The Story Without A Name - KiHae KyuMin YeRyeo KangTeuk

ตอนที่ 2 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 67
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  11 มิ.ย. 55

Title: The Story With Out A Name

Date:2012/06/10

 

 

Intro

                ฝนเริ่มลงเม็ดแล้ว แต่ผู้ชายร่างบางคนหนึ่งก็ยังนั่งอยู่ที่เดิม ลูกค้าคนแล้วคนเล่าต่างเดินออกจากร้านกาแฟเล็กๆแห่งนี้ไปแล้ว กาแฟที่ถูกสั่งมาวางไว้บนโต๊ะถูกพนักงานเดินมาเก็บไปแล้วก็หลายหน แต่เขาก็ยังนั่งรอคนสำคัญอยู่ที่เดิมแม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายชั่วโมงแล้วก็ตาม เขามองไปรอบๆร้าน HJ Coffee ร้านกาแฟเล็กๆแห่งนี้เป็นร้านที่พี่ฮีจิน พี่สาวของพี่ฮีชอลเปิดไว้ตามความฝันของตนเอง เพราะมีงานประจำอยู่แล้วจึงต้องจ้างพนักงานมาดูแลร้านช่วงเวลาที่ทำงานประจำ กว่าเจ้าตัวจะมาก็ 18.00 น.แล้ว

หลายครั้งที่พวกเขาเข้ามาช่วยงานที่นี่ ถือว่าช่วยๆกันไป ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหนเพราะตอนนี้เขาและพี่อาศัยอยู่ที่บ้านแฝดที่เป็นหนึ่งในโครงการบ้านของชีวอน ไม่ต้องเช่ารายเดือนแค่ช่วยกันหารค่าน้ำค่าไฟ ใกล้มหาลัย และเพราะพ่อของชีวอนกลัวลูกเหงาจึงให้เพื่อนๆมาอยู่กับลูกชาย ชีวิตคนรวยก็อย่างนี้แหละ ทำอะไรก็ได้ ไม่แปลกที่ผู้หญิงมากมายจะชอบชีวอน ทั้งหล่อ สูง ฉลาด และรวย ไม่เว้นแม้แต่..

 

ครืด.. ครืด..

เสียงโทรศัพท์ของทงเฮสั่น พร้อมกับพื้นหน้าจอจากรูปทะเลเปลี่ยนเป็นรูปผู้หญิงคนหนึ่ง เป็นสัญญาณว่าตอนนี้มีสายเข้ามา ไม่ใช่ใครที่ไหน ในที่สุดเธอก็โทรมา มือเรียวราวกับผู้หญิงรีบรับสาย

                "พี่คะ ยังรอฉันอยู่ที่ร้านรึเปล่า"

                "แน่นอน ฉันรอเธออยู่ เธอถึงไหนแล้ว ใบหน้าหวานตอบคนสำคัญด้วยหน้าเปื้อนยิ้ม"

                "ไม่ต้องรอฉันแล้วล่ะ ตอนนี้ฉันมีธุระต้องทำ"

                "อ่า.. อย่างงั้นหรอ ไม่เป็นไร ฉันเข้าใจ ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะ ยุนอา ไม่สบายขึ้นมาแล้วจะแย่"

                "ค่ะ งั้นแค่นี้ก่อนนะคะ ฉันต้องวางสายแล้ว"

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด

                เขาไม่ทันจะตอบเธอก็วางสายซะแล้ว เขาได้แต่ถอนหายใจ เขาเป็นห่วงเธอจริงๆ เธอไม่ค่อยพักผ่อน เรียนหนักแถมสุขภาพยังไม่ค่อยดีอีก ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เขากลัวว่าเธอจะไม่สบายจริงๆ

                "ทงเฮ.. กลับกันเถอะ" ร่างสูงที่มารอตั้งแต่แรกเอ่ยชวนหลังจากได้ยินบทสนทนาเมื่อครู่ก็พอจะเดาได้ว่าครั้งนี้ทงเฮมารอเก้อเช่นเคย

                "อ่า..คิบอม ฉันลืมไปเลยว่านายก็มา" ก่อนออกจากบ้านมาเขาบังเอิญเจอคิบอม พอคิบอมรู้ว่าร่างบางจะออกมาข้างนอกก็อาสามาส่งพร้อมกับนั่งรออยู่อีกโต๊ะใกล้ๆ สงสัยถือเป็นการช่วยพี่ฮีจินดูแลร้าน เพราะคิบอมเป็นลูกพี่ลูกน้องของพี่ฮีจินและพี่ฮีชอล

                "อืม กลับเลยก็ได้ ยังไงวันนี้ก็ต้องขอบใจนายมากนะ"

                "ไม่เป็นไรหรอก เรื่องแค่นี้เอง รีบกลับกันก่อนที่ฝนจะตกหนักดีกว่านะทงเฮ" แม้ทงเฮจะแก่กว่าคิบอมหนึ่งปี แต่คิบอมกลับไม่เคยเรียกร่างบางว่าพี่เลยสักครั้ง แต่เขาก็ไม่โกรธหรือคิดจะทักท้วงสักครั้งเพราะคิบอมก็ยังให้เกียรติอยู่จึงทำเป็นเฉยจนวันนี้

               ทงเฮนั่งซึมหันไปมองนอกกระจก ไม่พูดไม่จาตั้งแต่ขึ้นรถ คิบอมก็หันไปมองเป็นระยะๆ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรจนกระทั่งมาถึงที่บ้าน ร่างบางเดินเข้าไปโดยไม่รอคิบอม ตอนนี้เขาต้องการพักผ่อนมากกว่า เหนื่อยจริงๆ เหนื่อยที่ใจ ถึงแม้จะคบกันแต่กลับเหมือนเขาไม่ได้อยู่ใกล้เธอเลย รักๆเลิกๆ เจ็บปวดซ้ำไปซ้ำมา ช่างเป็นความรักที่เจ็บปวดดีจริงๆ

                "อ้าวทงเฮ กลับมาแล้วหรอ มาชิมนี่ไหม พี่เพิ่งลองทำดูน่ะ" ทงเฮเพียงยิ้มนิดๆให้ชินดงเท่านั้น จากนั้นก็เดินขึ้นไปที่ห้องของตนเอง ตอนนี้เขาควรอยู่คนเดียวมากกว่า โอเคกว่านี้เมื่อไหร่ลงมาขอโทษที่เสียมารยาทคงยังไม่สาย

                "ทำไมทงเฮไม่อยู่คุยกันก่อนเนี่ย" อีทึกที่เพิ่งออกมาจากห้องครัวถามคิบอมด้วยใบหน้าที่ฉงน

                "เรื่องเดิมๆน่ะครับ"

                "เฮ้อออ ตอนไหนทงเฮจะเลิกยึดติดสักทีนะ" อีทึกได้แต่ถอนหายใจ ถึงแม้จะเป็นพี่รหัส เป็นพี่สนิทแต่เขาก็รู้ดีว่าไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความรักของคนสองคน หรืออาจจะเป็นความรักของทงเฮคนเดียวก็ได้ เขาได้แต่หวังว่าทงเฮจะหันมามองคนอื่นบ้าง คนที่รักและพร้อมจะดูแลทงเฮ ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่ง ทงเฮจะมีความสุขจริงๆสักที..


Talk :~

              มาลงอินโทรแล้วค่ะ  ติชมได้เลยค่ะ ภาษายังไม่เข้าที่เท่าไหร่ จะพยายามค่อยๆพัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆนะคะ :)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 11 มิถุนายน 2555 / 16:18
  คิเฮชักดราม่าซะแล้วววว -O- 
  #6
  0
 2. #5 kedkaeo (@kedkaeo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2555 / 11:10
   ด๊อง ดราม่ามาเชียว งานนี้น้ำตาท่วมอีก
  #5
  0
 3. #3 meenunsae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2555 / 10:40
  งง ! เรื่องนี้เฮเป็นเคะเหรอ  ภาษาของไรท์เตอร์ก็ไม่ได้แย่นะคะ แต่ถ้าใส่เครื่องหมายคำพูดด้วย น่าจะทำให้อ่านง่ายขึ้นค่ะ

  สู้ ๆ นะคะไรท์เตอร์
  #3
  0