ชะตาชีวิตลิขิตเอง Rewrite - นิยาย ชะตาชีวิตลิขิตเอง Rewrite : Dek-D.com - Writer
×

ชะตาชีวิตลิขิตเอง Rewrite

การแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราว หากการแต่งานครั้งนั้นประกอบไปด้วยความรักคู่แต่งงานคู่นั้นย่อมมีความสุข แต่หากการแต่งงานที่เกิดขึ้นเพียงเพราะองค์ประกอบเพียงความกตัญญูและความรักของฝ่ายหนึ่ง

ยอดวิวรวม

8,420

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


8.42K

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


308
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ม.ค. 66 / 19:05 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


การแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราว หากการแต่งานครั้งนั้นประกอบไปด้วยความรักคู่แต่งงานคู่นั้นย่อมมีความสุข แต่หากการแต่งงานที่เกิดขึ้นเพียงเพราะองค์ประกอบเพียงความกตัญญูและความรักของฝ่ายหนึ่งเพียงฝ่ายเดียว  ชีวิตคู่ของคู่แต่งงานนั้นย่อมไม่สามารถหาความสุขได้  เมื่อผู้ที่ได้ชื่อว่าสามีมิได้มอบความรักให้แก่ผู้เป็นภรรยา 

ท้ายที่สุดชีวิตคู่ก็ต้องจบลง  หญิงสาวยอมรับคำตราหน้าว่าสตรีม่ายไว้เพียงลำพัง  ในระหว่างที่บุรุษผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีใหม่นั้นกลับมีความสุขกับสตรีที่เขาหมายปอง  นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของสตรีที่ต้องการลิขิตโชคชะตาของตนเอง

 

ไรท์ขอปรับเนื้อหาใหม่ในบางตอนและรีไรท์ทั้งเรื่องนะคะ เพื่อจะได้โยงเนื้อเรื่องได้ไม่ให้มันดูประหลาดมากเกินไป  ความสมเหตุสมผลใด ๆ ย่อมไม่มีสาระใด ๆก็ย่อมไม่มีเช่นกัน

นิยายไม่ได้อิงประวัติศาสตร์ใด ๆ สถานที่  บุคคล ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากความมโนของไรท์ทั้งสิ้น

.......................................................................................................................................

ที่ไปที่มาของนิยายเริ่มมาจากช่วงนี้ติดซีรี่ย์จนไม่สามารถออกจากเส้นทางสายยุทธภพเอย  เทพเซียนต่าง ๆ เอย จนบางครั้งดูแล้วอารมณ์ดิ่งจนต้องนำอารมณ์ต้องนั้นมาเขียนออกเป็นตัวหนังสือ

เป็นการกลับมาเขียนนิยายอีกครั้งในรอบ 10 ปี  ถือว่าเป็นการปัดฝุ่นครั้งใหญ่

สนุกไม่สนุกยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ  น้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข 

แต่ติเบา ๆ นะคะอย่าใช้ถ้อยคำรุนแรงมากไปนัก ไรท์ใจบางค่ะJ

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น