โหด!นักมารักกันเลย (END)

ตอนที่ 38 : โหด #พิเศษ 4.2 18+++

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 351
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    29 ก.ค. 63

โหด #พิเศษ 4.2 18+++
11/03/63✔️

29/07/63☑️(Gun Talk)

“ของขวัญอีกชิ้นคือ...”

“...”

“ตัวพี่เอง”


เฮ้ย!


แสนดีร้องเสียงหลง ที่อยู่ ๆ ผมก็อุ้มอีกคนตัวลอยขึ้นมาพาดบนบ่า แล้วเดินพาแสนดีไปวางลงบนเตียงที่อยู่ไม่ไกล ก่อนที่ตัวเองจะตามไปคร่อมทับด้านบนแสนดี ผมมองแสนดีไม่วางตา แสนดีเป็นเด็กผู้ชายที่น่ารัก แก้มแดงระเรื่อขึ้นมาเรื่อย ๆ ของแสนดี มันทำให้ผมอยากฟัดให้จมเตียง เราสบตากัน สื่อความหมายทุกอย่างผ่านแววตาออกมาให้รู้ว่ารักมากแค่ไหน และไม่มีทางลดลง มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน ผมขยับใบหน้าเข้าไปใกล้แสนดี เอาจมูกลากไปตามแก้มคลอเคลียไม่ห่าง ก่อนจะพูดคำที่ไม่ค่อยพูดบ่อยเท่าไร และทุกคำที่ผมพูดมันคือความจริงจากใจที่ส่งต่อให้แสนดีของผมได้รับรู้
“สุขสันต์วันเกิดแสนดี”
“...”
“ขอให้แสนดีของพี่มีความสุข สุขสมหวังดั่งใจปรารถนาทุกประการ”
“...”
“พี่รักแสนดีนะครับ”
“...”
“เป็นของพี่นะ”
ผมมองแสนดีที่ชะงัก ก่อนจะยิ้มกว้าง แล้วเอามือตัวเองโอบรอบคอผม ยกตัวขึ้นมากระซิบข้าง ๆ หู
“แสนเป็นของพี่ปืนนานแล้วเถอะ”
“...”
คำพูดของแสนดีทำให้ผมทนไม่ไหว และจะไม่ทนอีกต่อไป ผมจูบแสนดี ที่ดูเหมือนจะรอท่าอยู่ก่อนแล้ว ผมว่าแสนดีต้องไปทำอะไรที่ผมไม่รู้แน่นอน เพราะดูเหมือนแสนดีจะรู้งานผิดปกติ
อือ~

เสียงครางหวานที่ถูกส่งออกมา ทำให้ผมผละจากริมฝีปากของแสนดี แล้วเงยหน้าขึ้นมาสบตาแสนดีอีกครั้ง ยิ้มออกมา ก่อนจะก้มไปซุกไซ้ซอกคอขาวที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวของแสนดี โดยที่มือผมก็ลูบไล้ลำตัวของแสนดีผ่านเสื้อยืดตัวโคร่ง ๆ ที่แสนดีชอบใส่ ก่อนจะเข้าไปสัมผัสผิวขาวของแสนดีที่เรียบเนียนที่อยู่ข้างใน
“พี่ปืน”
“หืม”
ผมครางรับในลำคอ ไม่ได้เงยหน้าจากคอขาว รอฟังว่าแสนดีจะพูดว่าอะไร
“ไม่ไหว”
“อะไร ไม่ไหว”
ถึงจะพูดแบบนั้น ผมก็ไม่ปล่อยแสนดีไปแน่นอน เพราะตอนนี้อะไรที่อยู่ในกางเกงผม มันตื่นตัวขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว ผมเงยหน้ามามองแสนดี ที่ไม่ยอมพูดอะไรต่อ แสนดีเม้มปากแน่ มองมาที่ผม
“อยากให้พี่หยุด”
มันเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบเท่าไร เพราะคำตอบมันมีอยู่แล้ว ไม่ว่าแสนดีต้องการอะไร ผมก็พร้อมจะทำตามอยู่แล้ว

ไปต่อหรือหยุด


อยู่ที่แสนดีคนเดียวเท่านั้น

“ไม่ใช่แบบนั้นดิพี่ปืน”
แสนดีทำท่าเบะปากงอแง จะร้องไห้ออกมา เมื่อผมบอกแบบนั้น
“และอะไร”
“เออ... คือ... มันจะไม่เจ็บใช่ไหม”
“...”
“แสนเคยไปแอบศึกษามาบ้างแล้ว ใคร ๆ เขาก็บอกว่าครั้งแรกมันเจ็บมาก”
ผมขมวดคิ้วมองแสนดีที่ทำท่าจะร้องไห้ แล้วอะไรคือการไปศึกษาเรื่องอย่างว่ามาด้วย นึกเอ็นดูแสนดีอยู่ในใจ และผมจะไม่โกหกให้แสนดีสบายใจด้วย เพราะมันคือความจริง
“ครั้งแรก! ยังไงก็เจ็บ”
“พี่ปืน”
“ถ้าแสนไม่พร้อม ก็ไม่เป็นไร งั้นพี่ขอ...”
ผมทำท่าจะผละลุกออกไปจากแสนดี เพื่อจะไปจัดการอะไร ๆ ในห้องน้ำที่มันตื่นขึ้นมา ผมรู้ว่าเซ็กส์มันไม่ใช่ปัจจัยหลักของความรัก แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่ง ในเมื่อผมรักแสนดี ก็อยากที่จะได้ครอบครองทุกอย่างของแสนดี ไม่ว่าหัวใจ และร่างกาย

แต่ถ้าแสนดีไม่พร้อม ผมก็จะไม่ฝืนใจ


แค่ต้องทนต่อไปเท่านั้นเอง

แสนดีดึงแขนผมเอาไว้ เม้มปากแน่น เราสบตากัน ก่อนที่แสนดีจะขยับลุกขึ้นเข้ามาใกล้ผม แล้วจูบเบาๆ ที่มุมปาก ก็ชอบทำแบบนี้ ยั่วกันไม่รู้ว่าเวลาเลย ในความคิดผมอยากกดร่างแสนดีให้ลงไปนอน แล้วทำมิดีมิร้ายให้ร้องไห้จริง ๆ รู้สึกว่าความคิดผมจะไปไกล กว่าความไปจริงที่อยู่ตรงหน้าไปเสียแล้ว
“ยังไม่ได้บอกเลย ว่าไม่พร้อม”
“...”
“แค่จะบอกพี่ปืนว่า...”
“...”
“ทำเบาๆ นะครับ”
ผมมองแสนดีด้วยสายตาที่เหมือนเหยื่อยอมมาให้ผมกินอยู่ตรงหน้า มีการมาบอกให้ทำเบา ๆ ถ้าถึงช่วงเวลานั้นจริง ๆ ผมก็ไม่รู้ว่าจะยับยั้งใจตัวเองได้แค่ไหนกัน แสนดียิ้ม ก่อนที่ผมจะก้มลงไปจูบแสนดีอีกครั้ง

“อืม จะพยายาม”
CUT
(Cut  #แสนดีของพี่ปืน)
“พี่ปืน”
“ครับ”
“แสนดีไม่ไหวแล้ว รอบนี้สุดท้ายแล้วนะ”
“พี่ตามใจแสนดีอยู่แล้ว”
แสนดีทิ้งตัวลงบนอกผมอย่างหมดแรง ผมจึงเร่งจังหวะในตอนที่ใกล้จะเสร็จ ไม่นานก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับแสนดีที่ดูเหมือนจะหลับไปแล้ว

 ไม่รู้ว่าผมทำเกินไปไหม แต่พอเป็นแสนดีมันดูไม่พอสำหรับผม แต่วันนี้คงต้องพอแค่นี้ เรายังมีเวลาให้ทำเรื่องนี้กันอีกนาน และดูท่าเด็กดื้อของผมคงจะต้องป่วยแน่นอน เพราะชอบทำตัวน่ารักถึงได้เจอแบบนี้ ผมกอดแสนดี ก่อนจะอุ้มอีกคนขึ้นมา เพื่อพาไปอาบน้ำ และดูท่าแสนดีจะไม่ตื่นง่าย ๆ ด้วย หมดแรงขนาดนี้ผมขอตัวไปดูแลแสนดีเมียผมก่อนนะครับ
ทุกคน
สวัสดี


จบบริบูรณ์#แสนดีของพี่ปืน


คงต้องเปลี่ยนจากแสนดีของพี่ปืน เป็นแสนดีเมียพี่ปืนแทน พี่ปืนกินแสนดีแบบจุกๆ ไปเลยจ้า หลังจากที่เก็บกดมานาน และไม่ต้องสืบ พี่ปืนจะต้องปวดหัวแน่นอนเมื่อเมียตื่นขึ้นมา สงสารพี่ปืนล่วงหน้าเลย


ตอนพิเศษที่สัญญาก็ให้ลงครบสมบูรณ์แบบตามที่ใจเราต้องการแล้ว ขอบคุณแสนดี พี่ปืน และทุกคนในเรื่องที่มาโลดแล่นในเรื่องนี้ แสนดีกับพี่ปืนเป็นเรื่องที่ไม่ได้คิดไว้ตั้งแต่ต้น อยู่ๆ กันเข้ามาในหัว และก็ถูกทอดออกมา โดยที่ใช้เวลาแต่สองเดือนก็แต่งจบ ทุกครั้งที่แต่งจะมีความสุข และเขินตามไปด้วย

เราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดี แต่มันคงยังไม่ที่สุด สัญญาว่าจะพัฒนาไปเรื่อยๆ เราตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะแต่งเรื่องของพี่กรกับฮิว ซึ่งยังไม่ได้เริ่มเลย แต่รับรองได้ฟินไม่แพ้คู่แสนดีกับพี่ปืนแน่นอน


และสุดท้ายขอขอบคุณคนอ่านทุกคนที่ชอบแสนดีและพี่ปืน จะเอาคำติชมมาปรับปรุงในเรื่องต่อไปค่ะขอบคุณค่ะ


เล็กเล็ก.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น