YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 39 : 36

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 141760
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11050 ครั้ง
  5 ม.ค. 6236
                เพราะมีจำนวนรถยนต์หลายคันที่จอดอยู่หน้าประตูหนึ่งจนหาพื้นที่ว่างแทรกเพื่อลงไม่ได้ อิทธิพลจึงบอกให้อินทัชขับเลยไปอีกหน่อย จนสุดท้ายก็มาไกลจนถึงประตูที่ห้า


                ให้ผมลงไปจัดการให้ไหมครับ?” เสียงของพ่อบ้านคนเก่งที่นั่งข้างคนขับเอ่ยถามเป็นครั้งสุดท้าย แล้วก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า ไม่ต้อง


                 อี้แอบร้องอุทานในใจกับตัวเองเงียบๆ ร้อยวันพันปีเจ้านายเขาถึงจะทำอะไรเองทุกอย่างแบบนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะอยากไปเที่ยวกันสองต่อสอง เสี่ยของพวกเขาก็คงไม่จัดการลงไปยกและเตรียมลากกระเป๋าเข้าไปเองแบบนี้แน่ๆ


                 นั่นภาพหายากเลยนะครับ อี้เอี้ยวตัวไปบอกพอวาที่กำลังจะลงจากรถตามชายหนุ่ม ใบหน้าหวานจึงหันไปมองตามบ้าง แล้วก็ได้แต่ยิ้มกว้างอย่างมีความสุข


                ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นไงครับ เด็กหน้าหวานว่าขำๆ แล้วเอ่ยต่อ งั้นผมไปก่อนนะครับคุณอี้ พี่อิน


                 เที่ยวให้สนุกนะครับ/เดินทางปลอดภัยนะครับ พอวายิ้มแล้วโบกมือลาอีกเล็กน้อย จากนั้นจึงได้ลงจากรถไปหาเสี่ยที่กำลังยืนรออยู่ด้วยใบหน้านิ่งๆ

 

                 บรรยากาศภายในสนามบินยังคงเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นหลายคนที่พอวาสังเกตได้ว่าคงเป็นพวกแฟนคลับมารอส่งศิลปินในดวงใจไปทำงานยังต่างประเทศ เด็กหนุ่มมองความวุ่นวายเล็กๆ ด้วยความสนใจก่อนจะถูกกระชับมือให้เดินไปยังจุดหมาย


            ‘กัสมาหรือยัง


            ‘ลองถามxxสิว่าถึงไหนแล้ว อีกเดี๋ยวออกัสก็จะถึงสนามบินแล้วนะ


            ‘คนนั้นทำไมคุ้นๆ จัง


            ‘ใช่คนที่เป็นข่าวว่าคบกับกัสปะ แล้วนั่นมากับใคร เลิกกันแล้วเหรอ


                มือที่ถูกจับอยู่ถูกกระชับให้แน่นขึ้น พอวาได้ยินบทสนทนาของบรรดาแฟนคลับของดาราหน้าหวานที่พูดถึงชายหนุ่มรวมไปถึงคำถามที่ว่าเขาคือใคร ทำไมอิทธิพลถึงได้มาเดินจูงมือคนอื่นที่ไม่ใช่ออกัสกลางสนามบินแบบนี้


                พอวาเม้มปากนิดๆ ต่อให้เดินผ่านกลุ่มคนพวกนั้นมาได้แล้ว แต่เขาก็ยังรับรู้ได้ถึงสายตาทางด้านหลังที่มองมาด้วยความสงสัยอยู่ดี


                 ไม่ต้องไปสนใจอิทธิพลว่าเรียบๆ ก่อนจะเปลี่ยนไปโอบเอวของเด็กน้อยแทน


                 จะมีปัญหาหรือข่าวมั่วๆ อะไรออกไปหรือเปล่าครับ เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถามด้วยความกังวล กลัวว่าภาพของเขากับเสี่ยจะเกิดเป็นข่าวใหม่ที่มีเนื้อหาซุบซิบเกี่ยวกับรักสามเส้าเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะเลิกราตัดความสัมพันธ์กับดาราคนนั้นไปพักใหญ่แล้ว แต่คนทั่วไปก็คงไม่เชื่ออยู่ดี แล้วพอวาก็สามารถพนันได้เลยว่าหากมันกลายเป็นข่าวจริง เขาคงมีสถานะเป็นมือที่สามระหว่างนักธุรกิจหนุ่มกับดาราหน้าหวานอย่างแน่นอน


                 กลัวเหรอ ใบหน้าหล่อเหลาของคนเป็นเสี่ยหันมามองเย้าคนรักอย่างไม่จริงจัง ก่อนจะออกปากเอ่ยปลอบออกไปอย่างไม่ต้องคิดเมื่อเห็นว่าแก้มกลมๆ ของเด็กหนุ่มเริ่มจะพองขึ้นมาด้วยความเคืองเล็กน้อย ไม่ต้องคิดมาก แล้วก็ยิ้มหวานหน่อยสิ พอวาไม่ยิ้มแต่กลับยู่ปาก เขาไม่ใช่เด็กเล็กๆ สักหน่อยถึงได้มาบอกให้ยิ้มหวานใส่แบบนี้


                 หวังว่าคงจะไม่ได้ไปที่เดียวกันนะครับ พวกเรากับคุณดารานั่น


                 คงไม่บังเอิญขนาดนั้นหรอก


                แล้วถ้ามันบังเอิญล่ะ? พอวาอยากจะถามออกไปแต่พอเริ่มรู้สึกว่าอาจจะทำให้บรรยากาศเสียเลยเลือกที่จะเงียบเอาไว้ก่อนแล้วยอมพยักหน้าเออออตามอีกฝ่าย


                ก็หวังว่าออกัสคงจะไม่มีปลายทางเป็นที่โอกินาวาแล้วกัน

 

  

 


                กว่าจะมาถึงปลายทางก็เป็นเวลาหัวค่ำแล้ว แขนข้างขวาของเสี่ยหนุ่มลากกระเป๋าเดินทางขนาด 28นิ้ว ส่วนมือข้างซ้ายก็คอยจับจูงคนรักเด็กน้อยเอาไว้เพื่อตรงไปยังจุดรับรถที่เขาเช่าเอาไว้สำหรับเป็นยานพาหนะเดินทางในทริปครั้งนี้


                รอไม่นานมากนักหลังยื่นเอกสารเพื่อให้พนักงานดำเนินการ พวกเขาก็ได้รับรถที่จองเอาไว้เรียบร้อย พอวาขึ้นไปนั่งข้างคนขับอย่างรู้หน้าที่ก่อนจะหยิบแพลนเที่ยวที่ช่วยกันนั่งหาข้อมูลเมื่อคืนกับเสี่ยขึ้นมาเปิดดูอีกครั้งอย่างคร่าวๆ


                ไปโรงแรมก่อนแล้วค่อยไปหาข้าวทานกันดีไหมครับ เสี่ยหิวหรือยัง


                 ยังไม่ค่อยหิวเท่าไหร่


                 งั้นไปโรงแรมก่อนดีกว่า คืนนี้คงไม่ได้เที่ยวแล้วพอวาว่าออกมาอย่างเสียดายหน่อยๆ ที่มาถึงญี่ปุ่นในช่วงเวลาที่สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งปิดการเข้าชมไปแล้ว เอาไว้ถ้าทานข้าวเสร็จแล้วเขาค่อยชวนเสี่ยออกไปเดินเล่นดูเมืองดีกว่า


                 งีบก่อนก็ได้ ถ้าถึงแล้วเดี๋ยวฉันปลุก อิทธิพลพูดพลางส่งมือไปลูบผมของเด็กหนุ่มเบาๆ เมื่อเห็นว่าพอวายกมือขึ้นปิดปากหาว


                 ไม่เอาครับ ผมอยู่เป็นเพื่อนดีกว่า เด็กหน้าหวานส่ายหัวปฏิเสธ แค่รู้สึกเพลียนิดหน่อยเท่านั้น อีกเดี๋ยวพอได้มีอะไรตกถึงท้องก็ตาสว่างเอง


                 ตามใจ

                เพราะรู้ว่าเจ้าตัวดื้อแค่ไหน อิทธิพลเลยหันมาสนใจกับเส้นทางตรงหน้าต่อ แต่พอขับไปได้สักระยะ ชายหนุ่มก็รู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง


                ริมฝีปากหยักยกยิ้มขึ้นเมื่อเห็นร่างที่โอนเอนไปมาของคนที่พึ่งบอกว่าจะอยู่เป็นเพื่อน ดูเหมือนว่าพอวาจะพยายามฝืนตัวเองเอาไว้แต่ความง่วงก็กัดกินจนเปลือกตาเริ่มปรือไม่ขึ้น


                พอวา


                 “….”


                 วาอิทธิพลลองเรียกอีกครั้ง รออยู่สักพักเขาถึงจะได้ยินเสียงขานรับดังขึ้นอือ ครับ


                 ไม่ต้องฝืนแล้ว นอนลงไปดีๆ

 

 

 

 
 

                เมืองโอกินาวาในยามค่ำคืนสวยงามไปด้วยไฟหลากสี หลังจากเช็กอินและทานอาหารมื้อค่ำในโรงแรมกันเรียบร้อยแล้ว เด็กที่เผลอหลับตลอดทางมาที่พักก็ร้องอ้อนชวนออกไปขับรถเล่นตระเวนราตรี


                ดวงตากลมโตของพอวาระยิบระยับไปด้วยความตื่นเต้น เด็กหนุ่มหันหน้าซ้ายขวามองวิวทิวทัศน์สองข้างทางด้วยความรู้สึกเต็มตื้นอย่างบอกไม่ถูก คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกมาที่นี่ ถึงแม้จะกะทันหันไปหน่อย แต่การเที่ยวครั้งนี้คงจะติดอยู่ในความทรงจำของเขาไปอีกนาน


                 มีชิงช้าสวรรค์ด้วย


                 “American village น่ะ


                 ดูคึกคักมากกว่าที่อื่นเยอะเลยพอวาว่าพลางเหลียวมองสถานที่แห่งนั้นจนไม่สามารถมองได้อีก คนเป็นเสี่ยได้ยินน้ำเสียงที่เจือไปด้วยความเสียดายเขาก็รู้ได้ทันทีว่าอีกฝ่ายคงอยากเข้าไปสัมผัสมัน


                 เอาไว้เดี๋ยวค่อยมาพา


                 ขอบคุณนะครับ เสี่ยน่ารักจัง อยู่ดีๆ ก็พูดชมคนแก่กว่าออกมาว่าน่ารัก พอวาหันไปจ้องใบหน้าด้านข้างของคนขับรถตาแป๋ว คำเมื่อครู่หากเป็นเมื่อก่อนเด็กหนุ่มคงไม่กล้าพูดออกไป แต่ในเวลานี้กลับไม่รู้สึกกลัวเลยสักนิดหากอีกฝ่ายจะไม่พอใจ


                ใบหน้าหล่อเหลาของคนเป็นเสี่ยตกอยู่ในอาการพูดไม่ออกบอกไม่ถูก คนที่บอกว่าเขาน่ารักคนล่าสุดเห็นทีว่าจะเป็นมารดบังเกิดเกล้า


                แต่นี่กลับโดนคนอ่อนกว่าชมด้วยคำที่ดูน่าจะไม่เข้ากับเขาเลยสักนิด อิทธิพลเองก็พูดไม่ออกอยู่เหมือนกัน


                พอวามองสำรวจสีหน้าของชายหนุ่มที่นิ่งไป มุมปากของเด็กหน้าหวานยกยิ้มขึ้นน้อยๆ เมื่อเห็นว่าท่าทางของเสี่ยดูเหมือนกำลังทำอะไรไม่ถูก


                 จ้องทำไม อิทธิพลแกล้งทำเป็นถามเบี่ยงประเด็น ถึงแม้สายตาเขาจะจับอยู่ที่ถนนตรงหน้า แต่หางตาก็ยังรู้สึกได้ว่ามีสายตาของใครบางคนกำลังจับจ้องอยู่


                แค่อยากมองก็ไม่ได้เหรอครับ ยิ่งซึมซับกลิ่นไอที่นี่นาน พอวาก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองมีความกล้ามากขึ้น


                อาจเป็นเพราะบรรยากาศที่ดูโรแมนติก มองไปรอบข้างก็มีแต่แสงสีสวยงาม ขนาดต้นไม้ยังมีไฟประดับ แถมที่นี่ยังเป็นเมืองเลียบทะเลอีก ความสวยงามของโอกินาวาจึงยิ่งเพิ่มขึ้นในใจของเด็กหน้าหวานเรื่อยๆ


                หรืออาจเป็นเพราะรู้ว่าเที่ยงคืนนี้จะเข้าสู่วันคล้ายวันเกิดของคนรัก เขาถึงได้มีอาการแปลกๆ แบบนี้ออกมา


                พอวานึกถึงแหวนที่เขาซื้อเป็นของขวัญวันเกิดของเสี่ยที่ตอนนี้ถูกย้ายมาอยู่ในกระเป๋ากางเกงแล้วเรียบร้อย เด็กหนุ่มใช้มือคลำๆ แตะๆ มันอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อให้แน่ใจว่าของสำคัญยังอยู่ดี


                เอาไว้พรุ่งนี้ตอนที่ไปถึงแหลมเฮโดะ พอวาค่อยให้แหวนวงนี้กับอีกฝ่าย

 

                ไทย 22.46น.


                เวลาผ่านไปไม่ถึง 12 ชั่วโมงดี บนเว็บไซต์สังคมห้องบันเทิงก็มีกระทู้ถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของออกัสกับอิทธิพลออกมาให้เห็น


                อี้แลบลิ้นเลียรอบริมฝีปาก รู้สึกหงุดหงิดเรื่องพวกนี้อย่างบอกไม่ถูก เขาอุตส่าห์คิดว่าเมื่อเจ้านายพาคุณพอวาไปเที่ยวกันสองต่อสองแล้ว ทางนี้คงจะได้มีโอกาสแอบอู้หรือไปพักผ่อนบ้าง แต่กลายเป็นว่ายังไม่ทันที่จะเข้าสู่เช้าวันใหม่ดี ก็มีคนส่งกระทู้นี้มารายงานให้เขารู้ขณะกำลังปลดปล่อยอารมณ์ไปกับแอลกอฮอล์                 ไม่เห็นต้องเครียดเลย แจ๊คสันที่ในปากกำลังเคี้ยวมันฝรั่งทอดว่าพลางตบบ่าของเพื่อนเบาๆ แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมือขวาอย่างเขา หนุ่มตาน้ำข้าวถึงได้แสดงความเห็นแบบนี้ออกมาได้


                 ยังดีที่เบลอหน้าคุณพอวาเอาไว้ อินทัชแสดงความเห็นขณะเลื่อนหน้าจอดูรูปภาพที่เจ้านายของตนกำลังจูงมือของเด็กหน้าหวานโดยมีฉากเป็นสนามบินเงียบๆ แต่แล้วเขาก็ต้องเลื่อนกลับไปอ่านเนื้อหากระทู้ซุบซิบซึ่งอีกไม่นานคงกลายเป็นข่าวใหม่เพราะเห็นคอมเมนต์ที่แสดงความแปลกๆ


                  'ไปส่งออกัสที่สนามบินเพราะกัสมีถ่ายงานที่เชียงใหม่ แล้วบังเอิญเจอคนที่เคยเป็นข่าวกับกัสที่สนามบินด้วย แต่ว่าเค้าควงมากับคนอื่น ส่วนกัสตามมาทีหลังพร้อมผู้จัดการ สรุปคู่นี้เขายังไงกันแน่คะ'                คุณออกัสพึ่งส่งข้อความมาแก้ตัว


                 อ่า ก็นะ คราวนี้คงไม่ใช่เจ้าตัวจริงๆ นั่นแหละวงสนทนาที่มีคนเพียงสามคนถึงกับเงียบไป แจ๊คสันยังคงไม่เข้าใจถึงความจริงจังที่กำลังเกิดขึ้น ดังนั้นเขาจึงยังเป็นคนเดียวที่สามารถยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มได้โดยไม่รู้สึกรู้สา


               เอาเข้าจริงหากเรื่องนี้เป็นข่าวขึ้นมาก็คงไม่ใช่ข่าวใหญ่ที่สะเทือนวงการหรือคนทั้งประเทศให้ความสนใจ แต่มันสั่นสะเทือนกับอารมณ์และความรู้สึกของเจ้านายเขาแน่ๆ 


                 อืม เดี๋ยวมา ขอไปคุยโทรศัพท์ก่อนว่าจะตกลงเรื่องนี้ยังไง ส่วนเรื่องจัดการกับสื่อเดี๋ยวฉันสั่งลูกน้องเอง อี้ว่าแล้วลุกขึ้นยืน ก่อนที่ร่างสมส่วนของมือซ้ายจะเดินออกไปเพื่อคุยธุระกับคุณดาราหน้าหวานที่กำลังร้อนรนรอการแก้ตัวอยู่ในขณะนี้


                นอกจากนี้ เฉินอี้ยังต้องรีบสั่งการให้ลูกน้องสองสามคนติดต่อพวกสื่อที่น่าจะเอาเนื้อหาพวกนี้ไปเทียนเขียนเพื่อยื่นข้อเสนออุดปากและติดต่อเจ้าหน้าที่เว็บเพื่อลบกระทู้นี้ออกจากเว็บให้เร็วที่สุด รวมไปถึงห้ามมีการนำเสนอเป็นข่าวเด็ดขาด


                แต่อี้คงลืมไป ว่าแค่มีอินเทอร์เน็ต คนทุกคนก็สามารถกลายเป็นนักข่าวได้


                ครับ คุณออกัส


                 ฉันไม่เกี่ยวนะคราวนี้ ตั้งแต่ที่ตกลงกับเสี่ยวันนั้น นายก็รู้นี่ว่าฉันไม่ได้ทำอะไรอีก ออกัสพยายามใช้เสียงให้อ่อนลง ทั้งๆ ที่ตอนนี้ใบหน้าหวานของดาราหนุ่มแทบจะบิดเบี้ยวไปด้วยความหงุดหงิดกับข่าวที่เกิดขึ้น


                ถึงแม้ความสัมพันธ์บนเตียงระหว่างออกัสกับเสี่ยจะจบไปแล้ว แต่การช่วยเหลือระหว่างกันยังคงมีอยู่โดยผ่านลูกน้องของอี้อีกที ทุกวันนี้เขาได้ร้องเพลงประกอบละคร ได้รับบทที่แม้อาจจะไม่ใช่ตัวหลักแต่ก็ถือว่าเป็นบทที่จะมองข้ามไม่ได้ ได้ทำอะไรหลายอย่างที่หลากหลายขึ้นเพื่อค้นหาสิ่งที่ใช่ ทั้งหมดนี้ล้วนมาจากอิทธิพลของอิทธิพลล้วนๆ และออกัสก็รู้ดีว่า ตราบใดที่ยังคงเป็นเด็กดี เส้นทางอาชีพของเขาก็จะไม่สะดุดลงง่ายๆ


                แต่นี่กำลังเกิดเรื่องบ้าบอขึ้นอีกครั้งโดยที่เขาไม่ได้เป็นคนหาเรื่อง


                นี่มันน่าหงุดหงิดชะมัด


                 ผมทราบครับ


                 นี่ แล้วยังไงต่อล่ะ  ฉันพร้อมแก้ข่าวให้มากๆ เลยนะตอนนี้อี้ถอนหายใจโดยไร้เสียง เรื่องนี้เขาก็รู้อีกเหมือนกันว่าอีกฝ่ายคงจะกระตือรือร้นแน่ๆ ที่จะทำมัน


                 ดีครับ ผมคิดว่าคุณออกัสคงรู้ว่าต้องพูดยังไงบ้าง


                 แล้วเสี่ยล่ะ เขาโกรธหรือโมโหฉันมากไหมออกัสถามด้วยความอยากรู้ น้ำเสียงที่เคยอ่อนลงในช่วงแรกกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง


                 ตอนนี้ผมไม่ทราบครับ แต่ถ้าไม่รีบจัดการเรื่องนี้ให้เสร็จ คงจะโมโหมากแน่ๆ ครับ


                 แล้ว.... ออกัสกัดปาก ในใจอยากจะร้องถามเกี่ยวกับเรื่องผู้ชายที่เป็นข่าวกับอีกฝ่าย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะถามออกไปดีหรือไม่ ยอมรับว่ารู้สึกเจ็บใจอยู่ไม่น้อยที่เห็นว่าเสี่ยกำลังควงกับคนอื่นแทนตัวเอง แถมปฏิกิริยาของลูกน้องอีกฝ่ายยังดูเคร่งเครียดแบบนี้อีก


                 ถ้าคุณออกัสไม่มีอะไรแล้ว งั้นผมขออนุญาตวางสายก่อนนะครับ ยังมีเรื่องให้ต้องไปจัดการอีกมาก


                อี้ไม่รอให้ปลายสายพูดอะไรอีกก็กดวางสายลงแล้วสั่งงานต่อ ทิ้งให้อดีตคนโปรดของเสี่ยยืนค้างถือโทรศัพท์ในมือนิ่ง ออกัสที่พึ่งรู้ตัวว่าโดนตัดสายยกมือขึ้นมากำหมัดแน่น


                ไม่เหมือนเดิมแล้ว


                เมื่อก่อนมีแต่เขาต้องเป็นฝ่ายวางสาย น้ำเสียงดีๆ แบบนี้ก็แทบจะไม่เคยต้องใช้ยามที่พูดคุยกับลูกน้องของอีกฝ่าย


                ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

 

 

  

 

                อากาศยามเช้าต่างถิ่นทำให้พอวารู้สึกตื่นตัวขึ้น ระหว่างที่เสี่ยไปอาบน้ำ เขาก็ตรวจสอบของขวัญวันเกิดที่จะมอบให้อีกฝ่ายในวันนี้ให้ดีอีกครั้ง


                เมื่อคืนไม่ได้มีอะไรพิเศษเกิดขึ้นแม้จะเป็นช่วงเวลาที่เข้าสู่วันเกิดของชายหนุ่มแล้วก็ตาม หลังจากกลับจากการขับรถเล่น พวกเขาก็จัดการชำระร่างกายแล้วนอนเล่นไปมาบนเตียง พอวาเป็นฝ่ายถูกกอดบ้างและเป็นฝ่ายที่กอดบ้าง บทสนทนาเรียบง่ายอย่างเช่นเรื่องของที่ชอบ งานอดิเรก หรือเรื่องที่คิดว่าอยากให้อีกฝ่ายรู้ถูกเล่าออกมาเป็นระยะสลับกับความเงียบที่แสนสงบ


                จนกระทั่งถึงเวลาเที่ยงคืน พอวาที่นอนทับแขนของคนเป็นเสี่ยต่างหมอนก็ยื่นหน้าเข้าไปกระซิบสุขสันต์วันเกิดของคนรักเบาๆ ก่อนจะถูกคนเจ้าเล่ห์จับแก้มให้รับจูบที่ไม่ทันตั้งตัวจนร่างกายอ่อนระทวย


                “นี่ไม่เคยจูบกับคนอื่นที่ผ่านมาจริงเหรอครับ พอวาถามขึ้นหลังจากริมฝีปากของอีกฝ่ายผละออกไป


                 อืม ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้จริงจังด้วย ฉันไม่เคยจูบอิทธิพลเลือกคำที่คิดว่าดูอ่อนโยนกว่าปกติ หากจะให้พูดตรงๆ ก็คือเขาไม่เคยนึกอยากจะแตะปากของบรรดาคู่ควงหรือคู่ขาคนไหนมาก่อนไม่ว่าจะหญิงหรือชาย


                 แล้วเคยมีจริงจังกี่คนเหรอครับ


                 น่าจะไม่กี่คนพอเห็นว่าใบหน้าหวานของเด็กน้อยเริ่มฉายความไม่เข้าใจขึ้นมา อิทธิพลก็หัวเราะในลำคอก่อนจะรั้งพอวาให้เขามาในอ้อมกอด มันนานแล้วเลยจำไม่ค่อยได้ แล้วก็ไม่ต้องสงสัย ตอนนี้มีแค่เธอก็พอแล้ว


                หลังจากนั้น ความไม่เข้าใจและสงสัยเกี่ยวกับคนที่เสี่ยเคยจริงจังด้วยก็ดูจะหายไป พอวาไม่ถามอะไรอีกเพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นทำลายบรรยากาศ


                 เหม่ออะไร


                 เปล่าครับพอวาส่งยิ้มหวานพลางส่ายหน้า แค่นึกถึงความทรงจำดีๆ เมื่อคืนที่อวยพรวันเกิดอีกฝ่ายแล้วดันได้ประโยคหวานๆ ทื่อๆ มาเติมความชุ่มชื้นในหัวใจหลังจากถามเรื่องจูบก็เท่านั้น


                อิทธิพลยื่นแขนไปหาอีกฝ่ายเป็นเชิงเรียกให้ลุกขึ้นเพื่อออกไปหาอาหารเช้าทาน พอวาเดินเข้าไปใกล้คนแก่กว่าก่อนจะถูกคว้าข้อมือไปจับไว้หลวมๆ นี่ก็กลายเป็นอีกเรื่องที่เด็กหน้าหวานรู้สึกชินไปเสียแล้ว มือของพอวาไม่ได้นุ่มแต่ก็ไม่หยาบกระด้างเท่ากับตอนที่ทำงานที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นมือคู่ที่อิทธิพลอยากจะทะนุถนอมให้ได้มากที่สุด


                 เดี๋ยวถ้ากินเสร็จแล้วจะแวะเข้ามินิมาร์ทหน่อยไหม ระยะทางจากที่พักไปถึงแหลมเฮโดะค่อนข้างไกล พอวาที่รู้อยู่แล้วรีบพยักหน้ารับกับข้อเสนอทันที


                วันนี้จุดหมายของพวกเขามีแค่ที่เที่ยวไม่กี่ที่เท่านั้น นอกจากแหลมเฮโดะที่อยู่ห่างไกลที่สุดก็มีโอกินาว่าเวิลด์ ส่วนวันพรุ่งนี้เป็นการขับรถข้ามสะพานไปยังเกาะโดริ และอาจตบท้ายของทริปนี้ด้วยการแช่ออนเซ็น ส่วน American village ที่คนแก่กว่าสัญญาไว้เมื่อคืนคงจะเป็นภายในค่ำคืนนี้เพราะวันมะรืนพวกเขาก็ต้องกลับไปยังไทยแล้ว


                คิดถึงช่วงเวลาที่ต้องหมดลง พอวาก็รู้สึกเสียดายนิดหน่อยกับระยะเวลาที่สั้นไป โอกินาว่าสวยและให้ความรู้สึกสงบเหมือนได้มาผ่อนคลายเกินกว่าที่จะอยู่เพียงแค่สามคืนเท่านั้น


                แต่ให้ทำอย่างไรได้ ในเมื่อคนรักของเขาก็มีภาระหน้าที่ที่รออยู่

 

 

 

  

                จากตัวเมืองมายังแหลมเฮโดะใช้เวลายาวนานกว่าที่พอวาเคยจินตนาการไว้ไปไกลโข ขนมที่ซื้อมาจากมินิมาร์ทเริ่มร่อยหรอลงเรื่อยๆ


                 กินไหมครับ ใบหน้าหวานหันไปหาคนขับพลางชูแท่งป็อกกี้ยื่นไปตรงหน้าอีกฝ่ายโดยพยายามไม่ให้รบกวนสมาธิ


                เสี่ยหนุ่มหลุบสายตาลงนิดหนึ่งก่อนจะเห็นเจ้าแท่งขนมสีหวานที่อยู่ในมือของคนรัก อิทธิพลส่ายหน้าปฏิเสธน้อยๆ ก่อนจะเอ่ยถามถึงเครื่องดื่มแทน


                 เอากาแฟกระป๋อง


                “โอเคครับ พอวาเอาแท่งขนมที่ยื่นถามเก็บลงในซองลวกๆ ก่อนจะหากาแฟให้อีกฝ่ายตามคำขอ


                 นี่ครับ อย่าดื่มทีเดียวหมดนะใส่หลอดพลางยื่นให้โดยไม่วายกำชับให้ชายหนุ่มดื่มแต่พอประมาณเพียงเพื่อกระตุ้นให้สดชื่นขึ้นเฉยๆ อิทธิพลดูดรสชาติของเครื่องดื่มคาเฟอีนที่ระยะหลังตั้งแต่คุณพอวาของเสี่ยออกปากอ้อนว่าเป็นห่วงไม่อยากให้ดื่มเยอะลงลำคอด้วยความรู้สึกคล้ายกับพบเจอเพื่อนเก่าอีกครั้ง


                ในที่สุด พวกเขาก็มาถึงจุดที่อยู่เหนือที่สุดของโอกินาว่าอย่างแหลมเฮโดะ บรรยากาศรอบด้านสวยงามไปด้วยทัศนียภาพของธรรมชาติและความเงียบสงบ นี่คงเป็นจุดที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากนักเท่าไหร่เพราะระยะทางที่ไกล เรียกได้ว่าแทบจะมีเพียงแค่พวกเขาสองคนเท่านั้นในตอนนี้


                 อ่า แทบไม่มีคนเลยนะเนี่ย เสียงนุ่มทุ้มพึมพำกับตัวเองเบาๆ นี่มันเงียบเหงากว่าที่พอวาเคยคิดเอาไว้เยอะเลย ถึงแม้ที่เขาจะตั้งใจเลือกมาที่นี่ในวันนี้เพราะความไม่พลุกพล่านของผู้คน แต่ก็ไม่ได้หวังว่าจะมีคนรวมกันไม่ถึง 5-6 คนแบบนี้มาก่อน


                 วา มาตรงนี้


                ร่างสูงโปร่งของคนถูกเรียกเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายอย่างว่าง่าย จุดที่ชายหนุ่มยืนอยู่เป็นบริเวณที่ยื่นออกไปใกล้ทะเลที่สุด ลมทะเลที่พัดมาทำให้เด็กน้อยของเสี่ยรู้สึกตัวสั่นขึ้นมาด้วยความหวาดเสียวหน่อยๆ แต่สุดท้ายก็สามารถเดินมาหยุดอยู่ข้างกายอีกฝ่ายได้


                ริมฝีปากอิ่มอ้าออกน้อยๆ กับทิวทัศน์เบื้องหน้า คำว่าสวยผุดขึ้นในความคิดไม่หยุด ดวงตากลมโตของเด็กหน้าหวานกะพริบปริบๆ ต่อให้จะมีลมปะทะเข้ากับหน้า พอวาก็พยายามที่จะเก็บเกี่ยวภาพทั้งหมดเอาไว้


                “ร้องไห้ทำไม รู้ตัวอีกที เสียงทุ้มต่ำที่เจือไปด้วยความขบขันก็ถามขึ้นข้างใบหูพร้อมกับอ้อมกอดของชายหนุ่มจากด้านหลัง


                 ผมแสบตา


                 เด็กบ้าอิทธิพลว่าออกมาเบาๆ แล้วขำในลำคอ พลอยทำให้ริมฝีปากสีสดของเด็กน้อยยู่ด้วยความเคืองเล็กๆ ที่โดนกล่าวหา พอวาไม่ได้บ้าสักหน่อย แค่พยายามฝืนตามองจนน้ำตาไหลออกมาก็เท่านั้น


                 หลับตาลงก่อน


                 ไม่เอาครับ เอ่ยปฏิเสธแล้วเปลี่ยนท่าทางเป็นหันตัวเข้ามาหาร่างสูงใหญ่ที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง กลายเป็นว่าตอนนี้พวกเขากำลังหันหน้าเข้าหากัน มีเพียงแค่คนแก่กว่าเท่านั้นที่โดนลมทะเลพัดเข้าหน้า


                 ยืนแบบนี้ดีกว่า พอวาว่าอย่างซนๆ ก่อนจะจ้องใบหน้าหล่อเหลาของคนรักที่พยายามรักษาสีหน้าให้เรียบนิ่งเหมือนกับปกติอยู่


                 จ้องทำไม


                 ไม่แสบตาเหรอครับเด็กหน้าหวานมองเห็นอาการที่เริ่มเคืองๆ ขึ้นมาจากการโดนลมของคนเป็นเสี่ย ก่อนที่ความคิดดีๆ จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน หลับตาลงก่อนนะครับ ฝืนแบบนี้เดี๋ยวก็แสบตาแย่


                เพราะถูกเด็กเกลี่ยกล่อมด้วยท่าทางเป็นห่วงเป็นใย เสี่ยหนุ่มเลยยอมปิดเปลือกตาเพื่อพักสายตาแต่โดยดี แต่เพียงแค่ปิดตาลงได้ไม่ถึงสามวินาทีดี แขนสองข้างที่โอบเอวของพอวาไว้ก็ถูกจับออกพร้อมเสียงร้องห้ามที่ดังขึ้น


                 เสี่ยอย่าพึ่งลืมตานะครับ ผมมีอะไรจะให้


                 อะไร


                เด็กหนุ่มล้วงเอาแหวนที่อยู่ในกางเกงขึ้นมาแล้วยื่นออกไปวางบนฝ่ามือของอิทธิพล


                 ของขวัญวันเกิดครับเสียงนุ่มทุ้มของพอวาดังขึ้นพร้อมกับดวงตาคู่คมที่ค่อยๆ ลืมขึ้นมองวัตถุเย็นๆ ในมือ มันเป็นแหวนเรียบๆ วงหนึ่ง มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ ที่แทบจะมองไม่เห็นหากไม่ได้เห็นใกล้ๆ และแน่นอนว่าไม่ใช่แบรนด์หรูหราอะไรมากมาย หากแต่เป็นของขวัญที่เด็กน้อยมอบให้ มูลค่าราคาเลยไม่มีความหมายเลยสักนิดในความรู้สึกของเขา


                 เสี่ยจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้นะครับ ผมแค่อยากให้เก็บมันไว้ก็..อ่ะ ยังไม่ทันพูดจบดี ร่างของเด็กหน้าหวานก็ถูกรั้งเข้ามากอดอย่างเต็มรัก พอวาลืมสิ่งที่จะเอ่ยต่อไปชั่วขณะ เขารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่เกิดขึ้นในเวลานี้เท่านั้น


                 เด็กดี อิทธิพลกระซิบเบาๆ ข้างใบหูของคนรักแล้วกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น เขาจะไม่ใส่ของขวัญชิ้นนี้ได้อย่างไร


                ร่างสองร่างของคนสองคนยืนกอดกันท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติ ชายหนุ่มรับรู้ได้ถึงความสุขที่แผ่ซ่านไปทั่วทั้งร่าง


                ผ่านไปสักพัก เสียงนุ่มทุ้มแผ่วเบาที่แฝงไปด้วยทั้งความกล้าและความประหม่าก็ดังขึ้นจากคนรักที่เด็กกว่า


            “รักนะครับ

 

 


...

มาแล้วค่าาา
น้องให้ของขวัญกับเสี่ยในวันเกิดแถมบอกรักเบาๆ อีกหนึ่งที
แค่นี้คุณเสี่ยก็ปลื้มใจมากแล้ว

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม คอมเมนต์ รวมไปถึงสกรีม #เด็กเสี่ยอิทธิพล ให้ด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11.05K ครั้ง

20,999 ความคิดเห็น

 1. #20903 Salinee (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 01:55

  ฮัลโหลลลล ยังไหวมั๊ยเสี่ยยยย เป็นลมไปรึยังงงง 55555 “รักนะครับ”

  #20903
  0
 2. #20708 BaiTong23 (@undarin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 19:37
  เสี่ยปลื้มตายเลยย
  #20708
  0
 3. #20667 Fueled me (@JINWOOBIN) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 20:17
  งุ้ยยยยยย แสนน่ารักกกกก
  #20667
  0
 4. #20620 fluorite (@zonyahh) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 01:49
  สำลักความน่ารัก
  #20620
  0
 5. #20535 J-preem (@J-preem) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 06:37
  เขิลแทนเสี่ยอะน้องน่ารักสุดๆ555555
  #20535
  0
 6. #20484 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 13:06
  โรแมนติกสุดๆ
  #20484
  0
 7. #20391 S.Map (@mapiiky) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 21:06
  เขินอ่ะ น้องน่ารักขนาดนี้เสี่ยจะไม่รักไม่หลงได้ไงงงง
  #20391
  0
 8. #20362 ขิง (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 07:23

  เขินแทนเสี่ยเลย "รักนะครับ"

  #20362
  0
 9. #20275 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 10:36

  น้องน่ารักจังเลยลูก แค่นี้เสี่ยเค้าก็หลงจะแย่อยู่แล้ว

  #20275
  0
 10. #20182 fern_1505 (@fern_1505) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 22:36

  ชอบคำว่า "รักนะครับ"

  รักเหมือนกันค่ะ เอ่อคือเค้าไม่ได้บอกเราม่ะ 5555
  #20182
  0
 11. #20177 wonnybum (@wonnybum) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 23:37
  บรรยากาศช่างละมุนอบอุนเหลือเกิน เสี่ยทั้งรักทั้งหลงหนักเข้าไปอีก เจ้าเด็กน้อยคนนี้นี่เองที่เอาเสี่ยอยู่
  #20177
  0
 12. #20130 GSstory (@megatef4) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 07:36
  เขินมากก
  #20130
  0
 13. #20015 My Little G. (@199012001) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 18:20
  หวานๆมากๆทุกอย่างคือดี
  #20015
  0
 14. #19930 May Ling Pcm (@maylingpcm) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 07:12
  โรแมนซ์สุดๆ
  #19930
  0
 15. #19836 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 20:37

  น่ารักอีกแล้วววว

  #19836
  0
 16. #19806 CKsosiE (@CKsosiE) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:39
  หวานนนนน
  #19806
  0
 17. #19703 napa_toey (@napa_toey) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 09:21

  เหม็นความรัก
  #19703
  0
 18. #19675 Yooika (@Yooika) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 00:58
  งื้อน้องลูกกกกก
  #19675
  0
 19. #19626 whitemidblue (@apisara-mnpp) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 11:53
  ฮื่ออออ น้วยแล้วววววแงงง เขินน
  #19626
  0
 20. #19548 TooinloveToletgo (@TooinloveToletgo) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 22:59
  เขินนนนนนนนนน
  #19548
  0
 21. #19530 IDKOUO (@IDKOUO) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 18:13
  ฮืออออออออออออออออออออ
  #19530
  0
 22. #19513 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 12:08
  รักนะคะ
  #19513
  0
 23. #19441 yts :-) (@justyumtsu) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:20
  หวานโว้ยยยยย ฮื่อออออ
  #19441
  0
 24. #19440 yts :-) (@justyumtsu) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:18
  หวานโว้ยยยยย ฮื่อออออ
  #19440
  0
 25. #19430 Gabriel Redocean (@g-abriel20224) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:33
  น่ารักกกกก
  #19430
  0