YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 58 : ตอนพิเศษ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 55,445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,151 ครั้ง
  23 ส.ค. 62ตอนพิเศษ 2
                     แอ๊!


                เด็กหน้าหวานสะดุ้งขึ้นเพราะเสียงร้องของลูกกลางดึก มือบางยกขึ้นขยี้ตาตัวเองแรงๆ แล้วมองไปยังพื้นที่ข้างตัวที่มีเจ้าตัวเล็กนอนอยู่บนเตียงด้วยกัน


                ห้องนอนสำหรับคุณชายน้อยถูกทิ้งร้างไว้เพราะคนเป็นหม่ามี๊เกิดอาการไม่อยากห่างจากลูก ดังนั้นตั้งแต่คลอดจนถึงตอนนี้ บนเตียงของพวกเขาจึงมีสิ่งมีชีวิตตัวเล็กเพิ่มมาด้วยอีกหนึ่ง


                พอวาเอื้อมมือไปลูบพุงกลมๆ ของลูกชายเบาๆ จากนั้นถึงค่อยได้ยินเสียงแว่วๆ ที่ดังมาจากห้องน้ำ สงสัยว่าแดดดี้ของน้องคุนจะกลับมาถึงบ้านแล้วหลังจากที่วันนี้ต้องไปตรวจงานตามสถานที่ต่างๆ พอวาจึงขยับเข้าไปใกล้ลูกอีกนิด พอเห็นว่าเจ้าตัวดีหลับไปอีกครั้งแล้ว คุณแม่หน้าหวานก็พรูลมหายใจออกมาแล้วถึงหันไปมองเวลาบนนาฬิกาดิจิตอลข้างเตียง


                23.50น.


                นอนตาค้างอยู่ไม่นาน เสียงฝีเท้าแผ่วเบาของสามีก็ดังขึ้นให้ได้ยิน ร่างสูงใหญ่ของอิทธิพลค่อยๆ ขึ้นเตียงเชื่องช้าเพราะกลัวว่าจะทำให้ลูกชายตื่นขึ้นมา พวกเขาแทบจะไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยในช่วงเดือนแรกที่ผ่านมา ดีที่ยิ่งนานวันไป เจ้าหมูน้อยคุนก็ยิ่งรู้เรื่องขึ้นทุกที อาการอดหลับอดนอนเพราะลูกงอแงของคู่รักจึงได้ลดลงและค่อยๆ หมดไปเมื่อเข้าสู่เดือนที่สาม


                ลูกตื่นเหรอเสียงทุ้มต่ำกระซิบถาม พอวาจึงรีบพยักหน้าแล้วยกมือขึ้นจุ๊ปากเป็นสัญญาณให้ชายหนุ่มเงียบเสียงก่อน


                พอเห็นว่าสถานการณ์ปลอดภัยดี คุณหม่ามี๊ของน้องคุนถึงได้เอื้อมมือไปแตะเอวพ่อของลูกเบาๆ อย่างที่ทำประจำเกือบทุกคืนก่อนนอน

                

 

                อาทิตย์หน้าพี่จะให้ลูกนอนที่ห้องตัวเองแล้วนะ


                คนเป็นเสี่ยเอ่ยขึ้นมาหลังจากตื่นนอน จากนั้นก็หันไปมองเจ้าหมูน้อยที่กำลังนอนดูดนมแม่อยู่อย่างอารมณ์ดีด้วยความรู้สึกยากจะอธิบาย นิ้วเล็กๆ ชูขึ้นกลางอากาศเพื่อคว้าจับนิ้วของคนเป็นแม่เอาไว้


                ถามว่าเขารักลูกไหม แน่นอนว่าตอบได้ทันทีโดยไม่ต้องคิดว่ารัก


                แต่ขณะเดียวกันก็ต้องการเวลาส่วนตัวระหว่างสามีภรรยาด้วยเช่นกัน


                ดังนั้นเช้านี้เขาถึงได้พูดเรื่องนี้ขึ้นมาทันทีเพราะเดี๋ยวจะเผลอลืมไปอีก พอวาฟังคำพูดของคนแก่กว่าแล้วไม่มีความเห็นอะไร แต่พอมองแววตากลมแป๋วที่กำลังจ้องมาเงียบๆ ของน้องคุน หม่ามี๊หน้าหวานก็เกิดอาการลังเลขึ้นมาเพราะตัดใจไม่ได้


                รู้สึกเห็นเค้าลางแต่ไกลว่าคงเป็นแม่ที่ร้องหาลูก ไม่ใช่ลูกร้องหาแม่


                ถ้าไม่เริ่มฝึกตั้งแต่ตอนนี้ ถ้าเลยเจ็ดแปดเดือนเป็นต้นไปก็ยากแล้วนะ เพราะรู้ว่าพอวากำลังชั่งใจ อิทธิพลเลยเอ่ยเตือนขึ้นมา


                ก็ได้ครับ แต่วาจะนอนกับลูกจนกว่าแกจะหลับ แล้วค่อยกลับมานอนที่ห้องเรานะ


                อืม


                เดี๋ยวพี่อิทถอดเสื้อผ้าให้ลูกด้วยนะ วาจะเข้าไปเตรียมน้ำ


                โอเค


                จุ๊บ


                ริมฝีปากอิ่มจุ๊บแก้มสามีเบาๆ หนึ่งที ก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อจัดการเตรียมน้ำอุณหภูมิพอดีให้กับคุนคุนที่กำลังมองแดดดี้เงียบๆ อยู่บนเตียง


                อ้วนเอ๊ย แกล้งแหย่ลูกชายเสียงเข้มแล้วก้มลงฟัดพุงกลมๆ ของเจ้าลูกหมูเบาๆ ไม่รู้ว่าตอนนี้น้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แต่เห็นพวงแก้มที่ย้วยออกมาจนน่ากัด อิทธิพลก็รู้สึกมันเขี้ยวขึ้นมา


                สองพ่อลูกนอนเล่นกันบนเตียงเกือบสิบนาที เสียงเรียกจากพอวาก็ดังขึ้น ชายหนุ่มจัดการถอดเสื้อผ้าและแพมเพิสของคุนออก จากนั้นก็อุ้มประคองเจ้าตัวเล็กเข้าไปในห้องน้ำเพื่อช่วยพอวาอาบน้ำให้ลูกอีกแรง

               

                

 

               

                แง๊!


                เปลือกตาของพอวาเปิดขึ้นด้วยความรวดเร็วหลังจากได้ยินเสียงร้องไห้ของลูก พอหันไปมองคนที่นอนข้างกายก็พบแต่เพียงความว่างเปล่า ยังไม่ทันที่พอวาจะก้าวขาลงจากเตียงเพื่อเดินไปยังห้องของลูกชายที่อยู่ติดกันดี เสียงร้องไห้งอแงของเจ้าตัวเล็กก็เงียบไป


                ดูท่าว่าคุณแดดดี้ของน้องคุนจะลุกขึ้นไปปลอบแล้ว


                “พี่อิทร้องเรียกชื่อสามีเบาๆ เพื่อไม่ให้กวนเจ้าตัวซนที่นิ่งไปแล้วเพราะถูกแดดดี้อุ้มกล่อม พอวาทำมือเป็นสัญญาณให้อีกฝ่ายส่งลูกมาแต่กลับถูกปฏิเสธด้วยการส่งสายตาไปยังเปลนอนเพื่อให้จัดการเอาผ้าห่มออกก่อนชายหนุ่มจะวางลูกลงไปนอนใหม่


                คนเป็นเสี่ยค่อยๆ วางลูกชายสุดที่รักลงแผ่วเบาแล้วพรูลมหายใจออกมาเมื่อภารกิจของคืนนี้ดูท่าจะไม่มีปัญหาอะไรแล้ว


                “ลูกร้องไห้ทำไมเหรอครับ เด็กหน้าหวานเอ่ยถามทันทีที่กลับมายังห้องนอน คุนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย เรื่องร้องไห้แทบไม่เคยเป็นปัญหาเลยสำหรับพวกเขาหลังผ่านจากช่วงเดือนแรกมา เจ้าตัวเล็กจะร้องก็ต่อเมื่อร้อน หนาว หิว ไม่สบายตัว ปวดท้องเบาไปถึงหนัก ปกติก็เป็นเด็กร่าเริงและกินเก่งอย่าบอกใครจนตัวอ้วนตุ้บน่าฟัด ดังนั้นการที่ลูกตื่นมาร้องไห้กลางดึกจึงไม่ใช่เรื่องที่เจอบ่อยนัก


                “น่าจะอึดอัด ก่อนหน้านี้ที่เข้าไปในเตียงมีแต่หมอน"


                “อ้อ ของฝากของภูผาเขาน่ะครับเห็นว่าไปเที่ยวมาแล้วเจอหมอนขนาดจิ๋วดูแล้วน่ารักเลยซื้อมาฝากหลานเป็นสิบใบ แต่ดูท่าจะมากไปหน่อยจนทำให้เจ้าตัวแสบอึดอัดทั้งที่ตอนกลางวันก็ดูชอบใจกับความนุ่มนิ่มของหมอนจากอาภูผาดี


                “วันนี้เด็กนั่นมาหรอกเหรอคนหน้าหวานพยักหน้าตอบแล้วช่วยปัดหมอนใบโตให้อีกฝ่ายล้มตัวลงนอนหลังจากเหนื่อยกันมาทั้งวันแล้ว


                “พรุ่งนี้วาต้องพาลูกไปฉีดวัคซีน 4เดือนแล้วนะ พี่อิทจะไปด้วยกันไหมครับ


                “กี่โมง


                “10โมงครับ


                “อืม เดี๋ยวพี่ขับรถให้เองพูดจบก็รั้งเอาตัวของเด็กน้อยของตัวเองเข้ามากอดไว้หลวมๆ แล้วถามเรื่องสำคัญหลังจากฉีดวัคซีนลูกต่อ เตรียมตัวรับมือเรียบร้อยแล้วใช่ไหม


                “ครับ คิดว่าคงไม่มีปัญหาเหมือนคราวก่อนเพราะครั้งก่อนเจ้าตัวเล็กที่เดี๋ยวนี้เริ่มอวบอ้วนขึ้นเรื่อยๆ จากการเลี้ยงดูอย่างดีของคนรอบข้างตัวร้อนจี๋ร้องไห้งอแงไม่หยุดจนหัวอกคนเป็นหม่ามี๊ทุกข์ตามไปด้วยหลังฉีดวัคซีน 2เดือน ครั้งนี้พอวาเลยเตรียมตัวเป็นพิเศษ เผื่อว่าหมูน้อยของตัวเองจะเป็นไข้ไม่สบายอีก


                “อืมมดวงตากลมโตเหลือบมองเสี่ยที่ใกล้จะเข้าสู่ห้วงนิทราเต็มทีแล้วยิ้มออกมา รอจนแน่ใจว่าอีกฝ่ายน่าจะหลับไปแล้วจริงๆ จึงค่อยยกหัวขึ้นไปหอมแก้มอีกฝ่ายซ้ายขวาก่อนกระซิบคำหวานเพื่อให้หลับฝันดี

 

 

 

 
                คุนคุนเป็นไข้หลังจากฉีดวัคซีนอยู่วันกว่า หลังจากนั้นก็กลับมายิ้มร่าหัวเราะคิกคักให้กับหม่ามี๊ต่อได้ คราวนี้ถือว่าระยะเวลาน้อยลงกว่าครั้งก่อนจนพอวารู้สึกเบาใจขึ้นกับการดูแลลูกชาย


                ดวงตากลมโตของเจ้าตัวเล็กกะพริบปริบๆ ส่งสายตาออดอ้อนคนเป็นแม่อย่างน่ารัก สรุปแล้ว หมูคุนมีเค้าโครงของเสี่ยมากกว่า ทั้งจมูกและปาก เรียกได้ว่าถอดออกมาจากพ่อ มีเพียงแค่ดวงตากลมโตเท่านั้นที่ดูคล้ายกับแม่


                ดูท่าว่าจะน่ารักแค่ตอนเล็กๆ ซะล่ะมั้ง โตขึ้นคงหล่อเหมือนเสี่ยไม่เบา


                ด้วยเหตุนี้ คนรักของเขาถึงได้หลงลูกชายอย่างกับอะไรดี คนที่เคยขู่ว่าหากลูกดื้อจะตีให้ก้นลาย จนถึงวันนี้พอวาก็ยังไม่เคยเห็นเสี่ยแม้แต่จะง้างมือขึ้นมาด้วยซ้ำ ถึงน้องคุนจะซนทำข้าวของพังไปแล้วหลายชิ้นโดยเฉพาะเสื้อผ้าตัวโปรดของแดดดี้ที่ไม่เปื้อนคราบน้ำลายก็คราบสกปรกต่างๆ


                “อยู่นิ่งๆ สิลูก หม่ามี๊ใส่กางเกงให้หนูไม่ได้ เดี๋ยวก็ไม่พาไปหาแดดดี้เลย


                “แอ๊ เหมือนจะเข้าใจสิ่งที่หม่ามี๊บอก น้องคุนที่เตะขาไปมากลางอากาศจึงค่อยๆ สงบลงแล้วยอมให้พอวาใส่กางเกงได้สะดวกขึ้น


                คุณพอวาของเสี่ยตรวจดูความเรียบร้อยของเสื้อผ้าลูกชายอีกครั้งก่อนจะช้อนตัวที่ตอนนี้น้ำหนักเริ่มเกินเกณฑ์ของคุนขึ้นมาอุ้มไว้โดยมีพี่เลี้ยงคนสนิทถือตะกร้าเด็กอ่อนรออยู่ที่หน้าประตูห้อง


                “พี่อิน เรียบร้อยแล้วครับพี่เลี้ยงหนุ่มพยักหน้าแล้วมองใบหน้าน่ารักของคุณชายน้อยด้วยความเอ็นดู ใจจริงเขาก็อยากจะขอคุณพอวาลองอุ้มอยู่เหมือนกัน แต่ติดที่ไม่เคยอุ้มเด็กมาก่อนนี่แหละ เลยกลัวจะทำคุณชายหล่นแล้วโดนเสี่ยฆ่าทิ้งซะก่อน


                “คุณพอวาแน่ใจนะคะว่าจะไม่ให้พวกเราไปเป็นเพื่อนด้วยสักคนป้าเฉินเอ่ยถามย้ำเจ้านายของบ้านอีกครั้ง ปกติเวลาไปหาเสี่ยที่บริษัททีไรก็มักจะให้หนิงหรือหลิงตามไปด้วยเพื่อช่วยดูแลหากคนทั้งคู่ต้องการเวลาส่วนตัว


                ทว่าคราวนี้พอวาส่ายหน้าแล้วบอก ไม่เป็นไร วันนี้อาภูเขาจะมารับหลานไปเล่นที่ร้านน่ะครับ


                จากที่เคยนึกกลัวเรื่องเลี้ยงลูก กลายเป็นว่าถึงเวลาจริง พอวามีคนรอบข้างที่พร้อมอาสาจะช่วยเลี้ยงจนบางทีก็นึกหวั่นว่าเจ้าคุนจะสับสนหรือเปล่าว่าใครกันแน่ที่เป็นแดดดี้กับหม่ามี๊


                “ไปแล้วนะ น้องคุนบ๊ายบายหน่อยสิครับ


                คนหน้าหวานขำคิกเมื่อเจ้าตัวอ้วนร้องซบหน้าลงมาบนไหล่เขาเหมือนหมดแรง จากนั้นก็เด้งตัวออกมาจ้องแม่ตาแป๋ว แต่พอมืออวบๆ ตั้งท่าจะยกขึ้นมาอมเข้าปาก พอวาก็รีบส่งเสียงห้ามแล้วหยิบเอาแขนข้างนั้นให้ออกห่าง


                “พี่อินเข้าไปหยิบของเล่นในกล่องบนสุดให้หน่อยนะครับ เดี๋ยวผมพาน้องคุนไปรอที่รถเลยแล้วกัน


                “ได้ครับ
 


 

 

                “นี่เป็นรายชื่อนางแบบกับนักแสดงทั้งหมดของบริษัทWEครับเสี่ย แฟ้มเอกสารสีชมพูจ๋าถูกวางลงบนโต๊ะทำงานของคนที่มีอำนาจมากที่สุดเบาๆ เพื่อให้ชายหนุ่มคัดเลือกคนที่จะมาถ่ายงานสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่


                อิทธิพลรับแฟ้มมาเปิดดูช้าๆ แล้วพิจารณาประวัติคร่าวๆ กับหน้าตาของคนทั้งหมดอย่างละเอียด เขาต้องการหญิงสาวที่ทั้งสวย ทั้งมีชื่อเสียง และภาพลักษณ์ดี ไม่เคยมีเรื่องเสียหายปรากฏบนหน้าสื่อมาก่อน


                เปิดไปเปิดมาก็ยังหาที่ถูกใจไม่ได้สักคน หากคนไหนหน้าตาถูกใจก็เป็นอันเคยมีเรื่องฉาวมาก่อนทั้งนั้น ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นแล้วจิ้มลงไปที่หน้าๆ หนึ่งเพื่อถามมือซ้ายหนุ่มที่เริ่มหน้าซีดไปหลังจากเห็นแววว่าเจ้านายจะไม่สบอารมณ์


                “ถามบริษัทWEสิว่านี่คัดมาให้เลือกแล้วเหรอ ถ้าไม่มีคนที่ดีกว่านี้ก็ไปหาจากบริษัทอื่นเฉินอี้เหงื่อตก หากเสี่ยระบุชื่อมาเลยว่าต้องการนักแสดงสาวคนไหนยังดูจะง่ายกว่า


                คิดแล้วก็ตลก เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อน เขาคงไม่ต้องหอบแฟ้มแบบนี้มาให้อีกฝ่ายดูเลยสักนิด เสี่ยของพวกเขาสามารถเลือกได้อย่างไม่ต้องคิดเพราะคลุกคลีกับสาวๆ หรือหนุ่มๆ พวกนี้ดี


                “ใบเฟิร์นที่แสดงเรื่องxxxดีไหมครับ ช่วงนี้หล่อนกำลังเริ่มดังจากซีรีส์รักวัยรุ่น หน้าตาก็น่ารัก แถมยังไม่มีข่าวฉาวเพราะพึ่งเข้าวงการได้ไม่ถึงสองปีดี บริษัทต้นสังกัดของหล่อนก็คุมเข้มเรื่องพฤติกรรมด้วย


                แต่ติดที่...


                “ใคร?”


                “สักครู่ครับ เดี๋ยวผมหาให้


                ใครของเจ้านายเขาในที่นี้ไม่ได้หมายถึงถามชื่อซ้ำแต่อย่างใด แต่หมายถึงคนที่ว่ามันเป็นใคร หน้าตาอย่างไร มีคุณสมบัติแค่ไหนต่างหาก พ่อบ้านอี้ที่รู้ใจเสี่ยดีจึงรีบควักเอาโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาเปิดหาข้อมูลของใบเฟิร์นให้อย่างกระตือรือร้นทันที


                ตั้งแต่มีคุณพอวาเป็นตัวจริง เสี่ยของพวกเขาก็แทบจะไม่สนใจดารานักร้องหรือโมเดลคนไหนอีกเลย ยิ่งมีคุณคุนเพิ่มเข้ามาอีกก็ยิ่งไม่สนใจอย่างอื่นนอกจากครอบครัวของตัวเอง


                นี่ล่ะน้า คุณพอวาถึงได้บอกว่าเสี่ยเป็นคนเห่อลูก


                ย้อนกลับไปดูอดีตตอนนี้ เฉินอี้ก็แทบจะไม่เชื่อว่าจะมีวันที่เขาสามารถทำงานได้อย่างสงบปราศจากเรื่องราววุ่นวายของบรรดาเด็กในปกครองของเสี่ยได้


                มือซ้ายหนุ่มไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้ให้กับตัวเองดี คุณพอวาน่าจะมาอาละวาดในผับของเสี่ยให้เร็วกว่านี้สักปีสองปี


                ก๊อก ก๊อก ก๊อก


                ขณะที่กำลังหาข้อมูลเตรียมเสนออยู่ เสียงเคาะประตูห้องก็ดังขึ้น ไม่รอให้คนด้านในอนุญาต ประตูบานใหญ่ก็ถูกเปิดออกอย่างถือวิสาสะ ซึ่งคนที่จะทำอย่างนี้ได้มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น


                ซึ่งก็คือคุณผู้หญิงตระกูลอู๋กับเด็กหน้าหวานที่มีตำแหน่งเป็นคนรักของเสี่ย


                ร่างโปร่งบางปรากฏขึ้นพร้อมกับคุนคุนที่อยู่ในวงแขน พอวาไม่ได้บอกคนแก่กว่าก่อนว่าวันนี้จะมาหา พอเห็นว่าในห้องยังมีคุณอี้อยู่ด้วยแถมยังดูเหมือนว่ากำลังคุยงานกันอยู่เลยชะงักไปเล็กน้อยแล้วเอ่ยขอโทษออกมาเบาๆ พลางตั้งท่าจะพาลูกกับตัวเองออกไปรอข้างนอกก่อนเพื่อให้คนทั้งสองมีเวลาคุยงานเป็นส่วนตัว


                ทว่า


                “อี้ เรียกชื่อคนสนิทเพียงสั้นๆ พร้อมยกนิ้วชี้ไปทางประตูเป็นคำสั่งให้พ่อบ้านคนเก่งออกไป ซึ่งอี้ก็เข้าใจความต้องการของเจ้านายดีเลยก้มหัวลาน้อยๆ แล้วหันหลังเดินไปทางประตูที่มีคุณพอวายืนอุ้มคุณชายน้อยอยู่ แต่ก็ไม่วายขอแวะทักคนของเจ้านายสักหน่อย


                “วันนี้คุณชายน่ารักจังเลยครับ ไม่ว่าเปล่า เฉินอี้ยังใช้นิ้วจิ้มพวงแก้มที่น่ากัดของคุนเล่นจนกระทั่งรู้สึกได้ว่ากำลังมีสายตาของคนข้างหลังมองอยู่นั่นแหละ เขาถึงได้ยอมเก็บมือตัวเองลง


                ดวงตากลมโตคู่สวยของเด็กหนุ่มมองท่าทางตลกของคุณอี้อย่างอารมณ์ดีแล้วหันไปยิ้มหวานให้กับแดดดี้ของน้องคุนบ้าง วันนี้เขาจับลูกใส่ชุดแฟนซีเป็นกระต่ายน้อย แต่ดูท่าว่ากระต่ายตัวนี้จะสมบูรณ์เกินไปจนเกือบใส่ฮู้ดบนหัวไม่ได้ แถมก้นก็ยังกลมแป้นเต็มไปด้วยเนื้ออีก


                “ขอบคุณนะครับ นี่ยังมีอีกหลายชุดเลย ไว้เดี๋ยวจะใส่มาอวดคุณอี้อีก


                “เฉิน-อี้


                เสียงสัญญาณเตือนรอบสุดท้ายมาถึงแล้ว ที่นี่ไม่มีครั้งที่สามหรอก มีแค่หนึ่งกับสองเท่านั้น มือซ้ายที่รู้ตัวว่ากำลังเป็นก้างขวางคอคนเป็นนายเลยรีบฉีกยิ้มกว้างแล้วเดินออกไปจากห้องอย่างไวทันที


                “ให้คุณอี้เล่นกับน้องคุนก็ได้นี่ครับ ไม่เห็นต้องรีบไล่ออกไปเลย พูดจบก็ยู่ริมฝีปากเล็กน้อย พอวาชอบจะตายเวลามีคนชมลูกว่าน่ารัก แต่ดูท่าแดดดี้ของเจ้าตัวเล็กจะไม่ปลื้มด้วยเท่าไหร่เพราะหวงลูกอย่างกับอะไรดี


                ตรงข้ามกับหมูคุนที่ไม่มีทีท่าจะหวงแดดดี้เลยสักนิด


                “เดี๋ยวเลิกงานก็ได้เล่นอยู่ดี เสียงทุ้มต่ำเอ่ยอย่างออกมาคล้ายเอือมระอา เมื่อก่อนอี้ก็อยู่ห้องคอนโดส่วนตัวที่ชั้นล่างของตึกดีอยู่หรอก แต่เดี๋ยวนี้อีกฝ่ายมักจะแอบหอบเสื้อผ้ามานอนที่บ้านในส่วนชั้นนอกกับพวกป้าเฉินทุกสุดสัปดาห์เพื่อเล่นกับลูกชายของเขา


                “ไหนน้องคุนมาหาแดดดี้สิครับ


                ใบหน้ากลมๆ ไม่สนใจแดดดี้ที่กำลังยื่นมือมารอรับแต่อย่างใด คุนมองไปยังสิ่งต่างๆ รอบห้องด้วยแววตาเป็นประกายคล้อยกับกำลังสำรวจอยู่ พอวาที่เห็นแบบนั้นเลยต้องปล่อยเลยตามเลยให้ชายหนุ่มเก้อไปก่อนเพราะลูกกำลังสนใจอย่างอื่น


                “อะไรครับ หนูอยากไปดูตรงกระจกเหรอเพราะพูดไม่ได้ เจ้าตัวกลมเลยตอบเป็นการชี้นิ้วย้ำๆ ไปกระจกบานใหญ่ซึ่งเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองเพื่อให้คนอุ้มพาไปใกล้ๆ


                ร่างสูงใหญ่ของคนเป็นเสี่ยลุกขึ้นจากเก้าอี้ที่ทำงานบ้างแล้วปลดกระดุมเสื้อออกสองเม็ด จากนั้นค่อยพับแขนจนถึงข้อศอกพลางเดินเข้าไปหาพอวากับลูกที่ยืนห่างออกจากบริเวณกระจกประมาณหนึ่งเมตร มุมปากหยักยกยิ้มขึ้นมองคนที่กลัวความสูงแต่ก็ยังพยายามพาลูกไปให้ได้ใกล้ที่สุดเท่าที่ทำได้แล้วโอบเอวบางไว้


                “ดีขึ้นไหม


                “ครับเนื้อตัวที่สั่นเล็กน้อยดูสงบลง อิทธิพลเห็นว่าเด็กหน้าหวานกอดลูกไว้จนแน่นแต่น้องคุนก็ดูจะไม่อึดอัดอะไรเลยวางใบหน้าลงเข้ากับไหล่ของคนรักแต่ก็ถูกเจ้าตัวแสบหันมาเห็นซะก่อนเลยถูกฝ่ามือน้อยๆ ตีเข้าหน้าเบาๆ หนึ่งที


                แปะ!


                “แอ๊!”


                “หนูตีแดดดี้ทำไมครับ พอวาถามเสียงหลง ส่วนคนถูกตีตอนนี้ก็นิ่งไปแล้วเพราะไม่คาดคิดว่าจะโดนฝ่ามือเล็กๆ ของลูกตบเข้าที่หน้าผาก


                ใบหน้าน่ารักยับยู่ยี่อย่างไม่สบอารมณ์ คิ้วเล็กๆ ขมวดเข้าหากันแล้วจ้องแดดดี้ตาเขม็ง


                “นี่ลูกหวงวากับพี่เหรอ


                “เอ่อ...วาก็ไม่รู้ พี่อิทเจ็บไหม


                “ไม่เจ็บ มือเล็กแค่นั้นจะแรงแค่ไหนเชียว


                แต่มันเจ็บใจ!


                นี่คนของเขา


                ภรรยาของเขา


                คนรักของเขา


                แฟนเด็กของเขาแท้ๆ


                แล้วทำไมถึงจะซบไม่ได้?


                ดวงตาคู่คมมองใบหน้ากลมของลูกที่ยังคงใช้สายตาแป๋วๆ ส่งมาให้อย่างดุๆ จนคุนเริ่มกระสับกระส่ายขึ้นมากับสายตาของแดดดี้ เจ้าตัวเล็กตั้งท่าจะแหกปากร้องแต่ก็ถูกคนหน้าหวานดึงความสนใจได้ทันท่วงทีด้วยการชี้ไปยังเครื่องบินที่กำลังบินผ่านไกลๆ ให้ดู


                “น้องคุน ดูนู่นสิครับ อะไรน่ะ เครื่องบินไง ใช่ไหม ใช่เครื่องบินไหมคนเป็นเสี่ยมองท่าทางอารมณ์ดีของลูกชายที่มองตามมือของคนเป็นแม่ด้วยความหมั่นไส้แล้วกระชับแขนที่กอดเอวของเด็กน้อยของตนเองให้แน่นขึ้น พอเจ้าตัวกลมคุนหันมาเจอแดดดี้อีกรอบก็ยิ้มหวานให้ราวกับเมื่อครู่ไม่ได้พึ่งมีเรื่องกัน ความน่ารักน่าชังนี้ของลูกทำเอาหัวใจของอิทธิพลแทบละลาย อดยื่นหน้าไปหอมพวงแก้มนิ่มนั้นไม่ได้โดยไม่ลืมหอมแก้มเด็กอีกคนด้วยเหมือนกัน


                “กลิ่นเดียวกันทั้งแม่ทั้งลูก


                “ก็วาแอบใช้ของลูกนี่ครับ


                “หม่ามี๊ขโมยของหนูใช้เหรอลูก


                “ไม่ใช่สักหน่อย


                เขาก็แค่ไม่อยากเสียเวลา เลยแอบปั๊มโลชั่นกับแป้งของลูกมาใช้ด้วยเลย จะได้ไม่ต้องเดินกลับเข้าไปในห้องนอนใหม่


                “หึๆ


                “ไม่ต้องขำเลยนะพี่อิทคนขี้งอนเม้มปากแล้วส่งสายตาให้คนที่ยืนกอดอยู่ข้างหลังอย่างเคืองๆ น้องคุนเองก็คงไม่เข้าใจว่าคนทั้งสองกำลังพูดอะไรกันอยู่ เด็กตัวน้อยเลยได้แต่ส่งสายตาสลับมองคนนั้นทีคนนี้ทีแล้วซุกหัวลงบนไหล่ของหม่ามี๊หน้าหวานอย่างอ้อนๆ


                ดูท่าว่าจะเริ่มง่วงแล้วล่ะสิ


                เพราะพอวากำลังมัวแต่สนใจอาการง่วงหนาวหาวนอนของลูก เลยไม่ทันตั้งตัวตอนที่ชายหนุ่มยื่นหน้ามาขโมยจุ๊บที่มุมปาก


                “ง้อ คำพูดสั้นๆ แต่ทำให้คนฟังสั่นได้ พอวากัดริมฝีปากอย่างทำอะไรไม่ถูก ดวงตากลมโตมองใบหน้าหล่อเหลาของคนเป็นเสี่ยที่ใช้สายตามองเขาเป็นประกายแล้วยืดตัวเล็กน้อยเพื่อจุ๊บคืนบ้างโดยที่ยังมีลูกชายอยู่ในวงแขน


                “หายครับ


                “นึกว่าไม่หาย ไว้จะได้ง้อต่อคืนนี้อิทธิพลแกล้งแหย่เล่นแล้วยกมือขึ้นลูบหัวของคุนคุนที่ทำท่าจะหลับเบาๆ ก่อนจะได้ยินเสียงนุ่มทุ้มเอ่ยตอบกลับประโยคก่อนหน้าเสียงแผ่วพร้อมแก้มที่เริ่มแดงระเรื่อขึ้น


                “วาก็ไม่ได้ห้ามนี่


                ให้ลูกหลับสนิทก็แล้วกัน

END.


หวังว่าอ่านจบแล้วจะมีความสุขกันทุกคนน้าา

ปล.1 หนังสือแบบรูปเล่มยังมีเหลืออยู่นะคะ สั่งซื้อได้ที่ http://scynovels.lnwshop.com
ส่วนรูปแบบ Ebook เสิร์ชหา Over The Edge ได้ที่ Meb market เลยค่า
ปล.2 เผื่อใครยังไม่รู้ ขอโฆษณานิยายเรื่องใหม่อีกรอบนะคะ
ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใหม่หรอก แต่เริ่มกลับมาเขียนต่อแล้วเลยขอเรียกว่าใหม่ 5555
จะเรียกว่าเป็นเรื่องต่อหรือเรื่องในจักรวาลเดียวกับ #เด็กเสี่ยอิทธิพล ก็ว่าได้
เพราะเป็นเรื่องของมาเฟียจีน ญาติผู้น้องของเสี่ย กับ น้องเยี่ยนหง หรือพี่เยี่ยนหงของน้องพอวา คนที่น้องวาเคยมองตาค้างในตอนที่ 45
ถ้าใครอยากลองอ่านก็ตามกันไปได้ที่รูปข้างล่างหรือลิงก์ที่ทิ้งไว้นะคะ

สปอยหน่อยแล้วกัน *ขายของหนักมาก* และสปอยยาวมากเพราะตัดเนื้อหาส่วนหนึ่งในเรื่องมาเลยเป็นที่รัก #เป็นที่รักมาเฟีย
                   เขากัดปากนั่งเหม่อลอย ภาพฉากพลอดรักของพระเอกนางเอกบนหน้าจอโทรทัศน์ไม่ได้เข้าสู่สายตาและความสนใจเลยแม้แต่น้อย


                จนกระทั่ง


                 ชอบแบบนี้หรอกเหรอ


                ใบหน้าของคนที่นั่งใจลอยหันขวับไปทางต้นเสียงด้านหลังทันทีด้วยความตกใจ ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มอยู่ในชุดตัวเดียวกับเมื่อตอนกลางวัน เว้นเสียแต่ว่าตอนนี้มันยับยู่ยี่หมดความเรียบร้อยแล้ว มาดของชายหนุ่มจึงแฝงความเกียจคร้านอยู่ในที ดวงตาคู่คมจ้องมองมาที่เขาจากนั้นจึงส่งสายตาไปมองภาพบนจอโทรทัศน์ด้านหลังก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา เยี่ยนหงที่เห็นท่าทางแบบนั้นจึงเอี้ยวตัวกลับไปมองบ้าง


            “อืมมมม อืออ


                เสียงจูบแลกน้ำลายดังขึ้นชัดเจนพร้อมภาพกอดก่ายกันระหว่างพระเอกนางเอกในเรื่อง แต่หลินเยี่ยนหงกลับทำเพียงหันใบหน้ากลับมาแย้มยิ้มสว่างไสวอย่างไม่สะทกสะท้านจนคนที่คิดว่าจะแกล้งให้เด็กหนุ่มเขินอายต้องเป็นฝ่ายรู้สึกตาพร่าไปกับรอยยิ้มนั้นแทน


                คุณว่าไงล่ะครับ ถ้าคุณชอบ ผมก็ชอบ


                ชักจะยั่วเกินไปแล้ว


                อู๋หยางมองใบหน้าเกลี้ยงเกลาที่ดูอ่อนหวานมากกว่าคมเข้มของคนเด็กกว่าอย่างพิจารณา บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าหลินเยี่ยนหงเวลาที่ทำตัวเหย่อหยิ่งกับหลินเยี่ยนหงในเวลานี้อะไรมีเสน่ห์กว่ากัน


                 แบบนี้ดูจืดชืดไปหน่อย” เสียงทุ้มต่ำวิจารณ์พลางสาวเท้าเข้าไปใกล้กับร่างของคนที่นั่งอยู่


                อู๋หยางเชยคางของเยี่ยนหงขึ้น เขาค่อยๆ ก้มใบหน้าลงเหมือนจะจูบจนคนอ่อนกว่าปิดตาลงแทบไม่ทัน


                หึ


                มาเฟียหนุ่มหัวเราะในใจ มองเด็กแสนยั่วกำลังหลับตาขมวดคิ้วเข้าหากันแน่น


                พอหลินเยี่ยนหงรู้สึกว่าไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นอย่างที่คิด เปลือกตาสีอ่อนของเด็กหนุ่มก็ค่อยๆ เปิดขึ้นแล้วกะพริบหนึ่งครั้งจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาของคนที่อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งช่วงลมหายใจอย่างไม่เข้าใจ


                เขาทำใจไว้แล้ว แต่ทำไม...


                 คุณ อื้ออ


                เพียงแค่เปิดปากถาม ริมฝีปากอิ่มก็ถูกประกบจูบลงมาด้วยความรวดเร็วอย่างไม่ให้ทันตั้งตัว อู๋หยางอาศัยตอนที่เด็กหน้าหวานอ้าปากพูดส่งลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดอย่างย่ามใจ รสชาติมินต์อ่อนๆ กระจายอยู่ทั่วโพรงปากของเด็กหนุ่มผสมกับความฝาดเฟื่อนของบุหรี่ที่เขาสูบ ร่างกายของนักแสดงหนุ่มน้อยแข็งเกร็งอย่างเห็นได้ชัด แต่พอผ่านไปสักพักเขาก็ค่อยๆ ผ่อนคลายขึ้นแล้วเป็นฝ่ายโต้ตอบกลับไปบ้าง


                จูบแรกระหว่างกันไม่มีความอ่อนโยน มีเพียงความใคร่รู้และสำรวจเท่านั้น


                พออู๋หยางได้จูบจนพอใจ ชายหนุ่มก็ค่อยๆ ผละออกมาแล้วจับจ้องใบหน้าอ่อนวัยที่กำลังหอบหายใจจนแก้มทั้งสองข้างขึ้นเลือดฝาด


                ที่แท้เขาก็ได้ของดีมาหรือนี่


                จากท่าทางที่เด็กหน้าหวานแสดงออกมา หลินเยี่ยนหงตรงหน้าเขาดูไม่ประสีประสากับเรื่องพวกนี้สักนิด แม้แต่จูบก็ยังตอบกลับมาอย่างสะเปะสะปะ ระดับความเจนจัดในสนามจริงผิดกับท่าทางยั่วเย้าและคำพูดเผ็ดร้อนลิบลับ


                อู๋หยางจึงประเมินคนตรงหน้าให้สูงกว่าเดิมไปอีกขั้น


                 คุณ..” เรียกได้เพียงเท่านั้น หลินเยี่ยนหงก็นึกไม่ออกอีกว่าตัวเองควรพูดอะไรต่อ ตอนนี้เขาทั้งอายทั้งสับสน แววตาที่อีกฝ่ายมองมาเหมือนกับกำลังเจอเรื่องให้ชวนแปลกใจไม่มีผิด และเยี่ยนหงก็พอเดาได้ว่ามันน่าจะมีสาเหตุมาจากอะไร ถ้าไม่ใช่การจูบเด็กๆ ของเขา


                 หืม


                 นอกจากนอนกับคุณแล้ว คุณพอจะหางานให้ผมทำด้วยได้หรือเปล่า

 
ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.151K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,682 ความคิดเห็น

 1. #21681 beerbeer2 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 06:38
  น้องคุนแสบมากลูก
  #21,681
  0
 2. #21573 YungYing0711 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 / 08:16
  อะไรคือเจ็บใจลูกที่หวงแม่คะ555
  #21,573
  0
 3. #21550 JKCGV (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 22:28
  ซื้อแบบ มินิ ไปอ่านคืออ่านละอยากให้พี่อี้ได้มีคนรักบ้าง แด้ดดี้กลัวพี่อี้ล้อหรอค้าบบบ เอ็นดูอะ
  #21,550
  0
 4. #21539 apinya19712 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 19:31
  อยากอ่านเรื่องของน้องคุนเลยอ่าาาาา
  #21,539
  0
 5. #21538 tumeos (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:51
  โอ้ยฟินนนชอบคุณที่สุดหวงแม่กับเเด๊ดได้น่าารักมาก😍💖
  #21,538
  0
 6. #21536 nuengwansuk (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 กันยายน 2563 / 23:00
  สนุกมากกกกขอบคุณนะคะ
  #21,536
  0
 7. #21535 984363270 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 กันยายน 2563 / 19:21
  มันจบแล้วแต่ทำไมเราอยากให้ต่ออ่ะ555555555
  #21,535
  0
 8. #21470 LalanaU-piphat (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 08:56
  ละมุน🤍
  #21,470
  0
 9. #21450 Necter (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 23:02
  โอ๊ยย มีน้องด้วยตอนท้องอยากรู้คุณแด๊ดจะหวงแค่ไหน น่ารัก
  #21,450
  0
 10. #21379 97line (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 10:53
  นี่ก็คิดอยู่ว่าจะมีน้องไหมนะ แล้วก็มี ดีใจ
  #21,379
  0
 11. #21373 mhxjhx (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 17:28
  อ่านวันเดียวจบเลยค่ะ สนุกมากก
  #21,373
  0
 12. #21319 Premmii (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 21:16
  อ่านวันเดียวจบเลย สนุกมาก! ♡♡
  #21,319
  0
 13. #21318 Premmii (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 21:15
  ตลอดเลยพี่อิทท 55555555
  #21,318
  0
 14. #21250 MuayWAL (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 09:27
  น่าร๊ากกกกกก พี่อิทคนดีของพอวา
  #21,250
  0
 15. #21245 Biekps99 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 06:52
  น่ารัก
  #21,245
  0
 16. #21181 AOM_WANNAPA (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 19:48
  อ่านมา 3 รอบแล้ว
  #21,181
  0
 17. #21149 J-preem (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 20:21
  จบแล้วววง่าาาาหนูคุนน่ารักหวงแม่ด้วยยยยรักกกกกกกกเลยยยน่ารักขนาดนี้
  #21,149
  0
 18. #21146 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 18:03

  ชอบคู่น้องวากับพี่อิทค่ะ ขอบคุณนะคะ

  #21,146
  0
 19. #21093 nidnid2530 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 23:55
  หลงรักน้องคุณ
  #21,093
  0
 20. #21040 neovenesia (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 08:48
  น้องคุนน่ารักและน่าฟัดมาก
  #21,040
  0
 21. #21039 JeeranitYodwian (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 17:33
  งื้ออออชอบมาก อบอู๊นนนอบอุ่น
  #21,039
  0
 22. #21031 kikkpstpk (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 22:31
  โอ้ยยยน่ารักมากกแงงงง
  #21,031
  0
 23. #21030 khunciiz (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 11:31
  ครอบครัวนี้น่ารักมากกกกก แค่อ่านยังอยากเล่นกับคุณชายน้อยเลย
  #21,030
  0
 24. #21020 cloudy93 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 22:32
  แงงงง น่ารักมากๆเลย น้องหวงคุณแม่ด้วยยย
  #21,020
  0
 25. #21019 gabriel.la(: (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 19:14
  ละมุนมากค่ะเสี่ยยยยยยช่วยน้องเลี้ยงลูกด้วย โตมาคุนทีมใครเนี่ย55555
  #21,019
  0