Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 5 : SPECIAL : Happy Chinese New Year Uncle Mark & Bambam

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  1 ก.พ. 57

DON'T FORGET PILLOW WHILE READING THIS SP

อย่าลืมหมอนขณะอ่านสเปเชียลนี้

I HAVE WARNED YOU:P

เราเตือนคุณแล้วนะ :P
新年快了!

ซินเหนี่ยนไคว้เล่อร์ สวัสดีปีใหม่:)

 

 

สำหรับเราคนจีนช่วงเวลาตรุษจีนถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสำคัญที่สุดญาติพี่น้องน้องที่กระจายไปอยู่คนละทิศคนละทางไม่ได้พบปะเจอหน้ากันจะกลับมารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาเพื่อเคารพผู้หลักผูัใหญ่ของตระกูล มีการไหว้เจ้าไหว้บรรพบุรุษ พูดง่ายๆคือวันรวมญาติดีๆนี้เอง แถมอาจจะเป็นวันที่เด็กๆชาวจีนรอคอยมาอดทั้งปีเพราะในวันตรุษจีนผู้ใหญ่ในครอบครัวจะมอบหงเป่าหรืออั่งเปาซึ่งคือเงินใส่ซองแดงมอบให้ลูกหลานเพื่อรับขวัญปีใหม่

 

ปีใหม่นี้ผมไม่ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่แคลิฟอร์เนียเหมือนทุกปีเนื่องมาจากผมต้องอยู่คอยดูแลแบมแบม เด็กน้อยหลานพี่ชายข้างบ้านผู้น่ารักซึ่งตอนแรกผมตั้งใจจะพาเด็กน้อยบินไปฉลองตรุษจีนกับบ้านผมที่แคลิฟอร์เนียด้วยแต่เนื่องจากติดปัญหาเรื่องการขอวีซ่าเพราะผู้ปกครองของเด็กน้อยซึ่งคือพี่คุณที่ตอนนี้ติดทำงานอยู่ที่เซี่ยงไฮ้การเดินเรื่องเอกสารจึงเป็นเรื่องยุ่งยาก ผมจึงตัดสินใจโทรไปบอกที่บ้านว่าปีนี้จะอยู่ฉลองตรุษจีนที่เกาหลีแม้ที่บ้านจะถามว่าทำไมไม่กับมาฉลองวันตรุษจีนกับคนในครอบครัว

 

 

แต่ผมก็บอกไปว่าไม่เป็นไรเพราะยังไง

 

 

 

สำหรับผม

 

 

 

แบมแบมคือครอบครัวของผมที่นี้

 

 
 

                     "อังเคิลมาร์คทำไมวันนี้ขยันจังครับ~ ปกติแบมแบมไม่เคยเห็นอังเคิลมาร์คลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้านแบบทุกซอกทุกมุมแบบนี้เลย"แบมแบมที่ถือไม้กวาดอันเล็กๆเพื่อช่วยผมกวาดบ้านเงยหน้าขึ้นถามเสียงเจื้อยแจ้วดวงตาใสแป๋วที่เต็มไปเต็มความสงสัยถูกส่งมาให้ผม

 

 

                     "ก็เดี๋ยวพรุ่งนี้วันตรุษจีนไงครับวันปีใหม่จีน อังเคิลมาร์คต้องทำความสะอาดบ้านรับตรุษจีนครับ แบมแบมอยากฉลองปีใหม่แบบสกปรกกับอังเคิลมาร์คหรอครับ"

 

                     "งือไม่เอา....ว่าแต่อังเคิลมาร์คเหงื่อท้วมตัวง่า....พักไหมครับทำต่อพรุ่งนี้ก็ได้นะ:((("เด็กน้อยส่งสายตาเป็นห่วงมาให้ผมนิ้วป้อมๆชี้มาที่หน้าผมที่ตอนนี้มีเหงื่อไหลเต็ม

 
 

น้องเป็นห่วงผมแหละ.... :)

 
 

                   "ไม่เป็นไรครับไม่เหนื่อยหรอกนิดเดียว ต้องทำให้เสร็จวันนี้พรุ่งนี้หัามทำความสะอาดบ้านเค้าบอกกวาดบ้านเงินจะหายรู้ไหม! " ผมย่อตัวลงไปก่อนจะดึงจมูกเด็กน้อยด้วยความหมั้นเขี้ยว

 

                     "ไม่เป็นไรหรอก ไม่มีเงินไหลหมดบ้านไม่เป็นไร แต่แบมแบมไม่อยากเห็นอังเคิลมาร์คเหนื่อยนิ"

 

                     "แค่เราเป็นห่วงอังเคิลมาร์คก็หายเหนื่อยแล้วครับ แล้วถ้าเงินไหลหมดบ้านอังเคิลมาร์คจะเอาเงินที่ไหนมาซื้อคุณคุมะให้เราละครับ?"

 

                     "อ่ะไม่ได้นะแบมแบมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณคุมะ!!!!"เด็กน้อเอ่ยตอบผมเสียงดังเมื่อนึกถึงวันที่อังเคิลมาร์คจะไม่ซื้อคุณคุมะขวัญใจตัวเองให้เพิ่มจนผมอดขำไม่ได้อะไรจะรักจริงรักจังกับเจ้าหมีตัวน้ำตาล

 

                      "แต่ถ้าไม่มีเงินขอลุงคุณกัน~ ลุงคุณรวยมากนะอังเคิลมาร์คแบมแบมเห็นปีนี้ลุงคุณไปทำงานที่ไทย  จีน ญี่ปุ่น บลาๆ ไม่ยั้นก็ไปปลันพี่แจ็คสันกันเถอะ!"

 

                       "ขอลุงคุณของแบมแบมดีกว่าครับ เราอาจจะไม่ได้ปล้นพี่แจ็คสันแต่เจ้าตัวจะมาปล้นอังเคิลมาร์ครับปีใหม่มากกว่า"ใช่เมื่อกล่าวถึงแจ็คสัน หวัง เพื่อนสนิทที่สุดในเกาหลีของผม ไม่มีทางที่แจ็คสันจะมีเงินให้ผมปล้นเพราะปัจจุบันเวลาไปมหาลัยเจ้าตัวตังส์หมดก็จะถือตะเกียบมาแย่งข้าวในจานผมกินไม่แคร์และไม่มีคำว่าอายใดใดทั้งสิ้นจนผมทนไม่ไหวต้องเลี้ยงข้าวหมอนี้เป็นประจำ การยืมเงินจากแจ็คสันจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

 

                       "จริงด้วยพี่แจ็คสันง๊กงก.....คราวที่แล้วตุ๊กตาเจี๊ยบๆเจ้าตัวบอกไม่ชอบแต่ก็ให้อังเคิลมาร์คจ่ายตังส์ให้"ครั้งที่แล้วที่ไปห้างกันแล้วแบมแบมเลือกตุ๊กตาให้ผมกับแจ็คสันซึ่งเจ้าตัวก็โวยวายว่าตุ๊กตาลูกไก่หรือที่เจ้าตัวเรียกไอ้เจี๊ยบหน้าตาไม่เหมือนกับตัวเองแต่สุดท้ายก็เดินหิ้วตุ๊กตาลูกไก่เหลืองอ่อยไปให้ผมจ่ายตังที่เคาร์เตอร์จ่ายพลางบอกว่า

 

                         "มาร์คแกซื้อไอ้เจี๊ยบให้ฉันด้วยสิ อย่าปฎิเสธ แบมแบมเลือกให้ฉันแกจะขัดใจน้องหรอ"ก่อนจะรีบฉกบัตรเครดิตในมือผมไปยัดใส่มือพนักงาน"เพราะฉะนั้นพี่ครับ รูดปรื๊ด รูดปรื๊ด แล้วรีบให้มันเซ็นต์เลยครับพี่!!!!"นึกแล้วก็ยังหมั้นไส้ปนขำสิ่งมีชีวิตตนนี้ไม่หาย

 

                         "ว่าไปแบมแบมไปนอนดูการ์ตูนในห้องนอนก่อนนะครับ เดี๋ยวอังเคิลมาร์คจะรีบทำความสะอาดให้เสร็จแล้วจะได้ไปซื้อของกัน "

 

 

 

 

 

 

หลังจากทำความสะอาดบ้านเสร็จผมพาแบมแบมไปกินบะกู๋เต๋กับติ๋มซำเป็นอาหารกลางวันที่ไชน่าทาวส์ก่อนจะซื้อตุ้ยเลี้ยงไปแปะที่บ้านรวมไปถึงของไหว้เจ้าต่างๆเพื่อตั้งโต๊ะพรุ่งนี้ซึ่งเจ้าตัวก็ดูตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้ออกมาเที่ยวไชน่าทาวส์เพราะตั้งแต่อยู่เกาหลีมานี้เป็นครั้งแรกของแบมแบมที่มาไชน่าทาวส์เดินดูโน้นดูนี้อย่างสนใจซึ่งขณะที่เจ้าตัวกำลังเพลิดพลินกับบรรยากาศผมก็แวบมาแอบซื้อซองอั่งเปาเพื่อจะได้มอบให้เจ้าตัวพรุ่งนี้

 

                      "อาอึ่ม เอาซองอั่งเปาครับ"

 

                       "อ่าา...ล้ายล้ายย อาตั๊วตี๋"อาอึ่มที่ขายของหยิบซองอั่งเปาสีแดงใส่ถุงพลางหิ้วให้ก่อนที่ผมจะหยิบเงินไปจ่าย

 

                       "ลื้อไม่เอาชุดผ้าแพรไปให้อาโซ๊ยตี๋ใส่ด้วยหรือ เนี้ยผ้าดีมากเลยนะ"อาอึ่มชี้ไปที่ชุดผ้าแพรเด็กที่แขวนไว้พลางอวดเนื้อผ้าให้ผมดู

 

                       "กี่ตังส์อ่ะอาอึ่ม"

 

                       "ถ้าลื้อจาอาววว....เดี๋ยวอั๊วลดราคาให้พิเศษ เนี้ยถ้าโซ๊ยตี๋ใส่ต้องดูดีมากๆเลยน้า"นึกตามที่อาอึ่มคนขายบอกผมก็จินตนาการภาพคนน่ารักใส่ชุดผ้าแพรสีแดงลายจีนมันคงน่ารักสุดๆแบมแบมคอสเพลย์เป็นเด็กจีนก็จัดว่าไม่เลว

 

แต่ทำผมก็อยากเห็นน้องใส่กี่เพ้าอ่ะ.......... 

แล้วถ้าแบมแบมโตกว่านี้แล้วใส่กี่เพ้า.........

 


 

แล้วเรียก อังเคิลมาร์ค

 
 

 

แฮ่กกกกกก.......

 

                    “อังเคิลมาร์คหนีแบมแบมมาอยู่นี้เองตามหาตั้งนาน ซื้ออะไรอ่าครับขณะที่ผมกำลังคิดอะไรในทางไม่ดีกับแบมแบมเจ้าตัวก็เดินมากระตุกชายเสื้อผมจนผมถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียว

 

                  “ตกใจอะไรครับ? ว่าแต่อังเคิลมาร์คซื้ออะไรอ่ะ


                  “อ้อไม่มีอะไรครับ....แบมแบมเอาชุดผ้าแพรไหมอังเคิลมาร์คซื้อให้เอาไว้ใส่ตรุษจีนพรุ่งนี้ผมรีบยัดซองอัดเปาลงในถุงก่อนจะหันเกความสนใจของเด็กน้อย
                  “ชุดจีนหรอครับ? แต่แบมแบมเป็นคนไทยนะไม่ใช่คนจีนแบบอังเคิลมาร์คซะหน่อยนี่ครับ                   “โอ๊ยดีสิครับไม่เป็นไรหรอกอังเคิลมาร์คว่าแบมแบมใส่แล้วต้องน่ารักแน่ๆเลย^^”


 

                    แฟนเราเป็นคนจีนใส่ไว้ไม่เสียหายหรอกครับแบมแบม................


 

 

                  “’งื้อ...... อังเคิลมาร์ครู้ได้ไงว่าใส่แล้วจะน่ารักผมใส่แล้วอาจตลกก็ได้ /////.//////”

                  “ต้องน่ารักสิครับ น่ารักมากแน่ๆเชื่ออังเคิลมาร์คนะคร้าบบบผมค่อยๆย่อตัวลงไปก่อนจะจับมือเด็กน้อยมากุมก่อนจะส่งแววตาอ้อนวอนไปให้แบมแบมซึ่งผมรู้สึกได้ว่าใบหน้าและหูเล็กๆของคนตรงหน้าแดงจี๋ขึ้นมาในทันที

                   “ก...ก็ได้ครับ

                    “เย้น่ารักจริงๆแบมแบมของอังเคิลมาร์ค^_________^” ผมดึงแบมแบมมากอดก่อนจะเงยหน้าไปสั่งอาอึ่มว่าเอาชุดนึงก่อนจะจ่ายตังส์ค่าชุดผ้าแพรซึ่งขณะนั้นเด็กน้อยคนนึงก็กำลังบ่นพึมพำเบาๆกับตัวเองโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้ยิน

 

                      “น่ารักแล้วต้องรักแบมแบมเยอะน้า

 

 

หลังจากเมื่อเย็นที่ผมกับแบมแบมกลับมาจากไช่นาทาวส์ตอนกลางคืนผมก็กลับมาอุ่นเกี๊ยวรอกินตอนเที่ยงคืนซึ่งแม้ทั้งชีวิตผมจะทำเป็นแค่แซนด์วิชแต่การซื้อเกี๊ยวแล้วมารออุ่นให้ร้อนมันก็ไม่ยากเกินความสามารถผมเกินไปก็แค่ใส่ไมโครเวฟแล้วกดปุ่ม.....ถ้าถามว่าทำไมผมต้องซื้อเกี๊ยวมากินตอนเที่ยงคืนก็เพราะว่ามันเป็นธรรมเนียมที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวต้องมากินเกี๊ยวเป็นมื้อสุดท้ายของวันสุดท้ายของปีก่อนวันขึ้นปีใหม่ ตอนเด็กๆผมก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมต้องกินเกี๊ยวรู้แค่ว่าทุกปีทุกคนในบ้านจะต้องมากินเกี๊ยวพร้อมกันแม้โตขึ้นมาผมจะรู้ว่าการกินเกี๊ยวตอนเที่ยงคืนหมายถึงความั่งมีศรีสุขแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงคือการที่คนในครอบครัวได้มากินข้าวพูดคุยกันรับปีใหม่มากกว่า และปีนี้แม้ผมจะไม่ได้กลับไปกินเกี๊ยวพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวที่แคลิฟอร์เนียเหมือนเคยแต่ผมก็ยังมีแบมแบม

                ซึ่งแม้ผมจะบอกให้เด็กน้อยไปนอนก่อนไม่ต้องรอกินเกี๊ยวพร้อมผมตอนเที่ยงคืนเพราะมันเลยเวลานอนปกติของเจ้าตัว แต่แบมแบมก็ยืนยันที่จะอยู่รอกินเกี๊ยวเป็นเพื่อนผม

 

                   “อังเคิลมาร์คยอมไม่กลับไปฉลองตรุษจีนกับที่บ้านเพื่ออยู่เป็นเพื่อนแบมแบม แบมแบมรู้อังเคิลมาร์ค เหงา คิดถึงที่ครอบครัวเพราะฉะนั้นแบมแบมจะอยู่ข้างๆอังเคิลมาร์คจะได้ไม่เหงานะ

 
 

                ประโยคของเด็กน้อยคนนี้ไม่เพียงแค่ทำให้ผมรู้สึกดีแต่มันทำให้ผมอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกใช่ผมอาจจะเหงาและรู้สึกเสียใจบ้างที่ไม่ได้กลับบ้านไปนั่งพูดคุยฉลองตรุษจีนกับครอบครัวเหมือนทุกปีแต่การที่มีเด็กน้อยคนนี้อยู่ข้างๆก็ชดเชยความรู้สึกที่กล่าวมาไปได้หมด แบมแบมอาจเป็นเด็กอายุ10ขวบแต่บางเวลาคำพูดการกระทำอะไรหลายๆอย่างของเค้าทำให้ผมรู้สึกว่าเค้าไม่ใช่เด็ก เค้าคือคนพิเศษของผม
                “ยั้นแบมแบมต้องสัญญาว่าจะอยู่กินเกี๊ยวกับอังเคิลมาร์คทุกปีนะครับJ
                “สัญญาครับแบมแบมจะมานั่งกินเกี๊ยวกับอังเคิลมาร์คทุกปีเลย
นิ้วก้อยเล็กๆถูกส่งมาให้ก่อนที่ผมจะส่งนิ้วก้อยไปเกี่ยวคล้องสัญญาเราทั้งคู่ยิ้มให้กันอย่างมีความสุขไม่ว่าจะในอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นแต่เราจะมานั่งกินเดี๊ยวก่อนวันตรุษจีนด้วยกันทุกปีนะเด็กน้อย

 

  

 

ฮัลโหลอังเคิลมาร์ค ซินเหนียนไคว้เล่อร์........น้องแจ็คสันอยากได้อั่งเปาจางงงเลยยยยหลังจากตอนบ่ายที่ผมไหว้เจ้ารวมถึงเผากระดาษเงินกระดาษาทองเสร็จตกเย็นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันก็โทรศัพท์มาหาผม


อย่ามาเรียกฉันอังเคิลเคิลมาร์คแก หยุดเลยทุเรศ


ใช่เซ่!!!!!!!!! ฉันมันไม่เด็ก ฉันมันไม่บ๊องแบ๊วเหมือนแบมแบมนิ แจ็คสันดัดเสียงเป็นเสียงเล็กๆก่อนจะโวยวายมาตามสาย


รู้ตัวก็ดี


ใจร้ายยยยยที่สุดเลยย  ว่าแต่วันนี้อยู่บ้านป่ะ


อืมไม่ได้ไปไหนว่าจะสั่งข้าวมากินที่บ้านกับแบมแบมผมเอ่ยตอบแจ็คสันไปเพราะวันนี้ผมตั้งใจว่าหลังจากทำทุกอย่างเสร็จจะนอนเล่นอยู่บ้านแล้วสั่งอาหารมากินตอนเย็นกับแบมแบมเพราะออกไปข้างนอกคนก็เยอะ


เอ่อนี้จินยองมันไม่รู้โดนสาวที่ไหนหลอกมารับตรุษจีนมันบอกจะเลี้ยงเหล้าปาร์คจินยองคือหนึ่งในเพื่อนสนิทในกลุ่มของผมซึ่งผมกับแจ็คสันมารู้จักกับหมอนี้ตอนเข้ามหาลัยเพราะอยู่เอกเดียวกันและทำงานกลุ่มด้วยกันบ่อยๆรวมไปถึงนิสัยที่เข้ากันเลยทำให้สนิทกันเร็วซึ่งนอกจากจินยองก็มีแจบอมหรืออิมแจบอมอีกคนที่อยู่ในก๊วนเดียวกับผมซึ่งหมอนี้อยู่คนละคณะแต่มาสนิทกับพวกผมเพราะอยู่ชมรมเดียวกัน


ฮ่ะจินยองเนี้ยนะโดนสาวหลอก ฉันล่ะเห็นปกติมันหลอกสาวไปทั่วละไม่ว่าในกลุ่มของผมจินยองกับแจ็คสันดูจะเป็นพวกที่ทำตัวเฟลิร์ตใส่สาวๆไปทั่วหรือพูดง่ายๆก็คือหวานเสห่น์ซึ่งผมก็ไม่เคยเห็นจินยองมันจริงจังกับใครสักคนดีแต่หลอกสาวไปวันเพราะฉะนั้นการที่มันโดนสาวหลอกถึงขนาดเฮิร์ตออกปากเลี้ยงเหล้าจึงเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อสำหรับผม


ก็ไม่รู้สาวที่ไหนเหมือนกันว่ะมันบอกแกไม่มานั่งกินด้วยตัดเพื่อนเลิกคบและจะรังควาญชีวิตแกไม่ให้พบกับคำว่าความสงบสุข!!!!”


                แกก็รู้ฉันทิ้งแบมแบมไปดื่มไม่ได้แล้วจะให้ไปกินยังไงว่ะใช่ถ้าเป็นปกติผมจะออกไปโดยไม่ต้องคิดอะไรแต่นี้ผมมีแบมแบมจะให้ผมทิ้งน้องอยู่บ้านคนเดียวแล้วไปดื่มเหล้าไม่มีทางแน่ๆที่ผมจะทำอย่างนั้น


                เอ่อไม่ต้องห่วงฉันบอกมันแล้วไปกินบ้านแกนั้นแหละเดี๋ยวมันจะหิ้วเหล้ามาเอง หั่นมะนาวรอเลยนะเว้ย!!!!!”


                “เฮ้ยยยแจ็คสันแกจะบ้าเรอะแบมแบมแค่10ขวบเองนะเว้ยจะให้มานั่งดูพวกเรากินเหล้าได้ยังไงผมแว้ดกลับไปใส่แจ็คสันที่อยู่ปลายสาย จะให้น้องมาดูพวกผมกินเหล้ามันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีอย่างแรงงง


                ก็กินตอนดึกๆให้น้องเข้านอนก่อนดิว่ะ สมองอ่ะครับสมองอย่าโง่โชว์สิเพื่อนมาร์ค


               แต่...


                “ไม่เอานะค่ะ ไม่เอาไม่พูดวางสายแล้วมาเปิดประตูค่ะ น้องแจ็คสันคนน่ารักอยู่หน้าบ้านพี่มาร์คแล้วพอผมวางสายเสร็จก็รีบเดินไปเปิดประตูบ้านก็เจอแจ็คสันหิ้วถุงใส่เหล้ามาสามสี่ขวดกับขนมกับแกล้มเตรียมพร้อมเมายืนยิ้มแป้นแล้นอยู่หน้าบ้านผมโดยที่ผมสังเกตุเห็นว่ามันแอบเอาตุ๊กตาลูกไก่ใส่เป้มันมาด้วย


                พี่มาร์ค ซินเหนียนไคว้เล่อร์ อั่งเปาอั่งเป่าน้องแจ็คสันเย้าอั่งเป่า ( 


                “- - +++”ผมมองแจ็คสันอย่างเบื่อหน่ายแต่ก็ยอมควักซองอั่งเปาสีแดงให้หมอนี้


                เห้ยยพี่มาร์คกินอะไรมา ขอเล่นๆไม่นึกว่าให้จริงตั้งแต่เลี้ยงเด็กนี้ป๋านะครัชชช ม๊วฟ ม๊วฟแจ็คสันที่ดูจะแปลกใจที่ผมให้อั่งเปาทำท่าส่งจูบให้ผม


                ถ้าไม่รู้จักแกฉันคงนึกว่าแกเป็นแป๊ะขายเกาลัดที่ไชนาทาวส์ ที่ฉันให้แกเพราะฉันถือว่าให้อั่งเปาคนชราว่ะ

 

                 “ต้วนอี้เอินนนนนนนนนนนนนนนแก!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

 

 

หลังจากที่ผมแบมแบมและแจ็คสันกินข้าวเย็นด้วยกันเสร็จผมก็ขึ้นไปส่งแบมแบมขึ้นนอนพลางบอกเหตุผลที่คืนนี้ผมคงจะเข้านอนไม่พร้อมเด็กน้อยซึ่งตอนแรกเจ้าตัวทำท่าจะลงไปนั่งรอพวกผมกินเหล้าข้างล่างแต่ผมก็ห้ามไว้โดยบอกว่ามันยังไม่ถึงวัยที่เด็กควรจะเห็นซึ่งเจ้าตัวก็รับฟังแต่โดยดีแต่ก็ไม่วายงอลตุ๊ปป่องเอาผ้านวมคลุมหน้าคลุมตาไม่ยอมคุยกับผม สงสัยตอนเช้าผมคงต้องง้อแบมแบมชุดใหญ่ด้วยคุณคุมะซะแล้วสิ เฮ้ย....


เอ้าไงส่งเมียเข้านอนเสร็จแล้วหรอ ฮึ ฮึ แจ็คสันที่ในมือถือช็อตเตกีล่าเอ่ยอย่างกวนๆเมื่อเห็นผมลงมาจากบันไดข้างๆของหมอนี้มีจินยองที่กำลังหน้าเครียดคิ้วขมวดกระดกแก้วช็อกพลางบีบมะนาวใส่ปากซึ่งผมก็หันไปชูนิ้วกลางใส่แจ็คสันซึ่งเจ้าตัวก็หัวเราะร่าใส่กลับมา


หุบปากแมวๆของแกแล้วกระดกเหล้าไปหวังเจียเอ่อร์


แหม่ๆโหดจังเลยว่ะ (`ε´ )”


ผมเลิกสนใจแจ็คสัน พลางหย่อนตัวลงนั่งข้างๆจินยองที่เปลี่ยนมากระดกดื่มโซจูแทนเตกีล่าแทนท่าทางของหมอนี้ดูน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูกคิ้วของมันขมวดแทบจะติดกันปากก็บ่นพึมพำไม่หยุดผิดแปลกจากปกติที่ใบหน้าของหมอนี้จะยิ้มร่าเหมือนแจ็คสัน


เป็นไรไปว่ะจินยองผมเอ่ยถามเพื่อนเกาหลีตัวผอมข้างๆพลางทาเกลือที่ขอบมือ ความจริงผมก็ไม่ได้ชอบดื่มเหล้ามากหรอกนะแต่ถ้าจะให้เลือกโซจูกับเตกีล่าผมขอเลือกอันหลังมากกว่ารสชาติของโซจูมันไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไหร่ซึ่งดูเหมือนพวกนี้จะรู้ว่าผมชอบอะไรถึงกับแบกเตกีล่ามาให้ผม


มีปัญหากับเด็กนิดหน่อยจินยองเอ่ยตอบเสียงเรียบโดยไม่มองหน้าผมดวงตายังคงจับจ้องอยู่ที่ขวดโซจู


เด็กแกนี้ใครว่ะ พี่เซจิน หรือยูบีล่ะว่ะ เห็นไปป้อๆมานิเมื่ออาทิตย์ก่อน อ๊ายยย....แจคสันเอ่ยถามหลังจากกระดกแก้วช็อตหมดแก้ว


ไม่ใช่ทั้งคู่ดื่มๆไปเหอะ โอ๊ยหงุดหงิดโว้ยยยยย!!!!!!!!! ปัง!!!!”เพื่อนเกาหลีตัวผอมของผมที่เริ่มโวยวายเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์วางขวดโซจูกระแทกกับพื้นดังปัง ตอนนี้ใบหน้าของหมอนี้เริ่มแดงเห่อไปทั้งหน้า


เอ้ยๆใจเย็น ดื่มไปๆนี้อุตส่าห์มาดื่มเป็นเพื่อนเลยนะเว้ยผมตบบ่าให้จินยองพลางชนแก้วช็อตของผมกับขวดโซจูของมันก่อนจะกระดกดื่ม


ว่าแต่แกมา....มารร์คกี้.....ทำไมไม่ดื่มโซจูว่ะนี้อยู่เกาหลีต้องดื่มโซจูสิเว้ยยย ยูโนวววว!!!!”จินยองที่เริ่มเมาโวยวายเสียงดังใส่ผมที่ไม่ยอมกินโซจูเหมือนมัน


เห้ยเบาๆแบมแบมนอนอยู่ เดี๋ยวน้องตื่นไอ้นี้ผมหัดไปเอ็ดไอ้เพื่อนบ้าเพราะกลัวแบมแบมที่นอนแล้วจะตื่นขึ้นมา


เอิ๊กกกง... ม่ายยยย ดื่มโซจูเลยนะ ป๊อดหรอว่ะต้วนอี้เอินแต่แทนที่หมอนี้จะหยุดกับลุกขึ้นแหกปากเสียงดังกว่าเดิมแถมมายืนชี้หน้าผมให้ตายเหอะใครก็ได้เอาหมอนี้ไปเก็บที


อย่าโวยวายสิว่ะจินยองเดี๋ยวข้างบ้านเอาอีโต้มาสับพอดี  มาร์คกระดกๆโซจูไปเหอะอย่าเรื่องมากไอ้บ้านี้ได้หยุดแจ็คสันที่เข้าไปล็อกตัวเพื่อนเกาหลีจอมขี้เมาให้สงบลงก่อนจะหันมาสั่งให้ผมซดๆโซจูไปเพื่อที่มันจะได้หยุดแผลงฤทธิ์ ผมเลยจำต้องเปลี่ยนมาเปิดฝาโซจูมากระดกซดให้เพื่อนเกาหลีจอมขี้เมาดูมันจึงยอมหยุดโวยวาย


ดีม๊ากกก....อยู่เกาหลีต้องกินโซจูววววววมันหันมายกนิ้วโป้งให้ผมสองนิ้วก่อนที่ตัวมันเองจะหยิบโซจูมากระดกต่อ


ว่าแต่แจบอมไมไม่มาว่ะผมหันไปกระซิบถามแจ็คสันเบาๆ


ไม่รู้ว่ะถามหาแจบอมไอ้จินยองก็หน้าบึ้งใส่ ไม่รู้แม่งโดนแจบอมแย่งสาวรึเปล่า


เอ้าแต่ไม่เคยเห็นแจบอมมันสนใจผู้หญิงคนไหนเลยนะเว้ยขนาดมีคนมาชอบมันตั้งเยอะใช่แจอบมมันจัดว่าหน้าตาดีแถมที่บ้านมันก็มีบริษัทขนส่งทางเรือขนาดใหญ่ที่ปูซานแถมเป็นถึงเดือนคณะวิศวะทำให้มีสาวๆมารุมชอบมันมากแต่ตั้งแต่รู้จักกันมาผมไม่เห็นมันจะสนใครหน้าไหนมาก่อน


ไม่รู้ว่ะ แต่พูดถึงไอ้แจบอมจินยองมันก็ด่าให้ฉันหุบปากแล้วดื่มเหล้าไป แต่แกไม่ต้องห่วงนะเว้ย!!!”


ไม่ห่วงได้ไงว่ะสองคนนี้เพื่อนฉัน ฉันไม่อยากเห็นเพื่อนทะเลาะนะเว้ย


แต่ฉันอยากแล้วเมื่อกี้ฉันโทรตามแจบอมให้มาที่บ้านแกแล้ว


เฮ้ยแจ็คสันเดี๋ยวแม่งก็....


พอแจ็คสันพูดเสร็จผมก็ได้ยินเสียงประตูบ้านเปิดโดยบุคคลที่กำลังกล่าวถึงผู้ชายหัวสีบุหรี่ที่อยู่ในชุดเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์กำลังเดินหน้าตึงเข้ามาที่วงเหล้าพลางเดินไปกระชากแขนเพื่อนเกาหลีจอมขี้เมาของผมขึ้นมาอย่างแรงดูท่าเรื่องที่มันแย่งสาวอย่างที่แจ็คสันบอกจะเป็นจริงแฮะ


ทำไมมานั่งกินเหล้าจนเมาขนาดนี้เนี้ย


ยุ่งอะไรด้วยว่ะ ไปไกลๆเลยว่าแต่ใครเชิญแกมาจินยองสะบัดแขนอย่างแรงก่อนจะนั่งลงแล้วกระดกโซจูเข้าปากต่อ


พอแล้วจะกินอะไรนักหนาแต่ดูเหมือนแจบอมมันจะไปไม่ยอมมันแย่งโซจูมาจากมือคนขี้เมาตรงหน้าก่อนจะยัดขวดโซจูใส่มือแจ็คสัน


แล้วมันหนักส่วนไหนของแกว่ะ ไปเลยนะกลับไปหาผู้หญิงคนนั้นเลยสิ!!!!!!!!!”จินยองลุกหันมาตวาดใส่แจบอมอย่างโมโหพลางกระชากคอเสื้อของแจบอมจนผมจะรีบลุกขึ้นไปรั้งตัวจินยองกลัวมันจะทำอะไรแจบอมแต่แจ็คสันก็ดึงแขนผมไม่ให้เข้าไปพลางส่งสายตาประมาณว่าอย่าเข้าไปยุ่ง ผมจึงยอมนั่งลง


ผู้หญิงคนไหนฮ่ะ


คนที่แกเดินควงไปที่ห้างเมื่อวานซืนไงอิมแจบอมอย่านึกว่าไม่เห็นนะ แหมใช่เซ่!!!!!!!”จินยองตวาดใส่มันแจบอมซึ่งแทนที่คนสีผมบุหรี่ตรงหน้ามันจะโกรธที่โดนตวาดกลับอมยิ้มออกมา.....เอ๊ะเดี๋ยวนะมันโดนตวาดทำไมมันยิ้มว่ะ


ใช่ฉันไปเดินห้างกับเค้าวันนั้นทำไมอ่ะมีปัญหาอะไรรึเปล่าแจบอมเอ่ยสบายๆซึ่งดูเหมือนจะไปกระตุ้นอารมณ์ของจินยองมันมากกว่า


นั้นไงยอมรับออกมาแล้วเรอะว่านอกใจฉัน อิมแจบอมไอ้เลววววได้กูแล้วก็นอกใจกูพอแม่งพูดจบก็รัวกระหน่ำทุบมือใส่หน้าอกไอ้แจบอม ซึ่งตอนนี้ผมกับแจ็คสันถึงกับอ้างปากค้างมองมันสองคนด้วยความอึ้งเมื่อได้ยินที่จินยองมันพูดนี้มันสองคนไปคบกันตอนไหนครับเนี้ยย เดี๋ยวนะสองคนนี้มันได้กันแล้วหรอ..............


นั้นมันน้องสาวฉันไม่ใช่สาวที่ไหนฉันไม่ได้นอกใจนาย ว่าแต่เลิกโวยวายได้แล้วกลับไปเคลียร์กันที่หอไปแจบอมพูดพลางรวบข้อมือของอีกคนพลางหันมาส่งยิ้มแหย่ๆให้ผมกับแจ็คสันก่อนจะกึ่งจูงกึ่งลากเพื่อนเกาหลีจอมขี้เมาของผมไม่ต้องเดินเองได้จินยองสะบัดแขนจากการจับกุมของแฟนมันซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ยอมหมดฤทธิ์หันมาตวาดใส่ผมกับแจ็คสันจนผมทั้งสองถึงกับอึ้งว่า
มองไรว่ะไม่เคยเห็นผัวเมียทะเลาะกันเรอะ!!!!!!!!!!”

 

SP……BamBam’s Pastคืนนี้ผมงอลอังเคิลมาร์คมากเลยที่ไม่ยอมขึ้นมานอนพร้อมผมแม้ผมจะเข้าใจว่าเพื่อนของอังเคิลมาร์คกำลังมีปัญหาแล้วต้องการอังเคิลมาร์คแต่แค่พี่แจ็คสันคนเดียวไม่พอหรอ......แบมแบมอยากนอนพร้อมอังเคิลมาร์คนิ!!!!!!!!!!พอไม่มีอังเคิลมาร์คนอนด้วยผมนอนไม่หลับนะรู้ไหมเพื่อนอังเคิลมารค์เอาอังเคิลมาร์คของแบมแบมคืนมานะL แบมแบมพยายามนอนหลับทั้งนับแกะหรือนับหนึ่งถึงร้อยก็ยังไม่หลับแถมเมื่อกี้ได้ยินเสียงเพื่อนอังเคิลมาร์คโวยวายขึ้นมาด้วยไม่รู้มีอะไรรึเปล่า แต่ก็ไม่กล้าลงไปดูเพราะอังเคิลมาร์คสั่งไว้ว่าไม่ว่ายังไงก็ห้ามลงไปดูไม่ยั้นอังเคิลมาร์คจะโกรธ ซึ่งแน่นอนแบมแบมไม่อยากถูกอังเคิลมาร์คโกรธหรอกนะ.....


งื้อ....เมื่อไหร่อังเคิลมาร์คจะขึ้นมานอนกับแบมแบมอ่าคุณคุมะ

ทำไมคุณคุมะไม่ตอบแบมแบมอ่าส์........
แบมแบมหันไปถามคุณคุมะของอังเคิลมาร์คก่อนจะดึงคุณคุมะมากอด......
                ไม่ได้กอดอังเคิลมาร์คกอดคุณคุมะแทนก็ได้ชิส์......................


ขณะที่แบมแบมกำลังนอนกอดคุณคุมะอยู่นั้นเสียงประตูห้องก็ดังขึ้นสงสัยอังเคิลมาร์คจะคุยกับเพื่อนเสร็จแล้วแต่แบมแบมไม่ยอมหันไปมองหรอกนะยังงอลอยู่ที่ทิ้งให้แบมแบมนอนคนเดียวตั้งหลายชั่วโมงผมเลยแกล้งหลับตาทำเป็นหลับ


แบมแบม....นอนแล้วหรอครับ


.........


แม้ผมจะแกล้งหลับตาแต่ผมก็รู้สึกได้ว่าใบหน้าของอังเคิลมาร์คกำลังพูดอยู่ใกล้ๆใบหน้าผมว่าแต่ผมได้กลิ่นอะไรน้า...กลิ่นเหล้าจากอังเคิลมาร์คด้วยหึเมาแน่เลยแบมแบมจะไม่หายงอลอังเคิลมาร์คง่ายๆหรอกคอยดู!!!!!!!!!


ทำไมเราน่ารักอย่างนี้นะแบมแบมมือของอังเคิลมาร์คกำลังค่อยๆเกลี่ยแก้มผมอยู่ทำไมผมรู้สึกเขินจังเลย งื้อ.....ทำไมผมต้องรู้สึกหน้าแดงด้วยนะ


ตั้งแต่มีแบมแบมเข้ามาในชีวิตอังเคิลมาร์คมีความสุขมากเลยนะ“…….”วันแรกทีเจออังเคิลมาร์คมีความรู้สึกว่าทำไมเด็กคนนี้น่ารักจัง ตอนที่เราเรียกอังเคิลมาร์คครั้งแรกพระอาทิตย์ขึ้นพอดีรู้ไหม อังเคิลมาร์คคิดนะว่าเราคือแสงอาทิตย์ที่ฉายเข้ามาในชีวิตที่เคยเงียบเหงา


.........


อังเคิลมาร์ครักแบมแบมนะครับไม่ใช่รักแบบพี่น้องแต่รักแบบคนรัก อยากจะอยู่แล้วดูแลเราไปตลอดทั้งชีวิต


........


อังเคิลมาร์คจะรอให้เราโตจนถึงเวลาแล้วอังเคิลมาร์คจะมาบอกรักเราอีกทีโดยที่เราไม่หลับนะ                   แบมแบมรู้สึกได้ถึงสัมผัสแผ่วเบาเมื่อริมฝีปากของอังเคิลมาร์คประกับริมฝีปากของแบมแบมเบา ๆ


อังเคิลมาร์คขอจูบแรกของเราก่อนนะ พอพูดเสร็จแบมแบมก็รู้สึกได้ถึงแรงล้มตัวของอังเคิลมาร์คที่ทิ้งตัวลงนอนข้างๆก่อนจะดึงแบมแบมเข้าไปกอด

 

 

อังเคิลมาร์คแบมแบมไม่ได้หลับนะรู้ไหม.....................................

 

เจ๊รู้สึกฟิน ไม่รู้คนอ่านรู้สึกเหมือนกันไหม......... แต่รู้สึกฟินจริงๆตอนนี้เขียนไปบิดไป

ปล. มาร์คให้อั่งเปาแบมแบม 520 หยวนนะ ใครตอบได้ว่าทำไมต้อง520มันมีความหมายว่าอะไร
ถามคำถามอะไรมาเราจะตอบ
( )
talk w me

สวัสดีวันตรุษจีนทุกคนได้อั่งเป่าเยอะไหม เจ๊เอาอั่งเปามาแจกแล้วนะ 
สนุกไหมมมม ฮาไหมค่ะ  ฟินไหมมม หมอนขาดกี่ใบเอ่ยก๊ากกก?
ไม่อยากบอกว่าครึ่งแรกแต่งบนรถเมล์ในไอแพด  เอิ๊กๆหัวแล่นมากเหมือนรถเมล์
แต่งรับวันตรุษจีนกับอารมณ์เปลี่ยวๆของเจ๊ อาจจะมีของมึนเมาและคำหยาบนี้ดนึง
 คือสามวันมานี้เราทำงานนอนตีสี่ คู่บีเนียร์ก็มาเมื่อคืนตอนตีสี่ที่นั่งทำงานรายงาน
เพื่อนในกลุ่มมันบอกว่าควรคืนกำไรให้คนอ่านบ้างอะไรบ้าง แต่งNCเลยแก
ตอนแรกเราว่าจะเขียนแต่เราไม่อยากให้มันขัดกับภาพลักษณ์ใสๆฟินๆละมุนๆของฟิค
เลยมาแค่นี้คู่บีเนียร์พอขำๆเนอะ วันนี้แต่งยาวมากเท่าที่เคยแต่ง
เราอ่านคอมเม้นทุกคนเรามีความสุขมากที่คนที่อ่านฟิคของเราอ่านแล้ว
คุณมีความสุข เราทำให้ใครหายคนยิ้มได้ นี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเขียนฟิคของเรา

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันตรุษจีนกับครอบครัวนะคะ
น่าเสียดายปีนี้เราไม่ได้กลับบ้านเราอีกแล้ว.......แฮะๆฝากคอมเม้นสครีมด้วยนะค่ะอ่านแล้วอ่ะเป็นกำลังใจให้หน่อยนะ
สครีมในทวิต #อังเคิลมาร์ค เราว่างเราส่องนะ เห็นหลายคนมาทวงฟิครีบมาปั่นเลยบ่องตงเมื่อว่าง 

:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #736 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:48
  พี่มาร์ค สัมผัสได้มั้ย คุกอ่ะ เริ่มจะสัมผัสได้ใช่มั้ย55555555555555555

  ละน้องก็นอนให้พี่มันเนียนจูบเนียนหอม โถ่ววววว

  ส่วนบีเนียร์นั้น 555555555555555555555555555555 ไมมีไรจะพูดเลย
  #736
  0
 2. #694 kyuminlove (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 20:08
  อร้ายยยยยย ฟินมากบอกเลย
  #694
  0
 3. #689 matta (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 13:51
  สารภาพรักแล้วเห้ยยยย อิอิ น้องก็เนียนสะ จูบแรกก็จูบละ เตรียมสินสอดเลยมาร์ค นายต้องรับผิดชอบนะ  บีเนียร์ อิอิ ไปคบกันตอนไหน ฮามองอะไรผัวเมียเค้าทะเลาะกัน เป็นมาร์คกะหวัง เงิบบบ
  #689
  0
 4. #660 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 13:56
  โอ๊ยน่ารักกกกกกก ทูเจแย่งซีนอ่ะ 55555
  #660
  0
 5. #620 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 14:01
  520 อร๊ายยยยยยย -///- Maru เหมือนยูคจริงจังอะ 5555555
  #620
  0
 6. #574 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 19:21
  เกรสสสสสส นี่มันฟินมากเลยอ่าาาาา  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #574
  0
 7. #546 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 15:59
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน (ทำไม)
  อร๊ากกกก ฟินค่าาาาาาาาาาาา
  มาร์คหวานมากเลยอ่ะ ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #546
  0
 8. #491 jolly.gg (@jolly-cha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:49
  ฟินอ่ะไรท์ .(/////////////^//////////////)

  เค้าชอบคู่บีเนียร์ กะ มาร์คแบม อ่ะ ไรท์จะแต่ง nc ก็ได้นะมันไม่ขัดกันหรอก

  55555555555555 
  #491
  0
 9. #472 taitony (@gitosiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:37
  มาร์คสารภาพแล้วววว
  มาร์ค แบ​ม​ไม่ได้หลับนะ แอบขโมยจูบอีกกกก
  #472
  0
 10. #246 ★GiFt FiNy★ (@love-oil) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:52
  ฟินอ่ะ
  #246
  0
 11. #238 `carpe diem . (@turtletoey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:05
  เฮียยยย กรี้ดดดด-///-
  แอบจุ้บน้องอะ โห่ยยยโห่ย เขิน
  #238
  0
 12. #237 OK GO (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:39
  ฮาอิชายหวังยาจก ขออั่งเปาพี่ต้วน 555555555555555

  เป็นคาแร็กเตอร์ที่ทั้งกากทั้งฮา ชอบที่สุด นี่แหละตัวตน  เราก็ว่าหวังหน้าเหมือนนังเจี๊ยบนะ รูจมูกมันฟ้อง 5555
  #237
  0
 13. #217 juiilann (@juiilann) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:14
  ลุงคะแบมแกล้งหลับนะเคอะ รู้หมดเลยยยย ฟินนนนนนนน เค้าว่าน้องก็รักมาร์คนะเท่าที่สังเกตดู อนาคตสองคนนี้น่าจะสดใส เหลือแค่ที่บ้านของทั้งคู่ว่าจะโอเครึเปล่า แต่แหมมาร์คเค้าเลี้ยงเค้าดูแลมาขนาดนี้ละเนอะ ยกให้ไปเลี้ยงถาวรเลยเถอะ คึคึ
  #217
  0
 14. #209 คุณป้า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:12
  อร๊ายยยย ลุงเค้าสารภาพรักเด็กแล้วววว แต่พฤติกรรมนี่เสี่ยงคุกไปไหมจ๊ะ ฮี่ฮี่

  กลายเป็นฟิคอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้ เช็ควันละหลายรอบเผื่อจะเจอแจ็คพอร์ต

  ขอบคุณไรท์มากกกที่ปั่นฟิคฟินสุดๆให้พวกเราได้อ่านกัน อยากให้ทำเป็นเล่มนะ มีใครคิดเหมือนเราบ้าง
  #209
  0
 15. #200 BRY_98 (@littlewriter) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:49
  อิต้วนนน ระวังคุกนะ-.-
  มาต่อไวไว้าาา
  #200
  0
 16. #199 TSPpopeyes (@moemoe18) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:36
  อังเคิลมาร์คกินเด็ก!!!!!!!!!!!!!!!
  มีแอบลักหลับน้องตอนหลับด้วยยยยยย
  โอ้ยยย ฟินนนนนนนน >_____<

  ฮาอิพี่หวังมากอ่ะ 555555555
  เกรียนกว่านี้ไม่มีอีกละ 5555555555555555
  #199
  0
 17. #194 แมวบินได้ (@tai_ig5sx) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:16
  อิชายต้วนนนนนนนนนน ตรูบอกให้ใจเย็นนนนนน น้องยังเด็กกกก ถถถถ ถ - -
  #194
  0
 18. #174 I:AM XXI (@autakasan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:35
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด แม่ขา
  น่ารักอะแกร์ อะฮืออออออออออออออออออ
  ลุงแกพรากจูบแรกของแบมแบมแล้วอะ >//<
  โอ้ยยยยยยยยยย ฟินสลัด

  บีเนียร์ออกตัวแรงอะ >//^//<
  ฟิน 
  #174
  0
 19. #156 เดร (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:49
  กรี๊ดดดดด!!! พี่มาร์คกินเด็กๆๆๆๆๆ

  (ยังว้อยยยย!!! แค่จุ๊บุมัดจำเอง = =')
  #156
  0
 20. #151 WEAREONE'EXO (@baimintts) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:39
  ไม่ไหวๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ขอกรี๊ดแป้บบบบบ ย้ากกกกกกกกกก
  น่ารักเกินจะทน!!! T_T
  อังเคิลมาร์คหล่อมากเท่มากอบอุ่นมาก
  อังเคิลมาร์ครู้มั้ยแบมแบมยังไม่ได้หลับนะ -/-
  อังเคิลมาร์คบอกหมดเลยนะ แง้ เขินฟินอินไปหมด
  เขินแทนแบมงื้อ อังเคิลมาร์คเป็นคนดีจังเลยอ้ะ
  ทั้งอยู่ฉลองตรุษจีนกับแบมแบม
  ทั้งเป็นห่วงแบมแบมว่าจะเห็นกินเหล้าแล้วมันจะไม่ดี
  อ่านแล้วหลงอะ..
  ว่าแต่คู่2เจนี่ก็นะ แอบไปได้กัน55555
  ส่วนแจ็คสันนี่ตอนนี้ยังน่ารักและกวนเหมือนเดิม อ่านแล้วยิ้ม
  ยังไม่เห็นแบมแบมใส่ชุดผ้าแพรเลยนะไรต์
  อังเคิลมาร์คยังไม่ให้อั่งเปาแบมแบมด้วยงะ
  แอบอยากเห็นฉากมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งตอนแบมแบมใส่ชุดผ้าแพรแดงไม่ก็กี่เพ้า
  ...แล้วอังเคิลมาร์คก็..ก็.. แฮ่กกกกก.. #ไรวะ 555555
  สนุกค่ะไรต์ มาอัพไวไวนะ รอรอ ติดตามมมม~
  #151
  0
 21. #149 EarnINSPIRIT (@en-boyfriend) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:32
  อุ้ย ผัวเมียทะเลาะกัน=.= #เรื่องนี้เราจะไม่ยุ่ง
  ชายหวังอย่ามามุ้งมิ้งไม่ได้เข้ากับหน้าเลยยยยย555555555555
  อ๊ายยยยยยยยยยย ฟินระดับ10ริกเตอร์
  แบมแบมไม่ได้หลับนะอังเคิลมาร์คคคคคคคค
  แบมแบมก็ชอบอังเคิลมาร์คใช่มั๊ยล่ะะะ เขินนนนนนนน-/////////-
  #149
  0
 22. #148 yokpoo (@yokpoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:31
  ตอนนี้ฟินมาก ทั้งมาร์คแบม ทั้งแจบอมจินยอง (คือไร แจยอง? บอมจิน? แจจิน? บอมยอง? บีเนียร์? 55555) เราชอบคู่นี้อ่ะ ไรท์แต่งต่อได้ไหมมมม> คือนี่เป็นตอนพิเศษที่เชื่อมเรื่องหลักป่ะคะ? คือเรื่องหลักตอนนี้แบมแบมรู้ยังว่าพี่มากรักพี่มากหลง 555
  #148
  0
 23. #145 neen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:47
  อะไรคือพี่มากคึอยากให้แบมใส่กี่เพ้า 5555555555

  พี่มาร์คคิดไรอยู่

  บีเนียร์ฟิน แกไปเป็นผัวเมียกันตอนไหน >///////<

  พี่มาร์คคึน้องไม่ได้หลับนะ

  เล่นแอบขโมยจูบแรกน้องเลยอ่อ อรั๊ยยยยยยยยย

  ตัดไปตอนแบมโตเลยได้ม๊ะ แล้วให้ใส่กี่เพ้าด้วยนะ 55555555555
  #145
  0
 24. #144 nmpdw_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 04:25
  520 = 我爱你 = ฉันรักเธอ 
  #144
  0
 25. #141 justk (@kaningg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:23
  จูบแล้ว อร๊ายยยยยย
  สองเจนี่แบบแย่งซีนมากข่า 55555555555555
  #141
  0