I'm crazy หล่อ วายร้าย ภารกิจอันตรายของยัยจอมป่วน

ตอนที่ 27 : ..เพราะฉันไม่ยอมให้นายเป็นอะไรไปเด็ดขาด!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,412
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  8 พ.ย. 5327

 

..เพราะฉันไม่ยอมให้นายเป็นอะไรไปเด็ดขาด!!!

 

 

    เกมส์มันจบแล้ว  ดีอาร์!!!”

 

  ฉันพูดประกาศิต  ก่อนที่โซเมตและสปอร์ตจะรีบวิ่งมาดักจากทางด้านหลังพวกมันทั้งสองคน  ฉันรีบวิ่งไปแก้มัดให้ข้าวปุ้นที่สลบ  ฉันรีบแกะมัดจนหมด  ก่อนที่ข้าวปุ้นจะลงไปนอนกองกับพื้นอย่างหมดสภาพ

   ฉันกอดข้าวปุ้นไว้แน่น  ก่อนจะมองภาพคนทั้งสี่ที่กำลังต่อสู้กัน  สปอร์ตกำลังจัดการเซอันที่เหมือนกำลังจะวิ่งไปช่วยดีอาร์ด้วยแรงถีบของสปอร์ตทำให้เซอันหันมามองก่อนปล่อยหมัด  เขาทั้งคู่ฝีมือสูสีกันดูไม่ออกเลยว่าใครจะชนะ  สปอร์ตต่อยหน้าเซอันไม่หยั้ง เหมือนกับว่าเขากำลังโมโหอะไรบางอย่าง!!

   แกใช่ไหมที่ตบข้าวปุ้นจนสลบแบบนั้น  หะ!!ไอ้เซอัน  ไอ้หน้าตัวเมีย!!  ทำลายแม้แต่เพศแม่  และพอดีคนๆนั้นมันแฟนฉันโว้ย!!=[]=O”สปอร์ตใส่หมัดไม่หยั้ง  จนเซอันไม่มีโอกาสปล่อยหมัดได้เลย  สภาพของสปอร์ตมีเพียงริมฝีปากที่เลือดออกเพียงเล็กน้อย  ผิดกับเซอันที่หน้าของเขาบวมเปล่งมากกว่าข้าวปุ้นหลายเท่า!!

   ฉันจะฆ่าแก  ฉันจะฆ่าแก  ฆ่าแกให้ตาย=[]=Oไอ้เซอัน  ไอ้เวร!!  ฉันจะฆ่าแก  ตุ้บๆๆๆเสียงเท้าหนักของสปอร์ตที่กระแทกร่างเซอันที่นอนลงไปกับพื้นอย่างหมดสภาพ

   โซเมต  จัดการเสร็จหรือยังวะ!!”สปอร์ตพูดพลางมองโซเมตที่กำลังจัดการดีอาร์อยู่

 

 

 ตุ้บๆๆ  ตั้บๆๆๆ  ตุ้บๆๆ

 

   เสียงการต่อสู้ที่หนักหน่วงและรุนแรงเพิ่มเป็นทวีคูณ  เขาทั้งคู่ผลัดกันแลกหมัดอย่างไม่มีใครยอมใคร  นั่นทำให้โซเมตนั่งลงไปกับพื้นเช่นเดียวกับดีอาร์  โซเมตใช้มือปาดเลือดบนใบหน้าทิ้งเพียงชั่วครู่  ก่อนจะตะหวัดสายตามามองดีอาร์อีกครั้ง  ดีอาร์ดันตัวเองเพื่อยืนขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่ทั้งคู่จะตะลุมบอนกันอีกรอบ!!

 

    ตุ้บ!

 

    หมัดนี้ฉันแก้แค้นให้ไฟแช็ค!!!”โซเมตปล่อยหมัดขวาอย่างหนักหน่วงลงไปที่หน้าของดีอาร์  ดีอาร์หันหน้าไปตามแรงหมัด  นั้นทำให้เลือดของเขากระเด็นออกมาเพียงเล็กน้อย

  

ตุ้บ!!

   หมัดนี้ฉันแก้แค้นให้ข้าวปุ้น!!”โซเมตปล่อยหมัดซ้ายอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ศัตรูตั้งตัวทัน!!

 

ตุ้บ!!!

  หมัดนี้ฉันอยากต่อยแกที่ล่วงเกินแฟนฉันโว้ย=[]=O”โซเมตเหวี่ยงแขนสุดแรง  ก่อนที่ร่างดีอาร์จะล้มลงไปนอนกับพื้น  โซเมตใช้เท้าเตะร่างดีอาร์อีกรอบ  ก่อนที่ร่างดีอาร์จะแน่นิ่งเหมือนกับหมดสภาพ  เขากลับหลังหันมายิ้มให้สปอร์ต  ก่อนจะปัดมือเหมือนกับว่าเขาจัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย

   แต่นั้นทำให้เขาไม่ได้สนใจคนที่สลบเหมือนเริ่มคลี่ยิ้มบางๆ

   จบแล้ววะ!  ไอ้สป  ..ฉึก!O_O!”โซเมตตาโตขึ้นเหมือนกับแตกตื่น  สปอร์ตที่กำลังยิ้มเหมือนชื่นชมผลงานเขา  บัดนี้กับมองเพื่อนด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป  โซเมตกุมท้องตัวเอง  เลือดสีแดงสดที่ค่อยๆไหลออกมาจากท้องของเขา  

  ฉึก!  มันยังไม่จบง่ายๆหลอกโว้ย!!”ดีอาร์ดึงมีดโลหะสีเงินออกจากท้องโซเมต  ก่อนจะถีบร่างโซเมตให้ล้มลงไปนอนกับพื้น  ฉันเริ่มเอามือปิดปากอย่างตกใจ  เมื่อร่างโซเมตค่อยๆล้มลง  และกระแทกกับพื้นนอนแน่นิ่งเหมือนกับไม่มีชีวิตอยู่!!!

   โซเมต!!!”ฉันรีบวิ่งไปดูร่างโซเมตที่ล้มลงไปนอนกับพื้น  เขาหลับตาพริ้มในขณะที่มือกุมช่องท้องตัวเองเอาไว้  ไม่นะ! นายเป็นอะไร  มันต้องไม่จบแบบนี้สิ! 

 

มันต้องไม่ใช่แบบนี้เด็ดขาด!!

 

  ดีอาร์พยุงตัวเองยืน  ก่อนจะกระชากร่างฉันไปกระแทกกับมัน ฉันดิ้นอย่างขัดขืน  ฉันเกลียดมัน..  เกลียดมันเข้ากระดูกดำเลย!!

  ทำไม!! มันถึงเลวขนาดนี้!!

 

   รู้ไหม!คนที่ทรยศฉันมันเป็นยังไง!!”มันเอามีดจ่อที่คอฉัน  นั่นทำให้สปอร์ตไม่กล้าเข้ามาเพราะกลัวฉันเป็นอันตราย

   ฉันจะทำให้มันทรมาน  ทรมานจนมันกรีดร้องจนตาย  ฮะฮะฮ่า!  ไอ้เวรนี่ต้องตายอย่างอนาถ 

ตุ้บ!”

   ดีอาร์หัวเราะเสียงดังเหมือนกับตัวเองเหนือกว่า  ก่อนที่เท้าของมันจะไปเหยียบก่อนบดขยี้เหยียบลงไปแผลสดที่เลือดมันยังคงไหลไม่หยุดของโซเมต  โซเมตกัดริมฝีปากแน่นเพราะทน เพราะความเจ็บปวด  นั่นทำให้ฉันน้ำตาซึมออกมา  นายอย่าเพิ่งเป็นอะไรนะ  โซเมต!! 

   นายสัญญากับฉันไว้แล้วไง ..โซเมต!!  นายสัญญากับฉันไว้แล้ว!

 

  ส่วนเธอ!! อีนังทรยศ!!  อยากลองชิมเลือดตัวเองหน่อยไหมล่ะ หึๆมันล๊อคคอฉันแน่น ก่อนจะมีดโลหะปลายแหลมนั้น กรีดทำรอยเบาที่คอฉัน  ฉันหลับตาแน่น  หัวใจมันเต้นสั่นระรัว  หมอนี้มันโรคจิต!!  โรคจิตชัดๆ!!! 

    เลือดที่ค่อยไหลซิบๆออกจากบาดแผลช่วงลำคอ  นั้นทำให้ฉันร้องออกมา ไม่ใช่เพราะฉันเจ็บปวดที่บาดแผล  แต่เพราะว่า..  คนที่กำลังแย่ที่สุดในตอนนี้คือ..  โซเมต!! 

 

..นายต้องลุกขึ้นมาสู้สิ!

 

นายต้องลุกขึ้นมา  ไม่งั้นฉันจะไม่ให้อภัยนายเลย!!! 

 

โซเมต!ฉันพูดจริงๆนะ!

 

  หยุดอยู่ตรงนั้นแหละ!!  พวกเราล้อมไว้หมดแล้วเสียงฝีเท้าจำนวนร้อยกว่าคนที่วิ่งกรูขึ้นมาบนตึกร้างนี้  พวกเขาล้อมรอบดีอาร์ไว้เป็นวงกลม  ก่อนที่ใครบางคนจะลากร่างเซอันที่สลบยังไม่ฟื้นมาวางไว้ภายในวงกลม

   ลูกพี่!ขอโทษที่มาช้านะครับ!”พวกผู้ชายเหล่านั้นโค้งให้สปอร์ต  ก่อนที่จะหันมาจ้องดีอาร์ที่เขาเริ่มจะถอยหลังออกห่างไปเรื่อยๆ  ฉันเลยได้โอกาสตะหวัดมืดทิ้งก่อนที่จะวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว

   แชมแบล็ค! ลุย!!!”เสียงสปอร์ตสั่ง  ก่อนที่ชายจำนวนร้อยคนวิ่งกรูเข้าไปตะลุมบอนสองร่างนั้นจนกระอักเลือด  เสียงเท้าหนักๆที่ดังไม่เว้นจังหวะหายใจ  มีเพียงแต่เสียงที่ร้องคร่ำครวญอย่างเจ็บปวดทรมานแสนสาหัส 

นายตั้งหาก..  ที่ต้องถูกทรมาน ดีอาร์!! 

นายต้อง..ได้ฟังเสียงร้องคร่ำครวญอย่างทรมาน..  ของตัวนายเอง!!

 บทเรียนนี้มันสมควรแล้วกับคนเลวๆอย่างนาย!!

    สุดท้าย..  เหลือเพียงสองร่างที่สภาพไม่ต่างจากศพ!!

 

    หมาหมู่อย่างพวกแก!! ก็ต้องตายในสภาพเดียวกับที่แกทำกับไฟแช็ค เพื่อนของฉัน!!”สปอร์ตพูดพลางใช้เท้าเขี่ยร่างของดีอาร์ที่นอนแน่นิ่ง  หน้าของเขาเต็มไปด้วยเลือดอาบจากการกระแทกของเท้านับสิบ ลำตัวมีรอยฟกช้ำม่วงเกิดทั่วลำตัว  เช่นเดียวกับเซอันที่สลบไปตั้งแต่ตอนแรก สภาพของเขาก็ไม่ต่างอะไรจากดีอาร์!!!

 

  ฉันมองร่างโซเมตที่นอนแน่นิ่ง  ก่อนจะค่อยๆพยุงร่างนั้นขึ้น เลือดที่ไหลออกมายังคงไหลเต็มท้องโซเมต  มันยังคงไหลไม่หยุด  เพราะเสียเลือดมาก  ทำให้ใบหน้าของเขาเริ่มซีดอย่างเห็นได้ชัด   ฉันเอาแขนโซเมตพาดไว้ที่คอ  ก่อนจะค่อยๆพาเขาเดินลงไปจากตึก

   

 นายจะต้องไม่เป็นอะไร!!

  

..เพราะฉันไม่ยอมให้นายเป็นอะไรไปเด็ดขาด!!! 

 

  [RIEWKI:TALK]

 

     ตอนนี้ผมอยู่ที่ท่าเรือครับกับไฟแช็ค  พร้อมตำรวจอีกหลายสิบคน  รวมกำลังจับกุมพวกลอบขนยาเสพติด  ผมจัดการเรื่องหลักฐานเพื่อมัดตัวไอ้พวกblackbloodจนหมด  ทั้งที่มันพูดใส่เครื่องดักฟังของฟอร์จูนย์  ผมก็จัดการบันทึกไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว  ก่อนที่จะได้รู้อีกอย่างว่าพวกมันลักลอบขนย้าย  และค้าประเวณี  ผู้หญิงทุกคนถูกปล่อยออกจากตู้คอนเทนเนอร์ที่กำลังจะถูกขนส่งไปทางเรือบรรทุกขนาดใหญ่  ตอนแรกผมเฝ้าฟอร์จูนย์ที่รังของพวกมัน  ก่อนที่ผมจะขับรถตามพวกมันไป  จนรู้ว่ามันมาที่ตึกร้างแถวๆตัวเมือง  ก่อนที่ผมจะโทรไปบอกพวกโซเมตให้ตามมา ตอนแรกผมกะจะแก้แค้นที่มันทำกับไฟแช็คเพื่อนผม  แต่ดักฟังพวกมันไปเรื่อยๆจนรู้ว่า..พวกมันเลวเกินไปแล้ว!!  มันทั้งค้ายา  ค้าประเวณี  หลังจากที่โซเมตและสปอร์ตมาถึง  ผมกับไฟแช็คมุ่งตรงไปที่ท่าเรือBที่อยู่ห่างจากกรุงเทพไม่มากนัก  และโทรเรียกตำรวจมา  เพียงไม่กี่นาทีตำรวจทั้งกองก็แห่กันมาอย่างรวดเร็ว

  ขอบคุณนะครับคุณชาย!!  เราขอให้คุณชายไปให้ปากคำด้วยนะครับนายตำรวจโค้งให้ผมอย่างเคารพ(ลืมบอก  ผมเส้นใหญ่^O^เพราะผมเป็นลูกนายตำรวจใหญ่  โฮะๆ)

  ได้! แล้วนี้หลักฐานทั้งหมดที่ฉันมี!!”ผมให้เครื่องดักฟังที่มันสามารถบันทึกเสียงไปได้ในตัวให้ตำรวจ 

    แค่หลักฐานทั้งยาเสพติด  และผู้หญิงที่ถูกจับไปขาย  แค่นี้ก็ทำให้พวกมันออกจากมาเล็ดลอดในสังคมไม่ได้แล้ว^O^โฮะๆ  เหลือเพียงโซเมตและสปอร์ต นำพวกเซอันและดีอาร์มาส่งตำรวจแค่นั่นเอง!  แค่นี้ก็จบ!

  ฮัลโหล  ไฟแช็ค!^^”ผมหันไปมองเสียงเล็กๆ คนตัวเล็กเดินเข้ามาจะสะกิดไฟแช็คที่ยืนอยู่ข้างผม

  เดสตินนี่  มาได้ยังไง!  ยัยเปี๊ยก  มันอันตรายนะ!”ไฟแช็คพูดพลางหันไปมองคนตัวเล็กที่ทำปากขมุบขมิบเหมือนกับเลียนแบบท่าทางของไฟแช็ค ผมดูแล้วตลกดี^O^

  ฉันแอบหลังรถมา  ฉันไม่เป็นไรหรอก  ฉันหนะตายยากนะจะบอกให้^O^ ฮะฮะฮ่า!”ไฟแช็คมองพลางส่ายหน้าอย่างเอือมระอา  ก่อนจะเอามือไปดันหัวเดสตินนี่อย่างหมั่นไส้  ส่วนน้องเดสก็ทำหน้ามุ่ยอย่างงอนๆ

   โอ๊ย!  เห็นแล้วอิจฉาโว้ย  คนมีคู่  ทำไมฉันไม่มีบ้างวะ!  รูปก็หล่อ พ่อก็รวย  รักยังซวยอีก  เฮ้อ! อยากมีแฟนแบบพวกแกจังT^T”

   “^^”>>>หน้าเดสตินนี่

   “=_=;;ฉันไม่ได้เป็นแฟนยัยนี้  แกอย่ามามั่ว!”

   อยากได้แฟน น น~   พลั้ว!!=O= อ๊าก ก ก~”ในขณะที่ผมกำลังโวยวาย(ร้องโหยหวน=_=;;) อยู่  จู่ๆหมัดของใครก็ไม่รู้ตรงเข้าให้ที่หน้าผมเต็มๆ=[]=Oใครทำฉันวะ!!

  นาย!  ไอ้ชั่ว!  นายจะลากพี่ชายฉันเขาคุกอีกแล้วใช่ไหม!!  ไอ้ชั่ว!!”เธอเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆที่กำลังยืนชี้หน้าด่าผมปาวๆ

   โอ๊ย~ ยัยนี้ต่อยผมทำไมกาน นน~ T^Tเป็นคนดีมันผิดตรงไหน=_=;;

 

  เธอเป็นบ้าอะไรหะ!!”ผมยังไม่ทันพูดจบ  เธอก็เหมือนจะเดินจากไป  ผมเลยดึงข้อมือเล็กนั่นไว้ได้ทัน  เธอเซมาหาผมเพียงเล็กน้อยนั่นทำให้ผมเห็นหน้าเธอได้ชัดขึ้น!! Oโอ๊ะ! โลกหัวใจกำเริบ เลิฟ เลิฟยู~>///<

  ฉันจะไปช่วยพี่ชายฉัน  เซอัน!!”เธอตะคอกใส่หน้าผม  ดูเหมือนเพื่อนสาวของเธอจะสะกิดเธอและพยายามพูดว่าอย่าไปยุ่งกับเขาเลยแต่ว่ามันสายไปเสียแล้ว  ก็เธอมันยุ่งไปแล้วหนิ! “ซาออร์  อย่าไปยุ่งกับเขาเลยเพื่อนเธอเหมือนพยายามเตือนเธออีกครั้ง  แต่เธอก็ยังมองหน้าผมอย่างไม่เกรงกลัว  ถึงผมจะเป็นผู้ชายก็ตาม

   

  ซาออร์?

  ไอ้ชั่วร์เซอันมันมีน้องสาว(สวยๆ)แบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน!!

 

  ไม่ยุ่งไม่ได้!!  ก็ไอ้หน้าปลาไหลนี้มัน ทำให้พี่ชายฉันเข้าคุกนะ!!” กรี๊ด ด ด~ ปากคอเลาะร้าย(อุ๊ยตาย!พระเอกหลุด=_=”)

  คุณชายครับ!มีปัญหาอะไรไหมครับ  อ้าวเธอ! ถูกปล่อยออกมาจากตู้แล้วไม่ใช่เหรอ  กลับบ้านไปสิ!”นายตำรวจเหมือนกับจะเดินเข้ามาช่วยผม

  ถ้าจะจับพี่ชายฉันไปล่ะก็  จับฉันไปด้วย  เพราะฉันทำงานให้เซ..อุ๊บ!O+O”

  ไม่ต้อง!  เดี๋ยวฉันจัดการเองผมพูดพลางมองหน้า เอามือปิดปากซาออร์ให้สนิท  เพราะไม่งั้นเธอจะโดนข้อหามีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ด้วย  นายตำรวจโค้งคำนับให้ผมที่นึงก่อนจะเดินออกห่างไป

    อ้อย~ อ้าน~”(ปล่อยฉัน=^=O)ซาออร์กระแทกศอกมาที่ท้องผม  ก่อนจะบิดแขนผมดังกร๊อบแล้ว ผลักตัวเองให้ออกห่างจากผม (ทำไม!!ยัยนี้รุนแรงจังวะ!)

   สงสัย..  ต้องเจอไม้ตายของฉันหน่อยแล้ว^O^โฮะๆ

   

  เฮ้!OoOโน้น!  อะไรหน่ะ!!”ผมทำตาโตก่อนจะเสมองไปทางอื่น  ทำให้ทุกคนมองไปตามจุดที่ผมมอง  รวมทั้งยัยซาออร์นี้ก็ด้วย  ผมเลยได้โอกาสที่เผลอยกตัวยัยนี้อุ้มพาดบ่า  ก่อนที่ยัยนี้จะดิ้นดุ๊กดิ๊กๆอย่างไม่ยอม  แถมยัยนี้ยังทุบหลังผมอั่กๆ  เจ็บT^Tโหดจัง

   สงสัยผมต้องปราบพยศยัยนี้หน่อยเสียแล้ว^O^อุวะฮะฮ่า!

  กรี๊ด ด ด~ นายจะทำอะไรฉัน!  ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะโว้ย ย ย~=[]=”

  โห่! ไอ้เจ้าเล่ห์!”ไฟแช็คหันกลับมาว่าผม  แต่ผมกับยิ้มรับไว้(ขอบคุณที่ชม^O^)

  แล้วคุณชายล่ะ พี่ริวลืมแล้วเหรอ!  เมียที่รัก^^”เดสตินนี่พูดพลางยิ้มเยาะ 

  บอกไว้ก่อนเมียพี่นะ..  ผู้หญิงครับน้อง!^^”

 

[RIEWKI:TALK END]


===========================================================================

ความคิดเห็นที่ 876
คือมีเรื่องจะบอกอ่ะค่ะ

ว่า ในตอนที่ริวคิท๊อล์คอ่ะเรื่องมันหายไปอ่ะค่ะ

เลยอยากให้เอามาลงในเน็ตให้อ่านหน่อย

แบบว่าเรื่องมันค้างอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าซาออร์พูดว่าอะไรบ้าง

คือเล่มที่ซื้อมามันมีปัญหานะคะ ไม่รู้ว่าเล่มอื่นมีปัญหาเหมือนกันรึเปล่า

ฝากด้วยนะคะ
Name : oomimm< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oomimm [ IP : 223.206.110.150 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2553 / 23:23


ลงให้แล้ว นะจ๊ะ  ขอบคุณมากที่บอกนะค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

877 ความคิดเห็น

 1. #807 • Milky Way [ga] [lax] [xy] • (@milkii3) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2552 / 13:53

  หวังว่า

  ริวคิ คงคู่กับ ซาออร์นะ

  ถ้าคุณชายเห็นคนจะหึงมากแน่ ฮ่าๆๆ

  #807
  0
 2. #710 9095 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2552 / 16:08
  ม่ายยยยยย ริวคิมีคู่

  แล้วคุณชายจะอยู่กับใคร T^T

  หาคู่ให้มันหน่อยสิคะคุณป้า  #710
  0
 3. #673 ~*pangko*~ (@pangpangko) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2552 / 23:14
  แหงๆๆๆ

  โซเมตอย่าเป็นอะไรเลยน่ะ

  อย่าให้นางเอกเป็นห่วงน้า

  เดี้ยวนางเอกกลายเป็นกบตาบวมอ่า
  #673
  0
 4. #662 greatykiku (@greatykiku) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2552 / 18:09
  กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ริวคิมีคู่แล้วววววววววววววววววว

  ^^

  สนุกจังง

  แล้วโซโมตอย่าเพิ่งเป็นอะไรนะ

  #662
  0
 5. #658 Nuch (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2552 / 16:36
  ในที่สุด !!

  ริวคิก็มีคู่

  อิ อิ
  #658
  0
 6. #654 smile' :) (@enulugwa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2552 / 12:47
  สนุกมาก ~!!


  รีบอัพนะค้ะ ^^
  #654
  0
 7. #653 *0* (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2552 / 09:27
  รีบๆๆอัพนะค่ะ
  #653
  0
 8. #652 ChoKim (@kimay) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 22:23

  โห ไม่เม้นไม่ได้แล้วค่ะ กลัวไม่ได้แบบร้อยเต็ม เหอๆ

  ตอนนี้เริ่มหลงรักริวคิ 5555

  #652
  0
 9. #651 Shiaeri (@lulu2548) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 20:25
  มาเม้นมาโหวตแล้วนะจ้ะ
  ไรเตอร์ก็อย่าลืมอัพนะ(วะ)คะ
  ถ้าลืมเด๋วโดน "ขย้ำทิ้ง"
  #651
  0
 10. #650 ^^ฟู่ฝ้าย^^ (@FuuFai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 19:30

  กรี๊ดกร๊าดดดด !!! ริวคิจะมีคู่แล้วแฮะ

  แต่ว่าโซเมตของเค้าต้องไม่เป็นไรน้า ><

  #650
  0
 11. #649 [{чѕ}] (@moobinso0502) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 17:59
  ริวคิ คู่กับ ซาออร์หรือเปล่าเนี่ย !!
  เเล้วคุณชายล่ะริวคิ กระซิก กระซิก  55555
  #649
  0
 12. #647 NuInKzA (@nuinkza) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 16:10
  โอ้ววววว

  สนุกมากๆเลยค่า

  ยังไงก็รีบๆมาอัพนะคะป้า
     
  #647
  0
 13. #645 Shiaeri (@lulu2548) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 08:40

  อัพต่อด้วยนะคะ
  คนอ่านอยากลงแดงตายและ 555
  ใกล้จบและเสียดายจัง
  อยากให้ริวคิคู่คุณชายสุดๆ
  อุตส่าห์เชียร์มาตั้งนาน
  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ แต่งต่อไปเน้อ^ ^

  #645
  0
 14. #644 KANTHIKA (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 07:41
  ริวคิสุดยอดเลย รีบมาอัพต่อนะค่ะ
  #644
  0
 15. #643 แบร์ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2552 / 03:00
  สนุกมากๆๆเลยค่ะ

  รีบๆๆมาอัพต่อน้า ไรเตอร์
  #643
  0
 16. #642 noname (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 23:16
  สนุกมากไปเปลี่ยนเลยโซเมตอย่าเป็นไรไปนะ  อ้อ ริวคิอ่า น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกก  ฮาทุกซีนเลย อ้อ รักคุณชายด้วยออิอิ
  #642
  0
 17. #641 UnYO (@sadiazz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 21:58

  จะตอนจบแล้วอ่อ 

  สู้ๆนะจะ 

  #641
  0
 18. #640 n'aaamtarn (@aiiz-cn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 21:35
  ในที่สุด
  ริวคิ ก็ได้ออกโรงซะที
  555
  #640
  0
 19. #639 B-Line (@be_nz_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 21:21
  ริวคิ มีคู่แล้ว  ^[]^ 
  #639
  0
 20. #638 MonKiiZ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 20:29
  ริวคิมีคู่ซะที !  =='

  โซเมตฟื้น ไวไวนะ

  #638
  0
 21. #636 _MP:p*_ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 11:55
  ริวคิ มีคู่แล้ว  โฮะโฮะโฮะ ~ ~~

  โซเมต คงไม่เป็นไรน้ะ TT;  อัพไวไว น๊า!
  #636
  0
 22. #635 ผู้รักนิยาย x(o.O) (@yamsang) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2552 / 10:45


     ดีใจดั๊วนะริวคิสุดหล่อ โฮะๆๆไม่มีแฟนเป็นหมาแย้วนะ \o-O/

  แต่สงสารคุณชายจัง  น่าจะมีภรรยาสักตัว (หรือสามีน๊า) อิอิอิ.......

  #635
  0
 23. #634 ♀NooFern•NA•KA♂ (@thelittlebear) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2552 / 23:10

  พี่จ๋าวน่าจะหาคู่ให้คุณชายมั่ง

  น่าสงสาร คุณชายที่น่าร๊ากกกกกกกกก~ T ^ T

  #634
  0
 24. #633 ★ EVEZ (@siwonevez) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2552 / 23:00
  อ่าวสงสารคุณชายอ่ะ
  ไร้คู่ TOT

  งั้นคุณชายหนุ่มโสดอารมณ์เปลี่ยว
  {รึสาวโสดหว่า?}

  ><
                                                          
  #633
  0
 25. #632 tonpak (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2552 / 22:19
  ลุ้นคู่ริวคิ ตั้งนาน สุดท้าย คุณชายก็ปลอดภัย รอดพ้นจากริวคิแร่ะ (เอ๊ะ ยังไง)

  โอ้วววววว โซเมต นายอย่าเป็นอะไรนะ (เริ่มคิอว่าตัวเองเป็นฟอร์จูน)  มาอัพต่อเร็วๆนะคร่า จะรอ ร้อ รอ
  #632
  0