YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 48 : 45

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 139,661
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8,105 ครั้ง
  3 ก.พ. 62


45


                งานเลี้ยงที่ฮ่องกงเริ่มเปิดฉากขึ้นตั้งแต่ช่วงบ่ายโมงบนเรือสำราญขนาดใหญ่ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของคนตระกูลอู๋


                เฉินอี้รับหน้าที่นำทางคุณพอวาของเสี่ยไปยังห้องพักในขณะที่เจ้านายเขาต้องไปดูความเรียบร้อยของแขกเหรื่อที่ได้รับเชิญและอาจไม่ได้เชิญมาในงานกับพวกแจ๊คสัน


                ดวงตากลมโตกวาดมองสำรวจสิ่งรอบข้างภายในเรืออย่างนึกทึ่ง เขาเคยเห็นความหรูหราของเรือสำราญแบบนี้มาก่อน แต่ก็เคยเห็นเฉพาะในหนังหรือซีรีส์เท่านั้น เด็กหนุ่มหน้าหวานไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตอนนี้เขาจะได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ทางที่พวกเขาพึ่งผ่านไปมีทั้งชอปปิงมอล บาร์ ภัตตาคาร สปา นอกจากนี้คุณอี้ยังบอกอีกว่าด้านบนมีสวนน้ำและลานกีฬากลางแจ้งอยู่อีกด้วย


                และแน่นอนว่าจะขาดกาสิโนไปไม่ได้


                “เชิญครับคุณพอวา ประตูลิฟต์ถูกเปิดออก พอวามองการ์ดที่อยู่ในมือของพ่อบ้านคนเก่งอย่างสนใจก่อนอีกฝ่ายจะยกยิ้มแล้วชูมันขึ้นเพื่ออธิบาย


                “อันนี้เป็นคีย์การ์ดสำหรับขึ้นไปที่ชั้นของคุณพอวากับเสี่ยครับ ถ้าไม่มีการ์ดใบนี้ก็ไม่สามารถขึ้นไปบนห้องได้ นี่นะครับ แตะมันที่หน้าจอตรงนี้อี้ว่าพลางยกการ์ดใบเดิมแตะเข้าที่บริเวณจอบอกตัวเลขชั้นด้านบนปุ่มกดเรียกลิฟต์ จากนั้นหน้าจอที่แสดงเป็นเลข 1 อยู่ก็เปลี่ยนเป็นตัวอักษร w พร้อมกับประตูลิฟต์ที่เปิดออกอีกครั้งหนึ่ง


                “แล้วของผมล่ะครับ?”


                “อยู่ที่เสี่ยครับพอวาพยักหน้ารับอย่างเข้าใจก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปในลิฟต์โดยมีเฉินอี้คอยทำหน้าที่เป็นคนดูแลชั่วคราว


                ลิฟต์ค่อยๆ เคลื่อนขึ้นไปจนถึงชั้น w พอวาไม่แน่ใจว่ามันอยู่ชั้นไหนของเรือ เพราะแม้แต่ปุ่มหมายเลขชั้นก็ไม่มีปุ่มชั้น w ให้กด เรียกได้ว่าคนทั่วไปไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าภายในเรือสำราญลำนี้มีชั้นลับถูกซ่อนไว้อยู่ พอประตูลิฟต์เปิดออก ร่างโปร่งบางถึงได้ก้าวเท้าออกไปแล้วเดินไปยังเส้นทางที่มือซ้ายของคนเป็นเสี่ยคอยบอก กระทั่งมาหยุดยืนอยู่ที่หน้าประตูบานใหญ่ที่เป็นห้องพักของเขากับชายหนุ่ม


                “นี่ครับ อี้ยื่นการ์ดในมือตัวเองให้คนของเจ้านายแตะเพื่อปลดล็อกห้อง หลังจากที่ประตูเปิดออกเรียบร้อยแล้วเขาก็ขอบัตรคืนอย่างนอบน้อมโดยไม่ลืมเอ่ยลาและพูดเกี่ยวกับเรื่องห้องเพิ่มเติม


                “ความจริงนอกจากใช้บัตรใบนี้แตะเพื่อเปิดห้องได้แล้ว ลายนิ้วมือของคุณพอวาก็ใช้ได้เหมือนกันนะครับ ช่องสแกนจะถูกซ่อนไว้ที่ตรงนี้ อี้ว่าพลางกดเปิดช่องที่ถูกซ่อนไว้อยู่ด้านข้างประตูให้คุณพอวาของเสี่ยดู


                “เดี๋ยวผมต้องไปแล้ว คุณพอวารอเสี่ยอยู่ในห้องก่อนนะครับ รับรองว่าไม่น่าเบื่อแน่นอน


               


  

 

                รอยยิ้มการค้าของเสี่ยหนุ่มถูกส่งให้กับแขกเหรื่อที่เข้ามาทักเป็นระยะ งานเลี้ยงจริงๆ จะถูกจัดขึ้นในช่วงหัวค่ำ แต่ทุกอย่างต้องเริ่มตั้งแต่ช่วงบ่าย แขกที่มาถึงแล้วจะถูกพาเข้าไปพักผ่อนตามห้องรับรองของตัวเอง หากใครไม่อยากอุดอู้อยู่แต่ในนั้นก็สามารถออกมาเดินเล่นหรือใช้บริการต่างๆ ที่อยู่ภายในเรือได้ โดยพวกเขาจะเทียบท่าอยู่จนถึงสี่โมง จากนั้นเรือสำราญนี้ก็จะล่องสู่ทะเลก่อนจะแล่นกลับเข้าฝั่งในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้


                “นี่เป็นรายชื่อแขกที่ลงทะเบียนเข้ามาแล้วครับแจ๊คสันยื่นแท็บเล็ตส่งให้เจ้านายอย่างสุภาพ จากนั้นก็ก้าวเท้าหลบออกมาเล็กน้อย


                อู๋หยางล่ะ ถามหาญาติผู้น้องที่เป็นเจ้าของธุรกิจนี้อีกคนขึ้นมา แม้ชื่อของพวกเขาจะไม่ได้ออกหน้า แต่ทุกคนที่มาร่วมงานเลี้ยงในวันนี้ก็รู้แก่ใจดีว่าคนที่กุมบังเหียนที่แท้จริงคือคนของตระกูลอู๋อย่างพวกเขา


                ทางนั้นครับ


                พูดถึงโจโฉ โจโฉก็มา


                ร่างสูงใหญ่ไม่แพ้กันกับอิทธิพลอย่างอู๋หยางเดินเข้ามาพร้อมกับใครสักคนที่เขาไม่เคยเห็นหน้าแล้วส่งยิ้มกว้างมาให้แต่ไกล


                “ไง/ไงสองพี่น้องส่งเสียงทักกันสั้นๆ พลางพยักหน้าให้กันเล็กน้อย จากนั้นสายตาของอิทธิพลก็เหลือบไปมองเด็กหนุ่มที่อยู่ด้านข้างน้องชายเงียบๆ


                เยี่ยนหง นี่ญาติผู้พี่ฉัน ชื่ออิทธิพล ส่วนพี่ นี่หลินเยี่ยนหงมาเฟียหนุ่มจากแผ่นดินใหญ่เอ่ยแนะนำคนทั้งคู่ให้รู้จักกันง่ายๆ และไม่ได้อธิบายสถานะของหลินเยี่ยนหงเพิ่มเติม


                สวัสดีครับ ริมฝีปากได้รูปของนักแสดงหนุ่มยกยิ้มสุภาพแล้วเอ่ยทักทายตามมารยาท จากนั้นก็เก็บสายตาลงอย่างรู้จังหวะ


                อืม


                “ว่าแต่ไหนพี่สะใภ้ล่ะน้ำเสียงของอู๋หยางเอ่ยถามขึ้นทีเล่นทีจริงถึงเด็กน้อยของเสี่ยที่ตอนนี้คงกำลังนั่งเล่นนอนเล่นภายในห้องพัก


                เขาได้ข่าวมาสักพักแล้วว่าลูกผู้พี่คนนี้กำลังคบกับใครบางคนอย่างจริงจัง คุณป้าหรือมารดาของเจ้าตัวก็อยากจะมาร่วมงานนี้เพื่อดูหน้าคนที่ลูกชายออกตัวว่ากำลังคบเป็นคนรัก หากไม่ติดว่างานวันนี้ตรงกับธุระพอดี อู๋หยางคิดว่าคงได้เห็นฉากทดสอบของแม่พระเอกในซีรีย์


                อยู่บนห้องพัก


                “ไม่ปฏิเสธซะด้วย มุมปากของมาเฟียหนุ่มยกขึ้นนิดๆ ชักอยากจะเห็นหน้าคนรักของพี่ชายตัวเองขึ้นมาซะแล้วสิ


                อิทธิพลมองท่าทางยียวนของคนตรงหน้าแล้วได้แต่พยายามรักษาสีหน้าเอาไว้ไม่ให้แสดงความหงุดหงิดออกมาเพื่อให้อีกฝ่ายได้ใจ สำหรับเขา คนที่รับมือด้วยได้ยากที่สุดก็คืออู๋หยางที่ยืนอยู่ตรงหน้านี่แหละ


                ดังนั้น


                “อาถัง


                “ครับเสี่ย


                “พาคุณชายกับคุณหลินไปส่งที่ห้องพัก


                หึ เสียงหัวเราะในลำคอดังขึ้นจากอู๋หยาง มาเฟียหนุ่มยักคิ้วให้พี่ชายหนึ่งทีก่อนจะเดินตามลูกน้องของอีกฝ่ายไปยังทางห้องพักพร้อมกับหลินเยี่ยนหง


                เสี่ยหนุ่มหันมาสนใจความเรียบร้อยของงานต่อ ชายหนุ่มตรวจเช็กความปลอดภัยและทวนกำหนดการทั้งหมดอีกครั้ง ระหว่างนั้นมือซ้ายที่ทำหน้าที่ไปส่งคนสำคัญของเขามาก็กลับมาถึงพอดี


                อิทธิพลเลิกคิ้วพลางมองอี้เป็นคำถาม


                “ส่งคุณพอวาเข้าห้องพักเรียบร้อยแล้วครับ


                “อืม ดี เขาว่าสั้นๆ ก่อนจะแบมือรับโทรศัพท์ที่แจ๊คสันส่งมาให้แนบหูเมื่อเห็นริมฝีปากของเจ้าตัวขยับสั้นๆ ว่า นายหญิง


                “ครับม๊ามือหนายกขึ้นโบกมือไล่คนสนิทซ้ายขวาให้ไปทำงานต่อแล้วกลับมาสนใจฟังเสียงของผู้หญิงในสายระหว่างเดินไปยังห้องพักส่วนตัวที่ตอนนี้มีเด็กน้อยของตัวเองกำลังรออยู่


                ดูท่าเขาคงถูกอู๋หยางก่อกวนเข้าซะแล้ว


               

 

                พอวายืนกอดอกมองผืนน้ำและท้องฟ้าเงียบๆ ก่อนจะได้ยินเสียงปลดล็อกของประตูดังขึ้น


                “เสี่ย


                อีกฝ่ายยกนิ้วขึ้นแตะที่ปากเป็นสัญญาณให้เงียบแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกวักมือเรียกให้เข้าไปหา พอวาจึงเดินเข้าไปใกล้แล้วกะพริบตาปริบๆ อย่างไม่เข้าใจบทสนทนาภาษาจีนที่คนแก่กว่ากำลังพูดกับปลายสาย


                ถึงจะเริ่มเรียนภาษาจีนไปได้หลายวันแล้วก็เถอะ แต่ทั้งหมดนั่นก็เป็นเรื่องพื้นฐานที่ยังไม่สามารถเอาไปใช้งานจริงในการฟังและพูดได้


                เด็กหน้าหวานถูกดึงเข้าไปชิดร่างสูงใหญ่จนได้ยินเสียงที่เล็ดลอดออกมาจากลำโพง เป็นเสียงของผู้หญิงที่คาดว่าคงมีอายุพอประมาณ ปัญหาอย่างเดียวตอนนี้คือพอวาฟังสิ่งที่ได้ยินไม่เข้าใจเลยสักอย่าง รับรู้แค่ว่าคนรักของตัวเองดูอ่อนลงกว่าปกติเท่านั้น และนั่นยิ่งทำให้เด็กหน้าหวานสงสัยว่าปลายสายเป็นใครถึงทำให้เสี่ยที่ปกติก็ไม่ใช่คนอ่อนโยนเท่าไหร่กับลูกน้องถึงได้พูดจาด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่มแบบนี้ได้


                ไม่ต้องรอฟังนานนัก บทสนทนานี้ก็จบลงพร้อมกับคำถามทันทีทันใด


                “ใครเหรอครับ?” กลีบปากของชายหนุ่มขยับขึ้นเล็กน้อยอย่างเอ็นดู เดี๋ยวนี้พอวากล้าถามและกล้าพูดสิ่งที่สงสัยมากขึ้นกว่าเดิมจนอยู่ในระดับที่น่าพอใจ และตอนนี้อิทธิพลก็รู้สึกพอใจมากที่ทำให้อีกฝ่ายเปิดปากถามเองแบบนี้เพราะเขาก็นึกไม่ออกว่าจะเกริ่นเรื่องนี้อย่างไรดี


                “แม่ฉันเอง


                ดวงตาคู่สวยโตขึ้นเล็กน้อยด้วยความประหลาดใจ ร้อยวันพันปีเขาไม่เคยได้ยินเสี่ยพูดถึงแม่หรือครอบครัวตัวเองเลย แต่จะว่าไป พอวาเองก็พูดถึงครอบครัวตัวเองให้อีกฝ่ายฟังไม่ได้เยอะหรือละเอียดเหมือนกัน


                “มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่าครับ


                “อืม


                “เรื่องอะไรครับ?” พอวาถามด้วยความเป็นห่วง ไม่แน่ว่าอาจมีใครป่วยหรือเกิดเรื่องอะไรขึ้น แต่จากการพูดคุยที่ดูไม่ได้ตื่นเต้นเท่าไหร่ก็ทำให้เด็กหน้าหวานชักไม่แน่ใจว่าจะใช่อย่างที่คิดหรือเปล่า


                “เรื่องของเรา’”


                ริมฝีปากอิ่มที่ก่อนหน้ายังเอ่ยถามอย่างคล่องแคล่วถึงกับชะงักค้างไป พอวาทวนประโยคของคนรักในหัวอีกครั้งเงียบๆ ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียอย่างทำตัวไม่ถูก


                อิทธิพลมองท่าทางของเด็กหน้าหวานที่ดูจะตระหนกตกใจยิ้มๆ ก่อนจะยกมือขึ้นลูบแก้มนิ่มไปมาแผ่วเบาแล้วเอ่ยปลอบ ไม่ต้องกลัว แค่ถามอะไรนิดหน่อย


                “แล้วท่านได้ว่าอะไรหรือเปล่าครับ


                “วา...


                “ครับ


                “ฉันสามสิบกว่าแล้วนะอายุขนาดนี้แม่เขามีแต่จะดีใจที่รู้ข่าวว่าลูกชายมีคนรักจริงๆ จังๆ กับเขาสักที แต่ต่อให้จะมีอะไรเกิดขึ้นชายหนุ่มก็พร้อมปกป้องและเดินหน้าความสัมพันธ์นี้กับพอวาให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่นอยู่ดีไม่ต้องคิดมาก ตอนนี้มาเป็นหมอนข้างให้ฉันนอนกอดเอาแรงก่อนดีกว่า 

                     ผ่านไปชั่วโมงกว่า พอวาก็ยังไม่หลับแม้จะถูกสวมกอดไว้หลวมๆ ก็ตาม


                เด็กซนของเสี่ยเกิดอาการคันเท้าอยากจะเดินเล่นให้ทั่วตั้งนานแล้ว ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าอิทธิพลกำลังถูกแฟนเด็กทิ้งให้นอนกอดหมอนข้างที่เป็นหมอนข้างจริงๆ อยู่บนเตียง ส่วนหมอนข้างจำเป็นก็ออกมาเดินเล่นเตร็ดเตร่กับพี่เลี้ยงอย่างเพลิดเพลิน


                คนไม่ค่อยเยอะเลย


                ก็ไม่ได้เปิดให้บริการจริงๆ นี่ครับ เด็กหน้าหวานพยักหน้ารับกับคำพูดของพี่อินก่อนจะยกมือขึ้นวางบนราวมองผืนท้องทะเลที่ยาวออกไปสุดลูกหูลูกตา


                จะห้าโมงแล้วด้วย ป่านนี้เสี่ยจะตื่นหรือยังเนี่ยเจ้าตัวบ่นพึมพำออกมากับตัวเอง เกือบ 2ชั่วโมงได้ที่คนแก่กว่าได้พักผ่อน อยากจะให้อีกฝ่ายมาอยู่ด้วยกันตรงนี้จัง


                บ่นอะไร


                เสี่ย ใบหน้าหวานหันไปตามเสียงถามทางด้านหลังก่อนจะเห็นว่าเป็นคนที่กำลังคิดถึงยืนล้วงกระเป๋ามองมาอย่างคาดโทษอยู่


                ไง สนุกไหม


                พอวาหัวเราะแห้งๆ แล้วก้าวเท้าเข้าไปหาคนรักที่มองมาดุๆ อยู่อย่างไม่กลัวพร้อมเอื้อมแขนไปจับมืออีกฝ่ายเขย่าไปมาด้วยท่าทางที่ทำประจำเวลาใช้อ้อนนอกสถานที่


                ไม่อารมณ์เสียสิครับเดี๋ยวก็แก่เร็วหรอก พอวาพูดออกไปแค่ประโยคแรก ส่วนประโยคหลังได้แต่เก็บเอาไว้ในใจ ขืนหลุดปากพูดออกไปคงได้มีคนแก่แถวนี้เคือง


                ไปซนที่ไหนมาบ้าง อิทธิพลถามอย่างไม่ต้องการคำตอบ เพราะคนที่เขาอยากให้ตอบเป็นคนที่คนรักหนีบไปด้วยต่างหาก อินทัช คุณพอวาไปไหนมาบ้าง


                ไปชอปปิงมอล กาสิโน แล้วก็มาบนนี้แหละครับ


                ไปกาสิโนมาด้วย?” ดวงตาคู่คมจ้องมองเด็กหนุ่มเหมือนคุณครูฝ่ายปกครอง


                ต่อให้เขาจะทำธุรกิจสีเทา แต่เขาก็ไม่ได้ชอบใจนักหากคนรักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งอบายมุขพวกนั้น ถ้าเป็นพวกคู่ขาคนก่อนๆ ก็คงไม่คิดอะไร แต่พอเป็นพอวาแล้วอิทธิพลกลับไม่ชอบ


                อย่างน้อยก็ควรจะบอกหรือให้เขาเป็นพาไปสิ


                แค่แป๊บเดียวเองครับ จริงๆ นะ เด็กนักศึกษารีบแก้ต่าง พอวาแค่เข้าไปดูบรรยากาศในนั้นแล้วก็ออกมาเพราะรู้สึกไม่มีอะไรให้น่าดูอีก นักพนันในคราบแขกผู้มีเกียรติแทบจะไปรวมตัวอยู่ที่บ่อนกันหมด เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่คึกคักมากที่สุดเท่าที่เขาไปสำรวจมา


                คราวหลังต้องบอกก่อน


                “รู้แล้วครับเสียงนุ่มทุ้มเอ่ยรับ เขาเข้าใจดีว่าเสี่ยเป็นห่วง


                พอเห็นว่าไม่มีอะไรอีก อิทธิพลก็ยกข้อมือขึ้นเพื่อดูเวลาที่เริ่มเย็นเข้าไปทุกทีแล้วออกคำสั่งกับมือซ้ายที่อยู่ข้างหลังเสียงเรียบอี้ ดูแลคุณพอวากับอินทัชต่อด้วย อีกสักพักค่อยพาไปเตรียมตัว ฉันจะไปดูความเรียบร้อยหน่อย


                ครับเสี่ย


                ดวงตากลมโตมองร่างสูงใหญ่ของคนรักที่เดินห่างไป แล้วค่อยหันมามองใบหน้าของคุณอี้กับพี่อินที่ถูกสั่งให้อยู่เป็นเพื่อนอย่างพิจารณา


                ไปมินิมาร์ทหาขนมกินกันดีไหมครับ

               


 

                ดวงตากลมโตของพอวากำลังกวาดมองขนมกรุบกรอบภายในร้านสะดวกซื้อเงียบๆ


                ตอนนี้ภายในร้านมีเขาเป็นลูกค้าคนเดียวเพราะมือซ้ายหนุ่มกับพี่เลี้ยงคนสนิทขอตัวยืนรอที่ด้านนอก ใช้เวลาเกือบนาที พอวาถึงได้ตัดสินใจเลือกซองที่คิดว่ารสชาติน่าจะใกล้เคียงหรือคล้ายกับขนมที่ไทยมากที่สุดมาหนึ่งห่อ


                ทว่ากลับไปชนเข้าพอดีกับมือของใครอีกคนที่ยื่นมาหยิบเหมือนกัน


                โอ้ ซอรี่/ขอโทษครับเด็กนักศึกษาเผลอเอ่ยออกมาเป็นภาษาไทย จากนั้นก็ต้องรีบเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว แต่ที่ทำให้พอวาสะดุดไปคงเป็นเพราะได้เห็นใบหน้าของอีกฝ่ายชัดๆ


                เด็กหนุ่มไม่รู้ว่าจะนิยามใบหน้าของคนๆ นี้อย่างไรดี จะบอกว่าหล่อก็บอกไม่ได้เต็มปาก จะบอกว่างดงามก็ไม่ใช่ความงามแบบหญิงสาว เอาเป็นว่าอีกฝ่ายใบหน้าสวยจนเขาเผลอมองอย่างเสียมารยาทอยู่หลายวินาที


                คุณพอวา มีอะไรหรือเปล่าครับเพราะเห็นท่าทางแปลกๆ ภายในร้าน เฉินอี้จึงเดินเข้ามาถามด้วยความสนใจ แต่พอมือซ้ายหนุ่มเห็นหน้าของชายหนุ่มอีกคน เขาก็ต้องร้องอ๋อขึ้นมา


                ที่แท้ก็คนของคุณอู๋หยางนี่เอง


                ไม่มีอะไรครับ แค่หยิบโดนขนมซองเดียวกันเฉยๆ


                หลินเยี่ยนหงที่ฟังบทสนทนาทั้งหมดไม่ออกได้แต่ยืนนิ่งๆ แล้วฉีกยิ้มออกมาเล็กน้อยให้กับคนทั้งคู่ นักแสดงหนุ่มยื่นมือไปเลือกหยิบซองที่อยู่ด้านหลังซองแรกไปเป็นเชิงให้พอวาก่อน จากนั้นก็ก้มหัวน้อยๆ ให้อีกครั้งก่อนจะเดินไปจ่ายเงิน


                “อะแฮ่ม มองตาหวานยิ่งกว่าตอนมองเจ้านายผมอีกนะครับ”        


                “ไม่ใช่สักหน่อย คุณอี้ก็…” เขาก็รู้สึกถูกชะตา ประกอบกับใบหน้าของอีกฝ่ายดึงดูดจนอดไม่มองไม่ได้นี่แหละ


                รู้แล้วครับ ผมแค่ล้อเล่นเท่านั้น เห็นคุณพอวามองคุณหลินตาไม่กะพริบ


                “คุณหลิน? รู้จักหรอครับ พอวารีบถามด้วยความสนใจทันที


                ไม่เชิงหรอกครับ เป็นนักแสดงชื่อหลินเยี่ยนหง มากับคุณอู๋หยาง ลูกพี่ลูกน้องของเสี่ยน่ะครับ แต่ว่าตอนนี้คุณพอวารีบขึ้นไปเปลี่ยนชุดดีกว่าไหมครับ เดี๋ยวจะถูกเสี่ยดุซะก่อน


                “ก็ได้ครับ

               

               

 

                พอวากำลังถูกช่างทำผมและช่างแต่งหน้าที่ถูกว่าจ้างมารุมจัดการกับใบหน้าและเส้นผมจนดูคล้ายกับพวกดาราจนเจ้าตัวยังอดไม่ได้ที่จะเกร็ง


                ใบหน้าหวานจ้องมองตัวเองในบานกระจก ผิวหน้าที่ปกติก็สุขภาพดีอยู่แล้วถูกเติมแต่งให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ผมสีคาราเมลถูกเซตให้มีวอลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ช่างทำผมไม่ได้ปัดหรือเสยผมด้านหน้าขึ้นเพื่อเปิดหน้าผาก ใบหน้าของเด็กหนุ่มเลยยิ่งดูหวานขึ้นกว่าปกติเมื่อประกอบเข้ากับเมคอัพ


                เฉินอี้เฝ้ามองคนของเจ้านายที่ในเวลานี้คล้ายกับเป็นเจ้านายเขาไปแล้วอีกคนอย่างแน่นอนด้วยความเพลิดเพลิน พ่อบ้านอี้กล้าฟันธงเลยว่าหากเจ้านายเขาได้มาเห็นคงต้องเผลอยิ้มออกมาแบบหลุดฟอร์มแน่


                พวกช่างที่เก็บอุปกรณ์เสร็จแล้วทยอยออกไป สุดท้ายก็เหลือเพียงแค่พอวากับลูกน้องของเสี่ยคือคุณอี้กับพี่อินทัชเท่านั้น


                ผมดูโอเคไหมครับ?” เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถามอย่างไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ตอนแรกเขาคิดว่าแค่เปลี่ยนชุดเป็นสูทสีขาวที่ไปเลือกเมื่อวันนั้นกับเพื่อนสนิทและพี่เลี้ยงก็เรียบร้อย พอวาไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะมาเจอช่างแต่งหน้าและช่างทำผมแบบนี้ พอจะขอปฏิเสธ มือซ้ายของเสี่ยก็รีบส่ายหน้าแล้วบอกว่างานนี้จำเป็นต้องทำ สุดท้ายเขาก็ต้องยอมนั่งอยู่เฉยๆ ปล่อยให้ช่างทั้งหลายจัดการจนเสร็จสรรพ


                โอเคมากครับ สองเสียงพร้อมใจกันตอบ อี้ยกนิ้วโป้งให้ ส่วนอินทัชก็ฉีกยิ้มกว้างยืนยันถึงผลลัพธ์ พอวาที่เห็นแบบนั้นเลยยิ่งมั่นใจกับภาพลักษณ์ของตัวเองในคืนนี้


                แล้วเสี่ยล่ะ


                กำลังมาครับจบคำบอกเล่า ประตูห้องพักที่ใช้สำหรับเตรียมตัวของคนทั้งสองก็เปิดออกโดยชายหนุ่มที่พอวาพึ่งถามหา


                ดวงตาคู่คมจ้องมองใบหน้าสวยหวานของคนรักที่ยืนเอียงคอมองมายังทางประตูห้อง เสี่ยหนุ่มถึงกับตะลึงไปเล็กน้อยก่อนจะรีบปรับอารมณ์ให้กลับมาเป็นปกติแต่ก็ยังไม่วายเลิกจ้องเด็กนักศึกษาจนอีกฝ่ายทำอะไรไม่ถูกเพราะเขิน


                ทางฝั่งอี้และอินทัชก็รู้ใจเจ้านายดี ลูกน้องหนุ่มทั้งสองพ่วงคนติดตามด้านหลังอย่างแจ๊คสันจึงค่อยๆ เดินหลบฉากออกไปจากห้องเพื่อให้คู่รักได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง


                จะจ้องผมอีกนานไหมครับพอวาถามออกไปเสียงเบาแล้วแสร้งมองไปยังผนังห้องหลีกเลี่ยงการสบตากับคนแก่กว่า


                เสี่ยหัวเราะในลำคอก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปใกล้ร่างบอบบางของเด็กหน้าหวานแล้วรั้งเอวของอีกฝ่ายมากอดพร้อมกระซิบชม สวยจัง


                อิทธิพลไม่ได้ล้อเล่น ชายหนุ่มรู้สึกว่าวันนี้เด็กน้อยของเขาดูสวยจนน่าหวงและน่าห่วง แต่คนถูกชมกลับหัวเราะออกมาคล้ายกับได้ฟังเรื่องตลก


                คำว่าสวยน่าจะเอาไว้ใช้สำหรับผู้หญิงมากกว่านะครับ


                ก็นี่มันสำหรับฉัน เด็กทุนคนดีเถียงไม่ออก ยิ่งเห็นหน้านิ่งๆ กับเสียงเรียบๆ ของเสี่ยตอนพูดก็ยิ่งรู้สึกหน้าร้อนกว่าเดิม


                พอแล้วครับ รีบเปลี่ยนชุดดีกว่า งานเริ่มตอนสองทุ่มไม่ใช่เหรอ หาทางเปลี่ยนเรื่องโดยหยิบเอาเรื่องชุดมาเป็นประเด็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งเข้าทางคนแก่เจ้าเล่ห์ที่กำลังจ้องมองริมฝีปากอิ่มตาเป็นประกาย


                เปลี่ยนให้หน่อย


                เปลี่ยนเองสิครับ ไม่ใช่เด็กตัวเล็กๆ สักหน่อย


                มือหนายกขึ้นจับแก้มของคนดื้อที่ไม่ยอมช่วยเปลี่ยนชุดอย่างมันเขี้ยว มุมปากของเสี่ยกระตุกยิ้มร้ายที่พอวาเห็นแล้วรู้สึกถึงอันตราย ใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มค่อยๆ ยื่นเข้ามาใกล้พร้อมบดเบียดริมฝีปากจนกลายเป็นจูบที่เนิ่นนานจนเด็กหน้าหวานแทบหมดลมหายใจ


                รสชาติแปลกๆ นี่ทาลิปด้วยเหรอเสียงทุ้มต่ำเอ่ยถามหลังผละออกแล้วมองเด็กน้อยของตัวเองที่ทำหน้าบึ้งอยู่


                ก็ทาน่ะสิครับ


                “หน้าล่ะ มือหนาเกลี่ยผิวของเด็กในปกครองไปมาแล้วลองพิสูจน์ด้วยการหอมแก้ม มีแต่กลิ่นแป้ง คราวนี้พอวาหัวเราะคิกคักอย่างถูกใจให้กับใบหน้าหล่อๆ ที่ย่นจมูกของเสี่ย


                ก็เขาแต่งหน้านี่ บนผิวตอนนี้มีทั้งรองพื้นทั้งแป้งแล้วจะไม่ให้มีกลิ่นของพวกนี้ได้ยังไง


                เมื่อกี้พึ่งชมกันแท้ๆ แต่ตอนนี้กลับบ่นซะแล้ว คนแก่ของเขานี่จริงๆ เลย


 

 ...


มีคนเดาถูกด้วยว่าใครจะโผล่มา
ถ้าใครเคยอ่านเรื่องเป็นที่รักมาก่อน ก็น่าจะเดาได้แหละเนาะ
ถ้าใครอยากอ่านเรื่องของคุณมาเฟียด้วยก็สามารถตามไปอ่านได้นะคะ
ชื่อเรื่อง เป็นที่รัก (คลิ๊ก) หรือจะกดที่รูปก็ได้ไว้หลังจากจบเสี่ยแล้ว เรื่องของคุณอู๋หยางกับหลินเยี่ยนหงจะเป็นคิวต่อไปน้า
ใครที่โดนพ่อมาเฟียกับน้องเยี่ยนหงตกบ่วงไปแล้วก็ใจเย็นเน้อ เดี๋ยวจะรีบไปนะคะ

แล้วก็มีข่าวมาแจ้ง 3 เรื่องค่ะ

1. นิยายถูกแบนนะคะ เป็นตอนอินโทรเกือบทั้งตอน ดังนั้นเราเลยจะลบเนื้อหาส่วนที่มีปัญหาออก
แต่ว่าเนื้อหาในเล้า/เล่ม/อีบุ๊คจะมีครบทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแค่ในเด็กดีเท่านั้น
*เราแจ้งขอปลดแบนไปแล้ว กำลังรอทางพี่เว็บพิจารณาอยู่

2. เรื่องระยะเวลาจัดส่งหนังสือ
หลังจากที่เราลองติดต่อสอบถามทางโรงพิมพ์หลายๆ แห่งไปช่วงต้นปี เลยพอได้ระยะเวลาคร่าวๆ มาแล้วน้า
หนังสือน่าจะมาถึงมือเราช่วงต้นเดือนเมษา-กลางเดือนเมษายนนะคะ
หลังจากได้รับหนังสือแล้วจะรีบแพคส่งทันที แต่จะติดช่วงวันหยุดสงกรานต์หรือเปล่าต้องมาลุ้นกัน
หรือถ้าได้เร็ว/ช้ากว่าที่บอกเราจะมาแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ
แต่กำหนดระยะเวลาตอนนี้คือช่วง ต้น-กลางเมษาค่ะ


3. เรื่องอีบุ๊ค/หนังสือรอบสตอก/ร้านหนังสือ
- อีบุ๊คจะออกหลังจากหนังสือประมาณ 1 เดือนค่ะ ที่เว็บ Meb

- หนังสือรอบสตอกมีนะคะ โดยที่เราเคยให้ฟอร์มสำหรับคนที่อยากเก็บเล่มแต่ช่วงนี้เงินไม่พร้อมจริงๆ ไปลงชื่อไว้
เพื่อที่เราจะได้ลองประเมินคร่าวๆ ว่าควรจะสั่งสตอกมาเท่าไหร่
ถ้าใครยังไม่รู้เรื่องนี้สามารถไปกรอกข้อมูลได้ที่นี่นะคะ *ขอความร่วมมือไม่กรอกเล่นๆ น้า
ใครที่เคยกรอกไปแล้วไม่ต้องกรอกซ้ำนะคะ แล้วก็การกรอกข้อมูลยังไม่ใช่การจองนะคะ

- ร้านหนังสือ  เนื่องจากไม่ได้ตีพิมพ์กับสนพ. แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้เลยไม่มีการวางขายตามร้านหนังสือนะคะ
เห็นบางคนเมนต์บอกอยู่ว่าอยากให้เอาหนังสือไปขายตามร้านหนังสือ
แต่การเอาหนังสือไปลงตามร้านมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยค่ะ ดังนั้นต้องขอโทษด้วยจริงๆ ที่อาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่

เรื่องที่จะแจ้งให้ทราบในวันนี้ก็มีประมาณนี้นะคะ
แล้วเจอกันอีกครั้งในครึ่งหลัง

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม คอมเมนต์ รวมไปถึงสกรีมในแท้ก #เด็กเสี่ยอิทธิพล มากๆ เลยนะคะ
เราอาจจะไม่ได้รีแท็กที่ทุกคนหวีดเท่าไหร่ แต่ตามไปส่องทุกวันนะ 5555


ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ปล. ถ้าใครมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถทักแชทในเพจ / dm / เมนชั่นมาถามได้นะคะ


***ตอบคำถาม
มีคนถามชื่อเล่นเสี่ยว่าจริงๆ ชื่ออะไร
เสี่ยไม่มีชื่อเล่นค่ะ
คนที่เรียกเสี่ยด้วยความกุ๊งกิ๊ง(เป็นภาษาจีนไว้เรียกเด็กๆ ด้วยความเอ็นดู)ล่าสุดก็คือแม่เสี่ย 55555
คนที่อยู่รอบตัวก็เรียกคุณชายๆ อย่างเช่นป้าเฉินที่เป็นเหมือนแม่นมช่วยเลี้ยงมาด้วย
คนส่วนใหญ่จะเรียกเสี่ยสั้นๆ เหมือนเป็นชื่อเล่นไปปริยายว่า 'พล'
แต่น้องวาไม่อยากเหมือนใคร เลยบอกแม่ว่าแฟนชื่อพี่อิท 
อี้เลยแอบชะงักนิดหนึ่งตอนที่ได้ยินแล้วเกือบแย้งให้แม่ของน้องรู้ว่าไม่ใช่นะ เพราะปกติมีแต่คนเรียกว่าพล
เสี่ยก็อารมณ์ เมียเรียกว่าพี่อิทก็คือพี่อิท ไม่ต้องแก้หรือบอกแม่
น้องว่ายังไงก็ยังงั้น แบบนี้อะค่ะขอบคุณทุกคนที่ติดตาม คอมเมนต์ หรือสกรีม #เด็กเสี่ยอิทธิพล ให้มากๆ เลยนะคะ
จะรออ่านเมนต์ของทุกคนน้าา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8.105K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,669 ความคิดเห็น

 1. #21665 Allyn (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 เมษายน 2564 / 17:13
  งื้อทำไมตอนนี้หายล่ะ ร้องไห้แล้วนะ
  #21,665
  0
 2. #21638 lek0868909108 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 00:11
  อู๋หยางกับเยี่ยนหงก็มา ชอบมาก เราอ่านเป็นที่รักมาก่อน และรอไรท์มาต่อ อยู่นะคะ😆/พบคนหลงเมียหนึ่งอัตรา
  #21,638
  0
 3. #21533 984363270 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 กันยายน 2563 / 18:01
  ค น แ ก่ ข อ ง เ ข า ค่ ะ ทุ ก ค น น น น น น น น น น น น!!!!!!!
  #21,533
  0
 4. #21472 แม่นน้อย (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 22:09
  “คนแก่ของเขา”
  #21,472
  0
 5. #21372 97line (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 13:27
  น้อนนนนนน
  #21,372
  0
 6. #21313 Premmii (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 21:03
  น่ารักอีกแล้ว ;-;
  #21,313
  0
 7. #21240 Biekps99 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 03:46
  หวานมาก
  #21,240
  0
 8. #21192 ASPA_JJJJ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 11:46
  น้ำผึ้งยังต้องเรียกพี่อะ หวานหยดย้อย
  #21,192
  0
 9. #21089 SweetMw (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 01:07
  ชีวิตหลังคบกันนี่หวานนนนนนมากกกก เขินสุดๆไปเลยวู้ววว ยิ้มไม่หุบเรยเนี่ย อยากเห็นคุณหลินแล้ว ต้องสวยเบอร์ไหนกันนะ ยัยน้องมองตาไม่กาพริบบบ เดี๋ยวต้องไปตำแล้ว คำก็แก่ สองคำก็แก่ เสี่ยมาได้ยินคงฟัดเช้าฟัดเย็นอะ
  #21,089
  0
 10. #20676 Fueled me (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 09:21
  เสี่ยรักเสี่ยหลงไปอีกกกกกก
  #20,676
  0
 11. #20543 J-preem (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 22:02
  คนสวยของคูมแม่ฮรื้ออออ
  #20,543
  0
 12. #20505 pommys (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:05
  หลงขั้นหนัก
  #20,505
  0
 13. #20400 S.Map (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 10:09
  เสี่ยหลงน้องขนาดนี้เลยนะเสี่ยนะ
  #20,400
  0
 14. #20285 Nuthathai Por (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 20:03

  หลงน้องแล้วล่ะเสี่ย ยิ่งจับแต่งตัวแบบนี้สงสัยจะไม่ยอมห่างแน่ ๆ

  #20,285
  0
 15. #20188 May Ling Pcm (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 21:53
  อยากให้เสี่ยแทนตัวเองว่าพี่
  #20,188
  0
 16. #20027 My Little G. (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 22:46
  หลงเมียเด็กหนักมาก
  #20,027
  0
 17. #19848 FDB88 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 17:10

  หลงน้องแค่ไหน ตอบค่ะเสี่ย

  #19,848
  0
 18. #19522 khunsom08 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 10:45
  เสี่ยหลงน้องมาก
  #19,522
  0
 19. #19447 โลกสีม่วง77 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 05:12
  ชอบความแตกต่างของอายุของคู่นี้จริงๆ ละลายไปแล้วค่า จะพี่อิทหรือพี่พล ละลายไปเล้ยยยยย TT
  #19,447
  0
 20. #19431 MeltMind_ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:43
  หลงน้องแค่ไหนกันเสี่ยยยยยย 5555
  #19,431
  0
 21. #19411 MManatsawan (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 19:35
  หลงจ้าาา
  #19,411
  0
 22. #19226 ojay2 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:17
  หลงมากกกก
  #19,226
  0
 23. #19045 maybee23 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:24
  หลงน้องมากแค่ไหนถามใจเธอดู555555
  #19,045
  0
 24. #18998 Jibangrin (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:43
  ว้ายๆๆๆ เสี่ยยยย555555
  #18,998
  0
 25. #18825 Solalanp (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:02
  เสี่ยชอบแต่เสี่ยก็ขี้บ่น 5555 คนหลงเมีย
  #18,825
  0