Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 3 : Chapter Two : Hello Uncle Mark 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,051
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  7 ก.พ. 57

:)  Shalunla

Hello Uncle Mark Chapter2

I’m trying hard not to resist the joy
ผมพยายามอย่างมากที่จะต่อต้านความรู้สึกที่มีความสุขนี้
Don’t listen to me I’m being paranoid
ไม่ต้องฟังผมหรอก ผมกำลังรู้สึกวิตกจริต
I might try hard but it’s too hard to avoid
ผมพยายามอย่างมากที่จะไม่รู้สึกมีความสุขแต่มันก็ยากจะหลีกเลี่ยง

:P Are you alive Uncle Mark ?
คุณยังมีชีวิตอยุ่รึเปล่า อังเคิลมาร์ค?

               


 

                ตอนนี้ผมเริ่มอยากผมเป็นผู้วิเศษและมีฤทธิ์เดชมากมาย สิ่งแรกที่ผมจะทำคือการย้อนเวลา.....ย้อนกลับไปเริ่มต้นช่วงเวลาที่ผมย้ายมาเกาหลีใหม่ๆและถ้าเป็นไปได้ผมจะเลือกที่จะไม่เป็นเพื่อน ไม่สิ..ไม่คิดจะรู้จักสิ่งมีชีวิตที่นึกว่าตัวเองน่ารักทั้งมันแตกต่างจากความเป็นจริงราวฟ้ากับเหวและนิสัยที่ผมเชื่อว่าหนึ่งในล้านเท่านั้นที่จะมีนิสัยอย่าง แจ็กสัน หวัง ให้ตายเถอะรู้อย่างนี้ผมยอมอยู่คนเดียวโดยไม่มีใครคุยกับผมยังดีกว่า!!!!!!!ที่ผมกล่าวไว้ผมชอบแจ็คสัน ในตอนที่แล้ว เอาเป็นว่าพวกคุณช่วยทำเป็นว่าผมไม่เคยพูดมาก่อนแล้วกัน โอเคนะ!


 

มาร์คนี้แกแอบไปมีลูกมาหรอ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 
 

 

เดี๋ยวผมขอเปลี่ยนจากย้อนเวลากลับไปในอดีตแล้วเลือกที่จะไม่รู้จัก แจ็คสัน หวัง เป็นเสกให้หมอนี้หายไปจากโลกตอนนี้ได้ไหม!!!!!! แจ็คสันที่ไวเท่าความเร็วแสงคว้ามือถือจากมือผมไป ซึ่งเมื่อเช้า.....ผมเพิ่งเปลี่ยนหน้าเป็นรูปที่คุณก็รู้นั้นแหละครับ(////../////).... ซึ่งเมื่อเจ้าตัวเห็นรูปหน้าจอมือถือผมก็แหกปากส่งเสียงดังซะลั่น จนในบริเวณรอบข้างหันมามองผมกันเป็นแถบพลางส่งเสียงซุบซิบกัน จนผมอดไม่ได้ที่จะตบหัวตัวต้นเรื่องไปอย่างแรงทีนึง

โอ๊ยยย มาร์คแกจะตบหัว แจ็ค แจ็ค ทำไม

ก่อนแกจะแหกปากก็ช่วยคิดด้วย!!!! ฉันอายุ17นะโว้ยจะไปมีลูกได้อย่างไรผมหันไปโวยวายใส่ตัวต้นเรื่องที่กุมหัวที่โดนผมตบพลางทำตาขวางเบะปากมองผมแล้วยังชื่อที่หมอนี้แทนตัวเองอีก....แจ็ค แจ็ค ทีหลังแทนว่าแจ็คเกอรีนเลยไหม!!!!! ให้ตายเหอะใครก็ได้บอกแจ็คสันเลิกทำท่าทางอย่างนั้นที.....ข้อร้องล่ะ!!!!

ก็รู้อยู่แล้วแหละ ฮี่ฮี่ แค่อยากแกล้งแกเล่นอ่ะ~”

ย่า หวังเจียเอ้อร์ !!!!!’

โหยยย โกรธเว้ยเฮ้ย~”

ก็ดูแกทำกับฉันสิเอามือถือคืนมาได้แล้วผมที่เริ่มหงุดหงิดแจ็คสันพยายามคว้าเอามือถือกลับคืนมาแต่ไม่แจ็คสันก็ไวยิ่งกว่าความเร็วแสงหลบผมพลางหันมาทำปากจุ๊ๆใส่ผม

ไม่เอาไม่เอาพี่มาร์คขา~อย่าขึ้นเสียงใส่แจ็ค แจ็คสิ ไม่น่ารักเลย เด็กน้อยในรุปนี้ใครกันค่ะแหมมีมานอนบนเตียงพี่มาร์คด้วยอ่ะ~  และช่วยตอบคำถามให้ดีๆไม่ยั้นเตรียมไปซื้อมือถือใหม่ได้เลยและถ้าตอบโกหกอย่างหวังว่าชีวีจะเป็นสุขอีกเลย( )

หลานพี่คุณ พี่เค้าไปทำงานที่เซี่ยงไฮ้เลยฝากฉันดูหลานเค้าให้นะผมตอบแจ็คสันไปอย่างหัวเสียไม่ใช่ว่าผมเสียดายเงินที่ต้องซื้อโทรศัพท์ใหม่หรอกนะแต่ผมเสียดายรูปคู่ของผมกับแบมแบมแม้จะเป็นการแอบถ่ายก็เถอะ แล้วอีกอย่างการที่จะต้องโดนสิ่งมีชีวิตนามแจ็คสัน หวังตามราวีเกาะติดไปทุกหนแห่งก็ไม่ใช่ผมใคร่ปรารถนา.....

อ้อพี่คนไทยข้างบ้านแกอะหรอ~ ว่าแต่ที่หายหัวไม่ไปกับเพื่อนกับฝูงนี้คือไปอยู่ดูแลน้องเค้าว่ายั้น

ก็ใช่นะสิน้องเค้าเพิ่งสิบขวบเองนะฉันก็ต้องไปรับไปส่งที่โรงเรียน

รับส่งโรงเรียนพอเข้าใจ ว่าแต่รูปในมือถือแกนี้น้องนอนบนเตียงแกด้วยนิ = w =” แจ็คสันส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์มาให้ผม.....ให้ตายเหอะให้ไมผมรู้สึกเหมือนถูกจับผิดยังไงก็ไม่รู้

ฉันเพิ่งรู้ว่าแกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านนะเนี้ยแจ็คสัน=*=”

ยั้นแกรู้ไว้เลยว่าฉันชอบมาก โดยเฉพาะเรื่องแก J

แกนี้มัน...

น่าย๊ากกกละสิ~ ว่าแต่แกจงตอบคำถามมาเลยแกเป็นจำเลยไม่มีสิทธ์ขออุทธรณ์ในทุกกรณี

                ถ้าทำได้ผมอยากจะเข้าไปชกหน้าแจ็คสัน แต่ติดอยู่ที่เจ้าตัวชูมือถือที่เห็นหน้าจอเป็นรูปผมกับแบมแบมในท่าเตรียมพร้อมที่จะปาลงสระน้ำหน้าคณะ


ก็น้...น้อง น้องเค้านอนคนเดียวไม่ได้นิหว่าให้ตายเถอะทำไมผมต้องตอบเสียงติดๆขัดๆด้วยเนี้ย

นั้นแน่~จำเลยมีเสียงสั่นนะครับ....แอบคิดอะไรในทางไม่ดีรึเปล่า~”

บ้าป่ะ น้องเค้าเพิ่ง10ขวบเองนะ

คือถ้าไม่ใช่สิบขวบคือคิดสินะ~”

(-_-  

ฮี่ฮี่ ~ ขณะที่แจ็คสันกำลังเอานิ้วชี้ขึ้นมางับพลางส่งเสียงหัวเราะฮี่ฮี่ ผมก็รีบฉวยโอกาสคว้ามือถือคืนมาจากมือสิ่งมีชิวิตที่น่ารำคาญตนนี้ ก่อนจะคว้าเป้มาสะพายเตรียมไปรับแบมแบมที่โรงเรียนเอาจริงๆผมก็ไม่อยากอยู่ให้มันซักฟอกไปมากกว่านี้เพราะไม่รู้ทำไมแค่นี้ผมก็รู้สึกเหมือนไม่รู้สิ....แล้วที่ถามว่าถ้าแบมแบมไม่ได้อายุสิบขวบผมจะคิดอะไรกับน้องรึเปล่า

 

 

ผม......

 

 


 

ว่าแต่ตอนนี้เย็นแล้วแกไม่ไปรับน้องที่โรงเรียนหรอ วันนี้ชั้นว่างฉันจะไปด้วย

 

 

 

 

อังเคิลมาร์ค~มารับแบมแบมแล้วดีใจจังเสียงร้องเจื้อยแจ้วของเด็กน้อยที่สะพายกระเป๋าหนังสือลายคุณหมีคุมะเอ่ยขึ้นหลังเจ้าตัวเห็นผมมารอรับที่หน้าประตูโรงเรียน รอยยิ้มกว้างบนใบหน้าเล็กบ่งบอกให้รู้ว่าดีใจมากแค่ไหนซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกดีไม่น้อยที่รู้ว่าเด็กน้อยตั้งหน้าตั้งตารอผมมารับ

วันนี้เรียนสนุกไหมครับแบมแบม มามะเดี๋ยวอังเคิลมาร์คช่วยหิ้วกระเป๋านะครับJผมคว้ากระเป๋าหนังสือลายคุณหมีคุมะของเด็กน้อยมาถือให้แทนพลางส่งยิ้มให้

สนุกบ้างน่าเบื่อบ้าง เพราะบางทีแบมแบมฟังคุณครูกับเพื่อนๆไม่ค่อยเข้าใจL แม้แบมแบมจะย้ายมาอยู่ที่เกาหลีสองเดือนแล้วแต่ก็ยังฟังและพูดภาษาเกาหลีได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เจ้าตัวจะฟังเพื่อนๆและคุณครูไม่เข้าใจบ้าง

เดี๋ยวกลับบ้านอังเคิลมาร์คค่อยสอนภาษาเกาหลีให้นะ เดี๋ยวอีกหน่อยแบมแบมก็พูดได้

จริงหรอครับ

จริงสิครับ อังเคิลมาร์คมีเวลาสอนภาษาเกาหลีให้แบมแบมทั้งชีวิตเลยน้า~”

ถ้าให้อังเคิลมาร์คสอนทั้งชีวิตก็อีกนานสิครับกว่าจะพูดได้ ผมอยากพูดได้เร็วๆนิเด็กน้อยพองลมในปากก่อนจะเป่าลมใส่ผมหน้าม้าตัวเองจนมันตั้งขึ้น........ผมเคยเห็นผู้หญิงหลายคนในคณะผมชอบท่าท่าอย่างนี้ซึ่งในความคิดผมว่ามันไม่เห็นมันจะน่ารักตรงไหน

                  แต่พอแบมแบมทำ


                   น่ารักอ่ะ........


 

เฮ้ยมาร์คตัวจริงน่ารักกว่าในรูปอีกว่ะเสียงของแจ็คสันทำให้ผมที่มัวแต่กำลังคุยกับเด็กน้อยเพลินจนลืมไปว่าวันนี้แจ็คสันตามผมมารับแบมแบมด้วย แม้ผมจะเอ่ยปากไล่ยังไง เจ้าตัวก็ยังดื้อดึงและทำหูทวนลมตามผมมารับแบมแบม

อังเคิลมาร์คใครอ่ะครับ?” แบมแบมเอียงคอถามผมอย่างสงสัย

อ้อนี้เพื่อนอังเคิลมาร์คเองครับ ชื่อพี่แจ็คสัน แจ็คสันนี้ แบมแบม

ฮัลโหลว~ สวัสดีครับแบมแบม พี่ชื่อแจ็กสันน้าเป็นเพื่อนสนิทของมาร์คยินดีที่ได้รู้จักน้า~”
                แจ็กสันย่อตัวลงไปนั่งยองๆเพื่อให้เท่าระดับความสูงของเด็กน้อยพลางยื่นมือไปให้ ซึ่งเจ้าตัวหันมามองผมแวบนึงเหมือนจะถามความเห็นว่าแบมแบมควรยืนมือไปจับไหม?ซึ่งผมก็พยักหน้าไป แบมแบมจึงยื่นมือไปจับมือของแจ็คสัน


สวัสดีครับพี่แจ็คสัน ผมชื่อแบมแบมครับเด็กน้อยเอ่ยทักทายพร้อมส่งรอยยิ้มหวานๆของตัวเองไปให้.....ผมรู้ว่ารอยยิ้มของแบมแบมน่ารักมากขนาดไหน แต่ไม่รู้ทำไมผมรู้สึกไม่อยากให้เด็กน้อยยิ้มให้แจ็คสันเพราะ

โอ๊ยยยน่ารักอ๊า~ ไม่ไหวแล้วขอพี่แจ็คสันกอดทีแจ็คสันคว้าตัวแบมแบมมากอดโดยที่เด็กน้อยแอบตกใจอยู่ไม่น้อยที่อยู่ๆก็โดนกอดแต่ก็ยอมให้กอดแต่โดยดี ความรู้สึกไม่พอใจก่อขึ้นในตัวผมไม่ค่อยชอบที่อยู่ๆแจ็คสันก็คว้าตัวแบมแบมมากอด

 
 

เพราะผมยังไม่เคยกอดแบมแบมเลยนะสิ!!!!!!!!

 
 

ได้ๆแบมแบมกอดพี่แจ็คสันก็ได้ครับแบมแบมเอื้อมมือมากอดตอบอีกคน ผมที่รู้จักกับแบมแบมมาสองเดือนยังไม่เคยได้กอดแบมแบมเลยสักครั้งแล้วแจ็คสันเป็นใครมาเจอกันไม่กี่นาทีหมอนี้ได้กอดแบมแบมของผม!!!!!!!  แล้วแจ็คสันเมื่อเห็นผมทำหน้าหงิกใส่ก็หันมาแลบลิ้นใส่ผมพลางพูดแบบไม่ออกเสียงแบบจงใจให้ผมอ่านออกว่า

 

 อิจ-ฉา-ละ-สิ-แก  ʅ(´◔)ʃ 

 

ผมจึงจัดการเอากระเป๋าคุณหมีคุมะของแบมแบมตบหัวแจ็คสันไปสามสี่ทีจนสาแก่ใจก่อนจะคว้ามือแบมแบมที่กำลังงงที่อยู่ดีๆทำไมผมถึงเอากระเป๋าตบหัวแจ็คสันมายืนข้างๆ

โอ๊ยมาร์คแกตบหัวฉันอีกแล้วนะ!!!”

แบมแบมไปกินข้าวที่ห้างไหมครับเห็นเมื่อวานบอกอังเคิลมาร์คนิว่าอยากกินไอติม

แต่อังเคิลมาร์ค..พี่..

รีบไปดีกว่าครับเดี๋ยวกลับบ้านดึกน้า อังเคิลมาร์คหิวแล้วรีบไปกันเถอะ”ผมรีบจูงมือแบมแบมเดินโดยไม่สนใจแจ็คสันที่กำลังเดินตามหลังเราสองคนพลางบ่นใส่ผมไม่หยุด
 

-----------------------------50%------------------------------------

 
 

                ตอนนี้ผมแบมแบมและแจ็คสันกำลังยืนอยู่ในห้างสรรพสินค้าเพื่อที่จะพาแบมแบมมากินไอติมตามที่เด็กน้อยเอ่ยปากว่าอยากกินกับผมตั้งแต่เมื่อวาน เด็กน้อยดูดีใจจนปิดอาการไม่มิดดวงตาคู่ใสฉายแววความดีใจ ริมฝีปากเล็กๆฉีกยิ้มตั้งแต่เดินย่างกายเข้ามาในห้างสรรพสินค้า


                อังเคิลมาร์ค~ ชักช้าจริงๆเลยเดินเร็วๆสิครับแบมแบมอยากกินไอติมแล้วนะ
                  เด็กน้อยที่ตอนนี้จิตใจล่องลอยไปหาไอติมสุดโปรดหันมาบ่นใส่พลางดึงมือผมให้วิ่งตามตัวเอง                โอ๊ย แบมแบมใจเย็นๆสิครับร้านไอติมไม่หนีไปหน่อยหรอกนะครับ อย่าวิ่งสิเดี๋ยวหกล้มนะ
                  ผมเอ่ยเตือนเด็กน้อยด้วยความเป็นห่วงก็รู้อยู่หรอกว่าอยากกินไอติม แต่รีบวิ่งอย่างนี้ถ้าหกล้มไปจะเป็นอย่างไรผมไม่อยากเห็นแบมแบมได้รับบาดเจ็บหรอกนะ แล้วแค่นึกภาพเด็กน้อยคนนี้ร้องไห้ผมก็แทบทนไม่ได้แล้ว               “งื้อออ....ก็แบมแบมอยากกินไอติมช็อกโกแลตราดวิปครีมเยอะๆแล้วนิครับ L


เห็นป้ายร้านแล้วครับเดี๋ยวก็ถึงแล้วนะใจเย็นๆ


ถึงแล้วนอกจากไอติม อังเคิลมาร์ต้องสั่งบราวนี่ให้ด้วยน้าครับ~”แบมแบมหันมาเกาะแขนผมพลางเงยหน้าขึ้นมามองส่งสายตาออดอ้อนให้ผม ใ..ห้ ตายเถอะแค่แบมแบมทำตัวปกติผมก็รู้สึกว่าตัวเจ้าน่ารักมากอยู่แล้วนะ แต่ยิ่งมาทำท่าอ้อนแบบนี้ให้ตายเถอะ หัวใจของผมมันเต้นแรงจนแทบจะระเบิดอยู่แล้วนะ รู้สึกว่าตอนนี้หน้าผมคงแดงน่าดู


น้า~ครับอังเคิลมาร์ค~”


.......


ถ้าอังเคิลมาร์คโอเค แบมแบมสัญญาว่าจะไม่ดื้อไม่ซน โอเคน้า~”เมื่อเห็นว่าผมไม่ตอบอะไรเจ้าตัวก็ยิ่งเกาะแขนผมแน่นกว่าเดิม สายตาออดอ้อนพลางกระพริบตาใส่และยิ่งเจ้าตัวเอาแก้มเล็กๆมาถูกับแขนผมอีก...
ไม่ไหวแล้วนะ....ทำไมแบมแบมน่ารักอย่างนี้!!!!!!!!!!!! 


 

แต่ความจริงแค่เด็กน้อยเอ่ยปากผมก็พร้อมจะทำให้ทุกอย่างอยู่แล้ว

 


 

 โอเคครับ โอเคครับ~ เดี๋ยวไปถึงจะสั่งให้เลยนะครับคุณหนูJผมหันไปพูดกับเด็กน้อยจับจมูกคนน่ารักส่ายไปส่ายมา....อดไม่ได้จริงๆอ่ะ...


แค่..กก...คุกกก....คุกกกและแล้วสิ่งมีชีวิตที่ขัดขวางความสุขของผมก็เริ่มปฎิบัติการณ์


พี่แจ็คสันเป็นอะไรครับ?”


เปล่าครับแบมแบม ไม่เป็นอะไรหรอกครับเมื่อกี้พี่เห็นอะไรบางอย่างนะ


พี่แจ็คสันเห็นอะไรอ่ะครับ?”


อ้อเมื่อกี้พี่เห็น โคแก่ๆนะJ


คำตอบของแจ็กสันทำเอาผมถึงกับสะดุ้งโดยไม่รู้ตัว.....


ฮ่ะ โคแก่? ในห้างจะมีโคได้ไงครับ


มีสิครับพี่เห็นมากับตาตัวเองเลยนะ มันกำลังจะกินหญ้าอ่อน!!!!”รอยยิ้มเจ้าเล่ห์แบบที่ผมสุดแสนจะเกลียดปรากฏอยู่บนหน้าแจ็คสันดวงตาที่ฉายแววสนุกสนานเหล่มาที่ผม ให้ตายเถอะโคแก่ที่หมอนี้ว่านี้คงหมายถึงผมชัดๆส่วนหญ้าอ่อนนี้ก็คงไม่พ้นแบมแบม!!


ไหนอ่ะ ชี้ให้ดูทีผมอยากเห็นบ้างอ่ะ!!!!!!”


ได้สิครับเดี๋ยวพี่จะชี้ให้ดู~”แจ็คสันค่อยๆดีดนิ้วตัวเองขึ้นก่อนจะชี้มาที่ผมอย่างช้าๆ


ฮ่ะอังเคิลมาร์คเนี้ยนะโคแก่ 0.0แบมแบมทำตาโตก่อนจะหันมามองผมอย่างงงๆตอนนี้ผมแทบอยากเข้าไปล็อกคอสิ่งมีชีวิตตนนี้แล้วเตะตกตึกยิ่งนัก


แจ็คสัน หวัง!!!!”


ไม่ใช่ครับแบมแบม ข้างหลังไอ้มาร์คโน้นนะเห็นหุ่นโคแก่ที่กำลังกินหญ้าอ่อนหน้าร้านไอติมไหมครับ~”
                  เมื่อหันหลังกลับไปมองผมก็เจอกับหุ่นโคแก่ที่กำลังเคี้ยวหญ้าในปากซึ่งเป็นมาสครอตของร้านไอติมพอดี ซึ่งผมก็รู้สึกอยู่ดีว่าโคแก่ที่แจ็คสันกล่าวมันไม่ใช่หุ่นตัวนี้แต่คือผมมมมมม!!!!!!!!!!!

โอ้ใช่จริงๆด้วย ว่าแต่เรารีบเข้าไปกินไอติมกันเถอะครับพูดเสร็จเด็กน้อยก็รีบวิ่งเข้าไปในร้านไอติมโดยไม่รอใคร เมื่อเหลือกันอยู่กันอยู่สองคนเจ้าสิ่งมีชีวิตที่คิดว่าตัวเองน่ารักก็หันหน้ามามองผมก็จะขยิบตาให้ผมก่อนจะเอานิ้วมาทำมือจุ๊ จุ๊ที่
ปาก

จุ๊ จุ๊ ว่าแต่เมื่อกี้เพื่อนมาร์ค เรียกแจ็กสันคนน่ารักทำไมครับ~ เป็นโคแก่หรอครับถึงต้องร้อนตัวJ


 

 

แบมแบมกินดีๆสิครับเลอะปากหมดแล้วนะผมหันไปดูเด็กน้อยอย่างไม่จริงจังเมื่อเห็นคาบไอติมช็อกโกแลตเลอะเต็มแก้มใสๆของเจ้าก่อนจะหยิบทิชชู่มาเช็ดให้เจ้าตัว ยอมรับว่าการที่มีสิ่งมีชีวิตนามว่าแจ็คสันเกาะสอยตามติดมาด้วยทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดมากกกกกกก.......เหมือนแจ็คสันจงใจมาก่อกวนผมเต็มที่ แม้ความน่ารักของแบมแบมจะช่วยลบล้างความรู้สึกหงุดหงิดไปได้ก็ตาม แต่ถ้าเลือกได้คราวหน้าไม่ต้องตามมานะหวังเจียเอ้อร์ ขอร้อง!


อังเคิลมาร์ค อ้ามมมม....ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่สนใจฟังผมเท่าไหร่เพราะตอนนี้ความสนใจทั้งหมดของเด็กน้อยแบมแบมดูเหมือนจะอยู่ที่ไอติมช็อกโกแลต มือเล็กๆค่อยตักไอติมช็อกโกแลตมาก่อนจะมาจ่อที่ปากผม ก่อนจะอ้าปากกว้างเหมือนเป็นตัวอย่างให้ผมทำตามเพื่อที่เจ้าตัวจะได้ป้อนไอติมให้ผมกิน...... ตอนนี้ผมรู้สึกช็อคไปชั่วขณะเพราะตั้งแต่เกิดมาไม่นับตอนที่ผมยังเป็นเด็กทารกที่แม่ต้องป้อนอาหารให้กินนี้เป็นครั้งแรกที่มีคนมาตักไอติมป้อนให้กินคนเป็นแฟนกันไม่ใช่หรอเค้าถึงป้อนกันนะ.......
คิดแล้วก็รู้สึกเขินขึ้นมาแฮะ
แต่....แบมแบมเค้าเป็นน้องไม่ใช่แฟนผมนิ......


 อังเคิลมาร์คทำไมไม่อ้าปากละครับแบมแบมจะป้อนให้น้า~ อ้ามมม
                  ขณะที่ผมกำลังคิดอะไรอยู่จนลืมอ้าปากกินไอติมที่เด็กน้อยจ่อปากรอป้อนให้ เจ้าตัวก็เอามือเล็กๆตีแขนผมให้ได้สติอย่างอนๆอ้อ..โอเคครับ อ้ามมมผมค่อยๆอ้าปากก่อนกินติมที่คนตรงหน้าส่งมาให้แม้ผมจะรู้สึกมีความสุขเวลาอยู่ด้วยกันจนหลายๆครั้งที่ผมรู้สึกใจเต้นไปกับเด็กน้อยว่าแต่ความรู้สึกนี้เค้าจะเรียกว่าอะไรนะรักหรือ?
จะว่าไปอายุเราห่างกันถึง7ปี

ตอนที่แบมแบมเกิดผมก็ขึ้นชั้นประถมแล้ว


ตอนที่ผมอายุเท่าแบมๆในตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าโรงเรียน


หรือในปัจจุบันที่ผมกำลังเรียนอยู่มหาลัยส่วนแบมแบมก็อยู่ชั้นประถม
ถ้านี้คือความรัก....

มันคือความรักในรูปแบบไหนกันล่ะ?
 “อังเคิลมาร์คอยากกินบราวนี่อีกอ่ะครับเสียงของแบมแบมทำให้ผมหลุดจากห้วงความคิดก่อนจะหันมามองเด็กน้อยตรงหน้าที่คราบไอติมช็อกโกแลตเลอะเต็มแก้มกว่าเดิม ครับรู้แล้วเดี๋ยวสั่งให้นะก็กินดีๆสิครับจะได้ไม่เลอะ เด็กมอมแมมอังเคิลมาร์คทำไมวันนี้ขี้บ่นจังแบมแบมทำปากยู่อย่างไม่พอใจที่โดนผมบ่นว่าเป็นเด็กมอมแมมก่อนจะตักไอติมช็อกโกแลตคำโตกว่าเดิมเข้าปากมาเคี้ยวตุ้ยๆประชดสินะ.....คนแก่ก็ยังนี้แหละครับแบมแบม~”แจ็คสันที่กำลังหลังจากเข้ามาในร้านก็ก้มหน้าก้มตากินไอติมสตอเบอร์รี่ชีสเค้กลูกที่สามละหน้าจากไอติมมาเอ่ยตอบแบมแบม


-*-


ถึงอังเคิลมาร์คจะแก่ แต่หน้าพี่แจ็คสันแก่กว่านะครับ


แค่กกกก....แค่กก..กแจ็คสันถึงกับสำลักไอติมเมื่อแบมแบมพูดเสร็จ แม้ผมจะรู้สึกดีที่แบมแบมปกป้องผมแต่ก็นะ...ผมก็แก่จริงๆนั้นแหละ


ฮาฮ่า ก็แบมแบมพูดจริงนิว่าแต่อังเคิลมาร์คไปสั่งบราวนี่ให้หน่อยสิครับผมลุกขึ้นไปสั่งบราวนี่ที่เคาท์เตอร์ให้เด็กน้อยตอนนี้ในหัวผมเต็มไปด้วยความรู้สึกบางอย่างที่ยากจนกว่าจะอธิบายได้ผมไม่มั่นใจว่าความรู้สึกที่มีต่อแบมแบมคืออะไร ผมมั่นใจว่ามันคือความรักแต่ว่ามันเป็นความรักในรูปแบบไหนหละพี่น้องหรือคนรัก และถ้าผมมีความรู้สึกในแบบคนรักให้กับแบมแบมเราจะรักกันได้หรือเปล่า? เพราะช่องว่างระหว่างวัยเราก็ห่างกัน7ปี ว่าแต่แบมแบมคิดอย่างไรกับผม......ขณะที่ผมกำลังเดินไปที่โต๊ะก็ได้ยินเสียงแจ็คสันกับแบมแบมคุยกัน


แบมแบมกินนมไหม ร้านนี้มีหลายรสเลยนะที่สำคัญอร่อยมาก !!!เดี๋ยวพี่แจ็คสันสั่งให้


ไม่เอาหรอก~แบมแบมไม่ชอบกินนม


อ้าวแต่เห็นมาร์คบอกเรากินแต่นมทุกเช้าเลยไม่ใช่หรอไม่เห็นกินอย่างอื่น


                ก็...ไม่ชอบแต่อังเคิลมาร์คเอามาให้นี่น่า


                ถ้าเราไม่ชอบกินก็บอกเจ้ามาร์คไปสิครับ หมอนั้นไม่ว่าอะไรหรอก


                “ที่เมืองไทยเค้ามีประโยคๆนึง


                “……”

                “เค้าบอกว่า"


                "รักใครให้ดื่มนม

 
อารมณ์ของอังเคิลมาร์ค แบมแบม และแจ็คสันเหมือนในภาพนี้เลยว่าไหมค่ะ?


"อังเคิลมาร์คอย่าป๊อด!!!!!!!!!!"


 

Talk w Olivia

 

รู้สึกผิดมากอ่ะช่วงนี้รายงานถล่มมาก อาจารย์สั่งลุยสามวิชากรีดร้อง 
เจ๊อัพฟิคช้าแต่เอาอีก50%หลังมาส่งครบร้อยแล้ว เค้าไม่มั่นใจว่าตอนนี้จะถูกใจทุกคนรึเปล่า
:( เครียดเบาๆ เริ่มไม่มั่นใจจริงๆว่าที่เขียนไปโอเคไหม มันแย่กว่าเดิมรึเปล่า แต่ัยังไงก็ขอบรีดเดอร์ทุกคนนะคะ
ทุกคอมเม้น ทุกfav ทุกคะแนนโหวตเป็นกำลังใจให้จริงค่ะ 
อังเคิลมาร์คเริ่มวิตกกังวลในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อแบมแบม อังเคิลมาร์ค
ลึกๆก็คงรู้ตัวว่าตัวเองรักน้องแบบไหน มันอยู่ที่อังเคิลมาร์คคนดีจะป๊อด!!!!!หรือจะกล้าไปนอนคุก บอกเลย
ส่วนที่คาใจกันทำไมแบมแบมไม่อยากให้มาร์คถามว่าทำไมชอบกินนม วันนี้รุ้คำตอบแล้วนะคะ ฮี่ฮี่
เราหวังว่าคำตอบของแบมแบมจะทำให้อังเคิลมาร์คตัดสินใจได้ว่าจะนอนคุกหรือจะป๊อด!!!!!
บอกเลย สำหรับแจ็คสันบุคลิกในฟิคเราว่าเราพยายามถอดมาจากตัวจริงนะเอ๊ะหรือสะดิ้งไปอ่ะ5555
ปล. อยากแต่งฟิคให้แจ็คสันจะมีคนอ่านไหม แต่ที่แน่ๆคงมีมาร์คแบมไปแจมๆ
ปล.2 เป็นเจ๊แก่ๆที่เวิ่นมาก เขียนอะไรสั้นไม่เป็น ขอโทษที


 
ฝากเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ ชอบไม่ชอบบอกกันได้ เวิ่นมาได้

สครีม #อังเคิลมาร์ค


  

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #734 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:02
  โถ่วลูกกกกกกกกกกก รักใครให้ดื่มนม ถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  นี่ถ้าเป็นมาร์คนี่ไล่แจ็คลงจากรถไปนานละนะเนี่ย55555555555555555
  #734
  0
 2. #707 MARKBAMM (@hananee05) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 09:30
  อ้ายยยยยย   รักกใครให้ดื่มนม  ทำไมไม่เคยได้ยินนน#เกี่ยวว??
  55555  เเจ็คสันฮาอ่ะ
  #707
  0
 3. #692 kyuminlove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 18:13
  ว้ายยยยย หนูแบมแบมลูก รักใครให้ดื่มนม อย่างงี้พูดให้อังเคิ่ลมาร์คได้ยินด้วยอะป่าว อ๊ายยยยยยย น่ารัก
  #692
  0
 4. #680 matta (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 13:12
  มาร์ค น้องเล่นด้วยเห้ย ลุยๆๆ
  #680
  0
 5. #658 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 13:20
  รักใครให้ดื่มนม เริ่มไม่แน่ใจล่ะว่าน้องใสจริงไหม 5555555
  โอ๊ยยยย อะไรก็สู้สิ่งมีชีวิตที่คิดว่าตัวเองน่ารักไม่ได้ 555555
  #658
  0
 6. #651 HHN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 00:03
  รักใครให้ดื่มนมนี่วินสุด 55555555555555555

  หวังโคตรมารอ่ะ ชอบๆๆๆๆๆ
  #651
  0
 7. #633 Punmile's (@ytugiup) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 20:26
  เหยดดดดดดดดดน่ารักเว้ยเห้ยยยยย
  #633
  0
 8. #618 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 13:30
  #ไอ้เจี๊ยบที่เรียกว่าแจ็คสัน เอ๊ยยย!! #สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสัน 55555555 พี่มาร์คคึเนียนนะคะ เนียนนะๆ-.,-
  #618
  0
 9. #572 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 18:18
  เกรสสสสสสส รักใครให้ดื่มนมมมมม

  ___________________________________________________________________________________
  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #572
  0
 10. #544 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 15:47
  รักใครให้ดื่มนมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  ตายแล้ววววววววววววว ดื่มนมเลยค่าาาาา
  #544
  0
 11. #488 jolly.gg (@jolly-cha) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:22
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยย รักใครให้ดื่มนม

  ถ้า อพม.ได้ยินจะต้องส่งตัวเองเข้าคุกแน่ๆอ่ะ
  #488
  0
 12. #470 taitony (@gitosiz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:19
  ถึงอังเคิลมาร์คจะแก่ แต่หน้าพี่แจ๊คสันแก่กว่านะครับบบ
  5555555555555555555 เอาแล่วพี่หวังโดนเด็กเล่นงานน
  รักใครให้ดื่มนมมมม นี่คือที่มาใช่มั้ยค่ะไรท์ อ้ากกกกก
  #470
  0
 13. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:16
  บึ้มมมมมมม !!!!!!
  ระเบิดตัวเองเลยจ้าาาา น่ารักจิงโว้ยยย X)
  นี่ว่าถ้าพี่ต้วนได้ยินนะ..
  มีหวังได้ดื่มนมทันที! 55555555555
  #409
  0
 14. #378 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:19
  55555 งี้นี่เอง รักใครให้ดื่มนม แหมมม น้องแบมหนูเข้าใจความหมายไหมลูก
  #378
  0
 15. #362 I'm Rainchan (@rainchan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:18
  "รักใครให้ดื่มนม" กรี๊ดดดดฟิน ><
  #362
  0
 16. #254 LosT MY MiND (@phimchanokliew) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:28
  น่าร้ากอ่าสสสสสสสสส>[]<~~~~ ยูคจะมาแล้ววว
  #254
  0
 17. #207 คุณป้า (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:30
  แม้จะอายุแค่ 17 แต่ก็สามารถขึ้นชื่อว่าเป็นโคแก่ได้นะจ๊ะมาร์คคึ 555

  รีดคนอื่นอาจจะคิดว่าชายหวังน่าหมั่นไส้ แต่ป้าว่าชายหวังมันน่าร้ากกก

  เพราะชายคนเดียวที่คอยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกลึกๆของลุงมาร์คคึเค้าได้

  สนุกมากกกกกกกก รออ่านตอนต่อไปไม่ไหวแล้วววววว
  #207
  0
 18. #192 แมวบินได้ (@tai_ig5sx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:57
  รักใครให้ดื่มนม ก็รู้น้องยังใสๆ -...-
  #192
  0
 19. #187 taro (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:21
  แบมแบมรักมารค์ก้อเลยดื่มนมใช่ไหม
  #187
  0
 20. #185 TSPpopeyes (@moemoe18) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:25
  โคแก่กินหญ้าอ่อน 555555555555555
  อิพี่แจ๊กสันโครตเกรียนข่าา เรื่องนี้ ถถถถถถถถถถ
  จริงๆแบมแบมไม่ชอบกินนม แต่อังเคิลมาร์คเอามาให้ เพราะรักใครให้ดื่มนมสินะ คิคิคิคิ
  #185
  0
 21. #181 ji-ploy (@ji-ploy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:12
  อังเคิลมาร์ค เลี้ยงต้อย ><
  #181
  0
 22. #172 I:AM XXI (@autakasan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:11
  โอยยยยยยยยยย ตายยยยยยยยย
  เรื่องนี้ลุงมาร์คตามเด็กไม่ทันเลยจ้า
  5555555555 แก่แดดมากคะลู๊กก

  #172
  0
 23. #157 donazzy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:10
  ชอบมากเลยค่าาาา >
  #157
  0
 24. #154 เดร (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:29
  กรี๊ดดด!!! น้องแบมเด็กบ้าาาา

  แก่แดดมากกกก 555+++

  " รักใครให้ดื่มนม "

  ย่าาาาห์!!! แก่แดดแก่ลมจริง ๆ
  #154
  0
 25. #127 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:51
  ชายหวังคือทำตัวได้น่าตบมากกกกกกกกกก มาร์คแบม นี่ก็ฟินตัวแตก อ๊ากกกกกกกก >////<
  #127
  0