Tale of the falling angel : เปิดตำนานนางฟ้าตกสวรรค์

ตอนที่ 50 : ตำนานนางฟ้าตกสวรรค์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  12 เม.ย. 56

หลังจากการปรึกษากันเสร็จ ทั้งเผ่าแห่งความมืดที่เกิดจากการรวมเผ่าอสูรและปีศาจเข้าด้วยกัน ได้ช่วยกันสร้างเมืองแห่งความโลเลขึ้นมาใหม่ ด้วยแรงงานและทรัพยากรจากเผ่าอสูร ทำให้การสร้างเมืองเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ในเวลาแค่ 3 เดือน เมืองทั้งเมืองก็ถูกสร้างขึ้นมาใหม่กลายเป็นเมืองนครแห่งความมืด เมืองขนาดใหญ่ที่มีกำแพงเมืองดูแข็งแกร่งล้อมรอบอยู่

เผ่าแห่งความมืดจำนวนมากมารวมตัวกันที่ลานหน้าปราสาทขนาดใหญ่ เพื่อเป็นสักขีพยานในการแต่งตั้งองค์หญิงแห่งความมืดที่หายตัวไปหลายร้อยปี ก่อนจะมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและรวมทั้งสองเผ่าเข้าด้วยกัน

 

“ลิลินครับ เป็นอะไรรึเปล่าครับ”

ปีศาจหนุ่มที่แต่งตัวดูดีกว่าทุกวัน ถามคนรักของเขาที่ยืนจับมืออยู่ข้างๆ โดยหลังจากที่ซีลอนตายบางครั้งเขาก็จะเห็นเธอทำสีหน้าเศร้าบ้าง แต่เขาก็มั่นใจว่าความรักที่เขามีให้เธอนั้นไม่แพ้ใครแน่ ดังนั้นเขาจะทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด สมกับที่เขาและเธอต้องผ่านเรื่องเศร้ามากมาย เพื่อในที่ดีอย่างวันนี้

“เราไม่เป็นอะไร”

ลิลินหันกลับมายิ้มให้กับเชส โดยวันนี้เธออยู่ในชุดที่ดูหรูหราปนเซ็กซี่ ที่ทำให้เหล่าหนุ่มๆแทบไม่อาจถอนสายตาจากเธอได้เลย โดยตลอดเวลาสามเดือนมานี้เธอได้เรียนรู้อะไรมากมายจากทุกคนที่อยู่รอบข้าง ความสุขมากมายที่เธอได้รับจากทุกคนทำให้เธอมักจะยิ้มอยู่ตลอดเวลา

“วะ...วันนี้พี่ลิลินสวยมากเลยครับ”

วินดี้ชมพี่สาวของเขาด้วยความประหม่า เนื่องจากเขาได้รับตำแหน่งเป็นราชองครักษ์ฝึกหัดและได้ออกงานใหญ่เลย ทำให้มนุษย์หมาป่าตัวน้อยในชุดเกราะเบาเกร็งไปทั้งตัว โดยหลังจากที่ลิลินได้มอบหมายให้เขาคอยจัดการอสูรที่กระหายเลือดจนคลั่งขึ้นมา จนฝีมือของเขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

“ใจเย็นๆหน่อยสิ แบบนี้ไม่สมกับเป็นราชองครักษ์เลยนะ”

ชาร์ล็อตในชุดแม่มดเต็มตัวเข้ามาจัดปกเสื้อให้กับเด็กหนุ่มก่อนจะบ่นไม่หยุด โดยเธอเองก็ได้เป็นราชองครักษ์ฝึกหัดเช่นกัน อาจารย์ของเธอนอกจากอีเมเนียแล้วยังมีเอิร์ลเกรย์ที่มักจะชมเธอบ่อยๆ โดยทุกคนตกลงกันเอาไว้ว่าเมื่อทำพิธีนี้เสร็จแล้ว พวกเขาจะกลับไปหาซิสเตอร์เชอร์รี่ในโบสถ์ในเมืองอีกครั้ง

“ลิลิน~~~...แม่มาหาแล้ว”

สาวน้อยร่างเล็กที่ดูเหมือนเด็กอายุ 10 ขวบ ส่งเสียงแหลมเล็กมาแต่ไกล ก่อนจะวิ่งเข้ามาหานางฟ้าสาวอย่างร่างเริง และกระโดดให้ลูกสาวที่ดูโตกว่าเธอมากอุ้มเอาไว้ และซุกเข้ากับอกนุ่มๆของอีกฝ่ายอย่างไม่เกรงใจ ที่ทำให้เชสต้องเสหน้าไปทางอื่นเนื่องจากอายแทน ซึ่งถ้าดูจากภายนอกแล้วบอกว่าลิลินเป็นแม่ของลิลิซคงมีคนเชื่อมากกว่า

“สวัสดีค่ะ ท่านแม่”

ลิลินยิ้มและกอดสาวร่างเล็กเอาไว้ สาเหตุที่ร่างกายของเธอสามารถรับพลังจากเทียแมทได้นั้น เป็นเพราะสายเลือดของลิลิซที่เป็นเซอร์คิวบัสนั่นเอง และเมื่อสายเลือดปีศาจที่สวยที่สุด ได้รวมกับเทพบุตรที่หน้าตาดีที่สุดอย่างลูซิเฟอร์แล้ว ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้รูปร่างหน้าตาของนางฟ้าสาวออกมาสมบูรณ์แบบอย่างถึงที่สุด

“อะ...แฮ่ม..ยังไงเราก็เริ่มกันเลยเถอะ”

ราชาอสูรในชุดเต็มยศที่เดินตามหลังมา ส่งสัญญาณให้ราชินีของเขาไปอยู่ข้างๆ จะได้ทำพิธีให้เรียบร้อย แม้ว่ามันจะดูเป็นเรื่องฟุ่มเฟือยก็ตาม แต่มันเหมือนเป็นงานเปิดเมืองนี้อย่างเป็นทางการไปด้วย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากองค์กรในมหาภพแห่งเสียง ที่ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองท่องเที่ยวไปในตัวด้วย

 

หลังจากที่ทุกอย่างพร้อมแล้ว ทุกคนก็ต่างไปประจำที่ของตัวเองในห้องโถงของปราสาท ราชาและราชินีนั่งอยู่ด้วยกันบนบัลลังก์แบบยาวพิเศษ ตรงหน้าของเขาเป็นพรมแดงหรูหราที่ยาวไปถึงประตู บนนั้นมีนางฟ้าปีกสีดำที่ยิ้มอย่างอ่อนโยนและโบกมือทักทายกับแม่ของเธอรวมถึงเพื่อนๆทุกคนตลอดเวลา

เอิร์ลเกรย์และอูหลงยืนอยู่คนละข้างบริเวณหน้าประตู ตามมาด้วยหัวหน้าเผ่าแห่งความมืดทุกเผ่าที่แต่งกายประจำเผ่าของตัวเองมา ถัดมาเป็นราชองค์รักษ์ฝึกหัดและเหล่าสภาของเผ่าแห่งความมืด ส่วนเชสที่มีตำแหน่งพิเศษยืนอยู่หัวแถว บนท้องฟ้าเหนือปราสาทมีการฉายภาพด้านในขนาดใหญ่หลายมุมมอง

“ลิลิน แอล ดิ แอลเจิ้ล จงก้าวออกมา”

เสียงของราชาแห่งความมืดดังสะท้อนไปทั่วด้วยเวทมนตร์เสียงสะท้อน ในขณะที่เขาลุกขึ้นและเดินมาสุดแท่นที่ยกให้เขาสูงกว่าพื้นที่คนที่ถูกเรียกยืนอยู่เล็กน้อย

“ลิลิน แอล ดิ แอลเจิ้ล อยู่ที่นี่แล้ว”

นางฟ้าสาวผู้มีปีกสีดำขานรับในทันที ก่อนจะทำความเคารพเดินไปอยู่ตรงหน้าพ่อของเธอ

“ในนามของราชาแห่งความมืดลูซิเฟอร์ ขอมอบตำแหน่งองค์หญิงแห่งความมืดและแม่ทัพใหญ่แห่งอาณาจักรแห่งความมืด รวมถึงเปลี่ยนชื่อของเจ้าเป็น ลิลิน แอล ดิ ฟอลเลนแอลเจิ้ล เจ้าจะยอมรับหรือไม่”

ลูซิเฟอร์ประกอบมอบตำแหน่งที่ลิลินสมควรได้รับอยู่แล้ว รวมถึงตำแหน่งแม่ทัพของอาณาจักรที่เหล่าหัวหน้าเผ่าและสภาสูงของเผ่าพันธุ์แห่งความมืดพร้อมใจกับยกให้เธออย่างตำแหน่งแม่ทัพด้วย ส่วนชื่อของเธอนั้นลิลิซงอแงบอกให้เปลี่ยน โดยให้เหตุผลว่าตอนนี้ลูกสาวของเธอเป็นคนของทางนี้แล้ว จึงไม่ควรใช้คำว่า “แองเจิ้ล” อีก

ด้านของเชสก็ยิ้มไม่หุบเพราะวันนี้ดูลิลินมีความสุขมาก เช่นเดียวกับทุกคนที่ต่างก็มีความสุขที่ได้เป็นราชา ราชินี และองค์หญิงของพวกเขาอยู่กันพร้อมหน้า ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความชื่นมื่นนั่นเอง กลุ่มคนที่ออกันอยู่หน้าปราสาทก็แตกฮือออกเป็นสองฝาก เพราะมีแขกผู้ไม่มีใครคาดคิดมาเยือน

ลิลินผู้มีสัมผัสเวทมนตร์ที่ดีที่สุดหันหลังมองไปยังประตูที่เปิดอยู่ด้วยความรวดเร็ว เธอจำสัมผัสของพลังแบบนี้ได้ดี

“อูหลง เอิร์ลเกรย์ ถอยออกไปก่อน”

นางฟ้าสาวสั่งให้ราชองครักษ์ของเธอทั้งสองคนถอยออกห่างจากประตู เนื่องจากมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะบาดเจ็บถ้าไปขัดขวางการมาของคนกลุ่มนี้ ไม่นานคนกลุ่มนั้นก็บินเข้ามายืนอยู่ในห้องโถงอย่างรวดเร็ว สร้างความแตกตื่นให้กับเหล่าหัวหน้าเผ่าและทุกคนที่ยืนอยู่ในที่นี้ เหล่าราชองค์รักษ์ต่างก็เข้าไปขวางหน้าเพื่อปกป้องคนสำคัญของเมืองอย่างกล้าหาญ

“ลิลิน ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ”

ชายผู้มีใบหน้าหล่อเหลาใส่ชุดเกราะสีขาวลายทองทั้งตัวบนหลังมีปีกสีขาวขนาดใหญ่ ทักทายนางฟ้าสาวด้วยความเป็นกันเอง เขาก็คือเกเบรียล คู่หมั้นของลิลินในขณะที่เธอยังอยู่ในอาณาจักรเทพ ที่มาพร้อมกับกองทหารเทพอีกประมาณ 20 คน

“โฮ่ ลูกชายคนโตของ เกเบรียลที่สี่เหรอ โตขึ้นเยอะเลยนะ”

ลูซิเฟอร์มองอีกฝ่ายอย่างแปลกใจ แม้คนทั่วไปจะเรียกเทพบุตรคนนี้ว่าเกเบรียลเฉยๆก็ตาม แต่ชื่อจริงๆของเขาคือเกเบรียลที่ห้า ซึ่งเกรียลนั้นเกิดก่อนลิลินประมาณ 10 ปี ทำให้ตอนที่เขาออกจากอาณาจักรเทพไปนั้น ก็พอได้เจอเทพบุตรหนุ่มมาบ้าง

ด้านของเกเบรียลก็แสร้งทำเป็นไม่เห็นคนอื่นแม้แต่ลูซิเฟอร์อยู่ในสายตาแม้แต่น้อย เพราะคิดว่าเผ่าพันธุ์ของตัวเองเหนือกว่าเผ่าพันธุ์แห่งความมืด ก่อนจะกางม้วนกระดาษในมือออกและอ่านเสียงดัง

“ลิลิน แอล ดิ แองเจิ้ล สภาสูงแห่งอาณาจักรเทพมีคำสั่งให้เรียกกลับไปเป็นแม่ทัพอีกครั้ง เนื่องจากผลงานที่สามารถสังหารราชาปีศาจได้ ซึ่งถ้ากลับไปโดยดีล่ะก็ ทางอาณาจักรเทพจะยกเลิกคำสั่งโจมตีอาณาจักรแห่งความมืด”

หลังจากอ่านเสร็จเกเบรียลก็ม้วนกระดาษเข้าเหมือนเดิมและมองหน้าของคู่หมั้นของเขา ตอนนี้เธอดูไม่เหมือนเดิมแม้แต่น้อย โดยเฉพาะชุดที่ดูมีเสน่ห์มากกว่าเดิมมาก มีเพียงใบหน้าที่แสดงสีหน้าไร้อารมณ์เท่านั้นที่เขายังคุ้นเคย

“บ้าน่า พี่ลิลินไม่มีวันไปกับพวกแกหรอก”

วินดี้พูดขึ้นด้วยความฉุนเฉียว เนื่องจากตอนที่อีกฝ่ายทิ้งลิลินที่เพิ่งเสียพลังไปนั้นเขาก็อยู่ด้วย ตอนนั้นถ้าเชสไม่มีพลังของเทพเจ้าแห่งความตายแล้วล่ะก็ ก็ไม่รู้ว่านางฟ้าสาวจะโดนอะไรบ้าง ดังนั้นเขาจึงรับไม่ได้แม้แต่น้อยที่อีกฝ่ายจะมาเอาตัวของเธอไปตอนนี้

“พวกคุณนี่มันยังไงกัน ตอนนั้นคุณยังเรียกพี่ลิลินว่าขยะอยู่เลย”

ชาร์ล็อตเองก็ไม่พอใจมากเช่นกันที่อีกฝ่ายทำแบบนี้ นั้นๆที่ถ้าเขาพานางฟ้าสาวไปตั้งแต่ตอนนั้น ลิลินคงไม่ต้องเสี่ยงตายหลายครั้งแบบนี้ แม้แม่มดน้อยจะคิดว่า แต่ถ้าเกเบรียลพาเธอไปตอนนั้นล่ะก็ ลิลินคงไม่มาทางมีความสุขแบบนี้แน่นอน

“ถ้าจะพาลูกสาวชั้นไปล่ะก็ ต้องข้ามศพชั้นไปก่อน”

จิตสังหารและไอพลังแห่งความมืดออกมาจากร่างเล็กของลิลิซ เส้นผมของเธอเคลื่อนไหวไปมาในอากาศราวกับมีชีวิต โดยเธอในเวลานี้ดูน่ากลัวต่างจากเวลาปกติอย่างสิ้นเชิง

วู้ม...!!!

ไอความมืดจำนวนมหาศาลไหลออกมาจากร่างของเชส ที่ใช้พลังของเทพเจ้าแห่งความตายแบบเต็มพิกัด ที่ทำให้เหล่าทหารที่ติดตามเกเบรียลมาต่างก็เผยสีหน้าหวั่นใจ เพราะตอนนี้ผู้ย่ำเงาคนนี้มีพลังมากกว่าเดิมมาก ก่อนที่ปีศาจหนุ่มจะพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา

“คุณทำเธอหลุดมือมาให้ผมแล้ว ไม่มีวันที่จะได้คืนไปหรอกนะครับ”

“หึหึ พวกเขามีปัญญาทำสงครามกับอาณาจักรเทพหรือไง”

เทพบุตรหนุ่มไม่มีท่าทางเกรงกลัวการขู่ของแต่ละคนแม้แต่น้อย เพราะเขารู้ดีว่าเผ่าพันธุ์แห่งความมืดส่วนมากจะมีพลังไม่มากนัก ยกเว้นส่วนน้อยมากเท่านั้นที่มีพลังสูง ซึ่งน้ำน้อยย่อมแพ้ไฟอยู่วันยังค่ำ ก่อนจะหันไปขอคำตอบจากนางฟ้าสาว

ทว่าเมื่อเกเบรียลมองไปสาวสวยก็ไม่อยู่ที่เดิมแล้ว เธอมาปรากฏตัวอยู่ที่ด้านหน้าของเขาในพริบตา คทาเวทมนตร์ของเธอส่องแรงสีดำแสงกล้าออกมาจ่ออยู่ที่หน้าของอีกฝ่าย ก่อนจะลดมันลงช้าๆให้เทพบุตรตรงหน้าเห็นใบหน้าของเธอ

“เราคือ ลิลิน แอล ดิ ฟอลเลนแองเจิ้ล องค์หญิงและแม่ทัพของอาณาจักรแห่งความมืด สถานที่ที่เราจะอยู่มีเพียงที่นี่เท่านั้น ถ้าหากพวกท่านคิดจะรุกรานอาณาจักรนี้แล้วล่ะก็ เราฆ่าพวกท่านให้หมดทุกคน”

เกเบรียลฟังขณะที่เหงื่อไหลไปทั่วทั้งกาย เนื่องจากตอนนี้พลังของลิลินมีทั้งพลังแห่งแสงสว่างกับพลังแห่งความมืดปนกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่รู้จักเลยแม้แต่น้อย และแม้ท่าทางกับน้ำเสียงของเธอจะดูเหมือนเดิมก็ตาม แต่มีอะไรบางอย่างแตกต่างออกไปในแววตาของเธอ แววตาที่ไม่เหลือความว่างเปล่าแบบที่เขาต้องการอีกต่อไปแล้ว แต่กลับถูกเติมเต็มด้วยบางอย่างที่เขาไม่รู้จัก

“ออกไปจากที่นี่ซะ ไม่งั้นเราจะฆ่าพวกท่านเสียตั้งแต่ตอนนี้”

น้ำเสียงเย็นชาดังออกจากปากของนางฟ้าสาว ถ้าเป็นคนอื่นพูดคงไม่น่ากลัวขนาดนี้ นั่นเพราะเธอเป็นคนพูดจริงทำจริงเนื่องจากเขาเลี้ยงเธอมาให้เป็นแบบนี้ ทำให้เทพบุตรเปลี่ยนท่าทีและถอยกลับไปอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดเจนว่าเขากลัวลิลินจับใจ

“พะ...พวกเรา กลับกันก่อน จำเอาไว้ลิลิน ที่เจ้าทำเสียมารยาทนี้ต้องได้รับผลของมันอย่างแน่นอน”

หลังจากมองส่งเหล่าเทพจนลับตาไปแล้ว นางฟ้าปีกดำก็เดินกลับไปหาลูซิเฟอร์พ่อของเธอ

“เอาล่ะ ได้เวลาฉลองกันแล้ว !!! ฉลองให้กับนางฟ้าตกสวรรค์คนแรก !!!

 

และทั้งหมดนี้ ก็เป็นจุดเริ่มต้นของตำนานของ Lilin L The Fallen Angel ที่ถูกบันทึกเอาไว้ในชื่อว่า

Tale Of The Fallen Angel : ตำนานนางฟ้าตกสวรรค์

Fin 

----------------------------------------
อา จบนิยายจนจบอีกเรื่องอีก ดีใจจังเลยแฮะ ส่วนตอนพิเศษขอเวลาหน่อยนะครับ เพราะผมขอรีไรท์ทั้งเรื่องก่อนค่อยเริ่มแต่งตอนพิเศษ รวมถึงทำปกของเล่ม 2 อะไรแบบนี้ด้วย 
แต่จบแบบนี้อีกแล้ว อย่าฆ่าผมน้า T^T รู้สึกจบแบบค้างๆคาๆ เหมือนเมอบิอุสไม่มีผิดเลย รอไปต่อภาคสองที่น่าจะยาวแค่ 1-2 เล่มเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้แต่งตอนนี้นะ ขอจัดการงานก่อน เอิ้กๆ
----------------------------------------

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

558 ความคิดเห็น

 1. #505 Fararah (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2556 / 18:22
  สนุก..... อ๊ายยยยย ลิลิน น่ารักกกกกกก กรี๊ดดดด (บ้าแล้ว) อิอิ
  #505
  0
 2. #486 jrejigr (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 14:06
  จะรอภาค 2 นะครับ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 พฤษภาคม 2556 / 14:08
  #486
  0
 3. #475 falcon (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 เมษายน 2556 / 00:05
  แหล่มเลยย จะรอภาคสองนะครับไรเตอร์ ^^
  #475
  0
 4. #467 Clover (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 00:09
  อั้ยย่ะ รอภาค2 
  อยากอ่านต่ออ่ะค่ะไรเตอร์
  อย่าลืมมาแสดงภาคต่อให้เห็นเป็นขวัญตาบ้างน้าาาา  -W-
  #467
  0
 5. #466 Miwako (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 20:56
  เรื่องนี้ดีกว่าเรื่องภาคต่อของเมบิอุสจริงๆหล่ะ

  ตามตรงเลยรับไม่ได้เขียนตัวร้ายกลายเป็นพระเอกn
  #466
  0
 6. #465 kornfern (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 20:34
  จบเเล้วหรออ อึ้ง.
  #465
  0
 7. #464 RaiShin (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 20:16
  ไรท์เตอร์ อร๊ากกกก อย่าตัดจบแบบนี้ได้มั๊ยยย
  #464
  0
 8. #463 นิคกี้ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 18:31
  น่าจะมีภาคต่อนะ.......สนุกกว่าอีกเรื่องที่เขียนต่อจากเมอบิอุสอีก ด้วยความเคารพ
  #463
  0
 9. #462 toeyvanguard (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 18:10
  ไรเตอครับอย่าดองนานนะครับ ออกภาค2ให้ดูเปนขวัญตาเถอะครับ^_^
  #462
  0
 10. #461 YasiaNaria (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 16:35
  งืมๆ จบภาคแล้วเหรอ
  #461
  0
 11. #460 jeffje (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 14:32
  จะรอนะครับ สกิลค้างของไรท์เตอร์เพิ่มขึ้นอีกแล้วนะครับ
  ค้างอะ
  #460
  0
 12. #459 ... (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 13:55
  น่าจะฆ่าตัดกำลังยังไงก็โดนบุกอยู่แล้วไม่ก็เก็บไว้ต่อรอง
  #459
  0
 13. วันที่ 12 เมษายน 2556 / 11:10
  ขอตอนงานเเต่งเชสกับลิลินได้ไหมครับ ^^
  โอ้ว! อยากอ่านถาค 2 เเล้ว 
  #458
  0
 14. #457 shira (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 10:25
  ต่อไป... เชสจะผงาด =3=
  #457
  0
 15. #455 ChoBitS (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 10:17
  เย้ๆๆๆๆ ภาค 2 ดีนะเนี่ยที่ไรท์เตอร์บอกว่ามีภาค 2 ไม่งั้นไรท์เตอร์คงโดนก่อกวนทุกวันแน่เลย ขอบคุณค่าาาาา ^^
  #455
  0
 16. #454 Master Of Dragon Knight (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 09:35
  เยสมีภาค2 ตอนแรกนึกว่าจะจบแบบนี้เลย เกือบไปวางระเบิดบ้านไรเตอร์แล้ว
  #454
  0
 17. #453 Aika (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 09:26
  ขอบคุณครับ
  รอภาค 2 ต่อ -w-
  #453
  0
 18. #452 กระดิ่ง (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 09:12
  ขอบคุณครับ
  #452
  0
 19. #451 BirdFire (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 08:32
  เกเบียล กากแท้....
  #451
  0