I'm crazy หล่อ วายร้าย ภารกิจอันตรายของยัยจอมป่วน

ตอนที่ 5 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,432
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  28 ธ.ค. 52

 

5

 

ความจริงแล้วฉันเป็นกะเทย!!

 

 

 

    ปัง!! 


   เสียงเปิดประตูดังปังเสียงดังจนฉันที่นอนเหม่อลอยอยู่บนเตียงต้องสะดุ้งเฮือก   ก่อนที่สายตาของฉันจะเหลียวมองคนเสียมารยาท  ไม่ยอมเคาะประตูก่อนเข้าห้อง  ฉันหันไปมองชายร่างสูงที่มีเรือนผมสีน้ำเงินที่ดูโดดเด่นเหลือเกิ๊น=^=’’  เขากำลังยืนกอดอกเชิดใส่ฉัน!!

  “โซเมต!”ฉันเรียกชื่อเขาเบาๆ  ก่อนที่คนยืนหน้าเชิดจะก้มตัวลงมาจนจนหน้าเขา ปะทะ หน้าฉัน!!O///O

  “ฟังดีๆนะ  ต่อไปนี้นายต้องเรียกฉันว่าเจ้านายเข้าใจหรือป่าว!!”เขาพูดกับฉันเบาๆก่อนจะค่อยดังขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นตะคอกใส่ฉันT_T

  “อ่อ!  ได้ตัวฉันปุ๊บ ก็ใช้งานปั๊บเลยนะ  เจ้านาย!!”ฉันพูดแกมประชด  ก่อนจะเน้นคำว่าเจ้านายอย่างเต็มสตรีม

  “แน่นอน! ฉันก็ต้องใช้ให้คุ้มอยู่แล้ว  ใช้ทั้งตัวและทั้งใจเลยเป็นไง~”เขายิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์บวกกับสายตาเรียวคมคู่นั้น มันดึงดูดฉันอย่างน่าแปลกประหลาดO///Oก่อนเขาจะกระเด้งตัวกลับไปที่เดิม  ฟู่!OooO ค่อยหายใจสะดวกหน่อย  อยู่กับหมอนี้แล้วฉันรู้สึกขนลุกซู่  ทำไมชอบให้ทำให้ฉันตื่นเต้นอยู่เรื่อย>-<แต่ว่า! สภาพตัวฉันเป็นผู้ชายนี่นา  แสดงว่าหมอนี้เป็นโฮโมชัวร์!!

  “..คือว่านะ  ฉันไม่นิยมไม้ป่าเดียวกัน  ขอโทษที!”

  “หะ!!..อะไรนะ  นายว่าฉันชอบผู้ชายเหรอ  ตลกน่าเขาหัวเราะนิดๆกับคำพูดของฉัน

     แต่การกระทำนายมันฟ้อง  และโจ่งแจ้งมากเกินไป=_=”

 

  “ฉันเป็นผู้ชาย! และก็ไม่ชอบผู้ชายด้วยกัน  เพราะฉะนั้น  นายห้ามพูดจาแปลกประหลาดแบบนี้ใส่ฉัน!!” 

  “พูดจาแปลกประหลาด?  เอ๊! อย่าบอกนะ~นายแอบชอบฉันใช่ไหม!  ฮั่นแน่ๆเขาใช้นิ้วชี้ไล่ตามฉันอย่างจับผิด  ฉันได้แต่เบี่ยงหน้าหนีเขาO///O

  “มะ..ไม่มีทาง!!”ฉันตอบเสียงดังฟังชัด  จนทำให้คนที่ไล่ต้อนฉันหยุดชะงัก

     ฉันไม่มีทางชอบคนก๊วนประสาท!  หื่น!  แถมยังเป็นโฮโมอีกตั้งหาก=^=”ไม่มีทาง!!

  “โอเคๆ  อย่าให้รู้นะว่านายแอบหลงรักฉัน

  “เออ!!”

  “นายไม่มีสิทธิ์พูดจาไม่เพราะกับเจ้านายนะ!!”

  “…”ไม่พูดก็ได้วะ!!=^=O

  “ที่ฉันมาในวันนี้ ฉันแค่จะมาบอกกฎสามข้อให้นายรู้  สำหรับการเป็นทาสที่ดีให้นายรู้^__^”เขาฉีกยิ้มร่าให้ฉันอย่างก๊วนๆ  

    อยากต่อยหน้าหมอนี้จริงๆเลย  ให้ตาย=[]=”O

 

  “ว่ามาสิ!!”

  “ข้อที่1 นายต้องทำตามคำสั่งฉันไม่ว่าเรื่องใดทั้งสิ้น!!

 ข้อที่2  ถ้าฉันทำอะไรผิด  จำเอาไว้ว่าฉันต้องถูกเสมอ และที่สำคัญห้ามละเมิดกฎเป็นอันขาด บทลงโทษความหนักเบาขึ้นอยู่กับความผิดของนาย!!

 ข้อที่ 3  กลับไปทำตามข้อที่หนึ่งและสองอีกที!!”โซเมตพูดก่อนจะเชิดหน้ากอดอกอย่างเหนือกว่าฉันทุกประการ(ซึ่งก็จริงT^T) กฎบ้าอะไรเนี่ย>< สร้างมาเพื่อทาสอย่างฉันโดยเฉพาะเลยหรือยังไงกานนนน~  โฮกๆT{}T

  “นายแน่ใจนะ  ว่านั้นกฎ นี่มันยิ่งกว่านักโทษเสียอีก!!”

  “ทาสไม่มีสิทธิ์โวยวายใดๆทั้งสิ้น!!”โซเมตเชิดอกมองฉันด้วยระดับสายตาต่ำลง

     กรี๊ด~มันจะหยามกันมากไปแล้วนะ=^=”O


  “แต่นี่มันเกินไป!!  ฉันไม่ใช่นักโทษนะ!!”ฉันตะคอกใส่เขาอย่างโมโหและบวกกับความเหลืออด  เขาก๊วนโมโหฉันมากไปแล้วนะ!!

  “นายไม่ใช่นักโทษ  แต่นายเป็นทาส!!  และวันนี้เธอตะคอกใส่เจ้านายอย่างฉันหนึ่งครั้ง บทลงโทษของเธอคือ  ไปขัดส้วม!!”

    กรี๊ด~ฉันโมโหจนอยากจะระเบิดตายจริงๆ  หนอย~คิดว่าฉันเป็นคนใช้หรือไง  สั่งอะไรแล้วฉันต้องทำเสมอ ฉันไม่ได้เป็นคนใช้เสียหน่อย  แต่เป็นแค่ทาส(หนักกว่าอีก=_=”) เขาชี้มือไปทางห้องน้ำในห้องฉัน  ฉันมองหน้าเขาอย่างโมโห  ส่วนเขาเองก็มองหน้าฉันโมโห(กว่า)ฉันT^T  กลัวแล้วค๊า~T[]T”

  “มันไม่เห็นสกปรกเสียหน่อย  ไม่เห็นต้องทำเลยสักนิด!!”ฉันมองห้องน้ำในห้องฉันที่เหมือนจะสะอาดวิ๊งๆ จนเห็นรัศมีปิ๊งๆเปล่งประกายออกมา  ดูยังไงก็ไม่มีความสกปรกเลยสักนิด!!

  “งั้นรอแปป!!”เขาพูดก่อนจะเดินออกนอกห้องฉัน  และเพียงไม่กี่นาทีหมอนี่ก็ถือถังน้ำใบโตๆสองใบและแปรงทองเหลือง และน้ำยาล้างห้องน้ำตาเป็ดจมน้ำ  มาวางกองหน้าฉัน  เหลือเพียงถังอีกหนึ่งใบที่เขายืนถือไว้ในมือ ผิดกับฉันที่มองเข้าอย่างงงๆ  ก็ในเมื่อห้องน้ำมันสะอาดวิ๊งๆขนาดนี้  ยังจะให้ฉันทำอะไรอีกล่ะ!!
  “นายจะเอามาทำไม  ห้องน้ำมันสะอาดอยู่แล้ว จะเอาของพวกนี้มาทำไมกัน!!”ฉันมองอุปกรณ์ในการขัดส้วม=_=”ตรงหน้าอย่างงง  

       นายนี่จะให้ฉันขัดห้องน้ำ  ทั้งๆที่ยังสะอาดอยู่เลยเนี่ยนะ=_=”

 

  “ใครว่ามันสะอาดนายดูให้ดีๆ  นายลองดูอีกทีสิ!”ฉันชะโงกหน้าผ่านทางประตู เพื่อดูอีกครั้ง  ก็ยังเห็นมันสะอาดวิ๊งๆอยู่เลย  แล้วมันไม่สะอาดยังไงวะ!!=^=;;

 

 

  ซ่า!!


 O[ ]O!

 

  อ๊ากกกกกก~

  ถังที่เขาถือในมือลอยฟิ้วผ่านหัวฉันไปอย่างสวยงาม=_=” และตกลงบนพื้นห้องน้ำอย่างพอดิบพอดี  เศษอาหารจำนวนมากทะลักออกมาจากถังจนเกลื่อนกรานเต็มทั่วทั่งห้องน้ำT^T ไม่ว่าจะเป็นข้าวเละๆที่ผสมกับน้ำแกงแต่ละชนิดผสมปนๆกันไป  บวกกับเศษกางปลา กระดูกหมา  ซี่โครงกบ และสะดือเขียดอีกมากมายนานาสารพัดสรรพสิ่งบนโลก=^=” ห้องน้ำที่เคยสะอาดสะอ๊าน   บัดนี้กลายเป็นห้องน้ำที่ส่งกลิ่น หอมหึ่งอย่างน่าพิศวง=[]=
 “ทำบ้าอะไรของนายหะ!!”ฉันตะคอกใส่โซเมตเสียงดัง  แต่โซเมตกับยืนกอดอกพิงประตูด้วยสีหน้าเฉยเมย เขายักไหล่เชิงว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! .ให้ตายเถอะ~ นายนี่มันก๊วนประสาทขั้นเทพ!!=^=O 

  “ก็หางานให้ทาสน้อยๆทำไง  นายไม่ดีใจเหรอ  ที่ได้ขัดห้องน้ำแล้วอ่ะ  เอ๊! ทำหน้าแบบนั้น  หรือว่าอยากได้เศษอาหารเพิ่มก็ไม่บอกฉันจะได้ไปหามาเพิ่ม  ดีไหมๆ^^”เขายิ้ม ด้วยรอยยิ้มที่เคลือบไปด้วยยาพิษ  ก่อนจะใช้มือขยี้หัวของฉันอย่างแรงจนวิกเกือบเขยือน=^=” แล้วทำท่าเหมือนจะกับไปเอาเศษอาหารเพิ่มอีกครั้ง

  “งั้นก็ตามใจสิ! นายจะเอามาเพิ่มอีกเท่าไหร่ก็เชิญ  เพราะถึงยังไงฉันก็ไม่มีทางขัดไอ้ห้องน้ำสับปะรังเคนี้อยู่แล้ว!!”ฉันกอดอกและเชิดหน้าหนีเขา  

        หึๆ  เล่นกับใครให้มันรู้บ้าง  มาใช้ให้ฟอร์จูนทำงานเหรอ  ไม่มีวันเสียหรอก!!  โหะๆ-[]-“

  “^^งั้นเหรอ  เธอแน่ใจนะว่าจะไม่ทำหนะ

  “แน่ใจล้านของล้านๆๆๆเปอร์เซ็นต์!!”

  “คิดดีแล้วเหรอ ฉันให้เวลาเธอตัดสินใจอีกห้านาทีแล้วกัน!”

  “ไม่ต้องรอถึงห้านาทีหรอก เพราะยังไงฉันก็ยังยืนยันคำตอบเดิมอยู่ดีก็คือ ฉัน-ไม่-ทำ!!”ฉันยืนหน้าไปปะทะกับหน้าของโซเมต  ไฟทางสายตาของตัวเขากำลังจะช็อตเปรี้ยงๆกับไฟในสายตาของตัวฉันเหมือนกับว่าฉันและเขาต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมแพ้  

 

   เราทั้งสองคนกำลังสู้รบกันทางสายตา!!

  “งั้นก็ดี!!  งั้นคอยดูว่านายกับฉันใครมันจะแน่กว่ากัน!!”เขาตะคอกใส่ฉัน ก่อนจะยืนจ้องฉันตาเขม็ง

  “ก็เอาสิ!!  ฉันก็อยากรู้เหมือนกัน  มาลองกันสักตั้งเลยไหม!!”ฉันถลอกแขนเสื้อเชิงสู้ตาย=^=V ก่อนจะจ้องเขาตาเขม็งเช่นกัน!!  เรื่องอะไรฉันจะเป็นทาสนาย  ไม่ใช่สิ!  ทั้งนายและก็ไฟแช็ค  ไม่มีวันเสียหรอก!

  “เข้ามาเลย!!  ไอ้ลูกแมว แน่จริงก็ต่อยมาสิวะ!!”โซเมตกระดิกนิ้วอย่างท้าทายฉัน  หนอย~มันจะหยามกันไปแล้วนะเฟ้ย!!

  “โถ่!! นายไม่กล้าปล่อยหมัดล่ะสิ!  ไอ้ลูกวัว  ป๊อดนี่หว่า

  “ฉันกลัวแมวบางตัวจะร้องไห้ขี้มูกโป่งนะสิ!!  หึๆ

  “นายว่าใครร้องไห้ขี้มูกโป่งหะ!! ไม่มีวันเสียหรอกคนอย่างฟอร์จูน!!  ไม่มีทางยอมแพ้ใครง่ายๆฉันพูดก่อนจะเหวี่ยงหมัดขวาออกไปอย่างรวดเร็ว แต่โซเมตซึ่งเร็วกว่า=_=”เบี่ยงตัวหลบหมัดของฉันอย่างรวดเร็ว  ฉันเลยปล่อยมัดซ้ายออกไปอีกครั้ง  โซเมตเบี่ยงตัวหลบ ก่อนที่แขนข้างวาของเขาจะตะหวัดรัดแขนของฉันแล้วใช้แรงดึงฉันจนปลิวไปกระแทกกับอกอันแข็งแรงของเขา  เขาใช้มืออีกคางบีบกรามคางของฉันแน่นจนกรามของฉันเริ่มชจนไร้ความรู้สึกเจ็บ  แต่กับปวดร้าวไปทั้งร่างกาย!!

 “อ่อนชะมัด  ไอ้ลูกแมว!  แต่ว่าเมื่อกี่นายพูดถึงใครนะ? ฟะฟอร์จูนอะไรเนี่ยแหละเขาพูดเยยะเย้ยทางสายตา  เจ็บใจ!  ในขณะที่มือของเขายังคงบีบคางฉันจนแน่น    

  “ฟะ..ฟอร์จูนไหน?”ฉันถามเขาอย่างตะกุกตะกัก  และจ้องหน้าเขาอย่างไม่ยอมแพ้! ถึงแม้ว่าตัวจะแพ้ไปแล้วกว่าครึ่ง(ตัว)ก็ตามที=_=”

     ตายล่ะ!   เมื่อกี่โมโหจนหน้ามืด เผลอพูดชื่อตัวเองไปจนได้=^=”อยากตบปากตัวเองตายจริงๆเลยT^T

  “ก็ที่บอกว่า  คนอย่างฟอร์จูน!!  ไม่มีทางยอมแพ้ใครง่ายๆ ชื่อฟอร์จูนมันชื่อผู้หญิงชัดๆ หยุดเลย!  นายอย่ามาปฎิเสธเลยดีกว่า  เพราะเมื่อกี่ฉันได้ยินชัดเจนเต็มสองรูหู!!”

  “กะ..ก็ฟะ..ฟอร์จูนคือ  คะ..คือ ฮือๆ  โฮกๆความแตกจนได้  ฮือๆ  โฮกกก~T{}T”ฉันน้ำตาไหลพากออกมาอย่างรวดเร็ว  จู่ๆหมอนั่นก็ปล่อยมืออกจากคางอย่างตกใจนิดๆกับท่าทางของฉัน  ฉันร้องไห้ประหนึ่งญาติเสีย=_=”

  “นายเป็นใคร?  นายเป็นผู้หญิงใช่ไหม?”

  “ใช่!!”

  “O_O!”

  “ฮึกๆ ฮือๆ T_T โฮกๆ  ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัว  แต่ร่างกายฉันดันเป็นผู้ชายนะสิ  ฮือๆ  โฮกๆ  T[]T มันช่างเป็นปมด้อยต่อชีวิตฉันเหลือเกิน~  ใครๆก็ต่างหาว่าฉันมันผิดเพศ  กระซิกๆ  นายรู้ไหมครอบครัวของฉันรับไม่ได้ที่ฉันเป็นแบบนี้  ทุกคนต่างขับไสไล่ส่งฉัน   ทำให้ฉันต้องเป็นเหมือนเด็กมีปัญหา เป็นพวกเด็กอันธพาล  เป็นพวกสวะสังคม  สายตาที่เขามองฉันเหมือนกับกบ  เขียด  เหมือนอึ่งอ่าง  เหมือนแหย่  ฮือๆ  ชาตินี้คงไม่มีใครเห็นใจฉันเลย  ฮือๆ  โฮกกกกก~TT[]TT””ฉันคุกเข่าก่อนจะปล่อยโฮออกมา  ร้องคร่ำครวญเหมือนกับชีวิตนี้อเน็จอนาถ  ทุกข์ยากแสนเข็ญ ลำเข็ญมาทั้งชีวิต=^=” น้ำตาของฉันไหลพรั่งพรูจนแทบจะเป็นมหาสมุทรแอนตาร์ติก=_=”

        มอบโล่นกเอี้ยงทองคำให้แด่..นางสาวเฟยาดา สาขานักแสดง(ทาส)ยอดเยี่ยมแห่งปี=_=”


  “=_=”สรุป  นายเป็นอะไรกันแน่?”โซเมตมองฉันแสดงละครอย่างอนาถจิต ขนาดฉันเองยังอนาถตัวเองเลยT_T  ฉันเงยหน้ามองเขาหลังจากที่ร้องไห้คร่ำครวญอะไรบลาๆๆ อยู่นานสองนาน

  “ความจริงแล้ว…”

  “=_=?”

  “ความจริงแล้ว  T^T ฉันเป็นกะเทย!!”

  “O_O”

  “ฟอร์จูน คือชื่อตอนฉันเรียกแทนตัวเองตอนอยู่ในแก๊งชะนีกับอีแอบ!!”

  “=_=”” 

  “..กระซิกๆ  โฮกกก~T[]T”
  “เฮอะ!..ไม่ว่านายจะเป็นชะนีเป็นเก้งเป็นกางเป็นหมาหรือเป็นแมวเขียดกบหรืออึ่งอ่าง  ฉันก็ไม่สน!!  รู้แต่ว่านายต้องขัดห้องน้ำนี้ให้เสร็จ  เข้าใจหรือป่าว!!”เขาตะคอกใส่ฉันก่อนจะดึงคอเสื้อจากทางด้านหลังของฉันจนลอยอยู่บนอากาศ

 

     เขาใช้แขนเพียงข้างเดียวออกแรงเหวี่ยง  แล้วโยนฉันเข้าไปในห้องน้ำที่เต็มไปด้วยเศษอาหารเหม็นๆT^T เจ็บเหมือนกระดูกหักเลยให้ตายT[]T ฉันแทบไม่อยากมองสภาพตัวเองเลย  ก้นของฉันเปียกชื้นเพราะเศษอาหารที่เปื้อนน้ำแกงสารพัดอย่าง  แถมยังเลอะเทอะเหนอะหนะไปทั้งตัวT^T


      หมอนี้ใจร้ายเกินไปแล้ว
!!

 

  “ทำไมต้องโยนกันด้วยวะ  เจ็บนะเว้ย!!”ฉันนั่งจมปักบนพื้นโสโครกนี้เพราะก้นของมันปวดระบมไปหมดแล้ว  แถมตัวฉันยังเหม็นกลิ่นหมูเน่าหึ่งอีกตั้งหาก  ฮือๆT^T

  “ถ้าไม่อยากเจ็บตัวไปมากกว่านี้   ก็ทำให้เสร็จซะ!!  แล้วฉันจะมาดูอีกที  หวังว่าห้องน้ำยังคงจะสะอาดเหมือนเดิมนะ  อ่อ! และขอเตือนไว้อีกอย่าง  สำหรับการอยู่ร่วมกันระหว่างเจ้านายกับทาสจำเป็นอย่างนายว่า  อย่า-ลอง-ดี-กับ-ฉัน!!!”

*TO   BE   CONTINUE…+++++++++++++++++++++++tAlK!!!

   อะแฮ่ม!!มาอัพแล้ว ฮะฮะฮ่า~^O^ มาอัพแล้วแอบดูเม้น มันกระดืบขึ้นมานิส  แต่ก็นิสจริงๆ(พอดีโลภ55+)แต่ก็ไม่เป็นไร  เพราะป้าดีใจโครต อุวะฮะฮ่า~  ยังไงก็เม้นๆโหวตๆ ป้าจะรักโครต  นะพี่น้อง=_="
ps.(ไม่เม้นไม่มาอัพต่อนะเฟ้ย=^=O)<<<มีขู่ต่อด้วย=_="

#คุณป้าหน้าเด็ก

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

877 ความคิดเห็น

 1. #858 mteng (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2553 / 14:08
  โซเมตเผลอเรียกฟอร์จูน ว่า 'เธอ' ด้วย  หลายครั้งด้วยอ่ะ

  #858
  0
 2. #851 _Lomopolar_:) (@superpolar) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2553 / 11:45
  กระเทย 555555555
  #851
  0
 3. #843 หยกๆ (@imyok) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มีนาคม 2553 / 20:38
  5555+


  ฮาได้อีก^^
  #843
  0
 4. #840 KAEWKAEW (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2553 / 20:49
  เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย  555555555555

  โหดมาก
  #840
  0
 5. วันที่ 30 มกราคม 2553 / 16:01

  ฮาได้อีกอะ ชอบอะ

  #832
  0
 6. #801 • Milky Way [ga] [lax] [xy] • (@milkii3) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2552 / 18:42

  ฟอร์จูน = กระเทย

  #801
  0
 7. #747 บีบี๋ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2552 / 20:09
  กระเทย...ไถไปได้นะนั่น
  #747
  0
 8. #728 OJxญิJน้Oe (@cookieza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2552 / 02:28
  กะเทย *-*
  #728
  0
 9. #691 Specialise (@Pzqueention) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2552 / 22:59
  เราว่า มันคงเปนนิยายตลกแล้วละค่า=_=แต่หนุกมักๆ
  #691
  0
 10. #646 ... (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 14:12
  เม้น ๆ

  หนุก ๆ ^^
  #646
  0
 11. #592 n'aaamtarn (@aiiz-cn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2552 / 12:41
  ฮ่ะ ๆ
  หนุกอ้ะ  ><
  #592
  0
 12. #506 k_m_m (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2552 / 17:55
  โซเมตรุนแรงจังยังหฤษในจำเลยรักงั้นและ

  ฟอร์จูนช่างกล้านะบอกว่าตัวเองเป็นกระเทย

  อัพๆๆๆๆๆนะคุนป้าหน้าเด็ก
  #506
  0
 13. #433 yoosu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 19:10
  คิดได้ไงเนี่ยคำอ้างเนี่ย  โซเมตคงฮาน่าดู ก็โซเมตรู้แล้วนี่น่าว่าเป็นผู้หญิงอ่ะ เหอๆ  เป็นกำลังใจให้น้า สู้ๆ
  #433
  0
 14. #426 นายทอมหน้าหวาน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 13:24
  เปงคำแก้ตัวที่สุดยอดมาก
  #426
  0
 15. #425 linkung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2552 / 21:33
  ฮาได้ใจครับท่าน
  #425
  0
 16. #397 tonpak (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กันยายน 2552 / 00:13
  กร๊ากกกก เหตุผลล้านแปดของนางเอก คิดได้ไง

  ฮามากคร่า
  #397
  0
 17. #349 greatykiku (@greatykiku) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2552 / 00:23

  5555555

  เป็นกระเทยยย

  ^^

  #349
  0
 18. วันที่ 16 สิงหาคม 2552 / 12:44
  ฟอร์จูนมันชื่อผู้หญิงตรงไหนเนี่ย อาจจะเป็นชื่อผู้ชายก็ได้นะโซเมต
  #277
  0
 19. #256 ~MooN-caTTle~ (@enshizen) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 19:37

  เม้นเน้อ เม้นแล้วเน้อ

  #256
  0
 20. #203 Pinkiiez,,maii (@ma-bong) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2552 / 12:54

  ร้าย ยยยยยยยย

  5 555

  #203
  0
 21. #98 Adella (@sweethearthero) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 19:48
  55+ คิดได้ไง เป็นกระเทย แต่ดูเหมือนพระเอกเราจะไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่นะ 55+ ขัดห้องน้ำให้สะอาดนะจ๊ะ ฟอร์จูน เราเป็นกำลังใจให้
  ปล.มีอยู่ตอนนึง พระเอกเผลอพูดแทนตัวนางเอกว่าเธอด้วยแหละ 55+ ลองดูนะคะ (เอ๊ะ! หรือว่าตั้งใจหว่า)
  #98
  0
 22. วันที่ 9 พฤษภาคม 2552 / 19:19
  อัพนะจ๊ะ

  #97
  0
 23. #96 ..... (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2552 / 20:46
  เม้นแล้ว ก้ออัพซะน้า

  อิอิ
  #96
  0
 24. #95 :+:เJนnY:+: (@sweetmeat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2552 / 11:42

  แง...โหดร้าย ไม่เม้นไม่อัพเลยหรอ T^T
  กระซิกๆ เม้นก็ได้ U_U

  อัพๆๆๆๆๆ ไม่อัพไม่เม้น! ชิชะ~(มีการขู่กลับ =_=;;)

  ขอคาราวะ(ไม่รู้เขียนถูกป่าวนะ =_=^)ที่ไปอ่านนิยายข้อยเจ้าค่ะ o(_ _ )o

  #95
  0