #1091
  0
 13. #1076 ดู๋เบอร์เเมน (@annnita27) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:55
  เฮ้ย พี่ลู่ววว Y-Y เซฮุนมาช่วยเถอะะะ
  #1076
  0
 14. #1002 Natmaneekan Tong (@peatongkiki) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 17:43
  เพื่อนลู่แมร่งเลวส่ะ
  #1002
  0
 15. #990 Rainyloveyou (@rainyrainy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2557 / 14:14
  สงสารลู่หานอ่ะ เพื่อนพวกนั้นแม่ง
  #990
  0
 16. #962 KeyLuhan (@soulmatekey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 21:05
  โหยพี่ล๔่ซวยสุดๆ
  #962
  0
 17. #909 BBenzVenusbabybap (@benzareeya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 17:34
  ทำไมทำยังงั้นกับลู่หาน ฮะ!
  #909
  0
 18. #859 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 15:02
  อิเพื่อนเลววววววว! ทำไมทำกับลู่หานแบบนี้ ใครจะมาช่วยลู่ได้ล่ะเนี่ย TT
  #859
  0
 19. #846 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 / 00:20
  เพื่อนเลว!!
  #846
  0
 20. #841 peacelove (@peacelove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 11:02
  อ่าวพิชานนนนนนนนนนน! พาไปเที่ยวหรือพาไปทำอย่างอื่นกันห้ะ?!
  #841
  0
 21. #834 ying (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 / 17:12
  ไรท์ทำไมทำกันได้ลงคอ ค้างอย่างแรง
  #834
  0
 22. #830 minzaza* (@minzaza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 22:26
  อ๊าาาาาาาาาาาาา  ค้างอ่ามาต่อไวไวนะจร๊^^ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #830
  0
 23. #828 paamai (@paamai) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 17:12
  รอออออออออ รอออ
  #828
  0
 24. #827 minzaza* (@minzaza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 23:54
  คัยทำอารัยลู่หานอ่า T^T
  #827
  0
 25. #826 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 21:33
  ลู่หานนนนนนน! ไรต์มาต่อไว ๆ นะคะ สู้ ๆ ><
  #826
  0