Allure ล่อ/ลวง/รัก (3p)

ตอนที่ 2 : ลวง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 27
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    25 เม.ย. 63

 

“เป็นอะไร ทำไมดูอ่อนระโหยโรยแรงแบบนั้น” เควินถามคนที่นั่ง จ๊องอยู่ในห้องครัวขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า

“ฉันนอนไม่หลับน่ะสิ” อเล็กซ์ฟุบหน้าลงกับท่อนแขนหนีนัยน์ตากลมสีฟ้าสดซุกซนที่มองมา สาเหตุที่เขานอนไม่หลับก็เพราะเอาแต่คิดเวียนวนถึงภาพของเควินยามช่วยตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า แล้วน้องชายของเขาก็ตื่นตัวตลอดเวลา กว่าจะจัดการให้สงบลงได้ฟ้าก็เหลืองพอดี

“กาแฟไหม ฉันจะชงเผื่อ”

“ไม่ล่ะ ขอบคุณ” เควินตอบนือยๆ พลางภาวนาให้เควินรีบชงกาแฟให้เสร็จๆ แล้วออกไปจากครัวสักที

“อุ๊ย! เปื้อนหมดเลย ซุ่มซ่ามจริงๆ เลยฉัน”

ได้ยินเสียงเควินอุทานอย่างหงุดหงิด อเล็กซ์จึงเงยขึ้นมาจากวงแขน เห็นเควินในชุดคาร์ดิแกนยาวคลุมเข่าสีครีมตุ่นกำลังสาระวนอยู่กับการใช้ทิชชูเช็ดกาแฟที่เจ้าตัวทำหกทิ้งเป็นคราบเป็นดวงๆ ฝังแน่นบนเสื้อตัวโปรด เขาดึงชายเสื้อขึ้นมาและเดินไปที่อ่างล้างมือเพื่อซักรอยเปื้อนนั้นออก

อเล็กซืกลืนน้ำลายเมื่อชายเสื้อถูกถกสูงขึ้นทุกทีเพื่อให้เจ้าตัวชำระล้างคราบได้ถนัดถนี่ทำให้เห็นเรียวขาขาวไปจนถึงขาอ่อน ยิ่งตอนที่เควินบิดผ้าให้หมาดชายเสื้อก็รั้งขึ้นไปจนหมิ่นเหม่เห็นแก้มก้นเนียนน่าฟัดที่ไม่ได้สวมใส่ชั้นใน

อเล็กซ์รีบฟุบหน้าลงกับท่อนแขนตามเดิมทันที เควินเอ๊ย! นายจะแต่งตัวสบายเกินไปแล้วนะ ฉันรู้อยู่แล้วว่านายไม่ใส่กางเกงไว้ข้างใน แต่ถึงขั้นไม่ใส่แม้กระทั่งบ๊อกเซอร์หรือกางเกงชั้นในนี่มันก็เกินไปไหม!

ใบหน้าของอเล็กซ์ร้อนวูบในขณะที่แกนกลางของร่างกายนั้นร้อนยิ่งกว่าและโป่งนูนขึ้นเรื่อยๆ ในหัวมีแต่ภาพเรือนร่างขาวเนียนของเพื่อนรัก นัยน์ตาสีฟ้าสดยั่วเย้ายามใกล้ถึงฝั่งฝัน และเสียงครวญครางหวานหู...

 

เข้ามาสิอเล็กซ์... ฉันอยากให้นายเข้ามาในตัวฉัน... ลึกอีก... อย่างนั้นแหละอเล็กซ์ดีมากเลย ฉันต้องการนายนะอเล็กซ์

 

อเล็กซ์ผุดลุกขึ้นนั่งรวดเร็ว เหงื่อแตกเต็มหน้าและส่วนล่างของร่างกายก็เปียกแฉะจากการที่เพิ่งฝันจัดหนักแล้วปลดปล่อยออกมาชุดใหญ่ เขาหอบหายใจถี่กระชั้น ภาพของเควินในฝันยังคงวนเวียนอยู่ในหัว เขาเคยร่างเปลือยของผู้ชายมาเยอะและก็ไม่รู้สึกรู้สาอะไร แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาอยากจับตรงนั้น บีบตรงนี้ เลียให้ชุ่มตั้งแต่หัวจรดเท้า แทรกตัวเข้าไปข้างในจุดร้อนชื้นนั่นแล้วกระแทกแรงๆ ให้ใครคนนั้นครางเรียกแต่ชื่อของเขา

อเล็กซ์ทึ้งหัวตัวเอง นี่เขาเป็นบ้าอะไรไปแล้วเนี่ย!

แต่ว่า... แต่ว่า... ตอนนี้เขารู้แล้วว่าจะออกแบบชุดชั้นในของคุณแมทยังไง!

อเล็กซ์พุ่งไปที่โต๊ะปลายเตียงแล้วลงมือร่างแบบทันที

หลายวันผ่านไปเควินที่เห็นอเล็กซ์ซึ่งช่วงนี้เอาแต่หมกตัวอยู่ในห้องโหมทำงานทั้งวันทั้งคืนยืนมองชุดต้นแบบบนหุ่นในห้องโถงชั้นล่างด้วยหน้าตาเคร่งเครียดจึงเดินเข้าไปถาม

“ชุดเสร็จแล้วเหรอ”

“ใช่” อเล็กซ์ตอบโดยไม่หันมา “แต่ว่า... ไม่รู้ว่ามันจะเข้าคุณแมทหรือเปล่า ฉันตัดสินใจเลือกทรงบิกินี่เพราะคิดว่ามันเหมาะกับหน้าร้อนที่สุด โคนขาเว้าสูงกว่าทรงอื่นช่วยให้ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น และใช้สีหลักเป็นสีฟ้าซึ่งใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตรงส่วนเอวฉันใส่ลูกเล่นไล่ระดับสีจากเข้มไปอ่อนเหมือนกับสีท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ทุกวัน บางวันก็สดใส บางวันก็หม่น บางวันก็ร้อนแรงแต่ก็ยังคงเป็นท้องฟ้าผืนเดิมที่เรามองเห็นทุกวัน ข้างบนที่เป็นสีอ่อนสดใสส่วนข้างล่างเป็นสีทึบเปรียบเสมือนว่าเรารู้จักท้องฟ้าของเราดี แต่จริงๆ แล้วก็ยังมีส่วนที่ไม่รู้ให้ต้องลองค้นหาดูข้างในว่ามีอะไรซ่อนอยู่”

เควินพยักหน้า “ลึกซึ้ง”

อเล็กซ์ยิ้มเขินอย่างไม่กล้าสบนัยน์ตาสีฟ้าสดตรงหน้า จะให้พูดออกไปได้อย่างไรว่านายนี่แหละที่เป็นทั้งต้นแบบและแรงบันดาลใจ “แต่ฉันคิดว่ามันยังขาดอะไรบางอย่างไป แต่คิดยังไงก็ยังคิดไม่ออกสักที”

“นายลองใส่ดูหรือยังล่ะ เผื่อจะนึกออก”

“ฉันไม่ลองชุดที่ตัวเองยังทำไม่เสร็จ เพราะมันจะทำให้อิมเมจในหัวไขว้เขว”

“ถ้างั้นฉันลองให้เอาไหม” เควินเสนอตัว

“นายว่าไงนะ” อเล็กซ์สะดุ้งหันไปมองเควินเต็มตาเป็นครั้งแรก เขายังคงอยู่ในชุดเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมยาวคลุมเข่าเหมือนเคย อเล็กซ์เคยถามแล้วว่าได้ซักบ้างหรือเปล่าและคำตอบที่ได้คือเควินมีเสื้อแบบนี้ทั้งหมดเจ็ดตัวไว้ใส่สลับกัน สาเหตุที่ชอบซื้อเสื้อซ้ำๆ กันเยอะเพราะเป็นคนไม่ชอบคิดอะไรจุกจิก เควินบอกว่าเขาอยากเอาเวลาคิดว่าวันนี้จะใส่เสื้อตัวไหนดีไปคิดพล็อตนิยายเรื่องใหม่ดีกว่า

“ฉันเพิ่งส่งต้นฉบับไป ตอนนี้ว่างระหว่างรอคิดงานใหม่ ถ้านายไม่ว่าอะไรฉันลองให้ก็ได้ ปกติชุดที่นายออกแบบฉันกับคราวด์ก็ได้ใส่เกือบครบทุกคอลเลคชั่นอยู่แล้วนี่นา”

ที่เควินพูดมาก็ถูก ด้วยความเป็นที่เพื่อนกันมานานและอยู่ด้วยกันตั้งแต่อายุสิบสาม ถ้าอเล็กซ์ไม่ให้ชุดที่ออกแบบเองกับสองพี่น้องเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสต่างๆ บางทีเจ้าตัวชอบก็ไปซื้อหามาใส่เป็นการอุดหนุนงานของเพื่อน จะว่าไปแล้วเสื้อคาร์ดิแกนที่เควินสวมอยู่ก็เป็นคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงที่เขาออกแบบตั้งเข้าวงการแรกๆ เมื่อสี่ปีก่อน เพราะว่าใส่แล้วอุ่นสบายเมื่ออยู่ในห้องแอร์และไม่ร้อนจนเกินไปตอนออกไปเดินกลางแจ้ง เควินที่เป็นคนง่ายๆ จึงมักจะหยิบมาใส่อยู่เป็นประจำ และเสื้อสูทที่คราวด์ใส่เมื่อวานเขาก็เป็นคนออกแบบอีกเหมือนกัน

ยังไม่ทันจะเอ่ยปากอนุญาตอย่างเป็นทางการ เควินก็ถือวิสาสะปลดกางเกงชั้นในออกจากหุ่นไปสวมเรียบร้อยแล้วถกชายเสื้อคาร์ดิแกนขึ้นรวบไว้ที่รอบเอวเพื่อให้เห็นทรวดทรงชัดเจน

“เป็นไงบ้าง”

อเล็กซ์กลืนน้ำลายเหนียวลงคอ รู้สึกริมฝีปากแหบแห้งขึ้นมาทันที “สวย”

...ไม่ได้ชมกางเกงในที่ตัวเองออกแบบ แต่เป็นเรือนร่างของนายนั่นแหละ...

เควินวิ่งไปส่องกระจกบานใหญ่ตรงมุมห้องแล้วหมุนไปหมุนมา “ฉันว่ามันเข้ากับฉันนะ”

...ก็ต้องเข้าอยู่แล้ว เพราะฉันคิดถึงนายตลอดเวลาตอนออกแบบชุดนี้น่ะสิ...

“ใส่สบายดีด้วย เอาไว้วางขายเมื่อไหร่ฉันซื้อแน่ๆ” เควิน บอกพลางเดินกลับมาหาแล้วบิดตัวยกสะโพกขึ้นข้างหนึ่ง “จะว่าไปตรงนี้มันไม่กระชับเข้ารูปเลย หรือว่านายตั้งใจให้เป็นแบบนี้”

“ขอดูหน่อย” อเล็กซ์หน้าเครียดขึ้นทันทีเมื่อเจอจุดบกพร่อง เขาย่อตัวลงนั่งคุกเข่าเพื่อให้สายตาอยู่ในระดับเดียวกับสะโพกของเควินแล้วจับเนินเนื้อตรงนั้นบีบเบาๆ และลองเอานิ้วสอดเข้าไปตรงขอบขากางเกง “อืม ไม่กระชับจริงๆ ด้วยต้องลองปรับทรงกับเนื้อผ้าดูเพราะผู้ชายเนื้อตรงนี้จะไม่เยอะเท่าผู้หญิงใส่แล้วคงรู้สึกหลวมอย่างที่นายว่า”

“แล้วขอบก็แข็งไปหน่อย เวลาขยับมันบาดขอบขาน่ะ”

“ตรงไหน”

“ตรงนี้ไง”เควินหมุนตัวมาด้านหน้า กางขาออกเล็กน้อยแล้วชี้ไปตรงขอบด้านในที่อยู่ชิดกับเนื้ออ่อนตรงขาหนีบพอดี

อเล็กซ์ลูบมือไปรอบๆ ทั้งบริเวณข้างขาและเป้ากางเกงชั้นในเพื่อหาจุดบกพร่องอื่นๆ พลางครุ่นคิดหาวิธีแก้ไข จนผ่านไปสักพักเขาถึงเริ่มสังเกตเห็นว่าผ้าที่ดูหลวมนิดหน่อยในตอนแรกนั้นมันค่อยๆ คับตึงขึ้นทุกที

นัยน์ตาสีดำสนิทเหลือบขึ้นมานัยน์ตาสีฟ้าที่กำลังมองสบลงมาพอดี “เอ่อ... เควิน... นาย...”

“อย่าคิดมากน่า ก็นายเล่นทั้งจับทั้งคลำของฉันซะขนาดนั้นมันก็ต้องมีบ้างน่ะแหละ” เควินหัวเราะกลบเกลื่อนพวงแก้มที่สุกปลั่งจนเป็นสีแดงก่ำ นัยน์ตาสีฟ้าวูบไหว

อเล็กซ์รู้สึกลำคอแห้งผากขึ้นมาทันที เขานึกถึงความฝันเมื่อคืนและลองถามหยั่งเชิงดู “นายจะช่วยฉันต่อไหม”

“ด... ได้สิ... เรื่องแค่นี้เอง”

“งั้นไปที่โซฟากันนะจะได้ทำถนัดๆ” อเล็กซ์ลุกขึ้นดึงมือเควินไปที่โซฟา

พอเควินหย่อนตัวลงนั่งได้ อเล็กซ์ก็จับเรียวขาข้างหนึ่งของเควินตวัดขึ้นมาคร่อมรอบเอวแล้วสอดตัวเองเข้าแทรกตรงกลาง

“ขอโทษนายจริงๆ นะเควินที่ต้องให้ช่วยถึงขนาดนี้ แต่ฉันไม่ถนัดเรื่องชุดชั้นใน เวลาผู้ชายมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างที่นายกำลังเป็นอยู่ตอนนี้มันก็คับขึ้นหน่อยใช่ไหมล่ะ งั้นฉันก็ต้องเลือกผ้าที่กระชับแต่ก็ยืดหยุ่นพอจะได้รองรับสรีระตรงนี้ได้” อเล็กซ์กอบกุมส่วนกลางลำตัวของเควินไว้แล้วเริ่มเค้นคลึงเบาๆ “รู้สึกว่ากางเกงในมันรัดแน่นไปไหม”

“ก็นิดหน่อยแต่ไม่เยอะ”

“แต่ของนายยังขยายใหญ่ได้มากกว่านี้ใช่ไหม งั้นฉันจะทำต่อน่ะ ถ้านายนั่งไม่ถนัดจะนอนลงก็ได้นะ” ในขณะฝ่ามือเค้นคลึง นัยน์ตาสีดำสนิทก็จับจ้องอยู่ที่จุดเล็กๆ บนกางเกงชั้นในซึ่งเกิดจากน้ำที่ผลิตจากส่วนปลายของเควินซึมขึ้นมา

เควินพยักหน้าแล้วค่อยๆ เอนตัวนอนราบลงบนโซฟา ก่อนที่เขาจะสะดุ้งเนื้อตัวสั่นสะท้านไปหมดเพราะอเล็กซ์เล่นก้มหน้าลงตรงกลางระหว่างขาโดยไม่บอกกล่าวแล้วแตะปลายลิ้นลงบนส่วนที่โป่งนูนที่สุด “น... นั่นนายทำอะไรน่ะเอล็กซ์”

“ฉันกำลังทดสอบสัมผัสของเนื้อผ้าน่ะ” อเล็กซ์บอก เสียงของเขาอู้อี้นิดๆ เพราะกำลังอ้าปากให้กว้างที่สุดเพื่องับส่วนที่นูนขึ้นมาให้หมดแล้วเลียชิมน้ำของเควิน มันหวานลิ้นอย่างที่เคยคิดไว้ไม่มีผิด “ฉันกำลังว่ามันลื่นหรือสาก ใช้มือจับดูบางทีก็ไม่รู้น่ะ ลิ้นน่าจะดีกว่า แล้วผ้าก็ไม่ควรมีรสด้วยเพราะจะให้รสชาติของตรงนี้เพี้ยนไป”

“แล้วต้องดูโด้วยเหรอ”

“จะได้รู้ไงว่าผ้ายืดคืนตัวได้ดีและไม่ย้วย”

“นายนี่รอบคอบดีจังเลย คิดเผื่อถึงขนาดนี้เลย”

“ดีไซเนอร์ที่ดีน่ะไม่ใช่แค่ออกแบบมาสวย แต่ควรจะต้องรู้ถึงคุณสมบัติของเนื้อผ้าแต่ละชนิดด้วยว่าใส่แล้วสบายตัวไหม ดูแลรักษาง่ายหรือเปล่า คนซื้อไปจะได้หยิบเอามาใส่บ่อยๆ ไม่ใช่ใส่แค่ครั้งเดียวแล้วก็เก็บเข้าตู้หรือเอาไปบริจาคทิ้ง คุณแมทใส่ใจกับเรื่องพวกนี้มาก ฉันต้องทำให้ดีเพราะถ้าเขาไม่ถูกใจฉันอาจจะโดนลดตำแหน่งจากดีไซเนอร์หลักกลับลงไปอยู่ทีมซัพพอร์ตก็ได้” อเล็กซ์แสร้างทำเสียงอ่อยลงเพื่อเรียกคะแนนสงสารจากเควิน “แต่ถ้ามันทำให้นายลำบากใจฉันจะหยุดก็ได้นะ”

และมันก็ได้ผล เควินผู้น่ารักรีบคว้าแก้มเขาให้หันมาทันที “ไม่ต้องหยุดหรอกอเล็กซ์ ฉันจะช่วยนายเต็มที่เลย”

“ขอบใจนะ ที่นายช่วยฉันวันนี้ฉันจะไม่มีวันลืมเลย”

แล้วอเล็กซ์ก็เริ่มได้ใจลงลิ้นหนักขึ้นเรื่อยๆ จนตรงนั้นของเควิน เปียกชุ่มไปหมด เขาค่อยๆ สอดปลายนิ้วเข้าไประหว่างขอบกางเกงชั้นในแล้วดึงมันแหวกไปข้างหนึ่งจนเห็นรอยจีบที่ด้านหลังแล้วสอดลิ้นเข้าไป

เควินรีบเอื้อมมือมาดึงไว้ทันที “นายจะทำอะไรน่ะ”

“ก็จะทดสอบให้ถึงที่สุดไง ไม่เป็นไรหรอกนะเควินเรื่องแค่นี้ ฉันไม่ถือหรอก” อเล็กซ์ว่า “แล้วก็นะวันก่อนฉันเห็นนายแอบช่วยตัวเองด้วย... ไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูนะ แต่นายปิดประตูไม่สนิท... นายเป็นพวกชอบแบบนั้นเหรอ ที่เข้าทางข้างหลังน่ะ”

แก้มขาวของเควินกลายเป็นสีเข้มจัดเมื่อรู้ตัวว่าโดนแอบเห็นช่วงเวลาที่น่าอับอาย เขารีบยกมือขึ้นปิดหน้า “ล... แล้วมันยังไงล่ะ”

“เปล่า แค่แปลกใจนิดหน่อยน่ะ เพราะฉันก็เห็นนายแต่งนิยายแนวชายหญิงปกติ”

“งานที่ทำกับรสนิยมมันคนละเรื่องกันนี่นา”

อเล็กซ์ดึงมือทั้งสองข้างของเควินออกมากุมไว้แล้วประทับริมฝีปากลงไปครั้งหนึ่งก่อนจะบอกอย่างอ่อนโยน “ไม่ต้องห่วงนะเควิน เรื่องนี้จะเป็นความลับของเราสองคน ฉันไม่บอกพี่นายแน่ๆ”

“สัญญาแล้วนะ”

“อือ” อเล็กซ์ให้คำมั่น เขารู้ดีว่ามันผิด เควินผู้น่าสงสารกำลังถูกเขาล่อลวง แต่ตอนนี้อเล็กซ์ได้โยนคำว่าศีลธรรมพวกนั้นทิ้งไปหมดแล้วเพราะอยากเห็นนัยน์ตาสีฟ้าสดใสนั่นในอีกหลายๆ รูปแบบที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน และจะมีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่ได้เห็นคนเดียว

อเล็กซ์อดทนรอจนเควินรู้สึกวางใจและพยักอนุญาตให้ทำต่อได้จึงก้มหน้าลงลงเลียต่อตรงจุดที่ทำค้างไว้ เควินเป็นดูแลตัวเองดีมากเขาโกนขนจนเกลี้ยงเกลา ผิวก็นุ่มลื่นเหมือนผิวเด็กและใส่น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ทำให้อเล็กซ์ทั้งดูดและขบเม้มเนื้ออ่อนตรงนั้นอย่างเอร็ดอร่อยถูกใจที่สุด เนื้อผ้าของชั้นในก็นุ่มลื่นมือและยืดหยุ่นเป็นใจไม่ว่าเขาจะดึงให้ไปทางไหนก็ง่ายดายและดีดกลับเข้าที่โดยไม่ย้วย

“อา...” ร่างกายของเควินสั่นเทิ้ม เขายกมือทั้งสองข้างปิดปากแน่นเพื่อไม่ให้เผลอส่งเสียงครางแปลกๆ ออกไปอีก อเล็กซ์รีบเอื้อมมือไปดึงออก

“ไม่เป็นไรหรอกเควิน ฉันไม่ล้อนายหรอกร้องออกมาเลย ร้องไห้เต็มที่ ฉันอยากได้ยินเสียงเพราะๆ ของนาย” แล้วอเล็กซ์ก็ก้มลงจูบ กลีบปากบางนั้นหวานลิ้นเสียจนเขาอดใจไม่ไหวดูดดึงเล่นจนกลายเป็นสีแดงสด เขาจูบแลกลิ้นจนพอใจก่อนจะเขยิบตัวลงมาที่เนินอกเรียบ อเล็กซ์ดึงชายเสื้อคาร์ดิแกนของเควินขึ้นไปกองไว้ที่คอแล้วก้มหน้าลงเลียยอดอกสีหวานที่เขาปรารถนาอยากจะลองลิ้มชิมรสมาหลายวัน

สะโพกของเควินเริ่มอยู่ไม่สุขและยกขึ้นถูไถกับตัวของเขาอย่างควบคุมไม่ได้ และอเล็กซ์เองก็แทบคุมตัวเองไม่ได้แล้วเช่นกัน เขาขยับตัวขึ้นไปจูบเควินและถามความสมัครใจอีกครั้ง

“เควิน... ฉันทนไม่ไหวแล้ว ถ้านายไม่รังเกียจ ฉันขอใส่เข้าไปในตัวนายได้ไหม”

“จะดีเหรออเล็กซ์ นายเคยทำมาก่อนหรือเปล่า” นัยน์ตาสีฟ้าสดหลังกรอบแว่นของเควินเต็มไปด้วยความหวาดหวั่นและตกประหม่าอย่างเห็นได้ชัด

อเล็กซ์ใช้มือเสยผมชื้นเหงื่อที่ลู่ลงปรกตาและหน้าผากเนียนขึ้นแล้วจูบปลอบขวัญ “ไม่เคย นายเป็นผู้ชายคนแรกของฉัน แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุด นายไม่ต้องกลัวนะ”

เควินพยักหน้าแล้วปล่อยให้อเล็กซ์ดึงกางเกงชั้นในรูดลงไปตามเรียวขาแล้วโยนทิ้งไว้ที่พื้น ก่อนอเล็กซ์จะลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงของตนออกบ้าง ความแข็งกร้าวของเขาก็ผงาดออกเต็มที่

เควินถึงกับก้มหน้าหลบตา “มันต้องเจ็บแน่ๆ เลย ของนายทั้งใหญ่ทั้งยาวเหมือนท่อนแขนเด็กขนาดนั้นใหญ่กว่านิ้วฉันตั้งเยอะมันจะเข้ามาในตัวฉันได้เหรอ”

“ได้สิ ฉันจะขยายให้นายก่อนแล้วก็จะไม่ฝืนด้วย ถ้านายเจ็บทนไม่ไหวก็ถีบฉันออกได้เลย”

เควินมีสีหน้าลังเลแต่ก็พลิกตัวนอนคว่ำ เขากอดหมอนอิงไว้เป็นหลักยึดแล้วยกสะโพกขึ้นสูง ใช้มือข้างหนึ่งแยกแก้มก้นกลมมนนั้นออกจากกันจนเห็นรอยจีบสีชมพูสดที่อเล็กซ์บังเอิญเห็นเมื่อหลายวันก่อนและเฝ้าฝันมาตลอดว่าจะได้ใส่มันเข้าไปชัดถนัดตา

“ช่วยอ่อนโยนหน่อยนะ ฉันกลัวเจ็บ”

“ทำไมนายถึงน่ากินไปทั้งตัวขนาดนี้นะเควิน”

อเล็กซ์ก้มหน้าลงแตะปลายลิ้นที่กึ่งกลางรอยพับนั่น สะโพกมนสะดุ้ง แข้งขาสั่นระริกจนเขาต้องฉวยไว้ไม่ให้เผลอขยับหนี อเล็กซ์นึกถึงหนังในพอร์นฮับทุกเรื่องที่เคยดูมาก ถ้าหากไม่เตรียมพร้อมให้ดีอีกฝ่ายจะเจ็บมาก เขาไม่อยากให้เควินต้องเจ็บปวดและมีเลือดออกแบบในคลิปพวกนั้น

เขาค่อยๆ ละเลงปลายลิ้นจนตรงนั้นชุ่มชื้น รู้สึกว่ามันเริ่มนุ่มขึ้นบ้างแล้ว เขาจึงเลียนิ้วชี้กับนิ้วกลางของตัวเองเลียนแบบสิ่งที่เคยเห็นเควินทำแล้วค่อยๆ สอดนิ้วชี้เข้าไปตามด้วยนิ้วกลาง อเล็กซ์หมุนนิ้วเป็นวงช้าๆ ก่อนจะเพิ่มความเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ จนสะโพกมนขยับโยกตามนิ้วเขา เควินซุกหน้ากอดหมอนอิงแน่น

“อา... อเล็กซ์... ดีจังเลย...”

เสียงหวานที่ครางเรียกชื่อเขาไม่หยุดเหมือนในฝันทำให้อเล็กซ์แทบสติเตลิด เขาชักนิ้วออกเมื่อรู้สึกว่าภายในของเควินตอดรัดนิ้วของเขาเป็นจังหวะถี่และแน่นขึ้นทุกที เขาอยากไปถึงฝั่งฝันพร้อมกับเควิน

อเล็กซ์หยิบซองถุงยางอนามัยที่พกติดไว้ในกระเป๋าสตางค์ขึ้นมา จัดการฉีกซองโยนทิ้งแล้วสวมลงบนแก่นกายของตนที่พร้อมเต็มที่ และเพียงแค่สอดส่วนหัวเข้าไปได้ต่างคนก็ต่างสะดุ้งด้วยความรู้แปลกใหม่ที่ไหลอาบไปทั่วร่าง

“เป็นไงบ้างเจ็บไหม” อเล็กซ์โน้มตัวลงกระซิบที่ข้างหูพลางโอบกระชับรอบตัวเควินไว้แน่นเพื่อเตรียมตัวขยับในขั้นต่อไป

“ไม่เลยอเล็กซ์ ฉันรู้สึกดีมากๆ เลย”

“ฉันก็เหมือนกัน นายรัดแน่นจนฉันเสียวไปหมด ฉันจะใส่เข้าไปให้หมดแล้วนะ”

“ใส่เข้ามาเลยอเล็กซ์ฉันพร้อมแล้ว...”

“อา... เควิน ในตัวนายมันร้อนจนทำให้ฉันรู้สึกดีมากเลย”

“ถ้าชอบก็ขยับแรงๆ เลยอเล็กซ์ ฉันเองก็รู้สึกดีเหมือนกัน” เควิน บอกพร้อมกับยกสะโพกขึ้นเด้งสวนและเลื่อนมือลงมาจับส่วนหน้าของตนชักเข้าชักออกไปด้วย “เอาอีก... ดีมากอเล็กซ์... อย่างนั้นแหละ... อา~”

“ฉันจะไปแล้วแล้วนะ” อเล็กซ์กระแทกเข้าไปเป็นครั้งสุดท้าย

ร่างของทั้งคู่กระตุกเป็นจังหวะแล้วปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน อเล็กซ์ล้มตัวลงนอนทับเควินอย่างหมดแรง ร่างกายของทั้งสองชุ่มไปด้วยเหงื่อทั้งที่ห้องเปิดแอร์จนเย็นฉ่ำ

“รู้สึกดีไหมเควิน”

เควินไม่ตอบแต่ชะโงกเข้าจูบเขาเบาๆ ครั้งหนึ่งอย่างเคอะเขิน

ไม่แปลกเลยที่เควินจะรู้สึกเช่นนั้นเพราะเขาเองก็เหมือนกัน อเล็กซืจ้องมองคนตรงหน้าแล้วคว้ามือมาลูบเบาๆ ก่อนจะจูบลงไป “ฉันชอบนายนะเควิน ฉันขอทำนายแบบนี้อีกจะได้ไหม”

แก้มขาวซับสีแดงระเรื่อ “นายจะไม่บอกคราวด์ใช่ไหม”

“ไม่บอกหรอก มันจะเป็นความลับของเราสองคนนะ”

เควินพยักหน้า อเล็กซ์สอดมือเข้าใต้ตัวเควินดึงมากอดแนบอกแล้วจู่ๆ ความร้อนที่สงบลงไปแล้วครั้งหนึ่งก็ประทุขึ้นมาอีกครั้ง

อเล็กซ์จูบเควินพลางดึงเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมออกให้พ้นทางแล้วเริ่มต้นลองชุดกันอีกรอบก่อนที่ทั้งสองจะหมดแรงผล็อยหลับไปในอ้อมแขนของกันและกันกันบนโซฟาในห้องโถงนั่นเอง

 

*********************************************************************

 

ยกที่1 ถูกใจกันไหมคะ รอบนี้อเล็กซื์ได้กินค่ะ มารอดูยกต่อไปกันว่า อเล็กซ์จะโดนอะไรบ้าง

อ่านจบแล้วฝากคอมเมนต์ติชมให้เค้าบ้างน้าาาา .

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น