Hello Uncle Mark สวัสดีครับอังเคิลมาร์ค ( GOT7 ) MarkBam

ตอนที่ 10 : Chapter Six : Hello Uncle Mark

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  17 มี.ค. 57                เฮ้ย....

 

 
 

เฮ้ย....

 
 

 

เฮ้ย....

 

 

 

 

และก็เฮ้ย....

 

 

 

อาการถอนหายใจก็เป็นปฏิกิริยาอัตโนมัติของร่างกายที่มักจะเกิดขึ้นเวลาที่เรามีความไม่สบายใจหรือพูดง่ายๆก็คือเครียดซึ่งตอนนี้ผมก็นั่งถอนหายใจจนนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ผมมีอาการอย่างนี้ปัจจัยหลักของเรื่องก็หนีไม่พ้นเรื่องของแบมแบมเพราะหลังจากที่ได้เจอเด็กมหาภัยนามว่าน้องยูก เด็กคนนั้นก็ตามติดเด็กน้อยของผมราวกับตังเมแถมด้วยท่าทางที่หวังจะลวนลามแบมแบมตลอดทุกลมหายใจทั้งทางสายตาและพฤติกรรมตลอดเวลาที่ผมไปรับแบมแบมกลับบ้านก็ทำให้จิตใจของผมเริ่มไม่รู้จักคำว่าสงบสุข ขนาดแค่ตอนมีผมอยู่ด้วยยังขนาดนี้แล้วตอนแบมแบมอยู่ที่โรงเรียนไม่มีผมอยู่ด้วยเด็กมหาภัยนามว่าน้องยูคจะขนาดไหน L

 
 

มาร์ค ต้วน จะถอนหายใจอีกนานไหมครับนี้ตั้งแต่เช้าแกถอนหายใจมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วนะ ไม่ใช่อะไรแค่รำคาญมากปาร์คจินยอง เพื่อนเกาหลีตัวผอมหนึ่งเดียวที่นั่งระหว่างต่างด้าวสองคนอย่างผมและแจ็คสันที่กำลังนั่งลอกงานเงยหน้าขึ้นมาบ่นราวกับหมีกินรังแตนบ่นใส่ผมอย่างหงุดหงิด

 
 

 

ก็มันเครียด

 
 

 

เครียดไรว่ะ มีเรื่องอะไรน่าเครียด

 

 
 

ก็... เครียดที่มีเด็กมาเต๊าะเด็กที่ตัวเองหมายปอง

 

 
 

จะให้บอกจินยองไปตามตรงพูดตรงๆ

 

 


 

ก็เขินว่ะ

 

  

โถ่... ใหญ่มากหรอไงปัญหาที่แกเครียดเนี้ย

 


 

ฉันคิดว่ามันค่อนข้างใหญ่นะ

 


 

ยั้นมีอะไรก็บอกมาดิว่ะเผื่อจะช่วยแกแก้ปัญหาได้ เก็บไว้คนเดียวมันไม่ดีนะแกจินยองที่วางปากกาจากการลอกงานเอามือมาตบบ่าผมอย่างให้กำลังใจ

 

 

ว่าแต่ปัญหาที่ว่าใหญ่ของแกนี้คืออะไร คะแนนไฟนอลมันแย่มากจนเตรียมเรกเก้หรอแก? ถ้าใช่ก็คงต้องบอกว่าเสียใจด้วยฉันช่วยอะไรไม่ได้ว่ะแต่แจบอมช่วยจ่ายค่าหน่วยกิตให้แกใหม่ได้นะ

 
 

เปล่าฉันไม่ได้จะเรกเก้ 

หรือแกไปติดหนี้ท่วมหัวไม่มีเงินไปจ่าย? ถ้าใช่ไม่ต้องห่วงนะเดี๋ยวให้แจบอมมันไปใช้หนี้ให้


 
 

เปล่าไม่ใช่หรอก

 


 

เอ๊ะหรือแกไปทำสาวที่ไหนท้อง? ปัญหาใหญ่ขนาดนี้แจบอมก็ช่วยแกไม่ได้แกต้องช่วยตัวเองนะมาร์ค

 

 

ไม่ใช่นะฉันไม่ได้ทำใครท้อง

 

 

อ้าวหรือ..


 

 

ปัง!!!!

 

 

โอ๊ย!!! พวกแกสองคนเลิกถามตอบๆกันสักทีได้ไหมฉันรำคาญ!!! มาร์คแกอย่าลีลาได้มั้ยบอกๆจินยองมันไปสิว่าปัญหาใหญ่โลกแตกของแกก็แค่คือมีเด็กมาเต๊าะแบมแบมแล้วจนแกต้องมานั่งกากถอนหายใจอยุ่เนี้ย แล้วแกปาร์คจินยองเลิกทำตัวเป็นพวกอวดแฟนสักทีขอร้อง!!!!”สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแจ็คสันที่นั่งเงียบมองรูปคุณครูยองแจหรือหมวยขาของเจ้าตัวที่แอบถ่ายในมือถืออยู่ตั้งนานเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะตบโต๊ะดังปังด้วยความรำคาญ

 
 

ฮึ น้องแจ็คสันไม่เคยนึกเลยว่าจะมีเพื่อนเป็นคนกาก

 


 

และพวกอวดแฟน!!!!!!!”


 

 

ย้าส์แจ็คสัน หวังแกด่าฉันหรอ!!!!!”ปาร์คจินยองคนอวดแฟนตามที่ได้สมญานามจากแจ็คสันที่กำลังสติหลุดพยายามจะเข้าไปตีแจ็คสันร้อนถึงผมที่ต้องไปรั้งตัวจินยองไม่ให้เข้าไปตีแจ็คสัน

 
 

หมวยขา ดูสิค่ะปาร์คจินยองคนอวดแฟน ฮึก กำลังจะมาตีน้องแจ็คสันคนน่ารักเค้าผิดตรงไหนเค้าแค่พูดความจริง ฮือ ฮือแจ็คสันเบ้ปากใส่จินยองก่อนจะหันไปทำหน้าตาน่าสงสารจีบปากจีบคอฟ้องรูปคุณครูยองแจในมือถือที่กำลังทำหน้าเบื่อหน่ายที่ถูกแอบถ่าย

มาร์ค แกปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ถ้าไม่ได้เอาเลือดแจ็คสัน หวังออกจากหัววันนี้ฉันไม่ยอม

 

 

หึ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายทำแล้วหัดยอมรับความจริงบ้างนะปาร์คจินยองʅ)ʃ

 


 

หวังเจียร์เอ้อร์!!!!!!!!!!” 

จินยองเป็นอะไรทำไมต้องส่งเสียงดังคนมองกันใหญ่แล้วนะเสียงแหบทุ้มของอิมแจบอมดังขึ้นพลางที่เจ้าของเรือนผมสีควันบุหรี่จะเข้ามาคว้าตัวเพื่อนเกาหลีตัวผอมของผมที่กำลังจะถลาไปต่อยแจ็คสันไปยืนข้างๆ

 

 

กลายเป็นคนเกเรตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่น่ารักเลยนะ

 

 

ยุ่ง! ฉันจะเกเรหรือไม่ก็เรื่องฉันจินยองหันมาทำหน้าบูดใส่คนที่มาใหม่ก่อนจะสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมอย่างหงุดหงิด

 


 

ทะเลาะเรื่องอะไรกัน?”

 

 

ช่างเถอะน้าอย่ายุ่งได้ไหม!”

 


 

ฉันแค่พูดความจริงว่ามาร์คมันกากแค่มีเด็กมาเต๊าะแบมแบมมันก็นั่งเครียดแล้วก็ว่าจินยองมันเป็นพวกอวดแฟน แจบอมแกควรบอกแฟนแกด้วยนะว่าในเมื่อเป็นจริงก็หัดความรับความจริงบ้าง!!!” แจ็คสันหันมาทำหน้าฮึดฮัดก่อนจะพูดอย่างหงุดหงิดใส่แจบอมซึ่งเมื่อเจ้าตัวรู้สาเหตุก็ยิ้มแป้นจนตาหยี่โดยปาร์คจินยองที่ตอนนี้หน้าแดงจนลามเข้าไปถึงหูเดินไปตีไหล่แจ็คสันแก้เขิน

 

 
 

 

 

หรอขอโทษแทนด้วยนะจินยองเค้ารักฉันมากไปหน่อย

 

 
 

 

 

ว่าแต่มาร์คแกมีเรื่องอะไร ไหนดูสิว่ามีอะไรให้ฉันช่วยไหมได้

 

 


 

 

เอ้าทำไมเงียบกันหมดหละ?”

 

 


 

บางทีก็ควรมีคนบอกอิมแจบอมบ้างนะว่าควรเลิกนิสัยน็อคคนอื่นค้างกลางอากาศแล้วมาทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นสักที ขอเถอะ!!!!!

 

 

 

เอ้ยมาร์ค เป็นไรไปว่ะบอกแล้วไงไม่ต้องเครียดแค่นี้ก็แก่จะตายอยู่แล้วยิ่งคิดมากยิ่งแก่กว่าเดิมนะแจ็คสันที่กำลังไปรับแบมแบมเป็นเพื่อนผมที่โรงเรียนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าของผมหลังจากที่เมื่อกี้ทุกคนในกลุ่มหายน็อคกับแจบอมและรับรู้ถึงปัญหาหนักอกหนักใจของผมเสร็จต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

 

 

แค่เด็กตัวประถมหัวตั้งคนเดียวจะไปกลัวอะไรมากมาย?”

 
 

เข้าใจครับอีกฝ่ายเป็นแค่เด็กประถมหัวตั้งไม่ได้น่ากลัวอะไร?แต่เข้าใจเวลามีคนมาตามตอแย มาคอยส่งสายตาหวานเชื่อม ลวมลามทั้งทางสายตาวาจาและท่าทางใส่คนที่เราชอบไหมครับไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นใครผมก็หงุดหงิด!!!!

 


 

ลองมีคนมาตามติดตอแยคุณครูยองแจของแกสิแล้วแกจะเข้าใจอารมณ์ฉันในตอนนี้

 

 

หึ น่าเสียใจที่ฉันคงไม่เข้าใจอารมณ์แกเพราะฉันคิดว่าคงไม่มีใครหน้าไหนกล้ามาตอแยหมวยขาหรอกเพราะแค่เห็นหน้าตาหล่อๆของฉันคนอื่นก็ไม่คิดจะสู้แล้ว

 


 

เหอะมั่นใจจริงนะ

 


 

ถ้าไม่มั่นใจจะกล้าตอบแกหรอʅ)ʃ


 

 

พอเถอะผมไม่อยากคุยกับหมอนี้แล้ว...ยิ่งคุยยิ่งเพลีย
ในที่สุดผมกับแจ็คสันก็เดินทางมาถึงโรงเรียนของแบมแบมวันนี้คุณครูยองแจมีเวรยืนที่ประตูโรงเรียนพอดีซึ่งเจ้าตัวก็ส่งยิ้มทักทายให้ผมตามปกติแต่เมื่อเห็นแจ็คสันก็ถึงกับผงะแล้วเบปากทำหน้าเซ็งอารมณ์ มาอีกแล้วหรอ?”ออกมาแวบนึง

 
 

สวัสดีครับพี่มาร์คมารับแบมแบมเร็วนะครับวันนี้^^” หลังจากไปรับไปส่งแบมแบมอยู่ทุกวันจนสนิทสนมพอสมควรผมจึงรู้ว่าคุณครูยองแจอายุน้อยกว่าพวกผมซึ่งผมเลยให้เจ้าตัวเรียกพี่

 

 

ครับวันนี้ที่มอเลิกเร็วนะ

 
 

เดี๋ยวให้คุณครูอีกคนไปโฟนเรียกให้นะครับคุณครูยองแจหันไปกระซิบกับคุณครูคนข้างๆที่น่าจะรุ่นเดียวกันให้ไปโฟนเรียกแบมแบมว่าผู้ปกครองมารับแล้ว ซึ่งผมก็ประหลาดใจเหมือนกันตอนมารับมาส่งแบมแบมที่โรงเรียนช่วงแรกซึ่งเวลามารับต้องแจ้งคุณครูแล้วจะโฟนเรียกในโรงเรียนให้เด็กได้ยินว่าผู้ปกครองมารับแล้ว

 
 

                “หมวยขาทำไมทักแต่มาร์ค ไม่ทักพี่แจ็คสันเลยอ่ะ Lแจ็คสันเหมือนเห็นว่าคุณครูยองแจทักทายแต่ผมแล้วแล้วเมินตัวเองก็เบะปากทำหน้างอลไปยืนตรงหน้าคุณครูยองแจ

 

 

                สวัสดีครับ พอใจรึยังครับ?คุณขวางทางผมอยู่นะเด็กๆเข้ามาสวัสดีผมไม่ได้คุณครูยองแจเอ่ยสวัสดีแจ็คสันอย่างเซ็งๆพลางพยายามดันเจ้าตัวที่ยืนขวางตรงหน้าจนเด็กๆที่ทยอยกลับบ้านเค้ามาสวัสดีคุณครูไม่ได้

 
 

                หมวยขาพูดกับพี่แจ็คสันไม่ดีเลย รู้ไหมทำร้ายจิตใจคนดีมันไม่ดีนะ

 
 

                “เฮ้ย.. พี่แจ็คสันช่วยหลบหน่อยได้ไหมผมทำงานอยู่

 

 

                ไม่เอาไม่หลบดูสิดูทำไมพูดกับพี่ต้องกรอกตาแล้วทำน้ำเสียงรำคาญด้วย

               

                “พี่ครับหลบไปหน่อยได้ไหม

 


 

                “ไม่เอาไม่หลบ ทีกลับมาร์คล่ะยิ้มให้ทีกับพี่หละไล่เชียวนะ หมวยขาไม่รักพี่แล้วหรอ มาหลอกให้พี่รักแล้วทำร้ายจิตใจพี่เนี้ยนะใจร้าย ใจร้าย ชเวยองแจใจร้ายที่สุดฮือ ฮือออ!!!”แจ็คสันเริ่มแหกปากโวยวายเสียงดังพลางทำท่าลงไปนั่งร้องไห้กับพื้นจนทั้งเด็กและผู้ปกครองต่างหันมามองเป็นจุดเดียวกัน


 


 

                ว่าแต่คุณครูยองแจกับแจ็คสันมันไปรักกันตอนไหน?


 


 

                “พี่ชายแฟนคุณครูยองแจเป็นอะไรค่ะ คุณครูยองแจแกล้งหรอค่ะ?”เด็กผู้หญิงตัวเล็กที่ท่าทางจะเป็นลูกศิษฐ์ของคุณครูผู้น่าสงสารเดินมาถามแจ็คสันที่กำลังแกล้งทำท่าร้องไห้เสียใจ

 
 

                ใช่ค่ะคุณครูของเราไม่รักพี่แล้ว คุณครูยองแจไม่ยอมไปกินข้าวกับพี่เย็นนี้แล้วยังไปยิ้มให้ผู้ชายคนอื่น พี่เสียใจจังLแจ็คสันทำเสียงน่าสงสารโดยตีหน้าเศร้าให้เด็กน้อยดู

 
 

                คุณครูยองแจทำไมใจร้ายอย่างนี้กับพี่ผู้ชายละค่ะ

               

                “ไม่ใช่นะค่ะฮานิคุณครูยองแจไม่ได้ใจร้ายกับพี่เค้านะค่ะ

 
 

                “คุณครูยองแจสอนไม่ให้ฮานิเป็นเด็กโกหกทำไมคุณครูยองแจกับโกหก ฮานิสงสารพี่ผู้ชาย อึกเมื่อเห็นลูกศิษฐ์เริ่มเบะปากจะร้องไห้คุณครูยองแจก็เข้าไปกอดปลอบเด็กน้อยด้วยความเป็นห่วง

                               “ไม่เอานะค่ะไม่ร้องไห้นะฮานิคนเก่ง

 

 

                “อึกก...คุณครูยองแจต้องสัญญาก่อนว่าจะไปกินข้าวกับพี่ผู้ชายแล้วห้ามส่งยิ้มให้ผู้ชายคนอื่นนอกจากพี่ผู้ชายอีกนะค่ะ ฮือออ...

 


 

                “เอ่อ....

 


 

                “ฮึกก..คุ..ณครูนิสัยไม่ดี

 
 

                “โอเคค่ะเดี๋ยวเย็นนี้คุณครูจะไปกินข้าวกับพี่ผู้ชายนะคะ จะไม่ส่งยิ้มให้คนอื่นอีกแล้วไม่ร้องนะคะฮานิคนเก่ง ดูสิคุณแม่เรามารับแล้วนะเมื่อเห็นว่าลูกศิษฐ์ตัวน้อยทำท่าจะร้องไห้อีกรอบแถมผู้ปกครองของเด็กก็มายืนมองอย่างเป็นกังวลว่าทำลูกของตัวเองร้องไห้หรือเปล่าจึงทำให้ยองแจจำต้องรับปากกับเด็กน้อยว่าจะไปทานอาหารเย็นกับตัวต้นเรื่องที่หลังจากที่ยองแจตกลงรับปากก็หยุดทำท่าร้องไห้ในทันดี

 
 

                ยั้นฮานิกลับบ้านกับคุณแม่ก่อนนะคะ พี่ผู้ชายถ้าคุณครูยองแจใจร้ายใส่มาบอกฮานิได้นะคะ บ๊ายบาย

 
 

                “บ๊ายบายจ้ะนางฟ้าตัวน้อย~”

 
 

                “ยั้นเดี๋ยวพี่ไปนั่งรอหมวยขาที่ชิงช้าฝั่งตรงข้ามนะ เดี๋ยวพี่จะไปนั่งคิดก่อนว่าคืนนี้จะกินอะไรกับหมวยขาดี คิก คิก  ʅ)ʃ

 

 

ทำใจหน่อยนะครับคุณครูยองแจ แต่แจ็คสันมันก็ไม่ใช่คนชั่วร้ายอะไรนะครับ เอ่อ...มันแค่เลวร้าย เอ้ย..ชอบคุณครูมากไปผมหันไปพูดปลอบใจคุณครูยองแจที่กำลังยืนทำหน้าเบื่อโลกเมื่อเห็นแจ็คสันที่กำลังนั่งเล่นชิงช้าส่งจูบมาให้พลางขยิบตา

 

 

ครับขอบคุณนะครับที่ปลอบผม ผมจะพยายามทำใจครับผมไปทำงานต่อก่อนนะครับ

 

  

อังเคิลมาร์ค~สวัสดีครับเสียงใสๆของแบมแบมดังขึ้นเรียกความสนใจของผมให้หันไปมองเด็กน้อยที่กำลังวิ่งมาหาผมโดยที่บนใบหน้ามีร้อยยิ้มกว้างอยู่น่ารักเสมอเลยนะเด็กคนนี้....

 
 

สวัสดีครับแบมแบมวันนี้ไปเรียนสนุกมากไหมครับ^^”

 

 

วันนี้ก็..

 
 

แบมฮยองชี่~ รอด้วยๆจะกลับบ้านแล้วหรอครับขณะที่แบมแบมกำลังจะตอบผมเสียงของเด็กมหาภัยที่กำลังวิ่งมาหาผมกับแบมแบมอย่างอุ้ยอ้ายโดยที่ผมของเจ้าตัวยังคงตั้งไม่มีล้มไม่รู้ใส่เจลไปกี่กระปุกเอ้าน้องยูกรีบวิ่งมาทำไมเดี๋ยวก็หกล้มหรอก  ทีหลังอย่ารีบวิ่งนะรู้ไหม!”แบมแบมหันไปดุเจ้าเด็กมหาภัยอย่างด้วยความเป็นห่วงว่าเด็กนั้นจะหกล้ม ทำไมผมรู้สึกว่าเหมือนรู้สึกแปล๊บๆที่หัวใจเมื่อเห็นแบมแบมเป็นห่วงเด็กนั้น

 
 

น่าร๊ากกก...น่าร๊ากกที่สุดแบมชี่ฮยองเป็นห่วงน้องยูกด้วย T^T” เด็กมหาภัยยูกกยอมเบ๊ะปากก่อนจะวิ่งผลามากอดแบมแบมของผม

 

 
 

โอ๊ยน้องยูกอย่ากอดแน่นสิฮยองหายใจไม่ออกนะ

 

 
 

ง่า...น้องยูกดีใจที่แบมฮยองชี่เป็นห่วงน้องยูกใช่ไหมครับ

 

 
 

อืมไม่เป็นห่วงน้องยูกฮยองจะดุเราหรอ

 

 
 

เพราะน้องยูกเป็นคนสำคัญใช่ไหมครับ~”

 
 

 

 “อืมๆสำคัญสิสำคัญ พอๆเลิกกอดฮยองได้แล้วอึดอัดแบมแบมหันไปตอบก่อนจะดันตัวออกมาจากอ้อมกอดของเจ้าเด็กมหาภัยที่ตอนนี้ใบหน้าบ่งบอกถึงความสุขมากขนาดไหน...

 
 

บอกตรงๆความรู้สึกของผมในตอนนี้มันเต็มไปด้วยความวิตกกังวลและค่อนข้างช็อคกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นพอสมควรที่อยู่เด็กน้องยูกก็วิ่งเข้ามากอดแบมแบมของผมแถมเด็กน้อยของผมก็ยังหันไปแสดงความเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นต่อหน้าผมแต่ที่เจ็บเหมือนมีอะไรมากรีดที่หัวใจของผมก็ตรงที่แบมแบมบอกว่าเด็กมหาภัยนั้นเป็นคนสำคัญของตัวเอง

 
 

ไปหละนะเจอกันพรุ่งนี้ ฮยองกลับบ้านก่อนนะเด็กน้อยหันไปโบกมือบ๊ายบายเพื่อนตัวใหญ่ของตัวเองก่อนจะเดินไปจับมืออังเคิลมาร์คเพื่อจะจูงมือกลับบ้านเหมือนทุกๆวันแต่ดูเหมือนว่าอังเคิลมาร์คของเจ้าตัวจะไม่รู้สึกว่าตัวเองจับมืออยู่

 

 

 

ถ้าเด็กมหาภัยนั้นเป็นคนสำคัญของแบมแบม

 

 

 

 

แล้วอังเคิลมาร์คคนนี้อะครับ

 

 
 

 

เป็นอะไรสำหรับแบมแบม L

 

 

 

Bambam’s time

 

อังเคิลมาร์คเป็นอะไรครับ? แบมแบมบ๊ายบายน้องยูกแล้วกลับบ้านกันเถอะครับผมหันไปจับมืออังเคิลมาร์คหลังจากบ๊ายบายน้องยูกเสร็จแต่ดูเหมือนอังเคิลมาร์คจะไม่รู้สึกตัวจนกระทั้งแบมแบมต้องเอ่ยเรียกอังเคิลมาร์คเป็นอะไรไปนะ?

 

 

ขอโทษครับอังเคิลมาร์คคิดอะไรเพลินๆนะเมื่อกี้

 

 

อังเคิลมาร์คมาร์คตอบเสียงเบาๆโดยไม่ยอมหันมาสบตาแบมแบมว่าไปท่าทางอังเคิลมาร์คดูแปลกๆนะแบมแบมไม่ชอบเลยที่เห็นอังเคิลมาร์คเป็นแบบนี้ถึงเจ้าตัวจะบอกว่าไม่เป็นไรเลยก็เถอะ

 

 

เป็นอะไรรึเปล่าครับ คิดอะไรอยู่อ่ะ

 

 

เปล่าครับไม่มีอะไรแบมแบมไม่ต้องมาสนใจอังเคิลมาร์คหรอก

 
 

อังเคิลมาร์คยังคงไม่ยอมสบสายตาแบมแบมแถมตอบด้วยน้ำเสียงที่แบมแบมรู้สึกว่าเจือปนไปด้วยความน้อยใจว่าแต่อังเคิลมาร์คน้อยใจอะไรแบมแบม ??? แบมแบมไปทำอะไรให้อังเคิลมาร์คน้อยใจ

 

 

ไม่สนใจได้ไงแบมแบมเป็นห่วงอังเคิลมาร์คนะครับ

 

 

แบมแบมเป็นห่วงอังเคิลมาร์คคนนี้ด้วยหรอครับL

 

 

อังเคิลมาร์คหยุดเดินพลางหันมามองแบมแบมด้วยแววตาตัดพ้อ ทำไมต้องคิดว่าแบมแบมไม่เป็นห่วงอังเคิลมาร์คนี้แบมแบมเป็นห่วงตัวเองมากเลยรู้ไหม  หึ! เป็นห่วงคนแก่ๆคนนี้มากเลยนะ!

 

 

เอ้าทำไมอังเคิลมาร์คพูดอย่างนั้นละครับแบมแบมก็ต้องเป็นห่วงอังเคิลมาร์คอยู่แล้ว

 

 

อังเคิลมาร์คไม่ใช่คนสำคัญของแบมแบมเหมือนใครบางคนสักหน่อยจะห่วงทำไม

 

 

เมื่อพูดเสร็จอังเคิลมาร์คก็เดินก้มหน้างุดๆเดินหนีแบมแบมไป งือ! อังเคิลมาร์คเดินหนีแบมแบมแบบนี้นะ นิสัยไม่ดีเลย L

 

 

 

ว่าแต่ใครบางคนที่ว่านี้น้องยูกหรอ?

 

 

 

แต่อาการแบบนี้เหมือน

 
 

 

 

อังเคิลมาร์คหึงแบมแบมกับน้องยูค

 

 

 

จนตัวเองน้อยใจจนงอลตุ๊บป่องเป็นคุณบอลลูนเลย

 

 
 

ทั้งๆที่อังเคิลมาร์คกำลังเดินหนีแบมแบมแต่ไม่รู้ทำไมแบมแบมถึงหยุดยิ้มกับท่าทางเหล่านั้นของอังเคิลมาร์คไม่ได้เลย สงสัยต้องง้ออังเคิลมาร์คสักหน่อยแล้วJ

อังเคิลมาร์คนิสัยไม่ดีเลยเดินหนีแบมแบมได้ไงแบมแบมรีบวิ่งมาดักตรงหน้าอังเคิลมาร์คที่กำลังงอลตุ๊บป่องเป็นคุณบอลลูน

 

 

......

 

 

ดูสิไม่ยอมมองหน้าแบมแบมอีก

 

 

.....

 

 

น้องยูกเป็นเพื่อนคนสำคัญแบมแบมเลยต้องเป็นห่วงน้องยูกเป็นธรรมดา

 

 

“….”

 

 

แต่อังเคิลมาร์คเป็นคนพิเศษของแบมแบมนะรู้ไหมอังเคิลมาร์คที่ก้มหน้างุดจนแทบจะติดพื้นเงยหน้าขึ้นมาสบตาแบมแบมในทันทีเมื่อพูดจบ ไม่รู้ทำไมตอนนี้แบมแบมรู้สึกเหมือนตัวเองหน้าแดงเมื่อพูดเสร็จ อากาศมันร้อนแน่ๆเลย คุณพระอาทิตย์ทำงานหนักแน่ๆ ไม่ใช่เพราะแบมแบมเขินนะจริงๆนะ!

 
 

อังเคิลมาร์คเอามือมานี้ผมเอือมมือไปดึงมือของอังเคิลมาร์คที่ซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกงออกมาก่อนจะหยิบของบางอยู่ในกระเป๋ากางเกงตัวเองออกมาก่อนจะสวมเข้าที่นิ้วของอังเคิลมาร์ค

 

 


 

แบมแบมขนมมาให้อังเคิลมาร์คทำไม

 

 


 

ไม่ใช่ขนมนะมันคือริงป็อป!!!!”

 

 
 

มันหายากนะรู้ไหม!!!”

 

 
 

วันนี้แบมแบมให้ริงป็อปกับคนพิเศษของแบมแบม

 
 

 


 

แล้วในอนาคตแบมแบมโตขึ้นก็อย่าลืมเอาริงมาให้แบมแบมนะJ

 


 

 

แหมพอรู้ตัวว่าเป็นคนพิเศษดูดริงป็อปหน้าบานเลยน้า อังเคิลมาร์คʅ)ʃ

 

 

Talk w me

อิจฉา จินยอง มีแฟนแบบแจบอม

สงสาร ยองแจ มีคนมาจีบแบบ แจ็คสัน

แต่รู้สึกอยากตีอังเคิลมาร์คมางอลแบมแบมแล้วเดินหนีน้องทำไม!!!

ขอบคุณที่ยังรอคอยนะคะ หายไปนานมากเลยเพิ่งสอบเสร็จ....

ไม่ได้ขีดเขียนๆนานไม่รู้จะสนุกเหมือนเดิมไหม เป็นยังไงฝากบอกด้วยล่ะ

#อังเคิลมาร์ค @OliviaHKT เราชอบไปทักคนติดแท็ก55  เมนชั่นมาทักทายได้ค่ะ

 

ขอบคุณทุกความรักที่มีให้หนุ่มGOT7 นะคะ รักหนุ่มๆกันเยอะนะJ

ปล. ปาร์คจินยองคนอวดแฟน มาสั้นๆแต่แต่งเองก็ขำเอง:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

748 ความคิดเห็น

 1. #739 m.zslt (@babimook) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:29
  สงสารยองแจจัง55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  เกลียดเหตุแบบนั้นมาก คือโดนบังคับสุด55555555555555555555
  แต่อังเคิลมาร์คนี่ ขอยืมหน้าไปทำจานดาวเทียมหน่อยค่า บานมากละ55555555555
  #739
  0
 2. #697 kyuminlove (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 21:34
  แหม อังเคิ่ลมาร์คอายรึป่าว เขินไหมที่น้องพูดแบบเนั้ย
  #697
  0
 3. #685 matta (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 14:44
  หุหุ อังเคิลงอลได้มุ้งมิ้งมากเลย

  แต่น้องรู้นะว่างอล อย่าน้อยใจไปนะ  หมวยขา ทำใจคะ ทำใจรับรักแจ็คสัน เถอะ อิอิ หมวยไม่รอดละ เจอมารยา จนเด็กๆสงสารขนาดนั้น นางไม่ปล่อยให้หมวยหลุดมือแน่ๆ  พี่บีกะเนียร์ก็หวานกันสะ เพ่ต้วนอิจฉานะ
  #685
  0
 4. #675 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 12:45
  มาร์คนี้ไม่ได้เรื่องเลย ดูซิน้องต้องเอาริงป๊อบมาให้ก่อน

  แล้วก็ตามสัญญา นองโตแล้วต้องเอา ริง มาหมั้นน้องด้วย

  5555555555

  ปล. สงสารครูยองแจ 5555 หวังเอ๊ยยย หวัง
  #675
  0
 5. #663 ploy_pat ^^ (@pat-arin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 14:19
  น่ารักมากอ่ะโอ๊ยยยยย อาเมจมาเต็มแรง
  น้องโตขึ้นอย่าลืมเอาของจริงไปให้น้องล่ะะะ .////.
  ยูค.. แบมมีเจ้าของแล้วลูก เปลี่ยนใจเถอะนะ
  จะว่าไป.. แอบสงสารยองแจ 555555555
  #663
  0
 6. #650 yokpoo (@yokpoo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 19:05
  JbJrน่ารักมากอ่ะ-////-
  คือณ จุดนี้สงสารยองแจ55555 
  พี่มาร์คเด็กมากอ่ะ ให้น้องง้อ 555 
  #650
  0
 7. #627 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 16:04
  น้องจาก JbJr แล้วคู่นี่เหลือ เคะดูมาดแมนกว่าเยอะ มาร์คทำตัวเป็นสาวน่อยขี้น้อยใจ ส่วนแจ๊คสันทำตัวเป็นสาวน้อยจีบหนุ่มหล่อ แค่ยูค แกทำไมมุ๊งมิ๊งแกคิดว่าแบมฮยองของแกนี่เมะหรอห๊าาาาาา
  #627
  0
 8. #624 Paploy@b2sty (@paploylawon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 14:30
  โอ๊ยยยย มาร์คคึคนโง่ 555555555555 คุกนะคุกนะคุกนะคุกนะ #พูดลอยๆ -..-
  #624
  0
 9. #616 saraae12 (@nun-ae) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 13:05
  โอ๊ยยยนุ้งแบมอ่อยอ่ะ555555555555555555555 น่ารักอ่ะ อังเคิลมาร์คเก็บตังเลยๆๆ เดี๋ยวน้องโตละจะได้ขอเลย ฮิ้ววววววววววววววววววววววววว
  #616
  0
 10. #600 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 22:32
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด นุ้งแบมรีบโตเร็วอังเคิลมาร์คจะได้เอาแหวนมาให้ 5555555
  #600
  0
 11. #596 (@turtletoey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 21:18
  อังเคิลมาร์คงอนน้องแบมแล้วงอนเป็นเด็ก
  น้ิงแบมให้ริงป๊อปอังเคิล
  กะจองตัวอังเคิลไว้ก่อนเลยสิน้ะะ><
  #596
  0
 12. #588 P.S.Z.L (@so-hunjong) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 18:04
  ฟินกระจายยย อินกระจุยยยย >\\\<
  #588
  0
 13. #587 cam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 22:33
  เขินน ชอบฉากนี้ แบมแบมใจเย็นนน

  “วันนี้แบมแบมให้ริงป็อปกับคนพิเศษของแบมแบม”

  “แล้วในอนาคตแบมแบมโตขึ้นก็อย่าลืมเอาริงมาให้แบมแบมนะ”  พี่มาร์คอย่าลืมนะค่ะ 5555
  #587
  0
 14. #586 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 21:59
  โอยยยยยย คือมันฟินคนอวดแฟนนนน  555555 
  อิหวังก็บ้าหมวยขาาาาาาาาาาาาาาา 
  อังเคิลมาร์คกับน้องแบมนี่มาหวานอะไรขนาดเน้ ~!! >////<
  #586
  0
 15. #585 `ปลาวาฬ (@kujira-san) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 02:33
  หวายยย จินยองคนอวดแฟนกับแจบอมน็อคมืด ถถถถถ ฮาอ่ะคู่นี้ >__<

  หวังแอบติดสินบนกับเด็กป่ะเนี่ยถึงเข้าข้างกันขนาดนี้ ! ช่างน่าสงสารหมวยจ๋าจริงๆเลย 555555555

  ย๊ากกกก น้องแบมออลคิลเลยค่าาา ดาเมจรุนแรงมากกก อังเคิลมาร์คฟินมั้ยคะเราอยากรู้ -..-

  #585
  0
 16. #584 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 23:55
  โอ๊ยยยยน้องแบมจะเสี่ยวไปกันใหญ่

  ___________________________________________________________________________________
  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #584
  0
 17. #581 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 22:30
  จินยองคนขี้อวด5555555
  เดี๋ยวให้แจมบอมจัดการให้คือแบบจะอวดไปไหน
  แจ็คสันหวังคนบ้าบอ555555555
  ถ้าจะชอบคุณครูแตงกวาขนาดนี้นะ -__-
  น้องยูกนี่เยอะสุดละ แบมชี่ฮยองตลอด
  โฮร่ยยยยอังเคิลมาร์ขี้งอนฮื่อออคือน่ารักมากเลยง่ะ
  เป็นคนพิเศษของน้องแบมแล้วนะรู้เปล่า -3-
  เมื่อไหร่น้องจะโตจะได้ให้อังเคิลมาร์คเอาริงป๊อปไปให้
  #581
  0
 18. #580 justk (@kaningg) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 21:26
  โอ่ยยย ฟินมากกก
  ไม่ไหวแล่ววววววว
  เป็นเด็กเป็นเล็กหัดเสี่ยวนะสองแบม 55555555
  ฮามาร์คงอน 5555555555
  #580
  0
 19. #579 .ศรีจงอินทร์ (@bbuingbbuing) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 21:18
  อังเคิลเค้ากลับมาแล้วเย้เย้คิดถึงแทบแย่เลย T__T
  #579
  0
 20. #578 titlit (@10483) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 20:34
  หลังจากรอมานาน กลับมาทำเราฟินสุดเลย
  #578
  0
 21. #577 กานต์(pri1996) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 20:11
  กรี๊ดดดดดดด ~ ฟินอ่ะ อิพิมาร์คอายป่ะเนี้ยเจอเด็กแบมทำให้เขิน 55555+อิพิมาร์คมีงอนเด็กด้วยอ่ะ โอ๊ยยยยย น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ยองแจหมวยจ๋าไม่รู้จะสงสารหรือจะฮาดีที่มีคนหล่อและรวยมาตามจีบ555555 + ไรท์คะจะรวมเล่มไหมอ่าาาาเค้าอยากได้จริงๆนะ
  #577
  0
 22. #576 yugbam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 19:46
  โหยยยยยยหาาาาาา เปิดเข้ามาดูทุกวัน วันนี้ได้ยิ้มแล้วววว สมหวัง

  คือมันน่ารัก มุ้งมิ้ง เอเวอรี่ติงจิงเกอเบล ม๊ากมากกกกกกกกก ><  อิพี่ต้วนขี้งอลลลลล โอ๊ยยยย อยากจิบ้า น้องแบมก็น่ารักเกินไปละนะ อยากฟัด 5555

  น้องยูคโอเว่อแอคติ้งตล๊อดดดดดดด 555555 แต่นูน่ารักเด็กหัวตั้งน้าาาา ^^

  อิพี่หวังนี้เยอะ ครูยองแจคงแบบ อินี่อัลไล 55555555555  ไรท์จะกลับมาอัพแบบเต็มที่แล้วใช่ม้ายยยยย เดี๋ยวแอบไปทวงที่ทวิต 5555

  รอตอนต่อๆไปนะจ๊ะไรท์ ^^
  #576
  0
 23. #575 yugbam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 19:42
  โหยยยยยยหาาาาาา เปิดเข้ามาดูทุกวัน วันนี้ได้ยิ้มแล้วววว สมหวัง

  คือมันน่ารัก มุ้งมิ้ง เอเวอรี่ติงจิงเกอเบล ม๊ากมากกกกกกกกก ><  อิพี่ต้วนขี้งอลลลลล โอ๊ยยยย อยากจิบ้า น้องแบมก็น่ารักเกินไปละนะ อยากฟัด 5555

  น้องยูคโอเว่อแอคติ้งตล๊อดดดดดดด 555555 แต่นูน่ารักเด็กหัวตั้งน้าาาา ^^

  อิพี่หวังนี้เยอะ ครูยองแจคงแบบ อินี่อัลไล 55555555555  ไรท์จะกลับมาอัพแบบเต็มที่แล้วใช่ม้ายยยยย เดี๋ยวแอบไปทวงที่ทวิต 5555

  รอตอนต่อๆไปนะจ๊ะไรท์ ^^
  #575
  0
 24. #569 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 17:07
  ว้าวๆๆๆ ไรท์กลับมาแล้ว คิดถึงๆๆๆๆนะคะ กลับมาเต็มตัวเลยใช่มั้ย อย่าปล่อยให้รีดรอนานๆมากๆๆๆๆนะคะ เค้าใจหายยยย(ไปเลย) อังเคิลมาร์คกะนุ้งแบม น่ารักที่สุดเลย
  #569
  0
 25. #549 pimmiepimprae (@pimmiepimprae) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 15:45
  ชอบจินยองคนอวดแฟน 5555555

  แต่ที่แน่ๆอีโมชายหวังคือใช่ หน้ามันดูแบบแสล๋นมาก 55555555
  #549
  0