×

Toxic Honey เกมรักพิษน้ำผึ้ง

โดย Fire Rose

น้ำผึ้งอัญมณีแห่งป่าคือสิ่งหอมหวาน บางครั้งเป็นตัวแทนของความอ่อนโยนหากแต่ใครจะรู้เมื่อมันกลายเป็นพิษกลับทำลายชีวิตยิ่งกว่าเพลิงกัลป์

ยอดวิวรวม

720

ยอดวิวเดือนนี้

32

ยอดวิวรวม


720

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 64 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 65 / 12:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้อ่านทำความเข้าใจกันก่อนเด้อ

     นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายรักดราม่าซึ่งเกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง ตัวละครและเหตุการณ์เป็นเพียงสิ่งมโนที่ผู้เขียนสร้างขึ้นมา ไม่ได้มีอยู่จริง ก่อนเริ่มอ่านผู้เขียนต้องขอบอกก่อนว่า นิยายเรื่องนี้ได้ทำการลงไว้ที่ Fictionlog และ RAW ในเว็บไซต์ทั้งสองจะมีฉากเรทของผู้ใหญ่ ผู้เขียนกังวลอย่างมากจึงขอเตือนนักอ่านซึ่งเป็นเยาวชน และต้องแจ้งกับนักอ่านคนอื่นๆว่า จะไม่มีการนำฉากผู้ใหญ่มาลงในเด็กดีหากต้องการเสพให้ไปยังเว็บไซต์ดังกล่าว แต่เนื้อเรื่องเนื้อหาจะดำเนินไปเหมือนกันไม่ต้องห่วง 

***สิ่งที่อยากเตือนต่อมาเพื่อไปเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาอ่าน
1. ดราม่าค่อนข้างหนัก
2. การกระทำของตัวละครอาจก่อให้ท่านเกิดความดัน 555
3. ตอนจบที่มี 2 ทางของผู้เขียน 


นำเรื่อง

ชาร์ค กำลังมองหานางแบบในสังกัด และครั้งนี้ เขาไม่ได้ต้องการคนสูง ผอมเพรียวเอวบาง หรือขายาวเรียว แต่ ต้องการหญิงสาวผู้มีรอยยิ้มสดใสยิ่งกว่าดวงตะวัน ผู้ที่ปกติหน้านิ่งยังดูเหมือนยิ้ม ตัวเล็ก ไม่ได้เอามาเดินแบบแต่กะปั้นให้เป็นนางแบบโฆษณาที่เล่นได้ทุกแทบบทบาท จนเขาได้เจอกับเธอ น้ำผึ้ง เจ้าของร่างสูงไม่ถึง 160 ทรวดทรงค่อนข้างเจ้าเนื้อ แต่มีสัดส่วนชัด  เธอผู้ที่ยิ้มหรือหัวเราะก็ทำให้คนรอบข้างอารมณ์ดี แม้ในยามหลั่งน้ำตาก็พาลทำคนรอบข้างรู้สึกว่าโลกเศร้าหมองลงไปด้วย คนที่มีอารมณ์ส่งผลต่อคนรอบข้างเช่นนั้นเป็นสิ่งหาได้ยากยิ่ง

น้ำผึ้งหญิงสาวผู้ไม่เคยสนใจงานด้านวงการบันเทิงแต่กลับได้ย่างเข้าเพราะความจำเป็นและโอกาส ซึ่งมันทำให้เธอค่อยๆเรียนรู้ว่าโลกแห่งมายานั้นมีอะไรอีกมากที่เธอคาดไม่ถึง โดยเฉพาะ ความลับอันเต็มไปด้วยไฟโชนของกุหลาบแสนงาม เบื้องหลังเหตุผลว่าเหตุใดแม่ของเธอจึงได้เกลียดวงการบันเทิงนัก

เขาคนนั้น เขาคนนี้ เธอคนนั้น หรือเธอคนนี้ ต่างมีความลับ และอดีตแสนเจ็บปวดจากม่านฉากมายาเบื้องหน้าหอมหวานแต่เบื้องหลังกลับเนาะเฟะ


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น