YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 44 : 41

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 106830
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7000 ครั้ง
  20 ม.ค. 62


41                     สถานการณ์ภายในห้องดูจะพลิกผันไปอย่างกะทันหันจากการปรากฏตัวขึ้นของอิทธิพล


                ชายหนุ่มไม่พูดอะไรให้มากความแล้วถือวิสาสะเดินมานั่งลงข้างๆ กับเด็กหน้าหวานที่กำลังมองมาที่เขาด้วยแววตายินดีอย่างปิดไม่มิดที่คนรักเข้ามาได้จังหวะพอดี พอวายิ้มหวานให้กับชายหนุ่มก่อนมือที่อยู่ใต้โต๊ะจะถูกกุมเอาไว้หลวมๆ โดยคนเป็นเสี่ย


                ทางฝั่งเจนจิราที่คาดไม่ถึงมาก่อนของการมาของชายหนุ่มก็ได้แต่นั่งนิ่งอึ้ง ปากที่ทาลิปสติกมาเป็นอย่างดีดูจะพูดไม่ออกผิดกับเมื่อครู่ก่อนหน้าลิบลับ


                เป็นไปไม่ได้..


                ทำไมจู่ๆ คนที่น่าจะเป็นแค่คู่นอนของพอวาถึงโผล่มาได้ล่ะ


                ความคิดมากมายกำลังตีกันเต็มไปหมดภายในหัวของหล่อน ถ้าหากทุกอย่างที่ทำมากลายเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับพอวาเลยสักนิด ก็เท่ากับเป็นการลงมือที่เสียแรงเปล่า ซึ่งเจนจิราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น


                ความหมั่นไส้และความเกลียดชังที่มีต่ออีกฝ่ายมีมากเกินกว่าที่พอวาจะเข้าใจถึงเหตุผล เพราะมันมีทั้งความอิจฉาและริษยารวมอยู่ด้วย


                อิจฉาที่อีกฝ่ายฉลาดกว่า ถึงแม้ภายในกลุ่มคนที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นเธอ แต่ในสายตาของคนอื่นและอาจารย์ที่มองมา คนที่เป็นดาวเด่นอย่างแท้จริงกลับเป็นเด็กทุนธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น ยิ่งพอวาทั้งดูดีและเก่ง ความหมั่นไส้ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วันที่อีกฝ่ายอาศัยอยู่ในกลุ่มด้วย


                ทำเป็นใจดีช่วยติวช่วยสอนคนอื่น ทำดีเอาหน้าชัดๆ 


                นี่ยังไม่รวมไปถึงการปฏิเสธคำชวนต่างๆ ที่ผ่านมา ไม่เห็นจะต้องพยายามทำเป็นเจียมเนื้อเจียมตัวเลยสักนิด ทั้งที่ความจริงก็อยากมีชีวิตดีๆ แบบที่พวกหล่อนเป็น


                ในสายตาของลูกสาวผู้จัดการใหญ่ ไม่ว่าพอวาจะพูดหรือทำอะไรก็ดูจะขัดอกขัดใจไปหมด พอมีช่องที่สามารถแขวะอีกฝ่ายได้อย่างเต็มที่อย่างเมื่อตอนไปผับ หล่อนจึงไม่รอช้าเดินตรงเข้าไปแล้วแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งทันทีจนเกิดเป็นการแตกแยกในที่สุด


                แต่พอตัดตัวน่ารำคาญอย่างเด็กทุนนี่ออกไปได้ ปัญหาเรื่องการทำงานกับการเรียนก็เกิดขึ้นอีกจนน่าโมโห พอเห็นอีกที พอวาก็มีเพื่อนอย่างภูผาที่ใครๆ ก็อยากสนิทด้วยอยู่ข้างๆ เสียแล้ว


                นั่นเลยยิ่งทำให้เจนจิรารู้สึกว่าทุกอย่างไม่ยุติธรรมเลยสักนิด


                ไหนจะเรื่องนาฬิกา ไหนจะเรื่องที่พอวาดูใช้ชีวิตอย่างมีความสุขขึ้นอีก


                บางครั้งคนเราก็สามารถเกลียดชังคนๆ หนึ่งได้อย่างไร้เหตุผลรองรับที่สมควรเหมือนกัน


                เมื่อกี้คุณบอกว่าเป็นอะไรกับพอวานะคะ อาจารย์สาวเอ่ยถามอย่างไม่มั่นใจเท่าไหร่ หล่อนรู้จักผู้ชายคนนี้ เพราะอีกฝ่ายเป็นถึงนักธุรกิจใหญ่ที่ปรากฏตัวตามงานแวดวงสังคม ที่สำคัญ ก่อนหน้านี้นักข่าวบันเทิงก็ยังขยันทำข่าวของ'คุณอิทธิพล ไม่ได้ขาด แล้วจะไม่ให้เธอรู้จักหรือเคยเห็นผ่านตาได้อย่างไร


                แฟนครับ


                แล้วเธอละพอวา ผู้ชายคนนี้เป็นแฟนของเธอจริงๆ หรือเปล่า


                “ครับอาจารย์ พี่เขาเป็นแฟนผมจริงๆ ตอบเสร็จเด็กหน้าหวานก็เม้มริมฝีปากแน่น เขาไม่กล้าที่จะหันไปมองสายตาของคนข้างๆ ด้วยซ้ำว่ากำลังมองมาแบบไหนตอนที่เขาเรียกอีกฝ่ายว่า พี่' 


                    ความจริงเด็กหนุ่มอยากลองเรียกคนรักของตัวเองด้วยสรรพนามที่ใกล้ชิดกว่าคำว่า 'เสี่ย' มานานแล้ว แต่ติดที่ไม่กล้าเอ่ยออกไปเพราะไม่เคยพูดมาก่อน แถมเรียกคนแก่กว่าว่าเสี่ยจนติดปาก พอดีกับที่อาจารย์เอ่ยถามและสถานการณ์เป็นใจ พอวาจึงลองพูดออกมาเป็นครั้งแรก และนั้นก็ทำให้คนเป็นเสี่ยที่ไม่ทันเตรียมตัวตั้งรับกับคำว่าพี่ก็ชะงักไปเหมือนกัน ดวงตาคมกริบที่ก่อนหน้ายังจ้องมองใบหน้าของคู่อริคนรักค่อยๆ ย้ายสายตามามองใบหน้าหวานด้านข้างของพอวาที่กำลังออกอาการเขินอยู่


                อิทธิพลพึ่งรู้เดี๋ยวนี้นี่เอง ว่าคำว่าพี่ของอีกฝ่ายมีอานุภาพร้ายแรงแค่ไหน ถ้าไม่ติดว่ากำลังอยู่ในสถานการณ์เคร่งเครียด เขาคงจับใบหน้าของพอวามาจูบสักทีให้หายมันเขี้ยว


                “อ้าว เจนจิราอาจารย์สุรัตน์หันขวับไปมองหน้าของนักศึกษาสาวที่มาฟ้องเรื่องของพอวาทันที สรุปว่าหล่อนเอาเรื่องพวกนี้มาจากไหนกันแน่


                ถึงต่อให้ตอนนี้จะเป็นแฟน แต่ก่อนหน้านี้พอวาก็ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆ นี่คะอาจารย์หล่อนแย้งออกมาอย่างไม่ยอมแพ้


                “ไม่เหมาะสม?” มุมปากของชายหนุ่มยกขึ้นคล้ายกับกำลังแสยะยิ้มขณะมองใบหน้าของเจนจิราที่ดูจะประหม่าไปนิดหน่อยจากการโดนจับจ้องไม่เหมาะสมยังไง


                “ก็... พอถูกสายตาคมกริบของคนเป็นเสี่ยจ้อง เด็กสาวก็เกิดอาการพูดต่อไม่ออก ได้แต่ส่งสายตาไปทางอาจารย์หัวหน้าคณะที่นั่งเป็นประธานเพื่อให้อีกฝ่ายพูด


                คือว่าอย่างนี้นะครับ เจนจิราเห็นว่าพอวามีพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้องก็เลยมาบอกพวกเรา ซึ่งไอ้พฤติกรรมที่ว่าก็เอนเอียงไปทางเรื่อง... อาจารย์วัยกลางคนไม่พูดสิ่งที่ว่าออกมา แต่ดูจากท่าทางก็เดาได้ว่าเจ้าตัวหมายถึงเรื่องอะไร


                “ขายบริการหรือครับ?” ในเมื่อไม่มีใครพูด อิทธิพลจึงเป็นฝ่ายพูดขึ้นเองอย่างเรียบๆ คล้ายกับกำลังพูดถึงเรื่องดินฟ้าอากาศ นั่นเลยยิ่งทำให้อาจารย์ทั้งสองที่ฟังรู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะก็ยังไม่มีหลักฐานยืนยันจริงๆ ว่านักศึกษาทุนคนดีได้ทำเรื่องที่กล่าวมาจริงๆ


                ยังเป็นแค่ข้อสงสัยเฉยๆ ครับ พวกเราไม่ได้ฟังความข้างเดียว ก็เลยต้องเรียกเด็กมาคุยให้รู้เรื่อง


                “อ้อมือที่กุมมือของคนรักถูกกระชับให้แน่นขึ้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นลูบไล้ไปมาจนพอวาอยากหันไปบอกให้อีกฝ่ายหยุดก่อน แต่ก็ต้องทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วมองไปทางอาจารย์ที่นั่งบริเวณหัวโต๊ะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


                “คุณเป็นแฟนกับดาราที่ชื่อออกัสไม่ใช่เหรอคะ เจนจิราพยายามรวบรวมความกล้าเอ่ยถามออกไปด้วยความรู้สึกหวั่นๆ


                หากเป็นเวลาปกติ คนเป็นเสี่ยคงไม่ตอบให้เปลืองน้ำลาย หรือไม่ถ้าหากตอบ ก็คงเป็นคำตอบที่ทำให้หล่อนรู้สึกหน้าชาที่ทำตัวเป็นคนหูหนวกตาบอดไม่ได้ยินไม่ได้เห็นสิ่งที่เขาพึ่งพูดไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้าถึงสถานะของเขากับพอวา


                “ไม่ใช่ คำสั้นๆ แต่ตรงประเด็นถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งสองทำให้อาจารย์สองคนได้แต่ส่งสายตาไปมาหากัน


                ดูท่าว่าเรื่องนี้คงได้มีคนหน้าแตกซะแล้ว


                “แล้วเรื่องนาฬิกาล่ะ คุณรู้หรือเปล่าว่าพอวาเอามาจากไหน บางทีคนที่คุณบอกว่าเป็นแฟนอาจจะแอบสวมเขาให้ก็ได้นะคะเจนมั่นใจมากว่าช่วงเวลาที่พอวามีนาฬิกาเรือนนี้ กับช่วงเวลาที่ทั้งคู่จูงมือในสนามบินมันเป็นคนละช่วงเวลากัน แถมยังห่างกันพอสมควรด้วย ซึ่งชายหนุ่มไม่น่าจะรู้จักกับเด็กทุนตั้งแต่ตอนนั้น


                “ฉันเป็นคนให้เอง เธอมีปัญหาอะไรงั้นเหรอ?”


                “ไม่จริงอ่ะ ตอนนั้นที่พอวามีนาฬิกามันผ่านมานานหลายเดือนแล้วนะคะใบหน้าของเด็กสาวดูจะตกใจไปกับคำตอบที่เฉลยขึ้น ยิ่งเห็นภาพที่พอวาหันไปส่งยิ้มให้กับชายหนุ่มก็ยิ่งรู้สึกเหมือนตัวเองใกล้จะพ่ายแพ้เข้าไปทุกที


                อิทธิพลขมวดคิ้วมองคนที่ยังพยายามเถียงแล้วออกแรงบีบมือที่กุมไว้อยู่ของแฟนเด็กให้แน่นขึ้น ชักรู้สึกสงสารพอวาขึ้นมาหน่อยๆ แล้วที่มาเจอคนประสาทขนาดนี้ ไม่รู้ว่าตอนนั้นเด็กน้อยของเขาคิดอะไรถึงได้อยากเอาตัวเข้าไปสนิทกับคนประเภทนี้


                “สรุปว่าทั้งเรื่องนาฬิกา แล้วก็เรื่องรูปต่างๆ เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดเฉยๆ ส่วนนี่ก็คือ...นิ้วของอาจารย์สุภาพจิ้มไปที่รูปของนักศึกษาหน้าหวานกับลูกน้องของเสี่ยเพื่อถามหาความกระจ่างเพิ่มเติม


                ลูกน้องผมเอง


                อ่อ ครับอาจารย์วัยกลางคนพยักหน้า อยู่ดีๆ ก็รู้สึกคอแห้งขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ตัวเขาอาวุโสกว่าแท้ๆ แต่ทำไมถึงได้เกิดอาการหวั่นขึ้นมากับคนหนุ่มคนหนึ่งได้


                งั้นเท่ากับว่าพอวาไม่ได้ทำผิดอะไร อาจารย์ว่าเธอควรขอโทษเพื่อนนะที่เกือบทำให้เพื่อนเสียหายแบบนี้


                พอวามองไปที่ใบหน้าของเจนจิราที่กำลังเต็มไปด้วยความนิ่งอึ้งหลังถูกอาจารย์สาวบอกให้ขอโทษ จากนั้นสีหน้าของหล่อนก็ค่อยเปลี่ยนเป็นไม่พอใจ การที่ถูกบอกกึ่งบังคับให้ขอโทษเขาคงเป็นเรื่องที่เธอไม่อยากทำ และแน่นอนว่า พอวาเองก็ไม่ต้องการคำขอโทษที่ทำไปให้พ้นๆ เหมือนกัน


                “ก็ได้ค่ะ เด็กสาวกัดฟันพูดแล้วหันหน้ามาทางคู่กรณี ก่อนจะเอ่ยออกมาเร็วๆ ว่าฉันขอโทษก็แล้วกัน


                “งั้นเอาเป็นว่าก็ให้เรื่องนี้จบแค่นี้ก็แล้วกัน—“


                “จบง่ายไปหรือเปล่าครับ  เสียงทุ้มต่ำของเสี่ยว่าขึ้นแล้วจ้องมองใบหน้าของเจนจิราด้วยความรู้สึกที่เดาไม่ออกว่าชายหนุ่มกำลังโกรธหรือกำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่


                ทำกับเด็กน้อยของเขาขนาดนี้ จะให้แค่ขอโทษง่ายๆ ก็จบอย่างนั้นหรือ


                ชายหนุ่มรู้วีรกรรมที่หล่อนสร้างไว้ก่อนหน้าเกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะการเดินเข้ามาหาเรื่องคนรักของเขาในร้านเครื่องประดับหรือจ้างคนมาตามถ่ายรูป นี่ยังไม่รวมไปถึงเรื่องที่ภูผาพึ่งบอกให้รู้ก่อนเข้ามาในห้องเกี่ยวกับเรื่องข่าวฉาวของพอวาที่ถูกลือไปทั่วทั้งคลาสเรียนก่อนช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา


                ทุกเรื่องล้วนเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่ชื่อเจนจิราทั้งสิ้น


                “ก่อนหน้านี้วาเคยโดนเพื่อนคนอื่นมองไม่ดีเพราะเธอปล่อยข่าวลือแย่ๆ จะรับผิดชอบยังไง


                ลูกสาวผู้จัดการใหญ่หน้าซีดไปหลังจากฟังชายหนุ่มเอ่ยถามหาความรับผิดชอบ เธอคิดว่าหากแค่ยอมเอ่ยขอโทษไปก็คงจะจบ ไม่ได้คิดเลยว่าอีกฝั่งจะย้อนถามอะไรแบบนี้


                ต่อให้ในใจของเจนอยากจะร้องกรี๊ดแล้วสถบออกมาด้วยความเจ็บใจแค่ไหน แต่เธอก็ไม่กล้าทำออกไปเพราะรู้ดีว่าชายหนุ่มตรงหน้าไม่ใช่นักธุรกิจธรรมดา


                “เอาแบบนี้ดีไหมครับ เดี๋ยวผมจะให้เจนจิราทำจดหมายขอโทษแล้วก็ติดแผ่นประกาศขอโทษเรื่องที่ทำทั้งหมดตามบอร์ดในคณะ


                “ว่าไงใบหน้าหล่อเหลาหันไปถามเด็กน้อยของตัวเอง มุมปากของชายหนุ่มยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยกับการแก้ปัญหาเด็กๆ นี้ หากพอวายอมรับได้ เขาก็จะยอมรับเช่นกัน  เพราะความรับผิดชอบที่เขาถามหาอย่างแท้จริงไม่ได้อยู่ที่นี่


                “ก็ได้ครับ เรื่องจะได้จบๆ กันไปสักที หวังว่ามันคงไม่เกิน 3วันหรอกนะประโยคสุดท้ายหันหน้าไปทางคู่อริที่นั่งทำหน้าไม่สบอารมณ์อยู่


                เขาจะรอดูว่าเจนจิราจะจัดการอย่างไร เพราะหากหล่อนยังดื้อด้านไม่รู้ว่าตัวเองทำผิด เขาก็จะเอาไฟล์เสียงที่แอบอัดไว้ไปจัดการเผยแพร่เอง โดยที่พอวาไม่ได้รู้เลยสักนิด ว่าทางด้านคนรักที่ของตัวเองก็มีตารางนัดเยี่ยมบ้านผู้ปกครองของเจนจิราในเร็วๆ นี้เหมือนกัน


                “แต่ผมว่าลองพักการเรียนสักพัก หรือไปเข้าค่ายที่ช่วยยกระดับจิตใจก็น่าจะดีเหมือนกันนะครับเสี่ยเฉินอี้แกล้งพูดลอยๆ ขึ้นมากลางอากาศ น้ำเสียงไม่ได้เข้มไปจนดูเป็นการข่มขู่บังคับ แต่ก็ไม่ได้อ่อนจนทำให้คนฟังไม่รู้สึกอะไร


                ความจริงต้องบอกว่า ตั้งแต่ที่พวกเขาเจ้านายลูกน้องก้าวเท้าเข้ามา บรรยากาศภายในห้องประชุมนี้ก็ดูกดดันขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีคนปกติที่ไหนจะไม่รู้สึกรู้สาอะไรหรอกกับการที่มีลูกน้องชุดดำเหมือนในละครมาคอยยืนประกบอารักขาข้างกายคนเป็นนายแบบนี้


                เรื่องนั้นพวกผมจะลองพิจารณาดูแล้วกันนะครับ


                “อาจารย์!” จะบ้าเหรอ อยู่ดีๆ ก็จะไปบ้าจี้ตามคนนอกสั่งพักการเรียนของเธอ แถมยังจะบังคับให้ไปออกค่ายบ้าบออะไรอีก ถ้าที่บ้านเธอรู้จะเป็นยังไง เจนจิรากัดปากแน่นด้วยความเจ็บใจ หล่อนยังไม่ทันได้พูดอีกท้องเลย แต่ถ้าจะให้พูดตอนนี้ก็ไม่มีความกล้าเหลืออยู่แล้ว


                “งั้นก็ตกลงตามนี้แล้วกันนะครับ

 

 

 

 

                กว่าจะคุยเรื่องทั้งหมดเรียบร้อย คลาสเรียนที่กำลังดำเนินอยู่ก็ใกล้จะจบลงแล้ว


                เด็กหน้าหวานเดินออกมาจากห้องประชุมเล็กกับเสี่ย ที่ด้านหลังมีคนสนิทและลูกน้องชุดดำของชายหนุ่มที่ค่อนข้างคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้างแต่ไม่รู้จักชื่อเดินตามออกมาด้วย


                “ภูผาล่ะครับ เมื่อออกมาแล้วไม่เจอเพื่อนตัวเล็กที่อาสามาเป็นเพื่อนด้วยตั้งแต่ที่ถูกเรียกพบ พอวาก็เอ่ยถามออกมาด้วยความสงสัยทันที เพราะตามนิสัยของภูผาแล้ว อีกฝ่ายน่าจะอยู่เกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิดมากกว่าหายไปแบบนี้


                และคำตอบที่ได้รับกลับมาก็ทำให้พอวาเข้าใจได้ทันทีว่าเป็นฝีมือของคนแก่กว่านี่เอง


                “ไล่ให้ไปเรียนแล้ว


                “แล้วคิดว่าเพื่อนผมจะมีสมาธิเรียนไหมครับ ป่านนี้คงอยากรู้ใจจะขาดแน่ๆ


                “ช่างเถอะ จะกลับกันเลยไหม เข้าไปตอนนี้ก็คงใกล้จะหมดเวลาแล้วอยู่ดี


                “ก็ได้ครับ งั้นเดี๋ยวผมส่งข้อความบอกภูก่อนดีกว่า


                พวกเขาสองคนเดินกันไปเรื่อยๆ อย่างไม่รีบร้อน ถึงแม้จะไม่ได้มีการแตะเนื้อต้องตัวกันแต่อย่างใด แต่ด้วยความโดดเด่นทั้งการแต่งกายและผู้ติดตามที่อยู่ด้านหลังก็เรียกสายตาของนักศึกษาคนอื่นที่อยู่โดยรอบให้หันมามองได้


                และเพราะพอวาเอาแต่ก้มหน้ากดแชทข้อความโต้ตอบกับเพื่อนสนิทถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เจ้าตัวถึงได้ไม่รับรู้เลยสักนิดว่าตอนนี้ตัวเองได้ตกเป็นเป้าสายตาอีกครั้ง

 

 

 
 

                “จะกลับบ้านก่อนหรือจะไปนั่งเล่นรอที่บริษัทพอเข้ามาในรถได้ อิทธิพลก็ถามคำถามเพื่อให้เด็กน้อยเลือกทันทีว่าจะเอายังไง ระหว่างกลับบ้านหรือไปรอเขาทำงานต่อที่บริษัท


                “ไปบริษัทดีกว่าครับเด็กนักศึกษาว่าพลางเอนตัวเข้าใกล้กับคนรักแล้วยื่นหน้ากระซิบเข้าใบหูของคนแก่กว่าเบาๆ ว่า ขอบคุณนะครับที่มาหา


                พอวาเคยคิดว่าอีกฝ่ายอาจจะทำแค่รับรู้เท่านั้น ไม่ได้คิดไปถึงขั้นว่าเสี่ยจะยอมหยุดงานที่ทำอยู่ลงเพื่อมาหาเขาแบบนี้ เพราะเข้าใจว่าอีกฝ่ายก็ต้องมีความรับผิดชอบ เวลานี้เขาเลยรู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นพิเศษกับการแสดงออกแบบนี้ของชายหนุ่ม


                “ไม่เป็นไร เมียฉันทั้งคน


                “เสี่ย!”


                พอวาร้องเรียกอีกฝ่ายอย่างตกใจกับคำว่า เมีย ที่ออกมา ใบหน้าหวานเริ่มเห่อร้อนขึ้นมาด้วยความอับอายปนขลาดเขิน หากเป็นคนอื่นพูดแบบนี้เขาคงได้กำหมัดแล้วต่อยหน้ามันไปสักเปรี้ยงให้หน้าหงาย


                แต่นี่พอเป็นเสี่ย ความโกรธที่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นดันกลายเป็นอารมณ์เขินอายไปซะได้ ถึงแม้สถานะจะเป็นเมีย อย่างที่อีกฝ่ายว่า แต่เจอเสี่ยพูดเข้าหน้าแบบนี้ก็ตั้งตัวเตรียมใจไม่ทันเหมือนกัน


                อิทธิพลไม่สนใจว่าพอวาจะมีอาการเขินหรือจะกระฟัดกระเฟียดกับคำพูดของเขาอย่างไร เสี่ยหนุ่มยื่นแขนออกไปโอบกระชับเอวของเด็กน้อยอย่างแสดงความเป็นเจ้าของไว้หลวมๆ แล้วจับแก้มนุ่มนิ่มของพอวาให้หันมามองใบหน้าของตัวเอง


                “ไม่เรียกพี่แล้วเหรอ คิ้วเข้มเลิกขึ้นถาม ใบหน้าของอิทธิพลตอนนี้ดูเจ้าเล่ห์จนพอวาเริ่มรู้สึกกระสับกระส่ายทำตัวไม่ถูก


                อย่าแกล้งสิครับ เด็กน้อยซุกหน้าลงกับไหล่ของอีกฝ่ายเพื่อปิดบังความอาย คนเป็นเสี่ยเห็นแล้วจึงไม่ได้แหย่เพิ่มอีก


                “คราวหลังมีอะไรต้องบอกฉันแบบนี้ รู้หรือเปล่า


                พอวาคงไม่รู้ว่าตัวเองสำคัญกับเขาแค่ไหน แม้จะเคยผ่านการมีความรักในช่วงวัยรุ่นมาอย่างโชกโชน  แต่คนที่สามารถทำให้เขารู้สึกถึงคำว่าทั้งหวงทั้งห่วงมากที่สุดกลับกลายเป็นแค่เด็กนักศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น


                เด็กหน้าหวานพยักหน้าแล้วร้องตอบรับในลำคอเบาๆ บรรยากาศหวานๆ กำลังทำให้พอวารู้สึกพูดอะไรไม่ออก


                เสี่ยไม่ได้โรแมนติกกับเขาบ่อย แต่บทจะทำ ก็ทำให้พอวารู้สึกเขินจนแทบละลายได้เสมอ


                และตอนนี้พอวาก็รู้สึกอยากจูบเสี่ยของเขาเหลือเกิน


                ริมฝีปากอิ่มสีสดเคลื่อนเข้าหากลีบปากหยักของคนแก่กว่าแล้วประทับลงไปอย่างเร็วๆ อาจไม่ใช่จูบแบบดูดดื่มแทบลืมลมหายใจในแบบที่เคยมอบให้กัน แต่ก็ทำให้คนยิ้มยากอย่างเสี่ยแย้มรอยยิ้มน้อยๆ ออกมาได้


                น่ารัก..


                พอวาของเขาน่ารักมากจริงๆ

 
 

 

                รถยนต์คันหรูจอดลงที่หน้าทางเข้าหลักของบริษัท ร่างสูงใหญ่ของอิทธิพลเปิดประตูก้าวขาออกมา แล้วถึงตามมาด้วยร่างของพอวาที่อยู่ในชุดนักศึกษา


                ตอนนี้พนักงานทั้งตึกแทบจะรู้กันหมดว่าเด็กหน้าหวานที่เจ้านายหอบหิ้วมาทำงานด้วยบ่อยๆ ช่วงก่อนหน้านี้คือคนรักของอีกฝ่าย ดังนั้นตลอดระยะทาง พอวาจึงได้ยินเสียงทักทายสวัสดีไม่ขาดสายจนรู้สึกอยากจะรีบเดินหนีไปขึ้นลิฟต์เร็วๆ สักที


                รีบไปไหนข้อมือที่ถูกจับไว้อยู่ถูกรั้งเอาไว้โดยคนเป็นเสี่ย ทีแรกเขาก็กะว่าจะไม่อะไรหรอกนะ แต่เห็นอาการที่ดูยังเคอะเขินของคนรักกับปฏิกิริยาคนรอบข้างแบบนี้ อิทธิพลก็นึกอยากฝึกอีกฝ่ายขึ้นมา


                เสี่ยต้องรีบไปทำงานไม่ใช่หรอครับ เดี๋ยววันนี้ก็กลับถึงบ้านดึกหรอกพอวาอ้าง แต่ดันเป็นข้ออ้างที่มีเหตุผลเพราะเวลานี้ก็ใกล้จะห้าโมงเข้าไปทุกที


                ช้าแค่นาทีสองนาทีมันไม่เป็นอะไรหรอก


                “แล้วที่เคยบอกผมว่าเวลาทุกนาทีมีค่าล่ะครับ


                “วา เรียกชื่อเด็กดื้อออกมานิ่งๆ เดี๋ยวนี้ชักจะย้อนเก่ง


                ดวงตากลมโตกะพริบมองใบหน้าหล่อเหลาของคนรักตาปริบ จากนั้นก็ออกแรงเขย่ามืออีกฝ่ายเบาๆ เป็นการอ้อนปนเร่ง ชายหนุ่มถอนหายใจ ไม่รู้ว่าทำไมถึงได้ใจอ่อนง่ายนัก


                พรุ่งนี้ตอนเย็นออกไปทานข้าวกันอยู่ดีๆ คนแก่กว่าก็เอ่ยขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ปกติพวกเขาก็ทานข้าวด้วยกันแทบทุกมื้ออยู่แล้ว ยกเว้นก็เวลาที่เขาไปเรียนกับอีกฝ่ายทำงาน แล้วจะบอกทำไม หรือว่ามีอะไรพิเศษ


                ไปทานข้างนอกเหรอครับ


                “อืม ยังจำน้องชายเพื่อนฉันที่ชื่อเจียจิ้งได้หรือเปล่าเพียงแค่พูดชื่อขึ้นมา พอวาก็นึกใบหน้าเย่อหยิ่งที่พยายามทำตัวเป็นแมวน้อยของคุณชายจากฮ่องกงออกทันที


                จำได้ ทำไมเหรอครับ


                เจียจิ้งจะกลับฮ่องกงแล้วเลยอยากทำอาหารให้ชิมก่อนกลับ


                “หมายถึงเขาจะทำอาหารเองเลยน่ะเหรอ เสียงนุ่มทุ้มถามทวนอีกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้เข้าใจความหมายผิด แล้วก็ได้รับการยืนยันคำตอบเป็นการพยักหน้ารับของเสี่ย


                อืม ที่มาอยู่ไทยก็เพราะมาเรียนทำอาหารไทยเล่นนี่แหละ


                โห


                เด็กหน้าหวานได้แต่อ้าปากร้องอุทานในใจให้กับการบินมาเรียนทำอาหารถึงที่ของเจียจิ้ง แต่ก็ยังไม่ลืมว่าอีกฝ่ายเคยแสดงกิริยาอะไรเอาไว้บ้าง และเคยยื่นอะไรให้เขาดูในตอนนั้น


                แล้วก็ ช่วงนี้ฉันอาจจะต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดกับต่างประเทศบ่อยหน่อย คราวนี้ใบหน้าหวานรีบหันไปมองคนพูดทันที เรื่องไปดูงานที่ต่างประเทศน่ะ เขาชินแล้ว แต่ไปดูงานที่ต่างจังหวัด ตั้งแต่รู้จักกันมา พอวายังไม่เคยเห็นเสี่ยไปดูงานที่ต่างจังหวัดเลยสักครั้ง


                โปรเจคใหม่เหรอครับ


                “อืม โปรเจคสำคัญ


                อ๋ออพอวาว่าพลางยื่นมือไปกดลิฟต์เมื่อเดินมาถึงโถงลิฟต์สำหรับผู้บริหารแล้ว เด็กหนุ่มไม่ได้ซักถามต่อหรือเอะใจเลยสักนิดเกี่ยวกับเรื่องโปรเจคที่ว่าของชายหนุ่ม


                อิทธิพลมองใบหน้าหวานของคนรักที่ดูไม่สงสัยอะไรเลยสักนิดเงียบๆ จากนั้นจึงค่อยยกมือขึ้นไปวางบนกลุ่มผมของอีกฝ่ายเบาๆ แล้วลูบไปมาเหมือนพอวาเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆ


                หวังว่าโปรเจคนี้จะไม่ยากเกินความสามารถของเขาเกินไปแล้วกัน  

 

               

 

 

 

 
...

คนหลงเมียแห่งปี
ตอนนี้น้องวาทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดจนใจเสี่ยเหลว
แล้วก็ ในที่สุด คำว่า'พี่'ก็ออกจากปากน้องสักที เพราะถ้าให้เรียกเสี่ยต่อหน้าอาจารย์ก็คง เอ๊ะ
เอ๊ะกันถ้วนหน้าในห้องแน่
มีคนจิ้น 3P แจ๊คอี้อิน อี้อินแจ๊ค อินอี้แจ๊คด้วย
รวมดาวความหลากหลายมาก หนุ่มตี๋ผิวขาว หนุ่มลูกครึ่งผิวกลาง และหนุ่มไทยผิวเข้ม
ไม่แน่ใจว่าเราไปแต่งอะไรที่ทำให้เค้ามีเคมีต่อกัน 555555
มีอี้ภูผาอีก อี้ออกัสด้วยก่อนหน้านี้ สรุปคุณอี้เหมาหมด 
แต่ขอปล่อยให้มันเป็นความสัมพันธ์แบบโบรแมนซ์ไปแล้วกัน
แล้วแต่ทุกคนจะจินตนาการเนอะ

 ใครหาเอ็นซีไม่เจอทุกตอน ลองหาคำว่า all post แล้วกดดูนะคะ
มันจะขึ้นมาตั้งแต่ตอนที่ 1 เลยค่ะ


...

ทอล์คแรก 19/1/2019 

ก่อนอื่น เนื่องจากเนื้อหาตอนล่าสุดที่เราลงไป (ตอนที่40) มีเรื่องที่เจนจิราคิดว่าพอวาท้อง ทั้งที่พอวาเป็นผู้ชาย
เราเลยจะมาบอกอีกรอบว่าเรื่องนี้เป็นแนว mpreg (ผชท้องได้) นะคะ *เซ็ตติ้งของเรื่องนี้คือผชท้องได้ปกติเลย 

เราไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าทุกคนที่ตามอ่านมาถึงตอนนี้จะรู้ข้อมูลนี้ตรงกันหรือเปล่า
กลัวว่าจะมีบางท่านที่ไม่รู้เรื่องนี้(ที่น้องวาสามารถท้องได้)แล้วสั่งซื้อหนังสือมา เพราะเนื้อหาตอนพิเศษในเล่มจะเป็นเรื่องราวหลังจากที่ปัญหาในเรื่องหลักคลี่คลาย เสี่ยกับน้องคบกันแบบจริงจัง(ขึ้น) แล้วก็มีเบบี๋
ถ้าใครที่พึ่งรู้แล้วไม่โอเคกับเนื้อหาที่ต้องเจอในตอนพิเศษ สามารถติดต่อมายกเลิกการสั่งซื้อกับเราได้เลยนะคะ
กลัวได้รับหนังสือไปแล้วเฟล คือแอบตกใจและตื่นตูมเพราะเห็นมีคอมเมนต์ที่สงสัยเรื่องความคิดเจนจิราที่คิดว่าน้องวาจะท้องทั้งที่เป็นผู้ชาย
ดังนั้นเราเลยขอมาบอกอีกรอบน้าว่ามีการท้องเด้อ
ส่วนทำไมพอวากับเสี่ยถึงไม่ได้กังวลเรื่องนี้เลยเพราะอย่างที่เคยแจ้งว่าเวลา คิกๆ คักๆ กัน เค้าป้องกันแต่เราไม่ได้ใส่รายละเอียดยิบๆ ทุกขั้นตอนลงไป ซึ่งในเล่มตรงฉากเอ็นซีเราจะมีการเสริมเพิ่มเติมรายละเอียดลงไปเพื่อให้ชัดเจนมากขึ้นนะคะ

ส่วนคนที่หวีดเก้อในตอนที่39 แล้วเริ่มสงสัยว่าสรุปเรื่องนี้น้องจะท้องหรือไม่ท้อง เรื่องนี้น้องท้องค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ (เคยบอกในตอนที่แจ้งว่าเป็น mpreg ว่าเนื้อหาจะแยกเพราะมีบางคนที่อาจจะอ่านแค่ในเว็บแล้วจบ ไม่ขอไปต่อเพราะอนาคตน้องจะท้อง) ตอน39 ที่น้องท้องเสียไม่นับ5555 มันเป็นเหตุสุดวิสัยที่อยากให้ทุกคนเห็นถึงพัฒนาการความสัมพันธ์ของคู่นี้เฉยๆ ว่ามันเริ่มลึกขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ถ้าน้องจะท้องตอนนี้เสี่ยก็คงไม่มีปัญหาเพราะมีปัญญาเลี้ยง แต่อย่าลืมว่าน้องยังมีครอบครัว และที่สำคัญยังเรียนอยู่ มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ท้องตอนนี้ไม่สนุกหรอก จากโทนหวานๆ จะกลายเป็นดราม่าแน่นอน เพราะปัญหาที่จะตามหลังมามันมีเป็นร้อยแปด (มีความจริงจังทั้งที่จินตนาการว่าน้องท้องได้ สรุปเป็นคนแต่งที่มีความย้อนแย้งในตัวสูงปรี๊ด 5555)


ปล. เห็นมีคนรีเควสตอนพิเศษของแก๊งคนสนิทเสี่ยด้วย รู้สึกคุณอี้จะฮอตมาก 5555 มีทั้ง แจ๊คอี้ อี้แจ๊ค อี้อิน คุณอี้นั่งมึนแล้ว

ปล.2 สำหรับคนอ่านที่รอคอยเจ้าตัวเล็กแล้วไม่ได้ซื้อเล่มนะคะ เราเคยบอกไว้ว่าจะเอาตอนพิเศษมาลงในเว็บ 1-2 ตอน เผื่อคนที่ไม่พร้อมหรือไม่สามารถตามเก็บเล่ม/อีบุ้คได้จริงๆ จะได้อ่านด้วย
เราคงไม่สามารถเอาตอนพิเศษทุกตอนมาลงให้อ่านได้ แต่จะพยายามเลือกตอนที่อ่านแล้วหัวใจป้าๆ อาๆ น้าๆ พี่ๆ ย่า ยาย ลุง ปู่ ตา หรือสถานะอะไรก็แล้วแต่ที่อยากเป็นของพวกเจ้าตัวเล็ก ได้อ่านแล้วชื่นใจมาลงนะคะ


ขอบคุณมากค่ะ 
ไม่แน่ใจว่าพิมพ์ครบทุกอย่างหรือเปล่า ถ้าขาดตกอะไรไปแล้วจะมาทอล์คเพิ่มนะคะ ;w; 
สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่าน คอมเมนต์ รวมถึงสกรีมในแท็ก #เด็กเสี่ยอิทธิพล ให้มากๆ เลยนะคะ
หนังสือยังเปิดจองอยู่ถึงวันที่ 20 ก.พ. 2019 นะคะ กดที่รูปเพื่อไปสั่งซื้อได้เลยค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7K ครั้ง

21,007 ความคิดเห็น

 1. #20719 Wiwha (@Wiwha) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 22:32
  ยัยเจนจิรา สะใจโว้ย ทำไมไม่ทำตัวดีๆหน่อย
  #20719
  0
 2. #20713 BaiTong23 (@undarin) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 13:08
  ก็คืออยากให้น้องเรียกเสี่ยว่าพี่ตลอด ดูน่ารักก แต่ผู้ติดตามมีเคมีเข้ากันจริงๆ
  #20713
  0
 3. #20672 Fueled me (@JINWOOBIN) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 21:21
  ฉันเขินมาก แงงงงงงงงงว
  #20672
  0
 4. #20540 J-preem (@J-preem) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 14:44
  น้องพอวาของพี่พล โอ้ยยยยเจิบง่าาา><
  #20540
  0
 5. #20501 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 09:21
  ท้องหรือไม่ท้องเราก็ชอบค่ะ ได้หมดถ้าสดชื่นนนน
  #20501
  0
 6. #20494 MindTharanisorn (@MindTharanisorn) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 20:07
  เสี่ยจะเอาสินสอด&#8203;ไปขอน้องหรอ55
  #20494
  0
 7. #20414 sunzen (@hyacin04) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 22:11
  หรือว่า...เสี่ยจะมีธุระทางเหนือที่บ้านน้องรึเปล่าคะะะ อุ๊ๆๆ
  #20414
  0
 8. #20396 S.Map (@mapiiky) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 01:35
  เสี่ยจะทำอะไรน๊าาาา
  #20396
  0
 9. #20280 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 15:07

  โปรเจ็คใหม่นี่ทำอะไรคะเสี่ย

  #20280
  0
 10. #20191 wonnybum (@wonnybum) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 01:02
  เสี่ยจะไปขอลูกสา..เอ่ย ลูกชายเขามาเป็นเมียใช่ไหมเสี่ย
  #20191
  0
 11. #20139 GSstory (@megatef4) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 10:13
  ต่างจังหวัด ไปหาพ่อตาแม่ยายชัวร์ ชั้นรู้ชั้นเรียนมาาาาาาาาา
  #20139
  0
 12. #20138 GSstory (@megatef4) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 10:07
  เห็นประโยค พอวาของเขาน่ารักจริงๆ ล่ะอยากจะแหมมมม เหม็นความรักค่ะเสี่ยยย 555
  #20138
  0
 13. #20038 แม่นน้อย (@gobkung) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 03:52
  เราว่าไอที่ไปต่างจังหวัดอ่ะ ไปจัดเตรียมงานแต่งแหละ ฮ่าๆๆ คนอย่างเสี่ยหรอจะไปดูงานด้วยตัวเอง
  #20038
  0
 14. #20022 My Little G. (@199012001) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 19:53
  ไปต่างจังหวัดนี่นอกจากงานแล้วไม่มีอย่างอื่นอีกหรออออ
  #20022
  0
 15. #19943 May Ling Pcm (@maylingpcm) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:44
  ทาสเมียตัวจริง
  #19943
  0
 16. #19934 Ruanjai (@Ruanjai) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 16:31
  เสี่ยจะไปขอน้องพอวาใช่ป่ะ55555
  #19934
  0
 17. #19843 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 05:06

  ไม่ค่อยหลงเมียเลยนะเสี่ย

  #19843
  0
 18. #19739 bossmt (@bossmt) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 17:03
  พบคนหลงเมียหนึ่งอัตรา
  #19739
  0
 19. #19704 napa_toey (@napa_toey) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 11:21
  โปรเจคที่ว่าใช่ที่บ้านของน้องวาหรือปล่าวเอ่ย

  พี่อี้ของเค้าร้อนแรงมากควบไปเลยค่าทั้งแจ็คทั้งพี่อิน หึหึหึ
  #19704
  0
 20. #19693 JymDyo (@JrJamMark) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 00:41
  สุดสะใจกับนังเจนมาก
  #19693
  0
 21. #19660 mchjnt (@mintkimme) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 18:19
  น้องเรียกพี่แหละ วรั้ยๆๆๆ
  #19660
  0
 22. #19550 TooinloveToletgo (@TooinloveToletgo) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 00:15
  แล้วพี่จะให้ค่าขนมก้อนโตตตต คิ้กค้าก
  #19550
  0
 23. #19518 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:31
  เรียกพี่ได้มั้ย คิๆ
  #19518
  0
 24. #19459 MMINT Thanchanok (@thanchn_) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:34
  โอ้ยนย เขินนน เรียกพี่ได้มั้ยจ๊ะๆๆๆ555555
  #19459
  0
 25. #19435 Gabriel Redocean (@g-abriel20224) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 13:46
  อยากจะแหมใส่เสี่ย
  #19435
  0