Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 2 : Chapter One : Hello Uncle Mark

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,243
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  7 ก.พ. 57

:)  Shalunla

Hello Uncle Mark Chapter2

Look with eyes read with heart and falling in love uncle Mark & BamBam

 

 

               

                นับตั้งแต่วันแรกจนผ่านมาถึงปัจจุบันก็นับได้สองเดือนกว่าๆที่มาร์คได้รู้จักแบมแบม หลานชายตัวน้อยวัยสิบขวบของพี่ชายข้างบ้านซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามาร์คกับแบมแบมแทบจะตัวติดกันตลอดราวกับเป็นเงา ถ้าเห็นชายหนุ่มที่ไหนก็ต้องเห็นร่างเล็กๆของแบมแบมอยู่ด้วยตลอด ช่วงแรกๆที่ไปโรงเรียนลุงคุณจะเป็นคนพาเด็กน้อยไปส่งที่โรงเรียนและรับกลับบ้าน แต่หลังๆไม่ว่าจะทำอะไรเด็กน้อยก็ดูแต่จะเรียกหาแต่อังเคิลมาร์คคนดีของตัวเองตลอดจนคุณลุงตัวจริงอย่างนิชคุณยังอดน้อยใจไม่ได้ ที่เอ๊ะอะ ก็อังเคิลมาร์คอย่างโน้น อังเคิลมาร์คอย่างนี้ จะไปหาอังเคิลมาร์คลูกเดียว....... ประกอบกับช่วงหลังๆมานี้นิชคุณต้องบินไปดูงานที่เซี่ยงไฮ้ประมาณเดือนนึงหน้าที่ไปรับไปส่งที่โรงเรียนและดูแลเด็กน้อยแบมแบมเลยตกเป็นของอังเคิลมาร์คไปโดยปริยาย ซึ่งแทนที่หลานชายตัวน้อยจะร้องไห้เสียใจที่คุณลุงตัวจริงจะไม่อยู่ด้วยกับยิ้มแป้นจนตาหยีรีบวิ่งไปบ้านข้างๆโดยไม่มีแม้กระทั่งบอกลา............

 

 
 

 


 

 

ใช่สิลุงคุณแก่แล้วนิแบมแบม L

 

  

                แบมแบม ตื่นได้แล้ววันนี้แบมแบมต้องไปโรงเรียนนะครับมาร์คที่ตื่นหลังได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นก็พลิกตัวไปบอกเด็กน้อยที่นอนหลับอยู่ข้างๆ ตั้งแต่พี่คุณไปดูงานที่เซี่ยงไฮ้เค้าก็รับอาสาดูแลเด็กน้อยคนนี้ด้วยความเต็มใจแม้จะไม่เคยดูแลเด็กหรือใครมาก่อนแต่แบมแบมก็เป็นเด็กดีและไม่ค่อยดื้อแม้จะมีบางครั้งที่เจ้าตัวแอบเอาแต่ใจ งอแงบ้างตามประสาเด็ก แต่โดยรวมแล้วเค้ารู้สึกมีความสุขกับการมีเด็กน้อยคนนี้เข้ามาในชีวิต ซึ่งพี่คุณก็เลยให้แบมแบมหอบเสื้อผ้าและของเล่นมาอยู่ที่บ้านเค้าเพื่อที่จะง่ายต่อการดูแลและนี้ก็เป็นเหตุผลว่าทำไมคนตัวเล็กถึงมานอนหลับปุ๋ยอยู่ข้างๆเค้า                “งืม...แบมแบมพึมพำอย่างขัดใจเมื่อถูกปลุก

                “แบมแบมเช้าแล้วนะครับ

                “งืมมม....เด็กน้อยที่กำลังหลับทำหน้าหงุดหงิดโดยไม่รู้ตัวที่ถูกรบกวนเวลานอนเด็กน้อยขี้เซามาร์คเอ่ยพลางนอนเท้าหัวมองใบหน้าของเด็กน้อยขี้เซาที่ยังไม่ยอมตื่นพลางเอามือลูบแก้มใสอย่างแผ่วเบา ปกติใบหน้าเล็กๆก็น่ารักอยู่แล้ว แต่เวลาใบหน้าเล็กๆทำท่าหงุดหงิดขณะถูกปลุกไม่รู้ทำไมในสายตามาร์คมันถึงได้ดูน่ารักเหลือเกิน.......ตั้งแต่รับแบมแบมมาดูแลทุกๆเช้าเวลาปลุกเด็กขี้เซาเค้าอดไม่ได้ที่จะนอนมองใบหน้าหงุดหงิดยามถูกปลุกของแบมแบม  ความจริงก็ไม่ใช่เป็นคนรักเด็กหรอกนะแต่........เด็กน้อยที่นอนหลับคนนี้น่ารักจริงๆนี่น่า


เอ๊ะ!!!! จะว่าไปถ่ายรูปเด็กน้อยเอาไว้ดูดีกว่าเค้ายังไม่มีรูปแบมแบมเลยสักรูปในมือถือ ว่าแล้วมาร์คก็หยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองมาก่อนจะเขยิบใบหน้าของตัวเองเข้าไปใกล้ๆใบหน้าของแบมแบมที่กำลังหลับอยู่ก่อนจะตั้งมุมแล้วถ่ายรูปตัวเองกับเด็กน้อย


อังเคิลมาร์คทำอะไรนะขณะที่มาร์คกำลังเพลินกับการถ่ายรูปอยู่นั้นเด็กน้อยที่ไม่รู้ตัวว่าถูกคนแก่บางคนแอบถ่ายรูปไปไม่รู้กี่สิบรูปก็ตื่นขึ้นพลางหันมาหน้าอังเคิลมาร์คอย่างสงสัย จนอังเคิลมาร์คแอบโทรศัพท์แทบไม่ทัน


อ้อเปล่านะ อังเคิลมาร์คไม่ได้ทำอะไรเล๊ย!!!”


แต่เมื่อกี้แบมแบมเห็นอังเคิลมาร์คทำท่าเหมือนถ่ายรูปเลย ถ่ายอะไรหรอครับแบมแบมเหล่ตาอังเคิลมาร์คอย่างไม่ค่อยเชื่อในคำพูดของร่างสูงเท่าไหร่


  อุ้ยแบมแบมครับนี้หกโมงครึ่งแล้ว!!!!!  เดี๋ยวอังเคิลมาร์คไปทำอาหารเช้าให้เราดีกว่า รีบไปอาบน้ำนะครับเดี๋ยวไปโรงเรียนสายนะครับมาร์คที่ทำเป็นดูนาฬิกาที่แขวนไว้บนฝาผนังเอ่ยกับเด็กน้อยที่กำลังส่งแววตาที่ไม่เชื่อในคำโกหกของตัวเองมาให้ ก่อนจะรีบออกมาจากห้องนอน

 

 

 

 

ให้ตายเหอะ.......แอบถ่ายรูปเด็กอาการแบบนี้เรียกโรคจิตหรือเปล่านะ?

 

 

 

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวและเสร็จมาร์คก็ทำแซนด์วิชเพื่อเป็นอาหารเช้าให้แบมแบมกินก่อนไปโรงเรียนไม่ใช่ว่าเด็กน้อยหรือตัวเค้าชอบกินแซนด์วิชหรอกนะ แต่เรื่องของคืออังเคิลมาร์คทำอาหารอย่างอื่นนอกจากแซนวิชกับรามมยองไม่เป็น!!!! แต่เด็กน้อยตรงหน้าก็ไม่เคยบ่นที่จะต้องกินอาหารซ้ำๆกันในทุกวันๆพลางเอ่ยปากชมทุกวันว่า แซนด์วิชของอังเคิลมาร์คอร่อยที่สุดในโลกเลยแค่นี้ก็เล่นเอาคนทำแซนด์วิชยิ้มแป้นแทบทุกวัน


แบมแบมครับ จะดื่มโกโก้ไหมเดี๋ยวอังเคิลมาร์คจะชงให้มาร์คเอ่ยถามเด็กน้อยที่กำลังเคี้ยวแซนด์วิชอยู่ในปากอยู่ตุ๊ยๆ จนแก้มเล็กๆพองเหมือนปลาทอง.....จนน่าเข้าไปหอมแก้ม ให้ตายเถอะทำไมเด็กคนนี้ถึงน่ารักขนาดนี้นะ


ไม่เอาครับแบมแบมจะดื่มนม


ฮืม อังเคิลมาร์คเห็นเราดื่มนมแต่นม ชอบกินนมหรอครับมาร์คถามหลังเดินไปเทนมใส่แก้วลายคุณหมีคุมะของแบมแบม

                งื้อออ....ไม่รู้ครับเมื่ออยู่ๆถูกถามถึงเรื่องนม เด็กน้อยก็ส่งเสียงหงิงเหมือนลูกแมวออกมาด้วยความเขิน แก้มใสๆเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง

แบมแบมเขินอะไรอ่า อังเคิลมาร์คแค่ถามเองนะว่าชอบดื่มนมหรอ
                 มาร์คอดไม่ได้ที่จะยิ้มเมื่อเห็นอาหารเขินอายเหมือนลูกแมวของเด็กน้อยตรงหน้า ดูสิพยายามเอาแก้วคุณหมีคุมะมาบังหน้าแก้เขินอีก ตั้งแต่อังเคิลมาร์คเจอเรารู้ไหมหัวใจอังเคิลมาร์คเต้นแรงเหมือนจะหลุดออกมาตลอดเลยนะแบมแบม....ไม่เอาเปลี่ยนเรื่องคุยเลยน้า....อังเคิลมาร์คอ่ะ

โอเคๆเปลี่ยนเรื่องคุยก็ได้ ว่าแต่แบมแบมอังเคิลมาร์คถามอะไรหน่อยสิ

ถามได้ แต่ห้ามถามว่าชอบดื่มนมหรือเปล่านะ

แบมแบม~ ทำไมถึงไม่เปลี่ยนมาเรียกพี่มาร์คแทนอังเคิลมาร์คอ่ะครับ พี่มาร์คยังไม่แก่เท่าลุงคุณเลยนะ

แก่แล้ว...อังเคิลมาร์คเป็นคนแก่

โหย....รู้ไหมไม่เคยมีใครเรียกพี่ว่าอังเคิลมาร์คมาก่อนเลยนะ “ไม่รู้หรอก รู้แค่ว่าแบมแบมอยากเป็นคนแรกและคนเดียวที่เรียกอังเคิลมาร์ค……”


 

ไม่รู้ทำไมแค่ประโยคเดียวของเด็กน้อยคนนึงถึงทำให้ผมหุบยิ้มไม่ได้เลยทั้งวันหลังจากแบมแบมตอบคำถามผมเสร็จเจ้าตัวก็รีบวิ่งดุ๊กดิ๊กหนีไปรอหน้าบ้านระหว่างทางจนไปถึงโรงเรียนก็ไม่ยอมพูดอะไรผิดจากปกติที่จะคอยคุยเสียงเจื้อยแจ้วตลอดทางสงสัยคงเขินเพราะนอกจากแก้มใสๆจะเปลี่ยนเป็นสีแดงแล้วใบหูเล็กๆของเจ้าตัวก็เปลี่ยนเป็นสีแดงด้วย ถ้าพูดตามตรงแม้ผมจะรู้สึกแปลกๆเวลาแบมแบมเรียกผมว่า อังเคิลมาร์คเพราะแน่ล่ะผมอายุแค่17เองนะยังไม่ได้อายุมากเท่าพี่คุณที่พอจะเป็นลุงของแบมแบม แต่หลังจากเจ้าตัวบอกเหตุผลกับผมในตอนเช้า ผมก็รู้สึกไม่อยากให้เด็กน้อยเรียกผมเป็นอย่างอื่นนอกจาก อังเคิลมาร์คซะแล้วสิ.......

               

                “เหน๋โยว่ ว๊อทซับบบบ สติยังอยู่ไหมครับ สตินะ สติ  เป็นบ้าอะไรครับเพื่อนนั่งยิ้มเหมือนคนบ้าทั้งวันแล้วนะ!!!!!!!!!!!”

               ขณะที่ผมกำลังนั่งกำลังนั่งคิดถึงเด็กน้อยของผมอย่างอารมณ์ดีก่อนจะหันไปมองตามเสียงบ่นของ หวังเจียเอ้อ หรือ แจ็กสัน หวัง เพื่อนสนิทที่สุดของผมอย่างรำคาญ ตอนแรกที่ย้ายมาอยู่เกาหลีนอกจากพี่คุณที่อยู่ข้างบ้าน แจ็คสันก็เป็นเพื่อนแรกของผมในเกาหลีและผมก็เป็นเพื่อนคนแรกของแจ็กสันไม่ใช่ว่าเราสองคนรู้สึกถูกโฉลกหรืออย่างไรหรอกนะแต่เพราะว่าเราสองคนไม่สามารถพูดคุยกับใครในโรงเรียนได้และคนที่คุยกับผมได้ที่โรงเรียนก็มีแค่แจ็กสันคนเดียว สภาพแวดล้อมและสังคมเลยบีบบังคับให้ผมกลายมาเป็นเพื่อนสนิทของแจ็กสันตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียนยันเข้ามหาลัย แต่ผมก็ชอบแจ็กสันนะ!!!!!


                ช่างฉันเถอะน่า.......

                “มาร์คแกรู้ป่ะ  แกกำลังทำฉันกลัวนะรู้ไหมฮือออ....
               แจ็กสันทำท่าลุกลี้ลุกล้นก่อนจะยกมือขึ้นมากัดเล็บตัวเอง บางทีผมก็ว่าอาการโอเว่อร์แอ็คติ่งมันก็ไม่เหมาะกับผู้ชายร่างบึกที่ไม่ได้มีความมุ้งมิ้งแบบแจ็กสันเลยมันออกแนวสยองมากกว่าน่ารัก  แต่ถ้า.......แบมแบมทำก็ว่าไปอย่าง


                นั้นไงแกกำลังทำฉันกลัวนะ เป็นบ้าอะไรอยุ่ๆก็ยิ้ม เอ๊ะอ๊ะก็ยิ้ม

                “คนมีความสุขก็ต้องยิ้มสิ เลิกทำท่าทางแบบนั้นได้แล้วแกนั้นแหละสยองขวัญ


                ฮืมฉันออกจะน่ารัก แกมันสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักความน่ารักที่แท้จริงL แกนั้นแหละมาร์ครู้ตัวไหมเวลาแกยิ้มเหมือนพวกโรคจิตกำลังนั่งคิดเรื่องอะไรในทางเสื่อมๆเลยว่ะ
               คำพูดของแจ็กสันถึงกับทำเอาผมสะดุ้ง โรคจิตยั้นหรอ.....นี่ท่าทางของผมตอนนี้ดูเหมือนโรคจิตมากหรอ…….ผมเนี้ยนะโรคจิต แต่ดูเหมือนแจ็คสันจะไม่ได้สังเกตท่าทางของผมเจ้าตัวยังคงบ่นต่อไปตามประสา                ว่าแต่ช่วงสองเดือนมานี้แกหายไปไหนตกเย็นก็ไม่ไปลั้ลลากับเพื่อนกับฝูง เลิกเรียนปุ๊บแกชิ่งหายตัวไปตลอด==+” แจ็คสันปรายตามามองผมอย่างคาดคั้นจริงอยู่ที่ช่วงสองเดือนหลังมานี้พออาจารย์บอกเลิกเรียนปุ๊บผมก็รีบบึ่งไปรับแบมแบมที่โรงเรียนทำให้ไม่ได้ออกไปเที่ยวตอนเย็นกับพวกเพื่อนฝูงอย่างเคย


                มีธุระช่วงนี้

                แหมธุระ ธุระอะไร =w= ธุระกับสาวล่ะสิ ท่าทางแกอ่ะ เลิกเรียนนี้คือแบบบึ่งไปหาแฟนล่ะสิแจ็กสันทำหน้าเจ้าเล่ห์พลางส่งยิ้มที่ยิ่งมองก็ยิ่งกวน__ เหลือเกินในสายตาผมมาให้


                บ้าหรือไงฉันยังไม่ได้คบกับใครที่ไหนเลยช่วงนี้

                “แต่อาการแกมันเหมือนคนติดแฟนรู้ไหม


                “โอ๊ยยย....อะไรนักหนาก็ฉันบอกว่าไม่มีก็ไม่มีไง ช่วงนี้ฉันมีธุระจริงๆไม่รู้ทำไมคำพูดของแจ็กสันถึงทำเอาผมรู้สึกร้อนไปทั้งตัวผมมีความรู้สึกว่าหน้าตัวเองคงแดงไม่น้อย อาการเหมือนคนติดแฟนยั้นหรอ.....บ้าน่า ผมไม่มีแฟนสักหน่อยผมมีแค่น้อง ผมไม่ได้ติดแฟนนะผมแค่ติดแบมแบม.....


                “จ้ะจ้ะ ใจเย็นนะคะพี่มาร์ค~  ไม่ติดแฟนก็ไม่ติดแฟนค่ะ แต่ขอน้องหวังดูมือถือพี่มาร์คหน่อยนะค่ะ щ(щ)  
ไวเท่าความเร็วแสงแจ็คสันก็พุ่งตัวมาหยิบมือถือในมือผมไป

               เห้ยยยยยย
!!!!!!!!!!!!!!                ผมเพิ่งเปลี่ยนรูปวอลเปเปอร์เป็น....................

 

 

 

 

  

 

มาร์คนี้แกแอบไปมีลูกมาหรอ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
 อังเคิลมาร์คคนดี เด็กน้อยแบมแบมผู้น่ารัก 
 แจ็กสันสิ่งมีชีวิตคิดว่าตัวเองน่ารัก?
 คงไม่ต้องบอกเนอะตัวไหนคือแจ็คสัน 555555555555 

Talk w Olivia
ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ขอบคุณที่รักอังเคิลมาร์คกับแบมแบมน่าค่ะ
จะว่าไปแต่งเองก็นั่งกัดเล็บแบบแจ็คสันสิ่งมีชีวิตที่คิดว่าตัวเองน่ารักเหมือนกันช่วงพาท
อังเคิลมาร์คกับแบมแบม โถถถถถถถแบมแบมน่ารักอย่างนี้อังเคิลมาร์คไม่หลงก็บ้่าแล้ว
ว่าแต่สงสัยไหมทำไมน้องไม่ยอมบอกว่าชอบดื่มนมหรือเปล่า สงสัยไหมค่ะ???????????
เฉลยตอนหน้า
 ψ≧∪≦ψ  ฝากคอมเม้นนะค่ะ มันคือM150ในการอัพฟิคของเจ๊จริงๆ อยากอ่านเร็วๆเม้นค่ะ

ชอบไม่ชอบ สนุกไม่สนุก แนะนำกันได้
พาทนี้หวานนะแต่ตอนท้าย555555555555

#อังเคิลมาร์ค สครีมในทวิตเตอร์นะ ว่าแต่มีคนสครีมไหม? 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #733 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:48
  น่อววววววววววววววว หลงเด็กเข้าเต็มๆเลยอ่ะดิมาร์คคคคคคคคคคคค
  ส่วนหวังนี่แบบ นะ 555555555555555555555555555
  #733
  0
 2. #706 MARKBAMM (@hananee05) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 09:23
  อะเหือกกก  มาร์คคึหลงเด็กรึ  อุ้ปปปปส์
  #706
  0
 3. #701 amsky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 00:06
  ลุงมาร์คหลงรักเด็กเข้าแล้วล่ะซี...........thanks
  #701
  0
 4. #691 kyuminlove (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 18:02
  แอบมีลูก 555555
  #691
  0
 5. #679 matta (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 12:55
  555+ อายุ10 แบมแบมเรียกอังเคิล 55+++ ต้วนแกดูแกรึ อิอิ แซวเล่น น้องอย่าเรียกแบบพิเศษๆ ประมาณ สร้างให้เป็น ภาษาแบมแบม สินะ  หวังจะงุงงิ้งไปไหน อะ
  #679
  0
 6. #672 svbb (@aomaamsvb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 19:12
  ฟรุ้งฟริ้งเหลือเกิน อร้ายยยย -/-
  #672
  0
 7. #657 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 13:18
  แบมน่ารักมากอ่ะโอ๊ยยยยยยยยยยย ทำตัวแบบนี้อังเคิลมาร์คหลงตายสิลูก 5555555
  #657
  0
 8. #640 Mildly1644 (@ghostdead5325) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 15:08
  ฮือ แบมแบมน่าร้ากกกก ขำตอนที่พี่หวังบอกว่าแอบมีลูก55555
  #640
  0
 9. #615 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 12:17
  โคแก่ 555555555555 #ชอบนุ้งหวัง 555555 รักใครใหัดื่มนม (เอ๊ะ หรือกิน -0- <<ความจำปลาทอง)
  #615
  0
 10. #611 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 11:54
  คืออ่านแล้วยิ่งคิดถึงเสียงในคลิปแบบฝุดๆ -/- #อ๊ากกกกกก #ฟินแพรบ
  #611
  0
 11. #571 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 17:59
  โอ๋ ๆ พี่คุณอย่าน้อยใจ
  มาร์ครักเด็กกกก

  ___________________________________________________________________________________
  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #571
  0
 12. #543 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 15:41
  5555555555555555555555
  นอกจากเป็นลุงแล้วจะเป็นพ่อด้วยยย
  #543
  0
 13. #487 jolly.gg (@jolly-cha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:52
  ชายหวังนายคิดได้ไงว่าแบมแบมนั่นคือลูกอ่ะ

  #487
  0
 14. #469 taitony (@gitosiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:08
  อะไรคือพี่หวังชมตัวเองว่าน่ารักก5555
  แล้วพี่แกมีการบอกมากแอบไปมีลูก555
  #469
  0
 15. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:58
  55555555555555555555555
  แทนที่จะมองว่าติด แต่ไปมองว่ามีลูกเนี่ยนะแจคคคค คึๆๆๆๆๆๆๆๆ
  น่ารักตายล่ะแกงี้ต้องให้แจจัดการสินะ55555
  อังเคิ้ลแบบเห่อน้องมากอ้ะ -/////-
  #407
  0
 16. #398 อาริงาโตะ (@jarawee91) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:10
  อ้ากกกกก ขอด้วยนะคะไรท์ น้องแบมโหมดงอแงขั้นสุดยอด!555555555 jarawee91@gmail.com
  #398
  0
 17. #370 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:33
  55555 แอบมีลูก ขำแปป
  #370
  0
 18. #361 I'm Rainchan (@rainchan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:13
  อังเคิลมาร์คอยากกินเด็กละเซ่ 5555
  หวังน่าร๊อคอ่ะ >//////<
  #361
  0
 19. #258 Nest (@nattanate) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:28
  รักใครให้ดื่มนม ฮิ้วววววว555555
  #258
  0
 20. #242 ★GiFt FiNy★ (@love-oil) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:38
  มาร์คฮยองติดแบมบี้อ่ะ
  #242
  0
 21. #196 คุณป้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:31
  กรี๊ดดดดดสุดลิ่มทิ่มประตู

  ลุงเค้าจะเลี้ยงต้อยเด็กตั้งกะสิบขวบบบบ 555

  น่ารักจัง ชอบมากเลยอ่ะฟิคแนวต้อยเด็กเนี่ย มันมุมิที่ซู้ดดด

  ชายหวัง แกคิดได้ไงว่าเพื่อนมีลูก นั่นน่ะว่าที่เพื่อนสะใภ้นะจ๊ะ กิ๊ววววว
  #196
  0
 22. #191 แมวบินได้ (@tai_ig5sx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:46
  แบมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมน่ารักกกกก แอบไปมีลูกก หวังงงง มุงงคิดได้ไง 5555555555555555
  #191
  0
 23. #184 TSPpopeyes (@moemoe18) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:11
  "มาร์คนี้แกไปแอบมีลูกมาเหรอ!!!!!!!!!!" ฮาาา 555555555555555555555
  แบมแบมรู้มั้ย แบมแบมทำตัวน่ารักจนพี่มาร์คหลงไปหมดละ 55555
  #184
  0
 24. #180 ji-ploy (@ji-ploy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:59
  รักใครให้ดื่มนม อร๊ายยย แบมๆ ><
  #180
  0
 25. #169 I:AM XXI (@autakasan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:59
  -///A///-  เด็กเอ้ยเด็กน้อย ซื่อสุดๆ
  พี่หวังจะฮาไปไหมคะ 555555555
  #169
  0