โหด!นักมารักกันเลย (END)

ตอนที่ 32 : โหด #ส่งท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 746
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  5 ก.ค. 63

โหด #ส่งท้าย

13/02/63✔️

05/07/63☑️(San-D Talk)


ผมมีภารกิจลับที่คิดว่ายังไงก็ต้องทำให้สำเร็จ พี่ปืนต้องเป็นของผมอย่างสมบรูณ์แบบ วันนี้ผมมานอนค้างกับพี่ปืนอีกแล้ว พักนี้ผมมานอนค้างกับพี่ปืนบ่อยมาก จนรู้ทุกซอกทุกมุมห้อง ผมอยากรู้ว่าพี่ปืนซ่อนอาวุธลับไว้ไหน


มันไม่ใช่ปืนมันไม่ใช่ระเบิด
แต่มันเป็นอาวุธลับที่เขาเอาไว้ทำเรื่องอย่างว่า...ผมไม่ได้ทะลึ่งแต่มันก็ต้องมีกันบ้างใช่ไหมล่ะ แต่ถึงจะหามันไม่เจอก็ไม่เป็นไร เพราะผมซื้อมันมาแล้ว กระเอาจากสายตาที่อาศัยแอบมอง ทั้งที่ยังไม่เคยเห็นของจริงเลยสักครั้ง ไม่รู้เป็นแฟนกันแบบไหน อีกนิดจะคิดว่าพี่ปืนไม่รักแล้ว แต่เพราะพี่ปืนพูดกรอกหูอยู่ทุกวันว่า


“รักแสนดี”


เลยทำให้ผมคิดแบบนั้นไม่ได้ มาเข้าเรื่องภารกิจลับของผมดีกว่า ผมไปหลอกถามคนโน้นทีคนนี้ที จนถูกมองว่าเป็นเด็กหื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งไอ้คูณที่พอผมไปถามมันถึงกับเสียอาการ เลิ่กลั่กจนผมคิดดีไม่ได้เลย ไม่ใช่มันไปทำอะไรพี่เกวไปแล้วนะ รบเร้ามันอยู่นาน สุดท้ายไอ้คูณก็ไม่ยอมตอบผมอยู่ดี บอกผมยังไม่โต เด็กเกินไปไม่ต้องรู้เรื่องแบบนี้ ไอ้คูณมันลืมอะไรไปหรือเปล่า ว่าผมกับมันอายุเท่ากัน เพื่อไอ้คูณมันจะลืม และที่พึ่งสุดท้ายที่ผมไม่คิดว่าจะช่วยได้คือพี่ยินดี ผมเปิดอกคุยกับพี่ยินดีเรื่องนี้ เล่าทุกอย่างให้ฟัง แต่พี่ยินดีกับชมพี่ปืนไม่ขาดปากว่าเป็นคนดี เป็นสุภาพบุรุษ แต่ผมอยากได้พี่ปืนไงไม่ต้องเป็นคนดีก็ได้ กว่าที่พี่ยินดีจะยอมช่วยผมก็อ้อนแทบตาย สุดท้ายพี่ยินดีก็ใจอ่อน เลยชี้ทางสว่างให้ผม

พี่ยินดีน่ารักที่สุด

กลับมาตอนนี้ผมขึ้นมารอพี่ปืนบนห้อง หลังจากที่ไปวุ่นวายกับพี่ปืนในห้องทำงานมาพักหนึ่ง เล่นเอาพี่ปืนปวดหัวจนต้องไล่ให้ผมไปรอในห้อง และมันก็เข้าทางผมพอดี อาบน้ำอาบท่าโดยใช้สบู่เหลวกลิ่นใหม่ที่พี่ยินดีซื้อมาให้ แล้วก็ครีมทาผิวกลิ่นเดียวกันจนหอมไปทั้งตัวเลย พอเสร็จก็หยิบผ้าขนหนูมาพันกายปกปิดแสนดีน้อยเอาไว้ ก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำตรงไปยังตู้เสื้อผ้าของพี่ปืนทันที‘แสนก็แค่เอาเสื้อเชิ้ตของกันมาใส่สักตัว’
‘...’
‘แต่ข้างล่างไม่ต้องใส่อะไรเลย ใส่แค่ชั้นในตัวเดียวก็พอ’
‘อะไรนะ! พี่ยินดี มันจะดีหรอ’
‘ดีที่สุด พี่ทำบ่อยเวลาทิมงอน’
‘...’บทสนทนาของผมกับพี่ยินดียังลอยเข้ามาในหัว ก็ไม่คิดว่าพี่ยินดีจะร้ายเหมือนกัน ถึงว่าพี่ทิมหลงขนาดนี้ ผมมองเสื้อแต่ละตัวของพี่ปืน มันเรียงสีไล่ตั้งแต่เข้มไปหาอ่อน และสิ่งที่พี่ยินดีกำชับหนักหนา คือต้องเชิ้ตสีขาวเท่านั้น ผมยิ้มออกมาเมื่อเห็นสีเสื้อที่ต้องการ ก่อนจะแหวกดูทีละตัว แล้วผมก็ได้เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่มาใส่ ก่อนจะติดกระดุมทีละเม็ดอย่างช้าๆ โดยเว้นไม่ติดกระดุมบนถึงสามเม็ด โชว์อกขาวที่โผล่พ้นเสื้อเชิ้ตออกมา ผมยืนมองตัวเองในกระจก ภาพที่เห็นทำเอาผมตกตะลึง เสื้อเชิ้ตของพี่ปืนที่ตัวใหญ่ทำให้ไหล่ตกไปเกือบครึ่ง และความยาวของมันยังปิดไม่มิดถึงต้นขาผมเลยด้วยซ้ำ และการที่ไม่ใส่อะไรเลยข้างล่างมันทำให้ผมรู้สึกโล่งแบบแปลกๆ ตัวขาวๆ ของผมยิ่งใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบนี้มันยิ่งดูสว่างกันไปใหญ่


“พี่ปืนเสร็จแสนแน่ คืนนี้”


ผมยิ้มอย่างมั่นใจกับตัวเองในกระจก พอแต่งตัวเสร็จก็ขึ้นไปนอนรอบนเตียง รอเวลาพี่ปืนขึ้นมาเท่านั้น เล่นมือถือไปสักพักก็มีเสียงเปิดประตูเข้ามา ผมรีบวางมือถือลง แล้วยิ้มกว้างตอนที่พี่ปืนเดินเข้ามาใกล้
“พี่ปืนมาแล้ว”
“...”
พี่ปืนมองผมแล้วชะงักไปจังหวะหนึ่ง เมื่อเห็นผมในชุดนี้ มันคงไม่ได้แย่ใช่ไหม ผมเริ่มไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเท่าไร พี่ปืนเดินมาหยุดตรงปลายเตียงมองผมด้วยสายตาที่ผมต้องหลบ

จะดุไปไหน

“ทำไมใส่ชุดนี้”
“เออ! แสนลืมเอาชุดนอนมา เลยหยิบเสื้อพี่ปืนมาใส่ พี่ปืนไม่ว่าแสนใช่ไหม”
“...”
ผมแอบเอามือข้างหนึ่งไปไว้ข้างหลัง แล้วเกี่ยวนิ้วชี้กับนิ้วกลางไว้ด้วยกัน ผมขอโทษไม่ได้อยากโกหกพี่ปืนเลยจริงๆ สาบานได้ พี่ปืนมองสำรวจผมไปทั้งตัว เล่นเอาผมถึงกลับร้อนๆ หนาวๆไปกลับสายตานั้น
“จะยั่วพี่ใช่ไหม แสนดี! ใส่แบบนี้”
“ไม่ได้ยั่วสักหน่อย”
ผมทำเสียงสูงกลบเกลื่อน ก่อนจะหันไปมองทางอื่นหนีสายตาพี่ปืนที่เหมือนเสือที่เจอเยื่อของตัวเองกำลังวิ่งยั่วน้ำลายในระยะที่สามารถกระโจนเอาไปขย้ำได้แบบทันทีโดยไม่ต้องรีบรอ แล้วคิดว่าผมกลัวไหม ถ้ากลัวก็ไม่ใช่แสนดี ผมทำลอยหน้าลอยตาใส่พี่ปืน“เฮ้ย!!!”

ผมร้องเสียงหลงตอนที่อยู่ๆพี่ปืนก็กระโจนเข้าใส่ผมแบบเสือกระโจนเข้าหาเหยื่อจริงๆ โดยที่ผมไม่ได้ทันตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ ร่างของพี่ปืนคร่อมทับบนร่างผมเอาไว้ เสื้อเชิ้ตตัวเก่งขึ้นมากองตรงสะโพกหมดแล้ว ผมว่าท่าทางแบบนี้มันล่อแหลมไปหน่อย แต่ดูเหมือนพี่ปืนจะไม่ให้ความร่วมมือในการที่ลุกขึ้นจากตัวผมเลยสักนิด กลับเบียดช่วงล่างเข้ามาใกล้ผมอีก พี่ปืนมองหน้าผมที่มันคงแดงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เอามือมาจับเส้นผมที่ตกมาปิดหน้ากันออก
“ไหน!ใครบอกไม่ได้ยั่วพี่ไงคะ”
“...”
“ใส่เสื้อพี่ไม่พอ ข้างล่างยังไม่ใส่อะไรอีก”
“...”
แล้วผมก็ต้องสะดุ้ง เมื่อพี่ปืนใช้มือตัวเองวางลงบนต้นขาของผมที่ไม่มีอะไรปิดบัง แล้วค่อยๆลูบลงไปเรื่อยๆ ขนที่ตั้งชันสุดเส้นแสดงถึงความวาบหวามที่พี่ปืนกำลังปลุกปั่นมันขึ้นมา ผมเห็นพี่ปืนยิ้มเหมือนพอใจกลับปฏิกิริยาของผม ก่อนจะขยับหน้าเข้ามาใกล้ๆ จนลมหายใจมาเปารดกัน ความร้อนของมันทำเอาผมหายใจติดขัด พี่ปืนเอียงองศาที่เราสามารถจูบกันได้อย่างถนัด แต่พี่ปืนแค่แตะลงมาเบาๆ แต่มันช่างให้ความรู้สึกวาบหวามกับผมเป็นอย่างมาก มันช่างวิเศษที่สุด มันไม่ต้องลึกซึ้งแต่กลับสื่อความหมายได้เป็นอย่างดีในความรู้สึกผม เราสบตากันอีกครั้ง สายตาที่บ่งบอกว่ารักกันขนาดไหน รักมากที่สุดเท่าชีวิตนี้จะรักใครได้ และพร้อมจะมอบทุกอย่างในชีวิตให้กัน พี่ปืนก้มลงมาสัมผัสกับริมฝีปากผมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันร้อนแรง สื่ออารมณ์ความต้องการที่พุ่งสูงขึ้นจากแรงอารมณ์ มือพี่ปืนก็ยังคงทำหน้าที่ของมัน คือลูบไล้ไปตามต้นขาผมอยู่แบบนั้น กว่าที่พี่ปืนจะจูบผมจนพอใจ ก็เล่นเอาผมเหนื่อยหอบ นอนมองพี่ปืนใช่สายตาเล้าโลมตัวเอง ก็คิดว่าพี่ปืนน่าจะเก่งเรื่องนี้ แต่ไม่คิดว่าจะเก่งขนาดนี้ แค่สายตาที่มองผมก็ทำให้ผมละลายได้แล้ว พี่ปืนหอมแก้มผมอีกครั้งแล้วจูบไล่ไปจนถึงลำคอขาว เล่นเอาผมหดคอหนี สมองผมเริ่มไม่รับรู้ มันรู้แต่ความรู้สึกดีกับทุกสัมผัสที่ปืนแตะลงไป แล้วทุกอย่างก็หยุดนิ่งเมื่ออยู่พี่ปืนเงยหน้ามากระซิบข้างๆ หูผม
“เด็กหื่นเอ้ย 555”
“...”
ผมทำหน้างงปนช็อก วิญญาณที่ออกจากร่างไปเมื่อกี้กลับเข้าร่างแทบไม่ทัน ประมวลผลกลับคำพูดพี่ปืนเมื่อกี้


พี่ปืนแกล้งผมใช่ไหมทุกคน


ช่วยบอกผมที


“18 แล้วค่อยว่ากันนะคะ”
“...”
“เด็กหื่นของพี่”
แล้วพี่ปืนก็ยันตัวลุกขึ้น แล้วเดินสบายใจเฉิบไปหยิบผ้าขนหนู แล้วหนีผมเข้าห้องน้ำไป ปล่อยให้ผมนอนอยู่บนเตียงแบบงงๆ ก่อนจะลุกขึ้นมาชักดิ้นชักงอบนเตียงคนเดียวอย่างขัดใจงอแงก็แล้ว
ยั่วก็แล้วก็ยังไม่ได้


แสนดีผู้เหมานกมาทั้งฝูงจริงๆ“พี่ปืน!! กลับมารับผิดชอบแสนเลยนะ”

แล้วผมก็ได้ยินเสียงหัวเราะเป็นก่อนตอบกลับมา รอก่อนเถอะ 18 เมื่อไรจะเล่นตัวให้ดู แม้แต่ขาอ่อนของแสนดีคนนี้ พี่ปืนก็จะไม่มีวันได้เห็น
คอยดูพี่ปืน
ปล.

แต่ตอนนี้ผมคงต้องไปจัดการแสนดีตัวน้อยที่ตื่นให้หลับก่อนนะ ทุกคน T_Tภายในห้องน้ำ

(Gun Talk)


ภาพแสนดีที่นอนใต้ร่างผมยังคงติดตา ขนาดเข้ามาสงบจิตใจในห้องน้ำยังช่วยอะไรไม่ได้เลย สมองผมเอาแต่คิดถึงภาพนั้นตลอดเวลา


เกือบไปเกือบไปแล้ว


เกือบห้ามใจตัวเองไม่อยู่


“เกือบแล้วไหมล่ะ ไอ้กัน”
ผมบ่นกลับตัวเอง รสและกลิ่นหอมที่ผมได้สัมผัสของแสนดียังคงติดจมูกติดปาก ตัวขาวๆ ผิวหอมๆ กับเสื้อเชิ้ตของผม มันช่างปลุกเสือร้ายในตัวผมให้ตื่นขึ้นมา ผมก้มลงไปมองมังกรที่ตื่นจากการหลับใหล

“เด็กหื่น ยั่วกันเกินไปแล้ว”

แล้วผมก็หลุดยิ้มออกมา ก่อนจะส่ายหัว ยังไงวันนี้ก็คงต้องโลกสวยด้วยมือเราไปก่อน แค่แอบคิดว่าจะจินตนาการว่าแสนดีทำอะไรกับมันบ้างก็รู้สึกดีแล้ว

รอ 18 เมื่อไร เราได้เจอกันแน่แสนดี
เด็กหื่นที่ชอบยั่วผมดีนัก จะทำให้ไม่กล้ายั่วผมอีกเลยคอยดูแสนดี
END#แสนดีของพี่ปืน


เราก็จะคอยดู >_< พบเด็กขี้ยั่วหนึ่งอัตรา แต่นก5555

 ชอบที่พี่ปืนเรียกแสนดีว่า


‘เด็กหื่นของพี่’ ของเราด้วยปล. ทำไมทุกคนรอตอนพิเศษ 4.1 4.2 กันเยอะเลย สัญญาว่าจะเอามาลงให้อ่านกันค่ะ

คราวนี้ก็คงต้องกล่าวคำว่าขอบคุณอีกครั้งขอบคุณค่ะเล็กเล็ก.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #28 Black-color (@Black-color) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 22:31
  ขู่น่ากลัวจังลูก
  #28
  5
  • #28-3 Yเล็กเล็ก (@lek9445) (จากตอนที่ 32)
   5 กรกฎาคม 2563 / 22:35
   รอนะคะ ตอนพิเศษ18+คือฟินมาก
   #28-3
  • #28-5 Yเล็กเล็ก (@lek9445) (จากตอนที่ 32)
   5 กรกฎาคม 2563 / 22:36
   ขอบคุณค่ะ
   #28-5
 2. #27 Prim2047 (@Prim2047) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 12:39

  ฟินมากกกก....น้องขยันบั้วจิงงงอีพี่สุภาพพพสุดดด....ฉันดูเป็นคนเลวเลยย..อยากให้น้องกับอีพี่ได้กันไว้ๆ-,,-
  #27
  1
  • #27-1 Yเล็กเล็ก (@lek9445) (จากตอนที่ 32)
   5 กรกฎาคม 2563 / 12:41
   เราก็ไม่ต่างค่ะ แต่ต้องรักษาภาพรักษ์เอาไว้ก่อน
   #27-1