คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

Parasite King ราชันย์ปรสิตพิชิตโลกออนไลน์[ดองยาว]

ท่านได้ปลดล็อค สายพันธุ์พิเศษของเผ่าพันธุ์ปรสิต เนื่องจากท่านเป็นคนแรกที่อ่านข้อมูลครบ - ปลดล็อคสายพันธุ์ ราชันย์ปรสิต สายพันธุ์ที่อยู่จุดสูงสุดของเผ่าพันธุ์ปรสิต


ยอดวิวรวม

102

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


102

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


[Don't read]

คำเตือน : นิยายเรื่องอยู่ในโหมดดอง แบบร่าง และเขียนไม่จบ  ไม่แนะนำให้อ่าน  (ไม่ได้อัพเดทใหม่แต่อย่างใด เพียงแค่รวมงานเขียนทั้งหมดของผู้เขียนไว้ในไอเดีย เดียวกัน )


Parasite King ราชันย์ปรสิตพิชิตโลกออนไลน์  

 

" โอ้ว เผ่าพันธุ์อะไรเนี่ย โครตแปลกเลย "  เซ็น  ชายหนุ่มวัย 18 ปีกำลังหยุดยาวในช่วงรอ มหาลัยเปิดเขาจึงเข้าเล่นเกมส์ออนไลน์เสมือนจริง  และกำลังอยู่ในหน้าเลือกตัวละครกับเผ่าพันธ์ของเกมส์  SPECIES WORLD (สปีชีส์ เวิร์ล)   เกมส์ออนไลน์เสมือนจริงที่ได้รับความนิยมในตอนนี้

 

ทางเกมส์ SPECIES WORLD  นั้นมีความหลากหลายเผ่าพันธุ์ ให้ผู้เล่นสามารถเลือกมีได้  โดยเผ่าพันธุ์นั้นจะเป็นตัวช่วยของการเล่น  เพราะเป็นพลังพิเศษของแต่ละคนที่มีแตกต่างกัน  เช่นหากมีสายพันธุ์ของพวกปลา ก็จะทำให้ว่ายน้ำเก่ง หายใจในน้ำได้ หรือใช้เวทย์ธาตุน้ำรุนแรง   

 

ซึ่งแต่ละเผ่าพันธุ์ ก็ยังแยกย่อยเป็นแต่ละสายพันธุ์อีก ซึ่งก็มีการช่วยส่งเสริมความสามารถต่างกัน ส่งเสริมด้านกายภาพมากหรือน้อย หรือส่งเสริมด้านเวทย์มนต์ ก็อยู่ที่เหล่าผู้เล่นจะเลือกสายพันธุ์นั้นๆ  และเมื่อเขาไปในเกมส์แล้วไม่ชอบสามารถทำการเปลี่ยนเผ่าได้ แต่ก็ต้องมีเลเวลที่มากพอ ดังนั้นการเลือกเผ่าพันธุ์ในช่วงต้นเกมส์จึงต้องเลือกให้ดี  โดยทางระบบก็มีการให้เลือกกรอกข้อมูลเพื่อให้ผู้เล่นได้สิ่งที่ตรงใจ 

 

เซ็น หรือ เซ็นโด ทาเกชิ เป็นบุรุษผู้ไม่ชอบตามใคร เขาเป็นพวกคิดต่าง เขาจึงเลือกกรองข้อมูล หาเผ่าพันธุ์ และสายพันธุ์ที่ไม่ค่อยมีคนเลือก  

 

จากนั้นเขาก็เลือกดูมาหลาย เผ่าพันธุ์  ส่วนมากจะเป็นพวกเผ่าพันธุ์ ปลา สายพันธุ์พวก ปลาทะเลน้ำลึกที่อยู่ใต้ทะเล ที่คนไม่ค่อยรู้จักกันนัก ซึ่งเรียกได้ว่า ไม่ควรรู้จักหนะดีแล้ว เพราะเหมือนทางเกมส์ทำให้มันดูเหมือนเยอะๆเท่านั้น ความสามารถก็คล้ายๆกันหมด เซ็นเสียเวลาเลือกดูอยู่นาน จนมาเจอกับเผ่าพันธุ์หนึ่งที่น่าสนใจ

 

" โอ้ว เผ่าพันธุ์อะไรเนี่ย โครตแปลกเลย " เซ็นกำลังมองดูเผ่าพันธุ์หนึ่งที่ชื่อว่า ปรสิต  

 

ปรสิต หรือ พาราไซต์ (Human parasite) คือ สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่กับสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่เรียกว่า โฮส์ต (Host) เช่น มนุษย์ สัตว์ พืช โดยแย่งชิงอาหารจากสิ่งมีชีวิตนั้นๆอาจโดยจากเลือดหรือจากอาหารในลำไส้ และจะเจริญเติบโต สืบพันธุ์ ออกลูกหลานอยู่กับโฮส์ต ถ้าไม่มีโฮส์ตมันจะตาย ซึ่งในความหมายทั่วไปปรสิตก็คือสิ่งมีชีวิตที่เป็นกาฝากนั่นเอง

เมื่อปรสิตเข้ามาอยู่ในมนุษย์ มันจะแย่งชิงอาหารจากมนุษย์หรือกัดกินเลือดจึงสามารถก่อให้เกิดโรคต่างๆกับมนุษย์ได้

 

ความสามารถทางกายภาพ : ต่ำที่สุด  

ความสามารถทางเวทย์มนต์ : ต่ำที่สุด

ความสามารถทางการควบคุม : สูงมาก

ความสามารถในการพัฒนาและเปลี่ยนแปลง : สูงเป็นพิเศษ

 

คลิก เพื่อเลือกดูรายชื่อและข้อมูลของสายพันธุ์ปรสิต

 

 

 "  ความสามารถทางกายภาพและเวทย์มนต์ก็ต่ำที่สุด แต่ดันมีความสามารถในการควบคุมและการพัฒนาสูงมากเป็นพิเศษเลย โครตจะไม่สมดุลเลย ก็นะมันไม่ได้ใช่ร่างของตนเองนี่น่า   ว่าแต่ถ้าเลือก เราต้องไปสิงร่างมอนเตอร์ หรือมนุษย์คนอื่นเหรอ  แต่มันก็น่าสนดีนะ คงจะแปลกน่าดู "  เซ็นผู้ชอบคิดต่าง จึงคลิกเข้าไปเพื่อดูรายชื่อของสายพันธุ์ ปรสิต

 

เห็บ

เห่า 

หมัด

พยาธิปากขอ

พยาธิเส้นด้าย

 

" โอ้! แต่ละชื่อ ใครจะไปเปลี่ยนเป็นกัน " ถึงจะพูดอย่างนั้น เซ็นก็ยังคงเลื่อนดูต่อจนจบรายชื่อ

 

" ไม่ไหว แต่หละสายพันธุ์  มันไม่น่าเป็นเลย ไม่รู้ว่าเป็นแล้วต้องไปอยู่ในท้องของมอนสเตอร์หรือเปล่า  ถึงเราจะชอบคิดต่างแต่แบบนี้มันก็ไม่ไหวเหมือนกัน "  เซ็นพูดออกมาแล้วกำลังจะเลื่อนจอภาพโฮโลแกรมไปดูเผ่าพันธุ์อื่น แต่จู่ๆก็มี ข้อความหนึ่งมาขัดไว้

 

ท่านได้ปลดล็อค สายพันธุ์พิเศษของเผ่าพันธุ์ปรสิต เนื่องจากท่านเป็นคนแรกที่อ่านข้อมูลครบ  

 

- ปลดล็อคสายพันธุ์  ราชันย์ปรสิต  

 

สายพันธุ์ที่อยูุ่จุดสูงสุดของเผ่าพันธุ์ปรสิต  เผ่าพันธุ์ที่ไม่จำเป็นต้องมีโฮสต์  เป็นปรสิตที่ดูดกลืนเผ่าพันธุ์อื่นมาเป็นร่างของตนเอง

 

ความสามารถทางกายภาพ : ต่ำที่สุด  

ความสามารถทางเวทย์มนต์ : ต่ำที่สุด

ความสามารถทางการควบคุม : สูงมาก

ความสามารถในการพัฒนาและเปลี่ยนแปลง : สูงที่สุดเป็นพิเศษ

 

 "  โอ้!! มีคำว่าราชันย์ด้วย เป็นเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ของเผ่าพันธุ์ปรสิตเลย  แถมการพัฒนานั้นมันเวอร์เกินไปไหมนะ เว่อร์กว่าที่แนะนำเผ่าพันธุ์อีก สูงที่สุดเป็นพิเศษ นี่มันมากกว่า สูงเป็นพิเศษอีก 

 

สงสัยคงต้องเลือกแล้วสินะ เจอของพิเศษแบบนี้ ฮ่าๆ!! แล้วการคิดต่างก็ส่งผลดีจนได้ ก็นะคิดต่างมันมีอยู่สองอย่าง ไม่ดีที่สุด ก็กลายเป็นแย่ที่สุดเลย  ยังก็ต้องลองเสี่ยงดวง" เซ็นก็พูดแล้วก็กดเลือกเผ่าพันธุ์ไป  

 

ต้องการเปลี่ยนเป็น เผ่าพันธุ์ปรสิต  สายพันธุ์ ราชันย์ปรสิต  

 

ยืนยัน  ปฎิเสธ

 GAME START!!

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ตอน อวสาน จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 02:30
  มาแปลก
  #2
  0
 2. #1 Teamky (@Teamky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 19:59

  สนุกดีทำต่อไปนะครับผมจะรออ่านครับ
  #1
  0