Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 7 : Chapter Five : Hello Uncle Mark

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 ก.พ. 57

The smile on your face

รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ

 

The truth in your eyes

ความจริงในดวงตาคู่นั้นของคุณ

 

The touch of your hand

สัมผัสจากมือของคุณ

 

Let's me know that you need me..

บอกผมให้รู้ว่าคุณต้องการผมJ

 

 

 

 

 

 

 

ฮัลโหลว!! อังเคิลมาร์ค!!!!!!!!!!”

 

 

แบมแบม!!! เล่นอะไรครับเนี้ยตกใจหมดเลยรู้ไหมตัวยุ่ง ผมหันไปเอ็ดเด็กน้อยอย่างไม่จริงจังที่กำลังยืนอมยิ้มหน้าแป้นหัวเราะคิกคักใส่ก็แน่นะเสียงมาอย่างเดียวไม่พอเจ้าตัวยังกระโดดมาทับผมที่กำลังนอนอ่านหนังสืออยู่บนโซฟา เล่นเอาตกใจไม่เบากับการโผล่มาของเจ้าตัว

 

แบมแบมไม่ได้เล่นน้าแต่ตั้งใจให้อังเคิลมาร์คตกใจ ฮี่ฮี่ ฮื้มเด็กน้อยของผมเดี๋ยวนี้ดูท่าแก่นแก้วขึ้นจากเดิมหลายเท่านะมีการย้อนอังเคิลมาร์คว่าไม่ได้เล่นแต่ตั้งใจแกล้ง...โตไปเด็กน้อยของอังเคิลมาร์คคงเซี้ยวน่าดู

 

โอเคครับ โอเคไม่เล่นแต่ตั้งใจแกล้งสินะผมหันไปบุ้ยปากใส่เด็กน้อย

 

แล้วยอมให้แกล้งป่ะครับเจ้าตัวยิ้มหน้าแป้นให้ผมก่อนจะยู่จมูกใส่ผมฮืม....นี้เราจะไฟว้ทำหน้ามุ้งมิ้งกันหรอครับแบมแบม

 

ถ้าเป็นแบมแบมอังเคิลมาร์คก็ยอมให้แกล้งตลอดชีวิตแหละครับ เจ้าหมูน้อย ผมพูดอย่างใจจริงก่อนจะส่งยิ้มให้เด็กน้อยพลางจะเอานิ้วไปทำจมูกหมูที่จมูกแบมแบม

 

ฮิ ฮิ หมูน้อยแบมแบมน่ารักอ่ะ~

 

อังเคิลมาร์คแบมแบมไม่ใช่หมูน้อยนะ!!!!!! งอลงอลว่าแบมแบมเป็นหมูเด็กน้อยทำหน้างอลก่อนจะเบะปากอย่างไม่พอใจที่ผมไปเรียกเจ้าตัวว่าหมูน้อย

 

โอ๋ โอ๋ ไม่งอลน้าอังเคิลมาร์คแค่แซวเล่นผมหันไปง้อหมูน้อยที่กำลังงอลตุ๊บป่องก่อนจะคว้าตัวแบมแบมมากอด

 

เชอะ เชอะ เชอะ แบมแบมสะบัดหน้าใส่ผมก่อนจะส่งเสียงเชอะใส่ผมดูเค้าทำสิทำท่ายังกับผู้ใหญ่ ให้ตายเถอะขนาดแบมแบมยังเป็นเด็กยังขี้งอลอย่างนี้ถ้าโตขึ้นมาจะขี้งอลขนาดไหนเนี้ย ว่าแต่ช่วงนี้เด็กน้อยของผมขี้งอลเหลือเกินอยากให้ผมบ่อยๆรึเปล่าน้า

 

งอลบ่อยนะเดี๋ยวนี้ อยากให้อังเคิลมาร์คง้อหรอครับ~”ผมเอาคางไปเกยไหล่ของเด็กน้อยพลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

 

งื้อ~ แบมแบมไม่อยากเป็นคุณหมูเด็กน้อยมีริ้วแดงๆขึ้นที่แก้มก่อนจะส่งเสียง งื้อ~ ซึ่งเท่าที่ผมสังเกตเจ้าตัวจะชอบส่งเสียงนี้เวลาเขินแล้วกัดริมฝีปากซึ่งตอนนี้เด็กน้อยในอ้อมกอดผมก็กำลังมีอาการแบบนี้อยู่ เขินอังเคิลมาร์คหรอครับ~

 

 

หมูน้อยไม่เห็นน่ารักเลยครับ ตัวอ้วนๆ หน้าแป้นๆ

 

 

“…”

แล้วถ้าแบมแบมเป็นหมูน้อยก็ไม่น่ารัก

 


 

“…”

 


 

แล้วใครจะมารักแบมแบม

 

 

 
 

 

 

ก็อังเคิลมาร์คไงครับที่รักแบมแบม

 

  

 

หลังจากที่ผมตอบเจ้าตัวไปก็เกิดความเงียบระหว่างผมกับแบมแบม ผมสตั้นไปเล็กน้อยเมื่อรู้สึกตัวว่าพูดอะไรออกไปใช่แล้ว ผมเพิ่งบอกรักแบมแบมไป!!!!!!!!!! โอ้พระเจ้า ทำไมปากผมมันไวกว่าสมองเนี้ยเวลาจะพูดอะไรออกมาทำไมไม่คิดก่อนมาร์ค ต้วน อยากจะตบปากตัวเองทิ้งเหลือเกินให้ตายเถอะ

 

แต่ตอนนี้ผมก็รู้สึกเหมือนหัวใจของตัวเองกำลังเต้นแรงจนแทบหลุดออกมาผมไม่มั่นใจว่าแบมแบมจะเข้าใจคำว่า รัก ที่ผมมีให้เค้าหรือเปล่าแต่ผมก็อยากรู้ว่าเจ้าตัวจะเอ่ยตอบว่าอย่างไร จะบอกรักผมตอบกลับหรือเปล่า (ซึ่งผมก็คาดหวังว่าเด็กน้อยจะพูดแม้จะเป็นรักแบบพี่ชายก็เถอะ)

 
 

ว่าแต่เจ้าตัวจะตอบผมว่าอย่างไรน้า?

 

  

ก็ถ้าลองอังเคิลมาร์คไม่รัก แบมแบมจะไปรักคนอื่น!!!!!!!”

 

 
 

 

ยอมรับครับหลังจากที่แบมแบมตอบกลับผมเมื่อวานถ้าผมเป็นหมาหูตอนนี้นอกจากจะหน้าหงอย หูผมก็คงตกด้วย รู้สึกหงอยอย่างบอกไม่ถูกเมื่อได้ยินเด็กน้อยของผมบอกจะไปรักคนอื่นถ้าผมไม่รักเค้า แม้ในความเป็นจริงจะแทบเป็นไปไม่ได้ก็เพราะผมรักแบมแบมไปหมดหัวใจแล้ว แต่เวลานึกภาพแบมแบมไปรักคนอื่นผมก็เจ็บปวดอยู่ดี ทำใจไม่ได้ครับบอกเลย

 

วันนี้ผมไปรับแบมแบมที่โรงเรียนก่อนเวลาพร้อมกับแจ็คสันเพราะเดี๋ยวพวกผมต้องไปซื้อของแล้วต้องไปทำรายงานต่อด้วยกันเลยจำเป็นต้องยอมให้สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันติดสอยห้อยตามมาแม้ในใจผมจะไม่อยากให้หมอนี้ตามมาด้วยเท่าไหร่

 

ขอโทษครับผมเป็นผู้ปกครองแบมแบม จะมาขอรับน้องกลับบ้านก่อนเวลาครับผมเอ่ยบอกกับพนักงานประจำโรงเรียนที่นั่งอยู่ตรงประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

 

รบกวนขอบัตรประจำตัวด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนในโรงเรียนเราเลยต้องขออนุญาตดูบัตรประจำตัวผู้ปกครองก่อนค่ะ

 

เอานี้ครับผมหยิบบัตรประจำตัวประชาชนให้พนักงานดูซึ่งเธอก็ดูอยู่ครู่นึงก่อนจะอนุญาตให้ผมกับแจ็คสันไปรับแบมแบมซึ่งดูเหมือนตอนนี้ห้องของแบมแบมกำลังพานักเรียนไปเล่นที่สนามเด็กเล่นอยู่

 

เอ้ยมาร์ค ว่าแต่แบมแบมเค้าเคยเล่าเรื่องที่โรงเรียนให้แกฟังบ้างป่ะแจ็คสันเอ่ยถามโดยที่ลูกตากำลังเหลือบมองสภาพโรงเรียนอย่างสนอกสนใจ

 

อืมเคยบอกแค่ว่าฟังคุณครูกับเพื่อนไม่ค่อยเข้าใจ

 

เอ้าว่าแต่แบมแบมยังไม่เคยเล่าเรื่องเพื่อนที่โรงเรียนให้แกฟังบ้างหรอ แปลกนะปกติเด็กชอบเล่าเรื่องเพื่อนจะตาย มีปัญหาที่โรงเรียนป่ะว่ะคำพูดของแจ็คสันทำให้ผมฉุนคิดมาได้ว่าแบมแบมไม่เคยเล่าเรื่องเพื่อนที่โรงเรียนให้ฟังมากนักซึ่งแปลกจากวิสัยเด็กทั่วไปที่มักจะชอบพูดถึงเพื่อนของตัวเองหรือไปโรงเรียนแบมแบมถูกเพื่อนแกล้งถึงจุดนี้ผมก็เริ่มเป็นกังวล

ไม่รู้ว่ะ แบมแบมภาษาเกาหลียังไม่ค่อยแข็งแรงอาจพูดคุยกับคนอื่นไม่ค่อยเข้าใจผมพยายามคิดในแง่บวกไว้ก่อนที่แบมแบมไม่ค่อยเล่าเรื่องเพื่อนอาจจะเพราะมีปัญหาเรื่องภาษา ตอนที่ผมย้ายมาเกาหลีผมก็ไม่ค่อยมีเพื่อนมากในตอนแรกเพราะภาษาเกาหลียังไม่ค่อยแข็งแรงแต่โชคดี?ที่ผมมีแจ็คสันที่คุยภาษาเดียวกัน

เอ่ออาจมีส่วน ว่าแต่นั้นใช่ห้องแบมแบมป่ะว่ะที่กำลังเล่นอยู่ในสนามเด็กเล่นอ่ะแจ็คสันชี้มือไปที่สนามเด็กเล่นซึ่งมีเด็กๆกำลังเล่นเครื่องเล่นอยู่อย่างสนุกสนานซึ่งผมก็พยายามสอดส่องหาเด็กน้อยของผมอยู่แต่ก็หาไม่เจอ

 

มาร์คฉันว่าเราแอบไปดูแบมแบมตอนอยู่โรงเรียนเหอะ เผื่อจะได้รู้ไงว่าทำไมแบมแบมถึงไม่ค่อยเล่าเรื่องเพื่อนที่โรงเรียนซึ่งผมก็เห็นดีเห็นงามด้วยกับความคิดของแจ็คสันแต่ขณะที่เราสองคนกำลังจะเดินเข้าไปในสนามเด็กเล่นก็มีเสียงของใครบางคนเรียกไว้ก่อน

 

ขอโทษนะครับไม่ทราบว่า จะเข้าไปทำอะไรในสนามเด็กเล่นครับเสียงนุ่มๆของชายหนุ่มในชุดผ้ากันเปื้อนสีชมพูลายกระต่ายซึ่งหน้าตาค่อนไปทางน่ารัก ใบหน้าของเค้าขาวเหมือนหิมะ ปากเล็กๆแดงอิ่ม เหมือนเด็กน้อย ดวงตาเรียวรีของเค้ามองผมกับแจ็คสันอย่างไม่ค่อยวางใจแต่ดูจากท่าทางคนตรงหน้าคงอายุประมาณรุ่นเดียวกับผมและแจ็คสัน

 

เอ่อผมเป็นผู้ปกครองแบมแบมครับพอดีผมมีธุระจะมารับกลับก่อนเวลาเลิกเรียน

 

อ้อผู้ปกครองแบมแบมหรอครับ ผมเป็นครูฝึกหัดครับชื่อชเวยองแจคุณครูของแบมแบมเปลี่ยนมาส่งยิ้มให้ผมกับแจ็คสันแทนเมื่อรู้ว่าผมเป็นผู้ปกครองของแบมแบม จะว่าไปคุณครูของแบมแบมก็...

 

โอ๊ย~ น่าร๊ากกกอ่ะ หมวยๆ แบบนี้แถมยังรักเด็ก สเป็คเด็กน้อยผู้น่ารักอย่างแจ็คสันเลยครับบบบ (▽≦)” แจ็ค
สันที่อยู่ดีๆก็เกิดบ้าขึ้นมาเอ่ยอย่างกระริกกระรี้พลางส่งสายตาหวานเชื่อมไปให้คุณครูยองแจที่ถึงกับสะดุ้งกับสิ่งมีชีวิตตนนี้


                “เอ่อ....

 

หมวยขา วันนี้ถ้าดูแลเด็กที่โรงเรียนเสร็จช่วยรบกวนไปดูแลกินข้าวเป็นเพื่อนเด็กน้อยนามว่าแจ็คสันด้วยนะคะ

 

คือ..

 

คือจะถามว่าเด็กน้อยแจ็คสันว่างกี่โมงหรอค่ะ~ ว่างทุ่มนึงค่ะคนดี  เดี๋ยวครูหมวยขาไม่ต้องรีบนะคะเลิกงานกี่โมงถ้าเลิกก่อนทุ่มนึงก็ไม่เป็นไรค่ะน้องแจ็คสันพร้อมจะโดดมาหาค่ะเบเบ้ ม๊วฟ ( ωิ) ผมกับคุณครูยองแจถึงกับเหวอกับความใจกล้าและหน้าด้านอย่างคาดไม่ถึงของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสัน นอกจากหมอนี้จะจีบคุณครูยองแจแบบออกหน้าออกตาแล้วยังพูดเองเออเองแบบมัดมือชกให้คุณครูยองแจไปเดทด้วยแถมอะไรคือเรียกตัวเองว่าเด็กน้อยแจ็คสันทั้งๆที่ตัวเองก็หน้าไม่ให้แถมยังไปตั้งชื่อใหม่แบบเสร็จสรรพให้เค้าว่า “หมวยจ๋า อีก รวมไปการขยิบตาแล้วส่งจูบให้คุณครูยองแจ


 ขอร้องเถอะนะอย่าทำเลยแจ็คสันไอ้การทำท่ามุ้งมิ้งแบบนี้มันไม่เหมาะกับผู้ชายหน้าเถื่อนอย่างแกหรอก!!!!!!! มันสยองมากกว่าน่ารัก!!!!!!!!!!

 

พร๊วดดด....

 

ไอ้มาร์คแกตบหัวน้องแจ็คสันทำไมเนี้ย!!!!!”

 

แจ็คสันเงียบฉันจะคุยกับคุณครูยองแจเรื่องแบมแบมก่อน

 

อย่าไปสนใจมันเลยครับคุณครูยองแจ ว่าแต่พอดีผมสงสัยอ่ะครับเพราะปกติเวลากลับบ้านแบมแบมไม่เคยพูดถึงเพื่อนที่โรงเรียนเลยไม่ทราบน้องมีปัญหากับเพื่อนที่โรงเรียนป่ะครับผมหันไปตบหัวแจ็คสันอย่างแรงก่อนจะหันมาคุยกับคุณครูยองแจซึ่งดูกำลังช็อกกับการถูกจีบจากสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่าแจ็คสันหวัง โดยไม่สนใจเสียงค่อนด่าผมจากแจ็คสัน

 

คือแบมแบมมีปัญหาเรื่องการพูดคุยกับเพื่อนนะครับ เพื่อนๆไม่กล้าเข้าไปคุยกับแบมแบมเท่าไหร่เพราะกลัวจะคุยกันไม่รู้เรื่อง แถมแบมแบมก็ดูจะเป็นเด็กขี้อายด้วยคุณครูยองแจที่ดูเหมือนเพิ่งได้สติเอ่ยตอบ โดยที่ผมสังเกตได้ว่าคุณครูของแบมแบมพยายามเขยิบตัวออกห่างจากแจ็คสัน สงสัยคงรังเกียจมาก...

 

แล้วอย่างนี้แบมแบมไม่มีเพื่อนที่โรงเรียนเลยหรอครับ

 

จะว่าไปก็มีวันนี้มีนักเรียนย้ายมาใหม่ครับ เค้าดูเข้าหาและพยายามเป็นเพื่อนกับแบมแบมนะครับผมคิดว่าเค้าน่าจะเข้าได้ดีกับแบมแบมหลังจากฟังคุณครูยองแจเล่าเรื่องที่มีนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ผมรู้สึกโล่งใจมาเปราะนึงเพราะอย่างน้อยก็มีเด็กที่พยายามที่จะเป็นเพื่อนกับแบมแบมซึ่งเจ้าตัวจะได้ไม่เหงาเวลามาโรงเรียน

 

หรอครับดีเลย ว่าแต่ตอนนี้แบมแบมอยู่ไหนครับพาผมไปดูทีได้ไหมครับ

 

รู้สึกจะไปนั่งเล่นก่อทรายอยู่นะครับ เอ่อ ถ้ายังไงเดี๋ยวผมพาไปแล้วกันนะครับ


น้องแจ็คสันพร้อมจะตามหมวยขาไปทุกที่แหละค่ะ เบเบ้~ หลังจากที่แจ็คสันพูดจบคุณครูยองแจก็รีบเดินนำลิ่วโดยแทบจะวิ่งหนีนำทางผมไปหาแบมแบม ซึ่งบอกตรงๆผมก็สงสารคนหน้าตาน่ารักแบบคุณครูยองแจนะที่มีมีคนสติไม่สมประกอบอย่างสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันตามจีบซึ่งแน่นอนนับตั้งแต่วันนี้หมอนี้คงตามติดคุณครูยองแจเป็นราวตุ๊กแก ซึ่งนอกจากจะน่าหวาดกลัวแล้วยังเกาะหนึบไม่มีปล่อย

 

แจ็คสัน สงสารคุณครูยองแจเถอะให้เค้าได้มีโอกาสเลือกสิ่งที่ดีๆให้กับชีวิตเค้าดีกว่านะแกผมกันไปคุยเบาๆกับแจ็คสันระหว่างที่เดินตามหลังคุณครูยองแจไป

 

 

หมวยขาเค้าไม่สิทธิเลือกหรอก เพราะฉันต่างหากเป็นคนเลือก

 

 

 

 

เคยได้ยินไหม

 

 

 

 

คนหล่อเลือกได้ แต่คนรวยเลือกก่อน

 


 

 
 

ซึ่งฉันสิ่งมีชีวิตที่เล่อค่าที่สุดในโลกนี้ อย่างแจ็คสัน หวัง ผู้ซึ่งทั้งหล่อและรวยคนนี้

 

  

 

ได้เลือกน้องหมวยขาแล้วʅ)ʃ

 

 

 

 

ถือว่าเป็นกรรมแต่ชาติปางก่อนนะครับคุณครูยองแจ ผมช่วยอะไรคุณไม่ได้จริงๆ

คุณคือผู้ถูกเลือก

 

  

 

หลังจากที่ผมกับแจ็คสันเดินตามคุณครูยองแจมาสักพักผมก็เห็นแบมแบมกำลังเล่นก่อทรายอยู่กับเด็กผู้ชายตัวโตๆผมตั้งๆกันอยู่สองคนในบล็อกทรายซึ่งพวกเราสามคนก็ไปแอบมองเด็กทั้งคู่อยู่ใกล้ๆ

 

แบมฮยองชี่อ่า~ ปั้นรูปอะไรอยู่ครับเด็กหัวตั้งที่ดูเหมือนจะย้ายเข้ามาใหม่เดินเข้ามานั่งยองๆใกล้ๆแบมแบมซึ่งกำลังก่อทรายเล่นอยู่

 

ฮยองกำลังปั้นแซนด์วิชของอังเคิลมาร์ค น้องยูคไม่มาปั้นด้วยกันหรอ?” ผมรู้สึกปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูกที่เมื่อมองทรายทรงสามเหลี่ยมที่แบมแบมกำลังตั้งอกตั้งใจปั้นอยู่มันแสดงให้เห็นว่าแบมแบมยังคิดถึงผมเสมอไม่ว่าจะทำอะไร

 

ไม่เอาหรอก แค่นั่งมองแบมฮยองชี่น้องยูคก็มีความสุขแล้วเด็กน้องยูคพูดพลางทำตาวิบวับและส่งยิ้มหวานใส่แบมแบมของผม ผมรู้สึกถึงความไม่พอชอบมาพากลสายตาของเด็กน้องยูคที่มองแบมแบมทำเอาผมต้องหันไปมองแจ็คสันที่ตอนนี้กำลังทำสายตาหวานเชื่อมให้คุณครูยองแจที่แสดงสีหน้าพะอืดพะอมอยู่ข้างๆ ทำไมมันรู้สึกคล้ายๆกัน

 

ทำไมน้องยูคมองฮยองแล้วมีความสุขหละ?”แบมแบมเอียงคอพลางทำหน้าตาสงสัยให้เด็กน้องยูคให้ตายเถอะแบมแบมอย่าไปทำท่าแบบนี้ให้ใครเห็นสิครับ มันน่ารักมากอ่ะรู้ไหม อังเคิลมาร์คหวงนะครับ!!!!!

 

โอ๊ยยยย....น้องยูคเจ็บจังครับแบมฮยองชี่อยู่ๆเด็กน้องยูคก็ล้มลงไปนอนกับพื้นโดยที่มือก็กุมหน้าอกไปด้วยซึ่งสร้างความตกใจให้ทุกคนอย่างมากเพราะกลัวจะเป็นอะไรผม คุณครูยองแจ และแจ็คสันรีบวิ่งออกมาจากที่ซ่อนเพื่อจะเข้าไปดูเด็กน้องยูคซึ่งแบมแบมที่คงตกใจไม่แพ้กันที่อยู่ๆก็เห็นเพื่อนล้มลงไปนอนกับพื้นต่อหน้ากำลังเขย่าตัวเด็กน้องยูค

 

น้องยูค น้องยูคเป็นอะไรเจ็บที่ไหนหรอให้ฮยองเรียกคุณครูยองแจไหม

 

ไม่ต้องหรอกแบมฮยองชี่... น้องยูคแค่เจ็บที่หัวใจหลังจากที่ได้ยินเด็กน้อยยูคตอบคำถามแบมแบมพวกเราสามคนก็ถึงกับหยุดเดินโดยไม่ได้นัดหมาย คิ้วของผมเริ่มตระตุกผมว่ามันเริ่มทะแม่งๆแล้วสิเด็กน้องยูคเนี้ย...

 

ความน่ารักของแบมฮยองชี่ทำร้ายหัวใจน้องยูค โอ๊ย ~”

 

นั้นไงผมว่าแล้วรางสังหรณ์ผมไม่เคยผิดพลาดผมตระหงิดใจตั้งแต่มันสายตาวิบวับที่มันมองมาที่เด็กน้อยของผมแล้ว คือเด็กคนนี้ไม่ได้อยากเป็นเพื่อนแบมแบมหรอกแต่เด็กน้องยูคมันกำลังจะจีบแบมแบมของผม!!!!!!!!! เมื่อพูดเสร็จเจ้าเด็กหัวตั้งก็เอามือเล็กๆของแบมแบมมาจับที่หน้าอกข้างซ้ายของตัวเอง

 

แบมฮยองชี่โตขึ้นเตรียมเป็นเจ้าสาวของน้องยูคได้เลยนะε`*)” เด็กน้องยูคทำปากจู๋ใส่แบมแบมที่ดูงงก่อนจะค่อยๆเขยิบหน้าเข้าไปใกล้ๆเด็กน้อยของผม

 

 

 
 

ให้ตายเถอะเด็กหัวตั้งนี้กำลังจะจูบแบมแบม

 

 
 

 

 

ยอมไม่ได้เด็ดขาด!!!!!

 

 

 

 
 

จูบแรกของแบมแบมต้องเป็นของผมสิ!!!!!!!!!!

 

 

 

แบมแบมครับ!!!!!” ผมตะโกนเรียกแบมแบมเสียงดังจนเด็กทั้งสองหันมามอง ก่อนที่ผมจะรีบเดินไปคว้าตัวแบมแบมมายื่นข้างๆให้ปลอดภัยจากเด็กมหาภัยหัวตั้ง

 

เอ้าอังเคิลมาร์คมาทำอะไรที่โรงเรียนแบมแบมครับ

 

พอดีอังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันวันนี้มีธุระต้องไปทำกันครับเลยมารับแบมแบมก่อน^^”ผมหันไปตอบคำถามแบมแบมโดยไม่แม้แต่จะสนใจเด็กหมาภัยหัวตั้งที่ยืนกอดอกยืนมองผมตั้งหัวจรดเท้า เจ้าเด็กคนนี้มันน่านัก..

 

อ้อครับยังเดี๋ยวแบมแบมไปเก็บกระเป๋าก่อนนะครับ

 

เดี๋ยวอังเคิลมาร์คไปช่วยเก็บไหม?”

 

อะแฮ่ม อะแฮ่มเด็กมหาภัยหัวตั้งทำเสียงเรียกร้องความสนใจเมื่อเห็นว่าผมกับแบมแบมกำลังคุยกันอยู่อยุ่ไม่สนใจเจ้าตัว

 

อ่าลืมน้องยูคเลย อังเคิลมาร์คนี้เพื่อนใหม่ของแบมแบมครับ ชื่อน้องยูคแบมแบมหันมาส่งยิ้มหวานให้ผมพลางแนะนำเพื่อนใหม่ของตัวเองให้ผมรู้จักทำให้ผมจำต้องฝืนส่งยิ้มไปให้เด็กมหาภัยหัวตั้งอย่างเสียไม่ได้

 

สวัสดีครับ พี่ชื่อมาร์คนะเป็นผู้ปกครองของแบมแบม^^+”

 

อืม ลุงท่าทางเป็นพี่ชายของแบมฮยองชี่สินะ

 

แนะนำตัวเลยแล้วกัน ผมชื่อ คิมยูคยอม อายุ9ขวบ ชอบกินซาลาเปาไส้ถั่วดำ ไม่ชอบดื่มนมพ่อเป็นเจ้าของโรงงานผลิตซีอิ้วขาวตราเด็กสมบูรณ์ แม่เป็นแม่บ้าน เพราะฉะนั้นผมรวยมากและที่สำคัญโตขึ้นผมต้องเป็นเด็กที่หล่อมากแน่ๆ!!”

 

 

แจ็คสันนายแอบไปมีลูกรึเปล่า? เด็กน้องยูคนี้ถอดแกมาราวกับแกะ

 

 

เพราะฉะนั้นลุงไม่ต้องห่วงเรื่องสินสอดนะครับ ผมทุ่มไม่อั้นโตไปผมจะไปขอแบมฮยองชี่เป็นเจ้าสาวของผมจากลุงแน่!!!!!!!!!”

 

 

 

ตอนนี้ผมมีคำถามอยากถามทุกคนครับ

 

ฆ่าหั่นศพเด็กติดคุกกี่ปีครับ


 

 

อังเคิลมาร์คกอดน้องแบมแบมแล้วเอาคางเกยแบบในฟิคด้วยแหละ แอ๊กกก  #หมดแก้วนะทุกคน 

Talk w me

วันนี้คือไม่ได้ตั้งใจอัพเพราะเพิ่งอ่านหนังสือสอบเสร็จมีควิซพรุ่งนี้กำลังจะนอน

เปิดทวิตเตอร์กรี๊ดบ้านแตก พี่มาร์คเค้ากอดน้องแบมเอาคางเกยด้วยอ่า.....

รู้ตัวอีกทีพิมพ์เสร็จซะแล้ว.....ชั้นช่างบ้าบิ่นเพราะมาร์คแบม

ตอนนี้ดูหวานเบาๆกับอังเคิลมาร์คและแบมแบมในช่วงต้น พี่มาร์คเผลอบอกรักน้อง อิอิ

แล้วมาดื่มด่ำมุขจีบสาวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็กสันกับหมวยขา แต่หมวยขาจะรับรักนางไหมนะ?

เด็กมหาภัยหัวตั้ง น้องยูค คิ คิ ชอบน้องนะเสี่ยน้อยซีอิ้วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ฮา

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ขอบคุณที่รักอังเคิลมาร์คแล้วทุกคนในฟิคค่ะ:)
            ขอบคุณทุกกำลังใจและการติดตามนะค่ะ


 

 

ปล.ขอบคุณที่ทวงฟิคนะคะ แฮ่ก แฮ่ก
ปล. จารย์ค่ะพรุ่งนี้ขอควิซง่ายๆนะค่ะ55555

 

ทวงฟิคสนทนามาร์คแบม @OiliviaHKT นะคะ สครีม #อังเคิลมาร์ค


:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #738 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:08
  น้องยูค หัวที่อยู่บนบ่ายังอยู่ดีมั้ย55555555555555555
  คือแบบรู้สึกสั่นคลอนแทนอ่ะ หัวสั่นเหมือนจะหลุดออกจากบ่าโดยที่พี่มาร์คเป็นคนทำ
  555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  ผมรวยและโตไปต้องหล่อมากแน่ๆ นี่แบบ จ้าาาาาาา
  #738
  0
 2. #710 MARKBAMM (@hananee05) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 09:45
  น้องยูคฮาอ่ะ 55555555555
  #710
  0
 3. #696 kyuminlove (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 21:15
  เอิ่มน้องยูคคะ ป้าว่าหนูจะไม่รอดนะคะ 5555
  #696
  0
 4. #682 matta (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 14:15
  ต้วนนนน ฮาฮาฮาฮา คู่แข่งน่ากลัวม๊วกกกกกก มากอะ  น้อยยูลเด็กมันฮา อะ  แจ็ค ก็มัวแต่จีบครูแตงกวา แกช่วยมาร์คด่วน คู่แข่งน่ากลัว อิอิ พ่อรวยมากกกกกก
  #682
  0
 5. #662 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 14:10
  น้องยูค... ระวังนะลูกนะ 555555555
  #662
  0
 6. #622 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 14:17
  อยากได้คร้าาาา *0*
  #622
  0
 7. #583 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 23:43
  เอิ่มน้องยูค น้องแบมของอังเคิลมาร์คค่าาาาา  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #583
  0
 8. #548 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 16:13
  ยูเด็กเสี่ยววววว 55555555
  ลุงมาร์คมีค่แข่งล่ะ 
  #548
  0
 9. #493 jolly.gg (@jolly-cha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:00
  น้องยูคกะพี่หวังนี่มุขเสี่ยวได้อีกอ่ะ น่าจะจับมาเป็นพ่อลูกกันนะ
  ต้วนนายต้องแสดงออกความเป็นเจ้าของกะแบมเยอะๆนะ อยทาลืม!!!!

  #493
  0
 10. #474 taitony (@gitosiz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:57
  หวังมัน​จะ​ฮา​ไป​ไหนนนนนน หมวยขาาา55555555
  แล้วอะไร ยูคยอมผู้หลงตัวเองง
  ถอดแบบพี่หวังมาเลย5555 รวยมากและโตขึ้นผมต้องหล่อออ 
  ต้ายยยย หลงตัวเองแต่เด็ก555
  #474
  0
 11. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:53
  คุณลุงหึงหนักแล้ว ฮ่าๆ
  หว่ายยย เห้นแบบนี้แล้วสงสารแจอะ
  คุณคือผู้ถูกเลือก.. คือตลก5555555555555555 X)
  ภาพข้าล่างเขินไปแล้วววววววววววววววววว
  อ้ากกๆๆๆ XO
  #417
  0
 12. #363 I'm Rainchan (@rainchan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:52
  อ๊ากกกก เห็นภาพแล้วมันฟิน >///////<
  #363
  0
 13. #353 junniizie (@j-u-n-n-i-e) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:04
  น้องแบมอย่าน้อยจายยย เดี๋ยวป๋ามาร์คจัดให้ -,.- ตามฉากอัดสะจอรอหันการันยอไป....-..- cartoon_disneyza@hotmail.com
  #353
  0
 14. #250 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:16
  ยูคน้อยมาเต็มมากเลยลูก555 น่ารักๆ
  #250
  0
 15. #249 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:44
  งานเข้าแล้วไอ่พี่มาร์คคคคคคคค มีมารหัวใจโผล่มาก แกคงต้องไฝว้กับน้องยูคคคค 5555555 
  #249
  0
 16. #248 ★GiFt FiNy★ (@love-oil) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:38
  มาร์คฮยองอย่าทำร้ายยูคสิฮะ
  #248
  0
 17. #244 WEAREONE'EXO (@baimintts) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:42
  น่ารักมากเลยไรตตต์ พี่มาร์คเจอศัตรูละ55555 น้องแบมน่ารักเสน่ห์แรงสุด น้องยูคนี่แก่แดดนะลูก... แต่น่ารักอะชอบ เชียร์เลย #ห้ะ 5555 ไม่ๆ อังเคิลมาร์คอนลี่เนอะๆๆ ส่วนสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสัน... เอาใจไปเต็มๆ5555555 คือชอบมาก ขำาาาา สงสารยองแจอะแต่เธอโชคดีแล้วนะ 55555555555 ว่างๆจะไปแท็กอังเคิลมากในทวิตอิอิ รอสอบเสร็จก่อนงิ คือแบบพรุ่งนี้มีสอบแต่อยากอ่านฟิคของไรต์อะงุงิ ถ้ามาร์คแบมทำให้ไรต์บ้าบิ่น ฟิตของไรต์ก็ทำรีดบ้าบิ่นเหมือนกัน55555 สนุกค่ะน่ารัก ชอบมาก รีบมาต่อน้า แอบอยากเห็นโมเม้นยูคแบม แอร้-/- แล้วเจอรูปนึงเห็นแล้วน่ารักแบบนึกถึงอังเคิลมาร์คกับแบมเลย เป็นคุมะด้วยไง เดี๋ยวสอบเสร็จเอาให้ไรต์ดูในแท็กน้า-3-
  #244
  0
 18. #240 neen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:35
  หนูขอเอือมกับน้องยูคกับพี่สั้น 3ชั่วโมงเลยค่ะ กลัวว่า 3 วิคงจะน้อยเกินไป

  5555555555555555555555555555

  ฟินกับรูป อรั๊ยยยยย >/////////<

  #240
  0
 19. #236 GDJAE (@aey1525) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:38
  น้องยูค น่ารัก
  #236
  0
 20. #234 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:03
  แง่งงงงคุณครูหมวยจ๋าซวยแล้วนะ
  ครูคือผู้ถูกเลือกจริงๆ555555
  นังยูคเสี่ยวมากแกเป็นลูกแจ็คสันใช่ไหมแก
  อังเคิลมาร์คศัตรูหัวใจมาแล้วนะเห้ย5555
  #234
  0
 21. #233 Nuza_NJ (@devilnus) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:54
  น้องยูคนี่น่าจะไปเป็นน้องชายหวังได้นะ 55555555555!
  #233
  0
 22. #232 TSPpopeyes (@moemoe18) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:45
  พี่หวังนี่ฮาตลอดกาลเลยจริงๆ พี่หวังออกทีไรนะฮาตลอดดดด 55555555555555555
  อังเคิลมาร์คมัศัตรูหัวใจแล้วนะตอนนี้
  ระวังน้องยูคไว้ให้ดีๆล่ะ =..=
  #232
  0
 23. #231 timore (@timore) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:42
  น้องยูคน่ารักอ่ะ
  #231
  0
 24. #229 จักรพรรดิ (@nangmarnnoi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:17
  คุณครูผู้ถูกลือกก 55555555555
  ฮาอ่ะะหวังทำไปได้ >_________<!!
  #229
  0
 25. #228 เดร (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:06
  โอ๊ยยยย!!! อิชายหวัง ชั้นล่ะฮาแกไม่ไหว 555

  หมวยขา, น้องแจ็คสัน ถุ้ยยย!! ไม่ดูหน้าครูเค้าบ้างเลยนะเอ็ง 555

  โชคดีนะคะ หมวยจ๋าคนสวย ^++^!!  กรี๊ดดดดด น้องยูคกี้น่าร๊าาาาากกกกก

  แก่แดดเกินไปละเอ็ง แหม่...เจ็บที่หัวใจ 5555  อังเคิลมาร์ค อย่าทำอะไรน้องยูคกี้นะ ไม่งั้นเราจะฟาดนาย

  (ฟาดแก้มด้วยปาก อิอิ ^3^
  #228
  0