YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 15 : 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123,344
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6,521 ครั้ง
  11 พ.ย. 61

13

 

ไม่มีใครพูดถึงท่าทางผิดปกติของเด็กนักศึกษาที่เดินออกจากห้องทำงานของเสี่ยหลังจากที่เข้าไปร่วมชั่วโมงเต็ม รวมทั้งไม่มีใครคิดที่จะเอ่ยปากถามถึงเสื้อเชิ้ตของเจ้านายที่เปลี่ยนไปเช่นกัน


                พอวาเดิมก้มหน้าลงน้อยๆ อย่างรู้สึกกระดากอายกับเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านไป เหมือนว่าตัวเองได้กลายเป็นเด็กใจแตกไปแล้วอย่างสมบูรณ์ถึงกล้ามีเซ็กซ์กับอีกฝ่ายโดยไม่เลือกสถานที่ ทั้งๆ ที่ยังมีทั้งคุณแจ๊คสัน คุณอี้และพี่อินทัชนั่งรออยู่ด้านนอกแท้ๆ


                ยิ่งคิด ใบหน้าสวยหวานก็ยิ่งรู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมาจนอยากจะยกมือขึ้นมาปิดแก้ม แต่ติดที่ว่าข้อมือด้านซ้ายกำลังถูกร่างสูงใหญ่ของคนเป็นเสี่ยจับจูงให้เดินอยู่ พอแอบเหลือบสายตามองท่าทางของอีกฝ่าย พอวาก็พบแต่เพียงใบหน้าด้านข้างที่เรียบสนิทเหมือนไม่ได้มีเรื่องอะไรทั้งสิ้น


                อินทัช พาคุณพอวาไปส่งที่คอนโดก่อน


                แล้วเสี่ยล่ะครับ?” พอวากระตุกมือเบาๆ แล้วร้องถาม เขาคิดว่าคืนนี้จะได้นอนกับกับอีกฝ่ายเสียอีก


               เสี่ยหนุ่มมองใบหน้าหวานที่ดูหงอยไป ก่อนจะยกมืออีกข้างที่ว่างแตะแก้มหอมนุ่มนั้นสองสามทีคืนนี้ฉันต้องไปผับ


ไปทำงานต่อเหรอครับพอวาไม่ได้ลืมเรื่องที่ตัวเองก่อไว้ที่ผับของอีกฝ่าย และเพราะความไร้สติของตนเองในคืนนั้น เลยทำให้เรื่องทุกอย่างดำเนินมาจนถึงวันนี้


อืมเพราะถูกถามตรงๆ คนเป็นเสี่ยเลยรู้สึกแปลกนิดหน่อย เหมือนว่าตัวเองกำลังถูกสอบสวนอยู่อย่างไรอย่างนั้น ใบหน้าคมหันไปกวาดตามองใบหน้าลูกน้องที่เหลือแล้วส่งสัญญาณให้แต่ละคนเข้าไปประจำตำแหน่งรถได้ ดังนั้นจึงเหลือเพียงแค่พวกเขาสองคนที่ยังยืนอยู่ด้านนอกภายใต้ชั้นจอดรถแห่งนี้


เกิดเป็นความเงียบไปครู่หนึ่ง สีหน้าของพอวาดูซึมไปนิดหน่อย แต่เจ้าตัวก็พยายามทำเหมือนไม่มีเรื่องอะไร ก่อนกลีบปากอิ่มจะอ้าออกแล้วพูดประโยคที่คิดว่าเหมาะที่สุดออกไป


งั้นก็...รีบทำให้เสร็จจะได้นอนไวๆ นะครับถึงจะรู้สึกเสียดายแค่ไหนที่ต้องรีบแยกกัน แต่พอวาก็รู้ดีว่าไม่ควรทำตัวงี่เง่า อีกฝ่ายเป็นผู้ใหญ่ แถมยังมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะ พอวาเลยไม่อยากทำตัวเป็นเด็กสร้างปัญหา เขาใช้มืออีกข้างที่ว่างอยู่เลื่อนไปจับทาบทับกับข้อมือหนาที่กุมข้อมือของตัวเองไว้แต่แรก จากนั้นจึงออกแรงดึงเบาๆ ไปทางรถยนต์ของเสี่ยที่จอดอยู่ข้างๆ กัน


ทำอะไร


พาเสี่ยขึ้นรถไงครับ ไม่ว่าเปล่า พอวาเปิดประตูรถทางด้านหลังออก จัดการดันร่างสูงใหญ่ของเสี่ยเข้าไปนั่งในตัวรถเบาๆ แล้วค่อยก้าวถอยหลังออกมา


เดินทางดีๆ นะครับว่าจบก็โบกมือไปมาน้อยๆ แล้วปิดประตูให้เสร็จสรรพจนคนเป็นเสี่ยนิ่งอึ้งไปอย่างไม่คาดคิด ชายหนุ่มหันใบหน้ามองออกไปนอกกระจกก็เห็นว่าเด็กหนุ่มยังยืนอยู่ที่เดิมเหมือนกำลังรอให้รถของเขาเคลื่อนตัวออกไปก่อนอีกฝ่ายถึงค่อยขึ้นรถกลับคอนโดไปได้


จะให้ออกรถเลยไหมครับเสี่ยแจ๊คสันเอ่ยถามออกมาพลางแอบเหลือบมองสีหน้าของคนเป็นนายผ่านกระจกมองหลัง อย่าว่าแต่เสี่ยเลยที่แปลกใจกับความว่าง่ายของเด็กหนุ่ม เขาเองก็รู้สึกด้วย ตอนแรกที่มองเจ้านายถูกดึงตัวมาที่รถน้อยๆ แจ๊คสันยังแอบพูดกับอี้ที่นั่งข้างคนขับอยู่เลยว่าคุณพอวาคงขอตามไปด้วยแน่นอน


แต่ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าอีกฝ่ายจะทำแค่มาส่งเจ้านายของเขาเท่านั้น


อืม ไปเถอะ

 

 

 

                 ดวงตาคู่กลมของเด็กจากฮ่องกงกวาดตามองห้องบนคอนโดหรูด้วยความพึงพอใจ ร่างของเจียจิ้งเดินสำรวจห้องต่างๆ ที่แบ่งออกเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงยาวที่มีความกว้างพอให้สามารถนำโต๊ะและเก้าอี้ไปวางเพื่อนั่งเอกเขนกอ่านหนังสือได้ในตอนกลางวัน หรือจะนั่งเล่นตอนกลางคืนก็ดูผ่อนคลายดี


                ที่นี่อยู่ห่างจากบ้านฮียมากไหม


                พอสมควรครับเด็กหนุ่มพยักหน้าน้อยๆ ก่อนจะเดินไปยังระเบียงแล้วมองลงไปยังด้านล่างที่ผู้คนไม่ได้พลุกพล่านนัก คงเป็นเพราะทำเลที่ตั้งแถวนี้ค่อนข้างราคาสูงเลยพลอยทำให้ผู้คนที่อาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปด้วย


                แล้วอาหารล่ะ? เฮียได้บอกให้ไปเจอที่ร้านไหนหรือเปล่า


                ถังส่ายหน้าอีกครั้งเมื่อไม่ได้รับข้อความใดๆ จากคนสนิทของเจ้านายเกี่ยวกับเรื่องมื้อค่ำของคุณเจียจิ้ง หลังจากที่พาอีกฝ่ายออกจากสนามบิน เขาก็ได้พาเจ้าตัวไปยังโรงเรียนสอนทำอาหารที่น่าสนใจต่างๆ ตลอดช่วงบ่าย ซึ่งจากการสังเกตของเขาแล้ว ดูท่าว่าเรื่องที่เด็กหนุ่มอยากจะเรียนทำอาหารไทยคงจะไม่ใช่เรื่องโกหกที่ปั้นแต่งขึ้นมา


                รวมไปถึงเรื่องที่สนใจเจ้านายของเขาก็เช่นกัน


                ลองโทรถามสิ


                ถ้าไม่ได้มีคำสั่งล่วงหน้ามา ผมคิดว่าคืนนี้คุณเจียจิ้งคงต้องทานข้าวคนเดียวไปก่อนนะครับ ถังมองแววตาที่ฉายความไม่พอใจออกมาของเด็กฮ่องกงนิ่งๆ แล้วเอ่ยถามความต้องการรับอาหารของอีกฝ่ายต่อเหมือนไม่เห็นสีหน้าที่ดูไม่อยากจะเชื่อว่าเจ้านายของเขาจะไม่ได้นัดทานข้าวด้วยต่อนั้น


                คุณเจียจิ้งอยากทานอาหารแบบไหนครับ จีน อิตาเลี่ยน ไทย สั่งมาได้เลยครับ ผมจะรีบจองโต๊ะร้านที่ดีที่สุดให้ และแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะไปเก็บเอาจากพี่ชายคุณทีหลัง


                แม้เจ้านายของเขาจะมีเด็กในปกครองให้ส่งเสียดูแลไม่ขาดอยู่เสมอ แต่เด็กที่เจ้าตัวไม่ได้เต็มใจอยากจะรับเลี้ยงก็เป็นอีกกรณีในเรื่องการทุ่มเงินทองบำรุงบำเรอให้


                ริมฝีปากบางของเจียจิ้งเม้มเข้าหากันแน่นอย่างไม่พอใจ แต่ก็ไม่กล้าโวยวายออกไปเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเอาไปรายงานเพื่อนของญาติผู้พี่ เด็กหนุ่มสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ แล้วตอบออกไปว่า ไทย


                ในเมื่ออยากจะอยู่ที่นี่ต่อนานๆ เขาก็ควรเลือกทานอาหารรสชาติแท้ๆ ดูเพื่อปรับตัว ส่วนเรื่องการพบหน้ากับเฮียอิทธิพล ค่อยเป็นวันพรุ่งนี้ก็ยังไม่สาย

 

               

 
 


บรรยากาศของผับยังคงคึกคักเหมือนเดิม


ร่างสูงใหญ่ของเสี่ยเดินนำหน้าลูกน้องคนสนิทไปยังพื้นที่ส่วนวีไอพี ดวงตาคมกริบกวาดมองนักเที่ยวที่มีทั้งคุ้นหน้าและไม่คุ้นเงียบๆ แล้วฟังรายงานรายชื่อลูกค้าคนสำคัญทั้งหลายที่เข้ามาใช้บริการภายในเดือนนี้อย่างตั้งใจ เมื่อเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีจึงค่อยเดินไปทางห้องที่ใช้เป็นที่ทำงานบริเวณชั้นสาม โดยมีแจ๊คสันติดตามไปด้วย ส่วนอี้ที่มีหน้าที่ดูแลผับแห่งนี้โดยตรงก็เปลี่ยนทิศทางไปยังส่วนด้านล่างแทนเพื่อพูดคุยกับพนักงานคนอื่น


                แต่ก่อนที่อี้จะได้ก้าวขาลงไป ร่างที่ความสูงพอๆ กันกับเขาก็เดินออกมาขวางไว้เสียก่อน อี้จำใบหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของอีกฝ่ายได้ทันทีแม้อีกฝ่ายจะสวมแว่นปิดบังใบหน้าไว้อยู่ก็ตาม


                คุณออกัส


                เสี่ยล่ะ?” ออกัสโพล่งความต้องการของตนเองออกมาทันทีโดยที่อี้แทบอยากจะบ้าตายกับเหตุการณ์แบบนี้


                ใครมันเอาเรื่องที่คืนนี้เสี่ยจะมาผับไปบอกคุณดาราวะ


                เพราะมีธุรกิจในมืออยู่หลายอย่าง เจ้านายของเขาเลยต้องแบ่งเวลาทั้งหมดเพื่อควบคุมดูแลทุกกิจการให้ดี ผับแห่งนี้แม้จะไม่ใช่สิ่งที่ทำเงินได้มากที่สุด แต่ก็เป็นแหล่งข้อมูลวงในชั้นเยี่ยมเพื่อเสริมอิทธิพลของเสี่ยให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะคนมีตำแหน่งใหญ่โตแค่ไหน ความลับบางสิ่งบางอย่างก็ถูกแพร่งพรายและเก็บเอาไว้ในที่แห่งนี้กันทั้งนั้น


                ปกติแล้วเวลาที่เสี่ยจะเข้ามาตรวจกิจการแห่งนี้จะไม่มีการแจ้งให้รู้ก่อนล่วงหน้าเพื่อที่จะได้เข้ามาเห็นสภาพการทำงานที่แท้จริงของบรรดาลูกน้องที่ปฏิบัติต่อแขก ถ้าคุณออกัสรู้ ก็แสดงว่าต้องมีพนักงานระดับใหญ่ของที่นี่แอบปากโป้งส่งข่าวให้เจ้าตัวทราบ


                พอเห็นว่าคนถูกถามเงียบไปนาน ออกัสก็เริ่มขมวดคิ้วไม่พอใจแล้วร้องถามซ้ำใหม่ด้วยน้ำเสียงไม่ดีนัก ทำไมไม่ตอบ ถามว่าเสี่ยอยู่ไหน?”


                เสี่ยตรวจงานอยู่ครับเพราะอย่างน้อยอีกฝ่ายก็ยังคงมีตำแหน่งเป็นคนโปรด แม้พักหลังมานี้เจ้านายของเขาดูไม่ค่อยพูดถึงอีกฝ่ายเท่าไหร่ก็เถอะ


                กับคุณออกัสที่อยู่มานานเป็นปี เอาเข้าจริงเขาก็ยังไม่อยากจะเทียบกับคุณพอวาที่พึ่งมาได้ไม่ถึงสามเดือนดีเท่าไหร่ แม้การกระทำหลายอย่างของเสี่ยที่มีต่อเด็กนักศึกษาจะไม่เหมือนกับคนที่เหลือ แต่นั่นก็อาจเป็นเพราะการกระทำของเด็กหนุ่มที่ไม่เหมือนกับคนก่อนหน้าด้วยเช่นกันหรือเปล่า...


                เจ้านายเขาชอบคนขี้อ้อน ยั่วยวนหน่อยๆ แล้วก็ต้องรู้จักเอาแต่ใจกับดื้อให้พออยากกำราบบ้าง ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานั้น มีในตัวออกัสทั้งหมด


พาฉันขึ้นไปหาเสี่ยหน่อยสิออกัสสั่งพลางกอดอกมองดูว่าอี้จะทำยังไงต่ออย่างเหนือกว่า สักพักริมฝีปากของดาราหนุ่มก็ยกยิ้มหวานจัดขึ้นเมื่ออีกฝ่ายผายมือออกน้อยๆ เป็นเชิงให้เขาเดินนำไป

 
 

 

 

                แจ๊คสันมองร่างของอี้ที่เดินเข้ามาในส่วนชั้นสำนักงานทั้งที่เมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้ายังบอกอยู่ว่าจะลงไปตรวจดูความเรียบร้อยที่ด้านล่าง แต่พอหนุ่มชิงเต่าเห็นร่างของคนที่เดินตามหลังมือซ้ายของเจ้านายมาก็เข้าใ


                สวัสดีครับ คุณออกัส คนถูกทักทำเพียงแค่พยักหน้าให้น้อยๆ ก่อนจะยืนกอดอกรอ


                บอกเสี่ยทีว่าฉันมาหา


                ครับ


                ในเมื่อไม่มีคำสั่งห้ามรบกวน รวมถึงคำสั่งห้ามไม่ให้คุณออกัสเข้าใกล้ก่อนได้รับอนุญาต แจ๊คสันจึงทำตามความต้องการของดาราหน้าหวานอย่างว่าง่ายด้วยการกดอินเตอร์โฟนรายงานเจ้านายที่นั่งทำงานในห้องเข้าไป ก่อนเสียงทุ้มต่ำของเสี่ยจะดังให้ได้ยินสั้นๆ ว่า ให้เข้ามา

 

 

 

 
                ออกัสเดินยิ้มหวานเข้าไปด้านใน แล้วเดินไปใกล้ร่างของเสี่ยที่นั่งอยู่โดยไม่ต้องให้บอกอย่างรู้งาน แต่ยังไม่ทันที่ดาราหนุ่มจะได้นั่งคลอเคลียอย่างที่ใจคิด เสียงทุ้มต่ำเรียบนิ่งของเสี่ยก็ดังขัดขึ้นเสียก่อน


                ไปมีเรื่องอะไรที่กองถ่าย?”


                เรื่องอะไรครับ กัสไม่เห็นรู้เลย เจ้าตัวยู่ปากน้อยๆ แล้วช้อนตามองใบหน้าหล่อเหลาของอิทธิพล แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้เสี่ยจะไม่ยอมปล่อยเขาไปง่ายๆ เหมือนที่แล้วมา


                ....


                อิทธิพลเงียบเสียงแล้วมองใบหน้าหวานของคนที่สามารถอยู่กับเขาได้เป็นระยะเวลานานมากที่สุดนิ่งๆ หากเป็นเมื่อก่อนต่อให้ออกัสจะดื้อรั้นหรือเกเรไปสักหน่อยในกองถ่าย เขาก็ไม่ได้เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร มีบ้างที่ก่อนหน้าเคยออกปากปรามเจ้าตัวเอาไว้เรื่องอาการเหวี่ยงวีนทั้งหลาย แต่ออกัสก็ปฏิเสธการกระทำพวกนั้นมาตลอด ส่วนเขาก็แกล้งทำเป็นหลับตาข้างหนึ่งแล้วปล่อยผ่านไป ในเมื่อคนตรงหน้ายังสามารถทำให้เขาพึงพอใจได้


                ออกัสคงคิดว่าตัวเองสามารถปกปิดนิสัยที่แท้จริงของเจ้าตัวกับเขาเอาไว้ได้ถึงได้มั่นใจแบบนี้


                เสี่ยย....ออกัสลากเสียงเรียกคนที่ทำหน้านิ่งหงอยๆ ด้วยหวังว่าอีกฝ่ายจะยื่นแขนออกมาให้เขาเข้าไปใกล้ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยแม้แต่นิดเดียว


                คุณชาตรีบอกว่าเธอไม่เหมาะกับบท


                อะไรนะ?” ดาราหนุ่มร้องเสียงหลง ไม่เหมาะกับบท? แต่เขาถ่ายงานทั้งหมดไปเกือบครึ่งแล้วเนี่ยนะ แค่คิดว่าตาแก่นั่นเอาเรื่องพวกนี้มาฟ้องเสี่ย ออกัสก็เริ่มที่จะฉุนขึ้นมาหน่อยๆ แต่ก็ยังสามารถรักษาสีหน้าเอาไว้ได้ อย่างน้อยถึงไม่ใช่นักแสดงที่เก่ง แต่เขาก็ยังมีสมองที่จะไม่ใส่อารมณ์กับคนตรงหน้า


                อิทธิพลมองคนที่เงียบไปแล้วถอนหายใจออกมาอย่างหน่ายๆ ก่อนหน้านี้ออกัสเป็นแค่ตัวประกอบเล็กๆ คนหนึ่ง แม้จะมีใบหน้าโดดเด่นจนสามารถกลายเป็นตัวจริงในวงการได้ แต่คนที่เป็นตัวประกอบมาเกือบ 5ปีแต่ก็ไม่ก้าวหน้าสักที คงไม่ต้องให้พูดมากว่ามีอะไรอีกที่ไม่ดีนอกจากนิสัย


ผู้กำกับคนนั้นเป็นผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงคนหนึ่ง การที่เจ้าตัวยอมให้ออกัสเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องก็นับว่าเกรงใจเขามากอยู่แล้ว


                แล้วการที่อีกฝ่ายถึงขั้นเอ่ยเรื่องพวกนี้ขึ้นมาได้ ก็คงจะใกล้ทนไม่ไหวเต็มที แถมยังทำให้เขารู้สึกเสียหน้าอีกที่ส่งคนไม่ได้เรื่องไป


                ได้ยินไม่ชัด?”


                ช ชัดครับ


                ถ้าแสดงไม่ได้ ก็ถอนตัวออกมาซะ


                เสี่ย!” ออกัสแทบตะโกนออกมาหลังจากที่อีกฝ่ายพูดจบ เพราะบทเรื่องนี้ของผู้กำกับชาตรีเป็นบทที่ดีไม่แพ้กับพระเอกนางเอกของเรื่อง และหากทุกอย่างเป็นไปได้ดี รากฐานของเขาในวงการบันเทิงก็จะแข็งแกร่งขึ้น แต่นี่เสี่ยกำลังบอกให้เขาถอนตัวออกมาทั้งที่อีกฝ่ายเป็นคนหาโอกาสให้ ออกัสกำลังรู้สึกสับสน เขาไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรพลาดไปตรงไหน


                เลือกเอา จะหาเหตุผลดีๆ แล้วบอกถอนตัวออกมา หรือจะทำมันต่อไปแบบไม่ให้ฉันเสียหน้า ดวงตาของออกัสสั่นระริก ดาราหนุ่มไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะโดนอีกฝ่ายพูดแบบนี้ ที่ผ่านมาเขารู้ตัวดีว่าที่สามารถมาได้ไกลขนาดนี้เป็นเพราะอีกฝ่ายคอยส่งเสริม แต่วันนี้มันเกิดอะไรขึ้น


                หรือว่าจะมีคนในกองได้ยินสิ่งที่เขาบ่นแล้วเอาไปฟ้องตาแก่นั่นจนเรื่องมาถึงหูของเสี่ย


                เสี่ยเบื่อออกัสแล้วเหรอครับนับว่าออกัสยังพอมีจิตวิญญาณของนักแสดงอยู่บ้างที่สามารถเรียกน้ำตาให้มาเอ่อคลอได้โดยไม่ต้องใช้น้ำตาเทียมเหมือนเมื่อตอนกลางวัน


                เสี่ยที่เห็นว่าคนที่อยู่ด้วยกันมานานแถมยังมอบความสุขให้เขาได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องกำลังทำท่าทางน่าสงสารเหมือนสัตว์ตัวเล็กๆ ความรู้สึกที่แข็งกระด้างในตอนแรกก็อ่อนลงเล็กน้อยพร้อมความสงสัยใหม่ที่เกิดขึ้นในใจกับคำถามนั้นของออกัส


                นั่นสิ


                เขาเบื่อออกัสแล้วหรือยัง?


                ไม่ต้องร้อง ก็รู้ว่าฉันไม่ชอบสุดท้ายเขาก็ยื่นแขนออกไปหาอีกฝ่าย ร่างของดาราหนุ่มจึงเดินเข้าไปจับฝ่ามือหนาแล้วนั่งลงบนตักของอีกฝ่ายพลางซบหน้าเข้ากับอกแกร่งเงียบๆ ความรู้สึกหนักอึ้งที่บ่าเมื่อครู่คล้ายกับจะเบาลง


                ขอโทษ ออกัส ฮึก ขอโทษนะครับ ออกัสจะไปถอนตัวในเมื่อเหลือทางออกแค่เพียงอย่างเดียว เขาก็ต้องยอมรับมันแม้จะรู้สึกเสียดายบทบาทนี้แค่ไหน ออกัสกัดปากแน่นนึกแค้นเคืองคนที่เอาเรื่องพวกนี้มาถึงหูของเสี่ย


                อืม ดีแล้ว เขาตบบ่าของคนบนอกเบาๆ แล้วก้มมองอีกฝ่ายด้วยสีหน้าเรียบเฉยไม่บ่งบอกอารมณ์


                เอาเถอะ อย่างน้อยออกัสก็ยังไม่ดันทุรังเกินไปมากนัก เห็นแก่ที่เจ้าตัวครองตำแหน่งคนโปรดมานาน ไว้ค่อยหาอย่างอื่นที่เหมาะสมให้ใหม่ก็ยังไม่สาย

 

 

 
 

                แจ๊คสันกับอี้ยืนรอเจ้านายส่งคุณออกัสขึ้นรถเงียบๆ ไม่รู้ว่าในห้องเกิดอะไรขึ้น แต่สีหน้าของดาราหนุ่มดูไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ส่วนใบหน้าของเจ้านายเขาก็ดูยากที่จะเดาความรู้สึกได้


                ดวงตาเรียวรีของมือซ้ายแอบมองท่าทางของเสี่ยที่ยืนเอามือล้วงกระเป๋าขณะมองรถของคุณออกัสแล่นออกไปเงียบๆ พอใบหน้าของเจ้านายหันกลับมา เขาก็เห็นเพียงแค่คิ้วเข้มที่ขมวดเข้าหากันของชายหนุ่ม


                กลับประโยคสั้นๆ ดังขึ้น ก่อนร่างสูงใหญ่จะเดินผ่านหน้ามือซ้ายขวาที่ยืนกุมมือรออยู่ทางด้านหลัง แต่ก่อนที่แจ๊คสันจะได้ทำหน้าที่เป็นคนขับ มือหนาของอิทธิพลก็ยื่นออกไปดักหน้าอีกฝ่ายแล้วเอ่ยเสียงเรียบกับคนสนิท เอากุญแจมา เดี๋ยวฉันกลับเอง


                เพราะเกิดความรู้สึกที่ไม่สามารถหาคำตอบให้ตัวเองได้ เขาเลยอยากที่จะขับรถเล่นให้หายฟุ้งซ่านกับความคิดบ้าๆ ที่ผุดขึ้นมา ท้องถนนในเวลานี้โล่งจนสามารถรู้สึกได้ถึงความเงียบเหงา อิทธิพลขับรถไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้คิดว่าจะไปที่ไหน


                แต่สุดท้ายก็มาจอดแถวคอนโดที่ตอนนี้ให้เด็กนักศึกษาหน้าหวานใช้อาศัยอยู่...

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

แอบตกใจนิดหน่อยที่มีคนขอ nc เยอะขนาดนี้ เพราะปกติมีคนเมนต์ไม่กี่เมนต์5555

ถ้ายังไง อ่านเรื่องนี้แล้วชอบก็ช่วยคอมเมนต์ให้กันหน่อยน้าาา หรือจะสกรีมผ่านแท็ก #เด็กเสี่ยอิทธิพล ก็ได้ค่าเรื่อง NC ล่าสุดเราส่งให้หมดถึง คห. 452 แล้วนะคะ

ถ้าใครยังไม่ได้ให้มาทวงใหม่นะคะ เพราะเราก็อปส่งเป็นร้อยเมลบางทีก็มึนๆ เบลอๆ อาจขาดหรือเกินใครไปบ้าง

แล้วก็มีคนให้อีเมลมาผิดด้วยมันเด้งกลับว่าไม่พบที่อยู่ ถ้ายังไงมาบอกอีเมลที่ถูกต้องใหม่นะคะขอบคุณค่ะ

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6.521K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,674 ความคิดเห็น

 1. #21658 0804211939 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 16:05
  อยากให้พอวามีคนมาจีบตัดหน้าเสี่ยซะ
  #21,658
  0
 2. #21606 lek0868909108 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 14:06
  รักพอวาแล้วหล่ะสิรีบรู้ใจตัวเองเสี่ย
  #21,606
  0
 3. #21558 EngEng18 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 08:03
  รักเค้าแล้วล่ะสิ…ถึงได้มาหาเขาโดยไม่รู้สึกตัว
  #21,558
  0
 4. #21516 Pamgun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 06:17
  เบื่อออกัสแล้วค่ะ ตอบให้5555555
  #21,516
  0
 5. #21512 KatCher (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 18:58
  เสี่ยคะ? เลือกค่ะเลือกกกก
  #21,512
  0
 6. #21356 1478Koko (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 16:58

  5555555
  #21,356
  0
 7. #21337 97line (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 14:40
  เฮียต้องเลือกนะว่าจะอยู่กับใครอ่ะ
  #21,337
  0
 8. #21279 premmiii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 12:45
  งื้อออมาหาน้อนนน
  #21,279
  0
 9. #21260 nam-Sriyaphai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 19:57
  ไอเสี่ย แกจะทำให้พอวาเสียใจไหมเนี้ย
  #21,260
  0
 10. #21246 Spices_smile (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 07:19
  เห้อออออออออ
  #21,246
  0
 11. #21207 Biekps99 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 13:07
  คิดถึงน้องใช่ไหมเสี่ยขา
  #21,207
  0
 12. #21166 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:36
  อิเสี่ยรีบเลย รีบๆๆๆ ฮึ่ยยย
  #21,166
  0
 13. #21132 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 21:15

  เวบเด็กดีเอ็นซีเล็กๆก็พอแล้วมังคะ

  #21,132
  0
 14. #21056 SweetMw (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 15:09
  เสี่ยแบบเสี่ยเออก็รวยอะจะเปย์กี่คนก็ได้ ใจดีมีเมตตา เออคือก็เป็นเสี่ยแบบนี้มาแต่แรกไง
  #21,056
  0
 15. #20689 Wiwha (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 22:37
  ชอบมากค่ะ ดำเนินเรื่องได้น่าติดตามมากเลย พอวาเป็นเด็กดีจัง~
  #20,689
  0
 16. #20682 732516 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 22:12
  ชอบพอวา...เสื่ยก้อ น่ารัก..สนุกมากคะ
  เรื่อง nc ก้อยากอ่านนะคะ..ไม่รุจะเข้าได้มั้ย
  #20,682
  0
 17. #20644 Fueled me (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 22:44
  ก็คือเอ็นดูพอวาอะ น้องเป็นเด็กดีที่สุดแล้ว!!!
  #20,644
  0
 18. #20627 ฟ้า (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 12:54

  อยากได้ncเหมือนกันค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

  รบกวนส่งให้หน่อยได้ไหมคะ

  m.nichapha@gmail.com

  #20,627
  0
 19. #20604 Son16 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 18:38
  อยากได้ncด้วยคนค่ะชอบมากเลย อิอิ
  kanraya.son@gmail.com
  #20,604
  0
 20. #20457 pommys (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 14:23
  เด็กเก่าทำให้ปวดหัว
  #20,457
  0
 21. #20443 ming999 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 22:38
  เสี่ยสับรางเก่งเกิน
  #20,443
  0
 22. #20438 Tattiya530 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 15:33
  เราอยากได้ค่ะส่งให้ที่
  #20,438
  0
 23. #20430 jun_250 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 17:29
  อยากได้ nc ทั้งหมดเลยค่ะ aruetai0978@gmail.com
  #20,430
  0
 24. #20429 jun_250 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 17:28
  ขอค่ะ aruetai0978@gmail.com
  #20,429
  0
 25. #20351 BrownieBear (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 06:56
  ไม่อยากให้พอวาถลำไปมากกว่านี้แล้วอ่ะ น้องต้องเจ็บมากแน่ๆ
  #20,351
  0