×

ชะตาชีวิตลิขิตเอง Rewrite

การแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราว หากการแต่งานครั้งนั้นประกอบไปด้วยความรักคู่แต่งงานคู่นั้นย่อมมีความสุข แต่หากการแต่งงานที่เกิดขึ้นเพียงเพราะองค์ประกอบเพียงความกตัญญูและความรักของฝ่ายหนึ่ง

ยอดวิวรวม

3,170

ยอดวิวเดือนนี้

2,165

ยอดวิวรวม


3,170

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


183
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 34 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 65 / 09:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

การแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราว หากการแต่งานครั้งนั้นประกอบไปด้วยความรักคู่แต่งงานคู่นั้นย่อมมีความสุข แต่หากการแต่งงานที่เกิดขึ้นเพียงเพราะองค์ประกอบเพียงความกตัญญูและความรักของฝ่ายหนึ่งเพียงฝ่ายเดียว  ชีวิตคู่ของคู่แต่งงานนั้นย่อมไม่สามารถหาความสุขได้  เมื่อผู้ที่ได้ชื่อว่าสามีมิได้มอบความรักให้แก่ผู้เป็นภรรยา 

ท้ายที่สุดชีวิตคู่ก็ต้องจบลง  หญิงสาวยอมรับคำตราหน้าว่าสตรีม่ายไว้เพียงลำพัง  ในระหว่างที่บุรุษผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีใหม่นั้นกลับมีความสุขกับสตรีที่เขาหมายปอง  นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของสตรีที่ต้องการลิขิตโชคชะตาของตนเอง

 

ไรท์ขอปรับเนื้อหาใหม่ในบางตอนและรีไรท์ทั้งเรื่องนะคะ เพื่อจะได้โยงเนื้อเรื่องได้ไม่ให้มันดูประหลาดมากเกินไป  ความสมเหตุสมผลใด ๆ ย่อมไม่มีสาระใด ๆก็ย่อมไม่มีเช่นกัน

นิยายไม่ได้อิงประวัติศาสตร์ใด ๆ สถานที่  บุคคล ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากความมโนของไรท์ทั้งสิ้น

.......................................................................................................................................

ที่ไปที่มาของนิยายเริ่มมาจากช่วงนี้ติดซีรี่ย์จนไม่สามารถออกจากเส้นทางสายยุทธภพเอย  เทพเซียนต่าง ๆ เอย จนบางครั้งดูแล้วอารมณ์ดิ่งจนต้องนำอารมณ์ต้องนั้นมาเขียนออกเป็นตัวหนังสือ

เป็นการกลับมาเขียนนิยายอีกครั้งในรอบ 10 ปี  ถือว่าเป็นการปัดฝุ่นครั้งใหญ่

สนุกไม่สนุกยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ  น้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข 

แต่ติเบา ๆ นะคะอย่าใช้ถ้อยคำรุนแรงมากไปนัก ไรท์ใจบางค่ะJ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น