ดวงใจรามสูร

ตอนที่ 11 : จูบหรือเสียบ 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  16 ส.ค. 59

ฝนหายไปพร้อมชายหนุ่มผู้ชื่อพิรุณ เมขลาอารมณ์ดีขึ้นฉับพลัน เธอไม่เข้าใจเรื่องราวที่สองหนุ่มคุยกันนัก แต่เรื่องบางเรื่องไม่ต้องเข้าใจจะปลอดภัยกว่า เหมือนเรื่องลุงชาล์กับจระเข้ยักษ์ ลุงแสนตากับธุรกิจลึกลับ หรือจะบิดาของเธอที่ลุงชาล์ชอบเรียกติดปากว่าไกรทองกับหอกติดฝาบ้าน คิดมากแล้วอายุอาจสั้นอย่าไปสนใจจะดีกว่า

เมื่อฝนหายเมขลาก็ออกวางกับดักแก๊งค้ามนุษย์ต่อ จากวัตถุพยานในถ้ำ คาดว่าน่าจะเตรียมการขนบางอย่างมาไว้ในอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ รอยเท้าใหม่ มีการเตรียมเสบียงคลังในถ้ำราวกับจะขนคนมาพักซักร้อยคน อาวุธปืนก็ใหม่ นี่คงขายคนแถมปืนปะนี่

เธอจะออกไปไหนรามสูรเห็นหญิงสาวเดินควงมีดทำท่าจะออกไปข้างนอกจึงเอ่ยถาม

ไปวางกับดักล่อควายค่ะพอรามสูรได้ยินคำว่าควายจากปากหญิงสาวเส้นเลือดก็เริ่มปูดข้างขมับอีกครั้ง

ไม่อนุญาตเมขลาเบะปาก

ไหนเคยอนุญาตให้เมขจัดการทุกอย่างได้ไงค่ะเธออยากรีบจบงานจะได้รีบกลับไปหาแม่ ยิ่งอยู่นานหัวใจยิ่งอันตราย ดวงใจอยากจะร้อง ใครก็ได้มาจีบฉันที

ช่วงนี้พิรุณอยู่ที่เกาะ...มันอันตรายหากเธอร่างกายเปลี่ยนแปลงเมื่อพระพิรุณอยู่ที่นี่ ฝนย่อมตกตลอด เขาเกรงว่าอาการของเมขลาจะกำเริบ ร่างกายของเมขลายามนั้นย่อมอ่อนแอกว่าเวลาทั่วไป

ฝนคงไม่ตกทุกวันหรอกค่ะ นี่หน้าหนาวนะคะแต่เธอเองก็ไม่ค่อยแน่ใจ ท้องฟ้ามืดเริ่มมาอีกแล้ว มาพร้อมพระพิรุณ

สวัสดีจ้าสาวน้อยพระพิรุณโบกมือให้สาวน้อยที่เริ่มหน้าบูดที่ได้กลิ่นฝน หน้าบูดได้น่ารักน่าจูบจริง ถ้าไม่ติดที่รามสูรที่ยืนข้างๆป่านนี้เขาคงจีบแม่สาวน้อยเมขลารูปโฉมสุดเผ็ดเข็ดฟันคนนี้แน่

ทำไมคุณมาทีไรฝนถึงได้ตามมาด้วยทุกทีซิ!” เมขลาอดบ่นไม่ได้เมื่อมองไปบนท้องฟ้าเห็นเมฆดำลอยต่ำพร้อมจะบีบฝนให้ตกลงมา พระพิรุณเลิกคิ้วก่อนจะขยิบตาให้เมขลาหนึ่งที

ใครๆก็ชอบผมนะจะบอกให้ นอนกอดพร้อมสายฝนพรำ โรแมนติกเมขลาส่ายหน้า เธอคนหนึ่งละที่ไม่ชอบความโรแมนติกแบบนี้ ฝนตก ฟ้าร้อง อี๋

พอแล้วพิรุณ รายงานเรื่องที่สั่งไปซิรามสูรตัดบทสหายก่อนมันจะแหย่สาวน้อยให้ขู่ฟอดๆมากกว่านี้

ฉันว่าพวกเราเหนื่อยแล้วเพื่อน กลองเส็งเคร็งใบนั้นซ่อนตัวดีมาก มีกลิ่นมันบนเกาะแต่หาหัวมันไม่เจอ!”

พระพิรุณตามหากลองฟ้าลั่นทั่วเกาะ พบว่ามีกลิ่นมันแถวฝั่งตะวันตกเท่านั้น พอไปหาก็ไม่มีวี่แวว เจอแต่กองอาวุธสงครามของมนุษย์เท่านั้น เรื่องที่แปลกคืออาวุธและถ้ำนั้นกลิ่นกลองฟ้าลั่นเข้มข้นพิเศษ เขาใจคอไม่ดีว่าคราวนี้เจ้ากลองเปรตนั่นจะก่อเรื่องใหญ่เช่นเดียวกับตอนช่วยพม่าเผาอยุธยา ตอนนั้นพวกเขาลำบากแทบแย่กว่าจะแก้ไขปัญหาที่เจ้ากลองเซ็งเคร็งก่อขึ้น จะเผามันทิ้งก็ไม่ได้ ของจากสรวงสวรรค์หากทำลายสุ่มสี่สุ่มห้าต้องกลับไปรับโทษจากองค์อินทร์ โทษเบาคือจุติบนโลกสร้างบุญกุศล โทษหนักสุดคือสลายสู่วัฏจักรเป็นสารอาหารแก่ธรรมชาติ

เมขลาฉวยโอกาสระหว่างสองคนคุยกัน เธอแอบย่องออกห่าง

จะไปไหนเมขลาสะดุ้งเฮือก ผู้ชายคนนี้หูหมาจมูกมดหรือไงฟระ

ไปดักควายค่ะเมขลายังดื้อยืนยันจะไปให้ได้

ฮ่า ฮ่า ฮ่า ควาย คนสวยพูดดี ผมไปด้วยพระพิรุณไม่สนสายตาขู่ของรามสูร

ได้ แต่เธอห้ามไปไกลจากพิรุณเมื่อรามสูรห้ามไม่ได้ก็ต้องฝากพระพิรุณดูแลเด็กดื้อคนนี้ไปก่อน

เธอได้เมฆฝนลอยตามหัวทั้งวัน โชคดีไม่ตกลงมา เธอพาชายหนุ่มดูพึ่งไม่ได้ขุดหลุมดักควายยังถ้ำสมบัติ

เธอมีแผนยังไงจ๊ะคนสวยพระพิรุณนั่งบนก้อนหินมองหญิงสาวนั่งยองจดจ้องกับดินปืนมุมถ้ำ

เมขจะให้มันขึ้นเกาะมาแล้วอึ้งตะลึงจะเข้าก็ไม่ได้หนีก็ไม่ได้ ของที่กำลังจะได้กลับไม่ได้ แถมต้องเห็นต่อหน้าว่ามีคนกระทืบหายไปกับตา ให้กระอักเลือดตายไปเลยวิธีการทำงานของทีมลุงชาล์คือลุยดะเข้าถล่มโรงงานผลิตยาเสพติด เผาให้วอด ระเบิดให้หมด

ฮ่า ฮ่า ฮ่า ผมว่าผมชอบคุณซะแล้วรามสูรนายแย่แล้ววะ แม่เมขลาไม่ใช่คนงามดุจเครื่องเคลือบเบญจรงค์ แต่กลับเป็นงามดุจคมอาวุธแทน คนละแนวรสนิยมของนายเลยวะ รามสูรที่พระพิรุณรู้จักคือคนที่นิยมสตรีราวผ้าพับ แต่แม่สาวคนนี้พับไม่เรียบไม่พอยังยับจนหาจุดรีดไม่เจอ

หลังจากวางกับดักถล่มควายตัวโตเสร็จ เมขลาก็ชวนชายหนุ่มไปเดินเล่นหน้าเกาะ ระหว่างชายหนุ่มบังคับเรือหางยาวแล่นพาเมขลาไปเที่ยวหน้าเกาะ เมขลาก็นั่งจ้องพระพิรุณที่ทำหน้าจริงจังบังคับเรือหางยาว รัศมีบางๆจากตัวชายหนุ่มทำให้เมขลารู้สึกได้ว่าชายหนุ่มตรงหน้าไม่ใช่คนธรรมดา ดูสูงส่ง ชั้นสูง คล้ายนายท่านกับแก๊งของลุงชาล์

เฮ้อ มีแต่คนไม่ธรรมดารอบตัว เธอคิดแล้วก็ถอนหายใจ

ถอนหายใจแบบนั้นตกหลุมรักผมแล้วหรือไงพระพิรุณยั่วเย้าหญิงสาว

ถ้าคุณไม่มากับฝน เมขก็สนใจหน้าหล่อๆของคุณเรน แต่นี่เมขเห็นคุณทีไร...บอกตรงๆ อยากใช้มีดเสียบทุกทีพระพิรุณหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก เขาอยากจะบอกเธอเหลือเกินรามสูรน่าเสียบกว่าเขาเยอะ เพราะรามสูรคือฟ้าผ่าต้นกำเนิดอารมณ์หงุดหงิดของเธอ เขาเป็นเพียงสายฝนอุปกรณ์เบิกโรงก่อนฟ้าจะผ่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #5 mook (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 05:49
  มาเเล้วววว
  #5
  0