Tale of the falling angel : เปิดตำนานนางฟ้าตกสวรรค์

ตอนที่ 35 : การเสี่ยงตายที่คุ้มค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 746
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  25 มี.ค. 56

 

“แฮ่ก...แฮ่ก...แฮ่ก...”

เชสยืนหอบอยู่ที่หน้าประตูเมือง เบื้องหน้าของเขาคือศัตรูที่กำลังถอยทัพกลับไปอย่างช้าๆ หลังจากความทุ่มเทของปีศาจทุกคนที่ต่างร่วมกันต่อสู้ ในที่สุดพวกเขาก็ปกป้องประตูหมู่บ้านนี้เอาไว้ได้ จนถึงเวลากลางคืนที่เหล่าผู้ย่ำเงาจะแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และความมืดทั้งสองข้างทางก็จะขยายตัวจนเกือบปิดทางเข้า ที่ทำให้แม้แต่เผ่าอสูรที่บ้าคลั่งยังต้องถอยทัพกลับไป

“สำเร็จแล้ว...ฝากต่อด้วยนะเกรย์”

ปีศาจหนุ่มพูดขึ้นด้วยความดีใจและกันไปคุยกับเพื่อนของเขาที่เพิ่งออกมาจากประตูเมือง โดยมีผู้ย่ำเงาอีกส่วนหนึ่งเป็นคนเฝ้าประตูหมู่บ้านเอาไว้ในเวลากลางคืน เผื่อว่าเผ่าอสูรจะฝืนฝ่าความมืดเข้ามา

“ไว้ใจได้เลย พาทุกคนไปพักผ่อนก่อนเถอะ”

เกรย์ตอบก่อนจะพยักหน้าให้ลูกน้องของเขากระจายกำลังกันให้ทั่วบริเวณ ทำให้เชสและปีศาจที่ต่อสู้มาทั้งวันต่างก็เดินกลับเข้าไปในเมืองด้วยความอ่อนล้า

 

เมื่อเข้ามาในหมู่บ้าน เชสก็พบว่าถึงสงครามของเขาในวันนี้จะจบแล้วก็ตาม แต่สงครามของลิลินและหน่วยแพทย์ทุกคนยังไม่จบ เพราะยังมีปีศาจได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับการรักษา นางฟ้าผมสีทองสว่างเพิ่งเย็บแผลของเผ่าต้นไม้คนหนึ่งเสร็จ

สภาพของเธอตอนนี้ดูแย่กว่าเขาซะอีก ทั่วทั้งตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดสีดำจำนวนมาก แม้แต่ใบหน้าก็ยังมีคราบเลือดติดอยู่ เรือนผมที่เคยเรียงตัวเป็นระเบียบถูกมัดเป็นหางม้าเอาไว้อย่างลวกๆ ใบหน้าหวานยังดูเย็นชาเหมือนเดิม

“คุณลิลิน คนที่ได้รับบาดเจ็บหนักพ้นขีดอันตรายหมดแล้วค่ะ ยังไงคุณไปพักผ่อนก่อนดีกว่านะคะ”

นางพยาบาลจากเผ่าหมูป่าคนหนึ่งรีบบอกให้นางฟ้าสาวไปพักผ่อน ตามคำบอกของฮาวน์ลิ่งที่อย่าให้ลิลินฝืนมากเกินไป โดยตอนนี้เหลือแต่คนที่มีแผลไม่ร้ายแรงแล้ว ทำให้เธอขานรับและเดินออกมาจากหน่วยพยาบาล

“เข้าใจแล้ว”

“เป็นไงบ้างครับวันนี้ เหนื่อยไหมครับ”

เชสที่ยืนอยู่ข้างหลังนางฟ้าสาวพอดีทักทายอีกฝ่ายด้วยรอยยิ้ม

“เราพยายามทำให้ไม่เกิดอาการเหนื่อยมากที่สุดแล้ว แต่ก็ยังเหนื่อยอยู่เล็กน้อย”

ลิลินตอบตามความจริง เผ่าอสูรแข็งแรงกว่าเผ่าปีศาจมาก นอกจากนี้ยังสู้จนตัวตายอีกด้วย ต่างจากเผ่าปีศาจที่ถ้าได้รับบาดเจ็บมากจะถูกลากเข้ามาในหมู่บ้านและทำการรักษา แม้จะมีกำลังพลมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ตามแต่คนเจ็บก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน ในขณะที่อุปกรณ์ทางการแพทย์น้อยลงเรื่อยๆ

“ถ้างั้นไปพักผ่อนแล้วก็กินข้าวกันดีกว่าครับ”

ปีศาจหนุ่มพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะชวนอีกฝ่ายให้ไปเต็มพลังงานที่เสียไปด้วยการทานอาหาร ซึ่งทางเขาเองก็กังวลเกี่ยวกับการต่อสู้ในวันพรุ่งนี้มาก เพราะกระสุนปืนที่เผ่าพวกเขามีนั้นมีจำนวน และเพียงแค่วันนี้วันเดียวก็ใช้ไปเกือบครึ่งของที่มีอยู่แล้วในตอนที่นี้เหล่าปีศาจสู้กับอสูรได้อย่างสูสีนั้น เป็นเพราะมีการยิงปืนสนับสนุนจากผู้ย่ำเงาในความมืด ซึ่งถ้าหากไม่มีสิ่งนี้แล้ว คงยากที่จะสู้กับศัตรูได้ จึงได้แต่ภาวนาให้ราชาปีศาจมาถึงเร็วๆ

 

“พี่ลิลิน ยังไงก่อนกินข้าวอาบน้ำก่อนนะคะ”

เมื่อมาถึงที่บ้านของเชส ชาร์ล็อตก็ลุกขึ้นทันทีที่เห็นนางฟ้าสาวเต็มไปด้วยเลือด เธอคิดว่าปล่อยเอาไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่เพราะไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรกับร่างกายของลิลินรึเปล่า เนื่องจากเลือดของเผ่าพันธุ์แห่งความมืดก็มีพลังแห่งความมืดปนอยู่ส่วนหนึ่งเช่นกัน นอกจากนี้เธอพบว่าที่บ้านของเธอมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่น่าลงไปแช่มาก ซึ่งการลงไปแช่คนเดียวก็ดูเป็นเรื่องน่าอายไปหน่อย จึงอยากให้มีเพื่อนไปด้วย

“เผ่าเทพไม่ควรปล่อยให้ร่างกายสกปรก”

นางฟ้าสาวพยักหน้าตกลง ปกติเผ่าเทพจะใช้พลังบางๆเคลือบตัวเอาไว้ตลอดเวลา ทำให้ไม่เคยสกปรกหรือมีคราบอะไรติดเสื้อเลยแม้แต่น้อย แต่การที่เธอเสียพลังไปนั้นทำให้เธอไม่ใช้สิ่งนั้นอีกแล้ว เพราะต้องประหยัดพลังเวทมนตร์เอาไว้ เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตอยู่อีกนานที่สุด

“อิอิ ดีจัง งั้นไปกันเลยค่ะ”

แม่มดตัวน้อยยิ้มอย่างมีความสุขที่จะได้แช่บ่อน้ำร้อน ก่อนจะจูงมือลิลินไปยังบ่ออาบน้ำกลางแจ้งที่เธอเล็งเอาไว้ตั้งแต่แรกเห็นทันที โดยปล่อยให้วินดี้ เชส และฮาวน์ลิ่งเตรียมกับข้าวไปก่อน

 

หลังจากสองสาวออกไปพักหนึ่ง ฮาวน์ลิ่งที่ทำตาล่อกแล่กไปมาก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว

“โอ้ย...!!! นี่ลืมบอกไปเลยว่าสบู่ในห้องน้ำหมด เดี๋ยวต้องรีบเอาไปให้สองคนนั่นแล้ว”

ชายชราทำท่าเอามือตีหัวตัวเองอย่างแรง ก่อนจะเดินออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว ถึงจะรู้อยู่แก่ใจว่าเป็นแฟนของลูกชายก็ตาม แต่ก็ยังจำเป็นที่ต้องขอตรวจสอบด้วยสายตา ว่าร่างกายของนางฟ้าแสนสวยคนนั้นสมบูรณ์ดีหรือไม่ เพราะแม้มองจากภายนอกจะดูสมบูรณ์ดีมากก็ตาม ก็ต้องยืนยันก่อนความความสมบูรณ์เหล่านั้นเป็นของจริง

“พ่อ...”

เชสเรียกฮาวน์ลิ่งด้วยเสียงแหบต่ำที่แค่ได้ยินก็ทำให้รู้สึกแย่เหมือนกับเสียงของเทพเจ้าแห่งความตาย ก่อนจะพุ่งตัวเข้าไปจับเสื้อของพ่อของเอาไว้และพูดใส่หูอีกฝ่ายอย่างใกล้ชิด

“ผมเอาสบู่ใส่กลับไว้ให้แล้ว...พ่อไม่ต้องไปหรอก...”

“อ้าวเหรอ แหม...แย่จังนะ”

“พี่เชสครับ ผมว่าผม...ได้ยินเสียงคนอยู่ข้างนอกเต็มไปหมดเลยนะครับ...หรือ..ว่า...”

วินดี้ที่เพิ่งเตรียมกับข้าวเสร็จ ทำสีหน้าซีเรียสขึ้นในทันที ตอนนี้เขารู้สึกว่าข้างนอกมีคนจำนวนมากยั้วเยี้ยเต็มไปหมด โดยเสียงนั้นกำลังมุ่งหน้าไปยังห้องอาบน้ำกลางแจ้งของบ้านหลังนี้ ซึ่งเมื่อเชสได้ยินแบบนั้นเขาก็วิ่งขึ้นไปยังดาดฟ้าของบ้าน เพื่อดูสถานการณ์ข้างนอกทันที

“ฮ้าวเฮ้ย...!!! ซวยแล้ว เชสมันรู้ตัวแล้ว”

ปีศาจจำนวนไม่น้อยที่ลอบเข้ามาบนหลังคาบ้านของเชส หันหน้ามามองชายหนุ่มที่เพิ่งขึ้นมาใหม่ทันที โดยนอกจากคนบนหลังคานี้แล้ว ยังมีปีศาจตัวผู้อีกจำนวนมากที่พยายามแผงตัวเข้าไปดูนางฟ้าสาวอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นปีศาจต้นไม้ที่ค่อยๆขยับตัวไปให้อยู่ในมุมที่เหมาะสม ลังกระดาษสี่เหลี่ยมที่มีหางลิงโผล่ออกมาค่อยๆเดินไปยังริมรั้ว หรือถังน้ำมันขนาดใหญ่ที่กลิ้งไปอย่างช้าๆ ปีศาจบางตัวก็ใส่ชุดสีดำแฝงไปตามเงาที่อยู่ริมกำแพง มีแม้แต่เผ่าผู้ย่ำเงาหลายคนที่ไปซ่อนอยู่ในเงาใต้หลังคาใหญ่

โดยบ้านของเชสเป็นตึกสี่เหลี่ยมสองชั้นขนาดกลาง ที่ด้านหลังเป็นสวนขนาดใหญ่มีรั้วสูงล้อมเอาไว้ ในสวนนี้เองที่เป็นที่ตั้งของบ่ออาบน้ำกลางแจ้ง ที่เขาให้อาบน้ำมาตลอดชีวิต ด้วยสาเหตุที่ในบ้านของเขาไม่มีห้องอาบน้ำด้วยเหตุผลบางอย่างที่พ่อของเขาไม่เคยบอก ซึ่งจุดชมวิวบนดาดฟ้าก็เป็นหนึ่งในตำแหน่งแอบมองที่ดี

แต่ก็ยังมีตำแหน่งที่ดีกว่านี้ที่ถูกจับจองโดยปีศาจหัวหน้าเผ่าที่วิ่งมาแฝงตัวเอาไว้ ตั้งแต่เห็นว่านางฟ้าสาวสกปรกไปทั้งตัว ที่หมายความว่าเธอต้องมาอาบน้ำอย่างแน่นอน

“แฮ่ก...แฮ่ก...ยังไม่ออกมาเลย”

รูปปั้นปลาหมึกตัวใหญ่ที่ดูเหมือนทำจากหิน เปลี่ยนเป็นสีแดงอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นว่าเป้าหมายยังไม่มา ก่อนจะหอบหายใจถี่ด้วยความตื่นเต้นกับกิจกรรมแอบดูสาวงามอาบน้ำ ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมยามว่างของเหล่าปีศาจ อันเป็นสาเหตุให้บ้านของหัวหน้าเผ่าทุกเผ่าต้องมีที่อาบน้ำแค่บ่ออาบน้ำกลางแจ้งเท่านั้น

และยิ่งในสถานการณ์ตึงเครียดแบบนี้ยิ่งต้องการการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ซึ่งการแอบดูสาวงามอาบน้ำนั้นไม่มีผลกับการต่อสู่เหมือนอย่างการกินเหล้า หรือรู้สึกอ่อนเพลียจากการเลี้ยงฉลองกันทั้งคืน

“อืม...รู้สึกถึงพลังอะไรแปลกๆรึเปล่า”

ปีศาจหินที่นั่งนิ่งอยู่ตอบกลับหลังจากสัมผัสได้ถึงพลังบางอย่างที่เข้าค่อยๆแผ่ขยายออกมาเรื่อยๆ ก่อนที่สาเหตุจะปรากฏตัวออกมาบริเวณดาดฟ้าของบ้านที่อยู่ติดกับสวน

ข้างบนดาดฟ้าบ้านหัวหน้าเผ่าผู้ย่ำเงา มีปีศาจจำนวนมากนอนสลบอยู่เต็มไปหมด โดยตัวการก็คือผู้ย่ำเงาที่มีพลังมากกว่าผู้ย่ำเงาธรรมดาที่อยู่ในอาการคลั่งจนคนที่เห็นต้องตัวสั่น

“จะแอบดูลิลินอาบน้ำ....ข้ามศพผมไปก่อน...แฮ่~~~....”

เชสพูดเสียงแหบก่อนจะหายใจออกแรงๆ จนเห็นเป็นไอสีน้ำถูกพ่นออกมาจากปาก รูปร่างของเขาตอนนี้เหมือนสัตว์ประหลาดที่บ้าคลั่งไม่มีผิดก่อนจะกระโจนจากหลังคาลงมายังบ่อน้ำร้อน และมองมายังเป้าหมายที่ตัวสั่นด้วยความกลัว ก่อนจะเหวี่ยงไม้หน้าสามในมือเข้าใส่เพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์ ด้วยเหตุผลเพราะนางฟ้าสาวคนเดียว

 

โครม !!! ว้าก...!!! อย่ามาทางนี้นะ !!! อย่างกสิ !!!

เสียงโวยวายดังเข้ามาในห้องที่ทั้งชาร์ล็อตและลิลินกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ แต่แม่มดน้อยก็ไม่ยินเธอเป็นเพราะกำลังกลุ่มใจที่ชุดสีขาวของลิลินแทบกลายเป็นสีดำไปทั้งตัวด้วยเลือดของปีศาจ ซึ่งคราบเหล่านั้นมันฝังลึกไปกับเนื้อผ้าจนซักไม่ออก และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เธอไม่ออกไปเสียที

“พี่ลิลินค่ะ พี่คงต้องทนใส่ไปก่อนแล้วล่ะคะ”

แม่มดน้อยทำปากมุ่ยด้วยความไม่พอใจ ที่ไม่มีใครหาผ้ากันเปื้อนให้ลิลินใส่สักคน แต่คงเป็นเพราะสถานการณ์ในหน่วยแพทย์นั้นก็คงวุ่นวายไม่แพ้กับสนามรบข้างนอก จึงต้องให้นางฟ้าสาวทนใส่ไปก่อน

“มันเป็นผ้าที่เกิดจากอุปกรณ์เวทมนตร์ของอาณาจักรเทพ ถ้าใส่พลังแห่งแสงสว่างเข้าไปจะสะอาดเหมือนเดิมเอง”

ลิลินอธิบาย โดยชุดของเหล่าเทพจะเกิดจากการใส่พลังเวทมนตร์ลงไปในอุปกรณ์คล้ายสร้อยคอ ที่จะกลายเป็นชุดสวมใส่ตามลักษณะพลังของผู้สวมใส่ ซึ่งจะแสดงถึงระดับและพลังได้อย่างดี อย่างชุดของเธอแม้จะเรียบง่ายและมีเครื่องประดับไม่มากก็ตาม แต่ก็มีความแข็งแรงขนาดเธอใส่มาหลายร้อยปียังไม่ได้รับความเสียหาย

“เอ่อ...ถ้างั้นพี่ใส่ผ้าเช็คตัวก่อนดีกว่าคะ จะได้ไปอาบน้ำกัน”

ชาร์ล็อตพยักหน้าถี่ๆ อุปกรณ์เวทมนตร์ที่ใช้ทำเสื้อผ้าแบบนี้มีให้เห็นอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว แม้แต่เสื้อผ้าของเธอเองก็เกิดจากอุปกรณ์แบบนี้เช่นกัน ก่อนจะยื่นผ้าเช็ดตัวให้นางฟ้าสาวรีบปิดบังร่างกายของเธอเอาไว้ เพื่อขนาดเธอเป็นผู้หญิงก็ยังรู้สึกว่าอยากลองสัมผัสเรือนร่างของอีกฝ่ายดูสักครั้ง จนต้องส่ายหัวไปหน้าเพื่อไล่ความคิดอกุศลให้ออกไปจากหัว เมื่อเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้วจึงจูงมือลิลินเปิดประตูออกไปยังบ่ออาบน้ำกลางแจ้ง

เมื่อสองสาวเปิดประตูออกมา ก็พบกับเชสในสภาพใช้พลังเต็มที่ กำลังหอบหายใจถี่ๆอยู่กลางบ่อน้ำ รอบข้างนั้นมีปีศาจจำนวนมากกำลังนอนแผ่อยู่กับพื้น ตามตัวมีรอยฟกช้ำเต็มไปหมด สภาพรั้วที่เคยล้อมเอาไว้อย่างมิดชิดก็พังยับเยิน สวนสวยที่จัดเอาไว้อย่างดีก็เละแบบไม่มีชิ้นดี

“อะ...เอ่อ...คือ...ผมไม่ได้จะมาแอบดูพวกคุณอาบน้ำนะครับ”

เชสกลับร่างเป็นแบบเดิมด้วยความตกใจและโบกมือเป็นพันวัลด้วยความร้อนรน ตอนนี้ไม่ว่าดูยังไงก็เหมือนเขาจะพังเข้ามาดูทั้งสองคนกำลังอาบน้ำชัดๆ ก่อนความเร็วไปในโบกมือจะช้าลง เพราะกำลังตะลึงกับผิวของนางฟ้าสาวที่ปกติไม่เห็น เช่น ขาอ่อนเนียนเรียวและเนินอกขาวเนียน ที่ต้องแบ่งผ้าผืนเล็กเดียวกันเพื่อปิดบังทั้งสองส่วน

“เฮ้ย...!!! ทำไมทำงี้ เชสนั่นแหละเป็นคนจะมาแอบดูนางฟ้าอาบน้ำ พวกเขาทนเห็นแผนชั่วที่จะลวนลามเธอไม่ได้ เลยออกมาพยายามห้ามเอาไว้ แต่กลับต้องโดนทำแบบนี้ โฮ...”

ปลาหมึกสีแดงที่นอนอยู่กับพื้น ปรับท่าทางการนอนของเขาใหม่ให้เห็นสาวสวยได้ชัดๆ ก่อนจะใส่ร้ายเชสและร้องไห้ไปด้วย แต่ดวงตาของเขาราวกับกล้องถ่ายภาพที่กำลังบันทึกภาพของนางฟ้าสาวเข้าสู่สมองของเขา

“ใช่ๆ เชส เจ้านี้แย่มากๆเลยนะที่มาป้ายความผิดให้พวกข้า จริงไหมพวกเรา”

มนุษย์หินที่นอนอยู่คว้าหินก้อนหนึ่งมาอิงต่างหมอนจะได้มองเป็นลิลินชัดๆ ก่อนจะขอความเห็นจากเหล่าปีศาจที่ต่างก็พยักหน้าถี่ๆอย่างเหม่อลอย แม้แต่พวกที่สลบอยู่บนดาดฟ้าก็โผล่หน้าออกมาเพื่อเชยชมลิลินจากมุมบน ที่น่าจะได้วิวดีไม่ตรงนี้

“นี่เป็นบ่ออาบน้ำรวมจะอาบพร้อมกันกี่คนก็ได้ ทำไมต้องแอบ”

ลิลินตอบเสียงเรียบที่ฟังราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งออกมาจากนางฟ้าสาวที่สวยจนลืมหายใจ กับหุ่นและผิวขาวๆที่ยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้นอีกแล้ว ก็ทำให้เหล่าปีศาจต่างหน้าแดงพร้อมกันไม่ได้ โดยเฉพาะเชสที่เพิ่งรู้สึกตัวว่ากำลังมีปีศาจจำนวนมากกำลังลวนลามคนรักของเขาทางสายตาอยู่ แต่ก็มีอีกคนที่เพิ่งตั้งสติได้

“พี่ลิลินรีบเข้าไปเร็วเข้าค่ะ”

ชาร์ล็อตที่นุ่งผ้าเช็ดตัวตัวเดียวเช่นกันรีบผลักลิลินเข้าไปในประตูที่ตัวเองเพิ่งออกมา ก่อนจะเดินตามเข้าไปอย่างรวดเร็ว เป็นคนให้เหล่าปีศาจต่างทำหน้าเซ็งไปตามๆกัน แต่ถึงอย่างนั้นวันนี้ที่โดนอัดก็คุ้มแล้ว

 

ทว่าหลังจากนั้นไม่นานประตูบานเดิมก็เปิดออกมาอีกครั้ง โดยแม่มดตัวน้อยที่เอาเสื้อคลุมของเธอมาคลุมเอาไว้ทั้งร่างแล้ว และในมือของเธอก็มีไม้เท้าขนาดใหญ่ที่มีประกายไฟฟ้าจำนวนมากพวยพุ่งออกมาด้วย

“ใครมาแอบดูน่ะ ตายไปซะเถอะ...”

ชาร์ล็อตตะโกนเสียงดังขณะที่ชูไม้เท้าของเธอขึ้น และปล่อยลูกบอลสายฟ้าขนาดใหญ่ขึ้นบนอากาศ โดยเวทมนตร์นี้จะปล่อยสายฟ้าออกมาใส่ใครก็ตามที่อยู่ในรัศมีของมัน นอกจากผู้ใช้และคนที่กำหนดไว้เท่านั้น

เปรี้ยง !!! เปรี้ยง !!!

สายฟ้าจำนวนมากผ่าเข้าใส่ปีศาจที่อยู่ตรงนี้ทันที แม้จะไม่ทำให้พวกเขาบาดเจ็บสาหัสได้ก็ตาม แต่ก็รู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยลงต้องหนีกันจ้าละหวั่น ไม่เว้นแม้แต่วินดี้ที่อยู่ในบ้าน สายฟ้าก็ยังมุดเข้าไปทางหน้าต่างและผ่าใส่บั้นท้ายได้อย่างแม่นยำ จนมนุษย์หมาป่าตัวน้อยเองก็ต้องรีบออกมาจากบ้านเช่นกัน จากนั้นชาร์ล็อตก็รีบจูงมือลิลินไปยังบ่อน้ำทันที

“พี่ลิลินค่ะ เรารีบอาบน้ำกันตอนนี้เถอะค่ะ”

 

วินดี้ที่เอามือถูรอบไหม้บริเวณก้นไปมา หันมามองปีศาจหนุ่มด้วยสายตาสงสัย เป็นเพราะในบรรดาปีศาจที่หนีตายออกมานั้น เชสเป็นคนที่น่าจะโดนฟ้าผ่ามากที่สุด เนื่องจากทั้งตัวของเขาแทบจะเป็นสีดำไปทั้งตัวเลยทีเดียว

“พี่เชส...พี่ไปทำอะไรมาครับ”

“อา...มาถึงตอนนี้พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่รู้อะไรเลย...”
--------------------------------------------------------
ผมตันครับแต่งไม่ออก เลยใส่ฉากเซอร์วิสเข้าไปซะเลย 555
--------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

558 ความคิดเห็น

 1. #558 wolf789456123 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 09:04
  วินดี้และเซสซวยกว่าใครเพื่อนเลยอ่ะ วินดี้ไม่ได้แอบดูแต่ดันโดนสายฟ้าฟาดด้วยส่วนเซสตั้งใจจะช่วยไล่พวกหื่นๆ แต่ดันโดนใส่ร้ายเลยโดนสายฟ้าฟาด
  #558
  0
 2. #370 YasiaNaria (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 16:57
  งืมๆ เชสก็ไม่รอดสินะ
  #370
  0
 3. #322 OniTheNext (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 10:38
  หมึกต๋าาา มาทำอารายเนี่ย!!

  #322
  0
 4. #319 logan (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 16:40
  เชสแอบน่าสงสาร 555
  #319
  0
 5. #318 000 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 16:05
  สรุป วินดี้ขาดทุนสุด ไม่ได้ดูแถมโดนช๊อตอีก 55
  #318
  0
 6. #317 Witch'Queen Yok (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 14:03
  สู้ๆนะ น
  #317
  0
 7. #314 นักพเนจร (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 08:58
  ทำไมถึงทำกับท่านหมึกแดงอย่างนี้

  ไม่นะท่านหมึกแดง เทพหื่นของพวกเราT-T  เชส นายน่าจะพูดว่า "ผมมาขออาบน้ำพร้อมกับทั้งสองคนด้วยนะ" แบบนี้สิถึงจะเหมาะกับที่มีท่านหมึกแดงออกฉากด้วย 555
  #314
  0
 8. วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 08:04
  ซวยจริงๆเชส เหอๆ = =
  #313
  0
 9. #312 mahatthana (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 07:04
  คนแรก 555+ มันมาก เชสจะไปช่วยดันซวยชะเอง
  #312
  0