Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 6 : Chapter: Four Uncle Mark

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  6 ก.พ. 57

The answer is 
520  


"โอ๊ยยยย..." ผมส่งเสียงร้องขึ้นมาหลังจากตื่นปวดหัวชะมัด......ให้ตายเถอะทำไมมันปวดอย่างนี้นะ.... เมื่อคืนหลังจากอิมแจบอมมาลากปาร์คจินยองแฟน เอ้ย! เมียมันที่มาเป็นเจ้าภาพจัดวงเหล้าที่บ้านผมไปตอนแรกผมก็ตั้งใจจะขึ้นมาห้องมาแอบนอนกอดแบมแบมที่หลับไปแล้วแต่ก็ติดที่สิงมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันซึ่งกำลังติดลมกับการลิ้มรสน้ำสีใสทั้งของเกาหลีและต่างประเทศที่ชวนและกึ่งบังคับให้ผมนั่งดื่มเป็นเพื่อนมันซึ่งผมก็ไม่ได้อยากจะนั่งดื่มเป็นเพื่อนมันมากหรอกนะแต่ผมมีเหตุผลจำเป็นที่สำคัญกับชะตาชีวิตผม!!!!!!! ผมเลยต้องทิ้งแบมแบมให้นอนคนเดียวแล้วต้องนั่งดื่มเหล้าเป็นเพื่อนแจ็คสันเพราะ!!!!!!

 

 

 

"ถ้าเพื่อนมาร์คไม่นั่งดื่มเหล้ากับแจ็คสันคนน่ารักไม่เป็นไรครับ~"แม้ผมจะแปลกใจเพราะปกติแจ็คสันไม่น่าจะยอมง่ายอย่างนี้แต่ใบหน้าที่แดงเห่อเพราะฤทธิ์น้ำเมาบวกด้วยรอยยิ้มที่ผุดขึ้นมาที่บนปากทำให้ผมไม่ค่อยใจไว้ใจว่าแจ็คสันจะยอมให้ผมขึ้นไปนอน

 

 

 

 

"แต่จะมาเสียดายตอนหลังไม่ได้นะครับ"

 

 

 

 

 

กลิ่นเริ่มไม่ดี......ผมรู้สึกได้

 

 

 

 

 

 

"เพราะเดี๋ยวแจ็คสันคนน่ารักที่รักความถูกต้องยิ่งชีพ จะฮอตไลน์สายด่วนพร้อมส่งรูปเพื่อนมาร์คกับน้องแบมแบมที่ถ่ายบนเตียงไปให้พี่คุณดูนะคะเบบี้ J"

แจ็คสันชูมือถือของตัวเองที่มีรูปซึ่งผมแอบถ่ายกับแบมแบมบนเตียงขึ้นมาโบกชู คือในรูปผมไม่ได้ใส่เสื้อไงคือผมเป็นคนไม่ชอบใส่เสื้อนอนแล้วที่สำคัญมันถ่ายบนเตียง!!!!!! ถ้ารูปนี้ถูกส่งไปให้พี่คุณดูเค้าก็คงคิดได้อย่างเดียยวแหละว่าผม..........

 

 

"โหยโหยยย ดูรูปก็คิดได้อย่างเดียวอะครับว่าพรากผู้เยาว์ หน้าตอนถ่ายนี้ก็ส่อแววอยากกินเด็กมาก หื่นว่ะหื่นนน"

 

 

 

"หวังเจียเอ้อร์อย่านะเว้ยยยยย!!!!"

 

 

 

"คือถ้าพี่คุณเห็นเพื่อนมาร์คก็คงได้อยู่เกาหลียาวอ่ะครับ ทัวส์กินฟรีอยู่ฟรีมีเสื้อผ้าให้พร้อมแถมบอดี้การ์ดตลอด24ชั่วโมง อินคุกแลนด์แดนเกาหลี"

 

 

 

ผมพยายามจะคว้าโทรศัพท์ในมือแจ็คสันคืนมาแต่หมอนี้หลบไวยิ่งกว่าความเร็วแสงชาติที่แล้วเป็นหง๋อคงหรือแจ็คสัน

 

 

 

"ถ้าคุณตำรวจต้องการพยาน น้องแจ็คสันคนน่ารักก็พร้อมจะแฉครับ หลักฐานหนาแน่นแกดิ้นไม่หลุดแน่ !!!! แบบใฝ่ฝันมานานอยากเป็นคนดีของสังคมไม่อยากปล่อยให้คนชั่วลอยนวล!!!!! "แจ็คสันลุกขึ้นชี้หน้าพลางแหกปากใส่ผม

 

 

 

"แค่ไม่กินเหล้ากับแกนี้ถึงกับจะแฉและขายเพื่อนนอนคุกเลยเรอะ ไอ้เพื่อนเลววววววว"ถ้าผมชั่วนี้ก็ได้ข่าวว่าผู้สนับสนุนหลักให้ผมชั่วอย่างเป็นทางการก็ไม่ใช่ใครที่ไหนมันนั้นแหละ !!!!!!!!!

 

 

 

"ใช่ถ้าแกขัดใจฉันไม่ว่าอะไร แกก็เตรียมตัวไปคุกแลนด์แดนเกาหลีได้เลย"ผมมองสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันอย่างอาฆาตผมก่อนจะวิ่งไปเตะก้านคอสั้นๆตันๆของหมอนี้และยิ่งมันทำหน้ายิ้มแป้นอย่างมีชัยเหนือผม.........มันน่านัก ผมเลยจัดให้แจ็คสันไปชุดใหญ่ยอมรับครับว่าเก็บดกมานาน เริ่มจะทนมันไม่ไหวแล้ว.......

 

 

 

 

 

 

แต่

 

 

 

 

 

 

 

ผมก็ทำได้แค่รุมกระทืบแจ็คสันในความคิด

 

 

 

 

 

 

 

 

เพราะถ้าผมทำจริงผมคงได้ไปเที่ยวคุกแลนด์แดนเกาหลีอย่างที่มันบอกจริงๆ

 

 

 

                 สุดท้ายผมก็ต้องทิ้งตัวอย่างฮึดฮัดลงนั่งก่อนจะคว้าขวดโซจูมากระดกอย่างหงุดหงิดถ้าถามว่าอะไรเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตผมตอบได้แบบไม่ต้องคิดคือการตัดสินใจคบแจ็คสัน หวังเป็นเพื่อน!!!!!! เมื่อทำอะไรไม่ได้ผมก็เลยต้องนั่งดื่มเหล้ารับปีใหม่กับแจ็คสัน ซึ่งตอนแรกผมก็คิดในใจว่าพอมันเมาเมื่อไหร่จะทิ้งให้มันนอนตายคาพื้นกับตุ๊กตาเจี๊ยบของมันที่หอบมาด้วย แต่นั้นแหละผมได้แต่คิดเพราะเอาจริงๆผมทำไม่ได้อย่างที่คิด

                  ถ้าใครที่บอกว่าดื่มแก้วเดียวพอแล้วจะเลิก เชื่อเถอะเกือบร้อยทั้งร้อยแทบจะทำไม่ได้และผมก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยจากขวดแรกก็มีขวดที่สองและก็มีมาเรื่อยๆสติครั้งสุดท้ายที่ผมจำได้คือตอนที่ผมกำลังอัดวีดีโอตอนแจ็คสันเมาแล้วเรื่อนนั่งจีบตุ๊กตาไอ้เจี๊ยบของมันหลังจากเกิดการดวลเหล้าระหว่างเจ็กไทเปชานมไข่มุกกับเจ็กฮ่องกงหมั้นโถ่วติ่มซำซึ่งแน่นอนชัยชนะของศึกครั้งนี้ตกเป็นของเจ็กไทเป.......

 

 

  

 

แล้วนี้ผมอยู่ไหนเนี้ย.....ไม่ใช่เมื่อคืนผมหลับตายคาพื้นกับแจ็คสันหรือ ?

 

  

 

 

 

ผมค่อยลืมตาก่อนกระพริบตาเพื่อปรับสายตาแล้วมองไปรอบๆนี้มันห้องนอนผมกับแบมแบมนี้หว่า.....ว่าแต่เมื่อคืนผมเมาแล้วกลับขึ้นมานอนในห้องนอนหรอ.......ผมเหลือบไปมองนาฬิกาในห้องตอนนี้สิบเอ็ดโมงกว่านี้ผมตื่นสายขนาดนี้เลยหรือเนี้ย

 

 

 

 

 

 

ว่าแต่แบมแบมหายไปไหน!!!!!

 

 

 

 

 

 

เมื่อไม่พบเด็กน้อยที่น่าจะนอนอยู่ข้างๆผมรีบเด้งตัวจากเตียงอย่างรวดเร็วด้วยความรู้สึกเป็นกังวลความรู้สึกไม่สบายใจเริ่มเข้ามาเกาะกินในใจผมกลัวเหลือเกินว่าเมื่อคืนผมจะทำอะไรแบมแบมไปหรือเปล่าเพราะคุณรู้ใช่ไหมครับว่าเมื่อคนเราจะขาดสติและมันทำอะไรไปโดยไม่รู้ตัวซึ่งส่วนมากคำพูดและการกระทำมันจากส่วนลึกในใจ

 

 

 

 

 

ผมกลัว.....ผมกลัวว่าตัวเองจะทำอะไรหรือพูดอะไรกับแบมแบมเมื่อคืน

 

 

 

 

 

ผมไม่ได้กลัวที่จะต้องติดคุก

 

 

 

 

 

แต่ผมกลัวที่จะทำให้แบมแบมรู้สึกไม่ดีแลัวเกลียดผม

 

 

 

 

 

เค้าคือคนสำคัญที่ผมอยากดูแลและทะนุถนอม

 

 

 

 

โอ๊ยยิ่งคิดยิ่งเครียดดดด!!!

 

 

 

 

ขณะที่ตอนนี้ใจของผมกำลังเต็มไปด้วยความกังวลและความกลัวผมหาแบมแบมทั่วทั้งบ้านด้วยใจที่ร้อนรนด้วยความเป็นห่วงไม่ว่าจะห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือสวนหน้าบ้านก็ไม่พบแม้แต่เงาของเด็กน้อยผมเลยรีบวิ่งไปดูที่บ้านพี่คุณก็ไม่พบแบมแบม ให้ตายเหอะแบมแบมอยู่ไหน!!!!!

 

 

"แจ็คสัน!!!! แจ็คสันตื่นก่อน"ผมรีบวิ่งเข้าไปในบ้านก่อนจะเขย่าตัวปลุกแจ็คสันที่ยังนอนเมาค้างอยู่บนพื้นอย่างแรง

 

 

"ฮืมมม...มีอะไรว่ะมาร์คใครเป็นอะไร"แจ็คสันที่เพิ่งตื่นมองหน้าผมที่กำลังตื่นตระหนกอย่างงงตอนนี้หน้าของผมคงจะซีดไปหมดลิ้นของผมแทบจะพันกันเวลาพูดออกมา

 

 

"แบมแบม...แบมแบมมมมแก!!!!!"

 

 

"เอ่อใจเย็นๆแบมแบมเป็นอะไร หยุดเขย่าฉันก่อน"

 

 

"แจ็คสัน แบมแบมหายไปไหนไม่รู้ฉันหาในบ้านและบ้านพี่คุณแล้วก็ไม่เจอ"

 

 

"เฮ้ยยย!!!! อย่ามาเล่นมุขตลกนะแก"

 

 

"ฉันไม่มีอารมณ์มาโกหกหรอกนะเว้ยย!!! ฉันตื่นมาก็พบตัวเองอยู่ในห้องนอนทั้งที่เมื่อคืนก็นอนเมากับแกอยู่ข้างล่าง เจียเอ่อร์.....ฉันกลัวว่ะกลัวว่าเมื่อคืนตัวเองจะทำอะไรน้องหรือเปล่าแล้วนี้น้องก็หายไป!!!!!"ผมเอามือทึ้งหัวด้วยความเครียดก่อนจะก้มลงไปนั่งกุมขมับให้ตายเหอะแบมแบมหายไปไหนจะเป็นอะไรรึเปล่าแถมเจ้าตัวก็ยังพูดภาษาเกาหลีไม่ค่อยคล่องด้วย........ตอนนี้เป็นหวงเด็กน้อยจนแทบจะเป็นบ้าไปแล้ว

 

 

"มาร์คแกใจเย็นๆ....ก่อนอย่าเพิ่งคิดอะไรมากรีบไปแจ้งความก่อนเหอะแล้วไปตามหาแบมแบมกัน"แจ็คสันบีบไหล่ผมอย่างให้กำลังใจ

 

"รู้ว่าแกเครียดแล้วก็เป็นห่วงน้อง ฉันก็เป็นห่วงแบมแบมเหมือนกัน อย่าเพิ่งคิดมากนะแก"

 

"แจ็คสันฉันกลัวแบมแบมจะเป็นอะไรว่ะเจ้าตัวก็ยังเด็กแถมยังพูดภาษาเกาหลีไม่ค่อยคล่อง"ผมเงยหน้าตอบเพื่อนด้วยความกังวลแม้เกาหลีจะเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยระดับนึงแต่ก็นะก็ใช่ว่าทุกคนจะเป็นคนดีไปหมดการลักพาตัวเด็กไปขายแรงงานหรือจับไปฆ่าเพื่อเอาอวัยวะก็ยังพบได้ในเกาหลีโดยพวกมาเฟียจีน

 

"แกอย่าเพิ่งคิดในแง่ร้ายดิว่ะ!!!!"

 

"ทำไมฉันมันห่วยงี้ว่ะ"


อ้าวอังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันทำไรกันอยู่ครับ ดูเครียดจัง เสียงเล็กๆของแบมแบมดังขึ้นทำให้ผมกับแจ็คสันหันไปมองที่มาของเสียงก็พบกับเจ้าตัวที่กำลังยืนกินไอติมอยู่ที่หน้าประตูพลางเอียงคอมองพวกผมสองคนอย่างสงสัยโดยที่ในมือถือถุงที่ซื้อของกินมาผมรีบวิ่งถลาเข้าไปกอดแบมแบมในทันทีเมื่อเห็นเจ้าตัวให้ตายเหอะผมเป็นห่วงเค้ามากนะรู้ใหม่


แบมแบมออกไปไหนมาทำรู้ไหมอังเคิลมาร์คนึกว่าเราหายไปแล้วรู้ไหม อังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันจะไปแจ้งตำรวจแล้วนะครับลูบหน้าลูบผมแบมแบมก่อนจะพูดกับเค้า


แบมแบมขอโทษครับ......ที่ทำให้เป็นห่วงเด็กน้อยก้มหน้าด้วยความสำนึกผิดพลางกอดผมตอบ


ทีหลังห้ามออกไปไหนมาไหนคนเดียวนะครับ เรายังพูดภาษาเกาหลีไม่เก่งแถมยังเป็นเด็กถ้ามีคนลักพาตัวแบมแบมไปแล้วอังเคิลมาร์คจะอยู่กับใครครับ


“…………”


รู้ไหมอังเคิลมาร์คกลัวมาเลยนะเมื่อกี้ตอนตื่นมาไม่เจอเรานะ


“…………”


สัญญานะครับทีหลังจะออกไปข้างนอกต้องบอกอังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันนะครับ


ฮึกก.....ครับสัญญาทีหลังแบมแบมจะไม่ออกไปข้างนอกโดยไม่มีอังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันอีกแล้ว ฮือ ฮือ.... แบมแบมร้องไห้ออกมาตอนนี้ดวงตาคู่ใสของเจ้าตัวเอ่อล้นไปด้วยน้ำตามือเล็กของเจ้าตัวกอดผมแน่น


อังเคิลมาร์คไม่ได้ดุแบมแบมนะครับไม่ต้องร้องนะผมค่อยๆเอามือไปปาดน้ำตาให้แบมแบม


แบมแบมรู้ครับว่าอังเคิลมาร์คไม่ได้ดุแต่ แบมแบมเสียใจที่ทำให้ ฮึ..กกก เป็นห่วงแล้วก็กลัวโดนจับไปแล้วไม่ได้เจออังเคิลมาร์คอีก


ไม่ร้องนะครับคนเก่ง ถ้ากลัวทีหลังก็อย่าทำนะครับรู้ไหมผมก้มลงไปจูบหน้าผากเด็กน้อยเพื่อปลอบขวัญก่อนจะจูงเจ้าตัวเข้ามานั่งในบ้านซึ่งแจ็คสันก็รับถลาเข้ามาหาเด็กน้อยในทันที


แบมแบมมมมมม พี่แจ็คสันตกใจมากเลยรู้ไหมว่าแต่ออกไปข้างนอกทำไมไม่ปลุกพวกพี่ล่ะครับ


ปลุกแล้วแต่อังเคิลมาร์คกับพี่แจ็คสันไม่ยอมตื่นเลย อีกอย่างแบมแบมหิวจนปวดท้องL เลยเดินไปร้านหน้าปากซอยที่อังเคิลมาร์คเคยพาไป


โอ๊ยยพี่แจ็คสันขอโทษครับ!!!!!!!!  ว่าแต่นี้หิวแล้วสินะอยากกินอะไรไหมเดี๋ยวราชาเกี๊ยวแจ็คสันจะทำอาหารให้กินวันนี้


จริงหรอครับ แต่แบมแบมซื้อขนมมาแล้วนี่น้าแบมแบมก้มลงมองถุงขนมก๊อบแก๊บที่ซื้อมาอย่างลังเลใจดูท่าเจ้าตัวจะอยากกินขนมก๊อบแก๊บมากกว่าอาหาร


กินข้าวก่อนนะครับแล้วค่อยกินขนม พี่แจ็คสันเค้าทำอาหารอร่อยมากเลยนะผมหันไปเอ่ยกับแบมแบม


จริงหรอครับอังเคิลมาร์ค


ของแบบนี้ต้องลองครับ ลองแล้วอาจจะติดใจก็ได้นะแจ็คสันเอ่ยอวยตัวเองก่อนจะขยิบตาให้แบมแบม


งื้อก็ได้ครับแบมแบมจะกินข้าวของพี่แจ็คสันก่อนแล้วค่อยกินขนมซึ่งหลังจากตกลงหันเสร็จแจ็คสันก็หายเข้าไปในครัวเพื่อทำอาหารให้ผมกับแบมแบมทานถ้าถามว่าอาหารที่แจ็คสันทำอร่อยไหม......ผมตอบเลยว่าหมอนี้ทำอาหารอร่อยมากแล้วน้อยครั้งที่ใครจะได้ลิ้มรสอาหารฝีมือแจ็คสัน บางทีผมก็นึกสงสัยว่าตอนอยู่ฮ่องกงแจ็คสันแอบไปรับจ้างทำงานเป็นพ่อครัวหรือเปล่าบ้างเหมือนกัน


                ตอนนี้ผมกับแบมแบมกำลังนั่งรอที่โต๊ะอาหารอยู่ตามลำพังสองคนแบมแบมนั่งกอดตุ๊กตาคุณคุมะที่ผมซื้อให้พลางกระซิบกระซาบอะไรกับคุณคุมะก็ไม่รู้พลางเหลือบมองผมเป็นบางครา

 

แบมแบมนินทาอะไรอังเคิลมาร์คกับคุณคุมะหรือเปล่าครับ?”ผมท้าวคางพลางทำหน้าน้อยใจใส่เจ้าตัว

 

ฮื้ออออ... อะไรเปล่าน้าครับบบไม๊มี๊อะไรเลย แหมเสียงสูงเชียวนะเด็กน้อยอย่างนี้ต้องแกล้งสักหน่อย

 

จริงอ่ะเปล่าครับผมค่อยๆชะโงกหน้าไปใกล้เด็กน้อยซึ่งแน่ล่ะใบหน้าของแบมแบมแดงจี๋เหมือนมะเขือเทศเลยJ น่ารักจริงเด็กคนนี้


อังเคิลมาร์คอย่าแกล้งแบมแบมนะ คุณคุมะช่วยแบมแบมด้วยแบมแบมเอ่ยอย่างงอลงอลพลางเอาคุณคุมะมาคั้นกลางระหว่างหน้าผมกับแบมแบม


“’ยังงอลเรื่องที่อังเคิลมาร์คทิ้งแบมแบมนอนคนเดียวอยู่เลยนะ เพราะฉะนั้นห้ามแกล้งแบมแบมอังเคิลมาร์คคนแก่เจ้าตัวแสบทำหน้าบึ้งใส่ผมเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผมทิ้งให้เจ้าตัวอยู่คนเดียว.....


โอ๋ โอ๋ ดีกันนะ ดีกันนะ แบมแบมคนดีจะยกโทษให้อังเคิลมาร์คคนนี้ได้ไหมครับผมยกนิ้วก้อยไปหมุนข้างหน้าเด็กน้อยขี้งอลพลางส่งสายตาอ้อนวอนไปให้เจ้าตัว


“/////////////”


สัญญาครับทีหลังจะไม่ปล่อยให้แบมแบมนอนคนเดียวแล้ว ดีกันน้าครับบบบผมเอ่ยเสียงอ้อนใส่เจ้าตัวซึ่งไม่รู้เจ้าตัวจะใจอ่อนยกโทษให้ผมไหมนะ


/////////////


ดีกันเถอะน้าครับบบ แบมแบมโกรธอังเคิลมาร์คจริงหรอผมทำปากยู่แบบที่แบมแบมชอบทำบ่อยๆใส่เจ้าตัวก่อนจะทำตาหยีส่ายหน้าไปมา


“’งื้อ.........อังเคิลมาร์คจะน่ารักไปแล้วนะ แบมแบมเอ่ยอย่างเขินๆพลางเอามือมาปิดหน้าตัวเองแก้เขินพลางแอบมองผมจากร่องนิ้ว ถ้าคุณเป็นผมคุณก็คงอดไม่ได้ที่จะยิ้มไปกับความน่ารักของเด็กคนนี้........ว่าไหม
 

แต่แบมแบมก็ยอมยื่นนิ้วก้อยมาให้ผม

 


 

หายก็ได้แต่สัญญาแล้วต้องเป็นสัญญานะ
แน่นอนครับสัญญาด้วยเกียรติของอังเคิลมาร์คเลยJ

 

 

 

 

 

ว่าแต่แบมแบมครับอังเคิลมาร์คถามอะไรหน่อยได้ไหมครับ


ครับ


เอ่ออ....เมื่อคืนอังเคิลมาร์คทำอะไรหรือพูดอะไรแปลกๆกับเราหรือเปล่าครับแม้ผมจะสบายใจที่เจอแบมแบมแล้วแต่ผมก็ยังคงเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องเมื่อคืนอยู่ดี


อ้ออ....คือ...ตอนนี้ใบหน้าของแบมแบมแดงขึ้นมาริมฝีปากเล็กๆเม้มเข้าหากันอย่างประหม่า ตอนนี้ใจคอผมเริ่มไม่ค่อยดีบอกตามตรงว่ากลัวตัวเองเหลือเกินว่าจะไปทำอะไรเด็กน้อย

 

แบมแบมบอกมาเถอะครับอังเคิลมาร์คทำอะไรหรือเปล่า

 

 

 

 

อังเคิลมาร์คอ่ะ....

 

 


 

รู้ไหมครับ.....

 

 

 
 

ว่า

 

 

 


 

อังเคิลมาร์คเดินขึ้นมานอนบนเตียงแล้วนึกว่าแบมแบมเป็นหมอนข้างแล้วนอนกอดแบมแบมก็หลับเป็นตายเลยครับ

 

 

 

 

 

แบมแบมเอานี่ครับอั่งเปา อังเคิลมาร์คให้นะตรุษจีนหลังจากถามเจ้าตัวเรื่องเมื่อคืนเสร็จก็สรุปได้ว่าผมเมาแล้วนึกว่าแบมแบมเป็นข้างแล้วก็นอนกอดเจ้าตัวทั้งคืน.......เอาเถอะอย่างน้อยผมก็ยังไม่ได้ทำอะไรแบมแบม ผมค่อยยื่นซองสีแดงเล็กๆให้แบมแบมที่นั่งมองอย่างสนอกสนใจกับลวดลายบนซอง

 

โห.....นี้เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่แบมแบมได้อั่งเปาขอบคุณอังเคิลมาร์คมากนะครับเด็กน้อยหันมายิ้มให้ผมอย่างดีใจที่ได้รับซองอั่งเปาซองแรกในชีวิตก่อนจะค่อยๆแย้มดูข้างในซอง

 

โอ๊ะ โอ้มันเป็นเงินนี้น่า.....แต่ไม่ใช่เงินเกาหลีนิแบมแบมค่อยๆหยิบแบงค์ลวดลายแปลกหน้าขึ้นมามองอย่างสงสัยเพราะมันหน้าตาไม่เหมือนกับแบงค์ของเกาหลี

 

มันเป็นเงินประเทศจีนครับแบมแบมผมเอ่ยตอบข้อสงสัยให้เด็กน้อย

 

โถ่....อย่างนี้แบมแบมก็เอาไปใช้ไม่ได้สิครับ เก็บไว้ดูได้อย่างเดียวแบมแบมเป่าลมอย่างเซ็งๆ

 

 

  

ที่ผมไม่ให้เงินวอนเป็นอั่งเปาแบมแบมแต่เลือกที่จะให้เงินหยวนแทนก็เพราะเจ้าตัวจะได้เก็บเอาไว้ดู

 

 

 

 

 

ดูสิอังเคิลมาร์คให้อั่งเปาแบมแบม กี่บาท มีแบงค์กี่ใบนะ หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า  หกใบ แต่รวมแล้วได้520 หยวน

 

 

ทำไมอังเคิลมาร์คไม่ให้อั่งเปาแบมแบมห้าร้อยหรือหกร้อยอ่ะครับ ทำไมต้องให้เหลือเศษยี่สิบด้วยอ่ะแบมแบมเอ่ยถามอย่างสงสัยเมื่อถามว่าทำไมผมถึงให้อั่งเป่าแบมแบม520 ผมก็ถึงกับอดไม่ได้ที่จะอมยิ้มกับที่มาของอั่งเปา520หยวน

 

 

ความจริงในภาษาจีนเวลาแชตหรือส่งข้อความเราจะมีการใช้ตัวเลขแทนการส่งข้อความเป็นการเล่นพ้องเสียง

 

 

= 5

 


 

=2

 


 

= 0

 

 

  

爱你 หว่ออ้ายหนี่ ฉันรักเธอ

 

 

 


 

ความลับครับJ

 

 

 

 

 

  

 "อังเคิลมาร์คนี้เพื่อนใหม่ของแบมแบมครับ ชื่อน้องยูค"


"แบมชี่ฮยอง โตขึ้นเตรียมเป็นเจ้าสาวของน้องยูคได้เลยน้า
(*ε*) "


 

"ฆ่าหั่นศพเด็กติดคุกกี่ปีครับ?"


"เย้แล้วเจอกันอีกนะจ้ะเบบี้   ม๊วฟ"

 

 

 

Talk w me

รู้สึกผิดจุง (. . ) มาอัพให้แล้วตอนแรกตกใจนึกว่าไฟล์หายโปรแกรมรวน
ขอบคุณทุกคนที่ทวงนะคะ และก็ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยเราอ่านตลอดอ่านแล้วก็อบอุ่นใจมาก 
ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้ อังเคิลมาร์ค แบมแบม สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสัน จินยอง แจบอม ที่ดูสองคนหลังมาน้อยแต่แย่งซีน
แบมแบม ไม่ได้เป็นเด็กขี้โกหกนะ แต่แบมแบมแค่พูดไม่หมด ʅ)ʃ
อังเคิลมาร์คมั่นใจหรอว่าแค่ละเมอกอดน้องนะ..............
520 มีคนตอบถูกด้วยแต่คำถามที่พบบ่อยเมื่อไหร่จะอัพตอบเลยว่ามาแล้ว
คอมเม้นเป็นกำลังใจ และ สครีม #อังเคิลมาร์ค นะค่ะทวงฟิคก็ติดแทกคะ555

 

 

 

ฝาก #ฮัชเลอร์MB ด้วยนะคะ ฟิคเรื่องนี้หวานละมุนสดใสตั้งแต่ชื่อเรื่องยันเนื้อหา หรา….?

เนื้อหาอาจจะรุนแรง เรื่องนั้นไม่มีอังเคิลมาร์ค มีแต่ คุณมาร์ค 5555

:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #737 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:59
  น้องยูคคคคคคคคคคคคค อยากโดนฆ่าหั่นศพหรอลูก555555555555
  อย่าเล่นผิดคนนะลูกนะ คนนี้พี่มาร์คเค้ารักมากหวงมากนะ5555555555555555555
  #737
  0
 2. #709 MARKBAMM (@hananee05) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 09:39
  อ้ายยยย  บอกรักทางอ้อมหราาา
  #709
  0
 3. #695 kyuminlove (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 21:04
  อ่า น้องแบมโกหกอังเคิ่ลนี่น่า แหมๆ

  หน้ ตอนหน้าน้องยูคมาแล่ว
  #695
  0
 4. #681 matta (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 14:04
  แหมๆๆ สารภาพรักได้ฮาดคอ มากอะต้วน ต้องแปลกันสินะ  ตอนหน้าน้องยูล มารึ 555+ ต้วนเจอคู่แข่งละนาย
  #681
  0
 5. #661 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 14:03
  520 อื้มๆๆๆๆ
  มะ..ไม่ไหวแล้ววว กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  โอ๊ยยยยย สงสารหมอน ทั้งจิกทั้งกัด 555555555
  #661
  0
 6. #621 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 14:11
  เสียใจด้วยนะน้องหมวย คุณคือผู้ถูกเลือก 55555555555 #สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสัน ยูคเป็นลูกเจ้าของเด็กตราสมบูรณ์ #มิหน้าาาา 555555555
  #621
  0
 7. #582 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 22:51
  อ๊ายยยยยย อังเคิลมาร์ค โณแมนติกมากกกก

  ___________________________________________________________________________________
  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #582
  0
 8. #547 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 16:05
  อิหวังหน้าไม่ให้กับการทำอาหาร
  นุ้งแบมไม่คนเดียวโถ่วแกร่งเกินไปนะเด็ก ป้าเป็นห่วงนะคะ

  #547
  0
 9. #492 jolly.gg (@jolly-cha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:23
  ต้วนนนนนนนน เป็นการบอกรักทางอ้อมช่ายม้ายยยยยยยยยยย
  น้องยูคนายจะต้องมาเพื่อเป็นตัวเร่งให้ต้วนแสดงความเป็นเจ้าของกะแบมเยอะๆนะ 555+
  #492
  0
 10. #473 taitony (@gitosiz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:47
  555555ชอบสปอยอ่ะ มาร์คจะฆ่าเด็ก
  หวังจะกินเด็กก55555
  #473
  0
 11. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:39
  ความลับของอังเคิลลลลลล
  น่ารักๆๆๆๆๆ
  อ่านะ.. อิเด็กยูคจะเป็นมือที่สามอีกแล้วใช่มะ!
  เอายูคเข้ามาแล้วหาคู่ให้ด้วยนะไรต์55555555555555
  #414
  0
 12. #247 ★GiFt FiNy★ (@love-oil) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:18
  ชอบจังยืมไปใช้หน่อยนะครับ 520หยวน
  #247
  0
 13. #243 WEAREONE'EXO (@baimintts) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:13
  520...
  ทำรีดฟินมากค่ะไรต์แง่มมมม-/-
  รอตอนหน้าน้องยูคมาาาเอิ้ก
  ขออังเคิลมาร์คหึงแรงๆอุอิ-..-
  #243
  0
 14. #239 `carpe diem . (@turtletoey) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:14
  อุ้บส์ 520 อุ้บส์ .//.
  ตอนหน้าอังเคิลอาจจิมีไฝว้กับเด็ก
  #239
  0
 15. #218 juiilann (@juiilann) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:24
  อร๊ายยยย หว่ออ้ายหนี่ น้องแอบเก็บเรื่องที่ลุงสารภาพรักไว้เป็นความลับแฮะ อยากรู้จังว่าความหมายของอั่งเปาซองนี้น้องจะรู้เมื่อไหร่กันน้อ เดี๋ยวคู่แข่งตัวจริงของมาร์คจะออกมาแล้วสินะ ใตเย็นๆนะลุงยังไงคะแนนเราก็นำอยู่หลายช่วงตัว
  #218
  0
 16. #210 GiNg (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:49
  ฉันมารอ uncle Mark กับแบมน้อย ที่ท่าน้ำทุกวันเลยยนะ ....
  #210
  0
 17. #206 P'meez (@palmiiz00) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:31
  หนูยูคมาแล้ว -0- อังเคิลมาร์คลำบากแล้วแหละ

  555 ชอบๆอ่ะ 520หยวน เท่ากับ หว่ออ้ายหนี่

  รอตอนต่อไปนะคะ ตอนนี้ฟินมากจร้า
  #206
  0
 18. #205 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:00
  หว่ออ้ายนี่ !!! อังเคิลมาร์คน่าร๊ากกกกก แบมแบมนี่ก็โคตรน่ารักเลยยยย ฟินนนนนน  

  น้องยูคมาแล้วววววววววว ระวังโดนอังเคิลมาร์คฆ่าตายก่อนได้แต่งกับแบมแบมนะ 555555 
  #205
  0
 19. #204 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:34
  น่ารักๆๆๆๆๆๆ
  #204
  0
 20. #203 taro (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:42
  รออ่านpartต่อไปอยู่น่ัะค่ะ
  #203
  0
 21. #202 BRY_98 (@littlewriter) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:57
  อร๊ายยยยยฟินนนนนน
  หว่ออ้ายหนี่ใส่เด็กอ่ะต้วน น่ารักไปปปปป
  #202
  0
 22. #201 TSPpopeyes (@moemoe18) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:54
  แหมมม พี่มาร์ค หว่ออ้ายหนี่ แหมๆๆๆ 5555555555555
  อิพี่หวังก็ร้ายนะ ถ่ายรูปแบล๊กเมล์พี่มาร์คเฉย 5555555
  ตอนหน้าอังเคิลมาร์คจะมีศัตรูหัวใจเป๋นน้องยูคซะละ
  น้องยูคนี่เป็นแบดแบดมารุช้ะ
  #201
  0
 23. #197 แมวบินได้ (@tai_ig5sx) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:28
  มาร์คแบม ยูคแบม สองนาจะแย่งกันทุกเรื่องไป...
  เฮ้ออออออออออออออออออออ กลับไปกินนมซะยูคเอ้ยยย ชายต้วนโขมยหัวใจแบมๆไปแล้วลูก -..- เสียใจด้วยนะ
  #197
  0
 24. #189 เดร (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:02
  กรี๊ดดดดดด!!! คุณลุงขาาาาา น่ารักไป๊ T/////T

  เต๊าะเด็กต้องค่อยเป็นค่อยไปนะคะ อย่ารีบๆ

  เลี้ยงน้องให้โต รอให้เต็มไม้เต็มมือก่อน ^++^  #เย่ยยยย!!! นังบ้าาาา อะไรเต็มไม้เต็มมือ
  #189
  0
 25. #186 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:10
  แจ็คสันหวังนี่คือร้ายนะแกกกก
  แอบถ่ายไว้นี่คือไรหะะะ -3-
  พี่มาร์คใจเย็นนะแกไม่ได้ทำไรน้อง
  น้องแค่ไปซื้อหนมเองนะ5555555
  โอ้ยยยให้อั่งเปา520คือดีงามอ่ะฮื่ออออ
  ถ้าน้องโตขึ้นน้องคงรู้ความหมายใช่ไหมม
  น้องยูคจะมาแล้วนะสู้นะอังเคิลมาร์ค
  #186
  0